Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ “cầu được ước thấy”

Hiểu biết về ý nghĩa của các màu sắc phong thủy giúp bạn lựa chọn được gam màu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Màu sắc là một khía cạnh cực kỳ quan trọng của phong thủy, nó đại diện cho nguyên tắc và các năng lượng, từ trường tác động đến gia chủ. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về một số màu sắc chính trong phong thủy và ý nghĩa của chúng để áp dụng trong nhà.

1. Màu trắng

Màu trắng đại diện cho mặt dương trong thái khí-biểu tượng âm dương theo phong thuỷ. Trong nhiều nền văn hóa, màu trắng liên quan đến mùa đông, là trạng thái không hoạt động khi trái đất nghỉ ngơi. Màu trắng cũng được kết nối với nguyên tố kim loại, tượng trưng cho tinh thần minh mẫn, sự năng suất và hoàn thiện. Vì vậy, bạn nên lấy tông trắng làm màu chủ đạo cho không gian. Ngoài ra màu trắng làm nền cũng giúp dễ dàng phối hợp cùng các tông màu khác.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 1

2. Màu đen

Màu đen là mặt âm của biểu tượng thái khí. Ở một số nền văn hóa, màu đen thể hiện sự u tối, nhưng trong phong thủy, nó đại diện cho mối liên hệ tích cực hơn với chiều sâu và sự khám phá cá nhân. Màu đen cũng đại diện cho yếu tố nước, có liên quan đến tiền tài, sự giàu có và thông thái. Màu đen được xem là kết nối với khu vực sự nghiệp của bản đồ bát quái phong thủy. Bạn nên cân nhắc màu đen như một điểm nhấn tuyệt vời để mang lại vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian cho ngôi nhà của bạn.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 2

3. Màu xám

Màu xám là sự kết hợp của đen và trắng nhưng nó cũng được liên kết với khu vực riêng của bản đồ bát quái phong thủy. Màu xám giúp bạn kết nối với những người hữu ích trong cuộc sống của bạn. Đồng thời vì là một màu trung tính nên có thể sử dụng dễ dàng trong hầu hết đồ nội thất trong nhà.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 3

4. Màu xanh dương

Ý nghĩa phong thủy của màu xanh dương thay đổi tùy theo tông màu. Ví dụ như xanh lam và xanh mòng két mang tính âm đại diện cho yếu tố gỗ. Gỗ được kết nối với sự phát triển, sức sống và lòng trắc ẩn. Còn màu xanh đậm gần giống màu đen, kết nối với yếu tố nước đại diện cho chiều sâu và tối. Trong Phật giáo, màu xanh lam có liên quan đến sự an lành, bình yên. Một không gian sử dụng tông xanh giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với những tông màu nổi bật.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 4

Video đang HOT

5. Màu xanh lá

Màu xanh lá cây là màu phong thủy của sự đổi mới, năng lượng tràn trề và tái sinh. Khi sử dụng màu xanh lá cây, điều quan trọng là phải có ít nhất một số sắc thái khác nhau để phát huy tối đa tác dụng năng lượng phong thủy của gam màu này.

Màu xanh lá cây được kết nối với khu vực quây quần của gia đình như phòng khách. Vì vậy bạn có thể đưa màu này vào các điểm nhấn trang trí phòng, màu sơn hoặc thậm chí là đặt thêm một cây cảnh xanh tươi.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 5

6. Màu đỏ

Trong phong thủy, màu đỏ là màu nổi bật và mạnh nhất. Màu đỏ thường được sử dụng để bảo vệ và khai thông một ngôi nhà hoặc năng lượng của một người. Màu đỏ tràn đầy năng lượng và đem lại tài lộc. Tuy nhiên một không gian sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể gây choáng ngợp với gia chủ. Tốt nhất bạn nên tránh sử dụng nhiều màu đỏ trong những không gian nghỉ ngơi chẳng hạn như phòng ngủ. Một tấm thảm đẹp với tông màu đỏ có thể là một cách nhẹ nhàng và thông minh để mang lại năng lượng của màu sắc này.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 6

7. Màu hồng

Màu hồng là một màu tinh tế trong phong thủy được liên kết với khu vực tình yêu của bản đồ bát quái. Đây là màu sắc được sử dụng để kích hoạt tình yêu bản thân, sự mềm mại và thu hút trong một mối quan hệ. Tông màu này nên được sử dụng trong phòng ngủ để đem lại sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 7

8. Màu nâu

Các tông màu đất như nâu đại diện cho yếu tố đất. Yếu tố này thể hiện sự tiếp đất, ổn định và lâu dài. Sàn nhà hoặc đồ nội thất bằng gỗ màu nâu là một cách tuyệt vời để thu hút các yếu tố đất vào nhà của bạn.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 8

9. Màu vàng

Màu vàng có thể gợi cho chúng ta nhớ đến ánh nắng ấm áp, rực rỡ hoặc đất đai tươi tốt. Đây là màu của yếu tố đất và đại diện cho khu vực sức khỏe trong bản đồ bát quái phong thủy, là nền tảng nuôi dưỡng và ổn định. Màu vàng cũng tượng trưng cho vị thế cao và sự khiêm tốn. Gam màu này khá nổi bật nên bạn có thể dùng làm điểm nhấn cho đồ decor hoặc góc yêu thích trong nhà.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 9

10. Màu cam

Cũng giống như màu xanh lam, ý nghĩa phong thủy của màu cam cũng thay đổi tùy theo tông màu. Màu cam là sự kết hợp của cả màu vàng và đỏ. Điều này làm cho nó trở thành một màu mạnh và có thể thay đổi giữa nguyên tố đất và nguyên tố lửa. Một mẹo đơn giản bạn có thể áp dụng để đưa màu cam vào nhà là hãy thường xuyên đặt một đĩa cam tươi trong phòng khách hoặc bếp.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 10

11. Màu tím

Màu tím được kết nối với sự quý phái và giàu có. Đây là màu sắc truyền cảm hứng cho sự tôn trọng và nó có thể được sử dụng để kết nối vượng khí của bạn với quyền lực, sự thịnh vượng và dồi dào. Ngoài ra màu tím là sự kết hợp của màu đỏ rực và màu xanh lam dịu mát nên cũng có thể mang đến sự hài hòa và cân bằng cho gia chủ.

Tất tần tật ý nghĩa của 11 màu sắc trong phong thủy, áp dụng đúng tông màu gia chủ cầu được ước thấy - Hình 11

Muốn rước lộc vào nhà, nhớ 8 ‘bí kíp’ treo chuông gió hợp phong thủy

Treo chuông gió hợp phong thủy sẽ rước may mắn, tài lộc vào nhà nhưng đừng quên các bí kíp sau đây.

Xác định vị trí chuông gió hợp phong thủy

Muốn rước lộc vào nhà, nhớ 8 'bí kíp' treo chuông gió hợp phong thủy - Hình 1

Chuông gió có thể đặt ở các khu vực của bản đồ bát quái phong thủy liên quan đến hành kim như Tử Tức và Quý Nhân. Đặt chuông gió ở một trong hai khu vực này rất tốt vì nó kích hoạt nguyên tố kim loại liên kết với những khu vực này.

Bạn cũng có thể đặt chuông gió ở một khu vực bát quái khác. Hoặc bạn có thể chỉ cần xác định vị trí chuông gió trong phòng có liên quan đến hoạt động.

Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến bạn hãy đặt chuông gió trong văn phòng hoặc khu vực Quan Lộc trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể đặt chuông gió trong phòng ngủ và khu vực Tình Duyên trong nhà.

Các loại chuông gió hợp phong thủy

Muốn rước lộc vào nhà, nhớ 8 'bí kíp' treo chuông gió hợp phong thủy - Hình 2

Hãy chọn chuông gió kim loại có hình trụ rỗng nếu bạn muốn giao tiếp và xử lý mọi việc hanh thông.

Nếu bạn tìm thấy một chiếc chuông gió làm bằng vật liệu khác như pha lê, vỏ sò hoặc thủy tinh, hãy lắng nghe trực giác của mình. Bạn cũng có thể chọn màu chuông gió phù hợp với một trong năm ngũ hành mà bạn muốn thu hút.

- Hành Thổ: Chọn chuông gió màu nâu hoặc màu vàng để cân bằng trong cuộc sống

- Hành Kim: Chọn chuông gió màu trắng hoặc chuông gió kim loại để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc

- Hành Thủy: Chọn chuông gió màu đen để sự nghiệp và học tập tốt hơn

- Hành Mộc: Chọn chuông gió màu xanh lam hoặc màu xanh lục để có cuộc sống tốt đẹp hơn

- Hành Hỏa: Chọn chuông gió màu đỏ để thêm đam mê và cảm hứng

- Hãy chuông gió có âm thanh mà bạn thích nếu muốn mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Chuông gió lớn hơn thường có tác động mạnh hơn, nhưng hãy chọn loại chuông gió không tạo cảm giác choáng ngợp cho không gian.

Chuông gió có năm hình trụ là tốt lành nhất vì nó tượng trưng cho ngũ hành thổ, kim, hỏa, thủy, mộc. Năm ngũ hành này tạo nên thế giới xung quanh chúng ta. Và một trong những mục tiêu của phong thủy là giữ cho năm yếu tố ngũ hành này cân bằng.

Cách treo chuông gió hợp phong thủy

Muốn rước lộc vào nhà, nhớ 8 'bí kíp' treo chuông gió hợp phong thủy - Hình 3

Khi bạn đã chọn chuông gió và quyết định nơi bạn muốn đặt chuông gió trong nhà, hãy treo chúng lên! Bạn nên sử dụng ruy băng hoặc dây màu đỏ để treo chuông gió vì màu đỏ là màu tốt lành nhất trong phong thủy. Đó là một màu sắc mạnh mẽ giúp bổ sung năng lượng. Hãy treo chuông gió xa các bức tường để chúng có thể kêu vang xa.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dọn bàn thờ Tết: Nên làm trước hay sau lễ cúng ông Công ông Táo để bề trên hài lòng, gia đình yên ấm?
15:46:15 24/01/2022
Mẹo bảo quản nấm rơm 10 ngày vẫn tươi ngon như mới: Chị em ghim ngay để khỏi cần đi chợ ngày Tết!
06:56:40 25/01/2022
Dùng bình siêu tốc mà không ghim ngay cách vệ sinh này thì chẳng khác nào đang nuôi ổ vi khuẩn!
05:22:11 26/01/2022
Biệt thự hiện đại 3 tầng ở Nha Trang che nắng bằng 'rèm' dây leo
15:40:08 25/01/2022
Ngắm khu vườn ở Sài Gòn chỉ 50m² mà quanh năm sai trĩu khiến ai cũng phải "mắt tròn mắt dẹt" thán phục
08:02:01 25/01/2022
Mẹ đơn thân dựng nhà vườn nghỉ dưỡng 350 triệu đẹp như homestay tặng con trai
13:00:30 25/01/2022
Đôi vợ chồng trẻ cải tạo ngôi nhà đổ nát rộng 185m² biến thành tổ ấm dịu dàng đầy nắng và cây xanh
07:20:52 26/01/2022
Vì sao người Nhật không bao giờ đặt toilet chung với nhà tắm dù diện tích nhỏ xíu?
22:43:39 24/01/2022
Hảo sáng kiến: Ám ảnh lau chùi đồ gỗ chạm trổ mỗi dịp Tết, dân tình nảy ra ý tưởng dùng máy tăm nước để vệ sinh, có nhà nào "test" thử chưa ạ
06:01:29 26/01/2022
Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới
22:37:57 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế taxi được tên cướp ngân hàng cho 136 triệu có bị liên đới pháp lý?
11:18:20 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ
12:01:26 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?
11:22:40 26/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)
11:33:34 26/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022

Tin mới nhất

Chuyên gia nêu những "kiêng kỵ" khi lau dọn ban thờ, tỉa chân nhang đón Tết Nguyên đán

14:33:42 26/01/2022
Chuyên gia lưu ý, trong quá trình dọn dẹp ban thờ tuyệt đối không làm di chuyển tôn tượng thần tài thổ địa và các bát hương

Ghé thăm biệt thự ở Quebec nơi Adele quay MV "Easy on me"

14:19:43 26/01/2022
Sau 6 năm vắng bóng, Adele tái xuất làng nhạc với album 30. Video âm nhạc cho đĩa đơn chủ đạo của album Easy On Me đã thu hút hơn 200 triệu lượt xem kể từ khi phát hành, khiến căn phòng màu đỏ đặc trưng của vườn nho Domaine Dumont Chape...

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan. 

Biệt thự hiện đại 2 tầng cho gia đình thích riêng tư

12:23:05 26/01/2022
Rất ít khi tiếp khách và muốn có sự riêng tư cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Dựa trên yêu cầu đó, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế độc đáo cho biệt thự hiện đại 2 tầng này. 

Những ý tưởng sáng tạo đầy 'ảo diệu', càng nhìn càng mê mẩn

09:54:54 26/01/2022
Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại sức sống mới cho những thứ quen thuộc

Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh

06:08:23 26/01/2022
Một khu vườn được thiết kế để ghi dấu lại những ngày thơ ấu êm đềm, một giấc mơ hiện hữu giữa đời thực với khung cảnh yên bình khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều muốn nán lại thật lâu để cảm nhận được bài ca cuộc sống còn những nốt lặng dịu...

Ngôi nhà của những giai điệu bình yên

15:36:56 25/01/2022
Một không gian được thiết kế cho gia chủ yêu âm nhạc, vì vậy mỗi ngóc ngách dường như ẩn chứa những giai điệu ngọt ngào

Quy tắc phong thuỷ bày mâm ngũ quả ngày Tết

15:32:30 25/01/2022
Mâm ngũ quả tượng trưng cho ngũ hành, là thứ không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết của các gia đình Việt. Việc chọn lựa, bày biện các loại quả sao cho chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm mới

Gần đến Tết, các cao thủ chơi hoa dồn dập khoe toàn "siêu phẩm": Tuyết mai vẫn chưa hết hot, thược dược phủ sóng mọi mặt trận

15:29:38 25/01/2022
Tết này chơi hoa gì có lẽ là câu hỏi khiến nhiều gia chủ đau đầu trong thời điểm này. Vậy thì mời các bác lao vào học hỏi ngay member của yêu bếp nghiện nhà để xem dân tình khoe siêu phẩm hoa Tết năm nay nhé

5 điều phải làm trước khi về quê ăn Tết, quên 1 thứ thôi cũng dễ để lại hậu quả khó lường

15:18:44 25/01/2022
Chỉ còn ít lâu là đến Tết Nguyên đán, vì vậy, có lẽ nhiều người đang rục rịch sắp xếp đồ đạc để trở về đón Tết với gia đình

Nhà ống tuy 2 mà 1 ở Hà Nội, cửa sổ mô phỏng tàu ngầm

13:05:01 25/01/2022
Căn nhà ống được xây dựng dựa trên nhu cầu để ở kết hợp làm việc, trong đó bao gồm cả thiết kế một phòng ngủ giống căn hộ studio phục vụ cho người cao tuổi. 

Bạch tuyết mai - cây cảnh mang sung túc vào nhà trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

10:27:52 25/01/2022
Không chỉ những cành hoa trắng nhỏ li ti xinh xắn được săn lùng mà những người sành cây cảnh hiện đang săn lùng bạch tuyết mai dạng bonsai để giúp không gian sống ngày Tết trở nên ấm cúng, sang trọng hơn

Thích mê căn nhà cấp 4 với thiết kế "siêu đỉnh", cộng thêm có góc sân vườn cực chill

06:53:21 25/01/2022
Căn nhà cấp 4 với phong cách tối giản, nhẹ nhàng mang đến cho người dùng cảm giác như đang được nghỉ dưỡng tại nhà

6 mẹo nhỏ giúp bạn chọn bưởi Diễn ăn Tết 10 quả thơm ngọt như 10

06:26:13 25/01/2022
Nếu chưa biết chọn bưởi Diễn chuẩn xịn, bà nội trợ Việt hãy nắm chắc mách nước của người chuyên bán bưởi Diễn 13 năm dưới đây để chọn 10 quả như 10 nhé!

Tập ngay 7 thói quen này để những tình huống khẩn cấp trở nên dễ dàng, số 5 đặc biệt hữu ích với hội cận thị

14:43:55 24/01/2022
Chỉ cần hình thành được thói quen tốt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và cũng an toàn hơn trước các tình huống khẩn cấp

Thưởng Tết phải tiêu thế nào để càng tiêu lại càng nhiều tiền hơn?

14:18:40 24/01/2022
Năm hết Tết đến là thời điểm mà những ai đã đi làm đều rất mong chờ, bởi lẽ đây là thời điểm họ sẽ nhận được khoản tiền thưởng Tết sau 1 năm làm việc vất vả. Về cách sử dụng khoản thưởng Tết này thì mỗi người lại có một cách riêng

Mua thịt bò khô nhâm nhi ngày Tết nếu nhận thấy có các dấu hiệu sau chứng tỏ đã thấm đẫm hương liệu, nguy cơ làm giả từ thịt lợn bệnh, phổi bò cực cao

13:45:33 24/01/2022
Nhu cầu cao dịp Tết, không thiếu các gian thương vẫn làm giả thịt bò khô từ các loại thịt như thịt lợn sề, thịt lợn bệnh bị chết. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể căn cứ vào 6 dấu hiệu dưới đây

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến và 'tiền vào như nước'

12:17:26 24/01/2022
Bên cạnh chuyên môn, vị trí và hướng đặt bàn làm việc là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho gia chủ có được thành công trong công việc. 

Trang trí trần mang vẻ đẹp sinh động vào phòng tắm

11:18:15 24/01/2022
Thông thường, khi trang trí không gian phòng, chúng ta thường tập trung vào bốn bức tường xung quanh mà thiếu chú ý tới trần phòng

Có thể bạn quan tâm

Vợ bóc phốt chồng ngoại tình với tiểu tam sinh năm 2k, đã cảnh cáo nhưng vẫn bị nhân tình thách thức

Netizen

15:43:48 26/01/2022
Đối với nhiều cô vợ, việc xử lý chồng ngoại tình đôi khi còn dễ hơn chuyện đối mặt với tiểu tam ngông cuồng

Hành trình xóa sổ băng nhóm cướp đêm liều lĩnh

Pháp luật

15:43:23 26/01/2022
Ngày 24/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với 6 đối tượng trong băng cướp tuổi teen

Lộc trời cuối năm, thu về 2-3 triệu/ngày

Đời sống

15:39:50 26/01/2022
Những ngày cuối năm âm lịch, nhiều người dân ở Quảng Bình rủ nhau đi săn “lộc trời”, từ những mẻ cá lớn cho đến mùa đót trên rừng cao

Chú chuột ngồi vểnh tai nghe cô gái chửi 

Hài hước

15:38:42 26/01/2022
Thôi! Ráng đứng yên nghe nó chửi để lần sau còn có miếng ăn, chuột said

Emma Watson và Kristen Stewart: Người sống giản dị, tiết kiệm, kẻ thích vung tiền 

Sao âu mỹ

15:31:23 26/01/2022
Sở hữu tổng tài sản không chênh lệch bao nhiêu nhưng cách tiêu tiền của Emma Watson lại tiết kiệm hơn so với Kristen Stewart

Cách làm món thịt viên nướng kiểu Ý thơm ngon

Ẩm thực

15:29:10 26/01/2022
Thịt viên nướng kiểu Ý là một gợi ý tuyệt vời cho một bữa tối thịnh soạn cho cả gia đình bạn. Món thịt viên nướng kiểu Ý là sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu khác nhau như trứng, thịt bò, sữa, vụn bánh mì, các loại rau củ,…

Món salad bắp cải chống ngán ngày Tết 

Clip hay

15:25:19 26/01/2022
Chỉ với 3 nguyên liệu gồm bắp cải tím, cà rốt và lá bạc hà, bạn có thể làm được đĩa salad đẹp mắt bên mâm cơm ngày Tết

Thủ dâm: Bằng chứng y học ghi nhận có lợi cho sức khỏe

Kiến thức giới tính

15:24:48 26/01/2022
Trong lịch sử phát triển và tiến bộ của y học hiện đại, ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh những lầm tưởng tác hại của thủ dâm là vô căn cứ. Bằng chứng y học hiện đại đã chứng minh thủ dâm, xuất tinh đều đặn sẽ giúp giảm ...

Thiếu hụt chíp bán dẫn khiến nhiều ngành sản xuất trọng yếu của Mỹ gặp khó

Thế giới

15:24:09 26/01/2022
Kết quả khảo sát mới nhất do Bộ Thương mại Mỹ công bố ngày 25/1 cho thấy tình trạng thiếu hụt chíp bán dẫn, nguyên liệu không thể thiếu trong hàng loạt ngành công nghiệp trọng yếu và thiết yếu, sẽ còn kéo dài tại nền kinh tế lớn nhất th...

Apple thưởng hơn 2 tỷ đồng cho một sinh viên tìm ra cách hack webcam của MacBook 

Thế giới số

15:18:55 26/01/2022
Người phát hiện ra lỗ hổng bảo mật này, Ryan Pickren cho biết trình duyệt Safari và iCloud trên máy tính Mac đã gặp phải một loạt các vấn đề

Lộ hình ảnh đầu tiên của Song Joong Ki ở hậu trường phim mới, trang phục "cổ lỗ sĩ" có dìm được anh?

Hậu trường phim

15:15:52 26/01/2022
Vincenzo Song Joong Ki tái xuất với vai cậu út nhà tài phiệt

Huawei đã làm gì trong 6 năm qua để tìm được chỗ đứng giữa những tên tuổi sừng sỏ ngành PC? 

Đồ 2-tek

15:15:05 26/01/2022
Sáu năm trước, khi người tiêu dùng vẫn không quan tâm đến việc máy tính xách tay có viền mỏng hay không, khung máy có mượt khi chạm vào hay không, thì Huawei đã tiến vào ngành sản xuất PC