Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà

Theo dõi VGT trên

Suốt nửa năm về làm con dâu mẹ chồng, tôi luôn nhẫn nhịn chịu tủi nhục để làm vui lòng bà, vậy mà cuối cùng, vẫn bị mẹ chồng coi thường…

Tôi mới lấy chồng chưa đầy một năm nhưng đang vô cùng bế tắc. Nguyên nhân là do ngay từ ban đầu, mẹ chồng đã phản đối cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi vì bà cho rằng gia đình tôi không môn đăng hộ đối và tôi không xứng với con trai bà về mọi mặt.

Tôi biết, gia đình nhà chồng giàu có, mẹ chồng lại coi trọng sĩ diện nên việc để con trai kết hôn với một đứa con gái chỉ làm công ăn lương, lại xuất thân từ nông thôn quả là điều khó chấp nhận.

Ngày ấy, tôi cũng đã xác định tâm lý hai đứa sẽ không đến được với nhau nhưng chồng tôi vẫn kiên quyết bảo vệ tình yêu của hai đứa. Cuối cùng, trước sự cứng đầu của con trai, bố mẹ anh đã đồng ý cho chúng tôi đến với nhau nhưng với điều kiện, chúng tôi phải tự lo mọi thứ cho đám cưới và phía ông bà không cho hai vợ chồng bất cứ thứ gì đáng giá cả.

Rồi sau đám cưới, hai đứa phải tự đi thuê nhà để ở nhưng vẫn phải có mặt ở nhà chồng bất cứ khi nào ông bà yêu cầu.

Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà - Hình 1

Con dâu bật khóc khi bị mẹ chồng coi thường. Ảnh minh họa.

Tôi lấy chồng không phải vì hám của nên cũng thoải mái với điều kiện khắt khe mà nhà chồng đưa ra. Miễn hai đứa yêu thương nhau, cùng nhau phấn đấu là được.

Thế nhưng, dù không sống chung nhưng mẹ chồng luôn có những cách “hành” tôi rất oái oăm. Bà biết vợ chồng tôi phải thuê nhà và chi tiêu nhiều thứ khi bắt đầu cuộc sống riêng. Song hầu như tuần nào, mẹ chồng cũng gọi vợ chồng tôi về nhà và yêu cầu tôi đi chợ, nấu nướng cho đại gia đình quây quần, bao gồm cả gia đình anh trai cả và vợ chồng chị gái chồng cũng có mặt.

Điều đáng nói, những thực phẩm mà mẹ chồng bắt tôi phải mua lại toàn là những đồ xa xỉ đắt t.iền như tôm hùm, cua hoàng đế, bào ngư… Tôi có góp ý mua một nửa là hải sản, một nửa là các loại thịt bình thường nhưng mẹ chồng nhất quyết không đồng ý. Bà nói, gia đình bà chỉ quen ăn những món đó, tôi đã về làm dâu gia đình nên phải nhập gia tùy tục, không có chuyện con dâu về thay đổi thói quen ăn uống của nhà chồng.

Vậy là nhiều lần tôi đành cắn răng chi vài triệu, thậm chí cả chục triệu cho một bữa ăn cuối tuần bên nhà chồng. Những lúc như thế, tôi thấy thương bố mẹ và các em ở quê vô cùng. Bởi số t.iền ấy bằng cả tháng bố tôi phải đi làm thuê cho người ta k.iếm t.iền trang trải cuộc sống.

Video đang HOT

Chồng tôi biết mẹ đang cố tình làm khó cho vợ nhưng vì không muốn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thêm căng thẳng nên đành động viên tôi cố gắng nhẫn nhịn.

Tuy nhiên, tôi càng nhịn, mẹ chồng càng được đà quá đáng. Hết “đ.ánh” về kinh tế, mẹ chồng còn luôn tìm cách hạ bệ tôi trước mặt cả nhà. Mẹ chồng thừa biết tôi không có kiến thức về kinh doanh nhưng trong câu chuyện của cả nhà, bà cố tình nhắc đến ngôn ngữ chuyên ngành trong kinh doanh rồi bàn chuyện thương trường, chính trị thế giới. Đó đều đúng chuyên môn của mọi người trong gia đình.

Vì vậy, suốt cả buổi, cả nhà nói chuyện rôm rả còn riêng tôi, ngồi đó như một pho tượng, chỉ biết cười trừ và thấy lạc lõng, tủi thân vô cùng.

Chưa hết, hôm nào cũng vậy, ăn xong ai cũng lấy cớ bận việc rồi cầm điện thoại, máy tính xử lý việc online, mình tôi phải dọn dẹp chẳng khác nào ô sin trong gia đình.

Sự phân biệt giai cấp cũng càng ngày càng rõ trong gia đình nhà chồng tôi. Nhất là chuyện vừa xảy ra mới đây càng khiến tôi không còn động lực để cố gắng làm con dâu bà thêm nữa.

Vì là năm đầu tiên làm dâu, nên trong dịp sinh nhật mẹ chồng diễn ra vài hôm trước, tôi đã cố gắng đi lựa một sợi dây chuyền vàng tây, có mặt phật trị giá gần 11 triệu đồng để tặng bà. Tôi biết, mẹ chồng không thiếu gì trang sức đắt t.iền nhưng tôi vẫn muốn tặng nó thay cho tấm lòng của mình.

Nào ngờ, trước mặt cả nhà, mẹ chồng nói trước giờ bà chưa từng dùng loại trang sức nào rẻ t.iền như vậy nên thẳng thừng nói không nhận. Dù tôi đã cố nén lòng tự trọng nói đó là tấm lòng của hai vợ chồng và “của ít lòng nhiều” mong mẹ chồng đón nhận nhưng bà càng quá đáng nói không muốn nhận thứ “tấm lòng” rẻ t.iền đó. Thậm chí bà còn nói sợi dây đó tôi nên mang về tặng mẹ đẻ ở quê sẽ hợp hơn.

Vừa nói, bà vừa hẩy hộp quà suýt rơi xuống đất khiến tôi bất giác tủi thân trào nước mắt. Mẹ chồng không thích tôi nhưng bà đâu nhất thiết phải đối xử với tôi một cách tàn nhẫn như vậy.

Suốt nửa năm về làm con dâu bà, tôi luôn nhẫn nhịn chịu tủi nhục để làm vui lòng mẹ chồng, vậy mà cuối cùng, thứ tôi nhận lại vẫn chỉ là sự coi thường đến đáng sợ từ phía bà.

Chẳng nhẽ, nghèo cũng là một cái tội. Hay tôi đã sai ngay từ khi bắt đầu khi bước chân vào gia đình bà. Tôi nên làm thế nào với bà mẹ chồng trọng người giàu khinh người nghèo này đây…

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Tôi mới lấy chồng chưa đầy một năm, đang mang thai con đầu lòng được hơn 3 tháng. Chồng tôi hiền lành, tử tế, có công việc ổn định. Gia đình nhà chồng cũng thuộc diện gia giáo, có điều kiện ở vùng ngoại thành Hà Nội.

Tôi tự thấy bản thân không quá tệ, ngược lại, với ngoại hình ưa nhìn, tính tình nhẹ nhàng và một công việc thu nhập tốt, tôi từng được rất nhiều chàng trai săn đón. Thậm chí, ở quê nhà tôi, nhiều phụ huynh còn chủ động đến đặt vấn đề với bố mẹ tôi để nhận tôi làm con dâu cho gia đình họ.

Cuối cùng, tôi gặp chồng hiện tại trong một lớp học thêm ngoại ngữ buổi tối. Cả hai đều có thiện cảm với đối phương và tình yêu của chúng tôi cũng đến một cách tự nhiên, trong sáng. Và sau hơn 1 năm hẹn hò, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Ngày mới về ra mắt nhà người yêu, cũng là nhà chồng tôi hiện tại, tôi được bà nội chồng và bố chồng tương lai vui vẻ tiếp đón. Duy chỉ có mẹ anh là "soi" tôi từ đầu đến chân rồi lại từ chân lên đầu.

Bà hỏi tôi từ gia cảnh, nhân khẩu đến công việc, sở trường rồi chuyện nữ công gia chánh. Thậm chí mẹ chồng khi ấy còn thẳng thừng hỏi tôi có yêu con trai bà thật lòng hay không, hay đến với anh chỉ vì mục đích trục lợi nào khác.

Trước câu hỏi có phần xúc phạm của mẹ chồng tương lai, tôi tự ái suýt bỏ về nếu không được người yêu kịp thời ngăn cản. Bà nội chồng cũng lên tiếng xoa dịu tôi, nói tôi đừng nên suy nghĩ nhiều, miễn hai đứa yêu thương nhau thật lòng thì gia đình bà không có lý do gì để ngăn cản.

Tuy nhiên, dù sau này đám cưới diễn ra suôn sẻ, mẹ chồng cũng tỏ ra vui vẻ nhưng tôi vẫn có ác cảm với bà và giữa mẹ chồng nàng dâu dường như luôn tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi ở thành phố đi làm nên cũng ít va chạm. Song mỗi lần về quê, tôi khá mệt mỏi khi bị mẹ chồng giáo huấn đủ điều. Nào là phải giữ trọn đạo làm vợ, làm mẹ; nào là luôn phải tôn trọng chồng, bao dung nếu chồng mắc lỗi rồi hàng tá những quan điểm sặc mùi "trọng nam khinh nữ" mà mẹ chồng luôn cố gieo vào đầu tôi.

Chồng tôi là con một duy nhất trong nhà nên việc mẹ chồng quan tâm, yêu thương con như vậy cũng là điều có thể hiểu được. Thế nhưng, nhiều lúc tôi có cảm giác, bà "cuồng" con thái quá và sẵn sàng "xù lông" lên nếu ai đó làm gì con trai bà.

Và tôi đã từng bị mẹ chồng chỉ trích thậm tệ chỉ vì lỡ véo yêu chồng một cái ngay trước mặt cả nhà. Bà cho rằng, tôi làm thế là không tôn trọng chồng, không tôn trọng những người lớn trong nhà.

Tôi vì không muốn làm căng thẳng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nên chưa bao giờ có ý kiến với những gì bà nói. Tôi nhận lỗi cho qua chuyện nhưng thật sự trong lòng cũng không thoải mái.

Tôi có cảm giác, mẹ chồng lúc nào cũng coi tôi là cái gai trong mắt vì đã cướp mất con trai cưng của bà nên luôn tìm cớ để hạ bệ tôi. Dường như bà muốn tôi phải khổ bà mới vừa lòng.

Ngay chuyện bà nội chồng tôi không may bị ngã, phải mổ chân và nằm viện dài ngày, mẹ chồng cũng yêu cầu tôi phải xin nghỉ làm để vào viện chăm bà.

Tôi rất quý bà nội chồng vì bà rất hay nói đỡ cho tôi mỗi lần mẹ chồng trách móc, tuy nhiên, không vì thế mà mẹ chồng bắt tôi phải nhận toàn bộ trách nhiệm chăm sóc bà như thế. Chưa kể tôi đang bụng mang dạ chửa, nghén ngẩm mệt mỏi vẫn chưa dứt.

Song, điều ngạc nhiên là cả bố chồng lẫn chồng tôi lại động viên tôi nên vào viện chăm bà. Dù rất ấm ức, khó hiểu nhưng tôi vẫn cố gắng làm tròn bổn phận với gia đình nhà chồng.

Và trong những ngày chăm bà nội chồng nằm viện, tôi mới biết được lý do tại sao mẹ chồng luôn bất an, lo lắng con trai bị tổn thương như vậy.

Theo lời bà nội chồng, thực chất bố mẹ chồng tôi có 2 người con trai, là một cặp song sinh. Tuy nhiên, cách đây gần 20 năm, cả hai bị đuối nước trong một lần đi du lịch biển. Khi ấy, mẹ chồng tôi chỉ kịp cứu chồng tôi, còn người con trai còn lại đã bị dòng nước cuốn đi, ra đi mãi mãi.

Chính vì thế, bà luôn dằn vặt bản thân vì đã không cứu được con. Cú sốc quá lớn khiến mẹ chồng tôi phải điều trị tâm lý mất một thời gian dài ở bệnh viện. Sau này khi bệnh đã thuyên giảm nhưng mỗi lần đến viện, những ký ức đau buồn lại xuất hiện. Đó là lý do bà rất sợ phải đến môi trường này.

"Mẹ chồng cháu tuy bề ngoài luôn tỏ ra khó tính, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong lại rất yếu mềm, mang nhiều tổn thương. Suốt bao nhiêu năm qua, mẹ cháu chưa khi nào nguôi ngoai chuyện cũ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ mất đi đứa con còn lại nên luôn tìm cách để bảo vệ con. Mẹ cháu đáng thương hơn đáng trách, cháu là dâu con trong nhà cũng nên thông cảm cho bà ấy nhé".

Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Tôi nên làm thế nào để có thể gần gũi và san sẻ tâm sự cùng mẹ chồng nhiều hơn trong thời gian sắp tới?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024
Tớ Là Lộc: Thân mật phản cảm với Nàng Mơ, bị bố ruột ép viết giấy ly hôn thay mẹ
16:05:23 18/07/2024
Kha Ly sinh con chuẩn thượng lưu, chồng kề cận 24/24, chuyên gia làm đồ ăn riêng
14:45:46 18/07/2024
Doãn Hải My lộ nhan sắc đi phủ Tây Hồ, rạng ngời nhưng vẫn "át vía" bởi 1 người
16:09:30 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Một hoa hậu Việt tại Mỹ: Đang nợ t.iền nhà, muốn kiếm thêm t.iền đóng học cho con
14:45:24 18/07/2024

Tin mới nhất

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt

16:26:53 18/07/2024
Tình làng nghĩa xóm có chắc sẽ bền lâu. Chuyện là tôi và chồng lấy nhau xong thì quyết định không ăn bám bố mẹ mà dọn ra ở riêng để ông bà tận hưởng cuộc sống an nhàn.

2 năm trước, cứ thấy con dâu là mẹ tôi lườm nguýt, giờ thứ 7 chị chưa về, bà đã cuống cả lên, gọi điện năn nỉ rối rít

16:23:12 18/07/2024
Nhìn mẹ gọi điện cho chị dâu, năn nỉ chị về chơi mà tôi thấy thương... 2 năm trước, anh tôi lấy vợ. Chị dâu là một người không môn đăng hộ đối, trình độ học vấn lẫn ngoại hình cũng kém hơn anh tôi rất nhiều.

Lấy người mà bố mai mối: Tưởng rơi vào bể khổ đâu ngờ... lại lấy đúng người

16:19:00 18/07/2024
Đó là một người bạn của bạn bố. Mối quan hệ rất sơ sài, quen biết qua vài lần bố đi làm công trình. Người ấy là Việt kiều về nước mấy năm rồi.

Đưa bồ đi khám thai thì gặp vợ vào cấp cứu, hành động của anh chồng khiến cả phòng sản té ngửa

16:12:11 18/07/2024
Tôi càng lúc càng rối, nhưng nhớ lại khuôn mặt rũ rượi vừa nãy của vợ, tôi bị ám ảnh. Rồi bỗng nhiên tiếng cười giòn tan trong ngày cưới của cô càng khiến tôi nổi da gà.

Tưởng chồng mộng du nên đêm nào cũng đi lang thang trong phòng, một hôm đi theo rình thì c.hết điếng biết được bí mật

16:03:23 18/07/2024
Chồng tôi không hề mộng du như tôi nghĩ. Vừa ra khỏi nhà đã thấy anh rón rén chạy vội sang nhà hàng xóm. Đến nơi cô gái góa chồng nhà hàng xóm còn trách hờn.

Vừa kết hôn với người chồng giàu có, tôi cay đắng phát hiện bản thân nhận một cú lừa ngoạn mục

15:52:49 18/07/2024
Khi biết bản chất thật của chồng và sự toan tính của bố mẹ chồng về cuộc hôn nhân này, tôi cay đắng rơi nước mắt. Tôi xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và làm việc.

Tôi vừa sinh con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói còn yêu vợ cũ

15:42:40 18/07/2024
Sau khi tôi sinh được con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói thẳng là cả đời này chỉ yêu vợ cũ; từ đó đến nay đã 3 năm và tôi không thể chịu đựng cảnh này thêm nữa.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ tới gặp cho một thứ khiến tôi bật khóc vì quá bất ngờ

15:35:04 18/07/2024
Món quà của mẹ chồng cũ dành cho hai mẹ con làm tôi bật khóc cảm động. Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn từ cách đây 13 năm.

Nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong phòng dành cho em gái kết nghĩa

15:27:54 18/07/2024
Tiếng chồng tôi đang âu yếm, tiếng Mai nũng nịu vọng ra từ căn phòng tôi dành cho Mai mỗi khi em ra thăm vợ chồng tôi khiến tôi c.hết lặng.

Mẹ chồng muốn mượn lại vàng cưới, nàng dâu nói lại một câu khiến bà xấu hổ chỉ biết cúi mặt đi

12:04:07 18/07/2024
Sau đó, mẹ chồng tôi cũng không còn nhắc tới việc trao vàng cưới cho con gái đi lấy chồng. Bà cũng tự đi đ.ánh bộ vàng khác tặng em chồng, cũng không bảo tôi bù t.iền gì cho bà.

Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt

11:42:15 18/07/2024
Tôi mỉm cười rồi cô đi thẳng vào phòng. Ả bồ hả hê sung sướng cứ nghĩ tôi chịu thua, ai ngờ, 1 lúc sau tôi mang ra xấp giấy ném thẳng xuống sàn, đọc nội dung cả nhà té ngửa

Có thể bạn quan tâm

Bà xã của anh tài Tiến Luật ngày càng trẻ trung ở t.uổi 40 nhờ chăm diện 5 món thời trang

Phong cách sao

20:09:33 18/07/2024
Váy dài sáng màu thích hợp để diện trong những buổi dạo phố cuối tuần hay chuyến du lịch mùa hè. Để tạo sự thoải mái, phóng khoáng cho các set váy dài, Thu Trang thường chọn những mẫu giày dép như dép lê to bản, sneaker trắng hay mule.

Tử vi ngày 19/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tràn ngập những ý tưởng

Trắc nghiệm

20:08:19 18/07/2024
Bạch Dương hôm nay sẽ có quyết tâm để làm được các dự định mà cung hoàng đạo này đã trì hoãn từ rất lâu. Tử vi ngày 19/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Lật 10 toa tàu chở khách ở Ấn Độ, ít nhất một người t.hiệt m.ạng

Thế giới

20:07:37 18/07/2024
Ít nhất một người đã t.hiệt m.ạng trong vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra chiều 18/7 tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ.

Xông vào nhà xịt hơi cay, khống chế cướp t.iền

Pháp luật

20:01:36 18/07/2024
Qua xác minh, Hậu có t.iền án về tội trộm cắp tài sản. Ngoài vụ cướp nói trên, Hậu khai nhận đã thực hiện 1 vụ cướp giật và 4 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn huyện Cái Bè.

Vĩnh Phúc hỏa hoạn thiêu rụi cơ sở kinh doanh ở huyện Bình Xuyên

Tin nổi bật

19:53:35 18/07/2024
Bước đầu xác định, vụ cháy không có thiệt hại về người. Cơ quan chức năng địa phương đang thống kê thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Chỉ một chi tiết, bà Giang biết Hân có bầu

Phim việt

19:49:25 18/07/2024
Bà Giang kể lại chuyện mấy hôm trước ở nhà thấy chiếc que thử thai hai vạch. Hân thừa nhận nó chính là của mình. Bà Giang vỡ òa trong hạnh phúc vì tin vui này.

Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette

Sao việt

19:46:32 18/07/2024
Theo NTK Kelbin Phạm thì trợ lý của Hoàng Thùy nói để Bùi Quỳnh Hoa diễn trước, sau đó Hoàng Thùy mới ra cuối với NTK. Tuy nhiên ý tưởng ban đầu của Kelbin Phạm là muốn cả hai cùng nắm tay anh ra chào kết

Thám tử lừng danh sói đại tài phá án trong thế giới cổ tích

Phim âu mỹ

19:32:27 18/07/2024
Bộ phim Spooky Wolf sẽ giới thiệu với khán giả nhân vật Sói trong các truyện cổ tích. Tuy nhiên Sói không hề xấu xa mà ngược lại Sói là một thám tử lừng danh chuyên giải các vụ án siêu khó.

Mua thủ lợn về chế biến, người đàn ông mắc liên cầu nguy kịch

Sức khỏe

19:23:12 18/07/2024
Mua thủ lợn về chế biến và mời người thân tới ăn, sau đó ông N.V.T (52 t.uổi, Thanh Hoá) sốt cao, rối loạn ý thức, vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xót xa: Messi đi không vững sau Copa America 2024, vẫn nén đau cùng vợ con đến sân cổ vũ cho đội nhà

Sao thể thao

18:59:13 18/07/2024
Siêu sao Lionel Messi gặp chấn thương đáng lo ngại ở chân phải trong trận chung kết Copa America 2024 cách đây ít ngày. Dù vậy, Messi vẫn nỗ lực đến sân để xem CLB chủ quản Inter Miami thi đấu với Toronto FC vào sáng 18/7.

Khám phá gây chấn động: Các nhà khoa học tìm ra hai loại khí bí ẩn cho thấy dấu hiệu sự sống trên sao Kim

Lạ vui

18:18:43 18/07/2024
Hai nhóm nhà khoa học độc lập đã phát hiện ra phosphine và amoniac trong bầu khí quyển của sao Kim, hai loại khí có khả năng là dấu hiệu của sự sống.