Tập thể dục hai lần một ngày có ổn không?

Bạn có thể an toàn để tập thể dục hai lần một ngày miễn là tuân thủ đúng động tác, đúng tư thế, đúng nguyên tắc nghỉ ngơi, theo Flo – trang web chăm sóc sức khỏe của Mỹ.

Tập thể dục hai lần một ngày có ổn không? - Hình 1

Nếu bạn mới bắt đầu tập thể dục hai lần một ngày, đừng tập liên tục mà nên cách ngày nghỉ ngơi – SHUTTERSTOCK

Theo Flo , việc tập thể dục hai lần một ngày là an toàn nếu bạn dành thời gian để phục hồi sức khỏe , ăn một chế độ ăn uống tốt (đủ protein và calo), ngủ đủ giấc và cung cấp đủ nước.

Tập thể dục hai lần một ngày có thể xây dựng và tăng cường cơ bắp của chúng ta theo thời gian.

Cardio hai lần một ngày

Có một số lợi ích khi tập cardio hai lần một ngày. Một là nó giúp đốt cháy nhiều calo hơn bạn chỉ tập một bài mỗi ngày. Điều này có thể tăng tốc độ giảm cân.

Cardio cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe , bao gồm giảm huyết áp và mức cholesterol xấu , tăng mức cholesterol tốt và cải thiện độ nhạy insulin. Tập cardio hai lần một ngày cũng giúp tăng năng lượng. Tập thể dục vào buổi sáng sớm có thể giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và chuẩn bị cho ngày mới. Tập thể dục buổi tối có thể giúp giảm bớt căng thẳng vào cuối ngày.

Nâng tạ hai lần một ngày

Tập thể dục hai lần một ngày có ổn không? - Hình 2

Nâng tạ hai lần một ngày có thể có lợi hơn nâng một lần một ngày – SHUTTERSTOCK

Nâng tạ hai lần một ngày có thể có lợi hơn nâng một lần một ngày vì nó có thể mang lại cho bạn sức mạnh và tăng cơ tốt hơn, đồng thời giảm lượng mỡ trong cơ thể. Bằng cách tập thể dục hai lần một ngày , tổng hợp protein sẽ tăng lên đáng kể. Bạn cũng có thể thấy rằng bạn có thể tập luyện với cường độ cao hơn khi nâng tạ hai lần một ngày.

Lợi ích của việc tập thể dục hai lần một ngày

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng lối sống ít vận động sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và phát triển vòng eo lớn hơn. Bằng cách tập thể dục hai lần một ngày , bạn đang tăng cường hoạt động thể chất của mình giúp duy trì cân nặng hợp lý và tăng mức độ thể chất của bạn.

Tập thể dục hai lần một ngày cũng cải thiện hiệu suất tổng thể. Tập luyện hai lần một ngày sẽ kích hoạt sự phát triển nhanh chóng của khối lượng cơ và sức mạnh. Nói cách khác, khi lập một kế hoạch tập luyện hai lần một ngày tốt, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn rất nhiều.

Tập thể dục hai lần một ngày cũng là một ý kiến hay nếu bạn có một ngày bận rộn với nhiều công việc. Sau khi tập luyện, mức độ hoóc môn trong cơ thể tăng lên, giúp bạn làm việc hiệu quả và tỉnh táo hơn, đồng thời cơ thể bạn có thể chống lại sự mệt mỏi.

Nếu bạn không có đủ thời gian cho một buổi tập luyện kéo dài, bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi chia nó thành hai buổi tập ngắn hơn: một buổi sáng và một buổi tối.

Tập luyện hai lần một ngày: Những rủi ro tiềm ẩn

Mặc dù có nhiều lợi ích của việc tập thể dục hai lần một ngày, nhưng nó cũng có một số hạn chế. Bất lợi chính của việc tập luyện hai lần một ngày là bạn có nguy cơ tập luyện quá sức. Mặc dù tập thể dục hỗ trợ sức khỏe tổng thể tốt, nhưng tập thể dục quá mức có thể gây ra vấn đề.

Tập thể dục hai lần một ngày có ổn không? - Hình 3

Mặc dù tập thể dục hỗ trợ sức khỏe tổng thể tốt, nhưng tập thể dục quá mức có thể gây ra vấn đề – SHUTTERSTOCK

Nó có thể làm căng hệ thần kinh cơ và tăng khả năng bị thương. Nó cũng có thể làm gián đoạn giấc ngủ và gây ra đau nhức, hiệu suất thấp hơn, chu kỳ kinh nguyệt bất thường và nhiều vấn đề khác nếu bạn không cho cơ thể đủ thời gian để phục hồi. Bạn cũng có thể gặp những thay đổi về tâm trạng.

Tập luyện quá sức do tập luyện hai lần một ngày cũng có thể ức chế hệ miễn dịch, khiến bạn dễ mắc các bệnh nhiễm trùng theo mùa như cảm lạnh hoặc cúm.

Tập thể dục hai lần một ngày: 5 lời khuyên về sức khỏe

Thực hiện theo các mẹo sau để giữ an toàn và khỏe mạnh khi tập thể dục hai lần một ngày, theo Flo .

Thực hiện các bài tập cường độ cao chẳng hạn như tập luyện sức mạnh hoặc tập luyện ngắt quãng cường độ cao vào thời gian đầu của ngày. Các bài tập cường độ thấp như cardio nhẹ cho buổi thứ hai.

Điều quan trọng là phải nghỉ ngơi đầy đủ giữa các phiên tập. Theo các chuyên gia sức khỏe, điều quan trọng là phải đợi ít nhất 4 đến 6 giờ giữa các buổi tập và cho các nhóm cơ khác nhau nghỉ ngơi giữa các ngày. Nghỉ ít nhất một ngày mỗi tuần. Hơn nữa, nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng mệt mỏi hoặc đau nhức ở các cơ, hãy tăng thời gian nghỉ ngơi.

Uống đủ nước giữa các buổi tập.

Ngủ đủ giấc. Ngủ đủ giấc rất quan trọng đối với hiệu suất khi bạn tập thể dục hai lần một ngày. Nếu có thể, hãy thử ngủ những giấc ngắn trong ngày để giúp cơ bắp được nghỉ ngơi và thúc đẩy quá trình hồi phục.

Bắt đầu tập hai lần một ngày từ từ. Nếu bạn mới bắt đầu tập thể dục hai lần một ngày, đừng tập các ngày liên tục mà nên cách ngày nghỉ ngơi. Bạn có thể tăng dần số lượng bài tập hai lần một ngày trong một tuần để cơ thể thích nghi với thói quen mới này.

Bất ngờ với bài tập hiệu quả nhất để giảm cân

Tập thể dục không phải là yếu tố duy nhất giúp giảm cân bền vững và lành mạnh, nhưng những bài tập sau có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, theo Health.

Bất ngờ với bài tập hiệu quả nhất để giảm cân - Hình 1

Chạy bộ là một bài tập HIIT phổ biến và đơn giản - SHUTTERSTOCK

Liz Davis, một nhà sinh lý học thể dục lâm sàng ở Columbus (Mỹ), nói rằng giảm cân phần lớn phụ thuộc vào sự cân bằng giữa lượng calo nạp vào và lượng calo tiêu hao.

Phối hợp giữa đi bộ và chạy bộ

Hãy thử tập một bài tập HIIT đơn giản như sau: Đi bộ hoặc chạy với tốc độ vừa phải trong khoảng một phút. Sau đó, giảm về tốc độ đi bộ thoải mái trong một phút nữa. Lặp lại quá trình trên trong 30 phút.

Bài tập này giúp đốt cháy nhiều calo hơn trong khi tập thể dục. Trong một khoảng thời gian ngắn, nhịp tim tăng vọt và nhiệt độ tăng lên - hai biến số sinh lý sẽ tạm thời thúc đẩy sự trao đổi chất.

Nâng tạ

Tập tạ sẽ giúp việc đốt cháy calo diễn ra lâu hơn và bền vững hơn.

Theo một đánh giá năm 2019 cho thấy, càng có nhiều cơ (do luyện tập) sẽ càng đốt cháy nhiều calo hơn, và do đó, sẽ càng dễ kiểm soát cân nặng, theo Health.

Bất ngờ với bài tập hiệu quả nhất để giảm cân - Hình 2

Tập tạ sẽ giúp việc đốt cháy calo diễn ra lâu hơn và bền vững hơn - SHUTTERSTOCK

Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học Journal of Translational Medicine cho thấy rằng việc nâng tạ nặng hơn trong tối đa 6 lần trong một hiệp, dẫn đến đốt cháy calo nhiều hơn ngay cả khi buổi tập luyện đã kết thúc.

Bài tập quan trọng nhất để giảm cân: bài tập yêu thích

Mặc dù tập luyện cường độ cao chắc chắn sẽ thúc đẩy bất kỳ nỗ lực giảm cân nào trong thời gian ngắn, nhưng nếu không tìm thấy niềm vui trong bài tập mà mình đang thực hiện, bạn có thể sẽ không tập thường xuyên. Và đó là yếu tố khiến việc giảm cân không hiệu quả.

Một nghiên cứu trên tạp chí Obesity cho thấy thói quen tập thể dục ổn định, nhất quán, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, là yếu tố quan trọng trong việc quản lý cân nặng lâu dài, theo Health.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tại sao việc đầu tiên các đồng đội của Christian Eriksen làm là ngăn không cho anh nuốt lưỡi? Nuốt lưỡi trong bóng đá nguy hiểm thế nào?
08:57:11 13/06/2021
Cả 2 đứa con trong gia đình đều mắc ung thư gan, bác sĩ ứa nước mắt khuyên: 2 loại thực phẩm nên xuất hiện trên bàn ăn càng ít càng tốt
13:01:37 12/06/2021
4 loại thực phẩm tuy không mặn nhưng lại chứa rất nhiều muối, bất ngờ nhất là cái thứ 2 được nhiều người yêu thích
15:06:38 13/06/2021
Đột quỵ trong bóng đá: Khi cầu thủ đột nhiên dừng lại và đổ gục xuống bất động, mối nguy cơ đang bị đánh giá quá thấp
06:51:10 13/06/2021
Bé gái 7 tuổi bị nhiễm virus HPV, cảnh báo về thói quen dùng chung đồ vật trong nhà
13:08:16 13/06/2021
Làm thế nào biết có kháng thể sau khi tiêm vắc xin COVID-19?
18:54:57 13/06/2021
“Siêu thực phẩm” có thể giúp ngăn ngừa đau tim và đột quỵ
21:30:30 13/06/2021
Phụ nữ có lượng estrogen dồi dào thì cơ thể sẽ phát ra 5 tín hiệu này, sau 30 tuổi vẫn có đủ thì chứng tỏ bạn trẻ lâu, khỏe mạnh hơn so với tuổi thật
09:26:20 12/06/2021
6 loại thực phẩm tiềm ẩn mối nguy hại với cơ thể khi hâm nóng: Hãy cẩn thận khi sử dụng để có sức khỏe tốt
22:10:00 13/06/2021
Cứ tưởng vitamin C chỉ có lợi, ai dè dùng quá liều lại dẫn đến 3 hệ luỵ không thể cứu vãn
17:13:34 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
Vì sao 53 nhân viên BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đã tiêm vaccine vẫn mắc COVID-19?
18:20:59 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
103 người mắc COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất với 44 ca
18:26:47 13/06/2021
HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt
18:29:16 13/06/2021
Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt
18:02:05 13/06/2021
TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca
18:46:12 13/06/2021
Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021

Tin mới nhất

Cứ thấy mỏi mắt là nhỏ thuốc, đây là sai lầm tai hại ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe đôi mắt

22:15:48 13/06/2021
Thuốc nhỏ mắt có thể giúp bạn làm dịu cơn đau hoặc khô, ngứa mắt nhanh chóng nhưng nó cũng đi kèm với những rủi ro khôn lường.

Những lưu ý với thoái hóa khớp gối ở người cao tuổi

21:55:49 13/06/2021
Cùng với quá trình lão hóa, nếu không điều trị tốt thoái hóa khớp gối sẽ ngày càng nghiêm trọng, gây đau đớn, mất chức năng vận động của khớp.

Nhiễm trùng đường tiết niệu ở phụ nữ - Do đâu?

21:53:41 13/06/2021
Một cảm giác đau đớn, bỏng rát, luôn luôn muốn đi tiểu đó có thể là dấu hiệu nhiễm trùng đường tiết niệu.

7 cách đơn giản giúp bạn tăng cường sức khỏe chỉ trong 60s

21:27:31 13/06/2021
Chỉ trong vòng 60 giây ngắn ngủi, bạn đã có thể tăng cường sức khỏe của bản thân theo những cách cực dễ.

Lãnh cảm sau sinh: Người chồng nên thấu hiểu

10:03:46 13/06/2021
Đón chào đứa con của mình sau 9 tháng 10 ngày là điều tuyệt vời nhất đối với tất cả các bà mẹ.

Hội chứng nôn chu kỳ do đâu?

09:59:23 13/06/2021
Bệnh tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng gây khó chịu cho người bệnh và có thể gây biến chứng nặng nếu không được điều trị kịp thời.

Có nên tập thể dục khi vừa thức dậy?

09:56:32 13/06/2021
Theo GQ, nếu bạn không ngủ đủ giấc và tập thể dục ngay sau khi thức dậy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cảnh báo rối loạn thai kỳ qua nhau thai

09:53:28 13/06/2021
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học từ Đại học Cambridge (Anh) đã chỉ ra rằng các rối loạn thai kỳ có thể được cảnh báo thông qua bất thường về nồng độ hormon của nhau thai.

Chẩn đoán và điều trị suy tim

09:48:45 13/06/2021
Nguyên nhân suy tim giảm tống máu có thể bao gồm bệnh lý tại cơ tim như bệnh tim thiếu máu cục bộ, nhiễm độc cơ tim, tổn thương qua viêm hay miễn dịch; bệnh lý do tăng tải như tăng huyết áp, bệnh van tim, khiếm khuyết cấu trúc cơ tim, b...

Cơ thể có 5 biểu hiện sau chị em cần nghĩ ngay đến khả năng mãn kinh, sau tuổi 45 càng không được bỏ qua dấu hiệu nào

06:43:49 13/06/2021
Mãn kinh là một nỗi lo lắng vô cùng thường trực của mình chị em bước sang độ tuổi 40. Trong trường hợp bình thường thì tuổi mãn kinh của phụ nữ là từ 45 đến 52 tuổi nhưng có những người mới hơn 30 tuổi đã có sự quan tâm không nhỏ đến vấ...

Tại sao ăn trái cây lại giúp giảm cân?

21:34:22 12/06/2021
Trái cây chứa ít calo nhưng nhiều chất dinh dưỡng. Ăn nó thay cho một bữa ăn nhẹ, có thể giúp tăng hiệu quả giảm cân.

Gia vị phổ biến làm thuốc ai cũng nên biết

21:30:43 12/06/2021
Nhiều loại cây gia vị được trồng tại nhà và thường xuyên được sử dụng trong bữa ăn không những có hương vị rất đậm đà và thơm ngon mà còn có tác dụng làm thuốc chữa bệnh.

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Trẻ đối diện với cái chết do mang căn bệnh 13% dân số mang gen bệnh

17:12:40 12/06/2021
Trẻ nhập viện trong tình trạng hôn mê, co quắp chân tay; hiện tại bệnh nhân vẫn trong tình trạng nặng đang được theo dõi điều trị tích cực tại khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng. 

Bệnh viện Trung ương Huế phẫu thuật cứu sống bé trai 2 tuổi bị hóc hạt đậu

17:05:10 12/06/2021
Các y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế đã kịp thời cứu sống một bé trai ở Quảng Trị bị hóc hạt đậu phộng trong lúc ăn xôi. 

Lô son môi có chứa chất cấm Pigment Red 53 mới bị đình chỉ nguy hiểm thế nào?

16:18:44 12/06/2021
Từ hậu quả nghiêm trọng do dùng son môi có chứa chất cấm Pigment Red 53, giới chuyên gia đặc biệt khuyến cáo chị em hay dùng son môi cần lưu ý những điểm quan trọng dưới đây!

Thường xuyên cắn vào lưỡi quá nhiều có thể là dấu hiệu của đột quỵ, thậm chí ung thư

15:26:30 12/06/2021
Chắc hẳn ai cũng đã từng vài lần vô tình cắn vào lưỡi của mình. Nhưng nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng này, đó có thể là dấu hiệu cần lưu ý.

Cảnh báo đột quỵ ở người trẻ tuổi

14:46:33 12/06/2021
Theo BS.CKII Dương Quang Hải - Phó Trưởng khoa Đột quỵ, Bệnh viện Đà Nẵng - đột quỵ đang có xu hướng tăng ở người trẻ tuổi.

Tập luyện tại nhà trong mùa dịch Covid-19: HLV chỉ rõ 3 điều cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn chấn thương giữa chừng

11:20:55 12/06/2021
Nhiều người tăng cường tập luyện tại nhà mà không biết mình đang thực hiện sai. Hậu quả để lại là bài tập không hiệu quả, nguy cơ chấn thương, chỉ có điều chuyện đó đến sớm hay muộn mà thôi!

Nhiều bệnh nhân mất tay, không qua khỏi vì đắp lá cây chữa bệnh

11:15:25 12/06/2021
Tối ngày 11/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thông tin về một nữ bệnh nhân buộc phải tháo bỏ đốt ngón chân do bị thương nặng và dùng sai phương pháp điều trị.

Người phụ nữ có nguy cơ bị mù sau khi lây bệnh đậu bò hiếm gặp từ mèo cưng

10:39:50 12/06/2021
Một phụ nữ ở Anh đã bị nhiễm trùng mắt nặng do một loại virus hiếm gặp - bệnh đậu mùa bò, cùng họ với bệnh đậu mùa và con mèo cưng của cô chính là thủ phạm lây bệnh cho cô.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới ghi nhận 176,5 triệu ca mắc, 3,8 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:51:35 13/06/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 13/6 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 176.538.178 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.813.103 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 160.53...

4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6

Trắc nghiệm

23:37:48 13/06/2021
Nếu như còn độc thân, những con giáp này sẽ có đường tình duyên vô cùng rực rỡ. Một số người sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Kay Trần khoe ảnh thông báo đã làm đến khâu cuối cùng với Sơn Tùng, netizen phũ phàng: Giả trân!

Nhạc việt

23:36:40 13/06/2021
Cách đây vài ngày, Kay Trần đã khiến cõi mạng xôn xao khi khoe hình ảnh làm việc trong phòng thu, dự báo sẽ có màn comeback xịn xò sắp tới.

Treo bảng 'không tiếp khách chống dịch' rồi đóng cửa, tổ chức đá gà ở Tiền Giang

Pháp luật

23:32:14 13/06/2021
Trước nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” vì giãn cách xã hội nhưng khi công an ập vào lại phát hiện và bắt nhiều đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền.

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

Netizen

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

"Tân binh kinh nghiệm 9 năm" Jungkook (BTS) lại làm toàn thế giới điên đảo vì visual "mlem" quá rồi trời ơi!

Nhạc quốc tế

23:13:56 13/06/2021
Ngày hôm nay 13/6, các chàng trai BTS đã tổ chức sự kiện FESTA 2021, kỷ niệm 8 năm các thành viên đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp.

Bãi rác lớn nhất Đà Nẵng cháy dữ dội, cột khói bốc cao hàng trăm mét

Đời sống

23:12:34 13/06/2021
Đến 20h30 tối nay (13/6), các lực lượng chức năng vẫn đang triển khai dập lửa tại bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn

Tâm sự

23:08:16 13/06/2021
Phận làm dâu thấp cổ bé họng nên tôi đành ngậm ngùi ăn cơm với rau muống luộc...

Copa America 2021 khai mạc đêm nay

Bóng đá thế giới

23:06:37 13/06/2021
Sau một năm bị hoãn vì Covid-19, giải vô địch các ĐTQG châu Mỹ, với 28 trận trên năm SVĐ, sẽ khởi tranh lúc 4h thứ Hai 14/6 bằng trận chủ nhà Brazil đấu Venezuela.

Lee Hae In: Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol kpop

Sao châu á

22:59:34 13/06/2021
Cựu thực tập sinh đã có 1 thời gian dài khó khăn kể từ khi bị loại oan uổng khỏi Idol School, và trước đó là Produce 101

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM trong 'mưa hóa chất' khử trùng diệt Covid-19

Sự kiện nóng

22:49:21 13/06/2021
6 chiếc xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ do Bộ tư lệnh thành phố và Quân khu 7 đã đến khử trùng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM vào chiều nay 13.6 khi ở đây có 53 nhân viên dương tính với Covid-19.

Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tới Thái Lan sau trận gặp UAE

Bóng đá việt nam

22:47:59 13/06/2021
Thay vì trở về Việt Nam và thực hiện cách ly cùng đồng đội, cặp trung vệ của CLB Viettel sẽ bay tới Bangkok.

Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen

Bên lề sân cỏ

22:43:31 13/06/2021
Bác sĩ của đội tuyển Đan Mạch xác nhận trước khi được khử rung tim bởi máy, Christian Eriksen về cơ bản khó thoát khỏi tử thần.

Những mẫu túi làm nên diện mạo thời trang đương đại

Thời trang

22:39:40 13/06/2021
Một chiếc túi đẹp vừa là một biểu tượng độc đáo vừa thể hiện cá tính người dùng. Do đó, các nhà mốt bên cạnh việc tạo ra những mẫu túi phù hợp xu hướng còn sản xuất những chiếc túi mang tính biểu tượng, trường tồn với thời gian.

Lý Nhược Đồng: 55 tuổi và vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc

Phong cách sao

22:38:16 13/06/2021
Với vòng bụng nhỏ và săn chắc, ít ai nghĩ rằng Lý Nhược Đồng sinh năm 1966 - đã 55 tuổi.