Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng

Bộ phim “Đương gia chủ mẫu” của biên kịch Vu Chính công bố tạo hình nhưng gây thất vọng với khán giả.

Ngày 17/10, trang 163 đưa tin bộ phim Đương gia chủ mẫu do biên kịch Vu Chính sản xuất, Tưởng Cần CầnDương Dung diễn chính gây thất vọng với tạo hình kém sắc.

Theo 163 , tạo hình trong phim được biên kịch Vu Chính giới thiệu là phù hợp với bối cảnh thời đại Càn Long, nhà Thanh. Tuy nhiên, cách làm tóc, trang điểm nhợt nhạt khiến các nữ diễn viên trở nên già hơn, thiếu sức sống.

Theo 163, tạo hình ảnh hưởng nhiều tới cảm nhận xem phim của khán giả. Trước đó, các dự án như Châu sinh như cố, Đông Cung có tạo hình đẹp đã góp phần lớn vào thành công của phim.

Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng - Hình 1

Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng - Hình 2

Tạo hình không phù hợp làm lộ nhiều khuyết điểm và khiến các diễn viên già hơn. Ảnh: Đoàn phim Đương gia chủ mẫu.

Trước đó, Tưởng Cần Cần từng được coi là Đệ nhất mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. Dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao, ngoại hình của cô vẫn mặn mà. Dương Dung cũng từng tham gia nhiều phim truyền hình cổ trang. Cô thường được đánh giá ngoại hình và diễn xuất lấn át nữ chính.

Song, tạo hình trong phim Đương gia chủ mẫu của hai nữ diễn viên đều nhợt nhạt, lộ khuyết điểm. Không chỉ hai diễn viên chính, các nghệ sĩ trong phim cũng kém sắc. Trong đó, Âu Dương Đệ Đệ, em gái của Âu Dương Na Na bị chê tạo hình giống người hầu.

163 cho biết từ sau thành công của phim Diên Hi công lược (2018), biên kịch Vu Chính chú trọng vào tạo hình khi sản xuất phim. Trước đó, Vu Chính thường thiết kế trang phục phá cách, màu mè. Sau khi tiếp nhận ý kiến khán giả, biên kịch này đi theo hướng tinh giản, sang trọng. Do đó, khán giả vốn đặt hy vọng vào bộ phim Đương gia chủ mẫu có tạo hình đẹp mắt nhưng bị thất vọng.

Đương gia chủ mẫu là dự án truyền hình được chú ý ngay từ khi công bố. Đây là tác phẩm hiếm hoi Tưởng Cần Cần trở lại diễn xuất sau khi lập gia đình. Trước đó, Tưởng Cần Cần là “đệ nhất mỹ nữ cổ trang” trong giới giải trí Trung Quốc với nhiều vai diễn cuốn hút như Tiêu Vũ Phụng trong Nỗi lòng thấu trời xanh , Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu 2003, Đệ Nhị Mộng trong Phong Vân tranh bá

Video đang HOT

Ngoài ra, nội dung của phim cũng gây hứng thú với khán giả. Theo chia sẻ của biên kịch Vu Chính, Đương gia chủ mẫu không chỉ kể về chuyện tình cảm trong một gia tộc lớn dưới thời nhà Thanh. Vu Chính khẳng định phim truyền bá nét đẹp nghệ thuật thêu thùa dệt lụa của Trung Quốc truyền thống.

Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng - Hình 3

Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng - Hình 4

Đây là dự án được khán giả mong chờ với sự tham gia của Tưởng Cần Cần và Dương Dung. Ảnh: Đoàn phim Đương gia chủ mẫu.

Trong đó, Tưởng Cần Cần vào vai nữ chính Thẩm Thúy Hỉ. Khi chồng mất tích, gia tộc rơi vào khủng hoảng, Thẩm Thúy Hỉ bắt tay hợp tác “tình địch” Tằng Bảo Cầm (Dương Dung) để bảo toàn bí kíp của gia tộc và chống lại những âm mưu bên ngoài.

Sina từng đánh giá biên kịch Vu Chính có nhiều tai tiếng, song anh “mát tay” trong việc thực hiện dự án với chủ đề giới nữ như Cung tỏa tâm ngọc, Lục Trinh truyền kỳ, Diên Hi công lược, Ngọc Lâu Xuân . Vì vậy, Đương gia chủ mẫu là dự án được khán giả mong chờ.

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính

Nhiều người đồng tình rằng làm diễn viên quần chúng thật sự rất khổ còn thu nhập lại không ổn định.

Khác với các diễn viên chính - phụ, nhóm diễn viên quần chúng không phải lúc nào cũng được đối xử hay trả công tốt dù cho chỉ thật sự xuất hiện ở vài phân đoạn phim ngắn ngủi. Mới đây, một tài khoản Weibo đã chia sẻ hình ảnh cho thấy trải nghiệm của mình khi đóng quần chúng trong phim khiến ai nấy rùng mình.

Cụ thể, người thanh niên này phải mặc đồ nữ sinh, chẳng hiểu tình huống là gì mà lại nằm vật ra giữa đường ngất xỉu. Lúc này, một đoàn người chạy ngang qua, ngang nhiên giẫm đạp lên anh để bước tiếp, trong số đó không chỉ có dân thường mà còn có phóng viên. Nhiều người phỏng đoán đây có lẽ là cảnh phim khi một người nổi tiếng bị bại lộ thân phận nên bị dân chúng rượt theo.

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 1

Nam diễn viên quần chúng bị giẫm lên người

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 2

Không chỉ một mà rất nhiều người liên tiếp đạp lên người anh

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 3

Người này vẫn giơ tay số 2 tỏ vẻ không sao nhưng chắc chắn đang rất đau

Nhìn thấy người thanh niên đóng cameo bị ai nấy giẫm qua người, cư dân mạng không khỏi cảm thấy xót xa. Một số người cũng chia sẻ những gì mình từng nghe được về công việc của những diễn viên quần chúng, thậm chí còn được phân chia cấp bậc. "Tôi nhớ từng xem trong một phim TVB, lương của diễn viên quần chúng không giống nhau, kiểu như lương cơ bản 2000, bị tát thêm 3000, bị đá thêm 5000, nhảy sông thêm 7000, nhảy lầu thêm 10.000,...". Ngoài ra, một số netizen còn nhắc đến Vu Chính - vị biên kịch thị phi nhưng lại được cho là đối xử với diễn viên quần chúng rất tốt, phần ăn trưa còn có thêm đùi gà để tẩm bổ.

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 4

Nhiều khán giả bức xúc khi nam diễn viên quần chúng kia đóng cảnh quá nguy hiểm

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 5

Vu Chính được khen vì đối xử tốt với diễn viên quần chúng

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 6

Nghề nào mà chẳng khổ, nhưng diễn viên quần chúng thì khổ quá rồi không?

Một số bình luận khác từ fan Việt:

- Không liên quan lắm nhưng nhìn thấy liền nhớ cũng rất lâu rồi, có một người dùng lưng đỡ đạo cụ rớt xuống cho diễn viên quần chúng sau đó bị chấn thương ở lưng, nhường mặt nạ chống độc cho đồng đội khi thấy đồng đội bị ngạt nặng, trong khi bản thân sau đó bị ngạt khí và bị loại. Sau đó tôi cảm thấy càng thích bạn ấy hơn vì bạn ấy rất tốt.

- Tui có tham gia hội casting diễn viên, có thấy mấy bài đăng lương không cao lắm đâu. Ai mà theo chọn cái nghề này làm nghề chính chắc không đủ sống.

- Quy chế hoạt động của diễn viên quần chúng là vậy đó, nên mấy cảnh đánh, đá, nhảy sông này nọ là đều có thêm tiền hết, còn thêm bao nhiêu thì ai biết. Nói chung là cực khổ lắm, vì miếng ăn thì người ta phải chịu thôi, kiếm tiền khó khăn mà. Nhất là thời buổi dịch bệnh, mấy sao nổi tiếng còn không có phim đóng thì khỏi nói diễn viên quần chúng họ chịu cảnh thất nghiệp rồi. Tôi nhớ diễn viên quần chúng cũng có công ty, nôm na là chuyên cung cấp diễn viên quần chúng. Phim nào cần thì đạo diễn sẽ liên hệ, rồi công ty gọi diễn viên tới đóng.

- Ba mẹ sinh coi như bảo bối, đi làm như thế này ba mẹ chắc xót lắm...

Thế nhưng một số quan điểm khác cho rằng nghề nào cũng khổ, nhưng nói chung nhìn nam thanh niên này thật sự quá đáng thương. Một số fan còn dẹp luôn mộng làm cameo để tiếp cận thần tượng vì quá sợ hãi cảnh chen lấn, giẫm đạp như trên.

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 7

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 8

Loạt ảnh diễn viên quần chúng bị giẫm đạp trên phim trường gây sốc MXH, netizen bất ngờ nhắc tên Vu Chính - Hình 9

Một số hình ảnh về cơ cấu đăng ký làm diễn viên quần chúng ở phim trường Hoành Điếm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28Huế vận động người dân mặc áo dài dịp Liên hoan phim01:55Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25

Tiêu điểm

Hóa ra đây là lý do Vương Nhất Bác được sánh vai bên Lương Triều Vỹ trong phim điện ảnh mới!
19:41:29 29/11/2021
Cha Eun Woo và mấy idol Hàn này tốt nhất đừng đóng phim nữa, đơ lắm, thật đấy!
12:01:46 29/11/2021
Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim
06:46:01 29/11/2021
Xuất hiện mỹ nhân giả trai thảm họa hơn cả Cúc Tịnh Y, nhìn hàng ria mép giả trân mà trầm cảm
17:29:40 30/11/2021
Mấy chị idol Hàn này rõ xinh nhưng cứ đóng phim là bị dìm nhan sắc: Ngay cả "nữ thần" Jisoo cũng không thoát nạn
20:41:44 30/11/2021
Kim Seon Ho đã tái xuất sau phốt chấn động, còn làm cameo cực khét ở phim của Song Hye Kyo, thực hư ra sao?
12:01:43 29/11/2021
NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh (Mắt Biếc) nếu không chịu lên tiếng xin lỗi
14:01:58 30/11/2021
Đây là diễn xuất "dở banh xác" được đề cử giải Kim Kê danh giá nhất Cbiz, dễ ăn thế cho tôi tham gia với!
21:11:44 29/11/2021
Top 20 nữ diễn viên hot nhất xứ Trung: Triệu Lệ Dĩnh mất #1 vào tay đàn em, Cúc Tịnh Y diễn dở mà thứ hạng cao bất ngờ
21:16:56 29/11/2021
Hôn nhân đời thực bên chồng là bộ đội của bà Nga lúc trẻ trong 'Thương ngày nắng về'
14:01:50 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021

Tin mới nhất

8 sao Hollywood có khuôn mặt “ác từ trong máu” nên chết vai phản diện: "Cóc hồng" Harry Potter chưa đông antifan bằng tài tử hung dữ này!

20:39:52 30/11/2021
Chỉ vì đóng vai phản diện quá đạt mà sao Hollywood bị ghét cay, ghét đắng, có người còn bị người yêu bỏ vì quá sợ!

Cảnh nóng "đốt mắt" của Lâm Tâm Như ở tuổi 45: Ná thở cạnh trai trẻ, ông xã Hoắc Kiến Hoa không giận còn góp vui?

20:37:49 30/11/2021
Đã lâu rồi Lâm Tâm Như mới tham gia thực hiện các cảnh nóng

Sốc với visual đen nhẻm kém sắc của hot boy Thượng Ẩn sau 5 năm, đứng kế mỹ nhân Tân Cương còn bị "dìm thảm" gấp bội lần

20:30:51 30/11/2021
Hot boy Thượng Ẩn Hứa Ngụy Châu đã đóng máy phim mới nhưng ngoại hình khiến ai nấy xót xa

6 lần sao nam giả gái đỉnh nhất lịch sử Hollywood: "Cô gái Đan Mạch" liệu kiều diễm hơn nam thần Peaky Blinders "chuyển giới"?

20:28:37 30/11/2021
Được đề cử tới cả giải Oscar, những lần giả gái của các sao nam Hollywood này khiến nhiều người mê mẩn

Sơn Tùng 7 năm trước: "Từ nhỏ anh đã mơ có một đứa bé", còn khẳng định lập trường nếu con mình đồng tính!

20:25:28 30/11/2021
Sơn Tùng đã thú nhận muốn có con từ 7 năm trước mà không ai biết!

Sốc visual quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu: Thời trẻ khiến cả xứ Kim Chi điêu đứng, 80 tuổi vẫn thần thái ngút ngàn

20:23:15 30/11/2021
Với nhiều khán giả trẻ, cái tên này có lẽ không mấy quen thuộc, có ai ngờ bà chính là quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Eun Suh trong Trái Tim Mùa Thu, nhan sắc thế nào mà tự nhận mình đẹp hơn Song Hye Kyo?

20:21:28 30/11/2021
Nhờ mỹ nhân này từ chối vai nữ chính trong Trái Tim Mùa Thu mà Song Hye Kyo mới có cơ hội nổi đình nổi đám

Sốc với cát-xê Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun nhận được từ hai "bom xịt" mới, tưởng vô lý hóa ra cực thuyết phục?

19:01:26 30/11/2021
Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun chính thức trở thành hai nữ diễn viên có cát xê cao nhất màn ảnh Hàn Quốc

6 nam chính đỉnh nhất ở phim sinh tồn: Tài tử Squid Game chỉ đứng số 4, cái tên #1 có visual làm cả thiên hạ mê đắm!

18:58:52 30/11/2021
Đốn tim biết bao khán giả, những chàng nam chính phim sinh tồn này không chỉ đẹp trai mà còn vô cùng thông minh, dũng cảm

Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm

10:22:43 30/11/2021
Diệu Nhi hứa hẹn sẽ là cái tên phủ sóng ở khắp phương tiện truyền thông dịp cuối năm khi 2 bộ phim mà cô nàng tham gia đã rục rịch công chiếu

5 nam thần màn ảnh Hàn khiến dân Nhật chết mê: Cha Eun Woo suýt trượt top, bất ngờ nhất là số 3

07:44:43 30/11/2021
Mới đây trang web Ranking của Nhật Bản đã tổ chức cuộc bình chọn, chọn ra các diễn viên Hàn được người Nhật yêu thích nhất

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm!

07:40:45 30/11/2021
Người thì tàn phế, người thì thiệt mạng, những bức hình hậu trường này ở Hollywood sẽ còn khiến dư luận xót xa mãi về sau

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch

22:13:39 29/11/2021
Chính thức quay trở lại hoạt động sau 6 tháng phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các rạp phim ở TP.HCM vẫn chưa lấy lại được sinh khí trong ngày đầu mở cửa

Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim

22:00:41 29/11/2021
Đảm nhiệm vai Hoài, cô gái theo đuổi công an Nam trong Phố trong làng là diễn viên Trần Vân, cô gái chỉ cao 1m55

Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?

21:29:35 29/11/2021
Jisoo lại là tâm điểm chú ý khi diễn thử vài cảnh trong Snowdrop

"Tình cũ" Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn "Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi" khi đóng cặp với Cảnh Điềm

21:23:01 29/11/2021
Phát ngôn của mỹ nam này về vai diễn đóng cùng Cảnh Điềm đang dấy lên làn sóng tranh cãi

5 phim hot nhất rạp Việt tuần qua: Shang-Chi có doanh thu quá ngoạn mục, 1 phim kinh dị vượt mặt cả Marvel!

21:21:13 29/11/2021
Cuối tuần vừa rồi, phim rạp Việt chứng kiến sự thống trị của thể loại hành động và kinh dị

Sốc visual mỹ nữ U40 ở Snowdrop, phen này Jisoo (BLACKPINK) có đối thủ xịn rồi đây!

21:18:32 29/11/2021
Bức hình đầu tiên của Yoo In Na ở Snowdrop đã được tiết lộ

Duy Khánh “ Phố trong làng” khoe vẻ lãng tử trong bộ ảnh mới

10:22:57 29/11/2021
Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả với vai diễn trung úy Hoàng trong phim Phố trong làng, mới đây diễn viên Duy Khánh đã thực hiện một bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp nam tính

Khán giả thích thú với vai “mê trai quên lối về” của Trần Vân

08:35:51 29/11/2021
Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ trong Phố trong làng, nhưng mỗi lần xuất hiện, vai diễn Hoài của Trần Vân lại khiến khán giả không khỏi thích thú

Khoảnh khắc ngọt ngào chưa có trên sóng của cặp đôi chính "Phố trong làng"

08:27:44 29/11/2021
Mặc dù trên phim cặp đôi chính chưa hề có khoảng khắc tình tứ, ngọt ngào nào nhưng trong loạt ảnh hậu trường, cặp đôi đã tiết lộ những bức hình hẹn hò lãng mạn

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới