Tập 13 phim ‘Mê Cung’: Tiêu điểm ngành hình sự – cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện

Tuy được Khánh (Hồng Đăng) cứu mạng ở tập 13 phim Mê Cung , Cường Lâm không những không cảm kích mà còn có thái độ nghi ngờ.

So với nhịp phim dồn dập, hồi hộp của khoảng 6 tập đầu tiên, nhiều khán giả đã bắt đầu bày tỏ sự thiếu kiên nhẫn với những tình tiết dài dòng, lặp đi lặp lại của Mê Cung các tập gần đây. Ở vụ án Fedora, có thể nói, từng “đường đi nước bước” của đội hình sự đều được lên kế hoạch hết sức tỉ mỉ. Nhờ đó, ta luôn bị cuốn vào lối suy đoán logic, cẩn trọng của những cảnh sát được đào tạo chuyên nghiệp.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 1

Tập 13 phim ‘Mê Cung’: Tiêu điểm ngành hình sự – cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm

Tuy nhiên, ở cuộc điều tra thứ 2 này, do có quá nhiều vấn đề thắt chồng vào nhau, đội cảnh sát dường như đang để mình trôi vào cuộc chiến tài sản. Do vậy, nhiều lần Khánh ( Hồng Đăng ) và Hiền ( Huyền Trang ) phải tự ứng phó và đánh cược cả tính mạng của mình để phục vụ cho việc điều tra.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 2

Không rõ điều gì đang chờ đợi Khánh (Hồng Đăng) ở phía trước.

Nội bộ băng đảng Cường Lâm ( Nghệ sĩ Công Lý ) đang có những mâu thuẫn hơn bao giờ hết. Việt Sói – cánh tay phải của tên trùm lại bị chính ông chủ của mình nghi ngờ về sự phản bội đang cận kề cái chết đền tội. Giữa vòng vây một bên là những đàn em đang truy bắt mình, một bên là phía cảnh sát, Việt Sói với khả năng ứng biến đã kịp thời trốn thoát trước 2 mũi tên hướng về mình.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 3

Với những vết thương nặng trên người, Việt Sói buộc phải khống chế Hiền để giữ tính mạng cho mình. Mặt khác, những suy đoán của đội điều tra đang chỉ ra Dương Vô Diện chính là Việt Sói. Bị dồn vào thế chân tường, Việt Sói lại một lần nữa biến mất trước vòng vây của phía cảnh sát.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 4

Việt Sói kịp thời chạy thoát khi cảnh sát ập đến.

Ở một diễn biến khác của tập 13 phim Mê Cung , Khánh đang phải đứng giữa 2 lựa chọn: lấy bạn gái mình “thí mạng” cho cuộc giao dịch sắp tới hoặc đánh mất cơ hội chiếm được lòng tin của Cường Lâm. Mặc dù đã khẳng định Lam Anh là vợ sắp cưới, tên trùm vẫn không hề thay đổi ý định. Ngược lại, hắn còn tàn nhẫn tuyên bố: Vợ là người ngoài, lấy được cũng bỏ được… Có tiền, cả chục con Lam Anh mày cũng có. Liệu Khánh sẽ giải quyết như thế nào khi hạn định chỉ là 1 ngày?

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 5

Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) – cứ ngỡ là nữ chính thông minh nhưng….

Tính cách của nhân vật Lam Anh ( Hoàng Thuỳ Linh ) vốn được xây dựng theo hướng mạnh mẽ, gan dạ. Cô từng được khen ngợi hết lời khi sẵn sàng lựa chọn đề tài báo chí khó nhằn dẫu bà Trâm – mẹ Khánh có ngăn cản. Thế nhưng…sau tập hôm nay, có lẽ đa số khán giả đều phải “lắc đầu ngao ngán”.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 6

Theo dõi bà Xuân Nghi đã lâu, Khánh và Lam Anh chỉ có thể nghi ngờ rằng bà ta hằng ngày đều ra khỏi nhà vì “mục đích mờ ám” nào. Nhưng khi mọi thứ chỉ là suy đoán thì Lam Anh lại tự ý hành động một mình. Chẳng ai lén lút theo dõi người khác mà lại lộ liễu như cô cả, không mũ, không mặt nạ, mà lại còn mặc áo trắng nổi bần bật thế kia. Sau đó, chuyện gì xảy đến thì khán giả cũng đoán được rồi đấy. Lam Anh bị Thịnh bắt gặp ngay khi có ý định đuổi theo bà Nghi.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 7

Theo dõi lộ liễu như thế này thì làm sao thành công cơ chứ?

Từng “năm lần bảy lượt” doạ lấy mạng Lam Anh, điều Thịnh thật sự cần chính là tiền để trả món nợ của hắn. Vậy là Lam Anh không chỉ không tìm được manh mối, mà lại còn mất một khoản tiền vô tội vạ. Không những vậy, cô còn khiến Khánh phải lo lắng trong khi anh còn đang rất bận rộn với nhiều kế hoạch khác.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 8

“Đang yên đang lành” lại phải mất tiền nhưng…

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 9

vẫn được người yêu – Khánh (Hồng Đăng) dỗ dành.

Tiêu điểm tập 13 phim Mê Cung: Dương Vô Diện cuối cùng đã xuất hiện.

Có thể nói, Dương Vô Diện không hề đơn giản khi dễ dàng “hạ gục” tên tài xế thân tín và “đánh úp” cả Cường Lâm. Khi tên trùm tỉnh lại cũng chính là lúc Khánh và Dương Vô Diện đang quyết chiến bất chấp tính mạng. Bị treo trong tư thế tử thần, điều duy nhất Cường Lâm có thể làm lúc này là kêu cứu Khánh – người đàn em mà hắn đang tin tưởng hết mực.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 10

Không phụ lòng “đàn anh”, Khánh đã xuất sắc gây thương tích cho Dương Vô Diện và cứu mạng Cường Lâm. Tuy nhiên, ở cuối tập 13 phim Mê Cung, tên trùm lại bày tỏ thái độ nghi ngờ đối với sự có mặt kịp thời, không thể trùng hợp hơn của Khánh lúc bấy giờ. Thật ra, đây là một tình huống đã hoàn toàn được lên kế hoạch. Trong đó, Quyết ( Bảo Anh ) vào vai Dương Vô Diện còn Khánh giải cứu cho Cường Lâm để nhận được sự cảm kích. Cả hai đã “diễn như thật”, nhưng có lẽ đã không lọt qua khỏi đôi mắt đầy “xương máu” của Cường Lâm.

Tập 13 phim 'Mê Cung': Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm thuốc phiện - Hình 11

Quyết (Bảo Anh) sẵn sàng bị thương để giúp đõ Khánh (Hồng Đăng) trong công tác điều tra.

Số phận của Việt Sói sẽ ra sao? Dương Vô Diện thật sự là ai? Khánh có an toàn thoát khỏi sự nghi ngờ của Cường Lâm hay không? Liệu nữ chính Lam Anh có hành động khôn ngoan hơn để tìm thêm manh mối về cái chết của bố mình?

Trích đoạn tập 13

Hãy tìm câu trả lời trong tập phim Mê Cung tiếp theo trên VTV3 , thứ Tư và thứ Năm lúc 21h30.

Theo saostar

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời

Tên trùm Cường Lâm (NSƯT Công Lý) dùng Lam Anh làm mồi nhử để uy hiếp Khánh (Hồng Đăng), buộc anh phải vận chuyển một chuyến hàng thuốc phiện lớn.

Trong tập 11 của bộ phim Mê cung , mọi diễn biến đều tập trung xoay quanh vụ án mạng người, buôn bán thuốc phiện của ông trùm khét tiếng Cường Lâm (NSƯT Công Lý). Hắn ta 'hít-le' đến mức cả làng Thanh Động không một ai là không sợ, không phục tùng mọi mệnh lệnh mà hắn đưa ra.

Trích diễn biến tập 11 Mê cung

Và đương nhiên, Khánh (Hồng Đăng) cũng không là ngoại lệ. Việc cải trang làm một nhân vật xã hội đen trà trộn vào đội quân của Cường Lâm là 'con dao hai lưỡi' đối với cả anh và bạn gái của anh - Lam Anh (Hoàng Thùy Linh).

Sau bữa cơm thân mật 'bất đắc dĩ', Cường Lâm đã sai Khánh đi chở cho ông một chuyến hàng thuốc phiện quan trọng đến một địa điểm. Hắn ta dùng Lam Anh làm mồi nhử để uy hiếp Khánh nhận lời thực hiện công việc.

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 1

Lam Anh bị nhốt trong căn phòng, chờ khi nào Khánh quay trở về an toàn thì cô mới được thả ra.

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 2

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 3

Trên đường vận chuyển thuốc phiện giúp Cường Lâm, Khánh suýt thì bị cảnh sát phát hiện.

Trong lúc chờ đợi người yêu trở về, Lam Anh sốt ruột đến mức liều bỏ trốn. Tuy nhiên, đội quân của Cường Lâm rất hùng hậu, chúng bao vây mọi ngóc ngách khiến Lam Anh dù có thông minh đến mấy cũng không thể trốn thoát được. May mắn là Khánh đã trở về kịp thời và giải thoát cho bạn gái mình.

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 4

Lam Anh trèo qua cửa sổ định tẩu thoát.

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 5

Khánh về kịp thời, tuyên bố cấm không cho bất kỳ ai động chạm tới Lam Anh.

Bên cạnh đó, Khánh đã bị Cường Lâm cùng đồng bọn đánh đổ máu mũi, và điều này vô tình đánh mất khả năng sử dụng khứu giác nhạy bén của anh, cản trở nghiêm trọng đến công cuộc phá án.

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 6

Khánh bị đánh đổ máu mũi.

Không muốn dính dáng đến chuyện tiền nong, nhà cửa, Lam Anh lập tức ngỏ ý sang nhượng lại toàn bộ số tài sản cho mẹ kế và con trai bà. Song, bà ta chưa chịu ký vội mà muốn kéo dài thời gian để cảnh sát có thêm cơ hội xử lý Cường Lâm, trước khi hắn ta ra tay chiếm đoạt toàn bộ cổ phần công ty.

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 7

Mẹ kế từ chối ký vào bản hợp đồng sang nhượng tài sản.

Nối gót đội trưởng của mình, Hiền (Huyền Trang) cũng bắt đầu xuất hiện và tham gia vào công cuộc điều tra vụ án của Cường Lâm. Cô tô son, điểm phấn, ăn diện xinh đẹp, đóng giả làm gái làng chơi nhằm dụ dỗ Việt (Duy Hưng) - cánh tay phải của Cường Lâm, và đưa anh ta vào tròng.

Mê cung tập 11: Hoàng Thùy Linh bị sàm sỡ, Hồng Đăng xuất hiện giải cứu kịp thời - Hình 8

Với chiêu mỹ nhân kế quen thuộc, Hiền có dụ được Việt vào tròng? Cường Lâm sẽ còn sử dụng uy lực của mình để làm những điều sai trái gì với người dân, với Lam Anh, với Khánh, với gia đình ông Lê Cương? Cùng đón chờ các tập tiếp theo trong seri Cảnh sát hình sự - Mê cung trên kênh VTV3, vào lúc 21h30 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần để đón đợi các tình tiết mới nhất nhé!

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 51: Ông Sinh bị dàn cảnh bêu xấu, Long điều tra chủ mưu06:08'Hương vị tình thân' tập 52 (p2): Ông Sinh có được bằng chứng minh oan nhưng kết cục lại thê thảm bất ngờ04:20Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Phim Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bị ai bêu xấu giữa phố?03:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49'Hương vị tình thân' preview tập 52 (p2): Bà Sa muốn đón Thy về, bà Xuân liền gật đầu không cản!01:30'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng?01:52'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 59 (p2): Chính ông Sinh khuyên Nam giấu chuyện mang bầu, Chiến 'chó' gặp nguy?
21:36:40 19/10/2021
Preview tập 60 Hương Vị Tình Thân 2: Thy tiết lộ bí mật động trời khiến bà Sa sốc nặng
14:05:03 20/10/2021
'Hương vị tình thân': Nam cứu Thy khỏi đám cháy, lão Tấn bị công an tóm gọn
13:38:00 21/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị sát hại?
08:48:01 21/10/2021
'Hương vị tình thân': Khán giả ngán ngẩm với tình tiết Nam có bầu nhưng vẫn quyết giấu Long
22:23:09 19/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Xuất hiện bằng chứng bất lợi, ông Tấn đưa con trai bỏ trốn
08:52:01 21/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 60 (p2): Chiến 'chó' định phản ông Sinh để nuốt trọn 5 tỷ?
14:09:02 21/10/2021
Nhặt 'sạn' của 'Hương vị tình thân': Móng tay Thy đổi màu chỉ sau 1 giây!
22:11:58 19/10/2021
Nụ hôn lịm tim của Thanh Sơn dành cho Khả Ngân
08:54:28 20/10/2021
Thanh Sơn điên cuồng thả thính Khả Ngân, hết bắn tim lại làm mặt đáng yêu sến xỉu ở 11 Tháng 5 Ngày
16:48:36 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Bé Lisa ở nhà quấn quýt với ba, đợi Hồ Ngọc Hà về để cùng đi dạo
16:02:32 21/10/2021
Bầu Thuỵ có 1 động thái đặc biệt dành cho Hồ Văn Cường, tương tự đã làm với cố ca sĩ Phi Nhung
15:22:53 21/10/2021
Top 1 Naver: Ngày 25/10, Kim Seon Ho sẽ bị bóc sạch phốt, bằng chứng đã được giao cho nhân vật này, 2 ngôi sao khác bị réo tên
14:15:24 21/10/2021

Tin mới nhất

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt

17:20:03 21/10/2021
Từ thời chiến đến thời bình, những người phụ nữ đã có sự lột xác đáng kể về tư tưởng và cách thể hiện vẻ đẹp.

'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?

14:08:53 21/10/2021
Ở diễn biến khác, Thy bị nữ giúp việc Sâm khịa cực gắt khiến người xem hả hê.

'11 tháng 5 ngày' (tập 37): Người yêu cũ của Đăng lộ mặt 'lươn chúa' khi lừa tình địch vào tròng, khán giả dự đoán nguyên nhân Nhi rời khỏi xóm trọ

13:41:05 21/10/2021
Có vẻ như trà xanh Trang lần này không dễ thương như Trí và đang ấp ủ âm mưu biến Đăng thành người của mình.

'Hương vị tình thân': Fan 'vỗ đùi đen đét' khi giúp việc Sâm ám chỉ Thy láo, muốn đuổi Thy ra khỏi nhà

13:34:22 21/10/2021
Chị Sâm đã nói đúng còn nói to - 1 fan Hương vị tình thân bình luận.

Hương vị tình thân: Vẻ đẹp đôi trái ngược của cặp Long - Nam và Huy - Thy

13:30:29 21/10/2021
Trong khi vợ chồng Long - Nam cực đẹp đôi trên những tập phim gần đây thì cặp Huy - Thy lại được khen đẹp đôi trong những khoảnh khắc hậu trường.

'Hương vị tình thân' preview tập 61 (p2): Ông Sinh mong Thy ngừng bắt nạt Nam, đổi lại ông sẽ im lặng chuyện lão Tấn mới là kẻ giết bố Thy

13:30:25 21/10/2021
Ở diễn biến khác, trong tập 61 Hương vị tình thân, ông Sinh bị mất tích, còn Thy bị 1 người đàn ông siết cổ.

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Tình cũ trở về rủ Đăng mở tiệm bánh?

09:54:50 21/10/2021
Cô gái năm xưa bất ngờ trở về rủ Đăng cùng hợp tác trong dự án lần này ở Hà Nội.

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố

09:54:35 21/10/2021
Nghe lời Đăng, từ nay Nhi sẽ thôi sống cho ngày hôm qua mà sống cho khoảnh khắc này, cho những người mình yêu thương.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn

09:50:24 21/10/2021
Thy nói cho bà Sa biết việc ông Tấn lên kế hoạch đoàn tụ cùng Dũng và người yêu khiến bà Sa nghi vực người tình phản bội mình.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi

08:46:06 21/10/2021
Mục tiêu trở về của Trang là kéo Đăng về lại phía mình, vì thế việc chia rẽ Đăng và Nhi chắc chắn đã nằm trong kế hoạch của cô.

'11 tháng 5 ngày' (tập 36): TOP 1 cách dỗ người yêu khi giận, đừng học theo Đăng nếu không muốn 'tiểu đường'

18:32:47 20/10/2021
Dù chỉ là một vài phân cảnh ngắn ngủi nhưng khán giả cũng được một phen truỵ tim trước những hành động ngọt lịm của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân).

Ý kiến trái chiều về cảnh hủy hôn trong '11 tháng 5 ngày'

18:01:27 20/10/2021
Nhân vật Thục Anh (Lương Thanh) quyết định hủy hôn với Long (Trung Ruồi) ngay trong ngày cưới. Cảnh phim này khiến khán giả tranh cãi.

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"

09:57:17 20/10/2021
Phân đoạn người mẹ đau thắt ruột thắt gan khi con gái tự hủy bỏ hôn lễ được NS Vân Dung lột tả xuất sắc trong tập 35 của 11 tháng 5 ngày.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan

09:06:27 20/10/2021
Nam ôm bố khóc nức nở vì hành trình minh oan cho ông Sinh gặp rất nhiều gian nan.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con

08:57:47 20/10/2021
Không biết rằng vợ mình đang mang bầu nên Long lại dùng lời ngon ngọt, dụ dỗ vợ sớm sinh cho anh thật nhiều con.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Bà Sa hóa điên khi Thy nhắc đến quả báo

08:52:06 20/10/2021
Thấy mẹ tiều tụy, đau khổ, dằn vặt vì sợ chuyện năm xưa vỡ lở, Thy càng căm giận và muốn sớm được báo thù cho bố.

11 tháng 5 ngày - Tập 36: Nhi quyết định buông bỏ, tác thành cho bố và cô Thu

08:48:29 20/10/2021
Đau lòng khi nghĩ đến bố phải tự chăm sóc cho mình, Nhi (Khả Ngân) quyết định buông bỏ và tác thành mối quan hệ giữa ông Vinh (NSND Mạnh Cường) và cô Thu (Minh Hương).

Hương vị tình thân: Đã mắt khi càng về cuối phim Nam - Long càng tình bể tình

08:46:30 20/10/2021
Cuộc sống hôn nhân của Long và Nam trong phim Hương vị tình thân khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương.

11 tháng 5 ngày - Tập 36: Đăng (Thanh Sơn) thả thính thế này, Nhi (Khả Ngân) không đổ mới lạ

08:45:11 20/10/2021
Trong tập 36 của 11 tháng 5 ngày, khán giả sẽ được chứng kiến màn thả thính siêu độc của Đăng dành cho Nhi.

'11 tháng 5 ngày' (tập 35): Khán giả tranh cãi gay gắt vì Thục Anh huỷ hôn, người mắng ngu dốt, người ủng hộ sống thật

22:17:14 19/10/2021
Sau tất cả, quyết định cuối cùng của Thục Anh (Lương Thanh) đã khiến đám cưới mà cả xóm trọ mong ước bấy lâu nay trở thành một ngày đầy nước mắt.

11 tháng 5 ngày: Thương Long "đần" 3 lần rơi nước mắt vì tình

21:53:55 19/10/2021
Một chàng trai tốt bụng như Long đần lại gặp nhiều trắc trở trong tình yêu chân thành dành cho Thục Anh.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải

Pháp luật

19:59:00 21/10/2021
Những ngày gần đây, vụ việc bé trai L.G.H. (2 tuổi, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) được tìm thấy tử vong dưới con suối gần nhà đã khiến nhiều người đau đớn, xót xa.

Nam sinh học online mặc quần đùi bị giáo viên yêu cầu thay lại, hành động 2 giây sau khiến thầy giáo tái xanh mặt

Netizen

19:57:58 21/10/2021
Học online mà như đi tấu hề, thầy giáo cũng phải bó tay trước tình huống này.

Heo nướng mỡ hẹ

Ẩm thực

19:57:53 21/10/2021
Món heo nướng mỡ hẹ: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt heo nướng và hẹ, ăn kèm rau thơm, cà chua, xà lách và nước mắm chua ngọt cả nhà thích mê!

Nhan sắc Park Shin Hye ra sao sau 17 năm?

Sao châu á

19:56:47 21/10/2021
Park Shin Hye được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung bất chấp thời gian.

Zion Williamson "phát phì" sau mùa hè 2021, tương lai sao trẻ Pelicans sẽ ra sao?

Sao thể thao

19:56:29 21/10/2021
Bất chấp là niềm kỳ vọng của cả một đội bóng thế nhưng Zion Williamson vẫn chưa cho thấy bản thân có phong thái tập luyện chuyên nghiệp.

Trang Trần lên tiếng trước nghi vấn xỉa xói Trấn Thành

Sao việt

19:54:05 21/10/2021
Kẻ đứng sau dùng tên tuổi và hình ảnh của Trang Trần để gây kích động với nghệ sĩ khác...

Núi lửa Aso phun trào khói bụi cao 3,5 km, Nhật Bản cảnh báo người dân

Thế giới

19:53:57 21/10/2021
Núi lửa Aso ở Nhật Bản đã thức giấc và phun trào cột khói bụi cao tới 3,5 km, đánh dấu lần phun trào dữ dội nhất kể từ năm 2019.

Cận cảnh mẫu xe mui trần BMW 4-Series Convertible tại showroom

Ôtô

19:50:56 21/10/2021
Những chiếc BMW 4-Series Convertible đầu tiên đã có mặt tại đại lý của Thaco trên toàn quốc.

Trận Việt Nam - Nhật Bản được phép đón khán giả, số lượng hạn chế

Bóng đá việt nam

19:48:24 21/10/2021
Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán Nhật Bản và Saudi Arabia vào ngày 11/11 và 16/11 ở SVĐ Mỹ Đình thuộc vòng loại 3 World Cup 2022.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

Phim âu mỹ

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc

Hậu trường phim

19:38:23 21/10/2021
Trailer của chương trình đặc biệt, kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng đã chính thức ra mắt.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

Tâm sự

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.