Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ

Điện ảnh Trung Quốc sở hữu nhiều nữ diễn viên có tạo hình cổ trang đẹp mắt , ấn tượng. Mỗi nữ diễn viên lại mang thần thái, nét đẹp không giống nhau.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 1

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” vì khí chất thoát tục, tựa thần tiên của mình. Năm 2006, sự nghiệp của cô thăng hoa khi tham gia đóng vai Tiểu Long Nữ trong phim Thần Điêu Đại Hiệp . Vào thời điểm đó, nữ diễn viên mới 17 tuổi nhưng đã hóa thân rất thành công vào vai Tiểu Long Nữ. Phiên bản Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi đóng kinh điển không kém gì bản của Lý Nhược Đồng.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 2

Năm 2011, Lưu Diệc Phi đóng vai Ngu Cơ trong phim điện ảnh Hồng Môn Yến . Mặc dù chỉ là vai phụ, nữ diễn viên vẫn chiếm được cảm tình từ phía khán giả nhờ vẻ đẹp mong manh của mình.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 3

Nhắc tới những nữ diễn viên có tạo hình cổ trang đẹp, không thể không nhắc tới Phạm Băng Băng . Những tạo hình cổ trang của cô rất lộng lẫy, xa hoa, điển hình là bộ phim truyền hình Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ . Trong phim , từ nhân vật chính tới nhân vật phụ đều ăn mặc rất cầu kỳ. Ê-kíp sản xuất đã phải chuẩn bị hơn 3.000 bộ trang phục trong quá trình quay phim.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 4

Nhan sắc kiều diễm của Băng Băng trong Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ là thỏi nam châm hút khán giả, giúp bộ phim đạt tỷ suất người xem cao. Một năm sau thành công của Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ , Phạm Băng Băng tấn công màn ảnh rộng bằng bộ phim Vương Triều Của Mỹ Nhân . Bộ phim kể về cuộc đời của mỹ nhân nổi tiếng – Dương Quý Phi. Tạo hình của Phạm gia trong dự án điện ảnh này cũng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 5

Nổi tiếng từ vai Quách Tương , Dương Mịch dần khẳng định tên tuổi với những tác phẩm cổ trang như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa , Phù Dao … Trong các bộ phim cổ trang, Dương Mịch đều gây ấn tượng với tạo hình đẹp mắt, đơn giản nhưng tinh tế. Chẳng hạn như vai Bạch Thiển trong phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Đào Hoa.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 6

Tới phim Phù Dao , người đẹp lại lựa chọn vai Phù Dao cá tính, mạnh mẽ. Phim không quá thành công và nhận phải nhiều lời chê bai, tạo hình của Dương Mịch trong phim vẫn khiến người xem thổn thức.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 7

Nổi tiếng ở mảng phim truyền hình không kém Dương Mịch là nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh . Sự nghiệp của cô có nhiều tác phẩm cổ trang nổi tiếng, chẳng hạn như Minh Lan Truyện , Hoa Thiên Cốt , Sở Kiều Truyện … Ở mỗi tác phẩm, Triệu Lệ Dĩnh lại gây bất ngờ bởi tạo hình, tính cách nhân vật mới lạ. Trong phim Hoa Thiên Cốt , nữ diễn viên được khán giả yêu thích bởi tạo hình nhí nhảnh, dễ thương.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 8

Tới phim Sở Kiều Truyện , tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh lại rất đơn giản, vì nhân vật Sở Kiều là cô gái mạnh mẽ, cá tính. Vai diễn Sở Kiều cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nữ diễn viên, đây là một tác phẩm thành công vang dội trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 9

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn là đàn em của Dương Mịch, nhưng người đẹp đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp diễn xuất. Với thể loại phim cổ trang, cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai đặc biệt. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang luôn khiến khán giả xuýt xoa.

Tạo hình cổ trang của 5 nữ diễn viên Hoa ngữ - Hình 10

Nổi tiếng nhất phải kể tới tạo hình của người đẹp Tân Cương trong phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa . Cô chỉ đóng vai phụ nhưng tạo hình đẹp chẳng kém gì vai chính Bạch Thiển của Dương Mịch. Sắp tới, cô sẽ quay lại với màn ảnh nhỏ cùng bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư , đóng cặp với nam diễn viên Cao Vỹ Quang.

Theo zing

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối 'Tam sinh tam thế', Tôn Lệ lắc đầu với 'Như Ý truyện

Trước đến nay, có không ít diễn viên thẳng thừng từ chối, nói không với bộ phim được chuyển thể từ đạo phẩm.

Gần đây, tác phẩm điện ảnh Em của niên thiếu đạt được rất nhiều thành công về mặt doanh thu phòng vé. Thế nhưng, bộ phim vấp phải sự tranh cãi lớn khi chuyển thể từ nguyên tác dính nghi án đạo văn, sao chép từ tác phẩm khác. Mặc dù có ý kiến cho rằng ekip và dàn diễn viên của bộ phim không có lỗi, lỗi chỉ do bên tác giả nguyên tác mà thôi. Tuy nhiên, số đông dư luận lại không đồng tình với quan điểm này.

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 1

Poster "Em của niên thiếu"

Trước đây, những bộ phim cổ trang như Cẩm tú vị ương, Sở Kiều truyện đến Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đều bị tố chuyển thể từ tác phẩm đạo văn. Tuy tất cả những bộ phim này đều rất nổi tiếng và đạt được thành công vang dội, nhưng đều thuộc dạng phim khai máy sau khi nguyên tác gốc bị tố là sản phẩm đạo, ăn cắp chất xám của người khác. Chính vì vậy, dù rằng phim nổi như thế nào đi chăng nữa đều hứng chịu sự chỉ trích của dư luận. Diễn viên tham gia rơi vào trạng thái khó xử, tiến thoái lưỡng nan.

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 2

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 3

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 4

Nói là vậy nhưng cũng có nhiều diễn viên thẳng thừng lên tiếng từ chối đóng những dự án chuyển thể từ đạo phẩm. Họ không muốn danh tiếng mình bị ảnh hưởng, bên cạnh đó là sự tôn trọng của những nghệ sỹ đối với tác phẩm gốc và bài trừ những sản phẩm đạo nhái, ăn cắp chất xám và thành quả của người khác. Ngay từ đầu nhà sản xuất gửi lời mời, sau thời gian tìm hiểu nghiên cứu thì những diễn viên sau đây đã từ chối tham gia những nguyên tác dính nghi án là "hàng đạo".

Ngôi sao của bộ phim Tôi không phải là dược thần - Vương Truyền Quân từng công khai bày tỏ sẽ không tham gia bộ phim Tình yêu chung cư . Lý do Vương Truyền Quân đưa ra rằng vì nguyên tác sao chép quá nhiều khiến anh không thể chấp nhận. Cách làm này của nam diễn viên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 5

Vương Truyền Quân trong "Tôi không phải là dược thần"

Không chỉ có Vương Truyền Quân, Hồ Ca cũng là tuýp nghệ sỹ nói không với đạo phẩm. Lúc trước, nhà sản xuất bộ phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa từng hy vọng Hồ Ca sẽ là nam chính trong tác phẩm của họ. Kết quả cuối cùng, nam tài tử cự tuyệt, tuyên bố sẽ không tham gia bộ phim.

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 6

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 7

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 8

Trước đó, Hậu cung Chân Hoàn truyện vô cùng nổi tiếng, được xếp vào là hàng kinh điển trong cung đấu. Nhưng bộ phim gặp phải vấn đề khi dính đến chuyện nguyên tác bị nghi ngờ đạo văn khiến cho Tôn Lệ khá khó xử. Cho nên, diễn viên là người của công chúng, cần phải lựa chọn xem xét kịch bản thật kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 9

Một trường hợp khác, khi Như Ý truyện ra mắt, nữ chính của bộ phim là Châu Tấn bị đẩy lên nơi đầu sóng ngọn gió. Thật ra, kịch bản này ban đầu tìm đến Tôn Lệ nhưng "Nương Nương" từng trải qua hoàn cảnh tham gia vào tác phẩm bị tố đạo văn nên cô hiểu rõ cảm giác này mà nhanh chóng từ chối.

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 10

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 11

Ngoài nguyên tác Em của niên thiếu dính nghi án sao chép tình tiết, đạo văn từ Bạnh Dạ Hành Phía sau nghi can X , tác giả Cửu Nguyệt Hi còn gây tranh cãi với vấn đề tương tự trong tác phẩm Anh biết gió đến từ đâu . Dù là hàng nhái nhưng vẫn được các bên mua về chuyển thể thành phim, nhà sản xuất từng ngỏ lời mời Trần Khôn tham gia. Nam diễn viên bày tỏ đặc biệt hứng thú với kịch bản, nhưng khi phát hiện đây là sản phẩm đạo văn, Trần Khôn liền vội vàng từ chối dù cát-sê có cao đến đâu đi chăng nữa.

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 12

Những diễn viên nói không với đạo phẩm: Hồ Ca từ chối Tam sinh tam thế, Tôn Lệ lắc đầu với Như Ý truyện - Hình 13

Khách quan mà nói, để tìm hiểu một nguyên tác tiểu thuyết có dính phốt đạo hay không thì vô cùng dễ dàng với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Nếu như đoàn đội hay diễn viên bày tỏ không hề biết sự việc này thì chứng tỏ họ vô trách nhiệm trong việc nghiên cứu kịch bản, làm ăn thất trách. Dân mạng có thể dễ dàng tra ra được hàng tá thông tin, bài viết liên quan đến việc đạo văn, hà cớ gì ekip diễn viên tham gia lại tỏ ra "ngây thơ" không hề biết rõ.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:544 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt04:14Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Hari Won viết tâm thư cảm động về bố Trấn Thành: "Xem xong Bố Già ba không nói được câu nào..."02:50Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội01:43Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên03:01Ba thế hệ 'Gái già lắm chiêu' đối đầu đầy 'thần thái' tại buổi ra mắt 'Gái già lắm chiêu V'02:40

Tiêu điểm

Hậu trường 'Sơn hà lệnh': Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy
15:53:09 05/03/2021
Ngày đầu ra mắt của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: phim nào kín rạp hú hồn?
23:24:05 05/03/2021
Trổ tài review phim Trấn Thành, Hà Hồ 'hứng gạch' khi phát ngôn: 'Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời'
17:56:28 05/03/2021
Vương Nhất Bác lột "banh xác" với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik?
09:01:20 06/03/2021
Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc "Hướng dương ngược nắng"
07:56:26 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư cảm động về bố Trấn Thành: "Xem xong Bố Già ba không nói được câu nào..."
09:15:28 06/03/2021
Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?
23:28:53 05/03/2021
Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp "vô danh", dân tình kháo nhau: "Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo!"
12:19:51 05/03/2021
Công chúa Disney gốc Việt mặc áo dài trên thảm đỏ
19:29:18 05/03/2021
Ngỡ ngàng với nhan sắc dàn sao Táo Quân thời trẻ: "Cô Đẩu" lẫn "Nam Tào" Xuân Bắc đậm khí chất, Vân Dung lọt top hoa hậu hẳn hoi!
12:31:39 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?
21:07:43 06/03/2021
Doanh thu sneakshow Bố Già lập kỷ lục mọi thời đại, chỉ thua mỗi Avengers: Endgame
20:16:05 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh
22:10:06 06/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn ‘Hai Phượng’ làm phim cá mập cùng Alicia Silverstone

14:41:44 06/03/2021
Lê Văn Kiệt làm đạo diễn kiêm biên kịch cho The Requin - dự án phim Hollywood có minh tinh Alicia Silverstone đóng chính.

Lê Khanh - mỹ nhân một thời của màn ảnh Việt

14:37:04 06/03/2021
Thời trẻ, NSND Lê Khanh từng được coi là biểu tượng nhan sắc của con gái Hà Nội với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch.

"Cái khó" của Trấn Thành: Danh hài nhưng lại thành công ở những vai bi, tình cảm như Bố Già?

11:54:47 06/03/2021
Sau Cua Lại Vợ Bầu và Bố Già, Trấn Thành cho thấy sự hợp rơ với phim tình cảm hơn là hài hước.

Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên

08:02:59 06/03/2021
Clip hậu trường được cho là cảnh phim Hướng dương ngược nắng khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Đóng phim cùng Ngọc Trinh, Mạc Văn Khoa thú nhận cứ liên tưởng đến vợ

07:52:39 06/03/2021
Khán giả đang mong đợi màn diễn xuất của Ngọc Trinh trong phim Chị mẹ học yêu sắp ra mắt.

Trấn Thành khoe tin nhắn bố khóc nấc sau khi xem Bố Già, lỡ tay làm lộ luôn bí mật thời cấp 2 "nổi loạn"

23:16:25 05/03/2021
Trấn Thành xúc động chia sẻ về bố già của đời mình: Chưa bao giờ thấy ba khóc nhiều như vậy!.

Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội

23:01:23 05/03/2021
Gái Già Lắm Chiêu V chính là dự án điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng.

Cục diện nào cho phòng vé Việt tháng 3?

21:40:59 05/03/2021
Nhiều dự án lớn của điện ảnh Việt Nam và Hollywood cùng hẹn ra rạp trong tháng 3, hứa hẹn tạo ra cú hích cần thiết cho nhà rạp.

Loạt diễn viên Việt bị ghét vì đóng vai phản diện

20:15:50 05/03/2021
Vỹ của Hướng dướng ngược nắng hay nhân vật Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái bị nhiều khán giả ghét.

Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

07:51:15 05/03/2021
Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Cặp đôi nhà Đông Nhi, Lệ Quyên thi nhau "show ân ái" không kém cạnh Trấn Thành - Hariwon ở siêu thảm đỏ Bố Già

22:37:01 04/03/2021
Bố Già chủ trương tổ chức họp báo theo phong cách ấm cúng nhưng nhìn dàn sao đã thấy nóng hừng hực nha!

MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"

22:27:30 04/03/2021
Bố Già nhận về vô vàn lời khen ngợi sau những suất chiếu đầu tiên.

Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận bị chỉ trích là diễn đơ, cả phim chỉ biết cười, không giỏi như Triệu Lệ Dĩnh

22:18:46 04/03/2021
Nhiều khán giả mang Đàm Tùng Vận của Cẩm tâm tựa ngọc ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!'

22:16:39 04/03/2021
Đã đóng tới hai phim đam mỹ nên Cung Tuấn hiểu rõ về ship couple hơn ai hết.

Profile dàn sao "Cẩm Tâm Tựa Ngọc": Chung Hán Lương cùng bí ẩn về người vợ chưa có lời giải, Dĩnh Nhi bị xem là "cái gai"

22:14:02 04/03/2021
Những thông tin liên quan tới dàn diễn viên của bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Trấn Thành mắt đỏ hoe, khóc nức nở ngày 'Bố Già' ra mắt, nói gì về khuyết điểm của mình trong 10 năm theo diễn xuất?

21:53:06 04/03/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Bố Già bản điện ảnh đã chính thức ra mắt báo giới. Trong không khí thân mật và ấm áp, Bố Già bản điện ảnh đã chiêu đãi các khán giả đầu tiên những hình ảnh đầy xúc động cùng câu chuyện được xem là: đời nhất - tình ...

Tạo hình bầm dập của Brad Pitt trong phim hành động mới

20:05:43 04/03/2021
Tài tử Hollywood có tạo hình bầm dập trong Bullet Train - tác phẩm hành động xoay quanh cuộc đụng độ của một nhóm sát thủ trên chuyến tàu cao tốc định mệnh.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Có thể bạn quan tâm

Những ngôi sao bị đặt dấu hỏi về tương lai

Bóng đá thế giới

06:09:04 07/03/2021
Lionel Messi, Sergio Aguero và nhiều tên tuổi lớn vẫn chưa chốt tương lai khi mùa giải 2020/21 sắp kết thúc.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đời sống

06:06:29 07/03/2021
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi thư chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ ngành Thông tin & Truyền thông.

Có một danh hiệu mà Messi phải…chào thua!

Bên lề sân cỏ

06:01:13 07/03/2021
Lionel Messi đã giành được vô số danh hiệu cá nhân và tập thể như 10 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 6 Quả bóng vàng...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

Trắc nghiệm

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

Game offline

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.

Bệnh nhân tái dương tính COVID-19, tìm khẩn khách trên chuyến bay TP.HCM đi Thái Bình

Sự kiện nóng

01:57:02 07/03/2021
Tối 6-3, Sở Y tế Hải Phòng phát đi thông báo khẩn liên quan đến lịch trình di chuyển của bệnh nhân số 2148.

Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ

Pháp luật

01:47:51 07/03/2021
Sau hai năm chờ đợi, ba mẹ con bà Hải đã được đoàn tụ đúng nghĩa vì bản án phúc thẩm của tòa có hiệu lực pháp luật ngay sau khi tuyên án.

COVID-19 tại ASEAN hết 6/3: Ca tử vong vượt 54.000; dịch tại Philippines 'nóng' trở lại

Thế giới

01:28:07 07/03/2021
Đến hết ngày 6/3, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 54.000 ca tử vong và trên 2,5 triệu người bệnh. Tình hình tại Philippines căng thẳng trở lại, với ca nhiễm mới vượt qua ngưỡng 3.000/ngày.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

Sao châu á

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.