Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn

Có ý thức tập luyện là tốt nhưng tập sai cách và không đúng bài bản, phái nữ không những làm giảm được lượng mỡ tay mai mà còn bị chấn thương trầm trọng, dẫn đến hội chứng sợ tập và lại càng “đô con” hơn.

Nét nữ tính ở người con gái không chỉ quyết định bởi số đo 3 vòng chuẩn đồng hồ cát mà còn nằm ở phần bắp tay thon gọn cùng bờ vai săn chắc, quyến rũ. Đa số chị em đều thường bị tích mỡ nhiều ở bụng và phần tay vai, nách. Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố như: gen di truyền, cấu tạo xương vai to nhưng hầu hết đều bị dính bởi lối sống và chế độ ăn uống unhealthy.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 1

Để kiểm tra tình trạng mỡ có 2 cách, đo số đo với thước dây hoặc dùng tay bẹo vào da, nếu bạn cầm được khoảng da càng dày chứng tỏ mỡ dưới da vùng tay càng nhiều.

Do đó, để làm giảm vùng mỡ tồn đọng kém duyên này, đầu tiên là các nàng phải biết thiết kế thực đơn ăn uống hợp lý, kết hợp tập luyện để làm săn chắc vùng tay vai. Tuy nhiên, có ý thức tập luyện là tốt, thế nhưng ăn đúng và tập mãi vẫn không thấy phần cơ thể này nhỏ gọn lại mà chỉ thấy đô con, mỡ núng nính hơn thì có lẽ bạn đã mắc phải những lỗi sai trầm trọng này.

Cách nắm tạ

Trước khi lao vào chiến trường, bạn phải biết cách cầm kiếm. Tập gym cũng vậy! Cầm sai cách dẫn đến hướng đi của tạ sai lệch làm đau xương khớp và chẳng tác động đúng vào nhóm cơ nào của bạn cả.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 2

Cách cầm tạ sai, đó là khi bạn cong cổ tay để nhấc tạ hoặc duỗi ngón cái ra ngoài. Cách làm này sẽ khiến cổ tay bạn bị đau, thay vào đó, luôn giữ ngón cái vòng qua tạ và giữ thẳng tay.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 3

Luôn cầm tạ sao cho cổ tay thẳng, mọi tư thế lấy tạ cong gập đều không đúng.

Tập vai (Shoulder Dumbbell Press)

Cong lưng, ưỡn mông, ưỡn ngực là tư thế của các cô người mẫu khi chụp hình để đẹp hơn, bạn không nên bắt chước khi tập tạ. Chỉ cần vài động tác đẩy tạ lên với bài Shoulder Press và ưỡn kiểu này, bạn sẽ bị thoát vị đĩa đệm như chơi. Cách khắc phục đó là hít sâu, nén hơi xuống cơ hoành, hóp chặt bụng thì lưng bạn sẽ ở vị trí an toàn. Đồng thời, hạ vai, mở vai, mở ngực, 2 tay nắm chặt tạ đơn ít nhất ở 1 góc 90 độ và sau đó đẩy lên cao. Kết thúc 1 rep chuyển động mới thở hơi ra và lặp lại.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 4

Góc nhìn nghiêng của bài Lateral Raise. Bạn cần tập thêm 1 số bài bổ trợ giúp cho phần core lưng và bụng khoẻ như plank.

Tập vai (Front and Lateral Shoulder Raises)

Tư thế sai phổ biến bao gồm: Chân hẹp hơn vai, khóa khớp gối, thân người không thẳng, và nâng tạ quá cao. Cách tập đúng là đứng thẳng nhưng không khóa khớp gối, chân rộng hơn vai một chút, và khi nâng tạ chỉ tới ngang mặt thì đưa lại vị trí cũ.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 5

Bạn nên giữ gối chùng nhẹ 1 chút.

Chống đẩy (push-up)

Chống đẩy là bài tập dùng để làm săn chắc vòng 1 và đồng thời là bài tập cải thiện cơ tay sau. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em thực hiện sai bài tập này. Người mới tập thường khá yếu nên bị đẩy phần hông lên cao quá hoặc thấp quá, trong khi đó lưng cong, võng. Cách tập đúng là tay đặt song song với ngực của bạn trên sàn. Góc cánh tay nên nhỏ hơn 90 độ so với thân người để ăn vào tay, ngực nhiều hơn vào vai. Từ hông đến vai tạo thành 1 đường thẳng. Hít sâu, hóp chặt bụng và xuống, lên thở ra.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 6

Bạn có đang nhìn thấy mình ở tư thế tập sai không? Lỗi một phần là do cơ lưng và bụng yếu, vì vậy nên chăm chỉ tập vùng core hơn.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 7

Hoặc nếu đang còn yếu, bạn có thể khắc phục bằng bài Knee Push Up (quỳ gối chống đẩy ), Incline Push Up (kê cao bục lên) hoặc Wall Push Up (dựa tay vào tường).

Bài tập tay sau (Triceps Dips)

Một sai lầm nghiêm trọng khiến vai bạn bị tổn thương là ngồi quá xa bục hoặc ghế đặt tay. Để tập đúng bài này, bạn cần ngồi thẳng, sát bài ghế hoặc bục để tay. Chân thẳng, nếu bạn thấy khó để chân thẳng thì có thể cong gối. Bắt đầu dùng lực của vai và cơ tay sau để nâng thân người bạn lên và hạ xuống.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 8

Lát cắt nhìn nghiêng của bài tập tay sau .

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 9

Và nhìn từ hướng đằng sau. Lưu ý cố gắng để tay vuông góc với nhau. 2 cùi chỏ ép sát, không nên để choãi ra vì sẽ rất hại khớp.

Bài tập tay trước (Biceps Curls)

Bài tập có vẻ đơn giản nhưng không ít người tập sai. Lỗi sai là khuỷu tay để xa thân người, dùng cánh tay để gập tạ mà không dùng lực ở bắp tay và co tay hoạt động nhiều hơn cả cánh tay. Cách tập đúng là đứng thẳng, cánh tay bạn chỉ có công dụng là cầm tạ, ngoài ra, bạn phải dùng bắp tay nâng tạ. Nhớ chú ý khuỷu tay luôn sát thân người, cổ tay giữ cố định, không ngửa ra khi xuống và cong vào khi lên. Thở ra khi cuộn tay và hít vào khi duỗi.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn - Hình 10

Đừng tham lam tập tạ quá nặng khi chưa chắc kĩ thuật. Hãy bắt đầu với quả tạ nhẹ để khởi động trước khi vào set tập nghiêm túc.

Lưu ý:

Để thực hiện giảm mỡ tay vai, bạn cần phải kết hợp giảm mỡ toàn thân. Bởi bạn không thể chăm chăm tập tay sau, tay trước hay đẩy vai và chỉ mong bộ phận này bé đi được mà còn cần giảm mỡ trên cục bộ cơ thể. Bên cạnh các bài tập thân trên như tay, vai, ngực, bạn nên xen kẽ cả với những buổi tập thân dưới như chân, mông, bụng. Đặc biệt hơn đối với những nàng đang có mỡ dưới da dày thì nên bổ sung cardio 15-20 phút cuối buổi tập để tăng hiệu quả đốt cháy năng lượng.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang

Thực hiện đều đặn các bài tập này sẽ giúp cải thiện kích thước vòng một mà không cần tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 1

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 1

Nắm bàn tay thành nắm đấm rồi đưa lên cằm. Ấn nắm đấm lên cằm trong 5 giây, rồi thư giãn trong 5 giây. Lặp lại 2 - 3 lần.

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 3

Hai bàn tay chắc trước ngực, ép lòng bàn tay một lực vừa đủ để làm căng cơ ngực. Giữ lưng thẳng.

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 4

Thực hiện động tác chống đẩy với hai tay tách ra hai bên càng xa càng tốt, đầu gối chạm đất, hai chân chụm lại. Khi hạ cơ thể xuống, từ từ đưa hai khuỷu tay sang hai bên. Thực hiện 12 - 15 lần chống đẩy, lặp lại 2 - 3 hiệp.

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 5

Nằm sấp trên thảm, gập gối, hai bàn tay nắm lấy hai mắt cá chân, dùng lực của chân để kéo hai tay nâng người lên. Giữ tư thế này trong 20 giây rồi nghỉ 10 giây. Lặp lại 3 lần.

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 6

Đứng cách tường 50 cm, hai tay vươn thẳng ra trước mặt, bàn tay nắm thành nắm đấm chống vào tường. Chống tay lên tường trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây. Lặp lại động tác 3 lần.

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 7

Nằm ngửa trên băng ghế hoặc bóng tập hoặc sàn nhà. Cầm tạ nhỏ, hai tay vươn thẳng nâng tạ lên ở tốc độ vừa phải. Sau đó hạ tạ xuống rồi lập tức nâng lên lần nữa. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 8 lần.

7 động tác đơn giản giúp ngực nở nang - Hình 8

Hai tay cầm hai quả tạ nhỏ, từ từ gập gối, hạ người nghiêng thân về trước. Hít vào đồng thời nâng hai cánh tay sang hai bên, hai cẳng tay song song với mặt đất. Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Những tác hại khôn lường khi buộc tóc đuôi ngựa thường xuyên
10:00:15 25/02/2021
Nhờ bí quyết ăn uống "healthy", nữ doanh nhân 2 con vẫn giữ được làn da căng mọng và thân hình nuột nà
10:18:25 25/02/2021
Nguyên nhân không ngờ khiến da bạn tiết nhiều dầu nhờn hơn
10:02:57 25/02/2021
Hướng dẫn cách chà móng tay chỉ trong 10 phút giúp tóc mọc dài, không gãy rụng
17:00:03 25/02/2021
Thực phẩm nào tốt cho làn da của bạn? Điều thứ năm khiến bạn không ngờ tới
19:36:37 25/02/2021
7 dấu hiệu cho thấy bạn gội đầu quá thường xuyên
22:30:59 26/02/2021
Hotgirl "dậy thì" thành công vòng 3 căng tròn khiến dân tình khó tin
20:50:39 25/02/2021
Chuyên gia chỉ ra bước rửa mặt ngược đời đảm bảo "hồi sinh" làn da mịn màng
22:16:23 25/02/2021
4 sản phẩm acid nhẹ nhàng giúp da dẻ mịn mướt, lỗ chân lông thu nhỏ mà không sợ bị kích ứng, khô tróc
10:16:46 25/02/2021
Cách ăn uống giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung
06:43:53 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'
19:11:59 26/02/2021

Tin mới nhất

HLV chia sẻ bí kíp giảm cân, siết eo “con ong” sau Tết

21:50:23 26/02/2021
Nhịn ăn chưa bao giờ là biện pháp hiệu quả để giảm cân, nhất là sau kỳ nghỉ Tết, HLV Nguyễn Văn Hợi chia sẻ.

6 lợi ích khi bạn không mặc áo lót

21:47:22 26/02/2021
Phụ nữ có thể cải thiện hình dáng vòng một, ngủ ngon hơn... khi không mặc áo lót.

Beauty vlogger bàn về tác dụng thật sự của sản phẩm trị mụn mua ở hiệu thuốc???

21:41:28 26/02/2021
Nhắc đến hiệu thuốc ta nghĩ ngay đến những thuốc đặc trị, thuốc an toàn, thuốc hiệu quả. Nhưng sự thật thuốc trị mụn mua ở nhà thuốc có công hiệu không?

Hội chị em sốt rần rần với phương pháp làm đẹp da mặt có 1-0-2 chỉ với 1 quả cà chua

21:37:05 26/02/2021
Có thể bạn gái không biết rằng cà chua giúp trị mụn, làm da trắng hồng cực kỳ hiệu quả.

9 cách dưỡng da truyền miệng khiến da càng ngày càng tệ

21:36:37 26/02/2021
Không phải lúc nào truyền miệng cũng tốt. Từ khi gia nhập đạo chăm sóc da, bạn chắc chắn đã nghe được nhiều lời khuyên cũng như quan điểm về làm đẹp nói chung, chăm sóc da nói riêng.

3 loại thực phẩm giúp giảm cảm giác "nghiện ngọt", đẩy lùi nguy cơ béo phì và lão hóa sớm

21:35:43 26/02/2021
Chỉ cần giảm được lượng đường tiêu thụ mỗi ngày là bạn có thể duy trì vóc dáng luôn cân đối và ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm trên da.

5 tuyệt chiêu chống nắng toàn diện để có một làn da khỏe đẹp

21:32:30 26/02/2021
Để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV độc hại, có đến 5 bí quyết bạn cần nhớ chứ không chỉ là bôi kem.

Cảnh giác khi mua mỹ phẩm thanh lý: Cô nàng "sập bẫy" chiêu dụ chuyển khoản để được giảm giá, freeship, suýt mất 900k

07:27:04 26/02/2021
Qua trường hợp này, chị em sẽ rút ra kinh nghiệm xương máu khi mua hàng online.

Khám phá liệu trình cấy Mulgwang giúp da căng bóng tại Q Clinic & Spa

07:23:42 26/02/2021
Dịch vụ spa và chăm sóc da từ lâu được cung cấp tại Q Clinic & Spa là nơi lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp, thư giãn và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Người thức khuya thường xuyên dễ gặp phải 3 vấn đề trên da, đây cũng là dấu hiệu cảnh báo gan không ổn chút nào

07:14:34 26/02/2021
Thức khuya là thói quen vô cùng xấu và nếu bạn gặp phải một trong ba vấn đề về da sau đây thì nên sửa ngay để tránh gây ảnh hưởng tới cơ quan gan.

Dùng sáp tẩy trang làm sạch sâu là da "auto" đẹp và đây là 5 loại đáng mua nhất

07:10:58 26/02/2021
Đây là 5 loại sáp tẩy trang chất lượng mà bạn rất nên tậu.

Phụ nữ da màu chi hơn 8 tỷ USD/năm mua kem tẩy trắng

06:56:29 26/02/2021
Sự lý tưởng hóa làn da sáng như đỉnh cao sắc đẹp đã ảnh hưởng đến nhiều phụ nữ da màu trên thế giới.

"Cạch mặt" 5 sản phẩm có thể khiến da xấu đi trông thấy

06:46:39 26/02/2021
Chị em cũng nên nhận diện ngay những món làm đẹp dễ khiến da không thể khỏe đẹp hơn, đã vậy còn xấu đi.

Đây chính là những sai lầm khi dùng mặt nạ giấy mà nhiều cô nàng mắc phải

22:20:12 25/02/2021
Đắp mặt nạ giấy để dưỡng da nhưng nếu mắc 4 sai lầm này thì hóa công cốc đấy nhé.

Mẹo đơn giản dưỡng mi dài và dày thần tốc

22:19:34 25/02/2021
Nhưng đừng quá lo lắng bởi dưới đây sẽ là mẹo làm tại nhà cực đơn giản, dễ làm và chẳng hề mất nhiều tiền để chị em có thể sở hữu hàng mi dày, cong và dài nhé.

Điểm lại những trào lưu làm đẹp đầu năm 2021 ẩn chứa nguy hại sức khỏe

22:18:27 25/02/2021
Để bắt kịp với sự những nội dung mang tính sáng tạo và gây tò mò, nhiều cô nàng bắt đầu nghĩ ra những phong trào làm đẹp

Bài tập đứng dựa vào tường 5 phút giúp giảm cân nhanh chóng, chân và đùi săn chắc rõ rệt

21:54:25 25/02/2021
Dù đơn giản nhưng những bài tập này cũng đem lại hiệu quả tốt, giúp giảm cân nhanh chóng.

Làm đẹp với mỹ phẩm Hàn Quốc

21:23:51 25/02/2021
Nhiều mẫu son, phấn trang điểm, sữa rửa mặt của thương hiệu Queenie (Hàn Quốc) đang bán với mức giá ưu đãi trên Shop VnExpress nhân dịp sinh nhật 20 năm VnExpress.

4 nguyên liệu tự nhiên giúp xóa mờ nếp nhăn trán

21:16:11 25/02/2021
Chuối hay trái cây họ cam, chanh giàu vitamin và chất dưỡng ẩm, giúp tăng độ đàn hồi, xóa mờ nếp nhăn vùng trán.

Cách làm mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên theo công thức của những mỹ nhân xưa

21:07:58 25/02/2021
Mỹ phẩm thời xưa không có mùi hương đậm cũng như độ bám cao như mỹ phẩm công nghệ thời nay. Tuy nhiên, xét về độ lung linh sau khi đánh lên thì chẳng kém cạnh chút nào.

7 thói quen âm thầm phá hủy mái tóc

21:07:04 25/02/2021
Thói quen cài kính râm lên tóc có thể khiến tóc rụng, dẫn đến hói đầu.

Chẳng cần bỏ tiền đi spa đắt tiền, hãy học ngay những thói quen buổi sáng này để có một làn da tươi trẻ như gái đôi mươi!

21:06:22 25/02/2021
Sở hữu được một làn da căng mịn và rạng rỡ như cô gái đôi mươi luôn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Những thói quen buổi sáng rất quan trọng để nuôi dưỡng làn da luôn tươi trẻ, vì vậy hãy áp dụng những thói quen buổi sáng dưới đây...

Thay đổi ngỡ ngàng khi tắm "chay", không dùng xà phòng

21:04:56 25/02/2021
Hầu hết chúng ta đều có thói quen dùng xà phòng tắm. Thế nhưng, lạm dụng món đồ này không phải cách hay. Thử tắm chay không xà phòng một thời gian, bạn sẽ ngỡ ngàng trước những thay đổi của cơ thể.

Bí kíp vàng bảo vệ đôi bàn tay luôn mềm mại

20:53:46 25/02/2021
Bàn tay thường dễ lão hóa sớm hơn so với khuôn mặt. Nếu không muốn tay nhăn nheo như người già, bạn hãy bỏ túi một số bí quyết để chăm sóc chúng đúng cách, bảo vệ đôi tay.

Lời khuyên cần thiết cho người lần đầu đi bộ đường dài

20:53:01 25/02/2021
Đi bộ đường dài là cách tốt nhất để ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Đó là một trong những cách duy nhất để cảm nhận được sự tự do, kết nối với thiên nhiên và nhìn thấy những điều mà ít người có thể nhìn thấy.

Buộc tóc đuôi ngựa cá tính nhưng đừng chủ quan với những điều này

20:51:35 25/02/2021
Tóc đuôi ngựa đôi khi là kiểu tóc dễ dàng và thiết thực nhất nhưng điều quan trọng là phải lưu ý đến tần suất bạn để tóc như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.