Tập 3 phim ‘Trật Tự Mới’: Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn

Ông Nội ( Việt Hương ) chịu một sốc lớn trong tập 3 phim Trật Tự Mới vì chính những người ông tin tưởng nhất.

Không được PR quá rầm rộ, Trật Tự Mới của Việt Hương vẫn “âm thầm lặng lẽ” xuất hiện trên top thịnh hành của YouTube sau mỗi tập phim . Từng có khá nhiều tác phẩm webdrama gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi vừa ra mắt nhưng lại “hụt hơi” về sau. Tuy nhiên, Trật Tự Mới lại được đánh giá là một bộ phim càng xem, càng hay. Dù thời lượng tập 3 có gia giảm đi đôi chút, nhưng số lượng chi tiết thừa đã được cắt bỏ đáng kể.

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 1

Tâm huyết với xã đoàn Chợ Mới hơn nửa cuộc đời, nếm trải biết bao cay đắng cùng Chị Đại ( NSND Hồng Vân ) và anh em, ở tập 3, Ông Nội ( Việt Hương ) chính thức bị loại khỏi xã đoàn theo cách không thể ngờ nhất. Hãy cùng SAOStar tìm hiểu kẻ đã “cao tay” dàn xếp âm mưu khiến Ông Nội bị xã đoàn tàn nhẫn quay lưng nhé.

Khải – người đàn em thân cận đã phản bội Ông Nội vì hạnh phúc của A Phò

Khải là nhân vật đã luôn sát cách cùng Ông Nội suốt 2 tập đầu tiên nhưng đến tập 3 đột nhiên…biến mất. Theo sau sự mất tích của anh chính là cuộc ẩu đả quy mô lớn của những anh em trong xã đoàn. Ai nấy đều mang bộ dạng đầy thương tích đến hỏi tội Ông Nội – người vẫn còn hoang mang chưa hiểu chuyện. Hoá ra trong một đêm, Khải đã mang tất cả đàn em đến “quyết chiến” với 3 anh lớn của Chợ Mới dưới danh nghĩa của Ông Nội. Máu đã đổ, nhiều đàn em cũng đã ngã xuống, những thành viên máu mặt còn lại của xã đoàn sao có thể tha thứ cho Ông Nội, nhất là khi cuộc chiến tranh giành quyền lực vẫn chưa đi đến hồi kết.

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 2

Bị Đàn Em thân cận phản bội, Ông Nội chỉ có thể giao ước 12 giờ đồng hồ để tìm ra Khải, nếu không, sẽ phải chịu hình phạt thích đáng. Nhờ dấu mốc này, từng chi tiết quan trọng trong quá khứ về mối quan hệ giữa Ông Nội và Khải dần được hé lộ. Khải đã từng vào tù thay cho đại ca của mình, trong một cuộc xô xát đánh ghen đã khiến nạn nhân trọng thương. Sau ngần ấy năm ăn cơm tù, để A Phò – mẹ của Khải – phải đau lòng khôn nguôi, anh quyết định sẽ cho bà một cuộc sống hạnh phúc.

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 3

Khải hy vọng quyết định này sẽ bù đắp…

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 4

sai lầm trong quá khứ.

Và thế là Khải đã sẵn sàng phản bội Ông Nội đã nghe theo…Lão Nhị – đối thủ ngầm của ông trong xã đoàn, gây nên sóng gió lớn nhất trong cuộc đời của ông.

Lão Nhị – vì quyền lực, không ngần ngại khiến anh em “sa cơ lỡ vận”

Lão Đại đang lựa chọn người xứng đáng để thay thế, cũng là thời cơ thích hợp để loại bỏ người mạnh nhất. Biết được Lão Đại luôn dành nhiều ưu ái cho Ông Nội, Lão Nhị đã không ngần ngại bày mưu tính kế nhằm mạnh tay loại ông ra khỏi xã đoàn. “Nắm thóp” được tình cảnh của Khải, Lão Nhị đã dụ dỗ anh đâm một nhát dao “chí mạng” vào người đại ca năm xưa của mình.

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 5

Khi Ông Nội đã chính thức bị loại ra khỏi xã đoàn, dường như Lão Nhị vẫn chưa hề hài lòng. Hắn ta còn muốn Ông Nội phải chịu sự trừng phạt nặng nề hơn thế nữa – cái chết của tử thần. Cuối tập 3 phim Trật Tự Mới , Lão Nhị đã nổ phát súng nhắm vào Ông Nội, khiến ông ngã khuỵ. Không những thế, hắn cũng nhẫn tâm ra tay với Cindy – người đàn em thứ 2 của Ông Nội, một phát súng đau đớn vào giữa đầu.

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 6

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 7

Ông Nội – “lấy một mạng, trả một mạng”

Ông từng nói rằng dù sống trong giới giang hồ khắc nghiệt, cũng cần phải giữ lấy cái nghĩa. Và ông đã làm được điều đó. Lấy đi nhiều năm trong cuộc đời của Khải, ông sẵn sàng trả anh một mạng sống. Ở cuộc hội thoại cuối cùng của cả hai, dù biết mình đã bị phản bội, ông không để lại dù một lời trách móc…mà tận tình hỏi han: A Phò sao rồi? Đến cuối cùng, Ông Nội không đổ tội cho ai. Ông tự mình đi đến xã đoàn, nhận từng cái đánh từ người ông từng gọi là anh em. Và…nhận sự trừng phạt “nóng bừng” từ Chị Đại, người từng tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ rơi ông.

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 8

Tập 3 phim 'Trật Tự Mới': Mặc tình nghĩa, Ông Nội Việt Hương chính thức bị loại khỏi xã đoàn - Hình 9

Nhân vật chính của chúng ta sẽ kết thúc số phận của mình ở tập 3 sao ? Rất nhiều khán giả đang suy đoán rằng người lái chiếc ca-nô kia không ai khác chính là Chị Đại. Có thể bà đã suy đoán được âm mưu của Lão Nhị từ truớc? Hay cũng có thể là Khải – người chưa từng cạn tình với Ông Nội đã quay về?

Hãy cùng đón xem tập 4 phim Trật Tự Mới trên kênh YouTube Việt Hương nhé.

Theo saostar

Tập 2 phim 'Trật Tự Mới': 'Ông Nội' Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng

Tập 2 Trật Tự Mới là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa những đại ca trong bang hội. Liệu sự xuất hiện của Ông Nội sẽ là chìa khóa để thiết lập lại trật tự mới chốn giang hồ khu chợ?

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 1

Tập 2 phim 'Trật Tự Mới': 'Ông Nội' Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng.

Tập 2 Trật Tự Mới

Đã rất lâu kể từ Chết Thì Chịu Sài Gòn Anh Yêu Kem , nghệ sĩ Việt Hương mới 'tái xuất' với một tác phẩm webdrama. Tiếp tục lựa chọn đề tài giang hồ nhưng hứa hẹn sẽ 'lột xác' hoàn toàn, Trật Tự Mới đã sớm thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả yêu mến danh hài Việt Hương. Đặc biệt, lần này, đạo diễn Tô Gia Tuấn , hay còn được mọi người nhắc đến bằng nghệ danh Mr. Tô - người góp phần sản xuất ra hàng loạt những webdrama giang hồ thành công như Vi Cá tiền truyện, Thập Tam Muội, Chị Mười Ba, Thập Tứ cô nương - cũng đồng hành cùng cô.

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 2

Nhân vật Ông Nội và Chị Đại lần đầu tiên xuất hiện trong tác phẩm Xóm Trọ 3D. Khi ấy, số đông người xem đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh nhân vật này. Vì vậy, nghệ sĩ Việt Hương đã quyết định cho ra đời một tác phẩm tiền truyện của Giang hồ chợ mới, khai thác rõ nét hơn cuộc đời của Ông Nội và Chị Đại, đồng thời mở ra tương lai mới cho khu chợ Mới. Ngay ở tập đầu tiên, Trật Tự Mới đã đạt được gần 8 triệu lượt xem chỉ trong hơn 1 tuần phát hành. Không kém cạnh, tập 2 cũng nhanh chóng chạm mốc 12 triệu lượt xem chỉ sau...12 tiếng lên sóng.

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 3

Thành tích có thể được xem là 'khủng' của Trật Tự Mới.

Mở đầu tập 1 phim Trật Tự Mới là hình ảnh quá đỗi quen thuộc với khán giả: những đại ca 'máu mặt' cai quản khu chợ mới. Trong khi Chị Đại ( NSUT Hồng Vân ) đang hấp hối bên giường bệnh với sức khỏe rất yếu, mang trong mình căn bệnh ung thư giai đoạn 4 quái ác với cái chết cận kề thì những anh Bảy Gà, Vi Cá và đặc biệt là Lão Nhị - em trai ruột của Chị Đại đang hăm he chiếm đoạt chiếc ghế cai quản xã đoàn chợ mới.

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 4

Liệu chức vụ lớn nhất trong bang hội sẽ thuộc về tay ai? Nguời được chọn liệu có phải Ông Nội ( Việt Hương ) - người đàn em cũng như là thành viên được Chị Đại hết mực tin tưởng vì đã cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn trước đây? Những diễn biến tiếp theo chắc chắn là cuộc chiến nội bộ căng thẳng giữa những thành viên trong bang hội khi Tiểu Mã - đàn em của Ông Nội vừa ra tù với mong muốn hoàn lương liên tiếp bị những băng nhóm kéo đến gây sự.

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 5

Mở đầu tập 2, trong một lần tình cờ đi vào địa bàn cai quản của Vi Cá ( Quách Ngọc Tuyên ), Ông Nội đã có những ý kiến hợp tình hợp lý với anh vì đã lôi kéo cả những cô cậu học sinh bước vào giang hồ. Chính vì thế Vi Cá đã có thái độ phản ứng lại và bỏ ngoài tai những lời nói của Ông Nội. Vốn dĩ, Vi Cá cũng coi thường chính thân phận nhược tiểu không có vai vế, "cai quản nổi một khu chợ còn không nổi" của ông, vì chính bản thân là người thích sự tự do nên Ông Nội không thích nắm quyền lực.

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 6

Không chạy theo quyền lực, Ông Nội đôi khi bị Vi Cá xem thường.

Mặt khác, Tam Mã - đàn em của Ông Nội sau khi từ tù trở về với mong muốn hoàn lương khi đã mở một tiệm tạp hóa nhỏ kiếm sống lương thiện qua ngày. Thế nhưng, nhiều thế lực khác mang những nỗi hiềm khích cũ lại muốn 'thanh toán' hắn ta. Phương Cầy - một đại ca thu tiền bảo kê, vì không biết thân phận thật sự của Ông Nội nên đã dám lớn tiếng và đe dọa cho đến khi...phải sợ xanh mặt trước sự xuất hiện của bang hội.

Hết lần này đến lần khác, trong một lần bị phục kích, Ông Nội cùng hai đàn em của mình là Tam Mã và Cindy bị một nhóm giang hồ bịt mặt tấn công không kịp trở tay. Mọi nghi ngờ sau đó đều đổ về Vi Cá, vốn đã có những hiềm khích trước đó với ông.

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 7

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 8

Mọi nghi ngờ đổ dồn vào Vi Cá.

Trong một diễn biến khác, Lão Nhị với một kế hoạch làm ăn lớn khi buộc phải hi sinh những người tiểu thương buôn bán tại Chợ Mới để giành đất đem cho những tập đoàn thuê hòng kiếm lời. Tất nhiên kế hoạch này sẽ phải thông qua chính chị Đại và đặc biệt là Ông Nội - vốn là người sống có tình có nghĩa trong giang hồ luôn coi những gia đình buôn bán tại chợ như người thân ruột thịt. Ông Nội trong mắt Lão Nhị là một cái gai cản bước làm ăn của hắn, chính vì thế màn chào hỏi có phần 'không lương thiện' như một lời cảnh báo đến Ông Nội.

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 9

Những diễn biến cuối tập phim khi Lão Nhị vì muốn kế hoạch của mình được chị Đại đồng ý nên đã xuống nước nhờ Ông Nội giúp đỡ. Thế nhưng bộ mặt thật của Lão Nhị bỗng chốc được phơi bày khi Ông Nội đã thẳng thắn từ chối. Giờ đây, Ông Nội sẽ như thế nào để chống lại những toan tính ác độc, tham lam từ phía Lão Nhị?

Tập 2 phim Trật Tự Mới: Ông Nội Việt Hương liên tục chinh phục số view ấn tượng nhờ nội dung chất lượng - Hình 10

Trật Tự Mới là một tác phẩm làm tốt ở hài và cả hành động, đồng thời chứa đựng cả những thông điệp ý nghĩa. Hãy đón chờ tập 3 của Trật Tự Mới trên kênh YouTube Việt Hương nhé.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?02:48'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"01:12Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'03:06

Tiêu điểm

"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'
08:42:11 15/04/2021
'Lật mặt: 48h' tiếp tục bị 'chơi xấu', xuất hiện nick ảo với loạt bình luận chê phim tơi tả?
19:26:38 16/04/2021
Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!
14:00:32 15/04/2021
Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24
11:26:37 15/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 54: Chốt xong giá Hoàng Đế, Hoàng vẫn bỏ dở để chạy đến chỗ Minh vì chiếc hộp?
21:34:12 15/04/2021
Hãy nói lời yêu tập 1: Hoàng My (Quỳnh Kool) bị mẹ cấm chơi với bạn "không cùng tầng mây"
21:39:15 15/04/2021
'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường
09:25:47 15/04/2021
Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"
21:41:32 15/04/2021
Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?
14:36:08 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Ngọc Trinh đã có động thái sau 2 tiếng bị réo tên trong status ảnh nhạy cảm của Nathan Lee, mượn lời Khắc Tiệp hay gì?
16:50:49 16/04/2021

Tin mới nhất

Review 'Lật mặt: 48h': Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm 'đánh đấm' tưng bừng, xứng đáng 'Fast & Furious' phiên bản miền Tây

17:22:31 16/04/2021
Lật mặt: 48h được đánh giá cao sau những suất chiếu sớm, nhưng liệu đã đủ sức nặng để trở thành phần phim ăn khách nhất lịch sử Vũ trụ điện ảnh Lật mặt?

'Hướng dương ngược nắng': Đặt lên bàn cân Kiên và Phúc, ai sẽ là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của Châu?

20:03:08 14/04/2021
Một bên là tình cũ khó quên, một đằng là điều ngọt ngào dang dở, liệu Châu của Hướng dương ngược nắng sẽ chọn ai làm bến đỗ?

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối

13:02:42 14/04/2021
Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

Cây táo nở hoa: Ngọc khóc ngất khi biết nguyên nhân bố chết, cay đắng bắt tại trận mẹ và nhân tình tới nhà trộm đồ

12:56:20 14/04/2021
Tập 5 Cây Táo Nở Hoa là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang"

12:52:24 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, câu trả lời của bà Cúc dành cho ông Quân khiến fan không khỏi buồn lòng.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

12:41:52 14/04/2021
Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Khuôn mẫu nữ giới ở phim Việt: Còn cực đoan và chưa đủ sự giải thoát

10:32:45 14/04/2021
Khi định kiến giới còn gây nhiều nhức nhối trong xã hội, điện ảnh như một con dao hai lưỡi có thể giúp giải thoát tình trạng này, song cũng có thể góp phần làm nặng thêm những tư tưởng không phù hợp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng

10:26:04 14/04/2021
Không phải con gái ruột, cũng không phải là con của em gái, hóa ra bé Cami lại là em gái của Hoàng.

Nhã Phương bị bồ "đá" đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5

09:15:31 14/04/2021
Cười bể bụng với màn chia tay đậm chất tấu hài của Báu (Nhã Phương) ở tập 5 của Cây Táo Nở Hoa.

Châu lạnh lùng chốt sổ hận Kiên đến kiếp sau ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

09:08:44 14/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 23 dành phần lớn thời lượng cho các cặp đôi.

'Cây táo nở hoa' tập 5: Nhã Phương nợ nần khắp nơi, từ cô cắt tóc đến bà bán quần áo ngoài chợ, còn bị chia tay đòi quà

08:38:17 14/04/2021
Tập 5 Cây táo nở hoa còn là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc (Thái Hòa) khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ, cùng với đó, cuộc sống gia đình riêng của anh cũng gặp phải vô số rắc rối.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Phúc hỏi thẳng Châu có phải cô đang lợi dụng anh, nhưng cách trả lời của đại tiểu thư Cao gia gây khó chịu

08:37:37 14/04/2021
Trailer tập 54 Hướng dương ngược nắng đã giới thiệu những tình tiết mới liên quan đến các cặp đôi Châu - Phúc và Hoàng - Minh.

"Hướng dương ngược nắng": Diễn viên, nhân vật đều "lột xác" có tạo bất ngờ?

20:32:48 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng xây dựng tính cách nhân vật có phần đảo chiều ở chặng đường cuối khi mà kẻ từng bị ghét giờ lại được thương, còn người được yêu mến lại đang bị ném đá. Đây là chiêu bài hay của biên kịch?

Hướng dương ngược nắng tập 53: Kiên cầu xin Châu tha thứ

20:30:32 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng tập 53 hé lộ những tình tiết thú vị xung quanh các cặp đôi như ông Quân - bà Bạch Cúc, Minh Ngọc - Trí và Kiên - Châu.   

"Hướng dương ngược nắng": Châu và Kiên liệu có cái kết viên mãn?

20:26:52 13/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, ngay cả khi Châu (Hồng Diễm) quay trở về, mối quan hệ giữa Châu và Kiên (Hồng Đăng) vẫn chưa bớt căng thẳng.   

Đôi chim ri Bảo Hân – Quang Anh tái hợp trong phim mới, nhưng sao lại có cảnh hôn với người khác thế này?

20:19:28 13/04/2021
Sau thành công của Về nhà đi con, cặp đôi Bảo Hân và Quang Anh sẽ góp mặt trong phim mới sắp phát sóng Hãy nói lời yêu.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên bị đuổi khi đến nhà người yêu cũ

19:55:38 13/04/2021
Nhân vật Kiên (Hồng Đăng) tìm gặp Châu (Hồng Diễm) để nói chuyện, nhưng bị bà Bạch Cúc đuổi thẳng.

'Cây táo nở hoa': Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn

19:47:59 13/04/2021
Trước các thành viên trong gia đình, Châu (Thúy Ngân) đã vạch trần sự giả dối của em gái sinh đôi.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai: 'Không có chảy máu chất xám'

Đời sống

00:24:40 17/04/2021
221 nhân viên y tế nghỉ việc trong một năm, song bệnh viện tuyển thêm hơn 500 người, lãnh đạo khẳng định sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Trung Quốc bị nghi diễn tập tấn công giả định chiến hạm Mỹ

Thế giới

23:46:19 16/04/2021
Một số cuộc tập trận mà Trung Quốc thực hiện gần Đài Loan gần đây bị nghi là diễn tập kịch bản tấn công vào chiến hạm Mỹ giả định.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Bắt 2 đối tượng tàng trữ hơn 12 nghìn viên hồng phiến

Pháp luật

23:26:41 16/04/2021
Thể đem số ma túy lấy được giao cho Phi tại nhà trọ ở thôn Thượng An 2, xã Phong An, huyện Phong Điền thì bị Công an bắt quả tang.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?

Sao việt

23:22:49 16/04/2021
Một lần nữa, Ngọc Trinh bị gọi tên vì những ồn ào 10 năm trước.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

“Bỏ túi” ngay 3 tone makeup style “lì” đảm bảo dịp gì cũng nổi bần bật như Tlinh, Naomi, và Hải Yến ngay nào!

Làm đẹp

23:10:19 16/04/2021
Cùng xem gợi ý các tone makeup lì hợp với mọi dịp vui, từ love-lì nhẹ nhàng tới crazi-lì cá tính!

Một blogger ăn đủ "gạch đá" vì copy phong cách Jennie và Lisa: Quả là càng xem, càng thấy giống!

Phong cách sao

23:08:47 16/04/2021
Hình ảnh của Jennie từ 3 năm trước đã được blogger này copy y hệt.

Lacoste kết hợp Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển

Thời trang

23:07:22 16/04/2021
Biểu tượng thời trang làng banh nỉ Lacoste bắt tay thương hiệu máy ảnh lấy liền Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển với những gam màu rực rỡ và độc đáo.

Siêu mẫu da màu nổi tiếng chụp ảnh bikini

Người đẹp

23:03:12 16/04/2021
Duckie Thot khoe đường cong gợi cảm trong bộ ảnh thời trang áo tắm.

Jennifer Lopez có phải trả lại nhẫn đính hôn 1,8 triệu USD?

Sao âu mỹ

22:57:50 16/04/2021
Nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang giữ chiếc kim cương đắt giá mà cầu thủ Alex Rodriguez cầu hôn, tuy nhiên theo luật cô sẽ phải trả lại khi hủy bỏ đám cưới.