Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Vợ chồng tôi chẳng khác nào cái “máy rút tiền tự động” của gia đình. Gia đình mà tôi muốn nói đến là nhà đẻ của tôi, là bố mẹ, anh chị em của tôi. Còn nhà chồng vốn dĩ rất giàu có và luôn là hậu thuẫn vững chắc cho sự phát triển của vợ chồng tôi.

Bố mẹ tôi luôn mặc định là đứa con nào giàu nhất thì phải có trách nhiệm bao bọc những anh chị em khác. Thế là trong nhà có thiếu gì, ai bị mất việc, ai đau bệnh cần tiền chữa trị, bố mẹ đều gọi cho tôi. Chưa kể, anh trai, chị gái tôi khi xây nhà đều qua nhà tôi, kể lể khóc than các kiểu. Đến khi chồng tôi đưa tiền, họ mới cầm tiền về trong hớn hở. Nhiều khi, chính tôi cũng ngán ngẩm với gia đình mình. Cũng may chồng tôi thương vợ, hiểu vợ và có nền tảng kinh tế tốt nên mới thoáng tay với nhà vợ như thế.

Hôm qua, tôi đem quà 20/10 về tặng mẹ và chị gái. Mỗi hộp quà là 2 triệu tiền mặt và một bộ dưỡng da cao cấp. Cứ nghĩ khi nhận quà, ai nấy sẽ vui mừng. Nào ngờ, vừa mở quà ra, mọi người đã nhìn tôi bằng ánh mắt “phóng đạn”.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người - Hình 1

Anh xót xa cho vợ nên mới quyết định chơi chiêu như vậy. (Ảnh minh họa)

Chị gái tôi giận dữ vứt cả hộp quà xuống đất. Nhìn thứ bên trong, tôi kinh ngạc đưa mắt nhìn chồng. Đó là một tập lá cây đã khô được bỏ trong phong bì thay vì 2 triệu mà tôi đã chuẩn bị trước.

Video đang HOT

Chị tôi rú lên: “Cô tặng tôi và mẹ lá cây là có ý gì đây hả?” . Tôi sững người, chưa kịp lên tiếng thì chồng tôi đã nói luôn: “Bỏ lá cây là em chứ không phải vợ em đâu. Vợ em bỏ tiền vào kìa. Nhưng hôm trước, em có nghe loáng thoáng các anh chị bảo vợ em chỉ là chỗ rút tiền thôi. Vậy chắc trong mắt mọi người, tiền của vợ chồng em như là lá cây nhỉ?”.

Tôi choáng váng khi nghe anh nói thế. Còn mọi người trong nhà tôi cũng lặng im đi. Thì ra, chồng tôi vô tình nghe được các anh chị tôi nói thế. Anh xót xa cho vợ nên mới quyết định chơi chiêu như vậy.

Rồi chồng tôi tuyên bố luôn sẽ không vươn tay giúp đỡ ai nữa, ai cũng có gia đình rồi, nên tự biết cách đảm bảo cuộc sống của mình thay vì chờ đợi người khác. Nói xong, anh đưa tôi đi về.

Và giờ, tôi bị bố mẹ từ mặt, bị anh chị lên mạng xã hội công kích. Tôi không biết nên cảm ơn hay giận dỗi chồng nữa. Cuộc sống của tôi chỉ vì mấy hộp quà 20/10 mà rối tung cả lên. Tôi có nên chủ động xin lỗi bố mẹ cho yên chuyện không đây?

(minhchi…@gmail.com)

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Mấy hôm nay mưa gió lạnh lẽo, mẹ tôi chỉ nằm ôm cái chân đau khớp ở trên giường và lảm nhảm đòi đi tìm con gái. Con gái của mẹ chính là chị ruột của tôi, vì một sai lầm dại dột khi còn trẻ mà chị bỏ nhà đi, để lại đứa cháu đỏ hỏn rồi biệt tích. 5 năm trôi đi, chị bất ngờ trở về nhưng lại ở trong một chiếc lọ sành, khiến cả gia đình tôi sốc nặng.

20 năm trước nhà tôi nghèo rớt mùng tơi, đến cái hàng rào còn chẳng có tiền để dựng. Mới 6 tuổi chị tôi đã đi băm bèo thuê cho người trong làng, còn cắp theo tôi để trông cho bố mẹ đi làm ruộng. Không có tiền đi học nên chị toàn bế tôi ra trường làng học mót, thấy bọn trẻ con hô to cái gì là chị lẩm nhẩm nghe theo. Thông minh lại ngoan ngoãn nên 8 tuổi chị tôi được ông giáo già gần nhà nhận dạy chữ miễn phí, tôi vẫn lẽo đẽo theo chị cả ngày cho đến khi biết chăn trâu.

Chị thương tôi lắm vì nhà có mỗi thằng em trai, có gì ngon chị cũng giấu cho tôi ăn một nửa. Nhiều khi bố mẹ tôi vì miếng cơm manh áo mà quên mất các con, nhưng chị thì chưa bao giờ bỏ quên tôi cả. Tôi nghịch ngợm bị bố đánh đòn chị cũng bênh, thậm chí bố phạt cả 2 đứa quỳ trên đống lá chuối chị cũng chẳng mắng tôi câu nào. Nhớ có lần chị dầm mưa bị sốt cao, thế mà chị cố nhịn cơn đau đầu mệt mỏi để nấu cơm giặt đồ, tôi thì cứ mải chơi khắp làng đến khi chạy về thì thấy chị nằm xỉu ở bậc thềm...

Chị tốt bụng dễ thương là thế nên càng lớn đám trai làng càng ngó nghiêng nhiều. Bố mẹ tôi vẫn chưa có tiền xây hàng rào, nhưng đã kịp trồng cả mớ tre trúc bao quanh vườn và lúc nào cũng thấy có người rập rình chờ chị tôi ra. Hơn 10 tuổi thì tôi đã biết nổi máu "trẻ trâu", toàn xua chó với vác liềm ra dọa, đuổi mấy anh hàng xóm đi cho chị đỡ ngại. Món quà đầu tiên tôi tặng chị là một chiếc vòng tay kết bằng hạt cườm, chị đã giữ nó đến tận ngày bỏ đi biệt tích.

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Năm chị 20 tuổi, vào một đêm mưa gió mất điện, tôi sang nhà bạn chơi còn bố mẹ lại đi có việc xa nhà, gã hàng xóm mò sang làm chuyện đồi bại khiến chị tôi có bầu. Chị vừa sợ hãi vừa không biết gì nên đến lúc ốm nghén mẹ tôi mới phát hiện ra, bố tôi đánh chửi chị thậm tệ, tôi lao vào gánh giúp chị mấy trận đòn roi oan nghiệt. 20 tuổi mà chị tôi gầy còm, bao nhiêu cơm thịt đều nhường thằng em ăn hết, tôi khi đó 17 tuổi đã quyết tâm sau này sẽ xây cho chị một ngôi nhà thật to và mua cho chị tất cả những gì chị muốn.

Ấy thế mà đến lúc sinh em bé xong, chưa kịp ở cữ ngày nào chị tôi đã trốn nhà bỏ đi mất. 9 tháng mang bầu chị bị bố mẹ nhốt trong nhà, sợ làng xóm thấy sẽ chê cười là loại con gái không chồng mà chửa. Từ một thiếu nữ hoạt bát xinh xắn, chị tôi tiều tụy hẳn, gầy rộc như cây tre. Cả ngày chị không nói năng gì, tối đến thì nằm khóc, tôi vụng về chẳng biết an ủi chị thế nào. Hôm chị chuyển dạ may mà tôi đang ở nhà, không bao giờ quên cảnh chị cắn răng đến chảy máu, quyết không la hét tiếng nào.

Cháu trai tôi chào đời khóc oe oe, lần đầu bế nó trên tay là cảm giác vừa lạ vừa hồi hộp. Nó chỉ được bú sữa mẹ đúng 1 lần, rồi sau đó vĩnh viễn không bao giờ được gặp lại mẹ nữa. Sáng ngay sau hôm đẻ, chị tôi đã bỏ nhà đi để lại bức thư vỏn vẹn vài dòng xin lỗi bố mẹ và em trai, nhờ nuôi nấng cháu hộ và tha thứ cho sự dại dột của chị khiến gia đình phải chịu xấu hổ nhục nhã. Mẹ tôi vừa ru cháu ngủ vừa khóc lặng lẽ, suốt mấy tháng liền mẹ thức đêm cho cháu bú sữa, chăm nó ốm, đưa nó đi viện và hôm nào cũng thẫn thờ ngồi ở sân nhà chờ chị tôi về.

Bẵng đi cái cũng 5 năm, cháu tôi đã thành một đứa trẻ lanh lợi ngoan ngoãn, quấn cậu và ông ngoại như ranh. Tôi bỏ học đi làm đã 4 năm, từ lúc chị mất tích tôi cũng thay đổi hẳn, chẳng còn ham chơi bời hay yêu đương gì, chỉ cắm đầu vào kiếm tiền phụ bố mẹ nuôi cháu. Các cô gái trong làng cũng chẳng muốn quen tôi vì cả làng loan tin chị tôi đẻ rơi, vứt lại đứa con cho em trai chăm sóc, họ sợ nặng gánh nên cứ thấy tôi là tránh.

Hoàn cảnh gia đình tôi đúng là éo le, nhưng bù lại cả nhà yêu thương nhau hết mực, có đứa trẻ con cười nói cũng vui cửa vui nhà. Lũ trẻ trong làng toàn chê cháu tôi là đứa mồ côi, nhưng cháu tôi chẳng buồn chẳng khóc, cứ tự giác chơi ở vườn nhà, loanh quanh trong sân và học chữ với cậu. Tôi sợ nhất nó hỏi bố mẹ đâu, nhưng có lần thằng bé nói "Cháu yêu ông bà ngoại và cậu nhất trên đời!". Thương nó trào nước mắt, bé tí teo mà hiểu chuyện vậy cơ chứ!

Chiều hôm qua khi tôi đang bế cháu trước hiên nhà, có một người đàn ông chừng hơn 30 đứng thập thò ở cổng. Tôi mời anh ấy vào nhà, hỏi có chuyện gì thì anh bê ra một hũ tro cốt. Trên hũ tro có dán tên chị gái tôi, chén nước chè trên tay tôi rơi xuống đất vỡ toang. Cháu trai giật mình hỏi cậu có sao không, tôi cố gắng bình tĩnh bảo cháu ra ngoài sân chơi cho cậu tiếp khách. Nó ngoan ngoãn ôm đồ chơi ra sân với đàn chó, người đàn ông kia liền đề nghị nhận cháu tôi làm con khiến tôi sốc lần 2.

- Xin lỗi vì bây giờ mới đến thăm gia đình mình được, lỗi là của anh. Anh là chồng của chị gái em, bọn anh chưa kết hôn nhưng anh thương chị ấy, cho phép anh được tự nhận là anh rể của em. Anh đã nghe chị kể về gia đình và chuyện bị lừa có thai, thực sự anh muốn bù đắp cho chị em. Nào ngờ chưa kịp đưa cô ấy về quê báo cho gia đình em tin vui đám cưới thì chị em gặp tai nạn, qua đời cách đây 1 tuần rồi. Anh xin lỗi vì không bảo vệ được chị em...

Tôi nghẹn ngào ôm hũ tro của chị, 5 năm qua bao lần tôi cũng thầm trách chị vì bỏ đi biệt tích, nhưng giờ đây chị chẳng thể quay về nữa! Chồng chị xin được nhận cháu tôi làm con trai, mong được đón cháu lên thành phố nuôi, nhưng bố mẹ tôi không đồng ý. Cháu tôi đã làm gì sai mà nó bất hạnh từ khi mới lọt lòng như vậy chứ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:112 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26

Tiêu điểm

Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021
Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy
11:40:37 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"
07:55:30 04/12/2021
Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc
01:56:08 04/12/2021
8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?
06:38:34 04/12/2021
Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn
06:41:19 04/12/2021
Vỏ bọc sang chảnh của "ông chủ" sàn tiền ảo vừa bị bắt, thường khoe BĐS, siêu xe và nói đạo lý
00:56:40 04/12/2021
Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k
01:07:03 04/12/2021
Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin
06:34:13 04/12/2021
Sao Vbiz đình đám nào sẽ đổ bộ đến "đám cưới trong mơ" của Karik và Thuý Ngân?
06:02:56 04/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở

22:03:59 03/12/2021
Tôi giật lại số tiền mẹ chồng vừa bán nhẫn, tức giận to tiếng giữa cửa hàng. Nhưng chỉ 5 phút sau, tôi quỳ xuống ôm mẹ òa khóc

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong

08:52:45 02/12/2021
Bình thường tôi chẳng bao giờ động vào quần áo, đồ đạc riêng tư của cô ấy, thật không thể ngờ trong này lại cất giấu bí mật

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Có thể bạn quan tâm

Karik lộ ảnh cưới với Thúy Ngân mà ai cũng sốc: Cấu xé nhau tơi tả trên show, còn xưng hô "đặc biệt" nữa cơ!

Show việt

09:02:47 04/12/2021
Nhưng Karik với Thúy Ngân cũng đẹp đôi mà nhỉ?

Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!

Phim âu mỹ

09:00:29 04/12/2021
Khán giả Việt đang có cảm nhận rất tích cực về bom tấn Eternals vừa ra mắt tại rạp

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ "quốc dân" được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp mọi meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế!

Esport

08:59:59 04/12/2021
Không tính đến những quân bài đấu sĩ đi trợ thủ nổi lên trong thời gian qua, đây chính là những tướng SP đi cùng năm tháng của Liên Quân

Sao Hàn cắt tóc tém: Song Ji Hyo chạm đỉnh thần thái ở tuổi 40, Song Hye Kyo chứng minh "cân" được mọi kiểu tóc

Phong cách sao

08:59:49 04/12/2021
Dù tóc tém rất khó nhằn, nhưng các mỹ nhân Hàn Quốc sau đây vẫn chinh phục xuất sắc

Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác

Netizen

08:58:38 04/12/2021
Chưa biết thông tin này chính xác đến đâu nhưng mới nghe qua có vẻ Khoa Pug đã sinh ra ở vạch đích

Hàng chục cổ vật quý trăm năm tuổi bị mất cắp

Pháp luật

08:58:17 04/12/2021
Nhiều đình làng, nhà thờ họ tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã bị kẻ gian lẻn vào lấy cắp hàng chục cổ vật quý có tuổi đời trăm năm tuổi

Rùng mình 4 bộ phim tiên đoán đời thật bi kịch: Lý Tiểu Long "dự đoán" cái chết của con trai, có ekip còn gặp nạn dã man y hệt phim!

Hậu trường phim

08:57:48 04/12/2021
Dù có lẽ là vô tình, nhưng những bộ phim này đã tiên đoán bi kịch thương tâm xảy ra, khiến dư luận phải lạnh gáy

Cơ hội nào cho Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình năm 2021 trước giờ G?

Sao việt

08:56:59 04/12/2021
Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đang là một trong những thí sinh nổi bật khi có mặt trong các top phần thi phụ

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ viết tâm thư cầu xin

Sao châu á

08:56:19 04/12/2021
Tâm thư của mẹ Trương Triết Hạn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Taliban ra sắc lệnh về quyền của phụ nữ

Thế giới

08:55:26 04/12/2021
Ngày 3/12, chính quyền Taliban ở Afghanistan đã ban hành sắc lệnh về quyền của phụ nữ, trong đó nêu rõ không được coi phụ nữ là tài sản và việc kết hôn phải được sự đồng ý của phụ nữ

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?

Phim việt

08:54:31 04/12/2021
Những người mẹ, người vợ, người con trong Thương Ngày Nắng Về liệu có đang hạnh phúc?

Nữ cosplayer hóa thân thành Ác Kiếm Katarina "gây sốt", "tâm hồn" căng mọng hơn cả bản gốc

Cosplay

08:51:33 04/12/2021
Cô nàng xinh đẹp này có tên thật là Phương Hạnh và là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng cosplayer tại Việt Nam lẫn quốc tế