Tập 22 ‘Phố trong làng’, công an nghi ngờ Mến ngụy tạo lời khai

Ở diễn biến tập 22 Phố trong làng, trong quá trình điều tra vụ trộm của từ đường dòng họ Vũ, công an nghi ngờ có nhiều điểm bất thường trong lời khai của Mến.

Trong tập 22 Phố trong làng lên sóng tối 9/12, Hoàng (Duy Khánh) và Nam ( Anh Tuấn) có cuộc trao đổi về vụ việc từ đường dòng họ Vũ bị mất cắp. Hoàng cho rằng, bản tự khai của Mến (Doãn Quốc Đam) có nhiều điểm bất thường cần làm rõ.

Tập 22 Phố trong làng, công an nghi ngờ Mến ngụy tạo lời khai - Hình 1

“Từ cách hắn ta đột nhập, cho đến chi tiết chiếc đèn bị đổ dầu, và việc cắt điện camera theo dõi có nhiều điểm mâu thuẫn về mặt trình tự và thời gian”, Hoàng nói.

Nam cũng đồng ý và cho rằng, vụ việc chưa thể kết luận điều gì. Công an xã sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường cho tới khi có căn cứ xác đáng.

Cũng trong tập này, Nam và Ngọc (Ngọc Anh) tiếp tục có cuộc nói chuyện liên quan đến việc cô không ở cùng mẹ dù nhà chỉ có một mẹ một con.

Tập 22 Phố trong làng, công an nghi ngờ Mến ngụy tạo lời khai - Hình 2

Tập 22 Phố trong làng, công an nghi ngờ Mến ngụy tạo lời khai - Hình 3

Nam cho rằng, Ngọc không thể chối bỏ vì đó là mẹ của mình. Tuy nhiên, Ngọc có quan điểm của mình. Cô bày tỏ, bản thân không thể lựa chọn ai là bố là mẹ. Nhưng khi mẹ cô sai, cô cũng không thể bênh bà được. Với cô, cách tốt nhất là mình và mẹ không liên quan tới nhau nữa.

Tập 22 Phố trong làng, công an nghi ngờ Mến ngụy tạo lời khai - Hình 4

Ở một diễn biến khác, trong cuộc trò chuyện giữa Tiến – con ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) và người em ‘cùng hội cùng thuyền’ với bà Mây (Thu Huyền), Tiến thắc mắc với người này rằng, anh không hiểu vì sao Mến lại ra đầu thú.

“Định ăn mảnh à? Kiểu gì em cũng phải truy ra, không thể có chuyện chỉ có gần 2 triệu như thế được”, Tiến nói.

Liệu Mến có phải kẻ chủ mưu của vụ trộm và Tiến có liên quan gì đến vụ việc hay không? Tập 22 Phố trong làng sẽ lên sóng tối 9/12.

Trailer tập 22 Phố trong làng

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan

Trong tập 21 Phố trong làng, việc Hiếu thường đi đêm hóa ra là vì anh nhận công việc ở ngoài làng. Trong khi đó, Mến đã ra trụ sở công an đầu thú tội ăn trộm.

Những diễn biến mới nhất của tập 21 Phố trong làng ngày càng cho thấy sự phức tạp trong mối quan hệ giữa những người trong gia đình họ Vũ. Vụ án trộm tiền ở từ đường đang dần được sáng tỏ, người bị oan cũng sẽ được chứng minh vô tội.

Xuất hiện bằng chứng minh oan cho Hiếu

Hiếu (Duy Hưng) đang trên đường về nhà thì gặp Nam (Anh Tuấn). Đội trưởng công an xã muốn Hiếu cung cấp thông tin vào đêm nhà thờ họ Vũ bị trộm, anh đã làm gì. Bởi lẽ, có bằng chứng cho thấy đêm đó Hiếu không có mặt ở nhà như lời khai ban đầu. Nhưng rõ ràng, Hiếu không hợp tác vì anh cho rằng dù mình nói gì thì mọi người vẫn kỳ thị.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 1

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 2

Hóa ra, Hiếu nhận mổ lợn thuê vào nửa đêm. Anh không nói ai biết vì sợ bà lo lắng. Hơn nữa, anh cũng không tìm được việc ở làng do vừa đi tù về, ai cũng cho rằng anh là kẻ chỉ đâm thuê chém mướn. Theo Nam phán đoán, Hiếu không phải hung thủ mà là kẻ khác. Nam muốn nhanh chóng xử lý vụ án này để không phụ sự tin tưởng của người dân.

Ông Quyền càng ngày càng nghi ngờ Tiến có liên quan đến vụ trộm

Nam muốn tìm Tiến (Mạnh Đạt) để hỏi thêm thông tin nên gọi điện cho ông Quyền (NSƯT Đức Khuê). Ông Quyền cho biết sẽ cùng con trai đến trụ sở công an xã. Tuy nhiên, vì cuộc gọi này, ông Quyền càng nghi ngờ con trai có liên quan đến vụ trộm ở từ đường họ Vũ.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 3

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 4

Ông Quyền gặng hỏi kỹ lưỡng, ép con trai nói sự thật. Ông nhận ra con trai có nhiều điểm bất thường như thường xuyên mua sắm đồ mới, ăn chơi thoải mái, vì thế ông đội trưởng đội dân phòng càng lo lắng hơn.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 5

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 6

Trong khi đó, sau sự việc con cháu họ Vũ tìm Hiếu gây sự, Nam cũng nhắc nhở ông Trung (NSƯT Đình Chiến) cần bảo ban những thanh niên trẻ trong dòng họ tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. Ông Trung cũng giải thích rằng do có người trong dòng họ nhìn thấy Hiếu lảng vảng gần nhà thờ họ Vũ nên mới cố tình tới gây sự. Vì những thông tin này nên người họ Vũ cho rằng Hiếu là kẻ đáng nghi nhất. Trái ngược với thái độ khả nghi của ông Trung, Nam chỉ đơn giản khẳng định sẽ không bỏ lọt tội phạm.

Mến bất ngờ ra cơ quan công an đầu thú tội ăn trộm

Trong khi vụ việc đang được gấp rút điều tra, Nam nhận được tin báo Mến (Doãn Quốc Đam) ra đầu thú. Tại trụ sở, Mến được yêu cầu viết chi tiết quá trình xảy ra vụ việc. Nhưng dường như, Mến không thực sự muốn trình báo vì thái độ thiếu thành khẩn.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 7

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 8

Lo lắng chồng bị bắt, Thương (Lệ Quyên) đã tức tốc tới trụ sở công an để gặp chồng. Cô muốn chồng giải thích với công an rằng anh không phải hung thủ vụ trộm ở từ đường họ Vũ. Thương tin Mến không thể là hung thủ vì chồng cô rất sợ đến từ đường vào ban đêm. Trong lúc giằng co, ông Trung cũng xuất hiện mắng.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 9

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 10

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 11

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 12

Vì quá hoảng hốt, Thương vẫn giữ chặt lấy chồng và nói: "Mình nói với các anh ấy là mình không ăn cắp. Mình có ăn cắp đâu mà đầu thú". Nhưng điều khả nghi là trong lúc tranh cãi, Mến có ra hiệu bằng mắt cho ông Trung. Ngay lập tức, trưởng họ Vũ đã lao tới tách hai vợ chồng ra, đồng thời đẩy Mến ngã đập đầu vào cửa. Ông Trung còn nổi điên lên quát Thương và thông báo sẽ họp họ xử lý cô.

Nam thẳng thừng từ chối tình cảm của Hoài, chuyện tình Hoài - Hiếu sẽ sớm chớm đâm chồi

Nam được thưởng thức trứng vịt lộn cho bữa sáng nhưng không biết rằng đây là quà của Hoài (Trần Vân). Sau khi nhận ra, Nam lập tức mắng Đông và Hoàng. Vừa dứt lời thì Hoài đã tìm đến trụ sở công an. Nhân cơ hội này, Nam cũng thẳng thắn nói chuyện với Hoài để giải quyết dứt điểm.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 13

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 14

"Tôi cảm ơn tình cảm quý mến của cô dành cho tôi. Nhưng tôi nghĩ, người như tôi không phù hợp. Tất cả những gì cô đang làm vừa mất thời gian và vừa không có một chút hiệu quả nào cho mối quan hệ đang cố gắng tạo dựng giữa cô và tôi. Cô nên tìm một ai đó phù hợp", Nam thẳng thắn chia sẻ.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 15

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 16

Nghe những lời Nam nói, Hoài buồn rầu, gần như sắp khóc. Cô nói lớn rằng biết Nam thích Ngọc nên mới ghét cô. Chạy khỏi trụ sở công an, Hoài vừa đi vừa khóc. Thấy như vậy, Hiếu lo lắng nên chạy xe đuổi theo. Anh nhìn thấy Hoài đang ngồi khóc bên bờ hồ nên lại gần an ủi. Sự thẳng thắn và chân thật của Hoài khiến Hiếu cảm thấy thoải mái. Anh còn trêu chọc Hoài tức điên lên để giúp cô vơi bớt nỗi buồn.

Ở diễn biến khác, chuyện tình cảm của Đông và Hải gặp trục trặc vì Đông quá bận rộn. Anh đến trễ khi hẹn gặp Hải và bạn bè của cô. Sau đó, vì xe hỏng nên cả hai phải đi bộ hẹn hò khiến Hải rất tức giận. Đông cho rằng thái độ của Hải không đúng, còn Hải lại giận dỗi vì cách người yêu đối xử, chăm sóc mình.

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 17

Phố trong làng - Tập 21: Mến ra đầu thú, Hiếu được minh oan - Hình 18

Đông giải thích: "Anh và em hai công việc khác nhau. Hôm đấy, anh còn phải làm mà.... Trong lúc anh làm việc, anh không thể nào chiều theo ý em được. Thông cảm cho anh nhé". Tuy nhiên, Hải vẫn không thông cảm được.

Những diễn biến mới nhất của Phố trong làng sẽ được phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Ngày Nắng Về tập 25 bùng nổ drama: Mẹ quốc dân tát sấp mặt con út, nhân tiện đuổi thẳng cổ hai con gái cưng41:27Phim Mặt nạ gương tập 26: Khải sẽ cứu cả gia đình ông Nghị?03:43'Mặt nạ gương' (tập cuối): Khôi chết, nguyên team đi vào tù nhưng khán giả vẫn cảm thấy 'ảo ma' vì màn bắt bật lửa04:28Thương ngày nắng về - Tập 23: Bà Hiền ê mặt trước bạn bè vì Sam - So05:17Thương ngày nắng về - Tập 24: Bà Nga và Trang "sốc nặng" khi biết tin Vân có bầu05:26'Mặt nạ gương' (tập 25): Ông Nghị thừa nhận tự tay hại chết vợ, đẩy Khôi đi tù thay khiến học trò tan cửa nát nhà04:37Phim truyền hình mới lên sóng tung cảnh nóng bỏng ngay tập đầu tiên04:25Phim mới "Anh có phải đàn ông không?" tung trailer cực hot00:59Phố trong làng - Tập 39: Bé Tình bỏ nhà đi, rơi xuống ao chết đuối?04:04Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Mùa Xuân ở lại - Tập 1: Cô giáo trẻ bật khóc khi đứng trước lựa chọn công việc hay tình yêu04:00Cùng diện mốt hai dây nhưng mấy chị gái này đẹp át vía Nam (Hương Vị Tình Thân), trừ cô cuối!06:03Mùa xuân ở lại - Tập 3: Nghĩa lại cứu Hòa khi suýt bị cưỡng hiếp04:52'Phố trong làng' trailer tập 39: Mến nổi điên khi chiếc xe SH mới mua bị kẻ giấu mặt đốt cháy01:29'Thương ngày nắng về' trailer tập 22: Bà Nga và bà Hiền thông gia 'chặt chém' nhau cực căng!02:19Mối tình Trịnh Công Sơn và 'nàng thơ' Dao Ánh: 301 bức thư tình gắn kết hai trái tim lãng mạn suốt 37 năm01:53Anh có phải đàn ông không? - Tập 1: Duy Anh đánh Nhật Minh chảy máu đầu06:08Thương Ngày Nắng Về có một lỗ hổng diễn xuất: Tân binh xinh xắn đấy nhưng biểu cảm chán xỉu10:45Mùa xuân ở lại - Tập cuối: Hòa trở lại bản, mở lòng với anh bộ đội biên phòng04:01

Tiêu điểm

'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?
21:56:25 16/01/2022
Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'
19:00:30 15/01/2022
'Phố trong làng' trailer tập 41: Nam nắm tay tỏ tình Ngọc ngọt lịm
15:53:09 17/01/2022
Thu Trang – Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang
01:16:44 16/01/2022
Phim mới quy tụ dàn cast khủng của VTV được khen nức nở, chị em xem mà mê mệt nhan sắc trai hư Nhan Phúc Vinh
12:20:01 16/01/2022
Hai hình ảnh đối lập của Doãn Quốc Đam
18:04:25 15/01/2022
“Truy tìm hung thủ”: Hồ Bích Trâm và Thanh Hiền bóc trần tội ác rùng rợn của kẻ ngoại tình
11:08:57 17/01/2022
Cao Thái Hà nhập vai nữ trinh sát ma túy trong series phim Cảnh sát hình sự Bão ngầm
21:53:14 16/01/2022
Hoài An “chết đứng” khi Lương Thế Thành làm cho bẽ mặt
07:43:08 17/01/2022
Từ fan, Nhật Hạ thành người yêu của Võ Điền Gia Huy trong phim Tết 2022
16:54:42 15/01/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Ngân 98 ám chỉ từng bị Trang Nemo thuê người đến 'xử' mình?
10:55:55 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022
Thật trùng hợp, đúng 1 tháng trước Trang Nemo xây thành công hình tượng bà chủ tốt nhờ bóc phốt nhân viên, giờ "mất trắng" vì ồn ào đánh người?
13:33:11 17/01/2022

Tin mới nhất

Thương ngày nắng về - Tập 28: Bà Hiền "bốc hoả" khi thấy bản giao kèo của Khánh - Đức

16:49:58 17/01/2022
Đến nhà con trai dọn dẹp, bà Hiền (NSND Lan Hương) bất ngờ thấy bản giao ước làm việc nhà của hai vợ chồng Khánh - Đức

Thương ngày nắng về - Tập 28: Bà Nga được con gái và em trai "đặc cách" cho dậy muộn

16:48:38 17/01/2022
Sau lần bỏ nhà ra đi, Vân Vân (Ngọc Huyền) rất sợ làm mẹ buồn nên đã cùng với cậu Vượng (Bá Anh) giúp đỡ mẹ hết mọi việc

Thương ngày nắng về - Tập 28: Duy bực dọc vì sự vô lý của Trang

16:46:12 17/01/2022
Thấy Trang (Huyền Lizzie) khó chịu, bực dọc vì mối quan hệ của mình và Tổng giám đốc, Duy (Đình Tú) cảm thấy vô cùng khó hiểu

“Lưới trời” nhận giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM, đạo diễn Phương Điền tự hào dòng phi, xưa sẽ còn thăng hoa hơn

16:42:26 17/01/2022
Sau chặng đường dài lên sóng và đến với khán giả, Lưới trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục gặt hát thành công và giải thưởng lớn

Phố trong làng - Tập 41: Ngọc gạt nước mắt nói với mẹ: "Điều con cần duy nhất là tình thân"

16:42:10 17/01/2022
Dù nhiều lần muốn hàn gắn tình cảm nhưng giữa Ngọc và bà Mây có quá nhiều khúc mắc và không có tiếng nói chung

Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc

16:41:29 17/01/2022
Cuối cùng Nam cũng chịu mở lòng, nói rõ tình cảm của mình với Ngọc

Phố trong làng - Tập 41: Thuận tiếp tục đến nhà xúi dại Mến

16:37:19 17/01/2022
Kể từ khi bán đất có tiền, Mến kết thân với hội chơi lêu lổng, suốt ngày đàn đúm rượu chè

Việt Hương mặc quần yếm, buộc tóc nhí nhảnh trong phim điện ảnh kinh dị 'Nhà Không Bán'

16:24:27 17/01/2022
Xuất hiện trong trailer ngắn Nhà Không Bán, Việt Hương, Hữu Tín, Khánh Uyên bị doạ chạy toé khói vì cầu cơ linh ứng

“Con gái của cha”: Câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình

14:56:45 16/01/2022
Những tập phim chứa đựng nhiều câu chuyện gần gũi, lam toả thông điệp tích cực về cuộc sống và những giá trị nhân văn

Lạnh sống lưng với ma nữ giếng nước ở nhà cổ, xem mà tưởng huyền thoại Sadako của The Ring hiện hồn

09:26:29 16/01/2022
Nhà Không Bán - bộ phim kinh dị phát hành đúng Tết Âm lịch năm nay khiến nhiều người sợ rớt tim với hình ảnh ma nữ xoã tóc mặc áo dài trắng

Phim Cảnh sát hình sự Bão ngầm tung trailer cực cuốn

09:24:22 16/01/2022
Series phim hình sự Bão ngầm hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn phim truyền hình trong thời gian tới

Bài toán trăm tỷ đồng của phim kinh dị Việt

18:07:27 15/01/2022
Nhiều dự án kinh dị Việt Nam rục rịch ra mắt năm nay, nhưng đứng trước nhiều thách thức về chất lượng

Vân Trang lấm lem, lăn lê đóng phim kinh dị 'Chuyện ma gần nhà' khi mang thai

16:51:06 15/01/2022
Vì đóng phim trong thời điểm mang thai, chồng Vân Trang rất lo lắng và thường xuyên chăm sóc cô trong suốt quãng thời gian nữ diễn viên tham gia Chuyện ma gần nhà

'Phố trong làng' tập 40: Tình bình an vô sự, Mến mừng phát khóc, hứa bỏ rượu cực uy tín

16:30:30 15/01/2022
Hứa với con gái là phải uy tín. Lần này anh Mến cam kết thực hiện 100%

'Anh có phải đàn ông không' (tập 2): Con gái Tuấn Tú bị khán giả dọa đánh vì coi thường bố như osin

16:10:19 15/01/2022
Không chỉ hỗn láo với hàng xóm, Dương - con gái lớn của Duy Anh (Tuấn Tú) còn coi thường chính bố mình

Kiều Minh Tuấn và những màn khóa môi ngọt ngào bên bạn diễn nữ

15:28:41 15/01/2022
Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã kết hợp với rất nhiều bạn diễn nữ và có không ít phân cảnh ngọt ngào.  Trong dự án mới nhất - Chìa khóa trăm tỷ anh khóa môi danh hài Thu trang khiến fan không khỏi thích thú

Anh có phải đàn ông không? - Tập 2: Duy Anh vừa bị con gái mắng, vừa bị hàng xóm đánh sấp mặt

08:58:40 15/01/2022
Trong tập 2 của Anh có phải đàn ông không?, Duy Anh mắng con gái không nghe lời, nhưng con gái liền bật tanh tách. Ngay sau đó, anh còn bị hàng xóm đánh sấp mặt

Phố trong làng - Tập 40: Con gái mất tích, Mến lội xuống ao khóc lóc thảm thiết

08:55:01 15/01/2022
Sau khi đánh chửi vợ con, Mến bắt đầu ân hận khi con gái mất tích và có khả năng đuối nước

Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động

08:51:07 15/01/2022
Phân đoạn xuất thần của Doãn Quốc Đam lột tả nỗi đau và sự ân hận của một người cha khi khiến con gái mất tích gây xúc động với khán giả

'Anh có phải đàn ông không?': Chả ai đen như Duy Anh, bị con sỉ nhục, bị hàng xóm đấm

21:12:40 14/01/2022
Trong tập 2 phim Anh có phải đàn ông không?, Duy Anh liên tiếp gặp phải những chuyện không hay xảy đến kể từ khi thân phận làm nội trợ của anh bị bại lộ

Có thể bạn quan tâm

Quảng Nam: Cả làng dùng tàu ra biển chỉ bắt một loài cá đem phơi khô bán ra nước ngoài

Đời sống

16:47:41 17/01/2022
Không đâu như làng biển Tam Giang (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), toàn xã có 48 phương tiện khai thác xa bờ thì có đến 45 chiếc khai thác mực khơi

Solskjaer có cơ hội 'trả thù' đội bóng cũ Man Utd

Bóng đá thế giới

16:47:20 17/01/2022
Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer có thể dẫn dắt Everton chống lại đội bóng cũ Man Utd tại Ngoại hạng Anh vào tháng 4 tới

Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ bất ngờ ở cuối phim Phố trong làng

Hậu trường phim

16:44:41 17/01/2022
Mới đây, nam chính Phố trong làng cho biết kết phim Phố trong làng sẽ khiến khán giả bất ngờ

Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu

Sao châu á

16:42:36 17/01/2022
Dù nổi tiếng cỡ nào, được nhiều người yêu mến kính trọng thế nào thì các mỹ nhân Cbiz cũng không thoát khỏi những lần bị “sàm sỡ khiến bản thân họ phải ngượng chín người

Duy Nam – Trung Ruồi cực ăn ý khi đóng Nam Tào – Bắc Đẩu trong Táo quân 2022

Show việt

16:39:03 17/01/2022
Đảm nhận hai vai diễn nặng ký trong Táo quân 2022 chính là diễn viên Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam

Giữa lệnh cấm phim chuyển thể đam mỹ, đạo diễn 'Vai trái có cậu' lên tiếng an ủi người hâm mộ

Phim châu á

16:32:21 17/01/2022
Liệu mùa xuân có sớm đến với người hâm mộ bộ phim Vai trái có cậu hay không?

2 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 

Hài hước

16:28:00 17/01/2022
Mai nhà tôi đổ bê tông ở dưới rồi, các chú không nhổ được đâu. Nhìn nó lắc cây mai mà muốn xỉu, anh Kiệt, tác giả video hài hước chia sẻ

Về quê ăn tết bằng xe máy cần lưu những gì?

Xe máy

16:25:22 17/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán đang cận kề và tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến việc di chuyển về quê bằng phương tiện công cộng nhiều người e ngại.vì vậy di chuyển bằng xe máy là phương án được nhiều người lựa chọn

Triệu hồi hơn 1.200 chiếc Mercedes-Benz do dính lỗi chức năng eCall

Ôtô

16:22:08 17/01/2022
Một số mẫu xe Mercedes-Benz EQS và S-Class 2022 đang được triệu hồi tại Hoa Kỳ do sự cố liên quan đến chức năng cuộc gọi eCall

Ảnh full HD Sơn Tùng lộ diện với "ngói mới", visual xịn cỡ nào mà hội chị em khen lấy khen để "mãi đỉnh"?

Sao việt

16:21:34 17/01/2022
Soi cận visual mới toanh của Sơn Tùng, nhiều người không khỏi phấn khích

CEO Google bị tố ký giao dịch quảng cáo bất hợp pháp với Facebook 

Thế giới số

16:20:49 17/01/2022
Sundar Pichai, Giám đốc điều hành Google và công ty mẹ Alphabet, đã tự chấp thuận điều mà các tiểu bang cho rằng đó là thỏa thuận bất hợp pháp với Facebook, nhằm thao túng thị trường quảng cáo kỹ thuật số

Trần My đang làm gì giữa lúc shop của Trang Nemo bị dân tình “bao vây”?

Netizen

16:20:43 17/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra ngay trước shop thời trang của Trang Nemo vào chiều Chủ nhật (16/1), trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều