Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới

Năm 2021, những anh hùng nổi tiếng nhất ‘ Mortal Kombat ’ sẽ trở lại. Trong cuộc chiến quyết định giữa Địa Giới ( Earthrealm ) và Ngoại Giới ( Outworld ), đâu sẽ là những Đấu vương được Chúa tể Raiden ‘chọn mặt gửi vàng’ để thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới ?

Là một trong những tựa game đối kháng đình đám nhất với thế hệ 8x, Mortal Kombat , hay còn được biết đến với tên gọi Rồng Đen , giới thiệu hàng loạt anh hùng với những năng lực đặc biệt đáng nể, góp phần tạo ra những trận chiến đẫm máu vô cùng kinh điển. Năm 2021, những anh hùng nổi tiếng nhất Mortal Kombat sẽ trở lại, nhưng lần này là trên màn ảnh rộng trong phim điện ảnh chuyển thể cùng tên. Trong cuộc chiến quyết định giữa Địa Giới ( Earthrealm ) và Ngoại Giới ( Outworld ), đâu sẽ là những Đấu vương được Chúa tể Raiden ‘chọn mặt gửi vàng’ để thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới ?

1. Cole Young

Nguồn gốc: Earthrealm (Địa Giới)

Xuất hiện lần đầu: Mortal Kombat Movie 2021

Đặc điểm chiến đấu/Đòn thế đặc trưng: Chưa Rõ

Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới - Hình 1

Một võ sĩ MMA (võ tự do) trên đường tìm hiểu về những sự kiện liên quan đến dấu ấn rồng xuất hiện trên ngực mình. Anh gặp Sonya Blade và Jax thuộc lực lượng đặc biệt, qua đó biết về những bí ẩn của một giải đấu với tên gọi Mortal Kombat. Cole Young là nhân vật ‘mới toanh’ được thêm vào dàn Đấu vương của Địa Giới, và ngay trong màn ra mắt này, anh chàng cũng sẽ đóng vai trò nhân vật chính, dẫn dắt mạch truyện của toàn bộ phần phim này.

2. Scorpion

Nguồn gốc: Earthrealm (Địa Giới)/Netherrealm

Xuất hiện lần đầu: Mortal Kombat 1992

Đặc điểm chiến đấu/Đòn thế đặc trưng: Spear/Get Over Here; Hell Fire Punch; Fire Breath

Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới - Hình 2

Hanzo Hasashi hay còn được biết đến với cái tên Scorpion là một cựu thành viên của Shirai Ryu – một gia tộc ninja sát thủ. Dưới sự thao túng của Quan Chi, Scorpion tin rằng chính Bi-Han/Sub-Zero – một ninja từ gia tộc đối thủ Lin Kuei là kẻ đã giết vợ con và gia tộc của anh

Bên cạnh những khả năng chiến đấu của một ninja sát thủ hàng đầu, Scorpion có thêm những khả năng được nung nấu từ ngọn lửa căm thù ở Netherrealm. Scorpion có thể phun lửa địa ngục từ miệng, dịch chuyển và tấn công từ phía sau đối thủ. Vũ khí đặc trưng của hắn một dây xích được gắn mũi thương nhằm vô hiệu hóa kẻ địch từ khoảng cách xa. Mỗi khi sử dụng thành công đòn thế này, Scorpion sẽ nói khẩu hiệu đặc trưng ‘Get Over Here’ sau đó kéo kẻ địch bị vô hiệu hóa lại gần.

3. Sonya Blade

Nguồn gốc: Earthrealm (Địa Giới)

Xuất hiện lần đầu: Mortal Kombat 1992

Đặc điểm chiến đấu/Đòn thế đặc trưng: Energy Rings; Leg Grab; Face Planter; Inverted Bicycle Kick

Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới - Hình 3

Chỉ huy Special Force (Lực lượng đặc biệt) của Địa Giới, Sonya Blade là một nữ tướng xinh đẹp, nghiêm nghị và cứng rắn. Special Force là một biệt đội chủ yếu điều tra nghiên cứu các sự kiện siêu nhiên, khó giải thích – cụ thể ở đây là giải đấu bí ẩn Mortal Kombat cùng các đấu sĩ với sức mạnh kì lạ.

Bên cạnh một chỉ huy tài ba, Sonya Blade còn là một nữ chiến binh ‘mình đồng da sắt’ với kỹ năng chiến đấu phi thường. Cô được đào tạo bài bản kỹ thuật chiến đấu cận chiến cùng với kỹ năng bắn súng điêu luyện. Bên cạnh đó, các vũ khí tối tân cũng được cô sử dụng hiệu quả, đặc biệt là chiếc súng bắn ra Energy Rings được gắn trên tay.

4. Chúa tể Raiden

Nguồn gốc: Thiên Đàng

Xuất hiện lần đầu: Mortal Kombat 1992

Đặc điểm chiến đấu/Đòn thế đặc trưng: Teleport; Electricity; Torpedo; Shocking Touch

Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới - Hình 4

Raiden là Thần Sấm chịu trách nhiệm bảo vệ Earthrealm và được coi là nhân vật mạnh nhất trong Mortal Kombat. Tuy nhiên, vì là thần, Chúa tể Raiden không thể trực tiếp tham gia vào giải đấu mà chỉ có thể đứng ở vai trò tuyển chọn cũng như cố vấn cho những chiến binh tại Địa Giới.

Raiden thường xuất hiện dưới hình hài một người đàn ông trưởng thành với chiếc mũ rơm đặc trưng. Là một vị thần, sức mạnh của ông không thể đo đếm được. Raiden có thể dịch chuyển tức thời liên tục, triệu hồi tia chớp bằng một ý nghĩ và phóng điện ra từ bàn tay để làm tê liệt đối thủ hay hạ gục họ từ xa.

5. Lưu Khang (Liu Kang)

Nguồn gốc: Earthrealm (Địa Giới)

Xuất hiện lần đầu: Mortal Kombat 1992

Đặc điểm chiến đấu/Đòn thế đặc trưng: Flying Kick (Phi Cước); Dragon Fire (Lửa Rồng); Bicycle Kick (Phi Liên Cước)

Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới - Hình 5

Một trong những nhân vật đầu tiên và quan trọng nhất của Mortal Kombat, Lưu Khang (Liu Kang) lớn lên trong Thiếu Lâm Tự – ngôi chùa nổi tiếng với bề dày về võ thuật. Là học trò giỏi nhất ở đây, Lưu Khang tinh thông hầu hết các môn võ cận chiến, các vũ khí như côn hay kiếm. Được ban sức mạnh từ nguyên tố lửa khi tham gia Mortal Kombat, đòn thế của anh tập trung nhiều vào tốc độ của đôi chân và khả năng điều khiển lửa của đôi tay.

Bên cạnh đó, Lưu Khang có khả năng tự biến hình thành rồng hoặc triệu hồi linh hồn rồng lửa tấn công kẻ địch. Trong suốt dòng lịch sử, Liu Kang luôn được miêu tả là một anh hùng nổi bật nhất, là mối đe dọa lớn nhất đối với các kế hoạch của Thượng Tông và hoàng đế Shao Kahn. Lưu Khang cũng là một trong những hậu duệ cuối cùng của Thái Công Lão hay nói cách khác, anh với Công Lão là anh em họ xa của nhau.

6. Kung Lao (Công Lão)

Nguồn gốc: Earthrealm (Địa Giới)

Xuất hiện lần đầu: Mortal Kombat II

Đặc điểm chiến đấu/Đòn thế đặc trưng: Hat Throw; Wind Teleport; Dive Kick; Whirlwind Spin

Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới - Hình 6

Xuất hiện lần đầu ở Mortal Kombat II, Công Lão đã từng là một nhà sư ở Thiếu Lâm Tự và là truyền nhân chính tông của Thái Công Lão. Nhưng khác với tổ tiên vĩ đại của mình, Công Lão luôn khao khát cơ hội chứng tỏ mình ngang hàng với cậu bạn/người anh em xa của mình là Lưu Khang. Với cùng một xuất thân và quá trình trưởng thành tương đối tương đồng nhưng Công Lão luôn bị cái bóng quá lớn của Lưu Khang che lấp. Mặc dù vậy, anh vẫn là một người chính trực và yêu hòa bình.

Tương tự như Lưu Khang, Công Lão sở hữu sức mạnh, sự nhanh nhẹn và võ thuật của một trong những võ sư Thiếu Lâm tài năng nhất. Ngoài ra, Công Lão còn phát triển thêm các kỹ năng cho phù hợp với chiếc mũ sắt với vành sắc nhọn của mình, qua đó trở thành thứ vũ khí ‘biểu tượng’ cho sự xuất hiện của vị Đấu vương này.

7. Jax

Nguồn gốc: Earthrealm (Địa Giới)

Xuất hiện lần đầu: Mortal Kombat II

Đặc điểm chiến đấu/Đòn thế đặc trưng: Cánh Tay Kim Loại

Tập hợp đội hình các chiến binh của Mortal Kombat (phần 1): Các anh hùng địa giới - Hình 7

Cùng đội Special Force với Sonya, Jax là một sĩ quan quân đội với sự gan dạ, dũng cảm và đồng thời có chút bất cần, sẵn sàng làm trái lại mệnh lệnh để giúp đỡ đồng đội hay thực hiện lý tưởng của riêng mình. Đặc điểm nổi bật nhất của Jax là hai cánh tay kim loại siêu khỏe, có thể dễ dàng đập nát mọi chướng ngại hay đối thủ của mình. Đây chính là hậu quả của việc Jax bị bẻ đứt tay do một đấu sĩ nào đó ở mỗi phiên bản game .

Phim ‘Mortal Kombat’ sẽ khác biệt với trò chơi ra sao?

Tuy bám sát nguyên tác trò chơi, nhưng phiên bản điện ảnh sắp ra mắt của "Mortal Kombat" vẫn có nhiều điểm thay đổi rõ rệt ngay trong trailer đầu tiên.

Phim 'Mortal Kombat' sẽ khác biệt với trò chơi ra sao? - Hình 1

Sau hai phiên bản phim chuyển thể không được lòng cả giới phê bình lẫn người xem, Mortal Kombat của đạo diễn Simon McQuoid sẽ bám sát nguyên tác hơn trước. Phim vẫn tập trung vào giải đấu sinh tử giữa các chiến binh của Trái đất và thế lực tà ác từ thế giới bên ngoài (hay còn gọi là Outworld). Lord Raiden tiếp tục là người thủ lĩnh của Earthrealm, đối mặt với quân đoàn của Shang Tsung. Trailer phim cho thấy nhiều pha kết liễu đẫm máu đặc trưng của Mortal Kombat được đưa lên màn ảnh rộng. Song, các fan vẫn dễ dàng nhận ra nhiều điểm khác biệt.

Phim 'Mortal Kombat' sẽ khác biệt với trò chơi ra sao? - Hình 2

Johnny Cage nhiều khả năng không xuất hiện : Khi trailer ra mắt, khán giả tỏ ra thích thú với những màn đấu võ tàn bạo, nhưng đồng thời than phiền về sự vắng mặt của Johnny Cage. Anh chàng là một trong bảy nhân vật đầu tiên xuất hiện ở trò chơi Mortal Kombat (1992). Trong bộ phim năm 1995, Johnny Cage (Linden Ashby) đóng vai trò nam chính "ngoại đạo", lần đầu biết đến giải đấu đẫm máu. Lần này, Cole Young (Lewis Tan) sẽ thay thế vị trí nói trên. Do đó, nhiều người đồn đoán rằng Cole sẽ đổi tên và theo nghiệp diễn viên vào cuối phim như Johnny Cage trong nguyên tác trò chơi.

Phim 'Mortal Kombat' sẽ khác biệt với trò chơi ra sao? - Hình 3

Kano sẽ trở thành người tốt: Kể từ tựa game đầu tiên, Kano đã trở thành một trong những ác nhân quan trọng của thương hiệu. Tuy nhiên, tựa phim lần này thay đổi ít nhiều xuất thân của gã. Trong trailer, Kano (Josh Lawson) như trở thành người hùng, đứng cùng hàng ngũ với Raiden (Tadanobu Asano), Sonya Blade (Jessica McNamee) hay Liu Kang (Ludi Lin), thay vì đối đầu với họ. Song, việc nhân vật này sau đó có đổi phe hay không vẫn là một ẩn số.

Phim 'Mortal Kombat' sẽ khác biệt với trò chơi ra sao? - Hình 4

Nguồn gốc sức mạnh của Kano : Một chi tiết khác về Kano bị thay đổi so với nguyên tác chính là khả năng bắn tia laser từ mắt. Trong game, sức mạnh này là nhân tạo và đến từ miếng giáp kim loại ở mắt phải của gã. Tuy nhiên, phiên bản điện ảnh đã loại bỏ chi tiết và để cho Kano có thể trực tiếp bắn laser từ mắt. Theo nhiều nguồn tin, bộ phim sẽ giới thiệu khái niệm "arcana" nhằm giải thích cho siêu năng lực của các nhân vật.

Phim 'Mortal Kombat' sẽ khác biệt với trò chơi ra sao? - Hình 5

Mối thù của Sub-Zero và Scorpion bị thay đổi : Trong nguyên tác, mối thù của bộ đôi bắt đầu từ thời phong kiến Nhật Bản thay vì bối cảnh hiện đại. Trên phim, Scorpion (Hiroyuki Sanada) cũng được xây dựng theo hướng dễ cảm thông hơn trước. Trong khi đó, Sub-Zero (Joe Taslim) sẽ đóng vai phản diện, cũng như là tay sai của Shang Tsung (Chin Han). Hiện tại, danh tính của người đưa Scorpion trở về từ cõi chết để báo thù vẫn chưa được hé lộ. Ở trò chơi gốc, Sub-Zero - tên thật là Bi Han - bị Scorpion giết chết và biến thành ninja bóng đêm tên Noob Saibot. Kuai Liang đã thay anh mình trở thành Sub-Zero đời tiếp theo. Từ đây, Sub-Zero thường đóng vai tốt trong nhiều phần game.

Phim 'Mortal Kombat' sẽ khác biệt với trò chơi ra sao? - Hình 6

Sub-Zero là người xé nát đôi tay của Jax : Đóng vai trò tay sai của Shang Tsung, Sub-Zero cũng góp phần vào câu chuyện nguồn gốc của một nhân vật khác trên phim. Theo nguyên tác, Jax bị Ermac sử dụng năng lực ngoại cảm xé rách đôi tay ra khỏi cơ thể. Trong trailer, kẻ thủ ác lần này lại là Sub-Zero khi gã đóng băng, rồi bóp nát đôi tay của Jax (Mehcad Brooks). Sự kiện này diễn ra bảy năm trước khi bộ phim bắt đầu nên chàng đặc vụ đã nhanh chóng cấy ghép đôi tay máy sau đó.

Phim 'Mortal Kombat' sẽ khác biệt với trò chơi ra sao? - Hình 7

Vẻ ngoài khác lạ của Riptile : Cảnh quay ngắn trong trailer Mortal Kombat cho thấy một sinh vật có vẻ ngoài kỳ dị. Nhiều người cho rằng đây chính Riptile từ loạt trò chơi. Song, nhân vật có tạo hình giống với quái vật gấu lai cá sấu hơn là phiên bản ninja xanh lá cây đầu thằn lằn trong nguyên tác. Các fan tinh mắt đã nhận ra kỹ năng tàng hình đặc trưng như ngầm xác nhận danh tính của gã.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45

Tiêu điểm

Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster
10:48:26 15/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân
18:40:14 15/05/2021
Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn
14:59:25 15/05/2021
Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"
20:21:04 15/05/2021
Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?
11:03:56 16/05/2021
Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng
12:06:51 16/05/2021
'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!
08:50:09 15/05/2021
5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!
09:07:08 16/05/2021
Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!
08:42:48 15/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng
09:22:45 15/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021
Lệ Quyên thay đổi tâm tính, thích khoe đủ thứ sau khi ly hôn chồng đại gia
22:11:50 16/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Khánh Vân bị bỏng trước chung kết
23:10:07 16/05/2021
Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: "Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng"
22:45:56 16/05/2021
Đêm diễn định mệnh của Hoài Linh và lòng biết ơn của nam danh hài với vợ cũ Bằng Kiều
22:07:50 16/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: 10 bộ đầm dạ hội dìm dáng các nàng Hoa hậu không thương tiếc
23:19:47 16/05/2021

Tin mới nhất

'Youth of May': Ngắm loạt 'cẩu lương' chưa lên sóng của Lee Do Hyun – Go Min Si trước khi bị cuốn vào cuộc đấu tranh lịch sử

21:26:02 16/05/2021
Trước khi sóng gió ập đến, Lee Do Hyun – Go Min Si đã có những khoảnh khắc hẹn hò hạnh phúc trong Youth of May.

Vừa tung poster, 'Dáng vẻ nên có của tình yêu' đã bị khán giả tố đạo nhái 'A rainy day in New York'!

21:11:37 16/05/2021
Hai poster phim giống nhau đến nỗi cư dân mạng phải gào lên: Sợ người ta không biết mình đi đạo hả?

Dàn diễn viên 'Youth of May': Toàn phái thực lực nhưng 'vật lộn' mãi mới có chỗ đứng trong làng giải trí Hàn

21:07:59 16/05/2021
4 diễn viên chính phim Youth of May đều được công nhận khả năng diễn xuất, tuy nhiên lại có sự nghiệp không quá nổi trội.

'Penthouse 3' tung Intro: Seol A sống lại, Shim Su Ryeon thực chất là Na Ae Kyo?

21:04:19 16/05/2021
Theo spoiler của người từng đọc kịch bản, mùa 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được khởi động bằng một sự kiện gây sốc nhất từ đầu đến nay.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý

16:59:19 16/05/2021
Khuất sau ánh hào quang sân khấu, cuộc sống của giới thần tượng Kpop không đẹp như bạn nghĩ. Xem ngay 5 bộ phim Hàn đình đám dưới đây là rõ!

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?

16:55:54 15/05/2021
Vợ chồng Vương Nhất Bác quả thật vô cùng xứng đôi vừa lứa ở poster và trailer mới của Phong Khởi Lạc Dương.

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

09:04:41 15/05/2021
Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 Bất động sản trừ tà, Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?

12:10:47 14/05/2021
Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

12:07:29 14/05/2021
Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ

11:58:35 14/05/2021
Thương Lan Quyết vừa tung poster cực kì lãng mạn của bộ đôi Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

Có thể bạn quan tâm

Thứ Hai của bạn (17/05): Ma Kết mẫn cảm hơn bình thường, Xử Nữ không nên thúc ép bản thân

Trắc nghiệm

06:48:53 17/05/2021
Cự Giải sẽ có vô tận cơ hội phát triển trong hôm nay và Kim Ngưu không nên mạo hiểm ngay lúc này.

Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ

Tâm sự

06:47:10 17/05/2021
Kết thúc buổi họp lớp, về nhà Vinh thấy vợ con đang ngủ say đầy yên bình, bất giác trong lòng anh trào dâng niềm xúc động và nỗi hối hận vô bờ.

Bà bầu Quế Vân tố bạn trai phạm lời thề: 'Đáng làm bố hay không?'

Sao việt

06:46:11 17/05/2021
Quế Vân cho biết bạn trai tiếp tục gặp lại vợ cũ dù anh đã đem mạng sống ra thề thốt.

Nhan sắc xinh đẹp, body sexy thôi chưa đủ, nữ streamer này còn khiến cộng đồng ngưỡng mộ với thành tích kinh doanh siêu khủng

Netizen

06:36:20 17/05/2021
Nữ streamer xinh đẹp không chỉ làm các fan thích thú với những bộ ảnh cosplay nóng bỏng mà còn sở hữu thành tích cực khủng khiến nhiều người ao ước.

Ngắm Rolls-Royce Wraith Black Badge với gói nâng cấp Spofec Overdose

Ôtô

06:31:37 17/05/2021
Novitec gần đây đã tung ra bản độ mới nhất của mình dành cho mẫu Rolls-Royce Wraith Black Badge, thông qua bộ phận đảm trách xe sang Spofec.

Ai Cập mở cửa khẩu trên bộ Rafah sẵn sàng hỗ trợ y tế tại dải Gaza

Thế giới

06:22:21 17/05/2021
Trong bối cảnh giao tranh giữa Israel và nhóm vũ trang Hamas tại dải Gaza vẫn diễn ra ác liệt khiến con số thương vong tăng nhanh, Ai Cập đã mở cửa khẩu biên giới trên bộ Rafah.

Han Ye Seul - biểu tượng sắc đẹp với khối tài sản triệu USD

Sao châu á

06:20:36 17/05/2021
Sự nghiệp của Han Ye Seul từng lao đao vì bê bối thiếu chuyên nghiệp năm 2011. Dù đã vực dậy phần nào danh tiếng, các tác phẩm gần đây của cô vẫn không gây tiếng vang như trước.

Giá cao su hôm nay 17/5: Cao su Việt Nam được giá, nhu cầu từ Trung Quốc tăng mạnh, xuất khẩu sang Ấn Độ gặp khó

Đời sống

06:16:41 17/05/2021
Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) dự báo, xuất khẩu cao su của Việt Nam trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng nhờ nhu cầu từ Trung Quốc, thị trường xuất khẩu cao su lớn nhất của Việt Nam

Sáng 17/5: Thêm 37 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Giang 22 ca

Sự kiện nóng

06:11:28 17/05/2021
Bản tin sáng 17/5 của Bộ Y tế cho biết 12h trôi qua, Việt Nam ghi nhận thêm 37 ca mắc COVID-19 đều ở các khu cách ly, phong toả, trong đó riêng Bắc Giang đã 22 ca.

8 lỗi phổ biến vô tình đẩy nhà bạn thành "nơi trú ẩn" của côn trùng

Sáng tạo

06:02:50 17/05/2021
Có lẽ còn rất nhiều người chưa biết rằng, lựa chọn nội thất, tìm các ý tưởng thiết kế có thể mang tính thẩm mỹ cao nhưng lại vô tình gián tiếp trở thành nguyên nhân thu hút côn trùng.

Nếu bạn muốn giảm đau lưng, đừng quên lựa chọn những tư thế ngủ này vào ban đêm

Sức khỏe

06:00:44 17/05/2021
Chỉ với thực hiện một vài thay đổi đơn giản trong tư thế ngủ, bạn có thể giảm áp lực tới lưng và hạn chế những cơn đau xuất hiện.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"

Phỏng vấn sao

06:00:20 17/05/2021
Phải thừa nhận 1 thực tế rằng Khánh Vân đích thị là nữ chiến binh xuất sắc, đại diện cho hàng triệu con người Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe.

Tính sương sương Khánh Vân đã chưng diện 8 đôi giày với mẫu mã đa dạng tại Miss Universe

Phong cách sao

05:10:01 17/05/2021
Giày dép Khánh Vân mang đi thi Miss Universe không hề ít, nhưng cô cứ diện mãi một đôi với đủ kiểu trang phục.

Những điều cần biết khi dùng retinol để làm "trợ thủ" skincare trị mụn, chống lão hóa đúng cách

Làm đẹp

04:31:06 17/05/2021
Sử dụng Retinol là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay nhưng phải cẩn thận trước khi dùng.