Táo Quân tái xuất để lấy lại giá trị sóng giờ vàng đêm giao thừa?

Gặp nhau cuối năm 2020 từng khiến sóng giờ vàng giao thừa trên VTV mất giá. Sự trở lại Táo Quân năm nay được kỳ vọng lấy lại tiếng cười trào phúng vốn là thương hiệu chương trình.

Theo thông báo từ Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC), chương trình Táo Quân sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán năm nay. Đầu 2020, đơn vị thông báo dừng sản xuất Táo Quân sau 16 năm, chuyển sang một format mới.

Tuy nhiên, sự thay đổi không được khán giả đón nhận, chủ yếu đến từ lý do chất lượng. Khi Táo Quân dừng lại, Gặp nhau cuối năm giới thiệu format mới. Song, nội dung kịch bản của chương trình đêm 30 Tết bị chê nhàm chán, không thuyết phục người xem.

Táo Quân tái xuất để lấy lại giá trị sóng giờ vàng đêm giao thừa? - Hình 1

Gặp nhau cuối năm 2020 không thuyết phục được khán giả.

Sự thay đổi năm 2020 khiến sóng giờ vàng mất giá

Gặp nhau cuối năm hay nhiều năm vẫn được gọi là Táo Quân phát vào tối Giao thừa là một trong những chương trình có rating và giá quảng cáo cao nhất trên sóng VTV.

Năm 2019, theo báo giá của Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình của VTV, để có được 30 giây quảng cáo trong thời gian phát sóng chương trình Táo Quân, nhãn hàng, doanh nghiệp phải trả 530 triệu đồng.

Tuy nhiên, đến năm 2020, khi Táo Quân không còn, Gặp nhau cuối năm giới thiệu format mới, giá quảng cáo lập tức giảm. Mức giá quảng cáo cho chương trình thay thế Táo Quân là 200 triệu đồng (10 giây), 240 triệu đồng (15 giây), 300 triệu đồng (20 giây), 400 triệu đồng (30 giây).

Số liệu này phần nào cho thấy Táo Quân có sức hấp dẫn hơn hẳn format mới trên sóng giờ vàng. Tết năm nay, khi Táo Quân trở lại, từ giảm giá, sóng giờ vàng giao thừa của VTV bất ngờ tăng giá kỷ lục, cao chưa từng thấy.

Táo Quân tái xuất để lấy lại giá trị sóng giờ vàng đêm giao thừa? - Hình 2

Táo Quân trở lại sau một năm dừng sản xuất.

Cụ thể, đơn giá quảng cáo cho TVC dài 30 giây trong chương trình Táo Quân 2021 là 650 triệu đồng. Nếu xuất hiện với thời gian ngắn hơn từ 10, 15 đến 20 giây, số tiền tương ứng thương hiệu phải chi là 325, 390 và 487,5 triệu đồng. Mức giá quảng cáo đã tăng 62,5% so với chương trình Gặp nhau cuối năm không có Táo Quân năm 2020.

Format quá giải trí không được đón nhận

Nếu format mới năm 2020 thành công, Táo Quân 2021 chưa chắc đã xuất hiện. Nhưng thực tế, khán giả đã không đón nhận Gặp nhau cuối năm phiên bản mới dịp Tết năm trước.

Thay vì xây dựng kịch bản hài theo hướng “trào phúng”, đả kích các vấn đề xã hội như thương hiệu của Táo Quân, format năm 2020 của Gặp nhau cuối năm mang đậm tính giải trí. Chương trình không đi sâu phê phán các sự kiện nổi cộm trong năm. Thay vào đó, nội dung Gặp nhau cuối năm mang tính nhẹ nhàng, tổng hợp.

Chương trình sử dụng nhiều bài hát chế cùng các những làn điệu truyền thống như chèo, dân ca, đồng thời lồng ghép các trend nổi tiếng trên mạng như “Để tao Phèo cho mà nghe”, đi đu đưa đi, hay 1977 Vlog…

Hình thức thể hiện tương đối phong phú. Ngoài tính hài đậm chất sân khấu, chương trình còn có múa dân gian, múa đương đại, nhảy hip hop, dance, ballet, thậm chí cả một chút nhạc kịch. Thực tế, đây là format hài tổng hợp các loại hình nghệ thuật.

Ngoài format, tính chất của chương trình cũng thay đổi, và chứng tỏ sự mạo hiểm của nhà sản xuất nhằm cố gắng vượt thoát cái bóng quá lớn của Táo Quân suốt 16 năm qua.

Táo Quân tái xuất để lấy lại giá trị sóng giờ vàng đêm giao thừa? - Hình 3

Chất lượng kịch bản, sự sáng tạo , đổi mới của dàn diễn viên hay vấn đề quảng cáo trong chương trình làm sao cho khéo, không thô cũng là những bài toán cần giải.

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, chương trình hứng chịu không ít phản hồi trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng kịch bản chưa xứng tầm với một chương trình phát trên sóng giờ vàng đêm giao thừa với hàng chục triệu khán giả theo dõi. Nhiều câu thoại và tình tiết trong chương trình bị cho là quá dân dã, thậm chí phản cảm.

Và thay vì tạo “trend”, gây bão với những câu nói từ các Táo, nội dung Gặp nhau cuối năm 2020 gần như trôi vào lãng quên ngay sau khi lên sóng, khiến nhiều khán giả đặt vấn đề: hãy đưa Táo Quân trở lại.

Còn đó những bài toán cần giải quyết

Sau một năm gián đoạn và vốn không có ý định trở lại, Táo Quân bất ngờ được thông báo tiếp tục sản xuất để phát sóng dịp Tết Nguyên đán năm nay. Suốt 16 năm trước khi dừng lại một năm, Táo Quân vẫn được coi là tiếng cười trào phúng hiếm hoi còn sót lại mỗi dịp Tết đến. Chương trình suốt nhiều năm liền giữ vững tinh thần “tống cựu nghinh tân”, cười để giã từ chuyện cũ.

Mượn cốt truyện dân gian Táo Quân về trời, chương trình xây dựng format các Táo lên trời chầu cuối năm, báo cáo với Ngọc Hoàng về vấn đề của ngành mình dưới hạ giới. Qua đó, Ngọc Hoàng ( Quốc Khánh ), Bắc Đẩu (Công Lý) và Nam Tào ( Xuân Bắc ) thi nhau chất vấn, phê bình những vấn đề còn tồn đọng của các ngành.

Táo Quân tập trung phản ảnh và đả kích các vấn đề nổi cộm, nhức nhối của xã hội thuộc các lĩnh vực khác nhau, từ xã hội , giáo dục, y tế đến kinh tế, giao thông, văn hóa.

Chương trình do đạo diễn Đỗ Thanh Hải dàn dựng từng được yêu thích vì không ngại đề cập đến những đề tài thời sự như nạn tham nhũng, hối lộ, dự án ma, tai nạn giao thông, bạo lực học đường, gian lận điểm thi, hủy hoại môi trường…

Nhiều câu thoại trong chương trình được đánh giá là đầy sức nặng, trở thành “hot trend” ngay sau đó. Như năm 2016 là những câu “Cá u rê, rau dầu nhớt, chè phân lân” hay “Trước mình cần một chỗ đứng, bây giờ mình cần đứng đúng chỗ đó”, còn năm 2017 là “Sự việc nó to thì mình nên nói nhỏ, khi mình nói nhỏ sự việc sẽ nhỏ đi”.

Đến năm 2018, công chúng không thể quên được phát ngôn: “Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no”. Gần nhất, năm 2019, câu thoại “Quan lấy tiền của dân thì được, dân lấy tiền của quan thì tội to lắm” cũng làm nức lòng khán giả.

Giới quan sát hài kịch nhận định Táo Quân đã nói lên tiếng lòng của người dân, nhắc lại những vấn đề nhức nhối, bức xúc chưa được giải tỏa trong xã hội . Nhưng thông qua lăng kính hài hước , chương trình bao giờ cũng kết thúc nhẹ nhõm với những lời căn dặn của Ngọc Hoàng trước thềm năm mới.

Nhiều năm, vào tối ngày tất niên, trước thời khắc thiêng liêng của sự giao mùa, nhiều gia đình Việt Nam có thói quen quây quần bên nhau để cùng đón xem Táo Quân như một nếp văn hóa không thể thiếu. Táo Quân trở thành một “hương vị” để mong chờ của ngày Tết, là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên mạng Internet mỗi dịp Tết đến xuân về.

Song, một vài năm gần đây, trước khi dừng lại một năm, chương trình cũng hứng chịu ý kiến trái chiều, bị chê về mặt nội dung. Một số năm, chương trình bị chê nhạt, không hấp dẫn. Còn nói như “cha đẻ của Táo Quân” – NSND Khải Hưng – chương trình “giậm chân tại chỗ”.

Năm 2019, Táo Quân bị phản ứng vì quảng cáo quá nhiều. Hay trước đó một năm, chương trình bị phản ánh là có nhiều câu thoại không phù hợp về cộng đồng LGBTQ . Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng Táo Quân không còn hấp dẫn vì “e ngại”, “cả nể”, nhiều vấn đề nổi cộm trong năm dù được dư luận quan tâm đã hoàn toàn bị lãng quên khi lên sóng.

Sức sáng tạo của dàn diễn viên quen thuộc nhiều năm với Chí Trung, Quốc Khanh, Công Lý, Xuân Bắc , Vân Dung, Quang Thắng cũng được đặt ra. Họ đã gắn bó suốt nhiều năm, là thương hiệu của chương trình. Nhưng sự lặp lại về diễn xuất cũng tồn tại. Trong khi, dàn diễn viên trẻ như Duy Nam, Dũng “Hớn”, Trung Ruồi mới chỉ ở mức tròn vai, chưa có nhiều đất diễn.

Táo Quân năm nay trở lại với không ít chờ đợi, kỳ vọng. Nhưng chất lượng kịch bản, sự sáng tạo , đổi mới của dàn diễn viên, hay vấn đề quảng cáo trong chương trình làm sao cho khéo, cũng là những bài toán cần giải.

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Việt háo hức đón chờ Táo quân 2021

Sự trở lại của "Gặp nhau cuối năm 2021-Táo quân" không chỉ làm khán giả phấn khích mà ngay các nghệ sĩ trong giới cũng xúc động đón chờ chương trình.

Mới đây, nhà đài xác nhận "Gặp nhau cuối năm 2021-Táo quân" chính thức trở lại chiều 11/1.

Cùng đó, trên trang cá nhân của "dàn Táo" như Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc cũng chia sẻ nhiều hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho chương trình đặc biệt sắp tới.

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Việt háo hức đón chờ Táo quân 2021 - Hình 1
Hình ảnh tập luyện của "các Táo".

Sau 1 năm vắng bóng, sức nóng của Táo quân được nhân nhiều lần. Chỉ một dòng bình luận của nghệ sĩ Vân Dung ẩn ý Táo Y tế năm nay mát mặt đã nhận được hàng trăm lượt bình luận từ khán giả đáp lại.

Không chỉ người hâm mộ mà các nghệ sĩ trong giới cũng thể hiện niềm hân hoan, háo hức khi lại được xem Táo Quân trước đêm giao thừa.

Là MC thân thuộc của "Táo Quân", Thảo Vân chia sẻ: " Còn gì hạnh phúc hơn mọi người ơi ". Nghệ sĩ Vân Dung bình luận trả lời: "Tung hoa, lại được gặp rồi chị yêu".

Diễn viên Minh Trang xúc động: " Vui quá em ơi, thêm một món ăn tinh thần ngày Tết. Cám ơn ekip Táo quân".

Nhạc sĩ Huy Tuấn dí dỏm nói: "Năm ngoái không có Táo nên nó mới táo. Đề nghị năm nay có Táo để không táo!"

MC "Giáo sư Xoay" cũng "lầy lội" viết: "Năm nay có Táo đúng không anh? Đừng úp mở nữa. Em hồi hộp quá. Sao các anh tập rồi mà vẫn chưa thấy ai bảo em viết kịch nhờ. Ơ, thế là sao?"

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Việt háo hức đón chờ Táo quân 2021 - Hình 2
Các nghệ sĩ mừng rỡ khi biết "Táo quân" trở lại.

"Cảm ơn các cô chú, anh chị đã không quản ngày đêm vất vả để chúng cháu có những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi đêm giao thừa..không có Táo thì không còn là Tết nữa..chúc các cô chú, anh chị nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả..đến giờ cháu vẫn xem lại các chương trình gặp nhau cuối năm của những năm trước đấy ạ; Tết ko có Táo thì không còn là Tết Việt... háo hức chờ Táo, coi rồi còn muốn coi lại nữa kìa; Thật sự chương trình táo quân đã là một bữa ăn tinh thần không thể thiếu của cả nước mỗi khi Tết đến . Em không biết liệu sau có lớp diễn viễn kế cận nào nhiệt huyết và tài năng như anh chị nữa không . Chúc các anh các chị luôn mạnh khỏe." - Đó là những bình luận xúc động, hạnh phúc của khán giả gửi tới dàn diễn viên và ekip Táo Quân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30

Tiêu điểm

Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm
22:55:31 21/01/2021
Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz: 72 giờ "địa ngục" biến Trịnh Sảng từ nữ thần hạng A thành kẻ bị “phong sát” khắp Trung Quốc
06:07:42 22/01/2021
Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng
23:30:01 21/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Bích Phương tuổi 31: Cát xê trăm triệu, tậu xe 4 tỷ vẫn bị mẹ "khịa"
22:11:20 21/01/2021

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm vừa xoá hết hình cũ, Hải Tú bỗng "đào" lại ảnh của Sơn Tùng từ năm 2012 với hành động trái ngược?

07:46:08 22/01/2021
Hành động của Hải Tú liên quan đến Sơn Tùng lại khiến dân mạng nổi sóng giữa drama.

Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng

07:41:58 22/01/2021
Sau lẽ an táng của Vân Quang Long tại Đồng Tháp, Linh Lan và vợ cũ cố ca sĩ đã có chia sẻ đầu tiên.

Nam Em đăng loạt status ẩn ý về "trà xanh", dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò

06:27:52 22/01/2021
Nam Em vướng nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh sau dòng status khó hiểu của cô nàng.

Cuộc sống ở trọ, không vợ con của NSND Việt Anh tuổi 63

05:59:55 22/01/2021
Ở tuổi 63, NSND Việt Anh sống một mình không vợ con trong căn trọ thuê. Ông tìm niềm vui bên bạn bè, những người học trò mình dạy mỗi ngày trên lớp.

Ngoại hình chồng tiến sĩ của á hậu Thúy An

05:48:19 22/01/2021
Ngọc Duy - chồng Á hậu Việt Nam 2018 Thúy An - tốt nghiệp tiến sĩ ở Anh, sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Dàn sao Việt "bóc tem" vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu

23:18:52 21/01/2021
Giờ phút này đây các khách mời đã có trong tay tấm thiệp mời của Gala WeChoice Awards 2020 và háo hức chia sẻ với khán giả.

Diệu Nhi chơi trò điền vào chỗ trống, dân tình vội vàng gọi tên Anh Tú

21:33:16 21/01/2021
Anh Tú và Diệu Nhi là cặp đôi được yêu thích và đẩy thuyền trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục úp mở chuyện tình cảm khiến người hâm mộ rất nóng lòng chờ tin vui.

Diễn viên Việt Anh khoe body hậu giảm cân, Hồng Đăng đòi 'bóc phốt'

21:30:08 21/01/2021
Sau khi bị chê phát tướng, diễn viên Việt Anh đã quyết định giảm cân.

Dàn sao siêu hot đổ bộ sân khấu tổng duyệt WeChoice 2020: Hòa Minzy - Hiền Hồ đọ sắc bất phân, Wowy và dàn thí sinh Rap Việt ngầu quá!

21:25:49 21/01/2021
Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để tổng duyệt cho lễ trao giải Wechoice Awards 2020 được diễn ra vào tối ngày 21/1. Và tại đây nhan sắc của dàn sao không khỏi khiến dân tình chú ý.

Nghi Hải Tú là 'trà xanh', dân mạng đòi 'tính sổ' nếu gặp giữa đường

21:09:42 21/01/2021
Gà cưng của Sơn Tùng đang phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dù câu chuyện còn chưa được người trong cuộc làm rõ.

'Phi công' mạnh dạn khoe ảnh đi tiệc cùng Lệ Quyên

21:05:30 21/01/2021
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, gần đây Lâm Bảo Châu khá thoải mái công khai hình ảnh sánh đôi Lệ Quyên.

Tăng Thanh Hà ra sao trong lần hiếm hoi ăn mặc sexy?

21:02:31 21/01/2021
Lên đồ gợi cảm nhưng Tăng Thanh Hà vẫn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng.

Chồng cũ Lệ Quyên trả lời câu hỏi 'Có người yêu chưa?'

20:53:10 21/01/2021
Mặc dù câu hỏi khá rõ ràng nhưng doanh nhân Đức Huy lại trả lời theo cách đánh lạc hướng.

Tóc Tiên khoe ảnh bikini cực "nóng" bên Hoàng Touliver, gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa

20:30:16 21/01/2021
Tóc Tiên đã có hành động đặc biệt dành cho ông xã nhân ngày sinh nhật.

Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"

20:26:58 21/01/2021
Tôi đâu có nhà đâu mà nó sấn vô nhà tôi lấy. Bởi vậy nên tôi phải nhắc ngay lúc này, làm ăn lớn quá, mượn nợ mà không chịu trả tiền - Việt Hương nói.

Lấy chồng đại gia, Mỹ Lệ khẳng định: Tôi thừa sức tự sắm sửa, không phụ thuộc vào chồng

20:24:32 21/01/2021
Tôi khẳng định, bản thân mình là người có phụ nữ có kinh tế và không hề lệ thuộc vào chồng. Và với tài chính của mình, tôi thừa sức tự sắm sửa cho bản thân hay gánh vác gia đình - Mỹ Lệ nói.

Sau tất cả, hội soái ca “Chỉ theo dõi mình em” còn những ai?

19:59:29 21/01/2021
Giữa drama của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng phát hiện hội soái ca Chỉ theo dõi mình em đã có biến động.

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm

17:43:48 21/01/2021
Nữ diễn viên từng có mối tình đẹp với thiếu gia Phan Thành nhưng nào ngờ cũng bị một cô gái nhỏ hơn tuổi vào xen ngang.

IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama

17:32:19 21/01/2021
Sau một đêm đã bị dân tình gán mác trà xanh, số người theo dõi tài khoản Instagram (IG) của Hải Tú cũng tăng lên nhanh chóng, hơn 33 nghìn người trong 10 giờ.

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?

17:27:51 21/01/2021
Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn chia tay Sơn Tùng đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Giữa ồn ào tình cảm, Sơn Tùng chạm mốc 6 triệu follow trên Instagram

17:24:17 21/01/2021
Giữa nhiều ồn ào về chuyện tình cảm, Instagram của Sơn Tùng M-TP chính thức đạt 6 triệu người theo dõi.

Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò

17:18:12 21/01/2021
Netizen soi ra bằng chứng đáng ngờ về mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú.

Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt

16:52:18 21/01/2021
Sau khi unfollow Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lại lộ thêm động thái cho thấy mối quan hệ đã tan vỡ.

Lần cuối Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng: Một mực bảo vệ “nửa kia” dù được Trường Giang hứa hẹn

16:50:09 21/01/2021
Chương trình Giọng Ải Giọng Ai với sự góp mặt của Thiều Bảo Trâm cũng là lần cuối cô nhắc đến Sơn Tùng trên sóng truyền hình.

Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị “đào lại”: Giống với Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đây?

16:46:41 21/01/2021
Thì ra cách đây 6 năm, Sơn Tùng M-TP đã từng hé lộ gu bạn gái.

Có thể bạn quan tâm

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX: Phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa

Đời sống

07:50:14 22/01/2021
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng diễn ra trong bối cảnh đất nước ta sau 15 năm đổi mới đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, tạo thế và lực mới, song cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức như: Tụt hậu xa hơn về kin...

Burnley tạo 'địa chấn' tại Anfield

Bóng đá thế giới

07:50:03 22/01/2021
Đội bóng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều và đang xếp vị trí thứ 17 là Burnley đã bất ngờ đánh bại nhà ĐKVĐ Liverpool 1 - 0 ngay tại thánh địa Anfield trong trận đấu đá bù vòng 18 Ngoại hạng Anh (Premier League) 2020 - 2021. Kết quả này k...

Du lịch Tây Nguyên nhất định phải thử qua những đặc sản nào?

Du lịch

07:50:02 22/01/2021
Tây Nguyên luôn là một trong những nơi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Bởi nơi này có những món đặc sản Tây Nguyên phong phú, đa dạng mà du khách không thể bỏ lỡ trong chuyến đi của mình nhé.

6 groups thế hệ Gen4 sờ tay vào danh sách thần tượng triệu bản

Nhạc quốc tế

07:47:18 22/01/2021
Trong vô vàn các nhóm nhạc Gen4 được hình thành, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 6 chiến binh mang về thành tích 1 triệu bản sale album.

Lee Nguyễn và đội hình nội binh "sao số" của TPHCM ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

07:46:03 22/01/2021
Lee Nguyễn sẽ thi đấu cho TPHCM ở V-League 2021 với tư cách nội binh do có quốc tịch Việt Nam bên cạnh dàn hảo thủ từng khoác áo các cấp độ đội tuyển.

Streamer sexy lộ thứ đầy nhạy cảm trên sóng khiến fan hoảng hồn, mất hết niềm tin vào cuộc sống

Netizen

07:41:48 22/01/2021
Có vẻ như không phải lúc nào nhan sắc của những streamer cũng giống như những gì mà người xem thấy trên livestream.

Lời bài hát "Phượng Buồn"- dễ thuộc, chính xác nhất

Nhạc việt

07:41:00 22/01/2021
Lời bài hát Phượng Buồn chính xác nhất. Bấm xem lời bài hát Phượng Buồn - sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Sơn với sự thể hiện thành công của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

‘Cởi là cả một nghệ thuật’ phụ nữ từng trải nghe qua cũng không khỏi giật mình nhận ra ‘bấy lâu nay mình đã sai’

Kiến thức giới tính

07:36:42 22/01/2021
Trong chuyện ấy, không chỉ cần kỹ năng chăn gối mà nội y, trang phục lúc nhập cuộc cũng góp phần tạo hưng phấn giúp đối phương lên đỉnh dễ dàng hơn.

Dibao ra mắt loạt xe máy điện, xe tay ga 50 cc dịp cận Tết

Xe máy

07:31:11 22/01/2021
Gần Tết, nhiều phụ huynh muốn mua xe mới như món quà đầu năm cho con. Những mẫu xe mới của Dibao là gợi ý đáng cân nhắc.

Ngày Tết nên chọn loại hoa, cây cảnh nào để đặt ở trong nhà?

Sáng tạo

07:27:49 22/01/2021
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ trang trí đẹp nhưng một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt trong những ngày Tết là những chậu hoa, chậu cây cảnh.

Top 10 xe SUV subcompact tốt nhất năm 2021: Hyundai Kona đầu bảng

Ôtô

07:26:56 22/01/2021
Sau khi tham khảo ý kiến đánh giá của các chuyên gia, độ tin cậy được dự đoán và thử nghiệm va chạm, trang US News đã bầu chọn ra 10 xe SUV subcompact tốt nhất thế giới đầu năm 2021.

Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

Phim châu á

07:14:52 22/01/2021
Trong tập 12 True Beauty, Moon Ga Young đã bị chính bạn thân mình hãm hại, tung ảnh mặt mộc.

Hình ảnh mới nhất của ‘siêu sao võ thuật’ Hồng Kim Bảo sau khi sụt cân, ngồi xe lăn

Sao châu á

06:36:44 22/01/2021
Những năm trở lại đây, Hồng Kim Bảo sa sút sức khỏe nghiêm trọng khiến công chúng lo lắng.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

Phỏng vấn sao

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Loạt sao nữ Hàn từng lăng xê mốt tóc xoăn xù mì trước Jisoo: Yoona, Nayeon xinh như búp bê, Jennie lần đầu tiên bị lép vế

Phong cách sao

06:29:10 22/01/2021
Trước khi Jisoo (BLACKPINK) tạo nên cơn sốt với xoăn xù mì bà thím thì cũng đã có rất nhiều sao nữ Kbiz khác từng chinh phục thành công kiểu tóc khó nhằn này.