Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm

Lễ tang của cố nghệ sĩ Lý Hương Cầm diễn ra vào tối 25/1. Nhiều ngôi sao nổi tiếng Hong Kong đã đến tiễn đưa.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 1

Ngày 25/1, HK01 đưa tin tang lễ của nữ nghệ sĩ gạo cội Lý Hương Cầm được tổ chức tại Hong Kong. Nhiều nghệ sĩ hàng đầu đều có mặt từ sớm để đưa tiễn và viếng “người mẹ đỡ đầu” của giới giải trí Hương Cảng. Trả lời báo giới, Tiêu Chỉ Quân, con gái của cố diễn viên cho biết toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được quyên tặng cho những người già có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng họ có một cái Tết sung túc trong bối cảnh bệnh dịch vẫn hoành hành.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 2

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 3

Ảnh đế Lê Diệu Tường không kìm được nước mắt khi chia sẻ cảm nghĩ về Lý Hương Cầm . ” Chị Cầm là đàn chị đáng kính trong nghề. Chị ấy đã cống hiến cả cuộc đời cho ngành phim ảnh Hong Kong. Tôi nhớ có lần gặp chị ấy ở canteen, ngoảnh đi ngoảnh lại, chị ấy thanh toán tiền cho tôi từ lúc nào. Đáng lẽ đó phải là việc của tôi. Tôi thật may mắn khi có cơ hội hợp tác với chị Cầm” , nam diễn viên chia sẻ.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 4

Vợ chồng Thích Mỹ Trân – Miêu Kiều Vỹ cùng hai người đồng nghiệp Tăng Hoa Thiên , Huỳnh Nhật Hoa đến viếng nữ diễn viên gạo cội. “Tôi rất kính nể tiền bối Lý Hương Cầm . Mong Cầm tỷ lên đường bình an, vĩnh viễn hoài niệm chị” , Tăng Thiên Hoa nói.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 5

Phương Quốc San, Hồ Phong, La Lan, Lý Lâm Lâm, Khương Đại Vệ (từ trái sang phải) tại nhà tang lễ. Lý Hương Cầm qua đời ở nhà riêng vào ngày 4/1, hưởng thọ 88 tuổi. Theo truyền thông Hong Kong, nguyên nhân tử vong của bà là bị hóc dị vật, nhưng không được cấp cứu kịp thời.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 6

Bố của Tạ Đình Phong, nghệ sĩ Tạ Hiền đến viếng đàn chị trong nghề từ sớm. Lý Hương Cầm là diễn viên tên tuổi, có thâm niên kinh nghiệm tại showbiz Hong Kong. Hơn 70 năm trong nghề, bà tham gia hơn 450 bộ phim , để lại gia tài đồ sộ với những nhân vật được khán giả yêu thích trong Hoàng Phi Hồng, Nhà có hỷ sự, Sức mạnh tình thân, Công chúa giá đáo, Tam cung lục uyển.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 7

Vợ chồng La Gia Anh – Uông Minh Thuyên sức khỏe suy yếu vẫn đến tang lễ. Nhiều năm qua, cả hai cùng nhau chiến đấu với bệnh ung thư. Theo On , hàng trăm vòng hoa đã được bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ gửi đến nhà lễ chia buồn với gia đình cố nghệ sĩ như Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm - Hình 8

Một cụ bà cao tuổi, người hâm mộ lâu năm của Lý Hương Cầm, đặc biệt làm tấm thiệp hoa sen để tiễn biệt nữ diễn viên. “Tôi đã làm chúng trong gần một tuần. Cầm tỷ là một diễn viên tuyệt vời của ngành giải trí Hong Kong “, bà chia sẻ với On.

Người phụ nữ dìu dắt các siêu sao Hong Kong

Lý Hương Cầm không chỉ thường xuyên thể hiện vai người mẹ hiền từ trên màn ảnh. Ngoài đời, bà còn dìu dắt nhiều nghệ sĩ như Châu Nhuận Phát, Trương Mạn Ngọc, Lưu Đức Hoa.

Ngày 5/1, trang SCMP đưa tin nữ diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hong Kong Lý Hương Cầm qua đời ngày 4/1 hưởng thọ 88 tuổi. Bà được coi là người mẹ đỡ đầu cho nhiều ngôi sao như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Trương Mạn Ngọc bước chân vào giới nghệ thuật.

Tham gia hơn 450 bộ phim trong 72 năm

Lý Hương Cầm bắt đầu sự nghiệp khi 16 tuổi với vai trò nghệ sĩ kịch vào năm 1948. Năm 1950, bà kết hôn với một đồng nghiệp và sinh con gái là Tiêu Tử Quân, nhưng cuộc hôn nhân không kéo dài lâu. Năm 1957, bà ly hôn và sống độc thân cho đến hết cuộc đời.

Người phụ nữ dìu dắt các siêu sao Hong Kong - Hình 1

Lý Hương Cầm (thứ ba từ trái sang) trong phim Gia hữu hỷ sự 1992.

Hơn 70 năm trong nghề, bà tham gia hơn 450 bộ phim, để lại gia tài đồ sộ với những nhân vật được khán giả yêu thích trong Ỷ thiên đồ long ký, Hoàng Phi Hồng, Nhà có hỷ sự, Sức mạnh tình thân, Công chúa giá đáo, Tam cung lục uyển... Trong đó, Gia hữu hỷ sự đạt kỷ lục phòng vé Hong Kong năm 1992 với 6,3 triệu USD.

Năm 2013, trong một cuộc phỏng vấn, Lý Hương Cầm chia sẻ diễn viên võ thuật nổi tiếng Quan Đức Hưng là người giúp bà chuyển từ diễn viên kịch sang điện ảnh.

Năm 1956, bà tới Hong Kong bắt đầu sự nghiệp và được giao vai diễn đầu tiên với số tiền lên tới 39.000 USD, một mức giá cao thời bấy giờ.

Trước khi thể hiện các vai hiền từ, Lý Hương Cầm từng đạt đến đỉnh cao khi diễn nhân vật phản diện như mẹ kế cay nghiệt, nhân tình gian xảo. Bà được mệnh danh là "đệ nhất gian phi".

Người phụ nữ dìu dắt các siêu sao Hong Kong - Hình 2

Bà có khả năng biến hóa đa dạng, từng được TVB tặng danh hiệu Thành tựu trọn đời.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, năm 1972, bà gia nhập TVB. Từ đó bà nổi tiếng với các vai mẹ, bà cụ hiền lành, tốt bụng trên màn ảnh nhỏ. Dù là vai phụ, diễn xuất điêu luyện của Lý Hương Cầm vẫn tạo dấu ấn với khán giả.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn phát hành bài hát, làm MC, tham gia chương trình truyền hình và được khán giả yêu thích. Bà thành lập công ty sản xuất riêng vào năm 1976.

Theo On, Lý Hương Cầm là diễn viên tận tụy và tâm huyết với nghề. Năm 2010, ở tuổi 78, bà vẫn miệt mài quay phim 10 tiếng/ngày trên phim trường không quản tuổi cao sức yếu. Khi được gia đình và thế hệ học trò khuyên can, Lý Hương Cầm mới giảm khối lượng công việc. Năm 2011, bà vinh dự nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời của TVB.

SCMP cho biết vị thế và sức ảnh hưởng của Lý Hương Cầm tới màn ảnh Hong Kong có thể thấy trong việc Châu Tinh Trì đã đặt tên cho nhân vật nữ chính là Lý Hương Cầm, do Viên Vịnh Nghi thể hiện trong phim Quốc sản 007.

Mẹ của các siêu sao

Trong sự nghiệp, Lý Hương Cầm từng đóng mẹ của Trương Quốc Vinh, Châu Tinh Trì, Châu Nhuận Phát, Mã Cảnh Đào, Chung Sở Hồng, Lưu Đức Hoa, Trương Mạn Ngọc, Vạn Tử Lương, Lữ Lương Vỹ, Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch...

Nhiều diễn viên yêu mến, nhận bà làm mẹ nuôi như Vạn Tử Lương, Lữ Lương Vỹ, Quan Cúc Anh, Thích Mỹ Trân hay sao quá cố Ông Mỹ Linh... Trong đó, việc Ông Mỹ Linh tự tử từng khiến Lý Hương Cầm đau buồn trong nhiều năm.

Người phụ nữ dìu dắt các siêu sao Hong Kong - Hình 3

Người phụ nữ dìu dắt các siêu sao Hong Kong - Hình 4

Lý Hương Cầm đóng vai mẹ của nhiều ngôi sao.

Khi nghe tin bà qua đời, nhiều nghệ sĩ đã để lại lời thương tiếc. Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc chia sẻ anh thường đi học hát cùng nữ nghệ sĩ gạo cội và rất sốc khi biết tin bà qua đời: "Chị Cầm luôn quan tâm và dìu dắt những thế hệ sau. Bà là diễn viên chuyên nghiệp, từng hợp tác cùng tôi qua một vài tác phẩm. Tôi rất buồn khi nghe tin bà mất. Tôi hy vọng bà ra đi thanh thản. Bà mãi trong tim tôi".

Nam diễn viên Hoàng Bách Minh cũng xúc động chia sẻ: "Chị Cầm thân thể không tốt phải nằm liệt giường. Trước đó, tôi và Cổ Thiên Lạc đến thăm, cùng chị uống trà chiều. Khi biết tin chị qua đời, tôi rất buồn".

Nữ diễn viên Tăng Hoa Thiên viết: "Tôi rất kính nể tiền bối Lý Hương Cầm. Hôm nay phải nghe tin bà qua đời, chúng tôi từng hợp tác với vai trò mẹ con, bà thực sự rất thương lớp nghệ sĩ trẻ, chưa từng tỏ thái độ cao xa, có bà ở phim trường nào, nơi đó đều vui vẻ. Mong Cầm tỷ lên đường bình an, vĩnh viễn hoài niệm chị".

Người phụ nữ dìu dắt các siêu sao Hong Kong - Hình 5

Nhiều nghệ sĩ Hong Kong thương tiếc Lý Hương Cầm.

Các nghệ sĩ khác của Hong Kong như Lâm Phong, Uông Minh Thuyên, đạo diễn Trần Gia Thượng, Lý Lực Trì đều nhớ lại kỷ niệm khi hợp tác cùng bà và gửi lời chia buồn tới gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Nhan sắc thật của Lý Tử Thất
13:09:08 01/03/2021
Trương Bá Chi bị đồn uống 'tiên dược' khi 40 tuổi mà như gái đôi mươi
10:52:26 01/03/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
07:34:48 28/02/2021
Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki
23:35:41 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021
Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói
15:21:36 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021

Tin mới nhất

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt

19:47:50 01/03/2021
Theo Điền Khải Văn, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc trước khi qua đời, không có chuyện gia đình ông xảy ra tranh chấp gia sản như tin đồn.

Lee Hyun Joo - Nữ idol Kpop từng muốn tự tử vì bị bắt nạt trong nhóm

17:13:57 01/03/2021
Theo chia sẻ của người tự xưng là em trai ruột, cựu thành viên April Lee Hyun Joo bị các thành viên trong nhóm tẩy chay và bắt nạt một cách nghiêm trọng.

30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: "Ác nữ" Kim So Yeon kéo cả dàn Penthouse so kè với Song Joong Ki, Hyun Bin - Son Ye Jin đi đâu rồi?

16:56:11 01/03/2021
Bảng xếp hạng 30 diễn viên hot nhất Hàn Quốc tháng 3 đánh dấu sự quay trở lại của dàn diễn viên ấn tượng Kim So Yeon, Song Joong Ki, Lee Da Hee, Eugene...

NÓNG: 'Ác nữ' phim 'Penthouse' vướng lùm xùm bảo bạn học đi chết đi

15:42:11 01/03/2021
Nữ diễn viên trẻ cũng bị réo tên giữa loạt ồn ào các ngôi sao của làng giải trí xứ Hàn có quá khứ bắt nạt học đường nóng lên đỉnh điểm thời gian gần đây.

Không hề thất sủng, Phạm Băng Băng lại có được đại ngôn nhưng loạt ảnh quảng cáo mới gây tranh cãi

14:57:09 01/03/2021
Những hình ảnh quảng cáo mới của Phạm Băng Băng được cho là lạm dụng photoshop nhiều bởi trước đó hình hậu trường cho thấy cô lộ vòng bụng ngấn mỡ.

Giữa loạt tin đồn cưới Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng có động thái đầy ẩn tình đáng nghi

14:41:27 01/03/2021
Động thái này của Son Ye Jin đã khiến dân mạng không ngừng bàn tán về chuyện cô sắp kết hôn với Hyun Bin.

Weibo rầm rộ loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) tay nắm tay, má kề má cực kỳ tình cảm với Thái Từ Khôn

14:37:53 01/03/2021
Những hình ảnh siêu tình củm của cặp đôi Lisa - Thái Từ Khôn đang khiến Cnet bàn tán xôn xao.

Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long 'trốn con' hẹn hò

14:29:22 01/03/2021
Đôi vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long bị bắt gặp tay trong tay tình tứ trên đường phố Đài Loan hôm cuối tuần.

1001 drama Đêm Weibo: Dương Mịch né Đường Yên như né tà, Nhiệt Ba "im như thóc", Angela Baby cố tình ngồi xa chồng

14:21:47 01/03/2021
Rất nhiều khoảnh khắc tại sự kiện Đêm Weibo khiến dân tình phải lật lại loạt phốt trong quá khứ của các nghệ sĩ như Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Ngô Diệc Phàm,...

HyunA và Dawn sau 5 năm yêu nhau

13:04:44 01/03/2021
Trong chương trình My Ugly Duckling, cặp tình nhân nổi tiếng HyunA và Dawn đã chia sẻ về chuyện tình yêu.

Dàn mỹ nhân chung khung hình ở Đêm Weibo: Angela Baby, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh so kè, Trương Vũ Kỳ chấp luôn nhờ “bức tử” vòng 1

12:37:59 01/03/2021
Có thể nói, sự kiện Đêm Weibo đã đem lại nhiều cảm xúc ấn tượng khi rất nhiều nghệ sĩ như Angela Baby, Dương Mịch, Nghê Ni,... cùng tề tựu tại đây.

Vóc dáng gợi cảm của Quan Hiểu Đồng

11:23:36 01/03/2021
Quan Hiểu Đồng có sắc vóc đáng mơ ước, chiều cao 1,73 m và đôi chân thon dài như người mẫu.

Lý Nhất Đồng - Mỹ nhân chuyên đóng thế Triệu Lệ Dĩnh, bị gọi là “bình cứu hỏa” vì lý do bất ngờ

10:36:43 01/03/2021
Lý Nhất Đồng được nhiều người nhận định là có ngoại hình và nhan sắc khá giống Triệu Lệ Dĩnh. Cô có vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, nhan sắc không thua kém bất cứ mỹ nhân nổi tiếng nào trong làng giải trí Hoa ngữ...

Tranh cãi BXH 25 nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn: Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun hạng thấp bất ngờ, No.1 là ai mà khiến Knet gật gù?

10:20:26 01/03/2021
Top 25 diễn viên nữ xinh đẹp nhất năm 2021 gọi tên những người đẹp đình đám như Seo Ye Ji, Song Ji Hyo, Park Shin Hye... Tuy nhiên, 2 đại mỹ nhân Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun lại có thứ hạng bất ngờ.

Vợ ba cùng các con lo hiếu sự cho Ngô Mạnh Đạt

10:15:35 01/03/2021
Gia đình tài tử quá cố Ngô Mạnh Đạt gồm người vợ ba Hầu San Yến và hai đứa con xuất hiện tại bệnh viện tối 28/2.

Khoảnh khắc hot hit tại Đêm Weibo: Tiêu Chiến đỡ hụt váy Dương Tử, Nhiệt Ba như đi đánh lộn, Đặng Siêu thành phó nháy bất đắc dĩ

09:20:45 01/03/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của dàn nghệ sĩ Dương Tử, Tiêu Chiến, Đặng Siêu,... đã khiến cho Đêm Weibo trở nên hot hòn họt.

Thương hiệu trang điểm Hàn Quốc gỡ ảnh Soojin khỏi mạng xã hội sau bê bối bắt nạt

09:20:39 01/03/2021
Nữ idol đình đám đang phải chịu hậu quả về những ồn ào của mình.

Lên top hot search nhờ vòng eo nhỏ, Cúc Tịnh Y bị mỉa mai 'mua bài lộ liễu'

08:12:42 01/03/2021
Netizen cho rằng vòng eo của Cúc Tịnh Y không thực sự ấn tượng để đến mức lên top tìm kiếm.

Nhóc tỳ xấc xược 'Gia đình là số 1' được khen hết lời

08:07:56 01/03/2021
Diễn xuất bùng nổ của Jin Ji Hee trong Penthouse 2 đã giúp cô chiếm được thiện cảm từ công chúng.

Nửa đêm Jennie lên top 1 Naver vì tin cưới hỏi, chuyện gì mà khiến Knet réo gọi mỹ nhân BLACKPINK và G-Dragon?

07:53:30 01/03/2021
Sự thật đằng sau thông tin Jennie sắp kết hôn khiến dân mạng không khỏi ngã ngửa.

Tình cảm giữa Ngô Mạnh Đạt và Thích Tiểu Long, Hác Thiệu Văn

07:42:19 01/03/2021
Sự gắn bó giữa Ngô Mạnh Đạt và hai sao nhí một thời Thích Tiểu Long, Hác Thiệu Văn đã cho ra đời những bộ phim ăn khách.

Báo Trung tung ảnh "Dung Ma Ma" hồi 26 tuổi, nhan sắc xinh đẹp cỡ nào mà bỗng được so với Song Hye Kyo?

06:42:58 01/03/2021
Hình ảnh năm 26 tuổi của Dung Ma Ma Lý Minh Khải bất ngờ hot trở lại, lần này báo Trung so sánh bà với mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo.

Địch Lệ Nhiệt Ba, ‘mỹ nữ 4000 năm’ gây chao đảo đêm hội Weibo vì nhan sắc tựa nữ thần

06:25:55 01/03/2021
Hàng loạt những ngôi sao lớn đã tề tựu tại đêm hội Weibo tối 28/2 và diện những bộ cánh lộng lẫy, tỏa sáng nhất

Có thể bạn quan tâm

Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con

Sao việt

21:09:38 01/03/2021
Bên cạnh những lời khen cho bức ảnh của 3 mẹ con Đặng Thu Thảo, một số cư dân mạng lại quay ra bắt lỗi doanh nhân Trung Tín.

Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ

Netizen

21:08:31 01/03/2021
Khoảnh khắc đứa bé bật khóc, chắp tay cầu xin mẹ đừng hành hạ mình khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

Tâm sự

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Mẹo làm khoai lang nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

21:04:29 01/03/2021
Khoai lang được chế biến bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được kết cấu thơm ngon không kém gì so với nướng bằng than hoa. Bạn có thể thêm phô mai và bơ để tăng vị béo ngậy.

Kịp thời phẫu thuật lấy ra 10 viên nam châm trong ruột bệnh nhi

Sức khỏe

21:04:21 01/03/2021
Ngày 1/3, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh phẫu thuật lấy thành công dị vật có từ tính (nam châm) trong bụng bệnh nhi Đ.M.Đ (5 tuổi, trú quán tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh). Đây là ca bệnh hiếm gặp, nếu không được phẫu thuật kị...

Trốn kiểm soát COVID-19, người đàn ông ở Hải Dương bơi vượt sông vào Hải Phòng

Đời sống

21:02:58 01/03/2021
Người đàn ông Hải Dương bám vào phao xốp bơi qua sông từ Hải Dương sang Hải Phòng, bị tổ kiểm soát dịch bệnh COVID-19 phát hiện, xử lý và áp giải trở lại Hải Dương.

Mercedes-Benz S-Class 2021 mở bán tại Úc, giá từ 4,4 tỷ đồng

Ôtô

21:00:55 01/03/2021
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bán tại thị trường Úc với hai tuỳ chọn là tiêu chuẩn và trục cơ sở dài LWB. Giá bán khởi điểm của xe từ 4,4 tỷ đồng.

Chiều sâu lực lượng của tuyển Anh

Bóng đá thế giới

20:59:47 01/03/2021
Huấn luyện viên Gareth Southgate nhận được sự phục vụ của dàn cầu thủ chất lượng khi ông có 2 ngôi sao cho mỗi vị trí trong đội hình.

1.000 người tụ tập trước tòa Hong Kong

Thế giới

20:57:32 01/03/2021
An ninh được tăng cường khi 1.000 người tụ tập ngoài tòa án Hong Kong, trước phiên xử 47 nhà hoạt động bị truy tố tội âm mưu lật đổ.

Bóng vẫn sẽ lăn...

Bóng đá việt nam

20:54:06 01/03/2021
Tây Ninh sau khi gửi đơn rút lui khỏi giải hạng Nhất quốc gia, đã gửi lại đơn, muốn tham gia lại, sau khi có nhà đầu tư.

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

Pháp luật

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Mãn nhãn kiến trúc công trình Việt duy nhất giành giải kiến trúc quốc tế

Du lịch

20:17:43 01/03/2021
Tại cuộc thi quốc tế YUANYE Awards lần thứ 11, nhà hàng Vedana đã vượt qua gần 1.000 tác phẩm dự thi, trở thành công trình duy nhất ở Việt Nam giành giải thưởng lớn nhất (Grand Prize).

Hà Nội yêu cầu người về từ 4 địa bàn ở Hải Dương tự cách ly 14 ngày

Sự kiện nóng

20:15:05 01/03/2021
CDC Hà Nội cho biết nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng ở thành phố Hải Dương, thị xã Kinh Môn, huyện Cẩm Giàng và Kim Thành vẫn ở mức cao, nên những người từ 4 nơi này về Hà Nội phải tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi sức khỏe.