‘Táo Y tế’ Vân Dung: ‘Tôi suốt ngày bị anh Chí Trung mắng…’

Lần đầu tiên, “Táo Y tế” Vân Dung tiết lộ nguyên nhân vì sao mình thường xuyên bị NSƯT Chí Trung… mắng và nhiều câu chuyện hậu trường chương trình Táo quân.

“Tôi hay bắt nạt mọi người trong dàn Táo quân”

Nghệ sĩ Chí Trung từng nói nửa đùa nửa thật rằng, nếu lấy tư cách lãnh đạo để “đánh chết” nhân viên của mình thì có lẽ anh đã “đánh” Dung nhiều lần vì vô tổ chức… Chị có thể chia sẻ điều gì về việc này?

Anh Chí Trung nói thật đấy, không phải nói đùa đâu. Tôi thỉnh thoảng hay đi muộn về sớm mà. Từ hồi còn đi học tôi đã một mình một tính rồi, chẳng giống ai cả. Mọi người đi xuôi thì tôi đi ngược, mọi người đi ngược thì tôi đi xuôi. Bị mắng thì tôi đứng nghe rất ngoan nhưng hôm sau… lại đâu vào đấy. Suốt ngày tôi bị mắng mà!

Táo Y tế Vân Dung: Tôi suốt ngày bị anh Chí Trung mắng... - Hình 1

Vân Dung (thứ hai từ phải sang) và dàn Táo năm 2016. Vân Dung nói: “Trong dàn Táo quân, mỗi mình tôi là phụ nữ nên tôi hay “bắt nạt” mọi người, hay bắt đền, hay ăn vạ, bắt mọi người phải… chiều”.

Chí Trung cũng nói, trong quá trình tập Táo quân, chị cũng luôn “làm tình làm tội” đạo diễn Đỗ Thanh Hải?

Riêng Táo quân, tôi lúc nào cũng đúng giờ và không bao giờ vô tổ chức. Nếu có đến muộn thì muộn… 5 phút thôi và bao giờ tôi cũng xin lỗi tất cả mọi người. Còn anh Chí Trung nói tôi “làm tình làm tội” đạo diễn Đỗ Thanh Hải là đúng đấy vì trong dàn Táo quân, mỗi mình tôi là phụ nữ nên tôi hay “bắt nạt” mọi người, hay bắt đền, hay ăn vạ, bắt mọi người phải… chiều.

Suốt ngày tôi đòi anh Hải: “Anh có mảng miếng, câu thơ gì thì cho em đi? Sao Xuân Bắc lúc nào cũng là “con đẻ” còn em là “con nuôi”? Cả đội hài nghe thấy thế cười sằng sặc, Xuân Bắc nói: “Đây, tôi cho bà! Mời bà làm “con đẻ”, thế được chưa?”(Cười)

Nói vui vậy thôi, chứ sự đòi hỏi của mình chính đáng mà, vì mình cũng chỉ mong cống hiến cho khán giả một vai diễn hay.

Táo Y tế Vân Dung: Tôi suốt ngày bị anh Chí Trung mắng... - Hình 2

Vân Dung và NSƯT Chí Trung thân thiết như anh em ruột thịt.

Nghệ sĩ Chí Trung vừa là “sếp” của chị ở Nhà hát Tuổi trẻ, vừa là bạn diễn của chị trên sân khấu Táo quân hàng năm. Vậy diễn cùng “sếp”, chị có sự e dè, nể nang gì không?

Không, trên sân khấu thì ai cũng như ai, không có e dè, nhường nhịn gì cả. Đã lên sân khấu là phải sống hết mình với vai diễn. Thật ra, chúng tôi quá hiểu nhau. Em nói thì anh nhường, anh nói thì em nhường. Chúng tôi tung hứng rất nhịp nhàng. Khi lên sân khấu, chúng tôi chỉ quan tâm đến vai diễn. Không có chuyện e dè, nhường nhịn vì là sếp hay nhân viên đâu.

“Đạo diễn Đỗ Thanh Hải ưu ái tôi…”

Chị là “Táo bà” luôn có mặt trên sân khấu Táo quân, dù nữ nghệ sĩ khác “năm có năm không”, vậy theo chị đấy là nhờ tài diễn xuất của mình hay vì đạo diễn quá ưu ái?

Đấy là nhờ được ưu ái đấy. Trong dàn diễn Táo quân, tôi còn thua xa tất cả mọi người. Công Lý diễn rất hay, rất tinh tế. Tự Long hát vô cùng tình cảm và diễn rất mộc mạc. Quang Thắng thì thôi rồi, bước chân ra sân khấu, chưa kịp diễn khán giả đã cười lăn cười bò.

Còn tôi, chỉ có tí duyên trời cho thôi. Lúc lên sân khấu, tôi không biết mình là ai. Xấu, đẹp không quan trọng miễn là phải tưng bừng, hồ hởi và phấn khởi. Diễn xong, mệt vật vã.

Thực sự, đạo diễn Đỗ Thanh Hải rất yêu quý tôi. Và lúc nào cũng coi tôi như em út trong nhà nên tôi đòi hỏi gì anh cũng… chiều. Không chỉ anh Hải, tất cả đội hài ai cũng chiều tôi như thế đấy.

Táo Y tế Vân Dung: Tôi suốt ngày bị anh Chí Trung mắng... - Hình 3

Vân Dung tiết lộ, chị và Quang Thắng nhiều lần ức phát điên vì bị Xuân Bắc (giữa) và Công Lý trêu chọc trong quá trình tập Táo quân.

Trong quá trình diễn Táo quân, chị thích nhất vai Táo ở lĩnh vực nào?

Tôi thích nhất vai Táo y tế. Vai diễn đó cũng để lại ấn tượng đối với khán giả.

Chị có thể chia sẻ về “sự cố” mình gặp phải khi đang diễn xả thân trên sân khấu Táo quân?

Năm kia đấy, tôi bị treo lơ lửng trên sân khấu vì “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh hơi quên… Cả sân khấu đang quay, mọi người chạy tán loạn đi tìm Ngọc Hoàng. Đến khi Ngọc Hoàng vào nói: “Cho ngươi xuống”, ối giời ơi, tôi tí ngất vì bị treo lâu đau gần chết. Ngọc Hoàng nhìn tôi cười hì hì: “Cô Tế sao không ở trên đấy chơi cho mát, đòi xuống làm gì?”… Tức thế cơ chứ. Thế là tôi “dỗi cả thế giới”!

“Xuân Bắc, Công Lý giỏi thuộc lời”

Có ý kiến cho rằng, sở dĩ chương trình Táo quân chất lượng phong phú là nhờ sự góp sức của nhiều cái đầu cộng vào. Ý kiến của chị thế nào?

Đúng là như thế đấy. Mọi người cùng nghĩ, cùng góp ý cho nhau nên chương trình mới hay được như thế. Lý do Táo quân gây ấn tượng thế là thành quả của bao nhiêu cái đầu cộng lại. Khi tập luyện Táo quân, chúng tôi tranh luận với nhau từng câu, từng chữ, về tất cả vấn đề ở các lĩnh vực. Thường chúng tôi phải mất 10 ngày để ngồi với nhau làm về kịch bản.

Khi nói câu gì, chúng tôi phải hiểu thì mới nói chuẩn được, mới khiến khán giả tin được. Như những câu nói vừa rồi của anh Chí Trung trong vai Táo Xã hội như slogan: “Nước trong thì không có cá, người tốt quá thì không ai chơi”; “Tham nhũng ở hạ giới đang ở mức rất ổn định”; “Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt”; “Thành công mới dừng ở biển hiệu chứ chưa tìm được biểu hiện nào”…

Nếu chỉ nói với tâm thế không hiểu, khán giả sẽ không nhớ nhưng anh Chí Trung hiểu được vấn đề, anh nhấn nhá rất giỏi. Khán giả tin thì câu chuyện mới hay, mới ngấm được.

Táo Y tế Vân Dung: Tôi suốt ngày bị anh Chí Trung mắng... - Hình 4

Vân Dung tiết lộ Xuân Bắc và Công Lý giỏi thuộc lời thoại…

Khi tranh luận, có khi nào các nghệ sĩ căng thẳng đến mức… cãi nhau, thậm chí tức giận?

Có chứ. Chương trình Táo quân mấy năm trước, lời thoại của Táo Kinh tế rất khó, toàn ngôn từ chuyên môn, tập mấy ngày mà không thể thuộc được. Nam Tào, Bắc Đẩu trêu “Tưởng con vẹo thế nào, kém tắm thế?” Bị cả đội trêu, tức quá, Táo Kinh tế lên xe… về luôn!

Hai ngày sau lại mò lên gặp nhau cười hềnh hệch. Cả đội bảo: “Tưởng thôi?”, anh bảo: “Thôi là thôi thế nào!”; mọi người trêu: “Tưởng dỗi?”, anh nói: “Ngu gì mà dỗi!”

Còn tôi dỗi đầy lần. Bị Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý trêu, tôi tức lắm, càng tức càng cuống, càng cuống càng không thuộc lời. Có lần điên lên, tôi bỏ về luôn. Nhưng có phải về đâu, thực ra bỏ ra ngoài… ăn bát phở, lúc sau lại vào cười hề hề rồi tập tiếp.

Nhưng phải công nhận Xuân Bắc, Công Lý giỏi thuộc lời. Ban ngày vẫn đi quay, đêm tập đến sáng, mà xuyên suốt Táo quân đều có mặt mà vẫn thuộc lời nhanh. Có thể nói, trong chương trình hai nhân vật này là đầu mối, luôn gợi mở các phần của các Táo.

Táo quân với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng, mà nghệ sĩ thường có cái tôi quá lớn – để chỉ dẫn, kết nối dàn nghệ sĩ ấy để tạo nên thành công cho chương trình, hẳn phải kể đến tài năng của đạo diễn Đỗ Thanh Hải?

Phải nói rằng, những nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những tên tuổi ăn khách, được khán giả yêu mến. Và cũng phải nói rằng, nghệ sĩ nào cũng có cá tính riêng, nói thẳng ra là ai cũng có “tí hâm” trong đấy. Vậy mà để nắm được từng ấy nghệ sĩ “hâm và khó tính” như thế khó lắm.

Nhưng chúng tôi ai cũng phục đạo diễn Đỗ Thanh Hải, một người vừa có tâm, có đức vừa có tài. Lúc nào anh Hải cũng nhẹ nhàng, là người bình tĩnh giải quyết mọi khúc mắc đâu ra đấy. Giỏi là thế nhưng lúc nào anh cũng khiêm tốn.

Xin cám ơn chị về những chia sẻ!.

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Hồ lộ bụng lùm xùm, chăm diện váy rộng che chắn vòng 2 làm dấy lên tin đồn đang mang thai00:12Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Ca sĩ Hồng Ngọc để lộ vết bỏng lớn ở chân, tiết lộ phản ứng của con gái nhỏ khiến cả dàn nghệ sĩ không nén nổi xúc động00:27Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Nhã Phương đón tuổi 30 bên Trường Giang và nhóm bạn thân showbiz00:55Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31"Yêu nữ" Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn trong rừng thông00:53Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi khoe đường cong gợi cảm: Hội mỹ nhân Vbiz ngoài 30 tuổi chuẩn combo giàu - đẹp lại kết nạp thêm thành viên rồi!00:53Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32H'Hen Niê muốn cưới ở tuổi 3009:23Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19

Tiêu điểm

Trấn Thành tung luôn loạt tin nhắn 3 hotgirl “bóc phốt” mình: “Ngày mai sẽ gặp mặt để xử lý triệt để”
15:54:13 31/05/2020
Trang Trần: Tôi chưa nói câu nào hỗn hào, nhưng năm lần bảy lượt ông ấy cà khịa tôi
11:47:51 01/06/2020
Hari Won đã lên tiếng cực thâm, cực cao tay trước ồn ào Trấn Thành dùng chất cấm
17:25:41 01/06/2020
Yaya Trương Nhi “hả hê” khi biết tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị giang hồ đánh: “Vui vẻ hết quạo”
11:12:13 01/06/2020
Diễn biến mới - Trấn Thành tìm đến tận nhà xử lý cô gái bêu rếu mình sử dụng chất cấm
18:03:30 01/06/2020
Anh Đức bất ngờ xuất hiện sau 2 ngày im lặng vì scandal sử dụng chất cấm
13:53:09 01/06/2020
Bị Ngân 98 tố ngoại tình nhiều lần thời còn yêu Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi đanh thép đáp trả
11:01:50 31/05/2020
Đang mang song thai, Hà Hồ vẫn đưa con trai đi vui chơi cuối tuần: Nhan sắc mẹ bầu qua camera thường gây chú ý!
12:46:09 31/05/2020
Hồng Ngọc tự tin khoe gương mặt dần bình phục sau khi bị bỏng nặng
18:45:00 31/05/2020
Trấn Thành tiết lộ 3 chủ tài khoản tung tin anh sử dụng chất cấm đã chủ động liên hệ
12:49:50 31/05/2020

Thông tin đang nóng

Giữa ồn ào bị điều tra - nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai thản nhiên đi nghỉ dưỡng, khoe 6 múi
18:53:06 01/06/2020
Vì sao nguyên bí thư huyện ở Cao Bằng tông chết 3 người chỉ phải nhận án treo?
21:35:36 01/06/2020
Cô dâu được mẹ chồng tặng vương miện 100 cây vàng trong ngày cưới, lâu đài của nhà chú rể còn gây choáng hơn
19:41:26 01/06/2020
Cư dân mạng "chỉ điểm" loạt bằng chứng tố gia đình bà Tân lại tiếp tục diễn lố trong clip, nhưng lại có người dễ tính cho rằng "vui là được"
19:31:43 01/06/2020
Bị đánh đến mức nhập viện, Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn lên mạng bàn chuyện triết lý
22:21:48 01/06/2020
Dương Mịch lại nhận gạch đá vì bỏ rơi con gái Tiểu Gạo Nếp trong ngày sinh nhật
21:36:23 01/06/2020
Bố mất ngày thứ 6, Hà Du Quân bất ngờ động thái "gắt" với chị gái nhà bà Ba, sóng gió gia tộc bắt đầu từ dàn cậu ấm cô chiêu?
22:36:33 01/06/2020
Sao nữ ‘Vườn sao băng’ và nỗi cay đắng khi Lee Byung Hun ngoại tình
19:42:34 01/06/2020
Hòa Minzy nói lời cảm ơn chồng
21:20:14 01/06/2020
'Điêu Thuyền' Đổng Tuyền khoe con gái xinh như mộng
20:13:15 01/06/2020

Tin mới nhất

Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang

22:17:37 01/06/2020
Vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ cùng các con và bố mẹ hai bên vừa có chuyến tham quan, khám phá vẻ đẹp miền Tây Nam Bộ.

Thùy Dung mừng 39 năm ngày cưới bố mẹ

21:28:53 01/06/2020
Á hậu Thùy Dung và chị gái đưa gia đình nghỉ dưỡng ở Đà Lạt mừng 39 năm ngày cưới của bố mẹ.

Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt

19:58:39 01/06/2020
Những hình ảnh mới được Jack chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chú ý.

Lê Phương bị chê lấy chồng không xứng vì quá xấu, phải cầu cứu cư dân mạng 'xử ca khó'

18:21:19 01/06/2020
Nữ diễn viên có màn đối đáp với anti-fan chê bai nhan sắc chồng mình khá lịch sự.

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ

17:54:49 01/06/2020
Khoảnh khắc chung khung hình của đầy đủ các thành viên trong gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Đan Trường đọ phong độ với Nguyên Vũ

17:30:42 01/06/2020
Dự khai trương cửa hàng thời trang của người mẫu Nam Phong, hai ca sĩ Đan Trường và Nguyên Vũ cùng khoe vẻ trẻ trung, phong độ tuổi ngoại tứ tuần.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con lần nữa?

17:25:02 01/06/2020
Mối tình từng nhận vô số hoài nghi từ dư luận của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà có lẽ sắp tiến đến một cột mốc mới.

Đời tư lắm thị phi của Lương Bằng Quang: Công khai "dao kéo", 2 cuộc tình đầy sóng gió đến pha hành hung gây xôn xao dư luận

16:21:47 01/06/2020
Mặc dù từng là nhạc sĩ đình đám của showbiz Việt, tuy nhiên hiện tại cái tên Lương Bằng Quang lại gắn với hàng loạt ồn ào, thị phi không đáng có.

Những lần tai tiếng khiến Trấn Thành trở thành "ngôi sao thị phi": Từ vạ miệng, giỡn lố đến "tai bay vạ gió" đều có đủ

15:01:43 01/06/2020
Là nghệ sĩ có tài năng và vốn hiểu biết khiến ai cũng phải công nhận nhưng số lần vướng thị phi của Trấn Thành cũng nhiều không kém.

Đưa máy ảnh đi lau dầu, Tuấn Hưng bức xúc vì nhận kết quả bất ngờ

14:56:35 01/06/2020
Ca sĩ Tuấn Hưng vô cùng bức xúc khi chiếc máy ảnh của mình bị tráo thành một chiếc máy ảnh khác như đồ đồng nát.

Nhan sắc hội bạn thân Nhã Phương, Hoàng Oanh

14:47:45 01/06/2020
Nhã Phương, Hoàng Oanh, Ái Phương, Minh Thảo... chơi chung nhiều năm qua và thường xuyên hội họp những dịp quan trọng.

Kiều Ngân chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi lên chức giám đốc: ‘Bạn trai động viên tôi vượt qua khó khăn'

14:39:20 01/06/2020
Nói về cuộc sống hiện tại, Kiều Ngân cho biết cô hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu thích cũng như đang tiếp tục xây đắp mối quan hệ với bạn trai Tronie.

Hòa Minzy được bạn trai đại gia tổ chức sinh nhật tuổi 25 hoành tráng

14:14:58 01/06/2020
Chào tuổi mới, không những nhận được quà từ fan, Hòa Minzy còn hạnh phúc đón sinh nhật bên người yêu đại gia cùng hai đàn em thân thiết Đức Phúc và Erik.

Trấn Thành chính thức là sao Việt có fanpage hot nhất Vbiz

14:06:39 01/06/2020
Mới đây, ông xã Hari Won chính thức vươn lên trở thành nghệ sĩ có lượt lượng like, follow (thích, theo dõi) trên facebook nhiều nhất Vbiz.

Sao Vbiz đồng loạt khoe ảnh ngày bé nhân dịp 1/6: Dàn Hoa hậu nhan sắc ấn tượng nhưng sành điệu nhất chắc là Hà Hồ rồi!

13:20:46 01/06/2020
Cùng xem bạn nhận ra ai trong loạt ảnh ngày bé vừa được dàn sao Vbiz đăng tải nhận dip Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hoa hậu Thu Thảo đưa con gái đi chơi sau hơn một tuần sinh bé thứ hai

12:38:11 01/06/2020
Nhân dịp 1/6, nhiều sao Việt dành thời gian để đưa con đi chơi và khoe các khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội.

Xuân Lan đưa chồng và con đến dự sinh nhật con trai Trương Quỳnh Anh

10:55:43 01/06/2020
Lên 8 tuổi, cậu bé Sushi - con trai ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên người thân và bạn bè cùng lớp.

Quyết giữ 1 kiểu thái độ khi bạn trai bị soi danh tính, Minh Hằng lại khoe được chiều chuộng và tạo bất ngờ thế này đây!

09:28:50 01/06/2020
Mặc dù kiên quyết không xác nhận hay phủ nhận chuyện bạn trai bí mật bao năm bị soi danh tính, Minh Hằng lại có hành động chứng minh đang mặn nồng với nửa kia.

Hương Tràm được bạn tổ chức sinh nhật muộn, nhan sắc thăng hạng đầy bất ngờ

09:21:54 01/06/2020
Những hình ảnh mới của Hương Tràm khiến nhiều người khó nhận ra bởi cô nàng ngày càng nhuận sắc và thon gọn đáng nể.

Sao Việt đồng loạt an ủi Nhật Kim Anh khi bị nhà chồng đuổi về không cho gặp con: "Sao tàn nhẫn vậy trời"

09:20:28 01/06/2020
Nhật Kim Anh được nhiều sao Việt an ủi sau khi chia sẻ chuyện nhà chồng tiếp tục làm khó việc gặp con, dẫn con đi chơi.

Vốn nổi tiếng chuẩn men, khoảnh khắc nữ tính của Thanh Bình khiến fan 'thất thần'

09:18:18 01/06/2020
Chồng cũ của Ngọc Lan khoe hình ảnh dặm phấn tại phim trường.

Những bé chuột "ngậm thìa vàng" của sao Vbiz: Bố mẹ quyền lực gia sản kếch xù, 2 cặp song sinh dự đoán gây bão!

09:02:39 01/06/2020
Chỉ trong 6 tháng, đông đảo sao Việt xác nhận chuyện mang thai, hứa hẹn thêm một dàn nhóc tỳ ngậm thìa vàng gia nhập Vbiz.

Vui đón Tết thiếu nhi, dàn Hoa Á hậu tận tay chăm sóc và hát mừng bên các trẻ em mồ côi, khuyết tật

08:56:37 01/06/2020
Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, dàn Hoa Á hậu đã có chuyến đến thăm và trao tặng hàng trăm món quà cho những mảnh đời khó khăn đang sinh sống tại mái ấm Thiện Duyên huyện Củ Chi.

Có thể bạn quan tâm

Tai nghe không dây chống nước giá hơn 4 triệu đồng

Đồ 2-tek

01:42:13 02/06/2020
m-Seven True Wireless có cách đóng hộp tương tự các loại tai nghe True Wireless khác, với phụ kiện đi kèm cơ bản, như hộp kiêm dock sạc, 3 cặp mút để điều chỉnh theo kích thước tai, dây sạc Type-C

Tại sao Facebook muốn nhân viên làm việc từ xa

Thế giới số

01:40:17 02/06/2020
Ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg, cho rằng làm việc từ xa sẽ tăng cường hiệu quả của nhân viên, đồng thời thúc đẩy nhiều công nghệ hãng đang phát triển.

Sập mỏ đá ở Điện Biên, 2 người chết, 1 người mất tích

Sự kiện nóng

00:24:28 02/06/2020
Một vụ tai nạn mỏ đá nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Điện Biên khiến 2 người chết, 1 người mất tích.

Đang cháy lớn tại làng nghề gỗ Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội

Đời sống

00:22:02 02/06/2020
Khu nhà xưởng mọc trái phép trên đất nông nghiệp tại Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội đang cháy ngùn ngụt giữa đêm.

Người Mỹ gốc Phi đau đớn trong vụ cảnh sát ghì cổ người da màu

Thế giới

00:15:59 02/06/2020
Khi Minneapolis chìm trong khói lửa vì các cuộc biểu tình leo thang, cuộc sống của nhiều người dân da màu càng khó khăn.

Rapper của TWICE hát nhiều hơn cả main vocal, Tzuyu và thành viên được “push hụt" tưởng "tàng hình” mà vẫn chưa thảm bằng Jihyo trong MV mới

Nhạc châu á

23:59:05 01/06/2020
Bất ngờ đã xảy ra với kết quả chia line của TWICE trong ca khúc mới, tuy nhiên thời lượng xuất hiện của 1 số thành viên trong MV lại khiến fan không hài lòng.

LMHT: Thắng cách biệt FPX, TES là nhà vô địch của đại chiến Hàn-Trung

Esport

23:57:51 01/06/2020
Trận Chung kết giải đấu giao hữu trị giá 600,000 USD là cuộc tranh chấp nội bộ giữa hai đại diện của khu vực LPL - Đương kim Á quân Top Esports cùng nhà vô địch CKTG 2019 FunPlus Phoenix.

Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, NPH Dzogame tổ chức chương trình 'Tuổi Thơ Cho Em' tại tỉnh An Giang

Game offline

23:56:23 01/06/2020
Chiều ngày 30/5, NPH Dzogame đã phối hợp cùng chi Đoàn Đài Truyền Thanh thị xã Tân Châu tổ chức chương trình Tuổi Thơ Cho Em trao tặng 55 phần quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Châu Phong, tỉnh An Giang.

Angelina Jolie và gu thời trang đỉnh cao thanh lịch

Phong cách sao

23:54:56 01/06/2020
Phong cách thời trang của Angelina Jolie được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ. Từ sự kiện thảm đỏ đến hoạt động nhân đạo, minh tinh lựa chọn các thiết kế thanh lịch, nhã nhặn.

3 kiểu tóc búi được “sủng ái” nhất ngày hè: Đừng bỏ qua tóc búi 2 tầng

Làm đẹp

23:44:13 01/06/2020
Kiểu tóc góp phần khiến bạn xinh xắn và nhiều năng lượng hơn và mùa hè cũng là lúc bạn nên F5 mái tóc của mình để vừa xinh đẹp vừa mát mẻ.