Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn

Cô ấy ôm mặt khóc nức nở, thương tiếc cho mẹ tôi. Song tôi không hiểu người phụ nữ đó có quan hệ thế nào với bà.

Sau đám cưới cách 2 năm, tôi và vợ ra ngoài ở riêng. Mẹ tôi ở một mình trong căn nhà cũ. Cách đây 4 tháng bà bệnh nặng, sau thời gian ốm liệt giường thì bà không qua khỏi. Một tuần trước là tang lễ của mẹ tôi.

Trong tang lễ, khi tôi đang túc trực bên linh cữu thì phải giật mình thấy một người phụ nữ trẻ tuổixinh đẹp đến phúng viếng. Nhìn từ dáng dấp, tôi thấy rất lạ lẫm. Cô ấy ôm mặt khóc nức nở, thương tiếc cho mẹ tôi. Song tôi không hiểu người phụ nữ đó có quan hệ thế nào với bà.

Rõ ràng không phải họ hàng, người quen của nhà tôi, bởi nếu quen biết thì tôi đã nhận ra. Cô ấy khóc thương như thế chứng tỏ mối quan hệ của hai người rất tốt, Tôi giật mình nghĩ đến khả năng lẽ nào đó là con riêng của mẹ tôi nhưng làm gì có chuyện hoang đường tới mức đó?

Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn - Hình 1

Cô ấy ôm mặt khóc nức nở, thương tiếc cho mẹ tôi. (Ảnh minh họa)

Để rồi khi cô ấy buông tay ra để lộ khuôn mặt rõ ràng trước mắt mình thì tôi phải đờ đẫn không thể tin nổi. Người phụ nữ này vừa quen thuộc vừa xa lạ, chính là vợ cũ của tôi!

Cô ấy khác quá khiến tôi không thể nhận ra. Mái tóc buông xõa, vợ cũ mặc một chiếc váy màu đen để phù hợp với tang lễ. Nhưng từ khuôn mặt, vóc dáng và làn da của cô ấy đều thay đổi một trời một vực so với khi trước. Bảo sao khi cô ấy cúi đầu bưng mặt khóc thì tôi không nhận ra được.

Ngày hôm đó, tôi cũng không có lúc nào để nói chuyện với vợ cũ cả. Nhưng trong lòng tôi luôn nhớ đến dáng hình ấy. Khi trước chúng tôi ly hôn mẹ đã khóc rất nhiều, ngăn cản không cho tôi bỏ vợ. Bà thương con dâu, thương cháu nội sẽ phải rơi vào cảnh gia đình ly tán nhưng ý tôi đã quyết vì chán ngấy vợ đến tận cổ rồi.

Video đang HOT

Do sức khỏe yếu nên cô ấy nghỉ ở nhà từ lúc mang thai. Bầu bí, sinh con và chăm con nhỏ khiến cô ấy xuống sắc thậm tệ. Ở nhà lâu ngày lại không làm ra tiền, trông cô ấy thảm hại vô cùng, chẳng còn chút hấp dẫn nào. Từ thân hình béo ú cho tới khi sự câm lặng mỗi khi tôi cằn nhằn trách móc, tất cả ở cô ấy đều khiến tôi chán ngấy và bí bách ngột ngạt vô cùng mỗi khi về đến nhà.

Sau ly hôn, tôi nhanh chóng có bạn gái mới xinh đẹp, thông minh. Vợ cũ ôm con ra khỏi nhà, mỗi tháng tôi gửi cho cô ấy 2 triệu nuôi con. Còn lại tôi cũng không có thời gian qua lại thăm nom, tính ra cũng đã 3 năm rồi chúng tôi chưa gặp mặt nhau.

Vợ mới đòi ra ở riêng, nháo lên muốn ly hôn, tôi đành bỏ lại mẹ một mình. Khi bà ốm nặng, cô ấy không muốn chăm, tôi đành phải thuê người vì mình cũng bận việc. Tới tận lúc lâm chung, mẹ nắm chặt tay tôi ứa nước mắt bảo rằng nhớ con dâu cũ. Lúc ấy bà mới thú nhận là mấy năm qua cô ấy vẫn thường xuyên qua lại thăm bà như chưa hề ly hôn. Tuy nhiên bà không nói với tôi vì sợ tôi cấm đoán.

Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn - Hình 2

Tôi đã tìm hiểu và được biết vợ cũ vẫn chưa có ai. (Ảnh minh họa)

Nhớ lại những kỷ niệm với vợ cũ, sự chân thành và tận tình cô ấy dành cho mẹ mình, tôi lại càng oán trách bản thân là đứa con không có hiếu. Lại nhìn cô ấy xinh đẹp độc lập hiện tại mà tôi thầm tiếc nuối ân hận vô cùng.

Vợ mới tôi xinh đẹp nhưng không muốn sinh con, cũng không thích qua lại thăm hỏi mẹ chồng. Cô ấy chỉ muốn sống an nhàn hưởng thụ cho bản thân mình mà thôi. Không muốn nấu cơm, không thích dọn nhà, còn to giọng bảo vợ cũ tôi chăm chút nhà cửa nhưng cuối cùng vẫn bị chồng bỏ đấy thôi, nên cô ấy sẽ không làm gì hết. Căn nhà lạnh lẽo chẳng khác gì cái phòng khách sạn khiến tôi chán ngán và bất lực mỗi khi bước chân về nhà.

Tôi đã tìm hiểu và được biết vợ cũ vẫn chưa có ai. Tôi thật sự muốn ly hôn người vợ hiện tại để đoàn tụ với cô ấy, xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Anh trai chị dâu về chơi ngủ lại, 1h đêm tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng anh chị

Giờ tôi đã hiểu tại sao khi trước anh lại một mực lấy chị, trong khi xung quanh anh có rất nhiều những cô gái trẻ trung, xinh đẹp khác.

Anh trai và chị dâu ở riêng ngay sau đám cưới vì anh tôi là người đàn ông có năng lực, khi còn độc thân anh đã tự mua được nhà riêng. Chính vì anh tôi giỏi giang như vậy nên khi anh chọn lựa cưới chị dâu, mẹ tôi phản đối ra mặt. Chị chỉ là một người phụ nữ bình thường, nhan sắc không nổi trội, gia thế chẳng giàu có, tài năng cũng không hơn người, nói chung vơ đại cũng được một người như thế.

Song anh tôi rất có chính kiến. Anh đã quyết là sẽ không thay đổi. Từ sau đám cưới, mẹ tôi vốn không ưa con dâu nên mối quan hệ giữa chị với gia đình tôi khá lạnh nhạt. Chị vẫn chu toàn lễ nghĩa, quan tâm đến bố mẹ chồng nhưng mẹ tôi chẳng lúc nào cho chị sắc mặt tốt. Cho đến hiện tại, anh chị đã cưới nhau được 6 năm rồi và có hai đứa con.

Anh trai chị dâu về chơi ngủ lại, 1h đêm tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng anh chị - Hình 1

Từ sau đám cưới, mẹ tôi vốn không ưa con dâu nên mối quan hệ giữa chị với gia đình tôi khá lạnh nhạt. (Ảnh minh họa)

Mấy hôm trước, anh tôi và chị dâu đưa con về chơi ngủ lại nhà bố mẹ qua đêm. Mẹ tôi nhớ các cháu nên đưa hai cháu vào ngủ cùng ông bà, anh tôi với chị dâu ngủ ở căn phòng khi xưa anh tôi vẫn ở lúc chưa có nhà riêng.

Đêm đó tôi thức khuya làm việc. 1h sáng tôi ra ngoài hít thở không khí cho tỉnh táo, đi qua cửa phòng anh trai và chị dâu, không ngờ lại thấy có tiếng động và ánh đèn vẫn sáng. Rõ ràng lúc trước anh chị ngủ rồi, có lẽ họ tỉnh dậy làm gì đó.

- Anh ăn đi này, em mới nấu vẫn nóng hổi đấy, lúc tối anh không ăn được mấy phải không? Bệnh đau dạ dày của anh ăn không được quá no mà cũng không được để quá đói đâu, kẻo lại trở nặng thêm.

Tôi nghe thấy giọng nói dịu dàng của chị dâu vang lên. Đúng là tối nay mẹ tôi nấu mấy món khẩu vị khá nặng, anh tôi có bệnh đau dạ dày nên không ăn được nhiều. Chị để ý và nửa đêm còn tận tình đi nấu đồ ăn khuya cho chồng.

Thực ra nếu là khi trước, việc làm của chị ấy cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Thế nhưng bây giờ anh tôi đã phá sản rồi, tay trắng chẳng còn gì, thậm chí còn gánh món nợ lớn.

c Gần như lương của anh để trả nợ, còn chị dâu một mình nuôi hai con, chăm lo cho cả gia đình. Song khi trước chị đối xử với chồng ra sao thì bây giờ vẫn một mực không thay đổi. Anh vẫn là người chị yêu thương nhất.

Anh trai chị dâu về chơi ngủ lại, 1h đêm tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng anh chị - Hình 2

Từ sau đám cưới, mẹ tôi vốn không ưa con dâu nên mối quan hệ giữa chị với gia đình tôi khá lạnh nhạt. (Ảnh minh họa)

Anh tôi dặn vợ:

- Em cứ ngủ cho ngon giấc, dậy làm gì rồi lại mất ngủ. Lần sau đừng nấu nữa nhé.

- Cũng tại anh khi trước làm việc không để ý đến sức khỏe nên mới bị bệnh dạ dày đấy. Lúc đó anh vất vả lo cho vợ con, em sung sướng hưởng hết mọi thứ, bây giờ chăm sóc anh một chút thì có gì đâu mà anh cứ phải suy nghĩ.

Giờ tôi đã hiểu tại sao khi trước anh lại một mực lấy chị, trong khi xung quanh anh có rất nhiều những cô gái trẻ trung, xinh đẹp khác. Anh chị yêu nhau thật lòng và anh biết chị dâu là một người phụ nữ tốt, có thể ở bên chồng không bao giờ rời bỏ dù khó khăn, hoạn nạn.

Tôi rất cảm động trước tấm lòng của chị dâu dành cho chồng, tự hỏi nếu mình rơi vào hoàn cảnh đó không biết còn có thể cư xử với chồng được như chị ấy hay không? Nhưng đúng là cuộc sống vợ chồng lúc nọ lúc kia, cuộc đời mấy chục năm chẳng ai giàu có mãi cũng chẳng ai nghèo khổ lâu. Biết đâu vài năm nữa anh tôi lại gây sự lại cơ nghiệp, anh chị giàu có như xưa, lúc ấy tấm chân tình của chị dâu sẽ được đền đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Vụ nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở Hà Nội: Nạn nhân kể lại phút ám ảnh01:15Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm01:16Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Midu bị nhận gạch đá khi công khai hình ảnh khi mặc hở, xăm hình chỗ hiểm03:11Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu, mẹ ruột vẫn mặc áo cũ - khẳng định chưa bao giờ nói nhà mình nghèo03:44Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về mẹ: Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn03:38Âu Hà My và Midu: 2 cô giáo gây tranh cãi vì “nghiện” khoe body bốc lửa, lận đận tình duyên04:10Hương Ly: "Cô bé chăn trâu" 3 lần đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, bị chế nhạo vì màn ứng xử tiếng Anh05:09Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”03:44Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng03:46Lời khai sốc của dì ghẻ bạo hành bé V.A, gia đình làm đơn giảm tội vì "rối loạn tâm thần hậu Covid"04:23"Tịnh thất Bồng Lai" ra trước vành móng ngựa: Những bị hại danh tính khủng, số nhân chứng gây choáng03:56Lý Tử Thất hầu tòa, nguy cơ trắng tay03:43Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng nhập viện, phải ngồi xe lăn, biết nguyên nhân CĐM không khỏi sốt sắng04:22

Tiêu điểm

Vô tình gặp lại chị dâu cũ, thấy đứa bé đi cùng chị mà tôi giật mình
13:50:10 29/06/2022
Bố chồng nhờ tôi giữ hộ 2 tỷ
12:15:22 30/06/2022
Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm
13:14:37 29/06/2022
Bố tôi có 3 đời vợ và 7 đứa con nhưng khi tóc điểm bạc lại không có ai bên cạnh
17:37:58 30/06/2022
Bố tôi đòi bán nhà để chia cho các cháu nhưng nhất quyết không cho con đẻ 1 xu nào
14:11:09 29/06/2022
Vừa vui mừng khi thấy em dâu khen với mẹ chồng liền phát hoảng trước hành động của cô ấy
12:44:38 30/06/2022
Bị vợ quản chặt đến mức khó chịu, lúc ly hôn rồi mới thấy hối hận vì nhận ra tấm chân tình của cô ấy
14:02:19 29/06/2022
Mẹ chồng ngất xỉu mà tôi chỉ biết ôm con khóc vì bất lực và hối hận
13:54:08 29/06/2022
Ngày đầu về ra mắt, tư tưởng tiến bộ của mẹ chồng tương lai khiến tôi kinh ngạc
16:41:41 30/06/2022
Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu
22:54:17 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh
10:21:36 01/07/2022
Tiếp viên hàng không lên tiếng clip "săn mây" trên máy bay của Lê Bống
08:57:48 01/07/2022
Tân Hoàng Minh cưỡng đoạt trên 8.000 tỷ, tạm ngừng hoạt động kinh doanh
08:15:41 01/07/2022
Cô dâu 63 tuổi hiếm hoi lộ diện cùng chồng sau ồn ào qua đời: Nhìn như gái 20
07:28:42 01/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch?
07:19:59 01/07/2022
Hé lộ ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu: Cao vượt trội dù mắc "bệnh lạ"
06:46:36 01/07/2022
Hoàng Oanh bất ngờ ẩn ý "có nên mở lòng" sau hậu ly hôn chồng Tây
09:07:19 01/07/2022
Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng chuẩn siêu mẫu bên bố
05:55:51 01/07/2022
Cao Thái Hà khoe đường cong gợi cảm tại họp báo 'Trại hoa đỏ'
07:15:59 01/07/2022
Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ bí quyết “giữ lửa” hạnh phúc
06:53:04 01/07/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng bắt phải sinh con trai, hành động của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

08:49:29 01/07/2022
Đến khi con tôi được tròn 8 tháng, mẹ chồng tôi lại tiếp tục giục tôi sinh thêm. Hành động sau đó của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

Nhiều năm ấm ức bị chèn ép, đến lúc mẹ chồng qua đời con dâu lại hối hận vì đã trách nhầm bà

08:26:44 01/07/2022
Tôi lấy chồng và ở nhà chồng được 5 năm, quãng thời gian ấy đối với tôi buồn nhiều hơn vui. Chồng tôi là người hiền lành, làm ăn chăm chỉ và yêu thương vợ con

Trong lễ cưới, bố nuôi của tôi nói một câu khiến cả hội trường xôn xao

08:23:54 01/07/2022
Tôi biết mình là con nuôi của bố vào năm học lớp 1. Hồi đó bạn bè đều trêu chọc tôi là con hoang . Tôi khóc lóc về kể lại cho bố. Bố bồng tôi lên, bảo tôi là con gái ruột của bố, bảo tôi đừng tin lời ai cả. Nhưng rồi sau đó, bà nội đã k...

Về ra mắt nhà người yêu, vừa đến em chồng tương lai kéo tôi vào phòng làm điều bất ngờ

08:21:20 01/07/2022
Tôi và anh quen nhau khi cả hai cùng làm chung một dự án của công ty. Người xưa vẫn bảo trái dấu thì hút nhau. Với chúng tôi đúng thật là như vậy khi từ hai người hay cà khịa, có nhiều điều khắc khẩu trong công việc dần hiểu nhau hơn. N...

Mẹ, trái tim của ngôi nhà

12:40:41 30/06/2022
Chỉ có vỏn vẹn 5 ngày từ khi tôi nhận ra mẹ bị bệnh cho đến ngày mẹ mất. Mẹ từng là trung tâm của gia đình chúng tôi, là trái tim của ngôi nhà. Mẹ là người phụ nữ thông minh và vị tha nhất mà tôi từng biết

Anh trai khinh thường mẹ tôi vì không biết ăn sushi, đã vậy còn "dám" dự lễ cưới của anh và con gái đại gia

12:29:35 30/06/2022
Dù đã tìm thấy mẹ, được nắm chặt tay mẹ cạnh bên mà tôi vẫn không ngừng khóc. Mẹ đói khát cả một đời để nuôi anh, thành đạt rồi anh buông mẹ như chiếc lá ngoài vườn hoang vậy

Mới sáng sớm, anh hàng xóm đã đem xấp tiền qua nhà tôi để cảm ơn

11:29:55 30/06/2022
Cạnh nhà tôi mới có hàng xóm mới chuyển đến. Vợ chồng tôi thường sang nhà anh ấy chơi và cảm thấy vợ chồng họ cũng vui vẻ, dễ gần. Hàng xóm với nhau mà, giữ mối quan hệ tốt đẹp thì cuộc sống của mình cũng dễ dàng hơn

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

11:01:14 30/06/2022
Mẹ kế chuyển về nhà tôi ở khi tôi học lớp 10. Mẹ đẻ tôi mất khi tôi còn nhỏ nhưng bố không đi bước nữa mà sống độc thân để nuôi chị em tôi. Nên khi bố dẫn một người đàn bà khác vào nhà, tôi đã rất bất ngờ. Tôi khóc nhiều, giận bố nhiều

Phát hiện tin nhắn "vụng trộm" của chồng ở tuổi xế chiều

13:57:33 29/06/2022
Hôm ấy, tôi vô tình cầm điện thoại của anh lên vì nghĩ đó là điện thoại của mình. Tôi thấy một tin nhắn của người phụ nữ lạ. Họ trò chuyện, sắp xếp mọi việc bằng thứ ngôn ngữ vô cùng thân mật. Khi tôi hỏi thẳng anh, anh thừa nhận đó là ...

Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt

10:50:18 29/06/2022
Quan điểm của tôi là an cư lạc nghiệp, cưới nhau xong phải có chỗ ở cố định, căn nhà của riêng mình thì mới có cảm giác ấm cúng. Thế nhưng ý Tiến lại trái ngược

Bố chồng biếu thông gia 40 triệu nhưng mẹ tôi từ chối

16:06:38 28/06/2022
Trước khi về quê thăm mẹ đẻ bị bệnh, tôi đã qua nhà chào bố chồng. Bố rất ủng hộ việc mẹ con tôi về quê ngoại chơi, thậm chí ông bảo cứ ở lại lâu lâu chăm sóc mẹ, bởi đã 4 tháng nay tôi chưa về. Sau đó bố vào trong phòng lấy ra một xấp ...

Cặp sinh đôi có ông bố cực kỳ thiên vị con gái

15:52:51 28/06/2022
Bác ruột của tôi lập gia đình rất muộn. Mãi cho đến khi tôi học lớp 7 thì cả nhà mới vỡ òa sung sướng vì bác gái có bầu ở cái tuổi ngấp nghé tứ tuần

Giữa đêm trở dạ, tôi không ngờ ân nhân cứu mình là người đã nửa năm không nhìn mặt

15:43:02 28/06/2022
Gia đình tôi chuyển về khu phố này được nửa năm rồi. Khi mới chuyển đến, chúng tôi và nhà hàng xóm có chút mâu thuẫn. Chuyện là những ngày đầu, tôi thường cảm thấy bị làm phiền bởi tiếng ồn nhà hàng xóm. Đêm nào cũng vậy, 10 giờ đêm như...

Chồng nhiệt tình đưa đón chị đồng nghiệp xin đi nhờ xe hóa ra là để làm những chuyện khủng khiếp

15:35:12 28/06/2022
Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 6 năm, hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn được 5 tuổi, đứa bé 2 tuổi. Đời sống gia đình của tôi rất ổn định, hai vợ chồng có công việc đàng hoàng, thu nhập tốt. Chỉ sau 5 năm, với sự tiết kiệm và hỗ...

Nhờ chiếc bánh mì tặng cậu bé nhặt ve chai mà tôi lấy được chồng như ý

14:45:26 28/06/2022
Tôi là một cô gái có ngoại hình rất bình thường, tôi làm công nhân. Ở công ty toàn là nữ giới, có rất nhiều cô gái trên 30 tuổi đang muộn chồng như tôi

Bị mẹ bạn trai chê bai ‘tướng sát phu’, tôi nói một câu khiến bà bẽ mặt

14:41:15 28/06/2022
Tôi yêu Tiến được 1 năm thì anh dẫn về ra mắt gia đình. Trong nhà, Tiến là con trai duy nhất, bố mẹ anh đều đã về hưu. Do điều kiện kinh tế tốt, lại ở thủ đô nên bố mẹ luôn lo cho Tiến đủ đầy mọi thứ. Trong khi đó, tôi chỉ là cô gái quê...

Chị chồng liên tục vòi vĩnh vay tiền mà không chịu trả, hóa ra giấu một bí mật tày đình của chồng

13:55:37 28/06/2022
Cuối tuần rồi khi đi làm về, tôi thấy xe của chị chồng ở sân. Trong đầu tôi đã nghĩ chị mà sang chắc lại vay tiền chứ chẳng bình thường

Vô tình gặp người cũ ở bệnh viện, chứng kiến sự cố anh trải qua, tôi không khỏi xót xa

11:04:02 28/06/2022
Hôm qua, tôi đến bệnh viện thăm đồng nghiệp bị tai nạn. Không ngờ lại gặp người yêu cũ ở đây. Khi thấy người đàn ông chống gậy đứng ở trước cửa phòng bệnh, vẻ mặt thẫn thờ mà tôi bàng hoàng, không thể tin nổi. Anh ấy cũng kinh ngạc khi ...

Bí mật tày đình của chồng bị phát giác bởi ánh sáng của mặt đá dây chuyền trong đêm

21:05:10 27/06/2022
Tôi thấy một thứ phát sáng khi tiến lại gần. Hóa ra ánh sáng ấy phát ra là từ mặt đá dây chuyền của chồng tôi. Đau đớn tột cùng khi chứng kiến sự việc

Đêm khuya xuống bếp tìm đồ ăn, tôi giật mình khi thấy mẹ chồng đang giặt đồ

20:41:02 27/06/2022
Lúc mang bầu, tôi đã nghĩ sẽ ở cữ nhà mẹ ruột. Nhưng mẹ chồng tôi gọi điện, bảo bà sẽ thu xếp công việc ở quê để đến nhà chăm sóc tôi. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng khá tốt nên tôi đồng ý ngay

Có thể bạn quan tâm

Thời trang hè của Kendall Jenner - váy midi, áo thun ba lỗ thả rông vẫn sành điệu

Phong cách sao

11:16:23 01/07/2022
Tiêu chí mặc đẹp nhưng phải mát mẻ và thoải mái được tất cả các cô gái tuân thủ khi mùa hè đến. Siêu mẫu Kendall Jenner cũng không ngoại lệ. Tủ đồ mùa hè của chân dài 26 tuổi có vô số chân váy midi, áo thun ba lỗ, áo hai dây và slip dre...

Chân dung người vợ kém sắc của Hồng Đăng: Tin tưởng chồng tuyệt đối, kinh doanh giỏi

Netizen

11:15:59 01/07/2022
Anh Đào từng chia sẻ rằng vợ chồng chị gặp chút biến cố gia đình khi mới sinh bé Nhím nhưng cả hai luôn định hướng và có suy nghĩ phải giải quyết sự việc ổn thỏa trước khi để nó đi quá xa

Muốn sành điệu và thoải mái nhất trong mùa hè, hãy diện đôi dép này

Thời trang

11:13:12 01/07/2022
Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể thoải mái xỏ chân vào đôi dép xỏ ngón đầy màu sắc và tung tăng xuống phố, đi biển hay thậm chí đến công sở

Cặp đôi Sài Gòn kể chuyện đưa con 8 tháng tuổi du lịch châu Âu thời 'bão giá'

Du lịch

11:12:19 01/07/2022
Trung tuần tháng 6/2022, vợ chồng anh Trường Giang (Quận 4, TPHCM) đưa hai con trai - một bé 8 tuổi, một bé 8 tháng tuổi sang châu Âu du lịch. Trong 3 tuần, gia đình nhỏ sẽ tới Thụy Sĩ, Pháp và Đức. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của...

Dùng súng khống chế “con nợ”, lĩnh 9 năm tù

Pháp luật

11:10:21 01/07/2022
Ngày 30/6, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Nguyên (SN 1984, trú tại xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) về tội “Bắt giữ người trái pháp luật” và tội “Cướp tài sản”

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 ngày 30/6: T1, DRX, DK đều gặp khó

Esport

11:09:32 01/07/2022
Ngày hôm nay 1/7, 3 ông lớn còn lại của LCK là T1, DRX và DK đều ra quân trong bối cảnh họ đều đã để thua ở các vòng đấu gần nhất. DK phải đối đầu KT, trong khi đó T1 và DRX đụng độ nhau trong trận đấu lúc 18h

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió

Sao việt

11:06:32 01/07/2022
Từng khiến dự luận chấn động với việc ly hôn vào năm 2019, thế nhưng sau đó, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn nắm tay yêu lại từ đầu

Bảo vệ Hương Ly-Lệ Nam, Á hậu Vũ Hoàng My gay gắt muốn 'khai tử sự vô văn hóa, độc hại mạng'

Show việt

10:55:52 01/07/2022
Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Hoàng My bày tỏ: Điều tôi muốn làm đầu tiên là khai tử sự vô văn hoá và độc hại mạng mà đầu tiên là trong cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp

Cách làm pudding đu đủ cốt dừa ngon mát

Ẩm thực

10:53:52 01/07/2022
Cách làm pudding đu đủ cốt dừa.Ngày hè mà được thưởng thức món pudding cốt dừa đu đủ thơm ngon, tươi mát thế này thì còn gì bằng

Giá gas tiếp tục “giảm nhiệt” trong mùa nắng nóng

Đời sống

10:49:49 01/07/2022
Từ sáng nay (1/7), nhiều doanh nghiệp kinh doanh khí hóa lỏng trong nước đồng loạt giảm giá bán gas. Theo đó, loại bình gas 12 kg giảm trung bình 7.000 đồng, loại bình 45 kg giảm 26.000 đồng so với tháng trước. Gas Petrolimex giảm sâu n...

Barcelona bán 10% tiền bản quyền truyền hình trong 25 năm

Bóng đá thế giới

10:48:41 01/07/2022
Đội bóng xứ Catalonia vừa ký thỏa thuận chia sẻ 10% lợi nhuận tới từ tiền bản quyền La Liga cho công ty đầu tư Sixth Street Partner

Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo có thể lại chặn Thụy Điển, Phần Lan gia nhập NATO

Thế giới

10:42:31 01/07/2022
Hai ngày sau khi tuyên bố ngừng phản đối Thụy Điển và Phần Lan gia nhập NATO, Tổng thống Recep Tayyip Erdogan cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ vẫn có thể chặn quá trình này nếu hai nước Bắc Âu không đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của Ankara