Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6

Trong Far Cry 6 game thủ sẽ đến với vùng đất Caribê trong một quốc gia giả tưởng, và dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về tựa game bắn súng sắp ra mắt của Ubisoft .

Để lại phía sau Montana của Far Cry 5 và New Dawn, trong Far Cry 6 game thủ sẽ đến với vùng đất Caribê trong một quốc gia giả tưởng, và dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về tựa game bắn súng sắp ra mắt của Ubisoft.

Far Cry 6 sẽ ra mắt vào ngày 7.10.2021 trên các nền tảng PC, Stadia , PS4 PS5 cũng như Xbox One và Xbox Series X.

Tuy nhiên, ban đầu tựa game đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 2, nhưng đã bị trì hoãn vào gần cuối năm 2020 cùng với một vài trò chơi khác của Ubisoft. Một tin đồn khác, thông qua danh sách Microsoft Store, cho thấy tựa game có thể ra mắt vào tháng 5. Nhưng trong một đoạn trailer hé lộ gameplay, Ubisoft cuối cùng đã công bố ngày phát hành vào tháng 10.

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 1

Far Cry 6 sẽ có mặt trên Steam?

Ubisoft đã xác nhận rằng Far Cry 6 sẽ phát hành độc quyền cho Windows PC trên Epic Games Store Ubisoft Store , và cũng sẽ có trên Ubisoft nhưng sẽ không có trên Steam.

Far Cry 6 sẽ là game co-op?

Sẽ có co-op trong Far Cry 6, mặc dù hiện tại Ubisoft chưa cung cấp nhiều thông tin về tính năng này.

Các trò chơi trước đây trong sê-ri đã có tính năng co-op, chẳng hạn như Far Cry 5, theo đó bạn chơi cùng với một người bạn sau khi bạn hoàn thành phần giới thiệu về trò chơi và rời khỏi hòn đảo của Hà Lan. Far Cry New Dawn cũng cho phép bạn chơi co-op, mặc dù một số tiến trình thông qua các nhiệm vụ câu chuyện chỉ được tính vào trò chơi của chủ nhà, không phải của bạn bè của họ.

Tính năng mới thú vị

Trong đoạn clip nhân vật chính của chúng ta, Dani – một người gốc Yara, châm ngòi cho cuộc cách mạng chống lại Castillo. Và trong khi đoạn giới thiệu cho thấy những gì trông giống như một trải nghiệm Far Cry gần như quen thuộc, thì có một số tính năng mới trông rất thú vị.

Ví dụ, bạn sẽ có thể mang súng của mình, điều này sẽ cho phép bạn hòa nhập với người dân địa phương. Miễn là bạn không ở trong một khu vực hạn chế, quân địch sẽ không tự động tấn công khi chúng nhìn thấy bạn miễn là vũ khí của bạn được cất giấu. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá thế giới mà không cần phải luôn lẩn trốn hoặc giao tranh với quân địch. Đó là một sự thay đổi lớn so với một loạt game mà trong đó kẻ thù cố gắng hại bạn ngay khi nhìn thấy bạn.

Bạn cũng có thể cưỡi ngựa, vốn là điều kỳ lạ đã vắng mặt trong Far Cry 5, đặc biệt là khi nó diễn ra ở Montana. Và thay vì các điểm đánh dấu nhiệm vụ tiêu chuẩn trên bản đồ của bạn, một số nhiệm vụ sẽ hiển thị trên trên điện thoại trong trò chơi để giúp bạn theo dõi vị trí nhiệm vụ của mình. Nó hơi giống như những cuộc truy tìm kho báu mà bạn thấy trong các trò chơi như Red Dead Redemption 2 sẽ làm cho thế giới thú vị hơn để khám phá.

Bối cảnh của Far Cry 6 là quốc gia nhiệt đới Yara

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 2

Ubisoft nói rằng họ tin rằng rất nhiều người hâm mộ đã sẵn sàng quay trở lại bối cảnh nhiệt đới, đó là một phần của những gì ảnh hưởng đến Yara. Ubisoft nói rằng phong cảnh và những chiếc xe hơi cổ điển của quốc gia này được lấy cảm hứng từ Cuba. Esperanza là thành phố thủ đô của nó, môi trường đô thị chính đầu tiên trong trò chơi Far Cry, mà Ubisoft cho biết sẽ chơi hơi khác so với các trò chơi trước đây.

Theo đó Far Cry 6 sẽ có những đặc điểm giống như Assassins Creed khi nhân vật có thể chạy trên các mái nhà, lẩn qua các con hẻm phía sau, chiến đấu chống lại một số đối thủ khó khăn nhất trong trò chơi.

Trong Far Cry 6 bạn sẽ đóng vai một nhà cách mạng tên là Dani Rojas. Theo Ubisoft, người chơi sẽ có thể chọn vào vai nhân vật nam hoặc nữ. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, Dani sẽ được lồng tiếng bởi Sean Rey hoặc Nisa Gunduz.

Súng cho thuê hiện được gọi là Amigos và không có NPC con người

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 3

Nếu như trong Far Cry 5, bạn sẽ có thể có một số bạn bè chiến đấu bên cạnh mình thì trong Far Cry 6 NPC sẽ là động vật, như một chú chó nhỏ tên Chorizo có chân sau là bánh xe lăn và có thể được sử dụng để đánh lạc hướng kẻ thù.

Ngoài ra còn có một con cá sấu tên là Guapo, và nó không hoàn toàn âu yếm như Chorizo. Guapo sẽ thẳng tay hại và ăn thịt kẻ thù của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận trực tiếp hơn.

Đối với những người bạn đồng hành của con người, đôi khi bạn có thể chiến đấu cùng với những người khác trong một số nhiệm vụ nhất định nhưng sẽ không giống như Far Cry 5 khi mà bạn có thể gọi cho một người bạn và để họ đi theo bạn ở khắp mọi nơi.

Cốt truyện

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 4

Trong Far Cry 6, bạn sẽ chiến đấu trong một cuộc cách mạng chống lại sự cai trị của nhà độc tài Antón Castillo của Yara, người đã nắm quyền trong 50 năm. Đây dường như là một thời điểm nguy hiểm cho đất nước, trong đoạn trailer cho thấy các đặc vụ chính phủ với súng và lá chắn chống bạo động và dân thường với chất nổ. Ubisoft cho biết nhóm viết của họ đã dành thời gian đến Cuba để tìm hiểu hòn đảo và gặp gỡ những nhà cách mạng du kích trước đây đã ảnh hưởng đến câu chuyện của game.

Nhưng cũng đừng nhầm lẫn, vì đây chỉ là bối cảnh của một trò chơi và Ubisoft trong một bài phỏng vấn mới nhất đã cho biết họ không tập trung vào yếu tố chính trị.

Diego có thực sự là Vaas Montenegro thời trẻ không?

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 5

Sau khi trailer của Far Cry 6 tiết lộ, người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng Far Cry 6 có thể là phần tiền truyện của Far Cry 3. Lý thuyết xoay quanh việc Diego Castillo là Vaas Montenegro thời trẻ, dựa trên vết sẹo trên lông mày phải của cả hai.

Trong đoạn trailer của Far Cry 6, bạn có thể thấy Diego đeo những chiếc tai nghe trông giống như tai nghe hiện đại, điều này không phù hợp với việc anh ấy là phiên bản trẻ hơn của Vaas, người sinh năm 1985 và sẽ bằng tuổi Diego vào cuối những năm 90.

Bạn muốn biết thêm thông tin gì về Far Cry 6, hãy để lại yêu cầu cho chúng tôi tại phần bình luận nhé!

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village

Resident Evil Village ẩn chứa nhiều nội dung cực kỳ thú vị.

Resident Evil Village vừa được phát hành vào tuần trước tuy nhiên nó đã trở thành tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất vào năm 2021. Tựa game chứng kiến sự trở lại của Ethan Winters trong Resident Evil 7 và không ngạc nhiên khi Ethan một lần nữa phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần để cứu được những người mà anh yêu thương.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Hình 1

Trên khắp các mạng xã hội, cộng đồng game thủ tỏ ra vô cùng bất ngờ và ám ảnh về Ethan Winters, đặc biệt là bàn tay của anh ta liên tục bị chặt đứt rồi được nối lại bằng cách thần kỳ nào đó ở cả Resident Evil 7 và Resident Evil Village. Bây giờ, để tiếp thêm niềm đam mê với Ethan Winters và bàn tay ma thuật của anh ta, đây là sự phân tích về số phận bi thảm mà nhân vật chính Ethan đã phải chịu trong Resident Evil và cách anh ta có thể sống sót sau sự tra tấn liên tục của Capcom.

Số phận bi thảm của bàn tay Ethan trong Resident Evil 7 và Village

Cuộc tra tấn Ethan Winters bắt đầu khi anh xuất hiện lần đầu tiên trước cộng đồng game thủ với tư cách là nhân vật chính của Resident Evil 7. Trong một nhiệm vụ tìm kiếm người vợ mất tích của mình, Ethan đến trang trại của gia đình Baker, và trong vòng chưa đầy một giờ, tay trái của anh bị đâm bởi không ai khác chính là Mia , vợ anh , người đã bị nhiễm bệnh và chịu ảnh hưởng của Eveline. Ngay sau đó, Ethan bị đứt lìa hoàn toàn bàn tay trái. Điều đáng kinh ngạc là Ethan có thể gắn lại bàn tay của mình vào cánh tay của mình mà không có bất kỳ nỗi đau nào.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Hình 2

Tua nhanh đến Resident Evil Village, Ethan Winters thấy mình trở lại trong cơn ác mộng mà năm xưa mình từng trải qua. Trong chưa đầy một giờ vào làng, Ethan đã bị một tên người Sói cắn đứt bàn tay, mất đi một số ngón tay. Lúc này, việc Capcom liên tục tra tấn tay Ethan trước mặt game thủ khi anh nhanh chóng trở thành trò cười và từ đó trở thành nguồn gốc của vô số meme trên Internet. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, bàn tay của Ethan đã bị Lady Dimitrescu cắt ra khi anh chạm tráng với ả trong tòa lâu đài Dimitrescu. Nhưng cuối cùng, vẫn bằng một cách thần kỳ nào đó thì Ethan đã sử dụng "nước thánh" để gắn lại bàn tay đã đứt lìa của mình.

Bàn tay của Ethan đã xoay sở như thế nào để tồn tại?

Vào thời điểm này, không có gì ngạc nhiên khi Ethan có thể gắn lại tay phải của mình bằng cách sử dụng First Aid Medicine - mà nhiều game thủ gọi vui là "nước thánh". Về cơ bản, nó là một loại thuốc ma thuật có thể chữa lành da, cơ và xương. Do bàn tay của Ethan bị chặt đứt liên tục và anh ta có thể chữa lành bằng thuốc ma thuật, không có gì ngạc nhiên khi game thủ ám ảnh bởi bàn tay của Ethan, với một số người nói đùa rằng ai đó ở Capcom thực sự ghét nhân vật này.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Hình 3

Tuy nhiên, những người chơi đã đi đủ xa trong Resident Evil Village sẽ biết rằng có một lý do thực sự tại sao Ethan có thể chịu đựng được tất cả sự tra tấn này và về cơ bản vẫn còn nguyên vẹn. Theo giải thích của Eveline, Ethan Winters thực sự đã bị Jack Baker thủ tiêu sớm trong Resident Evil 7. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với virus Mold, anh ta trở thành Molded tương tự gia đình Baker. Nhưng mức độ nhiễm trùng của anh ấy không quá nghiêm trọng, vì anh ấy không mất đi sự tỉnh táo và không trở thành kẻ điên loạn. Đây là lý do tại sao anh ta có thể lãnh mọi vết thương và thậm chí có thể gắn lại các chi bị đứt lìa. Cuối cùng, mặc dù sự bất khả chiến bại của Ethan có thể xuất hiện như cách mà Capcom muốn cốt chuyện phải xảy ra.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Hình 4

Resident Evil Village hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X / S.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
God of War Ragnarok tung trailer đầu tiên, Kratos đối mặt thần chiến tranh Bắc Âu03:17Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 202102:46Xuất hiện tựa game đầu tiên về Người Sói - Marvel's Wolverine00:54The Scourge (Tai Ương): Game kinh dị ám ảnh nhưng vẫn được game thủ Việt hồi hộp đợi từng ngày03:05Top 10 tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên Steam 202101:31The King of Fighters XV, game đối kháng có nhiều gái xinh ấn định ngày ra mắt04:46Màn đánh Boss đỉnh cao trong Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 202108:38Marvel's Midnight Suns, game siêu anh hùng "độc" nhất từ trước đến nay06:35Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)00:28Vào vai ma cà rồng trong game miễn phí Vampire: The Masquerade - Bloodhunt01:35Xuất hiện game cho phép vào vai thỏ siêu anh hùng cực ngầu01:21Top 10 tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên Steam 2021 (P.2)01:03Rainbow Six Siege cập nhật skin Leon S. Kennedy của Resident Evil00:43Job Simulator - gợi ý giải trí cực mạnh mùa COVID-1901:54Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Nioh, tải một lần chơi vĩnh viễn01:54GTX 750 Ti có cân được game miễn phí Nioh?04:44Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 2021 sẽ phát hành vào tuần sau07:11Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 2021 (P.2)01:15Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại01:41

Tiêu điểm

Góc cảnh báo: HDD, SDD "trâu cày" đang xả hàng ồ ạt
15:41:25 19/09/2021
Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22
16:11:08 18/09/2021
Nhanh tay tải ngay game huyền thoại Titan Quest đang miễn phí 100%
10:45:26 18/09/2021
Konami lại "phân biệt đối xử": eFootball 2022 bị chặn tại Việt Nam
10:42:57 18/09/2021
4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ
10:12:29 19/09/2021
Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls
15:29:17 19/09/2021
GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa?
15:32:54 19/09/2021
Sau 15 năm, Garry's Mod đạt 20 triệu bản, chuẩn bị ra mắt phần 2
16:06:43 18/09/2021
Loạt những tay súng nổi tiếng trong thế giới game
10:08:06 19/09/2021
Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này
09:55:04 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021

Tin mới nhất

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1)

10:02:57 19/09/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game về đề tài này, và số game co-op được còn ít hơn.

Sony mở rộng bộ nhớ trong cho PS5

19:22:56 17/09/2021
PS5 vẫn có một thiếu sót lớn về khả năng mở rộng bộ nhớ lưu trữ, nhằm lưu những tựa game dung lượng cao.

Genshin Impact ghi nhận người chơi đầu tiên đạt Hạng Mạo Hiểm level 60

14:58:00 17/09/2021
Gần một năm sau phi phát hành, Genshin Impact đã ghi nhận người chơi đạt level 60 đầu tiên. Mới đây, một tài khoản Youtube có tên Revimy đã tải lên đoạn video ngắn lấy từ Bilibili.

God of War Ragnarok có thể là "dấu chấm hết" cho chiến thần Kratos

09:14:32 17/09/2021
Trong suốt God of War (2018), Kratos và con trai của mình là Atreus, đã có một bức tranh tường mô tả cái chết của Kratos dưới bàn tay của Atreus, tiếp tục lời nguyền hại cha chưa bao giờ kết thúc.

Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl

09:02:45 17/09/2021
Speed Brawl đang được phát miễn phí trên Epic Games Store. Speed Brawl là game hành động siêu nhanh và sôi động, mang đến cho bạn những giờ chiến đấu không ngừng nghỉ và cảm giác thỏa mãn với chiến thắng.

Không Google, bạn có thể kể hết tên những huyền thoại này không? Thanh xuân của chúng ta thật dữ dội

08:53:22 17/09/2021
Giật mình khi nhìn lại những huyền thoại một thời này, chúng ta thấy rằng thế hệ mình đã già thật rồi. Thế hệ game thủ 8x và 9x có lẽ là những người chơi đặc biệt, chúng ta được chứng kiến những sự thay đổi kỳ vĩ của thời đại và công ng...

eFootball 2022 lộ cấu hình siêu nhẹ, PC không cần VGA vẫn chơi được

08:42:37 17/09/2021
eFootball 2022 sẽ có cấu hình nhẹ nhàng. Hai tuần trước ngày ra mắt của eFootball 2022, Konami đã hé lộ cấu hình chi tiết cho tựa game này trên PC.

30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 3)

08:28:05 17/09/2021
Một thế giới mở cho các fan của Công viên kỷ Jura thỏa sức sáng tạo. Đến với phiên bản lần này, game thủ sẽ có cơ hội tạo nên một huyền thoại mới trong Jurassic World.

Tải miễn phí Tharsis, game chinh phục vũ trụ cực kỳ "tốn não"

08:25:45 17/09/2021
Bối cảnh trong Tharsis bắt đầu từ một tín hiệu từ Sao Hỏa. Nhân loại quyết định cử một đội phi hành gia đặc biệt đổ bộ lên sao Hỏa để tìm kiếm và kết nối với nguồn tín hiệu này.

Razer vừa tung thiết bị chơi game ‘bọc ngón tay'

08:22:37 17/09/2021
Các ngón tay của bạn có đầy tiềm năng chưa được khai thác, thiết bị này đặc biệt hữu ích cho các game thủ thường xuyên chơi game trên điện thoại di động.

Vừa phát hành được vài giờ, Life is Strange: True Colors đã bị crack

15:59:16 16/09/2021
Nhiều game thủ sau khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi một lần nữa lại được sở hữu tựa game đậm cốt truyện đình đám này.

Cửu Long Tranh Bá cập nhật khủng, ai sẽ là người sở hữu vũ khí mạnh nhất hiện nay?

10:38:31 16/09/2021
Cơ hội săn được những nguyên liệu cao cấp để chế tạo vũ khí mạnh nhất hiện nay của game tại bản đồ mới vừa ra mắt trong Cửu Long Tranh Bá.

Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau

09:00:34 16/09/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ngày ra mắt chính thức của bom tấn siêu anh hùng Marvels Guardians of The Galaxy cũng đã được tiết lộ. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng vào ngày 26/10/2021.

30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 2)

08:57:46 16/09/2021
Call of Duty: Vanguard đưa người chơi đến với thế giới giả tưởng, sau khi Thế chiến thứ 2 chính thức kết thúc. Tên độc tài Hitler đã chết, Đức Quốc xã đã thua, nhưng Đồng minh biết được một kế hoạch vô cùng nguy hiểm..

4 game bom xịt tệ nhất 2021, game thủ đừng phí tiền mua

08:55:00 16/09/2021
Theo tất cả góc độ, trò chơi này quá tầm thường. Đây là một sự lãng phí nếu bạn là người chờ đợi trò chơi này hoãn hết lần này đến lần khác xong cuối cùng kết quả vẫn chẳng ra đâu.

Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2)

08:52:18 16/09/2021
Trong số các ke ác trong game, anh em chắc hẳn đã bắt gặp một vài nhân vật tuy nhìn qua thì thấy rất hung tàn, nhưng khi tìm hiểu sâu thêm thì mới biết được một điều rằng động cơ của họ bắt nguồn từ mục đích cao cả.

DEATHLOOP ra mắt với toàn điểm 10, lại một ứng viên nặng ký cho "Game of The Year"

14:48:06 15/09/2021
Tháng 9 này quả thật là hoàn hảo cho nhiều tựa game mới ra mắt. Sau thành công của Tales of Arise, chúng ta lại tiếp tục đón nhận một bom tấn AAA với rất nhiều điểm 10 tuyệt đối trên các tạp chí uy tín.

God of War sắp đổ bộ lên PC?

14:29:36 15/09/2021
Ngày God of War xuất hiện trên PC có vẻ không còn xa. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng trailer đầu tiên của God of War: Ragnarok cũng đã được ra mắt tại sự kiện PlayStation Showcase 2021.

30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 1)

10:33:15 15/09/2021
Trong Far Cry 6, người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh du kích người Yaran cùng nhóm lính dân quân địa phương nổi dậy chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara - do Giancarlo Esposito thủ vai..

Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)

10:27:25 15/09/2021
Chẳng hạn như nó có bản đồ rộng lớn để khám phá đã đời, nhiệm vụ đa dạng và đầy thử thách, nhân vật có chiều sâu và có tính tùy biến cao, cốt truyện có nhiều cung bậc cảm xúc và sự lựa chọn..

Có thể bạn quan tâm

Thương món ốc om chuối thơm lừng

Ẩm thực

01:16:41 20/09/2021
Mẹ nói, mỗi lần nhớ quê, chỉ cần làm vài món ngon Hà Nội như ốc om chuối thì nỗi nhớ quê lại bớt da diết đi một phần.

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"

Netizen

01:06:48 20/09/2021
Trước những chia sẻ của Công Vinh trong ngày công bố sao kê tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.