Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014

Điểm lại những game online PC đã mở cửa tại Việt Nam khá muộn, vào những ngày cuối cùng của năm 2014 vừa qua.

Linh Vương 2

Vào sáng ngày 5/12, gameonline nền web Linh Vương 2 đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủhttps://linhvuong2.vtcgame.vn/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 1

Trong ngày ra mắt, Linh Vương 2 hoạt động khá ổn định khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Lượng người chơi tham gia đăng nhập cũng tương đối đông.

Về gameplay, như đã được chúng tôi giới thiệu từ trước, Linh Vương 2 có thể được coi là tựa game chiến thuật tương đối “hardcore” đối với game thủ Việt. So sánh với Linh Vương 1, tựa game mới này có nhiều điểm tương đồng và có thể coi là phiên bản nâng cấp với việc cập nhật thêm một số tính năng mới và sửa đổi.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 2

Về trận chiến, Linh Vương 2 vẫn giữ lối chiến trận quen thuộc khi trong trận đánh, các tướng sẽ tự động tấn công tướng đổi thủ dưới thể thức công thành. Tuy nhiên, trong Linh Vương 2, cổng thành sẽ có tới 4 cổng, và người chơi có thể lựa chọn cổng thành mà tướng muốn tấn công vào, với mục tiêu chính là hạ gục tướng chủ ở trong thành.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 3
Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 4

Trong trận đấu, người chơi sẽ được lựa chọn đường đi cho tướng, cũng như sắp xếp vị trí xuất hiện của tướng (sẽ có 4 vị trí của tướng trên bản đồ). Cần phải chú ý rằng, mục tiêu chính để giành thắng lợi chung cuộc vẫn là hạ gục chủ tướng trong thành. Do vậy, người chơi sẽ có thể được lựa chọn nhiều chiến thuật khác nhau trong trận đấu.

Tây Du Ngoại Truyện

Vào ngày 8/12, Webgame Tây Du Ngoại Truyện đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ https://taydungoaitruyen.vn/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 5

Tây Du Ngoại Truyện còn có tên gọi tiếng Anh là Monkey King Online . Đây là sản phẩm thứ 3 có cốt truyện “thỉnh kinh” của NPH TTV Online sau Đại Náo Thiên Cung và Hầu Vương, tuy nhiên trò chơi khai thác hình ảnh cũng như gameplay hoàn toàn mới, khác với các game trước đây.

Về mặt đồ họa, Tây Du Ngoại Truyện có nền tảng 2D truyền thống, không tạo được nhiều điểm ấn tượng về mặt thiết kế tổng thể. Tuy nhiên trò chơi lại có hiệu ứng ánh sáng khá tốt so với nhiều sản phẩm cùng loại, từ đổ bóng tới các skill… đều được thể hiện khá tốt. Đặc biệt, các hiệu ứng về chiêu thức (skill) của nhân vật được thiết kế chi tiết và bắt mắt, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ khi đăng nhập.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 6

Người chơi dễ dàng đăng ký cho mình một tài khoản để có thể đăng nhập vào trải nghiệm. Tây Du Ngoại Truyện mới chỉ khai mở 1 sever là Ngọc Đế nhưng theo những nhận định ban đầu của chúng tôi thì tình trạng lag, nghẽn mạng cũng không xảy ra và game thủ Việt có thể thoải mái trải nghiệm Webgame này khá mượt mà trên một PC có cấu hình tầm trung bình. Ngoài ra, hình ảnh cùng những đoạn hội thoại giữa các nhân vật cũng đã được Việt hóa hoàn toàn.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 7

Tây Du Ngoại Truyện có 4 lớp nhân vật chính cho người chơi lựa chọn là Linh Hầu, Cửu Vỹ, La Sát, Ngưu Ma. Nét mới trong Tây Du Ngoại Truyện khác với các game cùng cốt truyện đó là hệ thống tính năng lực chiến và tính năng PK, liên server. Mới chỉ ngày đầu tiên ra mắt nhưng game cũng cho thấy lượng người chơi tham gia là tương đối đông.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 8

Về phần sức mạnh, nhân vật ngoài việc tăng cấp cho Thú Cưỡi, Kỵ Binh, Quang Dực, khảm đá, chiêu mộ mỹ nhân cùng chiến đấu và hệ thống 72 biến đặc sắc, Tây Du Ngoại Truyện còn làm cho sức mạnh của người chơi mạnh hơn nhờ có hệ thống Thú Nuôi, Thánh Binh, Tinh Đồ và đặc biệt hệ thống Kết Hôn đặc sắc.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 9

Về gameplay, lối chơi trong Tây Du Ngoại Truyện khá quen thuộc với những game thủ Việt đã chơi qua các Webgame cùng thể loại nhập vai kiếm hiệp trước đây. Hệ thống tự động là một trong những điểm đặc trưng truyền thống của các webgame hiện nay và Tây Du Ngoại Truyện cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, tính năng Auto tự đánh được tích hợp khá tiện lợi giúp cho người chơi có thể tiết kiệm thời gian khi vượt map phụ bản, hay tự động nhận, trả và di chuyển đến các mục tiêu làm nhiệm vụ, nhưng nếu không muốn chơi chế độ này thì game thủ cũng dễ dàng bỏ qua nó.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 10

Nhìn chung, hoạt động chính trong Tây Du Ngoại Truyện của game thủ là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần. Trong quá trình trải nghiệm game, Tây Du Ngoại Truyện sẽ mở dần các tính năng theo level của nhân vật để game thủ tìm hiểu thêm.

Chúng ta sẽ phải quan tâm tới rất nhiều phần như tăng skill, nâng cấp đồ đạc, khảm nạm, nâng cấp thú nuôi thú cưỡi, sử dụng thần binh… để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật của mình. Một điểm khá đặc sắc trong Tây Du Ngoại Truyện là game thủ có thể ra lệnh cho “phụ tá” là các mỹ nữ đi theo tung skill để cùng tiêu diệt kẻ địch.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 11

Bên cạnh các phần thực hiện nhiệm vụ đơn giản, chạy đi chạy lại đánh quái thì Tây Du Ngoại Truyện còn cho phép người chơi đi vào khám phá các phụ bản, làm event ngày của server và đặc biệt là tham chiến trong các trận PvP khốc liệt.

Wakfu

Vào ngày 12/12, game online 2D đánh theo lượt hấp dẫn Wakfu đã ra mắt phiên bản tiếng Việt. Như đã biết thì server của trò chơi là server dành cho khu vực châu Á và phần nội dung đã được dịch thuật để dành riêng cho game thủ nước nhà. Hiện tại những người quan tâm có thể download bản cài và tham gia trò chơi tại địa chỉ:https://www.wakfu.asia/vi/mmorpg.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 12

Mặc dù có máy chủ đặt ở xa song Wakfu vận hành khá mượt, game thủ sẽ không gặp phải các tình huống khó chịu bị mất kết nối hay lag. Tuy nhiên khi download bản update và khởi động trò chơi tốn khá nhiều thời gian.

Thế giới ảo của Wakfu có khá đông người tham gia chơi, ngay cả thời điểm tối muộn vẫn có không ít nhân vật chạy quanh để thực hiện nhiệm vụ.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 13

Theo quan sát của chúng tôi, toàn bộ nội dung của Wakfu đã được dịch hoàn toàn sang tiếng Việt, game thủ có thể hiểu rõ các tính năng được giới thiệu trong trò chơi một cách khá dễ dàng. Tuy vậy thì có một số nhiệm vụ khá khó, người chơi phải để ý kỹ lưỡng mới có thể thực hiện được yêu cầu đề ra.

Điểm đặc trưng nhất của Wakfu chính là nền tảng đồ họa 2D trong sáng dễ nhìn. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách truyện tranh Nhật Bản vô cùng dễ thương, bối cảnh, môi trường khá tươi sáng bên cạnh các thiết kế công trình, nhà cửa được thực hiện chi tiết.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 14

Game thủ sẽ là người quyết định từng bước di chuyển, tấn công từ đầu đến cuối. Mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng riêng biệt và người chơi có thể tăng sức mạnh bằng cách dùng nhiều skill đó, đồng thời học các chiêu mạnh hơn.

Hệ thống nhiệm vụ trong Wakfu chắc chắn sẽ làm cho game thủ Việt cảm thấy thú vị khi mang đến những yêu cầu rất lạ, không chỉ là thu thập hay đánh quái đơn giản và nhàm chán. Thay vào đó chúng ta sẽ phải trồng trọt, vượt map phụ bản, hay thực hiện những yêu cầu đặc biệt từ phía các NPC…

Bách Chiến Vô Song

Như vậy là game online nền web Bách Chiến Vô Song đã mở cửa closed beta tại Việt Nam vào ngày 22/12/2014. HIện tại game thủ đã có thể tạo tài khoản và chơi ngay tại trang chủ: https://bc.360game.vn/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 15

Trong đợt thử nghiệm này Bách Chiến Vô Song thu hút được khá đông game thủ Việt Nam tham gia chơi, chúng ta có thể gặp gỡ rất nhiều người trong thế giới ảo ở khắp mọi nơi từ chỗ đánh quái tới chỗ nhận nhiệm vụ. Tuy nhiên có thể do server quá đông nên đôi lúc người chơi sẽ bị mất kết nối khá khó chịu.

Về mặt đồ họa, Bách Chiến Vô Song sở hữu nền tảng 2D với phong cách nhân vật dễ thương cùng các gam màu tươi sáng tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Bên cạnh đó, khung hình của game khá rộng giúp cho người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bối cảnh trong game, dù rằng chuyển động của nhân vật vẫn còn bị hạn chế và tương đối gượng. Các skill của trò chơi cũng tạo cảm giác ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 16

Nội dung của trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể dễ dang hiểu được toàn bộ các nhiệm vụ cũng như cốt truyện cùng các tính năng có trong thế giới ảo.

Về gameplay, Bách Chiến Vô Song vẫn khá giống với dòng Webgame nhập vai thông thường, với các tính năng và lối xây dựng nhân vật quen thuộc. Hệ thống Auto tự đánh hỗ trợ khá tích cực cho người chơi trong giai đoạn đầu và sau trong game, khi nhân vật sẽ tự động di chuyển, tấn công quái vật xuyên suốt quá trình chơi.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 17

Game có các bản đồ thi đấu như Đấu Thiên Bảng, Đấu Địa Bảng, Đấu Thần Đàn, Chiến Trường Viễn Cổ,… Để trở thành một sứ thần đủ sức chống lại ma giới thì người chơi phải đầu tư nghiên cứu thêm các hệ thống tính năng hỗ trợ sức mạnh nhân vật như Tinh Linh, Linh Thú, Thú Cưỡi, Thần Khí, Long Hồn, Cánh…

Tam Quốc Lùn

Vào ngày 25/12, Webgame Tam Quốc Lùn đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ https://tql.like.vn/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 18

Điều đáng tiếc là trong ngày ra mắt, Tam Quốc Lùn gặp khá nhiều lỗi khi người chơi gặp phải nhiều khó khăn trong việc đăng nhập. Thậm chí, vào một số thời điểm, người chơi còn không thể đăng nhập vào trang chủ của game. Điều đáng mừng là hiện tại, tình trạng lag, nghẽn mạng đã được cải thiện đôi phần và người chơi đã có thể đăng nhập vào Tam Quốc Lùn.

Về gameplay, đầu tiên khi tham gia vào Tam Quốc Lùn, game thủ sẽ có ấn tượng rất tốt trước nền tảng đồ họa 3D có phong cách thiết kế rất dễ thương, vui nhộn của trò chơi, cùng với đó là kiểu phối màu tươi sáng bắt mắt và hiệu ứng ánh sáng rất đẹp.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 19

Game thủ có thể dễ dàng zom màn hình ra xa, thu lại vào gần cận mặt nhân vật để xem bằng nút cuộn chuột. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể xoay góc nhìn theo chiều ngang chứ không thể quay thoải mái theo tất cả mọi hướng được.

Có thể nói rằng đồ họa là điểm sáng nhất của Tam Quốc Lùn khi nhân vật được thiết kế khá chi tiết và thú vị, cộng thêm sự chuyển động mượt mà và cả các hiệu ứng ánh sáng, môi trường đẹp mắt.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 20

Cách chơi của Tam Quốc Lùn giai đoạn đầu về cơ bản khá đơn giản khi chúng ta sẽ đi theo hướng dẫn của hệ thống tự động để tìm hiểu về các tính năng như thú nuôi, thú cưỡi, đồ đạc, võ công, cường hóa đồ đạc… giống như nhiều game online thể loại nhập vai nền web khác.

Cổ Long Truyền Kỳ

Vào ngày 25/12, game online 2D đánh theo lượt Cổ Long Truyền Kỳ đã mở cửa tới tay game thủ Việt Nam. Hiện tại những người quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tải game tại trang chủ có địa chỉ:https://colong.gzo.vn/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 21

Trong ngày đầu mở cửa, Cổ Long Truyền Kỳ thu hút được khá đông game thủ tham gia vào thế giới ảo, game thủ có thể gặp khá nhiều người cùng chơi di chuyển qua lại sau khi vượt qua giai đoạn đầu. Tuy nhiên server của trò chơi hoạt động chưa được hoàn hảo cho lắm, hiện tượng mất kết nối đôi lúc xảy ra khiến quá trình trải nghiệm bị ngắt quãng khá khó chịu.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 22

Hiện tại phần nội dung của Cổ Long Truyền Kỳ đã được Việt hóa phần lớn song vẫn chưa hoàn chỉnh, có khá nhiều chi tiết nhỏ vẫn xuất hiện tiếng Trung. Tuy nhiên điều này không gây khó chịu nhiều bởi những câu từ hội thoại, hướng dẫn trong game đều đã được dịch thuật xong.

Về mặt đồ họa, Cổ Long Truyền Kỳ vẫn trung thành với phong cách 2D chibi quen thuộc giống game online Cổ Long trước đây hay xa hơn nữa là TS Online. Tuy vậy nhìn chung tất cả các nhân vật cũng như skill đều đã được nâng cấp đáng kể về mặt hình ảnh.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 23

Trong Cổ Long Truyền Kỳ, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 8 đại môn phái cùng nhiều dạng nhân vật có tạo hình đẹp. Các môn phái gồm có Quỷ Tinh Linh, Kim Linh Nhi, Tiểu Tiên Nữ, Ngọc Long Quân, Tật Phong Lang, Phi Thiên Vũ, Hồng Tu Nữ và cuối cùng là Diệu Lang Trung. Mỗi môn phái lại có tối đa 8 dạng nhân vật với những phương pháp tăng điểm khác nhau cho mỗi người.

Hầu hết các nhân vật trong đội của bạn cũng như địch thủ đều được thiết kế chi tiết và rất đẹp mắt. Thêm vào đó thì các skill trong Cổ Long Truyền Kỳ đều có hiệu ứng rất đẹp mắt, nhất là những chiêu đánh diện rộng, rất uy lực và thích mắt.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 24

Lối chơi của Cổ Long Truyền Kỳ vẫn đi theo hướng dàn quân đánh theo lượt giống như Cổ Long và TS Online. Trong trận chiến game thủ sẽ lựa chọn cho từng nhân vật sẽ ra đòn gì vào đối tượng nào tùy theo khả năng cũng như chiến thuật của đội hình.

Bên cạnh đó, hệ thống xây dựng nhân vật trong Cổ Long Truyền Kỳ cho phép người chơi tăng số điểm Point theo ý thích sau mỗi lần lên cấp. Hệ thống kỹ năng cũng khá đa dạng và có nhiều hướng đi riêng cho người chơi lựa chọn. Vì các nhân vật trở nên quá mạnh mẽ vào giai đoạn sau nên mỗi trận chiến sẽ kéo dài rất lâu, game thủ cần có tính kiên trì cực cao để điều khiển nhân vật. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng hệ thống tự động hỗ trợ.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 25

Ngoài ra, Cổ Long Truyền Kỳ còn có rất nhiều tính năng khác đáng quan tâm giống như những tựa game nhập vai cùng thể loại như đánh boss, kiếm đồ, tìm nhân vật mạnh thu nạp vào đội…

Phong Thần Tướng

Theo công bố từ NPH, ngày 27/12 game online nền web Phong Thần Tướng đã mở cửa tới tay game thủ Việt Nam. Tuy nhiên trong ngày đầu ra mắt, trò chơi đã gặp phải một số lỗi vận hành khiến cho phần lớn mọi người không thể tham gia vào thế giới ảo. Hiện tại game thủ có thể tham khảo tại trang chủ: https://phongthantuong.com/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 26

Theo thử nghiệm của chúng tôi cũng như phản ánh của nhiều game thủ đã cố đăng nhập vào server của Phong Thần Tướng thì đều bị “chặn” lại khi load đủ 100% tài nguyên. Cùng với đó một dòng thông báo ngắn là “lỗi an toàn rương sa (1002)” được đăng tải và quá trình tiến sâu vào thế giới ảo cũng hoàn toàn dừng lại.

Hiện tại các lỗi của trò chơi đã được sửa chữa và game thủ có thể tham gia khá nhanh chóng.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 27

Phong Thần Tướng là webgame thu phục thần tướng với bối cảnh Phong Thần. Xuyên suốt trò chơi, các thần tướng nổi tiếng như Na Tra, Dương Tiễn, Khương Tử Nha, Tôn Ngộ Không,… sẽ lần lượt quy phục dưới trướng, hỗ trợ người chơi trên con đường tu đạo.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 28

Game có nội dung tiên hiệp kỳ ảo kết hợp cùng nền đồ họa tươi sáng bắt mắt, hệ thống gameplay sâu, gồm nhiều loại phụ bản, Boss thế giới, vận tiêu, hệ thống PK và PvP phong phú,… sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm thú vị.

Ma Nhẫn

Vào ngày 27/12, Webgame Ma Nhẫn đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ https://manhan.vn/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 29

Trong ngày đầu ra mắt, Ma Nhẫn hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Khâu Việt hóa của game cũng được thực hiện khá hoàn chỉnh.

Gameplay trong Ma Nhẫn vẫn khá quen thuộc và không có nhiều khác biệt so với các Webgame nhập vai hiện nay với lối đánh theo lượt tự động dựa trên trận hình sẵn có.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 30

Điều đáng chú ý là bên cạnh các chiến tướng, đội hình trong Ma Nhẫn còn có sự góp mặt của Tinh Linh với khả năng tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ điểm nộ khí. Lượng điểm nộ khí này sẽ được tăng lên mỗi khi các chiến tướng tấn công hay bị nhận đòn đánh của đối thủ.

Game có 3 lớp nhân vật chính là Pháp sư, Kiếm Sĩ và Cung Thủ. Nhìn chung, cách xây dựng nhân vật trong Ma Nhẫn vẫn đi theo hướng nhập vai thông thường với chỉ số level, cường hóa trang bị… Điều đáng chú ý hơn rằng trong Ma Nhẫn, người chơi còn có thể được cường hóa chính “Ma Nhẫn” của mình nhằm tăng sức mạnh cho quân đội.

Xích Bích Chiến

Vào ngày 30/12, game online nền web Xích Bích Chiến đã mở cửa đón game thủ Việt Nam. Hiện tại những người quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và tham gia chơi ngay tại địa chỉ trang chủ:https://xichbichchien.com/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 31

Trong những giờ đầu mở cửa, server của Xích Bích Chiến hoạt động khá tốt, game thủ có thể đăng nhập vào trò chơi rất nhanh chóng. Thế giới ảo trong game không có đông người chơi, chúng ta có thể gặp gỡ một vài nhân vật chạy quanh tại các khu làm nhiệm vụ, còn lại các khu vực đường đi đều khá vắng vẻ. Có thể đây cũng là một phần nguyên nhân giúp máy chủ hoạt động tốt, hiện tượng lag hay mất kết nối không hề xảy ra.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 32

Đồ họa của Xích Bích Chiến hoàn toàn trên nền 2D và có thể gây thất vọng cho nhiều game thủ khó tính, nhân vật cử động chậm chạm cứng ngắc rất thiếu linh hoạt. Các hiệu ứng ánh sáng trong game cũng như những loại skill đều không mấy ấn tượng. Điểm sáng duy nhất trò chơi đem lại ở phần hình ảnh là bối cảnh tươi vui, phối màu vừa mắt.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 33

Trong phần khởi đầu, Xích Bích Chiến sẽ hướng dẫn game thủ đi thăm quan thế giới và tìm hiểu các tính năng game, làm một số nhiệm vụ cơ bản. Hầu hết chúng đều được hỗ trợ bởi hệ thống auto, do vậy các giai đoạn đánh quái chạy quanh này khá nhàm chán.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 34

Trong giai đoạn sau, game thủ có thể tham gia những hoạt động thú vị như Liên đấu, Công Thành, Chiến Trường… Cùng với các tính năng như Chiêu Hồn Danh Tướng vang danh Tam Quốc, thú nuôi, thú cưỡi, nâng cấp đồ đạc, đi phụ bản…

Đế Chế One Piece

Vào ngày 31/12, Webgame Đế Chế One Piece đã chính thức mở cửa đón người chơi. Với những ai quan tâm, các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ https://op.slg.vn/home/.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 35

Trong ngày chơi ra mắt, Đế Chế One Piece hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Tuy nhiên, việc chơi game trên trình duyệt lại khá giật, bên cạnh lượt người chơi chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 36

Nhìn chung, Đế Chế One Piece sở hữu nền đồ họa chỉ dừng lại ở mức trung bình và chưa có nhiều đặc sắc. Hình ảnh trong còn khá mờ, thậm chí bị vỡ và có thể gây khó nhìn. Dẫu vậy, gameplay của trò chơi lại có nhiều điểm khá thu hút.

Tập hợp các game online đã ra mắt tại Việt Nam tháng cuối 2014 - Hình 37

Đế Chế One Piece sở hữu lối chơi thủ thành Tower Defense kết hợp nhập vai tương đối thú vị, khi các “tower” trong game chính là những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng.

Theo Gamek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Reaction MV của Độ Mixi, Cris Phan lập tức bóc phốt: Tộc trưởng là "trùm than thở"10:52Nóng: Độ Mixi ra mắt MV mới lập tức phá kỷ lục của Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP04:42Điểm danh những bóng hồng đi qua cuộc đời Zeros: Đều là những hotgirl, hot streamer có tiếng!00:12Game mobile quản lý nhóm nhạc đình đám BTS hé lộ thời điểm Open Beta 00:34Dragon Raja - Long Tộc Huyễn Tưởng - sắp ra mắt chính thức tại Việt Nam00:30Xem MV mới của Jack, gọi tên loạt phụ kiện PUBG Mobile siêu ngầu04:13Bí kíp chơi hay - cày nhiều vàng trong Thiên Khởi Chi Môn 01:04Lãng mạn như cách vợ chồng Độ Mixi, "sinh nhật anh, em chẳng có gì cả"... vẫn khiến cộng đồng ghen tỵ00:22Cuộc thi Miss Trảm Tiên đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất00:24Game MU siêu phẩm của Tencent mở đợt thử nghiệm đầu tiên01:30Kim Chung khiến fangirl ghen tỵ với chùm ảnh cực đáng yêu của ADC00:14"5 ý khen, 1 ý chê" của cộng đồng sau khi chơi thử "bom tấn chiến thuật" số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư00:34Giới trẻ nói gì về câu chuyện văn hóa trên sóng stream?05:49Tân Thiên Long Mobile: Khai mở S70 - Tinh Túc sẽ xưng bá giang hồ?01:00Rocket League mở cửa miễn phí từ 23.901:30"Nữ game thủ điên" giành ngôi Quán Quân thiết kế Trang Phục của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Đẹp ngỡ ngàng!00:26Bắn đã tay với game miễn phí hấp dẫn The Cycle02:35Nghịch Mệnh Sư và 4 cái "nhất" trong lịch sử game chiến thuật Tam Quốc: Riêng PvP Realtime đã là một "cuộc cách mạng"01:07Thiên Khởi Chi Môn bật mí mẹo hay để chơi game dễ dàng00:50Gái xinh bộ tộc MixiGaming đua nhau cover ca khúc "Stream Đến Bao Giờ", giọng hát cùng thần thái cực đỉnh khiến dân tình "phát sốt"02:43"Gamer girl": Gái xinh trong thế giới ảo và 5 câu chuyện ít người biết đến00:16Toàn cảnh đồ họa và gameplay trận đấu trong FIFA 2114:50Bomman - Minh Nghi hé lộ lý do 'thành đôi': Hóa ra 'nhà gái' là người tỏ tình trước, 'nhà trai' đứng hình vì hạnh phúc13:09Cổng game ZingPlay 'vui Trung Thu' với hàng loạt sự kiện00:35Thì ra chính PewPew là người tiên đoán được xu hướng phải "stream văn minh" từ tận 2 năm trước02:56Wannabe Challenge - Game mobile mới của Com2us mở đăng ký sớm toàn cầu00:48Bạn hãy quên phần tiếp theo của Among Us đi!00:38

Tiêu điểm

Độ Mixi tiết lộ lý do không làm tiệc tân gia, nghe xong ai cũng chột dạ... "Độ khác trên stream nhiều quá"
04:55:09 25/09/2020
Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”, nguyên nhân lớn nhất đến từ chính phần 1
08:05:33 25/09/2020
Đừng đùa, Ấn Độ làm được nhiều game mobile giống hệt GTA với các pha hành động đậm chất “cô dâu tám tuổi”
05:01:18 24/09/2020
Thì ra chính PewPew là người tiên đoán được xu hướng phải "stream văn minh" từ tận 2 năm trước
19:33:15 24/09/2020
Điểm danh cặp đôi game thủ/ streamer ngày ngày đua nhau phát "cẩu lương", chống chỉ định những ai đang FA
04:47:20 24/09/2020
FIFA Online 4 giới thiệu sự kiện 'Cháy Cùng Trời Âu' săn miễn phí Icons, Liverpool Ambassador, ...
15:55:49 24/09/2020
Điểm danh những hot streamer nổi tiếng “ngoan hiền”, kênh livestream lúc nào cũng đạt chuẩn "làng văn hóa" chính hiệu
09:47:36 25/09/2020
Mộng Ảo Tu Tiên: Meta "ngũ hành" lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết!
22:15:51 24/09/2020
Fan đua nhau tặng quà cho Lisa (BLACKPINK), mơ về ngày chạy bo cùng idol
20:21:03 25/09/2020
Bạn hãy quên phần tiếp theo của Among Us đi!
20:24:12 25/09/2020

Thông tin đang nóng

Xa Thi Mạn diện váy ôm bó sát, lộ thân hình thật ở tuổi 45, chỉ phát ngôn một câu thôi chị em phụ nữ đều thấy đồng loạt tán đồng
21:09:11 25/09/2020
Thấy mẹ chồng cãi lộn ở chợ, tôi xấu hổ bỏ mặc bà nhưng nép trong góc kín nghe một câu nói mà rớt nước mắt
20:15:45 25/09/2020
Quý tử lai Tây nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh gây sốt vì đáng yêu
21:30:58 25/09/2020
Loạt sao Việt gầy trơ xương vẫn 'giảm cân nữa, giảm cân mãi'
20:50:32 25/09/2020
Hoà Minzy hiếm hoi khoe ảnh gia đình, em trai hot boy chiếm trọn spotlight: Mới xuất hiện mà khiến hội chị em săn info!
20:30:45 25/09/2020
Hương Giang sắm một lúc hai đồng hồ tiền tỉ
20:00:25 25/09/2020
Hội idol Hàn toàn “thánh đi giày cao gót”
22:07:27 25/09/2020
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm lại đeo nhẫn cưới đôi 135 triệu đồng
22:18:40 25/09/2020
Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình trên sóng truyền hình, lý do liên quan đến sự nghiệp của nam MC
21:18:20 25/09/2020
Khám nhà cựu giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
22:23:06 25/09/2020

Tin mới nhất

Ba yếu tố biến bạn từ "kẻ mạo danh" thành "gã đồ tể" trong Among Us

20:17:58 25/09/2020
Vì số lượng Impostor trong Among Us khá ít nên không phải ai cũng được trải nghiệm nhân vật thú vị này quá nhiều. 3 mẹo sau đây sẽ khiến cho bạn trở thành một mối hiểm hoạ vô cùng lớn với phe Crewmate.

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái

14:24:30 25/09/2020
Dự kiến, Tân Thiên Long Mobile sẽ mở rộng khá nhiều môn phái mới, trong giai đoạn phát triển sau này.

Wannabe Challenge - Game mobile mới của Com2us mở đăng ký sớm toàn cầu

14:17:25 25/09/2020
Mới đây, nhà phát hành Com2us đã công bố mở cổng đăng kí trước trên phạm vi toàn cầu cho tựa game mobile Wannabe Challenge.

Tài tử Lương Triều Vỹ trở thành đại sứ game Hồng Đồ Chi Hạ

14:16:04 25/09/2020
Hồng Đồ Chi Hạ (Under the Great Picture) của Tencent xác nhận phát hành vào tháng 10 sắp tới, đồng thời hé lộ đại sứ thương hiệu chính là tài tử nổi tiếng Lương Triều Vỹ.

Game MOBA di động nổi tiếng tặng cả server thứ mà Liên Minh: Tốc Chiến vẫn hay khoe mẽ

14:03:54 25/09/2020
Ưu đãi mà những dự án game MOBA dành cho cộng đồng đang ngày càng tốt hơn, nhất là khi siêu phẩm của Riot đang dần được hoàn thiện.

PUBG Mobile tiết lộ sự kiện cùng BLACKPINK, game thủ sẽ nhận được album có chữ ký tay của các idol

04:57:31 25/09/2020
Mới đây, PUBG Mobile đã công bố lịch trình sự kiện BLACKPINK mà người chơi mong chờ bấy lâu. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 2/11, bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn với tông màu hồng - đen đặc trưng.

FIFA Online 4 giới thiệu giải đấu dành cho sinh viên với tổng giải thưởng 80 triệu

15:52:00 24/09/2020
Student Cup sẽ dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích FIFA Online 4 đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên phạm vi toàn quốc với độ tuổi từ 18 - 26.

VSMART trở thành đơn vị đồng tài trợ tại Đấu Trường Danh Vọng Mua Đông 2020

09:26:01 24/09/2020
Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Sau nhiều lùm xùm đáng quên, kênh YouTube Độ Mixi chính thức cán mốc 4 triệu subcriber

04:44:18 24/09/2020
Trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, kênh YouTube MixiGaming của Độ Mixi đã có bước tăng trưởng thần tốc với khoảng 500.000 subcriber mới. Với con số hơn 4 triệu subcriber thời điểm hiện tại, MixiGaming đang là một trong những kênh YouTube có ...

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng

21:55:50 23/09/2020
Hôm nay, Dragon Raja - Funtap nổi tiếng toàn thế giới cuối cùng cũng đã chính thức Open Beta tại Việt Nam! Dragon Raja - Funtap do Archosaur Games phát triển và Funtap phát hành tại Việt Nam. Chỉ trong 20 ngày, số lượng người chơi đăng ...

Sau 10000 chiếc khẩu trang FREE, Gun Gun Mobile còn "để dành" bất ngờ gì cho game thủ trong tháng 9 này?

21:54:20 23/09/2020
Trong sáng hôm nay, BQT Gun Gun Mobile đã hoàn thành buổi thứ 2 phát tặng miễn phí 10000 khẩu trang cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Tướng tím "ăn đứt" tướng cam và lời thách thức gây... mất ngủ của Nghịch Mệnh Sư: "Không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng NGU!"

21:48:39 23/09/2020
Một điều ấn tượng là càng gần tới ngày Alpha Test 25/9 sắp tới, chúng ta lại càng được bắt gặp những bài review vô cùng chất lượng về Nghịch Mệnh Sư từ giới game thủ. Họ đều đã không quản ngại rào cản ngôn ngữ, sang tận bản game quốc tế...

Bản cập nhật BOOYAH Day của Garena Free Fire sẽ giới thiệu Clash Squad xếp hạng mùa 3

21:43:55 23/09/2020
Bản cập nhật BOOYAH Day của Garena Free Fire sẽ giới thiệu Clash Squad Xếp hạng mùa 3, một vũ khí mới và hơn thế nữa

Sau gần 2 năm ra mắt, sức hấp dẫn khó cưỡng của Tân Thiên Long Mobile vẫn chưa giảm nhiệt

21:42:53 23/09/2020
Tân Thiên Long Mobile không chỉ giúp nhiều game thủ tìm lại được những ký ức đã có với Thiên Long Bát Bộ mà còn được trải nghiệm những cái mới độc đáo của tựa game nhập vai chuẩn Kim Dung trên di động.

Chăm chỉ làm việc kiếm tiền, nữ Youtuber gây sốc khi tiết lộ sẽ "bao nuôi" 3 người chồng cùng lúc để thỏa mãn chuyện "chăn gối"

09:53:50 23/09/2020
Trong bất kỳ mối quan hệ tình yêu nào, sự chung thủy luôn là một trong những yêu cầu được nhiều người đặt lên cao nhất. Thế nhưng, điều này dường như lại đi ngược quan điểm với Misha - một nữ Youtuber nổi tiếng bởi sự xinh đẹp và gợi cả...

Xem MV mới của Jack, gọi tên loạt phụ kiện PUBG Mobile siêu ngầu

08:59:47 23/09/2020
Sau rất nhiều màn hợp tác cùng ca sĩ đình đám: Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Hiền Hồ... PUBG Mobile tiếp tục trở thành bối cảnh được lồng ghép trong MV Hoa Hải Đường của Jack. Đây là một sự kết hợp mới lạ khi khung cảnh cổ trang được lồng gh...

Tân Thiên Long Mobile: Bùng nổ lực chiến trong phiên bản mới

06:54:46 23/09/2020
Phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh mang đến rất nhiều thay đổi cho cộng đồng game thủ, khi giờ đây họ có thể đột phá lên những cảnh giới cao hơn với khá nhiều tính năng tăng lực chiến quan trọng.

Nóng! Game thủ Việt đã làm điều này với Liên Minh: Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm”

06:32:32 23/09/2020
Nếu người chơi đã làm đầy đủ các bước dưới đây thì hoàn toàn có thể check email để xem mình có thuộc dạng nhân phẩm cao hay không.

Nổi hứng stream Among Us, Chủ tịch Faker bị chính đồng đội gõ không trượt phát nào, 'tố nhầm còn hơn bỏ sót'

05:59:09 23/09/2020
Danh tiếng về Thánh lươn lẹo khi chơi Among Us của Faker khiến ngay cả những đồng đội thân thiết của anh cũng phải... đề phòng.

Tin vui đến với game thủ đang hóng Valorant Mobile: Đoạn code UI mobile bất ngờ bị rò rỉ

05:56:08 23/09/2020
Trò chơi FPS Valorant nổi tiếng của Riot Games có thể sẽ sớm có mặt trên iOS và Android, theo bản vá 1.08 mới nhất.

Tộc trưởng bị đàn em bóc phốt: "Anh Độ Mixi đáng sợ nhất khi... đói"

04:25:05 23/09/2020
Độ Mixi có thể là một trong những cái tên hàng đầu trong giới streamer tại Việt Nam từ thuở khai sinh. Cùng với 3 cây đa cây đề khác trong ngành, anh đã đưa nền stream Việt Nam phát triển được như ngày hôm nay. Do quá nổi tiếng nên nhữn...

Những tính năng ingame đặc biệt mà Liên Minh: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ Liên Quân Mobile phải thèm thuồng

17:27:37 22/09/2020
Được kế thừa tất cả những tinh túy của LMHT nên Liên Minh: Tốc Chiến sở hữu nhiều điểm độc đáo so với các tựa game MOBA khác trên nền tảng di động, bao gồm cả Liên Quân Mobile.

Khó tin: các đội tuyển Free Fire đình đám đều do những nữ HLV xinh đẹp dẫn dắt, đúng là không đùa với con gái được đâu!

17:26:46 22/09/2020
HLV cho bộ môn eSports có lẽ đã không còn quá xa lạ đối. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, họ là ai? Tại sao họ lại quyết định lựa chọn con đường đó? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những bóng hồng Free Fire trải lòng về cơ duyên đến với nghề H...

Tân Thiên Long Mobile: Tinh Túc “đại náo” Giang hồ

16:02:03 22/09/2020
Tinh Túc đang trở thành môn phái rất mạnh trong Tân Thiên Long Mobile, với dàn kỹ năng vô cùng khó chịu của mình.

Fall Guys game thủ skin kỳ lân hiếm

15:14:25 22/09/2020
Trò chơi Fall Guys của Mediatonic đã đạt được thành công lớn kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 8. Nhưng như những trò chơi online khác, sự thành công của nó luôn đi kèm với những kẻ gian lận đáng ghét. Như một lời xin lỗi tới cộng đồn...

NIS America tiết lộ game sẽ ra mắt trong 2021 tại PAX x EGX

15:12:42 22/09/2020
Tại sự kiện PAX x EGX Digital, NIS America tiết lộ một số tựa game dự kiến ra mắt vào năm 2021, bao gồm cả trò chơi mới Poison Control.

Cổng game ZingPlay 'vui Trung Thu' với hàng loạt sự kiện

14:43:31 22/09/2020
Mới đây, người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích khi diễn viên hài Xuân Nghị đảm nhiệm vai trò mới - ca sĩ trong clip Trung Thu của ZingPlay - cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam.

Game 'siêu anh hùng' MARVEL Super War bất ngờ mở đăng ký sớm cho gamer Việt

14:41:56 22/09/2020
MARVEL Super War mang đến các heroes là những nhân vật của vũ vụ Marvel. Người chơi có thể lựa chọn những nhân vật yêu thích từ các đội Avengers, X-Men cho đến Guardians of the Galaxy,... để bắt đầu trận đấu.

Giới trẻ nói gì về câu chuyện văn hóa trên sóng stream?

06:08:29 22/09/2020
Văn hoá trên stream và cách streamer ứng xử đang là vấn đề nóng trong những ngày gần đây, vậy giới trẻ thực sự nghĩ gì về việc này?

Nữ streamer bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng ủng hộ hơn 3,4 tỷ đồng giúp đỡ

06:05:30 22/09/2020
Streamer hay Content Creator đã trở thành một nghề phổ biến đến mức mà tất cả mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể làm được công việc này. Rất nhiều người đến từ những vùng quê hẻo lánh và các dân tộc thiểu số đều đã làm những công việc...

“Cưng muốn xỉu” dàn game thủ Tru Tiên 3D bỗng biến hình tiểu miêu

15:37:51 21/09/2020
Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm sen cho hoàng thượng Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.

Luận Kiếm Mobile - Thêm một game mobile võ hiệp về Việt Nam

15:24:49 21/09/2020
Luận Kiếm Mobile là game mobile có đề tài võ hiệp, điểm đặc sắc của trò chơi chính là việc kết hợp nhiều kiểu gameplay cùng cốt truyện võ lâm giang hồ quen thuộc.

Hưởng ứng trào lưu stream văn hoá, Quang Cuốn diện vest cực bảnh bao trên sóng, nhưng sự thật lại khiến fan "hết hồn"

12:09:51 21/09/2020
Stream văn minh đang là phong trào được mọi người hưởng ứng trong những ngày gần đây. Có thể kể đến một số streamer đang thay đổi như Độ Mixi, Thầy giáo Ba, anh em Team Refund... Hôm qua - 20/9, nam streamer Quang Cuốn cũng tham gia pho...

Tựa game mobile tiếp theo trong vũ trụ Âm Dương Sư sắp sửa được ra mắt, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm siêu hardcore

06:56:11 21/09/2020
Onmyoji: The Card Game , một tựa game mới của IP gốc do NetEase Games phát triển và phát hành là Onmyoji, được lên kế hoạch ra mắt thử nghiệm (thời gian thử nghiệm có giới hạn trước khi ra mắt chính thức ở nhiều quốc gia hơn) phiên bản ...

Có thể bạn quan tâm

Chồng than vãn "anh em trai cả đời chẳng mời nhau được cốc trà đá", ngay lập tức chị dâu đưa ra một tờ giấy khiến tôi chết lặng

Tâm sự

01:27:48 26/09/2020
Đến khi nhìn thấy tờ giấy tôi mới biết bấy lâu nay bản thân không hề hay biết chuyện tày trời này.

Nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới khiến nhà vô địch World Cup kiệt sức nằm vật ra đường đua

Bên lề sân cỏ

00:47:10 26/09/2020
Mats Hummels gục xuống, nằm thở dốc sau màn so tài ở đường chạy 400m với người đẹp điền kinh Alica Schmidt.

Natalia Vodianova khoe ảnh các con sau khi kết hôn với chồng tỷ phú

Sao âu - mỹ

23:34:16 25/09/2020
Hậu lễ kết hôn giản dị, siêu mẫu Natalia Vodianova khoe ảnh hạnh phúc cùng các con.

Vẻ đẹp nữ tính khó chối từ của xu hướng váy cổ điển

Thời trang

22:23:54 25/09/2020
Những chiếc váy cổ điển prairie đã tìm được đường quay trở lại với thế giới hiện đại và trở thành xu hướng mới trong những mùa gần đây.

Suarez hoàn tất thủ tục khoác áo Atletico Madrid

Bóng đá thế giới

22:21:54 25/09/2020
Tối 25/9 (giờ Hà Nội), Luis Suarez có mặt ở nơi đóng quân của Atletico Madrid để kiểm tra y tế.

Triệt phá 2 đường dây đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Vụ án

22:20:49 25/09/2020
Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp, triệt phá 2 đường dây tổ chức môi giới đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

BST đồng hồ tiền tỷ của Hương Giang, item nào cũng kín kim cương

Phong cách sao

22:17:07 25/09/2020
Hương Giang là nàng Hậu đa tài ở Vbiz, không chỉ thành công trong âm nhạc, sự nghiệp mà chuyện tình cảm của người đẹp cũng khởi sắc và viên mãn trông thấy.

9 thói quen giúp phụ nữ luôn trẻ đẹp: Chăm chỉ mỉm cười, soi gương

Làm đẹp

22:13:52 25/09/2020
Có người cho rằng phụ nữ đẹp là khi xài mỹ phẩm đắt tiền, khoác lên mình hàng hiệu vô cùng đắt đỏ. Thế nhưng, cái đẹp được định nghĩa ở đây rộng và sâu hơn như thế. Nó không phải vật chất đơn thuần mà là cái đẹp toàn diện, từ bên trong ...

Người phụ nữ phá két sắt trộm hơn 1 tỷ đồng của người thân

Tệ nạn

22:11:52 25/09/2020
Ngày 25/9, Công an tỉnh Hà Nam cho biết Phòng Cảnh sát hình sự đã tạm giữ Đỗ Được Chung (SN 1989, trú ở tiểu khu La Mát, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Xúc cát phát hiện đạn cối ở cửa hàng vật liệu xây dựng

Đời sống

22:09:34 25/09/2020
Công nhân cửa hàng vật liệu xây dựng ở Tiền Giang dùng xe cuốc xúc cát vận chuyển đi nơi khác đã phát hiện đạn cối nên báo lực lượng Quân sự.

Hồ tranh chấp giữa Serbia và Kosovo có thể mang tên Trump

Thế giới

22:01:59 25/09/2020
Hồ chứa tranh chấp giữa Serbia và Kosovo được đề xuất mang tên Trump để ghi nhận việc Mỹ làm trung gian cho thỏa thuận giữa hai bên.

HLV CLB Sài Gòn: 'Đá phòng ngự nhưng phải đẹp'

Bóng đá việt nam

21:58:53 25/09/2020
Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành đặt mục tiêu giành một điểm trước đội Viettel ở vòng 12 V.League ngày 26/9.

Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao

Netizen

21:36:10 25/09/2020
Theo Phương Ly, tiếp viên hàng không hoá ra lại là công việc không mang tính cạnh tranh, có thể ổn định lâu dài và cần nhiều thứ hơn ngoại hình xinh đẹp.

Căn hộ 54m² đẹp cuốn hút với sắc màu của mùa thu

Sáng tạo

21:31:06 25/09/2020
Không gian sống chỉ vỏn vẹn 54m² này khiến nhiều người yêu thích ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn bởi cách lựa chọn nội thất thông minh cũng như phối màu tinh tế mang chủ đề mùa thu.

Đây là lý do trẻ sơ sinh cần ngủ từ 14-17 tiếng mỗi ngày

Sức khỏe

21:28:10 25/09/2020
Khi đến thăm một gia đình có trẻ sơ sinh, bạn sẽ phải đối mặt với một xác suất lớn rằng đứa trẻ ấy đang ngủ. Chính xác là khoảng 70%. Đó là bởi vì trẻ sơ sinh có thể ngủ tự nhiên từ 11-19 tiếng mỗi ngày.