Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

Đây là tật xấu của 12 cung Hoàng đạo khiến cho chính bản thân họ và những người xung quanh phải lắc đầu ngao ngán.

Bạch Dương: Thức khuya

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 1

Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, đến cuối ngày vẫn còn dư rất nhiều sức nên thường thức rất khuya. Đây chính là một con “cú đêm” chính hiệu nhưng vì thức khuya quá nhiều nên cơ thể dễ bị suy nhược và đặc biệt là tóc rụng rất nhiều.

Kim Ngưu: Không tập thể dục

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 2

Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không… vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở thành người thụ động, nặng nề.

Song Tử: Hay trì hoãn

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 3

Song Tử là người rất hay trì hoãn, thậm chí nếu được giao công việc và phải hoàn thành vào thứ 7 thì đến tận sát giờ nộp deadline Song Tử mới bắt tay vào làm. Điều này khiến cho Song Tử lúc nào cũng vội vã, căng thẳng.

Cự Giải: Không rời điện thoại

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 4

Cự Giải có thể ăn cùng điện thoại, ngủ cùng điện thoại, không bao giờ rời tay hay rời mắt khỏi điện thoại. Nếu không có điện thoại và internet, Cự Giải cảm thấy khá bồn chồn, bứt rứt. Điều này khiến Cự Giải trở nên phụ thuộc rất nhiều.

Sư Tử: Tiêu xài hoang phí

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 5

Kiếm được vạn đồng thì Sư Tử tiêu 10 vạn đồng. Khi mua đồ, cung Hoàng đạo này chỉ dựa vào tiêu chí là mình có thích hay không, còn lại không hề cân nhắc. Đây cũng là người rất hào phóng với người khác, sẵn sàng chi tiêu cho người khác và không hề biết tiết kiệm là gì.

Video đang HOT

Xử Nữ: Sạch sẽ quá đà

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 6

Sạch sẽ là tốt nhưng Xử Nữ lại sạch sẽ hơi quá đà. Điều đó khiến cho Xử Nữ trở thành một “bà cô già khó tính” trong mắt mọi người xung quanh. Biết là Xử Nữ thích sạch sẽ nhưng không cần phải lau nhà một ngày 10 lần hay tắm một ngày 3 lần đâu!

Thiên Bình: Nằm trên giường

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 7

Thiên Bình là cung Hoàng đạo khá lười biếng và rất thích nằm trên giường. Thậm chí, Thiên Bình có thể… kết hôn với chiếc giường thân yêu của mình luôn cũng được. Chỉ khi có việc phải làm, Thiên Bình mới miễn cưỡng ra khỏi giường.

Bọ Cạp: Xem lén điện thoại của người khác

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 8

Tính đa nghi và thích kiểm soát khiến Bọ Cạp dễ trở nên lo lắng, nhất là đối với người yêu. Bọ Cạp luôn muốn theo dõi nhất cử nhất động, thậm chí kiểm tra lén điện thoại cá nhân của người mình yêu. Điều này không hẳn là do Bọ Cạp không tin tưởng đối phương mà chỉ là cung Hoàng đạo này muốn biết mọi thứ mà thôi.

Nhân Mã: Ăn uống thất thường

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 9

Nhân Mã ham chơi hơn… ham ăn. Đôi khi Nhân Mã sẵn sàng vì chơi mà bỏ ăn. Không những thế, với lối sống sinh hoạt thất thường, Nhân Mã vì mải mê làm việc hoặc vui chơi nên đôi khi quên ăn uống là chuyện quá bình thường với cung Hoàng đạo này.

Ma Kết: Sẵn sàng chiến tranh lạnh

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 10

Chỉ cần bất đồng trong quan điểm là Ma Kết sẵn sàng im lặng và biến mất. Ma Kết thậm chí không buồn quan tâm đến người đó, sẵn sàng “lơ đẹp” nếu có vô tình gặp ở ngoài. Tính cách này khiến Ma Kết càng trở nên xa cách hơn với mọi người xung quanh.

Bảo Bình: Không thích thăm hỏi

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 11

Bảo Bình không thích qua lại, thăm hỏi người thân và bạn bè. Nếu không ai chủ động với Bảo Bình, cung Hoàng đạo này hoàn toàn có thể tự vui vẻ khi ở một mình. Tự khiến bản thân mình trở nên xa cách, khó gần chính là một tật xấu khó bỏ của cung Hoàng đạo này.

Song Ngư: Hay nói dối

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn - Hình 12

Đừng để vẻ bề ngoài dễ thương của Song Ngư đánh lừa bạn. Đây là cung Hoàng đạo sẵn sàng ngụy tạo, nói dối mà mặt không hề thay đổi. Tuy nhiên, Song Ngư chỉ có thể nói ra những lời nói dối vô hại, nhỏ bé để tránh việc nhận lỗi mà thôi.

'Bóc phốt' tật xấu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay tính toán, Bảo Bình quá cứng nhắc

Những mặt trái nào trong tính cách mà các cung hoàng đạo cần chú ý khắc phục?

Không có ai là thực sự hoàn hảo cả, vì vậy không tránh khỏi những lúc chúng ta mắc sai lầm hay tồn tại những thiếu sót ở bản thân. Điều quan trọng là chúng ta ý thức và nhận ra được những thiếu sót đó cũng như tìm cách hạn chế chúng để có thể hòa hợp được với những người xung quanh. Đó cũng là cách giúp chúng ta có thể phát triển tốt nhất trong cuộc sống.

Bạch Dương

Bạn là một người bạn tuyệt vời, luôn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn không phải là một người kiên nhẫn, bạn nổi nóng và đưa ra những phán xét thiếu khách quan. Tự nhủ bản thân phải luôn thật bình tĩnh và giảm bớt những cảm xúc cao trao của bạn là chìa khóa giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu

Bạn là người bạn trung thành nhất trên thế giới. Không có gì mà bạn không làm để giúp đỡ người đang cần bạn. Nhưng đôi khi bạn tập trung quá nhiều cho người khác mà quên mất dành thời gian cho chính mình. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho bản thân hơn cho người khác để cân bằng năng lượng.

Bóc phốt tật xấu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay tính toán, Bảo Bình quá cứng nhắc - Hình 1

Song Tử

Trong bất kỳ mối quan hệ hay hoàn cảnh nào, bạn có thể dễ bị sao nhãng và bất chợt biến mất mà không nói trước một tiếng. Hãy nhớ rằng các mối quan hệ là con đường hai chiều. Mọi người luôn đáp lại mỗi khi bạn bắt đầu một câu chuyện và bạn nên tập trung vào vấn đề của người khác khi họ cần bạn.

Cự Giải

Bạn là người tình cảm và thường đặt khá nhiều cảm xúc lên người khác. Nếu không biết giới hạn lại, bạn có thể khiến đối phương cảm thấy ngộp thở vì bị nhấn chìm trong dòng cảm xúc của bạn. Và điều này cũng sẽ khiến bạn dễ thất vọng hơn khi họ không đáp lại được mức tình cảm mà bạn kì vọng.

Sư Tử

Bạn luôn đóng vai trò trung tâm trong các mối quan hệ bạn bè của bạn. Nhưng thay vì độc thoại về bản thân bạn, hãy để người khác có cơ hội nói về suy nghĩ của họ cuộc trò chuyện. Điều này sẽ tạo ra sự bình đẳng trong mối quan hệ để đảm bảo rằng cả hai bạn đều có thể nói chuyện một cách cởi mở.

Bóc phốt tật xấu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay tính toán, Bảo Bình quá cứng nhắc - Hình 2

Xử Nữ

Bạn cẩn thận và tỉ mẩn trong mọi vấn đề. Chính vì vậy mọi người luôn tin cậy vào khả năng của bạn. Song đôi khi bạn bị để ý quá nhiều tiểu tiết. Trong công việc, có thể sẽ làm bạn chậm mất tiến độ. Hoặc trong các mối quan hệ, người khác sẽ thấy bạn quá so đo và tính toán. Thỉnh thoảng xuề xòa một chút cũng không sao.

Thiên Bình

Bạn dành nhiều thời gian và năng lượng của mình để quan tâm tới suy nghĩ của những người xung quanh và muốn làm hài lòng họ. Điều này sẽ khiến bạn bị lệ thuộc vào người khác, nhiều trường hợp bạn có thể đi quá giới hạn của mình. Hãy cứ làm điều mà bạn muốn!

Bọ Cạp

Điều mà mọi người cảm thấy khó khăn nhất ở bạn chính là sự cực đoan hóa, phần lớn là những cảm xúc tiêu cực. Là một cung nước, bạn nhạy cảm và dễ lo lắng, khiến bạn cảm thấy không an tâm và luôn thường trực sự nghi ngờ. Lời khuyên cho bạn là cần có niềm tin vào cuộc sống và những người xung quanh.

Nhân Mã

Bạn như một chú ngựa hoang dã với sức sống mạnh liệt luôn chạy nhảy trên thảo nguyên rộng lớn. Bạn phóng khoáng với tâm hồn tự do. Bạn là người sống theo bản năng. Nhưng chính vì vậy mà đôi khi bạn quyên mất những giới hạn và điểm dừng trong cuộc sống. Việc liên tục thay đổi, dù trong bất cứ vấn đề gì, cũng khiến cho người đối diện cảm thấy thiếu sự an tâm và an toàn ở bạn.

Bóc phốt tật xấu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay tính toán, Bảo Bình quá cứng nhắc - Hình 3

Ma Kết

Xây dựng chiều sâu cho các mối quan hệ trong đời sống tình cảm và xã hội có lẽ là rào cản lớn nhất với bạn. Bạn nghiêm khắc với những người bạn yêu thương bởi vì bạn muốn những gì tốt nhất cho họ. Bạn bè có thể đã quen với vẻ nghiêm túc của bạn, nhưng bạn cũng nên thường xuyên thả lỏng và thể hiện tình cảm trong lòng hơn.

Bảo Bình

Bạn là một trong những người được biệt đến với sự trưởng thành sớm cũng như tính độc lập cao. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể hơi xa cách và cứng nhắc. Bạn là một cung Khí thông minh, nhưng không phải ai cũng có khả năng trí tuệ như bạn. Nên khi có ai đó gặp khó khăn, hãy rộng lượng và từ tốn chỉ dẫn họ.

Song Ngư

Bạn là một người lạc quan, hướng đến những điều lý tưởng nhất. Điều này khiến đội của bạn cảm thấy thích thú với thời gian ở bên bạn. Mặt trái là bạn có xu hướng sống trong một thế giới mơ mộng, điều này có nghĩa là bạn không thường xuyên có mặt để trò chuyện với họ trong những lúc họ cần, điều này có thể khiến bạn bè của bạn khó chịu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Siêu phẩm bida 3 băng của Blomdahl 00:51

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021

Tin mới nhất

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!

23:49:59 03/12/2021
Nếu thấy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí có chút kém duyên thì cũng đừng vội xóa, chẳng khác nào đang vứt tiền tài, may mắn qua cửa sổ đâu nhé!

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn

16:13:18 03/12/2021
Bắt đầu bước vào tháng 12, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội để đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, khổ tận cam lai, cuộc sống thăng hoa vượt trội

3 con giáp may mắn nhất trong mùa đông này, vận thế phát tài phát lộc khắp nơi, có sự phát triển đáng ghen tị

06:54:25 03/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay họ sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức

Top 3 con giáp hưởng trái ngọt, liên tục gặp may, phất lên cực nhanh, không cần lo lắng về tài chính 10 ngày tới

06:53:38 03/12/2021
Tử vi chỉ rằng trong 10 ngày tới, có những con giáp này may mắn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Đúng 23 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

06:52:51 03/12/2021
Người cầm tinh con Khỉ đặc biệt thông minh, nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Con giáp này đặc biệt khôn ngoan, phản ứng nhanh nhất có thể, khó ai có thể lừa dối hay qua mặt được người tuổ...

Tử vi 31 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn tinh tú trời ban, cuộc sống lên hương, tin vui liên tục

06:51:49 03/12/2021
Tử vi cho biết, trong thời gian 31 ngày tới này, những con giáp dưới đây vô cùng giàu có, viên mãn

Có thể bạn quan tâm

Nhiều cầu thủ từ châu Âu về đá AFF Cup: Xu thế mới của bóng đá Đông Nam Á?

Bóng đá việt nam

06:39:04 04/12/2021
AFF Cup 2020 có đến 13 cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu trở về khoác áo các đội tuyển ở Đông Nam Á

8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?

Sao việt

06:38:34 04/12/2021
Đại diện Brazil, Puerto Rico, Costa Rica... đang được đánh giá rất cao cho vương miện Miss Grand International 2021

Loạt ô tô mới sắp bán tại Việt Nam, lộ giá bán gây chú ý

Ôtô

06:36:36 04/12/2021
Một số mẫu ô tô mới lộ thông số kỹ thuật, trang bị, giá trước khi được chính thức mở bán tại thị trường Việt gây chú ý

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

Tình yêu

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Yamaha R15 V4 2022 gia nhập thị trường Indonesia

Xe máy

06:34:52 04/12/2021
Sau khi ra mắt tại thị trường Ấn Độ, Indonesia là điểm đến tiếp theo của Yamaha R15 thế hệ thứ tư (hay còn gọi là V4) 2022

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin

Sao châu á

06:34:13 04/12/2021
Tình hình của Trương Triết Hạn sau scandal vẫn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường

Kiến thức giới tính

06:26:58 04/12/2021
Một cuộc yêu cuồng nhiệt sẽ không thể thiếu được những nụ hôn sâu mà đôi bên dành cho nhau

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Tâm sự

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Đi dự "Tự hào Nông dân Việt Nam 2021", một nông dân nuôi cá hồi ở Sa Pa bắt được mối làm ăn lớn

Đời sống

06:18:35 04/12/2021
Anh Nguyễn Thế Hải - nông dân chuyển đổi số xuất sắc đến từ thị trấn Can Hồ Mông, Sa Pa, Lào Cai hồ hởi gọi điện khoe với phóng viên sau khi kết thúc đêm Tôn vinh và trao danh hiệu Việt Nam xuất sắc 2021

Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood

Sao âu mỹ

06:16:49 04/12/2021
Kelly Marie Trần đứng thứ 4 trong danh sách ngôi sao đột phá Hollywood do trang iMDb bình chọn. Vị trí đầu tiên thuộc về tài tử Page Regé-Jean của series Bridgerton

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19