Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống?

Doctor Strange 2 đã có nhiều sự thay đổi so với kế hoạch ban đầu.

Tuy sở hữu thời lượng hơn 2 tiếng với nhiều chi tiết thú vị, gây sốt nhưng Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã có thể hoành tráng hơn thế nữa. Theo đạo diễn Sam Raimi chia sẻ, bản phim gốc của ông dài hơn phiên bản chính thức tận 30 phút, và tất nhiên đã có nhiều cảnh bị cắt đi. Sau đây là những cảnh rất có thể đã bị lược bỏ khỏi bản chiếu rạp khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống? - Hình 1

Mordo bị Wanda “trừ khử” ở đầu phim

Khác với cảnh America Chavez và Doctor Strange bị truy đuổi ở đầu phần 2 như khán giả đã xem, thực chất Doctor Strange in the Multiverse of Madness có cảnh mở đầu khác. Trong cảnh quay bị cắt này, nhân vật Mordo – kẻ thù của Doctor Strange đang ra sức truy đuổi Wanda. Hắn dùng những mũi tên ma thuật để hạ cô, song bị cô khống chế lại và lấy mạng. Có lẽ vì phần mở đầu này khá giống với Doctor Strange 6 năm trước nên đã bị cắt đi cho khác biệt.

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống? - Hình 2

Màn đối đầu giữa Giáo sư X và Wanda

Trong Doctor Strange 2, cả nhóm Illuminati đều đã bị Wanda “tiễn bay màu” tại Vũ trụ 838. Gây tiếc nuối nhất với khán giả chắc hẳn chính là nhân vật Giáo sư X (do Patrick Stewart thủ vai). Tuy nhiên khác với kết cục thương tâm trong phim, Giáo sư X vốn dĩ có một cuộc hội thoại khá sâu sắc với Wanda, thậm chí chiếc ghế mà ông ngồi còn bay lơ lửng khá đã mắt.

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống? - Hình 3

Một bức ảnh khái niệm ban đầu cho thấy Giáo sư X bay lơ lửng khi đối đầu với Wanda

Một số cảnh bị cắt xuất hiện trong trailer

Có một số cảnh phim nhỏ từng được “nhá hàng” trong trailer nhưng sau cùng không xuất hiện trong phiên bản chính thức của Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Đầu tiên là câu thoại “Mọi thứ đã trở nên mất kiểm soát” của Sinister Strange nói với Doctor Strange, có lẽ báo hiệu cho một cuộc hội thoại dông dài hơn. Tiếp theo là cuộc đối thoại ngắn giữa Wong và Doctor Strange, trong đó Wong bảo Strange rằng anh “không thể làm hết tất cả mọi việc”. Cuối cùng chính là sự xuất hiện của một con quạ ghê rợn, nhiều khả năng có liên quan đến Wanda.

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống? - Hình 4

Sinister Strange bảo rằng “mọi thứ đã mất kiểm soát” trong trailer

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống? - Hình 5

Hình ảnh chú quạ không hề xuất hiện trong phim

Deadpool xuất hiện trong after-credit

Trước đó, vốn dĩ Deadpool mới chính là nhân vật sẽ xuất hiện trong after-credit của Doctor Strange 2 chứ không phải Bruce Campbell. Trong nội dung này, Deadpool cùng với nhóm X-Force của anh đến hiện trường nơi Illuminati bị Wanda trừ khử, sau đó bông đùa về Mr. Fantastic và Giáo sư X.

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống? - Hình 6

Deadpool suýt xuất hiện trong after-credit

Đoạn kết được thay đổi

Sau trận chiến tại Wundagore, Scarlet Witch đã tự chôn vùi mình trong đống đổ nát của pháo đài ghi chép dữ liệu cuốn Darkhold, bỏ ngỏ về số phận của mình. Tuy nhiên thực chất trong cái kết gốc, Wanda được cho là vẫn còn sống. Sau khi cả pháo đài đổ sập, cảnh quay zoom cận vào Wanda đang bị gạch đá đè lên người, thế nhưng nhiều khả năng vẫn còn sống. Để cho dễ mường tượng, đây giống như cảnh cuối của X-Men Origins: Wolverine khi phản diện Deadpool vẫn chưa bỏ mạng sau cuộc chiến.

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống? - Hình 7

Trailer Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Muôn vàn "hạt sạn" ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói "tự hủy" của người đàn ông thông minh nhất quả đất!

Doctor Strange 2 vẫn có nhiều chi tiết chưa thỏa đáng.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn đang là bom tấn hot nhất phòng vé thế giới, liên tục thiết lập những thành tích doanh thu ấn tượng trong năm 2022. Tuy nhiên, nội dung của phim vẫn là đề tài gây tranh cãi lớn khi nó không hẳn là xuất sắc, mặc dù vẫn đảm bảo tính giải trí. Bản thân phần 2 của Doctor Strange vẫn có không ít chi tiết khá khó hiểu từ nhỏ đến lớn, nếu không phải nói là "sạn".

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 1

Bản thân America Chavez

Nhân vật mới toanh xuất hiện trong Doctor Strange 2 này được đánh giá là một McGuffin (tức nhân vật/ tình tiết quan trọng cho cốt truyện, nhưng bản thân nó lại dư thừa, không hề quan trọng). America Chavez xuất hiện với siêu năng lực mà bất kì ai cũng mong ước - khả năng du hành Đa vũ trụ. Ngoài ra, cô bé còn là bản thể duy nhất trong Đa vũ trụ (do chưa từng mơ thấy bản thân mình). Sự xuất hiện của cô bé khiến mọi thứ trở nên dễ dàng quá mức trong Doctor Strange 2.

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 2

Cách Scarlet Witch truy đuổi America Chavez

Ở đoạn đầu của Doctor Strange 2, khán giả hiểu ra được chính Wanda là người đã sai khiến quỷ dữ truy đuổi America Chavez khắp vũ trụ. Thế nhưng vì là bản thể duy nhất trong Đa vũ trụ, vị trí và thân thế của America Chavez không dễ để tìm ra. Vậy Wanda đã tìm ra cô bé bằng cách nào? Ngoài ra, việc sai khiến quỷ dữ hắc ám xuyên Đa vũ trụ cũng là thứ nghiêm trọng hơn tưởng tượng, song được thể hiện khá hời hợt trong đoạn đầu của phim.

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 3

Sự Xâm Lấn

Bản thân khái niệm Incursion (Sự Xâm Lấn) cũng là một chi tiết có nhiều rắc rối của Doctor Strange 2. Sự kiện này có 2 điểm cần lưu ý. Một, nó là hiện tượng khi hai vũ trụ va vào nhau, khiến một trong hai hoặc cả hai vũ trụ đi đến bờ vực diệt vong. Hai, nó chỉ xảy ra khi ai đó lạm dụng phép Mộng du trong cuốn Darkhold. Việc Wanda liên tục mộng du, đến Vũ trụ 838 để "làm loạn" đã tạo nên Sự Xâm Lấn, thế nhưng việc Sinister Strange - tên Strange 3 mắt đáng sợ liên tục Mộng du để triệt hạ các Doctor Strange khác lại không hề hấn gì.

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, Doctor Strange chính của chúng ta chỉ Mộng du 1 lần duy nhất để hạ gục Scarlet Witch tại Wundagore. Thế nhưng điều này cũng gây nên Sự Xâm Lấn (theo như Clea tiết lộ trong phần mid-credit). Vậy Mộng du đến mức độ nào mới tạo nên Sự Xâm Lấn? Nhìn chung, khái niệm Sự Xâm Lấn vẫn chưa thật sự rõ ràng, còn quá mơ hồ thông qua Doctor Strange 2.

Lời nói của Mr. Fantastic khi đối mặt với Wanda

Đều là những nhân vật thông thái nhưng Mr. Fantastic của nhóm Illuminati cũng có nhiều lời nói, hành động "tự hủy". Mr. Fantastic đã tự mình tiết lộ năng lực của đồng đội Black Bolt cho Wanda, để rồi khiến Black Bolt bị nắm thóp. Ngoài ra, anh cũng không đối đáp thắng được Wanda, điều vốn dĩ không khó đối với "người đàn ông thông minh nhất quả đất".

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 5

Ngoài ra vẫn còn nhiều chi tiết nho nhỏ chưa thỏa đáng trong Doctor Strange 2 như việc Wanda không bay mà lại lê lết truy đuổi Strange và Chavez tại Vũ trụ 838, sự vắng mặt của Vision tại Vũ trụ 838, hay những hành động không hề logic của Doctor Strange và Wong. Song, bộ phim vẫn được phần đông khán giả yêu thích, và con số đã nói lên tất cả.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'The witch 2' và tham vọng về vũ trụ điện ảnh 'Phù thủy' của Hàn Quốc01:04Phim hay nhất năm ‘cuộc chiến đa vũ trụ’ Everything Everywhere All At Once chính thức đổ bộ Việt Nam02:42Lộ diện biệt đội siêu anh hùng sẽ cùng Thor đối đầu với kẻ sát thần Gorr trong trailer mới của Love and Thunder02:15Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 202:31‘The Black Phone’ - phim bạo lực, ma quái02:56Tom Cruise kiếm được bao nhiêu tiền từ ‘Top Gun: Maverick’02:31‘Lightyear’: Phần ngoại truyện dễ mến của siêu phẩm hoạt hình ‘Toy Story’02:28Phim mới của Chris Evans bị cấm chiếu ở Saudi Arabia vì một cảnh hôn01:56'The Boys' mùa 3: Dữ dội, đẫm máu và gây sốc gấp bội01:24Hành trình cô khủng long Blue 'đốn tim' hàng triệu khán giả của loạt phim 'Jurassic world'02:084 bộ phim gia đình đặc sắc, đáng để bạn thưởng thức trên FPT Play vào Ngày của Cha02:22‘Lightyear’ - phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thiếu bản sắc riêng02:35Top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại02:17Lý giải thành công liên tiếp hơn 10 năm liền của chuỗi phim Minions02:24‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’: Các Minion sẽ giúp Gru trở thành kẻ 'xấu xa' nhất thế giới02:27

Tiêu điểm

Hóa ra vai thầy Snape của Harry Potter suýt về tay sao nam này: Đã chiến thắng nhưng lại ra quyết định hối hận cả đời
10:01:14 26/06/2022
Top những bộ phim về LGBT+ đáng xem trong tháng Tự hào – Pride Month
16:01:11 25/06/2022
Khi các nhân vật hoạt hình Disney được vẽ như người thật trông sẽ thế nào?
12:44:51 26/06/2022
Chuyện gì đã xảy ra với Jane Foster 'Giữa Thế giới Bóng tối', 'Thor: Tình yêu và Sấm sét'
17:24:46 26/06/2022
Ngày tàn của vũ trụ điện ảnh DC đã đến: Đua không nổi với Marvel, loạt sao dính thị phi lẫn tù tội
11:13:53 27/06/2022
‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’: Các Minion sẽ giúp Gru trở thành kẻ 'xấu xa' nhất thế giới
17:32:03 26/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022

Tin mới nhất

Lý giải thành công liên tiếp hơn 10 năm liền của chuỗi phim Minions

20:34:42 24/06/2022
Sắp tới,  Minions: Sự trỗi dậy của Gru  sẽ lấy bối cảnh thập niên 70. Vì vậy nên các tạo hình, quần áo, đến đồ vật hay cả phần âm nhạc cũng đều giữ đúng tinh thần của dòng thời gian này

Loạt phim đáng mong chờ nửa cuối năm 2022

18:10:27 24/06/2022
Trong những tháng đầu năm 2022, hãng Universal đã gặt hái nhiều thành công từ loạt siêu phẩm như Jurassic World: Dominion, The Bad Guys, Gia tộc GUCCI, Điện thoại đen

Hoá ra chàng sói của Twilight suýt bị cắt vai, thay bằng một mỹ nam cao to điển trai hơn hẳn!

17:02:44 24/06/2022
Chàng mỹ nam này suýt thay Taylor Lautner trong Twilight vì cao to, vạm vỡ hơn

Phim về Marilyn Monroe sẽ khiến khán giả sốc

18:01:13 23/06/2022
Bộ phim Blonde tái hiện cuộc đời của huyền thoại Hollywood - Marilyn Monroe với đầy tranh cãi

Margot Robbie phiên bản búp bê Barbie đời thực

17:42:49 23/06/2022
Barbie là dự án điện ảnh của đạo diễn Greta Gerwig. Ngoài Margot Robbie, tác phẩm có sự tham gia của Will Ferrell, Ryan Gosling, Lưu Tư Mộ...  và nhiều ngôi sao khác

Christian Bale từng không biết Vũ trụ Điện ảnh Marvel là gì

16:59:45 23/06/2022
Theo Insider, Christian Bale được biết đến với vai Người Dơi nhưng đừng ai mong đợi kiến thức về truyện tranh của nam diễn viên

‘The Black Phone’ - phim bạo lực, ma quái

15:50:37 23/06/2022
Trong phim kinh dị The Black Phone , một chú bé nhận được sự trợ giúp của các thế lực siêu nhiên để đương đầu với tên bắt cóc, giết người hàng loạt đang giam giữ mình

Đạo diễn của siêu phẩm 'Elvis' và những chàng thơ 'nhan sắc không thiếu, tài năng có đủ' hớp hồn triệu khán giả

14:10:12 23/06/2022
Trong số đó, chàng thơ mới nhất của Baz Luhrmann là nam diễn viên sinh năm 1992, Austin Butler; cũng là người được chọn mặt gửi vàng cho  Elvi

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc "tứ đại mỹ nam" nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt

08:53:39 23/06/2022
Cậu bé hậu đậu của Harry Potter suýt nữa đã do mỹ nam này đảm nhận

Những siêu phẩm nên xem ít nhất một lần trong đời của Tom Hanks

21:53:26 22/06/2022
Tom Hanks là một trong những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng bậc nhất xứ cờ Hoa nói riêng và trên khắp thế giới nói chung

Tài tử 50 Sắc Thái xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 40, từng rình rập phụ nữ để chuẩn bị cho vai diễn

21:31:04 22/06/2022
Mỹ nam trong phim 50 Sắc Thái có sự thay đổi chóng mặt sau nhiều năm

Lady Gaga xác nhận sẽ tham gia “Joker 2”

21:27:55 22/06/2022
Nữ ca sĩ Lady Gaga xác nhận sẽ tham gia đảm nhận một trong những tuyến vai chính bên cạnh tài tử Joaquin Phoenix trong phần 2 của Joker

"Lightyear" mở màn doanh thu ảm đạm, gây thất vọng dù là phim của Disney

11:33:14 22/06/2022
Bộ phim hoạt hình Lightyear trở thành một trong số ít những phim của Disney không đứng đầu doanh thu phòng vé sau khi ra mắt

Thor 4 có thể là bộ phim cuối cùng để Chris Hemsworth giã từ MCU

08:09:54 22/06/2022
Sau màn ra mắt long trời lở đất ở phim riêng đầu tay vào năm 2011, Thần Sấm Thor đã có thêm 2 phần hậu truyện và góp mặt trong cả 4 phim chung Avengers. Tuy nhiên, anh vẫn luôn bị coi là mắt xích yếu nhất MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), c...

Top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

22:16:38 21/06/2022
Năm 2022 đã đi qua được một nửa và hãy cùng Game4V điểm qua xem những cái tên nổi bật đã lọt vào top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất nửa đầu năm nay

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ

12:07:10 21/06/2022
Mỹ nhân này đã từ chối cơ hội trở thành nữ chính ngôn tình của 50 Sắc Thái

Kristen Stewart từng đấm phải mặt Chris Hemsworth

09:58:31 20/06/2022
Sự cố trên phim trường Snow White and the Huntsman khiến nhiều người trong ê-kíp và cả nhân vật chính bất ngờ

‘Lightyear’ - phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thiếu bản sắc riêng

09:48:31 20/06/2022
Lightyear đưa khán giả khám phá chuyến phiêu lưu đi vào lịch sử của Buzz Lightyear - chàng cảnh sát vũ trụ là nguyên mẫu cho món đồ chơi trứ danh trong loạt Toy Story

Đạo diễn 'Shang-Chi' làm tiếp phim về siêu anh hùng Wonder Man

09:45:50 20/06/2022
Nhà làm phim Destin Daniel Cretton tham gia sản xuất TV series Wonder Man của Marvel Studios. Dự án vừa chiêu mộ Andrew Guest vào vị trí biên kịch chính

Jon Snow của series ‘Game of Thrones’ được làm phim riêng

09:44:03 20/06/2022
Một dự án phim hậu truyện xoay quanh nhân vật Jon Snow của Game of Thrones đang được hãng HBO phát triển. Kit Harington sẽ trở lại với vai nam chính

Hai siêu anh hùng 'chiến đấu' với nhau tại phòng vé

09:40:53 20/06/2022
Hai siêu anh hùng của MCU đang có màn cạnh tranh tại phòng vé. Trong khi Chris Evans lồng tiếng cho Lightyear , bộ phim về thế giới khủng long do Chris Pratt đóng chính

Siêu anh hùng tốc độ bị sa thải khỏi vũ trụ DC?

09:32:18 20/06/2022
Warner Bros. gặp rắc rối với quá trình sản xuất The Flash vì những tranh cãi của Ezra Miller. Mỗi bài báo về nam diễn viên đều khiến đội ngũ điều hành hãng phim lo lắng

Christian Bale đội đầu trọc giả khi đóng 'Thor 4'

09:30:13 20/06/2022
Christian Bale - đóng Gorr Sát thần trong Thor: Love and Thunder - phải đội lớp da giả lên đầu để phù hợp tạo hình nhân vật

Elvis Presley được mô tả như siêu anh hùng

09:28:06 20/06/2022
Baz Luhrmann - đạo diễn phim về Elvis Presley - nói siêu anh hùng là nguồn cảm hứng cho tạo hình và cá tính của ông hoàng nhạc Rock & Roll

Có thể bạn quan tâm

Các đội bóng Trung Quốc đánh mất vị thế ở châu Á

Bóng đá thế giới

12:21:58 27/06/2022
Các đại diện Trung Quốc ngày càng tụt lại ở AFC Champions League khi những ngoại binh hàng đầu dịch chuyển về phía tây châu lục

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án

Gong Yoo - Sự nghiệp thăng hoa nhưng đời tư bí ẩn, liên tục dính nghi vấn hẹn hò với bạn diễn

Sao châu á

12:12:06 27/06/2022
Là sao nam nổi tiếng và quyền lực bậc nhất xứ Hàn nhưng Gong Yoo rất ít khi tiết lộ về gia đình, đời tư, thế nên những thông tin xoay quanh anh chàng luôn thu hút sự chú ý của công chúng

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...

Lạ miệng với gỏi xoài mực khô

Ẩm thực

12:10:53 27/06/2022
Món gỏi xoài trộn mực khô vừa thơm ngon, lạ miệng, đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức Cùng vào bếp với gỏi xoài mực khô nhé

Vì sao Bộ Y tế vẫn khẳng định Covid-19 chưa là bệnh lưu hành?

Sức khỏe

12:10:06 27/06/2022
Số mắc và tử vong do Covid-19 trong nước đã giảm mạnh, độ bao phủ vắc xin rộng nhưng Bộ Y tế vẫn đề xuất Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A, chưa là bệnh lưu hành

Thiện Nhân - Hành Trình từ quán quân The Voice Kids đến giám đốc ở tuổi 20

Sao việt

12:07:55 27/06/2022
Thiện Nhân chính là cô bé gốc Bình Định được ca sĩ Cẩm Ly nâng đỡ trong chương trình The Voice Kids 2014. Sau khi giành quán quân cuộc thi này, cuộc sống của cô bé đã có nhiều thay đổi. Trải qua 8 năm, những thành công mà cô bé đặt được...

Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến

Esport

12:02:46 27/06/2022
Tối ngày hôm nay 25/6, những loạt trận cuối cùng của vòng bảng Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến Icons Global Championship 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 8 đội tuyển thuộc 4 bảng đấu

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB]

Game offline

11:54:58 27/06/2022
Hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Jurassic World Evolution 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Chi tiết Aston Martin DB11 màu độc tại Việt Nam

Siêu xe

11:54:19 27/06/2022
Không chỉ sở hữu màu sơn hiếm gặp, động cơ của chiếc xe thể thao Anh quốc cũng được nâng cấp, đạt công suất tối đa 528 mã lực

ĐH Luật TP.HCM chính thức lên tiếng về Tiến sĩ Đặng Anh Quân: Vẫn công tác bình thường

Pháp luật

11:35:24 27/06/2022
Khi cơ quan Nhà nước xử lý hành chính về vi phạm an ninh mạng hay khởi tố ông Quân thì nhà trường mới có cơ sở để xử lý theo luật viên chức. Còn nhà trường không có thẩm quyền xác định người đó vi phạm pháp luật

Thông điệp bí mật trên bia mộ khiến ai cũng giật mình

Chuyện lạ

11:22:36 27/06/2022
Một thông điệp bí mật được ẩn trên bia mộ của một người đàn ông khiến các nhân viên nghĩa trang không hài lòng, nhưng gia đình ông tin rằng đó là sự tưởng nhớ hoàn hảo với một người có khiếu hài hước