Tập 1 – The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu ‘độc’ để ‘giành giựt’ thí sinh

Các bé thí sinh tài năng và đáng yêu tại Giọng hát Việt nhí 2018 chính là “ngòi nổ” cho cuộc chiếc của các vị HLV quyền lực .

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2018 đã bắt đầu chặng đường đầu tiên với những phần thi đặc sắc đến từ các em bé vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Cũng chính từ những em bé tài năng này mà các vị HLV đã không ngừng tung ra những chiêu thức để “tranh giành” các bé về đội của mình.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 1

Mở đầu cho “cuộc chiến” đấy chính là cô bé Giang Gia Nhi vô cùng duyên dáng với chiếc áo bà ba màu xanh da trời. Bằng chất giọng ngọt ngào, dân dã trong ca khúc dân ca Gợi Nhớ Quê Hương , cô bé đã chinh phục được 2 chiếc ghế quay lại từ cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh và Bảo Anh – Khắc Hưng. Nếu như Bảo Anh và Khắc Hưng dành những tình cảm chân thành để thuyết phục Gia Nhi thì cặp đôi Giang – Hồ lại đi thẳng vào chuyên môn, không ngần ngại thị phạm và chỉnh cô bé ngay tại sân khấu. Có lẽ chính vì điều này mà màn thua trông thấy đã dành cho đội Bảo Anh – Khắc Hưng khi Gia Nhi đã quyết định chọn về đội của cặp HLV kì cựu.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 2

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 3

Tiếp theo là sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Nguyễn Thị Hải Yến với ca khúc Lòng Mẹ bằng một giọng hát trong trẻ o và ngây ngô đã khiến nút khoá âm lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2018 , nhưng không phải một mà là có đến hai đội bị khoá âm. Điều này đã làm cho màn “tranh giành” thí sinh trở nên vô cùng thú vị.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 4

Vì lí do không được phép nói thành lời, đội Bảo Anh – Khắc Hưng và Soobin – Vũ Cát Tường đã liên tục dùng những món đồ chơi và rời bỏ ghế nóng, tiến lên sân khấu “chiến” với nhau để chiêu dụ cô bé. Trong khi đó, cặp đôi Giang – Hồ lại sử dụng chiêu thức là nhờ vào sự giúp đỡ của cô con gái mình để lôi kéo Hải Yến về đội. Có thể nói đây là một trong phần thuyết phục thí sinh hấp dẫn và hài hước nhất của Giọng hát Việt nhí . Tuy nhiên, cuối cùng Hải Yến đã quyết định chọn về đội của Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn vì sự nhiệt huyết và tình cảm chân thành.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 5

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 6

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 7

Chàng soái ca nhí Phạm Anh Khôi với bài hát Happy Birthday Xoay Xoay dạt dào tình cảm để dành tặng anh trai của mình đã chinh phục hoàn toàn trái tim của 6 vị HLV. Anh Khôi có ngoại hình điển trai, sáng sân khấu cùng với giọng ca sáng và đầy cảm xúc. Chính chàng trai này đã khiến Vũ Cát Tường không ngần ngại cướp lời của HLV Khắc Hưng khi anh cho rằng không ai hiểu tình cảm của mẹ nhiều như anh trong các vị HLV.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 8

Không bỏ cuộc, cặp đôi Bảo Anh – Khắc Hưng hứa sẽ tạo các sản phẩm âm nhạc cho Anh Khôi và để cậu bé đi diễn cùng với mình tại các sân khấu âm nhạc khác. Tuy nhiên, cặp đôi này đã bị vấp phải sự “chặt chém” liên thanh của HLV Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường. Và có lẽ chính những lời hứa hẹn đầy hấp dẫn đã giúp Bảo Anh và Khắc Hưng thuyết phục được Anh Khôi về đội trước sự tiếc nuối của hai đội còn lại.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 9

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 10

“Cô gái 6 chọn” tiếp theo cũng là một tài năng âm nhạc với phong cách R&B đầy thu hút Trần Vũ Bảo Ngọc trong bài hát Về Nhà Thôi . Thể hiện một ca khúc được HLV Hồ Hoài Anh đánh giá là lắt léo và nhịp nhạc đầy trúc trắc, nên bộ đôi Hương Giang – Hồ Hoài Anh đã thuyết phục cô bé bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm của mình.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 11

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 12

Còn đội Bảo Anh – Khắc Hưng thì lại thuyết phục Bảo Ngọc bằng gu ăn mặc và phong cách trình diễn trên sân khấu. Trong khi đó, Soobin và Vũ Cát Tường lại khá ít nói và nhường lại phần “tranh giành” cho hai đội còn lại, song lại nhận được kết quả đầy bất ngờ khi Bảo Ngọc quyết định về đội của mình. Có thể nói, nói ít nhưng mà chất lượng cũng là một chiến thuật khôn ngoan để chiêu dụ thí sinh trong chương trình năm nay.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 13

Cuộc đụng độ giành thí sinh lần thứ hai của cặp Giang – Hồ với Bảo Anh – Khắc là ở cặp song sinh Hà Trọng Vũ và Hà Trọng Sáng với ca khúc Making Money . Hai anh em điển trai đã có màn thể hiện trẻ trung, đúng với lứa tuổi của mình, kết hợp với sự bè phối vô cùng ăn ý và hoà quyện với nhau đã làm nên một tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 14

Để thuyết phục hai anh em song sinh về team của mình, HLV Lưu Hương Giang đã không tiếc “dìm hàng” Khắc Hưng khi nói anh đã một năm nay chưa viết được ca khúc nào mặc cho team Bảo Anh – Khắc Hưng hết lời khoe biết bao thành tích đạt được. Bên cạnh đó, cặp đôi Giang – Hồ với cũng đưa ra những lời nhận xét đầy tính chuyên môn và những tình cảm chân thành để thuyết phục cặp song sinh đầy tài năng. Và phần thắng một lần nữa dành cho team HLV Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khi đã đánh trúng tâm lý và nhận được sự tin tưởng của hai anh em Trọng Vũ và Trọng Sáng khi cả hai quyết định về đội của đôi HLV này.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 15

Có lẽ Giọng hát Việt năm nay có khá nhiều thí sinh tài năng khi có không ít phần thi nhận được đến 6 chọn từ các vị HLV. Cậu bé Nguyễn Lê Minh Nguyên, thí sinh mùa vừa rồi quay trở lại với ca khúc Góc Đa Hình đã chiếm trọn được tình cảm của các vị HLV. Lần quay lại này, Minh Nguyên đã trưởng thành trong giọng hát và phong cách trình diễn trên sân khấu.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 16

HLV Hồ Hoài Anh nhấn mạnh việc anh là người quay ghế lại đầu tiên để thuyết phục Minh Nguyên trong khi cặp bài trùng Bảo Anh – Khắc Hưng tiếp tục sử dụng chiêu cũ khi khoe thành tích và thách thức đội HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn đọ số lượng ca khúc hit với mình. Chắc có lẽ là do gặp lại học trò cũ, nên HLV Vũ Cát Tường đã không nhận xét quá nhiều mà để dựa vào tình cảm của Minh Nguyên. Và lần này, chiêu thức khoe “chiến tích” của cặp đôi Bảo Anh – Khắc Hưng đã phát huy tác dụng khi thuyết phục được Minh Nguyên về đội của mình.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 17

Cuộc chiến tranh giành thí sinh giữa các HLV vẫn không khoan nhượng cho đến những phút cuối cùng của tập 1 vòng Giấu mặt khi có sự xuất hiện của cô bé Hà Quỳnh Như với bài hát A Moment Like This chất giọng nội lực với những phần xử lí ca từ vô cùng tinh tế. Với sở trường là dân ca nhưng cô bé lại chọn thể hiện một ca khúc tiếng Anh trong phần thi của mình đã cho thấy Quỳnh Như là một màu sắc âm nhạc đa dạng và bản lĩnh. Và cũng chính từ sự tài năng và ngoại hình xinh xắn của Quỳnh Như đã “châm ngòi” cho một cuộc chiến gay go của các vị HLV.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 18

Cặp đôi Bảo Anh – Khắc Hưng nhường ghế HLV, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh “ngất xỉu” trên ghế nóng, Soobin và Vũ Cát Tường cũng đứng ngồi không yên chỉ vì để tranh giành Quỳnh Như về đội. Các đội lần lượt tung ra những lời hứa hẹn và “dìm hàng” lẫn nhau từ guu thời trang cho đến những sản phẩm âm nhạc đầy hấp dẫn để thuyết phục cô bé Nghệ An trở thành con át chủ bài của team mình. Rồi sau đó là đến những lời chia sẻ tình cảm chân thành dành cho Quỳnh Như từ các vị HLV. Và có lẽ để xét về bản lĩnh huấn luyện thí sinh, thì đội Giang – Hồ chính là sự lựa chọn hàng đầu của cô bé, điều này đã làm hai đội còn lại ôm sự tiếc nuối nghẹn ngào không biết nói câu nào.

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 19

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 20

Tập 1 - The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh - Hình 21

Tập 1 chương trình Giọng hát Việt 2018 đã khép lại với những phần thi và phần tranh giành thí sinh vô cùng hấp dẫn. Và các bạn đừng quên đón xem tập 2 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng lúc 21h10 ngày 15/9 trên VTV3 cũng như cập nhật những thông tin mới nhất tại Việt giải trí

Dương Thanh

Ảnh : Duy Đại Thạch – Nhã Uyên

Theo Saostar

Vũ Cát Tường: ‘Tất cả những gì khác người chưa ai làm, tôi làm’

Nữ ca sĩ liên tục có phát ngôn "cứng" khiến fan hâm mộ phấn khích.

Vũ Cát Tường gây ngạc nhiên với loạt phát ngôn "cứng"

Tối 8/9, tập 1 Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng. Đây là năm thi đánh dấu sự trở lại của 4 cái tên HLV quen thuộc là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn bên cạnh 2 gương mặt mới là Bảo Anh - Khắc Hưng.

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất đến từ cô bé xinh xắn Hà Quỳnh Như với ca khúc tiếng Anh A moment like this . Ngay từ khi bước lên sân khấu, cô bé được giấu mặt sau ánh đèn và nhờ giọng hát ngọt ngào của mình đã chinh phục được cả 6 HLV.

Vũ Cát Tường: &'Tất cả những gì khác người chưa ai làm, tôi làm' - Hình 1

Quỳnh Như.

Một điều thú vị là Quỳnh Như không chỉ hát tiếng Anh mà còn ngẫu hứng thể hiện 2 ca khúc dân ca miền Bắc và miền Nam - sở trường của mình để gửi tặng mọi người có mặt ở trường quay.

Bảo Anh phấn khích đến mức đưa cô bé lên ghế nóng ngồi với mình cùng những lời khen nức nở về giọng hát của cô bé. "Con hát như vậy, có thể cho cô làm fan của con không?" - Bảo Anh nói. Trong khi đó, các HLV khác lại bày tỏ sự ngạc nhiên khi Quỳnh Như can đảm chọn dòng nhạc không phải sở trường để đi thi.

"Đó là bản lĩnh của một người nghệ sĩ, và đội của chú đang cần bản lĩnh như thế" - Khắc Hưng nhấn mạnh.

Vũ Cát Tường: &'Tất cả những gì khác người chưa ai làm, tôi làm' - Hình 2

Bảo Anh - Khắc Hưng là "ma mới" của "Giọng hát Việt nhí".

Nếu Soobin Hoàng Sơn cho rằng Quỳnh Như rất có tài năng thì bạn đồng hành của anh - Vũ Cát Tường lại dành lời khen cho Quỳnh Như vì "hát dân ca nhưng khi chuyển sang hát tiếng Anh lại rất chuẩn, không phải ai cũng làm được điều đó".

Trở lại Giọng hát Việt nhí lần thứ 3, Vũ Cát Tường chứng minh bản lĩnh và kinh nghiệm của mình khi cô có phần còn hoạt ngôn hơn cả Soobin Hoàng Sơn. Tuy nhiên, Bảo Anh - Khắc Hưng cũng không chịu thua khi hứa hẹn mang đến những điều tốt nhất, những bộ trang phục thẩm mỹ nhất cho cô bé.

Vũ Cát Tường: &'Tất cả những gì khác người chưa ai làm, tôi làm' - Hình 3

Điều này khiến cặp HLV Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn không đồng tình. Lúc này, Khắc Hưng mới nhìn nữ ca sĩ và nhận xét không ai phối đôi giày với váy nhìn không liên quan như Vũ Cát Tường.

Trong khi mọi người cười ầm lên, Vũ Cát Tường vẫn không mảy may, cho rằng Khắc Hưng không có gu thời trang và đề nghị anh mở 3 cuốn báo về thời trang nổi tiếng nhất vì đây là xu hướng người mẫu đang mặc. Bảo Anh lại nói tiếp, nhắn nhủ Quỳnh Như không thể hát dòng nhạc mình vừa chọn nhưng lại ăn mặc như Vũ Cát Tường được.

"Chú Khắc Hưng đang nói cô khác người, nhưng con phải tin vào sự khác người của mình. Bởi đó mới là thứ làm nên sự khác biệt của con. Cô đang nói về gu thẩm mỹ, đội của cô có nhiều hơn. Tất cả những gì khác người chưa ai làm, Vũ Cát Tường này làm.

Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra, và khác biệt mới dành cho người chiến thắng" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường: &'Tất cả những gì khác người chưa ai làm, tôi làm' - Hình 4

"Tất cả những gì khác người chưa ai làm, Vũ Cát Tường này làm".

Không dừng lại ở đó, Bảo Anh - Khắc Hưng tiếp tục màn tranh giành với Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường, thậm chí Khắc Hưng còn mang album đoạt giải Cống hiến của mình ra để chiêu dụ cô bé, Bảo Anh nói đến mức bung lông mi giả nhưng cuối cùng, Quỳnh Như lại chọn về đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Theo VTC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34

Tiêu điểm

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?
09:53:12 10/04/2021
CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?
19:25:52 10/04/2021
Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!
12:42:18 11/04/2021
Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"
19:27:53 10/04/2021
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?
11:49:47 10/04/2021
Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng
12:42:14 10/04/2021
Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm
10:02:36 11/04/2021
Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes
13:44:24 11/04/2021
Nữ sinh gây sốt vì giống Lâm Vỹ Dạ giành Quán quân cuộc thi tuần Olympia
07:12:40 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”

09:12:20 12/04/2021
Đấu Trường Ẩm Thực tập 15 lên sóng tối Chủ nhật tuần này mang đến cho khán giả màn đối đầu hài hước giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng Long Nhật và Ngân Quỳnh trong gian bếp nhỏ vui tươi của MC Lê Dương Bảo Lâm.

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'

07:51:02 12/04/2021
Sau lời chia tay đầu tiên với 3 thí sinh là Ngọc Châu, BiMax và Trần Phong thì Trời sinh một cặp hiện còn lại 9 thí sinh của các vị đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương.

'Bắn rap' đỉnh cao cùng HIEUTHUHAI, Song Tùng trở thành 'át chủ bài' team BigDaddy - Emily của Giọng hát Việt nhí New Generation

07:22:35 12/04/2021
Vòng Đột phá Giọng hát Việt nhí New Generation đã khép lại với tập phát sóng thứ 14, top 6 thí sinh bao gồm: Hà Anh, Thùy Trang, Song Tùng, Kelvin, Khánh Linh, Đăng Bách sẽ tranh tài ở đêm Bán kết.

Wowy xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2, khẳng định 'không hứa đem lại vô địch cho ai', 'không dạy ai cả'

07:08:12 12/04/2021
Những chia sẻ từ tận đáy lòng mình của Wowy đang nhận được phản hồi tích cực của cư dân mạng.

Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"

19:16:36 10/04/2021
Tlinh và Pháo đều có style thời trang lên hương, gặp vận đỏ từ đường tình duyên đến sự nghiệp sau khi xuất thân từ các show Rap.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

19:06:29 10/04/2021
Tin đồn Mười Khó Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ

15:36:43 10/04/2021
Nổi cọc trước những thông tin mà Ngô Kiến Huy đưa ra, Sam còn bóc trần sự thật rằng, nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng từng là nạn nhân tin đồn của giọng ca Truyền thái y.

HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!

08:47:39 10/04/2021
Ngoài 4 gương mặt kể trên, SpaceSpeakers cũng xác nhận sẽ có thêm SlimV và Tín Lê cũng sẽ đồng hành cùng Rap Việt 2021.

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'

08:43:12 10/04/2021
Những hình ảnh mới về Karik trên sân khấu tập duyệt cho concert được chương trình Rap Việt đăng tải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào đêm diễn ngày mai (10/4).

MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”

18:31:49 09/04/2021
Chuyện cuối tuần tập 15 sẽ đem đến chủ đề thú vị Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời Hải Triều.

"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống

16:27:22 09/04/2021
Chương trình quen thuộc được phát sóng vào sáng sớm mỗi ngày trên VTV3 sẽ đến với khán giả trong một diện mạo mới, tràn ngập năng lượng hơn.

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!

14:12:12 09/04/2021
Các thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 không những tài năng mà còn nỗ lực để có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"

13:18:18 09/04/2021
Phần thử thách giả định cho Khánh Vân sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp Hoàng Thùy và Hoàng My.

Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"

12:55:30 09/04/2021
Han Sara sốc nhẹ khi nghe những chia sẻ từ nam chính tập 12 Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí

11:05:35 09/04/2021
Có vẻ như Hari Won cũng mong sớm có con lắm rồi đây!

Có thể bạn quan tâm

Ai Cập công bố kết quả điều tra nguyên nhân vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Sohag

Thế giới

10:04:41 12/04/2021
Cơ quan Công tố Ai Cập đã công bố kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn đâm tàu ​​hỏa thảo khốc ở tỉnh Sohag, miền Nam Ai Cập hôm 26/3 khiến 20 thiệt mạng, 199 người khác bị thương cùng thiệt hại vật chất ước tính lên tới khoảng 26 triệu ...

Chế độ ăn giúp bạn ngừa nếp nhăn

Làm đẹp

10:03:47 12/04/2021
Bổ sung nhiều thực phẩm lành mạnh nhằm duy trì làn da tươi trẻ, chậm lão hóa.

Học cách làm chân gà hấp hành nhanh gọn, đãi cả nhà

Ẩm thực

10:02:56 12/04/2021
Chân gà không quá béo, thơm, ngọt vừa vị chắc chắn sẽ giúp bạn ghi thêm nhiều điểm về sự đảm đang đấy. Học ngay cách làm món chân gà hấp hành hấp dẫn dưới đây.

Tính chuyện sáp nhập 3 trường cao đẳng ở Lâm Đồng

Học hành

10:02:30 12/04/2021
UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa giao cho các cơ quan chức năng lên kế hoạch sáp nhập 3 trường cao đẳng tại tỉnh Lâm Đồng, gồm Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Lâm Đồng và Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt. 

Hoàn thiện hệ thống biển báo để xử phạt trên QL51

Đời sống

10:02:15 12/04/2021
Hôm nay (12-4), Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lễ khai trương và triển khai vận hành giai đoạn 1 dự án đầu tư hệ thống giao thông thông minh, giám sát tự động bằng camera trên tuyến quốc lộ (QL) 51, đoạn từ phường 12, TP Vũng Tàu ...

Cảm xúc trái ngược của Edinson Cavani

Bóng đá thế giới

09:59:59 12/04/2021
Tiền đạo người Uruguay đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ thất vọng đến vỡ òa hạnh phúc trong trận thắng 3-1 của Man Utd trước Tottenham Hotspur tối 11/4 (giờ Hà Nội).

Vương Tinh - "Ông trùm Playboy" xứ Trung lộ ngoại hình xuề xòa trong sự kiện

Sao châu á

09:59:34 12/04/2021
Vương Tinh được mệnh danh là Vương bốn trăm khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là trùm Playboy của Hong Kong. Vương Tinh từng lăng xê thành công nhiều tên tuổi nổi tiếng như Khâ...

Clip: Khoảnh khắc tài xế công nghệ lộn nhào như "phim chưởng" khi chạy xe trên vỉa hè khiến tất cả hoảng sợ

Netizen

09:57:13 12/04/2021
Có lẽ do gặp phải sự cố mà tài xế này luống cuống trong cách xử lý nên đã dẫn đến 1 pha lộn nhào tai hại như trong đoạn clip dưới đây.

Học nàng blogger Hàn cách diện jeans “đỉnh của chóp”: Vừa hack dáng vừa thanh lịch để đến sở làm

Thời trang

09:53:52 12/04/2021
Cứ nhìn Hawa bạn cũng tăm tia được bao cách diện quần jeans chuẩn đẹp và luôn mới mẻ mỗi ngày.

Rệp đốt, bệnh hay gặp vào mùa xuân hè và cách xử lý triệt để

Sức khỏe

09:52:57 12/04/2021
Thời tiết nóng ẩm là điều kiện thuận lợi để các loài côn trùng phát triển mạnh, do đó các tổn thương do côn trùng đốt thường hay gặp vào cuối mùa xuân và mùa hè

Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi

Sao việt

09:47:56 12/04/2021
Mặc dù chênh lệch bạn gái tận 6 tuổi nhưng Huỳnh Anh đã quyết định cầu hôn để về chung nhà với Bạch Lan Phương.

Tiền nhiều để làm gì: Ông chủ EDward Gaming hứa tặng ngẫu nhiên... 1 chiếc siêu xe nếu đội nhà vô địch LPL

Esport

09:39:09 12/04/2021
EDward Gaming đang rất khát khao chức vô địch LPL sau 3 năm lỡ hẹn. Đã rất lâu rồi, kể từ sau LPL Mùa Hè 2017, EDward Gaming chưa biết đến mùi vô địch giải đấu LMHT Trung Quốc. Thậm chí, sau thất bại tại CKTG 2017, EDG thực sự đã sa sút...

Ngôi nhà trên đồi lộng gió, thảnh thơi đón nắng ngập tràn ở Kỳ Sơn, Hòa Bình

Sáng tạo

09:31:54 12/04/2021
Ngôi nhà được xây trên thế đất tuyệt đẹp, thoai thoải nhẹ trên đồi, hướng tầm nhìn ra bể bơi phía trước và khoảng mây trắng nắng vàng vô cùng bình yên.

Cận cảnh quá trình phát triển game Thần Trùng của Team Đụt

Game offline

09:25:48 12/04/2021
Ra mắt từ trung tuần tháng 3, Thần Trùng ngay lập tức trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất của cộng đồng game thủ Việt. Chỉ cần gõ từ Thần Trùng trên YouTube, bạn sẽ thấy hiện ra hàng chục kết quả khác nhau, với hàng tá cli...