Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố

6 bài thi Hip-hop của 6 đội còn lại trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 đã khiến khán giả không thể rời mắt.

Nối tiếp những màn thi đấu sôi động từ 6 đội thi đầu tiên, tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 tuần này, 6 đội còn lại bao gồm Adam Lâm – Thư Đinh, Min.T – Kyo Haha, TiTi – Đan Phạm, Ngụy Thùy Linh – Vitden, Kellie – daJAY, Cody Nam Võ – Đức Hùng sẽ tiếp tục tranh tài với chủ đề Hip-Hop. Trận đấu tuần này được khán giả vô cùng trông chờ khi toàn là những nhân tố được đánh giá cao, ít nhiều có kinh nghiệm nhiều năm luyện vũ đạo.

Trong tập 3, giám khảo Diệp Lâm Anh tiếp tục trở thành giám khảo khách mời đồng hành cùng Minh Hằng và John Huy Trần chấm thi tiết mục của các thí sinh. Điểm thi đấu tuần này được tính tương tự như tập phát sóng trước đó, sẽ không có đội nào bị loại nhưng điểm sẽ được cộng dồn cho những tuần thi tiếp theo.

ADVERTISEMENT

Đề thi liên quan đến chủ đề Hip-hop chẳng thể làm khó được TiTi khi trước đây anh từng là một B-boy đường phố. Cựu trưởng nhóm HKT đã có phần thi cực máu lửa trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo, khiến giám khảo Minh Hằng phải thốt lên: “Quá đã, xịn ơi là xịn. Đây là tiết mục có màn solo của nghệ sĩ nhiều nhất khiến mình cảm thấy bạn không sợ một cái gì hết. Đúng như TiTi nói bạn tìm đến Sàn Đấu Vũ Đạo để tìm lại ánh hào quang, chính xác”. Biên đạo John Huy Trần cũng nhận định: “Anh đánh giá cao phần solo của TiTi, cả đội hiểu nhau, rất chất, đồng đều”.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Cú xoắn 2000″ của TiTi được các giám khảo khen ngợi hết lời. Anh tiết lộ đã biết kỹ thuật này từ tận 17 năm trước: “Em chưa từng qua trường lớp gì nhưng tự hào là người Việt Nam đầu tiên là có đĩa vũ điệu sôi động”. Bài thi của TiTi – Đan Phạm được tặng nhiều điểm số cao ngất: 10 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 9,75 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh và 8,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 2

Mở màn tập 3 là phần thi của Ngụy Thùy Linh cùng biên đạo Vitden. Nội dung tiết mục tuần này của thành viên LipB xoay quanh nhóm bạn nữ “mean girls” (những cô nàng xấu tính) thích cuộc sống sang chảnh, hào nhoáng. Cuối tiết mục, cả nhóm còn khiến không khí trường quay Sàn Đấu Vũ Đạo “tưng bừng” hơn bao giờ hết khi phát cả loạt phụ kiện độc đáo cho các giám khảo.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 3

ADVERTISEMENT

Diệp Lâm Anh thích thú: “Ngay từ đầu mình đã rất mong chờ vì đã có thời gian làm việc cùng Vitden trong Big Toe. Diệp Lâm Anh rất mê gái đẹp nên Thùy Linh bước ra có vẻ mình thuộc về nhau vì outfit cũng có nét tương đồng, giờ còn được tặng túi màu hồng nữa”. Tuy nhiên, tiết mục này lại khiến các giám khảo có phần “ngộp” vì Vitden dồn quá nhiều kỹ thuật vào bài cho Ngụy Thùy Linh khiến bài thi có nhiều động tác không nét. Giám khảo Minh Hằng cho biết: “Vịt đang nghĩ Linh đủ khả năng sử dụng nhiều chiêu trong 1 bài nên tội cho Linh vì sức dàn trải không đủ, mình phải biết đồng đội của mình có đủ sức không”. Bài thi của Ngụy Thùy Linh – Vitden nhận về 8,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 8,25 điểm từ giám khảo John Huy Trần và 9 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuần này, “trai đẹp” Min.T, biên đạo Kyo Haha và dàn vũ công đã hóa thân thành những chàng lính cứu hỏa, giải cứu người trong “biển lửa”. Dù công nhận rằng tiết mục tuần này có điểm nhấn khá thú vị, có sự hài hước, bất ngờ nhưng biên đạo John Huy Trần cho rằng Min.T cần phải cố gắng thêm nữa. Trong khi đó, giám khảo Diệp Lâm Anh lại có ý kiến khác: “Tiết mục này ý tưởng hay, hay do đẹp trai làm gì cũng hợp lý? Min.T thể hiện chất ngầu nhưng không ra vì mặt đáng yêu quá”.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 5

Giám khảo Minh Hằng dành lời khen cho bộ đôi: “Hằng thích ý tưởng lính cứu hỏa vì rất ngầu, cool, mang cho mình trọng trách rất đẹp, thông điệp lớn”. Tiết mục này nhận về 8,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 9 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh và 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần. Nhận về điểm số không quá xuất sắc, Min.T và Kyo Haha cam kết: “Anh John Huy đã nói tuần trước anh cười haha, tuần này anh hơi huhu, nhưng em hứa tuần sau sẽ làm anh cười bùng nổ”.

ADVERTISEMENT

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 6

Adam Lâm và biên đạo Thư Đinh là đội thi có tiết mục khác lạ nhất tập 3 tuần này khi mang phần thi đậm chất múa đương đại vào vòng thi có chủ đề Hip-hop. Sự phá cách, mạo hiểm của cả hai đã nhận về nhiều lời góp ý từ các giám khảo.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 7 ADVERTISEMENT

Biên đạo John Huy Trần chia sẻ: “Nghệ thuật hay nhưng mình nên nhớ đang tham gia chủ đề gì, anh đánh giá cao bạn nào phá cách, mạo hiểm. Sáng tạo là hay nhưng đừng quên chủ đề chính. Có thể phá cách nhưng vừa phải thôi…”. Giám khảo Diệp Lâm Anh cũng đồng tình: “Nếu tiết mục này nằm trong đêm đương đại sẽ rất tuyệt vời”.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 8

Nói về sự phá cách của mình, biên đạo Thư Đinh cho biết: “Thật sự rất mạo hiểm khi mang bài cổ trang dân tộc vào vòng thi Hip-hop này. Tác phẩm nếu nhận luồng ý kiến dù tốt hay xấu thì vẫn làm nên sự thành công đầu tiên của tác phẩm đó. Nếu cho tụi em lựa chọn lại thì tụi em vẫn mạo hiểm làm vì em quan niệm làm thì chưa chắc được nhưng nếu không làm thì chắc chắn không được”. Adam Lâm nhận mọi lời góp ý từ hội đồng giám khảo và hội đồng bình chọn: “Có những câu nói gay gắt như thế mới thấm để biết bản thân mình cần chỉnh sửa gì”. Bài thi này chỉ nhận về 7,25 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 8 điểm từ giám khảo Minh Hằng và 8,5 điểm động viên từ giám khảo khách mời Diệp Lâm Anh.

ADVERTISEMENT

Nhận chủ đề “Hip-hop never die”, nữ rapper GenZ Kellie cùng biên đạo daJAY khá tự tin khi bước vào “trận chiến”. Dưới nền nhạc Rolling, Look At Me Now, cả hai đã có màn thể hiện vô cùng thu hút, khiến các giám khảo không thể rời mắt. Từ màn chào sân đến tuần 2, Kellie vẫn quyết giữ nguyên động tác “khóc huhu” vào bài diễn, xem như đây là dấu ấn riêng của bản thân mình.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 9

Video đang HOT

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 10 ADVERTISEMENT

Phần thi của Kellie – daJAY được giám khảo Diệp Lâm Anh nhận xét là như bài luyện Hip-hop đường phố, không có quá nhiều nội dung dù có phần nhạc cuốn hút. Biên đạo John Huy Trần cũng đồng tình với giám khảo khách mời: “Kellie có thái độ, năng lượng rất đã nhưng bài nhảy hôm nay trung bình thôi, hơi an toàn, cố gắng nhiều hơn vì anh biết tụi em làm được mà”. Minh Hằng cho rằng daJAY nên mạnh dạn giao cho Kellie nhiều động tác khó hơn vì cô nàng vốn đã có nền tảng tốt để sáng tạo khi từng tham gia các cuộc thi vũ đạo từ khi còn bé. Kết quả, tiết mục của học trò Binz nhận về 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 9 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 8,75 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh.

Nhận vai trò kết màn cho tập 3 chính là đội “Ảo thật đấy” của Cody Nam Võ và biên đạo Đức Hùng. Với chủ đề Hip-hop lần này, cả hai đã quyết định dựng bài nhảy lấy cảm hứng từ chính buổi tiệc ngoài đời thật của mình mang lên sân khấu. Trong không gian âm nhạc xập xình của Cua – bản hit của HIEUTHUHAI, Cody Nam Võ đã có màn thể hiện “quẩy banh nóc” đến độ các thành viên đều “ngã gục” vì “say xỉn”. Cú kết màn thú vị này khiến Minh Hằng thích thú: “Xem bài biểu diễn của nhóm mà Hằng rất muốn nhậu chung. Quá mê! Đây là ‘gu’ rồi”. Nữ ca sĩ cũng nhận ra sự khác biệt trong hình ảnh “bad boy” của Cody Nam Võ ở tuần thi mở màn và tuần thi thứ 2.

ADVERTISEMENT

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 11

Cả giám khảo Diệp Lâm Anh và John Huy Trần đều cảm thấy thành viên Uni5 vô cùng xuất sắc, biên đạo dàn trải động tác có điểm nhấn hiệu quả: nhẹ nhàng nhưng rất nét. Team “Ảo thật đấy” đã nhận về 2 điểm 9 từ giám khảo Diệp Lâm Anh, John Huy Trần và 9,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Như vậy, 12 đội thi đều đã hoàn thành xong phần thi chủ đề Hip-hop của mình. Sau khi quy đổi điểm số từ hội đồng giám khảo và hội đồng bình chọn gồm khán giả, đại diện truyền thông, đại diện biên đạo, đội của Mai Âm Nhạc – Song Linh đã xuất sắc dẫn đầu với 9,9 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai sẽ an toàn, không bị loại trong vòng thi chủ đề tiếp theo. Đây có thể được xem là lợi thế rất lớn của team “Dòng chảy” trong chặng đua sắp tới!

Tập 4 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 13/08/2022 trên kênh HTV7.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại "học trò nhí" Kellie

Đông Nhi tự hào, xúc động khi ngồi chấm thi "gà cưng" và học trò cũ trong tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022.

Tối ngày 23/7, tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 đã chính thức lên sóng. Trong đêm thi đầu tiên với chủ đề "Tôi là ai?", 12 đội thi sẽ thể hiện tiết mục vũ đạo bất kỳ miễn chứng minh được nét đặc trưng riêng của bản thân, gửi lời giới thiệu đến khán giả. Đây cũng là đêm thi nhẹ nhàng, ít áp lực vì sẽ không có thí sinh nào bị loại.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sau màn chào sân hoành tráng của 12 đội thi, sự xuất hiện của bộ đôi giám khảo chính John Huy Trần - Minh Hằng cùng giám khảo khách mời Đông Nhi khiến khán giả vô cùng hào hứng. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Hằng trở lại làm giám khảo một chương trình truyền hình sau khi chính thức lên xe hoa vào tháng 6 vừa qua. Với dàn thí sinh toàn những "chiến binh" thực lực, ít nhiều đều có khả năng vũ đạo, cuộc chiến không khoan nhượng giữa 12 đội thi được khán giả hết sức trông chờ.

TiTi trình diễn hit một thời của HKT

Mở màn cho đêm thi đầu tiên của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2 là TiTi - cựu trưởng nhóm HKT. Với chủ đề "Tôi là ai?", TiTi mang Trú Mưa - ca khúc huyền thoại một thời của HKT trong lần tái xuất show vũ đạo. TiTi chia sẻ: "Mình chọn bài hát này để nhắc lại cho khán giả nhớ lại khoảnh khắc gặp Ti, xem Ti biểu diễn". Phiên bản Trú Mưa với phong cách trưởng thành, chững chạc của TiTi nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Ngay cả Minh Hằng cũng phải dành lời khen cho cựu trưởng nhóm HKT: "Giờ đây TiTi rất đẹp trai, có nét của người trưởng thành, mặn mòi, bùng cháy hơn". Đông Nhi cho rằng đây là tiết mục mở màn trọn vẹn, mang lại bầu không khí sôi nổi cho chương trình, Đan Phạm nếu thoải mái hơn nữa sẽ mang lại phần trình diễn hoàn hảo hơn".

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 2 ADVERTISEMENT

Khi nhận được câu hỏi từ giám khảo John Huy Trần: "Em đã làm gì trong khoảng thời gian rời HKT?", TiTi đã có câu trả lời gây xúc động: "Em đã làm hết tất cả những gì mình có để đóng góp cho nghệ thuật. Em muốn 1 lần quay trở lại sân khấu, làm lại được những gì bản thân đã làm trong quá khứ. Sau khi hoàn thành được nguyện vọng này, em sẽ lui về sau".

Ciin mời cả "hội bạn thân" hot TikToker Ngô Đình Nam, Thầy Beo U40, Việt Mỹ, Khải Cà Khịa, Changmie tham gia chào sân

Màn chào sân của Ciin và Duy Tân - 2 vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy được fan vô cùng trông chờ. Trước khi ra sân khấu, Ciin đã có lời tuyên bố hùng hồn ở hậu trường chương trình: "Mình không nhắm đến vị trí Quán quân hay đi sâu vào vòng trong mà mục tiêu chính là nếu bị loại phải để người ta biết loại em là đáng tiếc".

ADVERTISEMENT

Mở đầu tiết mục, sự xuất hiện của dàn hot TikToker nằm trong nhóm hội bạn thân của cô nàng gồm Ngô Đình Nam, Thầy Beo U40, Việt Mỹ, Khải Cà Khịa, Changmie đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Biên đạo John Huy Trần thừa nhận: "Khi biết bài nhảy có nhiều trend TikTok, anh không thấy thú vị lắm. Nhưng khi tụi em bắt đầu nhảy, anh rất hài lòng, cách em làm đội hình rất thông minh, anh rất mong chờ tiết mục tiếp theo của em".

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 3

Là nghệ sĩ hợp tác rất nhiều lần với vũ đoàn Bước Nhảy, Minh Hằng đã có những nhận xét khó tính hơn cho 2 thành viên mà cô xem là người thân trong gia đình: "Khi chúng ta đến với 1 sân chơi chuyên nghiệp phải đến với tinh thần vũ công chuyên nghiệp, phải cống hiến nhiều hơn những kỹ thuật, những gì các bạn khổ luyện rất lâu. Chị muốn các bạn phải sáng tạo hơn, cống hiến nhiều hơn, đừng cố gắng chiều những thứ xung quanh, hãy là chính mình trong cuộc thi này".

Gin Tuấn Kiệt biến Sàn Đấu Vũ Đạo thành Tokyo Show, quyết tâm thoát mác "ca sĩ Ballad"

Ở phần chào sân tiếp theo, Gin Tuấn Kiệt gây bất ngờ với khán giả khi thể hiện khả năng vũ đạo dưới nền nhạc remix bản hit của chính mình - Yêu Anh Sẽ Tốt Mà. Nam ca sĩ "hô biến" sân khấu thành Tokyo Show ở Nhật Bản khiến khán giả vô cùng hào hứng. Được nhiều người biết đến là ca sĩ Ballad, Gin Tuấn Kiệt tuyên bố muốn cho khán giả thấy được một hình ảnh khác mới mẻ, hiện đại hơn của bản thân ở Sàn Đấu Vũ Đạo. Nghe tuyên bố hùng hồn của Gin Tuấn Kiệt, Minh Hằng liên tục khích lệ: "Bạn phải vững tin. Muốn tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo thì bạn phải hiểu, phải dấn thân vì lý do đó, mặc kệ ngoài kia có thế nào thì mình mới có thể tạo nên cho mình những bài thi riêng để có thể đi tiếp chặng đường tiếp theo".

ADVERTISEMENT

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 4

Đông Nhi bày tỏ sự yêu mến đối với nam diễn viên Gia Đình Là Số 1: "Gin Tuấn Kiệt rất dễ thương trên sân khấu, đó là con người của bạn ấy. Nhi thích tinh thần, năng lượng của bạn mang đến chương trình". Nhận xét về tiết mục của Gin Tuấn Kiệt và Trần Tú, giám khảo John Huy Trần cho rằng cả hai nên cập nhật những động tác vũ đạo hiện đại hơn. Đáp lại, nam ca sĩ khẳng định: "Vòng sau mình sẽ đầu tư chất xám mới lạ mới hơn để không phụ lòng mọi người ủng hộ mình".

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 5 ADVERTISEMENT

Mai Ngô "thoát mác" người mẫu, thể hiện trình vũ đạo quá đỉnh!

Vốn nổi tiếng từ các cuộc thi nhan sắc, Mai Ngô tạo bất ngờ cho khán giả khi bộc lộ khả năng vũ đạo dưới nền nhạc bản rap của chính mình mang tên CML (Call Me Later). Cô cho biết đây là bản mashup trong EP Cashwalk sắp ra mắt. Ca khúc đúng với chủ đề giới thiệu "Tôi là ai?" trong tập 1. Mai Ngô giải thích: "Cash là tiền, walk là đi bộ, cashwalk là vừa đi bộ nhưng cũng có thể hái ra tiền, hoặc có thể hiểu theo catwalk là kỹ năng của một người mẫu, thể hiện thái độ sống tính cực trong đó".

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 6

ADVERTISEMENT

Gặp lại Mai Ngô từ sau So You Think You Can Dance 2016 cũng như tái ngộ Shin Trúc Anh sau mùa 1, biên đạo John Huy nhận thấy rõ sự tiến bộ của cả hai. Đông Nhi nhận xét: "Với tư cách là người biết Mai Ngô từ lúc trước, Nhi có thể khẳng định Mai Ngô là nhân tố nhảy rất tốt, hôm nay bạn chỉ dành 50% công lực thôi. Shin mùa trước khá an toàn nhưng năm nay khi kết hợp với Mai Ngô - người chịu chơi, Mai Ngô sẽ làm cho Shin mạnh hơn rất nhiều trong khoảng trời sáng tạo của mình. Chị rất trông chờ tiết mục sắp tới của cả 2 bạn". Nghe nhưng nhận xét của các giám khảo, Mai Ngô thừa nhận đúng là cô và đồng đội đang "giấu nghề", để dành cho những vòng sau.

Cody Nam Võ mang nỗi buồn lên sân khấu nhưng nhìn vẫn "siêu ngầu"

Cody Nam Võ - thành viên Uni5 nổi danh là nghệ sĩ đa zi năng với vẻ ngoài điển trai. Anh được đánh giá là một trong những nam thí sinh thực lực của chương trình trong mùa 2. "Song kiếm hợp bích" cùng Cody Nam Võ là biên đạo Đức Hùng - thành viên nhóm nhảy S4 Crew. Cặp đôi "trai đẹp" mở đầu bằng Gone của Justin Timberlake. Vốn đã được biết đến như một trong những nghệ sĩ nam sở hữu vũ đạo hàng đầu trong showbiz Việt, không khó thể Cody thể hiện kỹ năng của mình ngay trong đêm đầu tiên.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 7

Đông Nhi tỏ ra ngại ngùng khi nhận xét cho học trò của mình. Cô dễ dàng nhận ra một điểm chưa hoàn hảo trong bài nhảy của Cody. Minh Hằng đỡ cho nam thí sinh khi không ngại dùng từ "xịn" cho Cody Nam Võ, và hy vọng bài thi của Cody sẽ ngày càng hoàn hảo ở những đêm tiếp theo.

"Trai đẹp" Dương Domic xây dựng hình tượng "trai hư" ở Sàn Đấu Vũ Đạo?

ADVERTISEMENT

Lần đầu tiên tham gia chương trình vũ đạo cũng là lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu debut, Dương Domic đã dồn nhiều tâm huyết cho màn chào sân của mình. Phần trình diễn của anh cùng biên đạo Hải 2D đã khiến người xem không thể rời mắt vì chỉ toàn "cởi là cởi". Giám khảo Minh Hằng "đọc vị" rằng cả hai xem ra đã định sẵn xây dựng hình tượng "bad boy" trong chương trình năm nay.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 8 ADVERTISEMENT

Giám khảo Đông Nhi đưa ra nhiều lời khuyên cho cặp đôi "tân binh - lão làng": "Hải là 1 biên đạo có rất nhiều kinh nghiệm, mình phải hiểu chìa khóa cần đi tìm trong chương trình này là gì. Dương là bạn rất mới. Đã tốn rất nhiều thời gian và công sức đến chương trình này, bạn phải ghi dấu ấn, nhớ đến mình là ai thì đó sẽ là thành công của bạn".

Adam Lâm hứa hẹn biến Sàn Đấu Vũ Đạo thành sân khấu đậm chất dân gian

Adam Lâm - Thư Đinh được dự đoán là team nổi trội, khác biệt ở Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2 khi tiết lộ sẽ mang chất liệu dân gian vào trong những tiết mục thi, giúp chương trình có thêm màu sắc mới. Ở màn chào sân của mình, cả hai đã diện trang phục dân tộc, thể hiện vũ đạo dưới nền nhạc truyền thống 2 Đứa Trẻ Vô Tư - Vàng Anh Biết Yêu.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 9

Là những nhân vật nổi tiếng trong làng nhảy múa, cả hai liền bị 3 giám khảo "bắt bài" giấu nghề vì không thể nào có màu nhảy đáng yêu quá khác thường ngày, chỉ đang chờ cơ hội để "lột xác" những vòng sau. Đáp lại, Adam Lâm tiết lộ: "Chiến lược tụi em không phải gì ghê gớm, cả hai muốn xây dựng hướng kết nối những tiết mục với nhau. Nếu có cơ hội những vòng sau, tụi em sẽ cho mọi người thấy chuyện tình này đi đến đâu".

ADVERTISEMENT

Đông Nhi tái ngộ Kellie ở Sàn Đấu Vũ Đạo, tự hào khi thấy học trò trưởng thành

Là thí sinh "nhỏ nhưng có võ", Kellie đã có màn chào sân gây ấn tượng cùng biên đạo daJAY. Cô nàng đã lồng ghép những bản rap freestyle từng bị cư dân mạng trêu chọc khi tham gia Rap Việt, biến thành nét đặc trưng của bản thân. Tái ngộ cô học trò nhỏ năm nào tại The Voice Kids, Đông Nhi cho biết cô cảm thấy rất tự hào.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 10

ADVERTISEMENT

"Khi chị nhìn thấy em trên sân khấu, chị rất xúc động, nhớ lại khoảng thời gian mình cùng gắn bó, đồng hành, lúc đó Kellie còn nhỏ xíu, 10 tuổi thôi và bây giờ sau 8 năm, Kellie đã lột xác hoàn toàn. Chị nhìn thấy được sự trưởng thành hơn rất nhiều từ Kellie. Con đường nghệ thuật em theo đuổi ăn trong máu em rồi. Em là 1 nghệ sĩ thực thụ, biết cách làm cho mình nổi bật trong từng bước di chuyển của mình".

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 11 ADVERTISEMENT

Trên sân khấu, biên đạo daJAY xúc động tiết lộ anh suýt không có mặt trong dàn thí sinh năm nay vì sốt cao trước ngày thi. Kellie cũng vì thế mà không định tham gia chương trình. May mắn, sau cùng, daJAY đã quyết tâm không bỏ cuộc để đứng trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo cùng bạn nhảy của mình. Cả hai được trông chờ sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Denis Đặng bừng sáng sân khấu nhờ visual siêu thực, mở thế giới ma mị trong màn chào sân

Tương tự như những lần xuất hiện trong các MV của Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng tiếp tục bừng sáng sân khấu, thu hút ánh nhìn của khán giả khi xuất hiện tại Sàn Đấu Vũ Đạo. Cách chọn nhạc với bản mashup nhiều ca khúc nước ngoài theo hơi hướng ma mị đã giúp sân khấu của Denis Đặng cùng bộ đôi biên đạo Quang Hiệp - Kiên Cường thêm phần độc đáo.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 12

Biên đạo John Huy Trần cho biết anh rất thích màu sắc của đội hình đặc biệt nhất năm nay. Minh Hằng tiết lộ đã có lần năn nỉ Denis Đặng làm giám đốc sáng tạo cho MV của mình nên vì thế rất hiểu cách làm việc của "phù thủy hình ảnh". "Denis cực chỉnh chu trong từng chi tiết, bạn có nhiều chất liệu sáng tạo, tin chắc rằng bạn có thể chinh phục những đỉnh cao nếu muốn".

ADVERTISEMENT

Min.T gây bất ngờ khi tiết lộ đang mắc chứng rối loạn lo âu

Không còn là "trai đẹp thư sinh" khi ngồi "ghế nóng" Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Min.T "lột xác" 180 độ trong màn chào sân tại Sàn Đấu Vũ Đạo 2. Biên đạo Kyo Haha cho biết mục tiêu của anh tham gia chương trình là nhắm tới ngôi vô địch. Vì thế, trong bài freestyle đầu tiên, anh sẽ "biến" đồng đội thành "chiến binh", sẵn sàng chiến đấu với 11 đội còn lại.

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 13

Nhận xét về Min.T, Minh Hằng cho biết cô đã có cảm xúc lẫn lộn khi theo dõi anh chàng: "Lúc Min.T nhảy cho Hằng cảm giác bạn rất chuyên nghiệp, có kỹ năng nhưng 1 vài động tác lại cho mình thấy bạn không biết gì cả". Ít ai biết Min.T đang điều trị chứng rối loạn lo âu sau khi xảy ra nhiều biến cố. Nam ca sĩ trải lòng: "Chị Hằng nói đúng. Sau nhiều chuyện xảy ra, có những lúc em không tin vào bản thân mình kể cả lúc nhảy". Biên đạo Kyo Haha được Đông Nhi gửi gắm Min.T: "Một lời hứa với nhau là Kyo Haha sẽ giúp Min.T rèn luyện để thành chiến binh mạnh trong chương trình này".

Đông Nhi bật khóc kể hành trình quyết tâm của "gà cưng" Ngụy Thùy Linh khi tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo 2

Không giống như nhiều đội khác "giấu nghề", Ngụy Thùy Linh (LipB) - Vitden đã có màn chào sân "máu chiến" ngay từ tập đầu tiên dưới nền nhạc ca khúc Son. Nhìn "gà cưng" trình diễn trên sân khấu, Đông Nhi không giấu nổi sự xúc động, chia sẻ với khán giả: "Nhi luôn tự hào với những người bạn đồng hành cùng mình, các bạn ấy xứng đáng nhận được một lời động viên. Nhi chứng kiến quá trình đam mê theo đuổi nghệ thuật của Linh. Linh là người rất mê nghệ thuật, để nói tố chất đủ để trở thành một ngôi sao theo đuổi con đường ca hát thì không đủ lớn nhưng Linh có thứ vượt ngưỡng là lòng đam mê".

ADVERTISEMENT

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 14 ADVERTISEMENT

Nữ ca sĩ cho biết rất nể "gà cưng" vì biết cô dành nhiều tâm huyết chuẩn bị tham chiến chương trình. "Linh thức sáng thức đêm, ngày nào cũng luyện tập, bay ra Hà Nội tốn rất nhiều công sức. Đau bao tử, mệt nhưng không hề than vãn điều gì. Nhi chỉ biết chuyện này thông qua bạn đồng hành cùng Linh".

Phần thi của Thùy Linh và Vitden được Minh Hằng đánh giá cao về khả năng biên đạo, đặc biệt là đội hình. Tuy nhiên, đây sẽ là "con dao 2 lưỡi" vì nếu đội hình đẹp đồng bộ sẽ khiến nhân vật chính bị lu mờ. Biên đạo John Huy Trần tiết lộ anh là fan của Vitden, rất hạnh phúc khi gặp anh chàng tại chương trình. "Cách dựng bài của em là ví dụ rất tốt cho nhiều người", nam giám khảo chia sẻ.

Mai Âm Nhạc tuyên bố sẽ thành Mai Vũ Đạo tại "sàn đấu" mùa 2!

Kết màn tập đầu tiên của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2 là đôi bạn thân Mai Âm Nhạc - Song Linh với tiết mục mang hơi hướng những năm 2000. Dưới nền nhạc Baby chupa chups, cả hai đã có phần trình diễn khiến các giám khảo cực kỳ phấn khích. Mai Âm Nhạc và Song Linh còn tự đặt biệt danh mới cho mình ở show vũ đạo lần này là Mai Vũ Đạo và Linh Vũ Lực. Tính cách lầy lội của Mai Âm Nhạc khiến giám khảo John Huy Trần phải khẳng định: "Lần đầu gặp nhưng chắc chắn sau này anh sẽ không bao giờ quên em". Trong khi đó, Minh Hằng cũng dành nhiều lời khen cho 2 cô gái hài hước: "Một bài nhảy nhưng thái độ nhảy khác nhau sẽ làm nên câu chuyện hoàn toàn khác. Các bạn đã có một thái độ rất 'chơi' trên sân khấu".

Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại học trò nhí Kellie - Hình 15

ADVERTISEMENT

Mai Âm Nhạc còn gây bất ngờ khi tiết lộ dàn vũ công hỗ trợ tiết mục của cô đều là nhờ Song Linh huy động, cất công bay từ Hà Nội vào. Đông Nhi thích thú với bài diễn vui tươi, tiên đoán luôn cả hai sẽ làm nên chuyện tại chương trình năm nay.

Như vậy, màn chào sân của 12 đội đã chính thức khép lại với những màn trình diễn đầy máu lửa và đam mê. Ở tuần tiếp theo, các đội sẽ tiếp tục nhận thử thách với chủ đề "Hiphop Never Die". Theo nhá hàng từ chương trình, giám khảo khách mời tham gia tập 2 sẽ là người mẫu Diệp Lâm Anh. Với những góp ý từ dàn giám khảo, 12 đội thi sẽ liệu sẽ lột xác ngoạn mục thế nào trên sàn đấu sắp tới?

Tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 30/07/2022 trên kênh HTV7.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ
13:03:16 02/10/2022
Lâm Vỹ Dạ liên tục 'nổi quạu' với đàn em trên sóng truyền hình
09:00:44 03/10/2022
Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời
17:47:36 02/10/2022
Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 khép lại: Rượt đuổi điểm số đến phút cuối cùng, thí sinh 'quê lúa' vô địch!
18:52:05 02/10/2022
Trường Giang và "đồng bọn" bất ngờ "kêu cứu" trước thử thách bắt ngan
11:17:43 03/10/2022
Hành trình chinh phục vương miện của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
23:17:37 02/10/2022
Ban tổ chức Miss Grand Vietnam phản hồi về những tranh luận sau chung kết
23:28:08 02/10/2022
Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp
17:51:21 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Phản ứng ‘xanh rờn’ của Minh Béo sau khi bị tố "làm nhục" đàn em trong đoàn khiến dư luận phẫn nộ
12:29:49 03/10/2022
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại gây "sốt" với đồ tắm
13:00:35 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

16:28:10 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mang nợ nhiều người, nhớ sâu nặng một nơi gắn liền tuổi thơ

11:19:30 03/10/2022
Mới đây trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng, dư luận không thể thông chú ý tới những chia sẻ của nam ca sĩ Ngọc Sơn

Nam sinh Thái Bình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

17:54:02 02/10/2022
Xuất sắc vượt qua các phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ, trường THPT Bắc Duyên Hải - Thái Bình đạt 175 điểm, trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Ngọc Lan xúc động trước nghị lực phi thường của “Nick Vujicic Việt Nam”

15:25:18 02/10/2022
Nghị lực phi thường của chàng trai được mệnh danh là Nick Vujicic Việt Nam : mất đôi chân vì bạo bệnh. Sau 5 năm, anh bất ngờ tiết lộ video trăn trối gửi bố mẹ

Sao Mai 2022: Top 9 đối mặt thử thách đơn ca và tam ca

08:16:41 02/10/2022
Ở đêm thi chung kết thứ 3, các thí sinh Sao Mai 2022 không chỉ trình diễn tiết mục đơn ca mà còn phải vượt qua thử thách đối đầu trực tiếp với thí sinh cùng phong cách

Cát-xê Châu Gia Kiệt từ 15 nghìn tăng lên 15 triệu đồng chỉ sau 1 hit

08:14:18 02/10/2022
Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng làm mưa làm gió trên sân khấu ca nhạc những năm 2000 - ca sĩ Châu Gia Kiệt

MC Tuyết Ngân: Lần đầu dẫn Chung kết Olympia là dấu mốc mới trong nghề

08:13:02 02/10/2022
Ngân xem cơ hội này như một dấu mốc mới của con đường làm nghề dẫn chương trình - MC Tuyết Ngân chia sẻ trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Nhạc nhẹ sẵn sàng "cháy" trong đêm thi thứ ba

08:05:21 02/10/2022
Với các thí sinh phong cách Nhạc nhẹ, mỗi lần được tiến sâu vào đêm thi tiếp theo là cơ hội quý giá để họ tỏa sáng và cháy hết mình trên sân khấu
ADVERTISEMENT

Sao Mai 2022: Thí sinh Thính phòng lội ngược dòng trong Top Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo

08:02:49 02/10/2022
Sau tuần thi thứ 2 giải Sao Mai 2022, các thí sinh dòng nhạc Thính phòng đã có sự thay đổi về lượt bình chọn ấn tượng trên VTVGo

Chờ đón top 6 Sao Mai 2022 lộ diện (20h10, VTV1)

08:00:02 02/10/2022
Hôm nay (2/10), top 6 Sao Mai 2022 sẽ chính thức lộ diện trong đêm chung kết toàn quốc thứ 3. Chương trình được THTT vào 20h10 trên kênh VTV1

Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

18:00:49 01/10/2022
Danh tính ca vương 2 lần chiến thắng Ca Sĩ Mặt Nạ là một trong những nữ thần tượng có giọng hát nặng đô nhất Kpop

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

14:53:40 01/10/2022
Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn anh Thành rất ngoan . Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra

NSƯT Ngọc Huyền bật khóc vì nhớ thầy

12:14:13 01/10/2022
Hôm nay con hạnh phúc lắm, con được đứng trên sân khấu truyền hình hát lại vai diễn mà thầy đã truyền đạt cho con - Ngọc Huyền nói

Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"

09:13:19 01/10/2022
Thúy Diễm - Lương Thế Thành mang lại những giây phút thú vị khi là khách mời trong Cuộc hẹn cuối tuần , số phát sóng thứ Bảy (01/10/2022) trên VTV3

NSƯT Ngọc Huyền - Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ

09:10:46 01/10/2022
NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ, trào dâng cảm xúc khi nhớ về cố nghệ sĩ Bạch Mai
ADVERTISEMENT

Lộ diện 4 MC dẫn điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

09:05:16 01/10/2022
Hai MC dẫn ở điểm cầu chính và 4 điểm cầu có học sinh dự thi của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã được hé lộ

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như làm MC trong gameshow trò chơi âm nhạc

23:40:15 30/09/2022
Chương trình trò chơi truyền hình âm nhạc Đoán Đại Đi quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đình đám với sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai'

20:21:15 30/09/2022
Ca sĩ Châu Gia Kiệt nói Anh chàng đẹp trai là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi được các bầu sô chú ý, cát sê tăng chóng mặt

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen 'đọ mic' tại bảng đấu 'tử thần'

16:12:56 30/09/2022
Không khí của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ ngày càng trở nên cực nóng và đầy kịch tính với sự xuất hiện của 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa và O Sen tại tập 12
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh 5 lý do nên nâng cấp lên iPhone 14 ngay và luôn tại thời điểm này

Thế giới số

18:29:53 03/10/2022
Mặc dù không có nhiều sự cải tiến lớn như dòng iPhone 14 Pro cao cấp nhưng có rất nhiều lý do để người dùng cập nhật điện thoại iPhone thế hệ cũ của mình lên phiên bản iPhone 14 mới

Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

18:28:03 03/10/2022
Người phụ nữ được cho là mẹ ruột của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng có danh tính khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Ca đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam khởi phát bệnh khi du lịch Dubai

Sức khỏe

18:27:41 03/10/2022
Ngay sau khi về Việt Nam, ngày 23/9, bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Từ Dũ và nghi ngờ mắc bệnh truyền nhiễm. Chị được chuyển sang Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Tại đây, bác sĩ khám, nghi ngờ bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ nên chỉ định các...

Kết quả sơ bộ bầu cử tại Brazil: Ứng cử viên cánh tả Lula da Silva vượt lên dẫn đầu

Thế giới

18:26:23 03/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, tối 2/10 (theo giờ địa phương), kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống Brazil cho thấy ứng viên của Đảng Lao động (PT) cánh tả Luiz Inacio Lula da Silva đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc c...

Chuyện tình thăng trầm của Phil Foden

Sao thể thao

18:22:34 03/10/2022
Tài năng của Phil Foden là điều không thể phủ nhận. Nhưng cùng với đó, anh chàng có không ít tai tiếng. Vậy mà sau tất cả, cô bạn gái Rebecca Cooke vẫn đồng hành cùng tiền vệ Man City

iPhone 14 Plus có mấy màu? Nên mua iPhone 14 Plus màu nào đẹp nhất?

Đồ 2-tek

18:22:17 03/10/2022
iPhone 14 Plus là một trong những phiên bản mới thuộc dòng iPhone 14 series vừa được giới thiệu tại sự kiện Far Out của Apple vào ngày 8/9

Cô gái Hà Nội vào vai con của nữ siêu nhân vàng gốc Việt: Sở hữu thành tích võ thuật ấn tượng

Phim châu á

18:18:43 03/10/2022
Năm 2022 đánh dấu 30 năm của một trong những bộ phim về siêu nhân nổi tiếng nhất thế giới – Mighty Morphin Power Rangers. Với riêng khán giả Việt, đây còn là niềm vinh dự và tự hào lớn khi trong 5 anh em siêu nhân, có một siêu nhân gốc ...

Nhiều nhà xe không giảm giá cước, Lâm Đồng lập đoàn kiểm tra đột xuất

Đời sống

18:15:17 03/10/2022
Trước đó ngày 16/9, Sở Giao thông Vận tải Lâm Đồng đã có công văn gửi Hiệp hội Ô tô vận tải Lâm Đồng, các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn về việc kê khai giá cước vận tải đối với hoạt động kinh doanh vận tải trước thực tế giá nhi...

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

Tình yêu

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Lịch thi đấu vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu U17 Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:11:41 03/10/2022
Cập lịch lịch thi đấu bảng F vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu của U17 Việt Nam trên Báo Giao thông.Ở bảng F, tuyển Việt Nam và Thái Lan được xem là các ứng cử viên nặng ký sẽ cạnh tranh quyết liệt cho ngôi đầu cùng tấm vé trực ti...

Mẹo phối đồ để có thời trang street style cực chất như các idol xứ Hàn

Thời trang

18:06:24 03/10/2022
Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy trên thảm đỏ hay sân khấu, phong cách thời trang street style thường ngày của các ngôi sao Hàn Quốc cũng được người hâm mộ rất quan tâm. Từ cá tính, năng động đến điệu đà, trẻ trung hay ngọt ngào, đáng yê...

Hãng công nghệ Xiaomi hoàn thành thiết kế xe ô tô điện, chờ ngày ra mắt

Ôtô

18:04:16 03/10/2022
Công ty công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Xiaomi được cho là đã hoàn thành việc chế tạo nguyên mẫu kỹ thuật đầu tiên của chiếc xe điện đầu tiên được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2024