Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công

Tăng Duy Tân đang là cái tên gây bất ngờ trên thị trường âm nhạc hiện nay. Ca khúc của anh trở thành “hot hit” không đi theo quy luật tự nhiên mà lại bắt nguồn từ nền tảng TikTok. Người hâm mộ thậm chí bất ngờ khi biết Bên trên tầng lầu, Dạ vũ, Ngây thơ, 05, Tình đầu… đều có cùng 1 chủ nhân là Tăng Duy Tân.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhiều người bất ngờ khi biết Tăng Duy Tân là chủ nhân nhiều ca khúc viral trên TikTok.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 2

Lướt TikTok, giai điệu “Em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi” dần ăn sâu trong tiềm thức của khán giả. Ca từ này nằm trong bài hát Bên trên tầng lầu, nhờ TikTok mà trở thành bản hit đình đám. Chủ nhân ca khúc – Tăng Duy Tân cũng bất ngờ trước sự đón nhận của khán giả, điều đó giúp anh mở ra cột mốc mới trong sự nghiệp.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 3
Bên trên tầng lầu là cột mốc mới của Duy Tân.

Bên trên tầng lầu có ca từ như lời cổ vũ, dẫn dắt người nghe khỏi những điều u ám. Song, cơ duyên để Duy Tân sáng tác nên ca khúc lại bắt nguồn từ khoảng thời gian tăm tối của chính mình.

ADVERTISEMENT

Anh nói: “Tân khá nhạy cảm nên đã gặp một số việc ảnh hưởng đến tâm lý nên Tân rơi vào trạng thái trầm cảm kết hợp việc không thể ra ngoài vì dịch. Nó giống như việc mình ở trên một tầng lầu cao và ở nơi đó, Tân la hét và không một ai có thể nghe được tiếng của Tân. Không gian hẹp và Tân cứ loanh quanh trong căn phòng. Căn phòng đại diện cho nội tâm của Tân. Bên trên tầng lầu là một sản phẩm mà bao nhiêu nỗi niềm của Tân được giải phóng bằng âm nhạc”.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 4 ADVERTISEMENT
Âm nhạc đến với Tân từ chất liệu cuộc sống.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 5

Duy Tân từng có thời điểm đi làm sau khi tốt nghiệp Đại học. Dù vậy, 4 tháng đó đối với anh rất dài vì không được thể hiện niềm đam mê. Nhưng giống như một sợi dây kết nối không thể cắt đứt, Duy Tân và âm nhạc lần nữa trở thành bạn đồng hành khi anh được người quản lý nhận chỉ qua 1 tấm ảnh thẻ.

Tăng Duy Tâm cho biết anh viết nhạc dựa trên cảm xúc, đôi khi chỉ 30 phút đến 1 tiếng đã hoàn thành bài hát. Nhờ những chất liệu cuộc sống rất tự nhiên, chàng ca sĩ 9x tạo ra được những bản nhạc để đời. Một trong số đó phải kể đến Tình đầu – “chiếc phao” cứu cả sự nghiệp của anh: “Nếu như không có Tình đầu thì cũng không có 05, không có Ngây thơ”.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 6
Tăng Duy Tân từng có thời gian làm công việc khác nhưng sau đó vẫn trở về với âm nhạc.

ADVERTISEMENT

Để nói về bản thân và âm nhạc, Duy Tân chọn 3 từ: “Tân sẽ nói về con người của Tân ở hiện tại là ‘tích cực’. Còn về âm nhạc, đó là ‘chill’ và ‘đồng cảm’”.

Đúng như vậy, những bài nhạc của Duy Tân dù là buồn hay vui đều hướng đến một cuộc sống, một tình yêu phải tốt hơn, hướng đến sự sẻ chia giữa những tâm hồn. Bởi “Tân nghĩ khán giả cần một thứ âm nhạc có thể chữa lành, nói đúng cảm xúc”.

Như: “Em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi
Em ơi đừng lo em ơi đừng cho tương lai vụt tắt
Sâu trong màu mắt có chút tiếc nuối phút cuối chỉ vì
Em đâu hề sai em đâu thể mãi để trái tim đau”.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 7 ADVERTISEMENT
Nam ca sĩ muốn âm nhạc chạm đến trái tim khán giả.

Là em trai Tùng Dương nhưng Tăng Duy Tân lại có màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt. Nam ca sĩ nói về “signature” của chính mình: “Đó là cách Tân sử dụng hòa thanh, thả ngũ cung và sử dụng tempo không quá nhanh cũng không quá chậm để người ta có thể slow down và speed up thoải mái”.

Thậm chí, cách tạo ra ca từ bài hát cũng đã là đặc trưng riêng của Tăng Duy Tân. Khán giả dễ dàng nhận thấy cách gieo vần trong từng câu chữ, tạo nên sự ăn ý về mặt âm điệu.

Điển hình là: “Chân trời xa vắng đưa con tim em đi về đâu
Sóng xô muôn trùng đẩy đưa tháng năm yêu lần đầu
Chưa từng cho phép suy tư em không cho mình đau
Nhưng sâu trong thâm tâm trái tim em đang không ngừng nhỏ máu”.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 8
Tăng Duy Tân có “signature” riêng trong âm nhạc.

ADVERTISEMENT

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 9

Dù là ở Tình đầu còn nhiều thiếu sót hay ở Bên trên tầng lầu hoàn chỉnh hơn, khán giả vẫn thấy được tài năng của Tăng Duy Tân. Thế nhưng, những bài hát này đều viral từ TikTok, vô tình tạo nên rào cản lớn đối với Duy Tân. Bởi lẽ, người ta có thể biết đến ca khúc này, nhưng không chắc chắn rằng họ biết Tăng Duy Tân là ai.

Thay vì gọi Duy Tân là ca sĩ, nhiều người gọi anh là “idol tóp tóp” dù thực tế anh chẳng thường xuyên sử dụng mạng xã hội này. Nhiều người nói âm nhạc của Tăng Duy Tân đang hướng đến thị trường TikTok. Thực tế, đây không phải chủ đích của anh và ê-kíp.

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 10 ADVERTISEMENT

Điều quan trọng là, bắt nguồn từ 1 đoạn viral trên TikTok và sau đó cả bài hát của Tăng Duy Tân đều sẽ hot. Thế nên, không thể nói rằng TikTok là rào cản cho sự thành công của nam ca sĩ trẻ. Nếu ví TikTok là một “biên giới”, thì âm nhạc của Tăng Duy Tân đã thành công vượt khỏi giới hạn đó. MV lyrics Bên trên tầng lầu đạt hơn 18 triệu lượt xem, #1 Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs là minh chứng rõ nhất.

Hơn hết, bản thân nam ca sĩ nhận thức rất rõ giá trị của một bài hát thành công được định nghĩa thế nào. “Một sản phẩm thành công, trước tiên, bản thân người nhạc sĩ phải thỏa mãn. Sau khi thỏa mãn, mình sẽ suy nghĩ nếu như khán giả nghe sẽ như thế nào, có chỗ nào khó nghe không, có khó trong mặt truyền tải hay không. Tân bắt đầu điều chỉnh để phù hợp với khán giả. Có 2 yếu tố, thứ nhất là Tân sướng, thứ 2 là khán giả sướng” - anh bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công - Hình 11
Tăng Duy Tân muốn trở thành niềm tự hào của fan.

Tiếp bước hành trình âm nhạc sau Bên trên tầng lầu, Tăng Duy Tân vẫn mang những trăn trở về ca khúc chinh phục khán giả. “Tân sẽ cố gắng truyền những năng lượng tích cực hơn, cống hiến nhiều hơn đến khán giả để họ thấy rằng thích Tăng Duy Tân là việc sáng suốt”.

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện loạt hit xu hướng TikTok đều là của 1 người, nhưng nhắc đến tên ca sĩ thì ít ai biết

Tăng Duy Tân chủ nhân của hàng loạt ca khúc viral TikTok nhưng lại ít người biết đến.

Những ngày gần đây, người chơi hệ TikTok chắc hẳn "ám ảnh" với giai điệu "em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi" khi xuất hiện trong hàng loạt video xu hướng. Giai điệu này đến từ ca khúc Bên Trên Tầng Lầu, một sáng tác của ca sĩ trẻ Tăng Duy Tân.

Trend "em ơi đừng khóc" được nhiều Hot TikToker thực hiện

ADVERTISEMENT

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện loạt hit xu hướng TikTok đều là của 1 người, nhưng nhắc đến tên ca sĩ thì ít ai biết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên Trên Tầng Lầu viral với hai sound TikTok "em ơi đừng khóc" remix

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện loạt hit xu hướng TikTok đều là của 1 người, nhưng nhắc đến tên ca sĩ thì ít ai biết - Hình 2

và "vì sao em phải khóc" từ bản gốc của chính chủ

Sự phổ biến của Bên Trên Tầng Lầu đã khiến dân tình vô cùng tò mò danh tính tác giả, và bất ngờ hơn khi được biết Tăng Duy Tân cũng chính là chủ nhân của những ca khúc nổi tiếng TikTok trong hai năm vừa qua như Ngây Thơ, Không Phai (05) hay Dạ Vũ cùng giai điệu quen thuộc " c hưa từng cho phép suy tư em không cho mình đau, nhưng sâu trong thâm tâm trái tim em đang không ngừng nhỏ máu." Anh chàng sinh năm 1995 đến từ Quảng Trị được biết đến là em họ của ca sĩ Tùng Dương và rất đa tài khi có thể tự sáng tác, tự sản xuất và biểu diễn.

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện loạt hit xu hướng TikTok đều là của 1 người, nhưng nhắc đến tên ca sĩ thì ít ai biết - Hình 3

Chân dung chàng ca - nhạc sĩ trẻ Tăng Duy Tân

Nổi đình đám cùng những đoạn nhạc viral TikTok

ADVERTISEMENT

Bén duyên với âm nhạc từ đầu năm 2020 với ca khúc Tình Đầu, sáng tác của Tăng Duy Tân hợp gu giới trẻ với bản phối đơn giản nhưng hiệu quả mang âm hưởng lofi. Đến hiện tại, MV debut của Tăng Duy Tân đã thu về lượng view khủng trên YouTube với gần 40 triệu lượt xem.

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện loạt hit xu hướng TikTok đều là của 1 người, nhưng nhắc đến tên ca sĩ thì ít ai biết - Hình 4 ADVERTISEMENT

MV đầu tiên của Tăng Duy Tân thu về lượng view khủng

Sau thành công đầu tiên, Tăng Duy Tân tiếp tục cho ra ca khúc mang màu sắc như Tình Đầu, Ai Đó Không Phải Anh nhưng lại mờ nhạt vì chất nhạc ballad không gây ấn tượng. Tăng Duy Tân chỉ bắt đầu bùng nổ khi kết hợp cùng DJ Phong Max cho ra mắt hàng loạt hiện tượng TikTok như Ngây Thơ, Không Phai 1 - 2,...


`Ngây Thơ - Tăng Duy Tân x Phong Max

Không đầu tư vào hình ảnh, Tăng Duy Tân là dấu chấm phá độc đáo của Vpop với những ca khúc được phát hành MV đơn giản, đôi khi chỉ là video lyrics nhưng lại nổi đình đám MXH. Ngây ThơDạ Vũ từng có thời gian làm mưa làm gió TikTok châu Á, thậm chí nhiều khán giả quốc tế còn hiểu lầm những bản phối này là của nghệ sĩ Trung Quốc.

Current Time0:00

/

ADVERTISEMENT

Auto

Hot TikToker Đào Lê Phương Hoa bắt trend Dạ Vũ

Tại Việt Nam, nhạc của Tăng Duy Tân quen thuộc với người chơi hệ TikTok, đặc biệt là Dạ Vũ hay mới đây nhất là Bên Trên Tầng Lầu. Từ những video nhảy theo trend, video ngẫu hứng hay cover, âm nhạc của Tăng Duy Tân xuất hiện ở khắp mọi nơi với hàng trăm nghìn người sử dụng.

Những sáng tác của Tăng Duy Tân thường có đặc điểm về lyrics ngắn gọn, súc tích, nhưng có nội dung cụ thể, dễ dàng tạo thành trend chơi chữ trên MXH. Những bản phối cũng rất bắt tai và thường có những phần điệp khúc ấn tượng để viral TikTok. Kết hợp cả nhạc và lời, âm nhạc của Tăng Duy Tân có đôi chút tinh thần "cổ phong" hơi hướng Trung Quốc.

Nhiều hit nhưng tên tuổi lại ít ai biết, định danh "mờ nhạt"

Có hit là thế, nhưng Tăng Duy Tân hiện tại vẫn là cái tên khá mờ nhạt trên bản đồ Vpop mặc cho sáng tác nào của anh chàng cũng được khán giả đón nhận. Khán giả có thể thuộc lòng những đoạn nhạc viral của anh chàngnhưng nhắc về tác giả, nhiều người sẽ cảm thấy lạ lẫm.

Tăng Duy Tân diễn live ca khúc Bên Trên Tầng Lầu đang gây sốt

Tên tuổi của Tăng Duy Tân được chia sẻ rộng rãi khi bản live Bên Trên Tầng Lầu được chính chủ thể hiện. Netizen vừa bất ngờ vừa thán phục tư duy âm nhạc cũng như giọng hát mượt mà của nam ca sĩ. Thể hiện chất nhạc độc đáo yêu cầu nhiều kỹ thuật và cảm xúc, Tăng Duy Tân không kém một ca sĩ chuyên nghiệp nào, thể hiện trọn vẹn tinh thần sáng tác của mình. Cũng từ đây, dân tình đặt dấu chấm hỏi lớn, thắc mắc vì sao một tài năng hiếm có như Tăng Duy Tân lại không nổi đình đám.

ADVERTISEMENT

Một số ý kiến của netizen:

- Phải công nhận nhạc Tăng Duy Tân toàn bài đỉnh.

- Bé nhà mình 3 tuổi nghiện bài Ngây Thơ, mình thì cứ tưởng copy từ nhạc Trung sao mà hay thế. Giờ mới biết là tự sáng tác, bạn này giỏi mà ít nổi quá.

- Bạn này có tài thật sự luôn. Cá nhân mình ban đầu cảm thấy các bài hát một màu quá, nhưng nhìn chung vẫn hay, nghe là dính liền. Và bắt đầu thích từ bài Bên Trên Tầng Lầu, nhạc bánh cuốn mà lyrics đỉnh phải biết.

- Bạn này ra nhạc hay, chất lượng lại không cầu kì mà sao mãi chưa nổi?

- Tăng Duy Tân có tài làm nhạc, ngoại hình cũng ổn mà không đình đám bằng các ca sĩ trẻ bây giờ.

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện loạt hit xu hướng TikTok đều là của 1 người, nhưng nhắc đến tên ca sĩ thì ít ai biết - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ngoài tài năng, Tăng Duy Tân cũng sở hữu ngoại hình không thua gì idol Kpop

Âm nhạc của Tăng Duy Tân bùng nổ trên các nền tảng MXH nhưng lại thiếu vắng trên các sân khấu lớn nhỏ, và khán giả không sử dụng TikTok sẽ không tiếp cận được với các sản phẩm của Tăng Duy Tân. Bản thân nam ca sĩ trẻ cũng không sử dụng các chiến lược truyền thông để PR sản phẩm và quảng bá hình ảnh cá nhân. Nói về vấn đề này, Tăng Duy Tân từng thẳng thắn trên MXH về định hướng sự nghiệp của anh:

" Cũng nhiều người nói mình dại vì lowkey trong khi có nhiều hit. Nhưng mình thích được sống bình yên và làm điều mình muốn hơn. Nhân sinh quan mỗi người mỗi khác." (PV- lowkey: ám chỉ những người sống khiêm tốn, kín đáo, không phô trương, biết tiết chế khi thể hiện cảm xúc).

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện loạt hit xu hướng TikTok đều là của 1 người, nhưng nhắc đến tên ca sĩ thì ít ai biết - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tăng Duy Tân trải lòng về việc âm nhạc viral nhưng ít khán giả biết đến anh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Tâm bất ngờ báo tin quan trọng khiến người hâm mộ phải ‘hét lên’ vì sung sướng01:54Nam Em đọ giọng với Khổng Tú Quỳnh trong bản hit hơn 10 tuổi: Đúng là "tám lạng - nửa cân"!03:49Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52Bị cà khịa hoài, Lê Dương Bảo Lâm "ra dẻ" phát hành luôn MV rap02:39Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Dương Khắc Linh nói 1 câu bất ngờ khi thấy bà xã Sara Lưu tình tứ trai đẹp05:17Trung Quân gây choáng tại liveshow của Thanh Duy01:53Đêm nhạc đầy cảm xúc của Vũ.: Mời loạt khách mời nổi tiếng, fan đến để hát cho thần tượng nghe05:32Jack úp mở sắp trở lại sân khấu: "Tỉ thí xem ai sáng hơn"05:46Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"06:44LiveSpace Vietnam trở lại: Sôi động và tràn đầy năng lượng05:30Đen cất công để tóc dài, bị tạt sơn khắp người trong MV mới nhưng khán giả lại gọi tên… Lee Kwang Soo06:12Văn Mai Hương được khen khéo léo khi xử lý sự cố trong đêm nhạc riêng03:22Quách Thu Phương vào vai người mẹ lam lũ trong MV mới của ca sỹ Khánh Loan12:10onionn.: "4 năm tôi ở M-TP, Sơn Tùng còn không làm full album, vậy nghệ sĩ khác làm sao có cơ hội?"04:44Mỹ Tâm bất ngờ tổ chức show tại Hà Nội34:59Ngẫu hứng khoe giọng trên livestream, Nam Em nhận 'mưa lời khen' của cộng đồng mạng01:19Rhymastic biểu diễn miễn phí trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn03:06Trung Quân ra mắt EP âm nhạc dành riêng cho mascot “Bướm Mặt Trăng”05:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Góc ban công' của Tuấn Hưng được cho phép diễn trở lại
06:57:20 24/09/2022
Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake
22:24:12 24/09/2022
Lynk Lee thả dáng nữ tính trong bộ ảnh cổ trang hậu phẫu thuật giọng
10:42:39 24/09/2022
Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"
11:54:34 25/09/2022
Ngô Kiến Huy 'lần đầu chơi lớn'
10:32:05 24/09/2022
Màn remake ca khúc thời ông bà khiến Trúc Nhân leo hẳn lên bàn
10:36:11 24/09/2022
Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!
08:03:59 24/09/2022
Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng
08:05:19 25/09/2022
Ca sĩ Hoài Lâm sắp tái xuất?
15:44:17 25/09/2022
Long Nhật: Khi màn nhung khép lại, gia đình là chốn để về
16:19:47 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022
23:28:46 25/09/2022
Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí
20:46:18 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen

22:23:25 25/09/2022
Vào đúng 19h ngày 24/9, Đức Phúc chính thức gửi đến người hâm mộ món quà âm nhạc mang tên Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn

'Xài chùa' sản phẩm văn hóa nghệ thuật, tài sản công cần chế tài xử phạt nghiêm

21:55:52 25/09/2022
Với một bộ phận người Việt Nam, dùng phần mềm lậu, nghe nhạc lậu, xem phim lậu đã trở thành thói quen. Thậm chí trên mạng, người ta còn hướng dẫn nhau tìm kiếm các nền tảng nghe nhạc lậu, cách lấy nhạc trên mạng mà không bị đánh bản quy...

Karik tiết lộ về MV mắc tiền và cực nhất từng làm

11:54:27 25/09/2022
Dù chỉ vỏn vẹn 25 giây, nhưng teaser MV Có chơi có chịu đưa khán giả đi qua 6 bối cảnh khác nhau, từ hình ảnh nam rapper dạo bước một mình trên biển đến những căn phòng ngập tràn những sợi dây đỏ, và cả khoảnh khắc Karik ngồi nhậu cùng ...

DJ KSHMR cháy hết mình với những bản nhạc EDM sôi động

08:06:58 25/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội Heineken Refresh Your Music đã chính thức diễn ra tại SECC (quận 7, TP.HCM), thu hút hàng nghìn tín đồ yêu âm nhạc điện tử, các bạn trẻ mong muốn có một nơi để thăng hoa cùng âm nhạc

Phi Ngọc Ánh nghẹn ngào hát Chồng Xa, dàn giám khảo rưng rưng nước mắt

06:48:01 25/09/2022
Trong tập 6 của Tình Bolero 2022, Phi Ngọc Ánh tiếp tục mang đến bất ngờ cho dàn ban giám khảo cùng khán giả khi thể hiện ca khúc Chồng Xa - một bản nhạc bất hủ xử lí không hề dễ dàng

Chi Pu bật khóc: 'Con đường ca hát là những ngày mà tôi biết thế nào là sóng gió đầu đời'

09:43:42 24/09/2022
Chi Pu đã có chia sẻ đáng chú ý về con đường ca hát của cô tại một sự kiện riêng tối 22/9

Tùng Dương: "Tôi không ngại kết hợp với Hoàng Thùy Linh, Tăng Duy Tân…"

09:09:07 24/09/2022
Sau 20 năm ca hát chuyên nghiệp, Tùng Dương tự nhận bản thân đã buông bỏ được sự cực đoan của tuổi trẻ. Anh mong đợi những cái bắt tay với lớp nghệ sĩ trẻ để đưa âm nhạc thăng hoa

Trước giờ G: Giới trẻ nô nức check in ở đại nhạc hội EDM cực hoành tráng

08:08:28 24/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu Heineken Refresh Your Music sẽ chính thức được diễn ra. Ngay từ lúc này, đã có rất đông người hâm mộ có mặt để sẵn sàng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hồng Nhung Đỗ ra mắt album nhạc trữ tình tiền chiến “Trăm nhớ ngàn thương”

06:56:55 24/09/2022
Cùng lớp ở Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam) cùng thế hệ ca sĩ Tuấn Hiệp, Thái Thuỳ Linh, Lưu Thiên Hương, Lương Huy, Trang Nhung... đi hát từ lúc mới nhập trường nhưng sau 20 năm theo nghề, nữ ca sĩ Hồng Nhun...

Nathan Lee tung poster MV 'Tuy nhiên' hợp tác với đạo diễn đình đám của Thái Lan

18:54:39 23/09/2022
Tối ngày 21/9, nam ca sĩ Nathan Lee chính thức giới thiệu đến công chúng poster MV Tuy nhiên, đánh dấu màn trở lại của anh với làng nhạc Việt.Tấm poster gây ấn tượng với hình ảnh Nathan Lee mặc chiếc áo hờ hững, ngập tràn trong ánh sáng...

Hương Giang mang 'Vũ trụ người thứ 3' trở lại Vpop lợi hại hơn xưa

18:51:18 23/09/2022
MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được thăng cấp trở thành “Greentea Universe” (tạm dịch: Vũ trụ Trà xanh)

Ca sĩ Hà Phương lần đầu hát nhạc trẻ

18:08:25 23/09/2022
Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc đa dạng, phong phú hơn của bản thân báo hiệu cuộc bùng nổ sắp tới

Uyên Linh hát 'Bên trên tầng lầu' chưa xin phép

17:08:11 23/09/2022
Bên trên tầng lầu do Tăng Duy Tân sáng tác và được nhiều ca sĩ hát lại trong thời gian qua. Tuy nhiên, Uyên Linh thể hiện ca khúc chưa xin phép

MoNo không tung MV 'Waiting for you', ra mắt 'Em là': Nữ chính phải trải qua vòng casting cực căng?

12:35:27 23/09/2022
Người hâm mộ không khỏi nóng lòng muốn biết MV Em là đặc biệt ra sao, cô gái nào sẽ trở thành nữ nhân sánh đôi cùng MoNo trong single thứ hai đầy “áp lực lần này

Miu Lê từ chối danh xưng ca sĩ

12:32:04 23/09/2022
Chia sẻ của Miu Lê đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đánh giá cao thái độ nghiêm túc với công việc của Miu Lê. Bên cạnh đó, một số người lại nhân cơ hội này để buông lời chỉ trích những người đồng ...

Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen

12:00:55 23/09/2022
Tối 21/9, Quân A.P ra mắt MV Đáp Án Cuối Cùng, đánh dấu màn tái xuất đường đua âm nhạc. Đầu tư MV có bối cảnh hoành tráng tái hiện lại một vụ cháy nổ và hình ảnh lính cứu hoả một cách bài bản, ca khúc mới của Quân A.P tiếp tục là một ca...
ADVERTISEMENT

Hoàng Yến Chibi trải qua nhiều thăng trầm, tuổi 26 giàu sang

08:10:06 23/09/2022
Sau hơn 10 năm Nam tiến, cô hiện đang có một sự nghiệp ổn định. Trước đó, ít ai biết nữ ca sĩ từng có một tuổi thơ bất hạnh, thời gian đầu lập nghiệp cơ cực

Thiện Nhân tung ảnh khoe vai trần, nữ tính bên người yêu đồng giới

08:07:40 23/09/2022
Thện Nhân được mọi người biết đến khi trở thành Quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Sau cuộc thi, Thiện Nhân được săn đón, kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, nữ ca sĩ vướng v...

Đức Phúc tung teaser “Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn”

06:53:21 23/09/2022
Vỏn vẹn trong 30 giây teaser MV đầu tiên được tung ra là tiếng âm thanh dồn dập, căng thẳng với bối cảnh trong thanh xuân vườn trường

TDOD - chàng DJ, producer trẻ tuổi ôm hoài bão lớn lao

06:50:42 23/09/2022
Trap, hiphop, bass music... là những màu sắc, cá tính âm nhạc riêng mà DJ/Producer TDOD đam mê, theo đuổi suốt gần 10 năm theo nghề DJ. Những thể loại nhạc này cũng là định hướng trong tương lai khi anh lấn sân sang sản xuất âm nhạc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng

Tăng Phúc “chàng lúa” bị chê hát “phèn” tại Mặt Nạ Ngôi Sao, quản lý lên tiếng đáp trả

Sao việt

23:12:39 25/09/2022
Thay vì tiếc nuối, kết quả Chàng Lúa Tăng Phúc dừng chân tại chương trình Mặt Nạ Ngôi sao nhận được nhiều sự đồng tình. Thậm chí, khán giả còn không ngừng chê bai những màn thể hiện của nam ca sĩ