Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu.

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc - Hình 1

Tôi rất muốn ra ở riêng cho thoải mái nhưng bố mẹ chồng lại không đồng ý. Họ nói chỉ có hai người con trai nên muốn sống chung cho gần gũi, sau này tiện bề chăm sóc lẫn nhau. Chồng tôi cũng sợ cảnh ở riêng vất vả nên gạt đi yêu cầu của tôi.

Chị dâu tôi mới về nhà chồng được nửa năm nay và rất được lòng mọi người. Nhưng tôi chỉ thấy chị ấy “ thảo mai” chứ không thật lòng.

Mấy hôm trước, biết tin chị dâu có bầu, tôi mua một cái váy bầu hàng hiệu tặng chị ấy. Nào ngờ, chị ấy xé cái váy trước mặt tôi, còn thẳng thừng tuyên bố: “Cô không phải lấy lòng tôi. Tôi có bầu rồi, vợ chồng cô coi thu dọn đồ đạc ra ngoài ở đi. Đừng mơ tưởng đến căn nhà này nữa”.

Hành động của chị dâu chẳng khác nào vả thẳng vào mặt tôi. Quá bức xúc, tôi gọi điện cho chồng, nói nếu anh không muốn chuyển ra ở riêng thì ly hôn chứ tôi nuốt không trôi thái độ khinh người, thách thức của chị dâu.

Vì chuyện này mà nhà chồng ầm ĩ, họp gia đình khuyên can. Chị dâu nhận lỗi, nói do bầu bì khó chịu nên có hơi quá đáng và xin lỗi tôi. Bố mẹ chồng cũng khuyên tôi không nên chấp nhặt với người bầu. Thái độ của ông bà vẫn nghiêng về con dâu mới bởi chị dâu giàu có hơn tôi.

Nhưng ý tôi đã quyết. Tôi vẫn dọn đồ, bế con gái đi ngay ngày hôm sau. Chồng tôi lại không chịu đi cùng. Anh nói tôi đi được vài ngày thì tự về thôi, còn nhắn tin chửi bới vợ. Tôi cay cú quá. Có nên gửi đơn ly hôn cho anh ra tòa để nói chuyện luôn không? Làm như tôi cần cái nhà đó lắm vậy!

Video đang HOT

(chilam…@gmail.com)

Hết hơi lấy lòng bố mẹ chồng để “đuổi” chị dâu ra ngoài, tôi nghẹn đắng khi biết sự thật

Sống chung đông người phức tạp thế này thì kiểu gì cũng phải có một gia đình ra ngoài ở riêng.

Và tôi đã lên kế hoạch lấy lòng bố mẹ chồng để đuổi cổ vợ chồng anh trai Thái ra ngoài.

Tôi là người tỉnh lẻ lên thành phố học tập rồi ở lại sinh sống, làm việc. Với những người không có nhà cửa, đất đai ở thành phố như chúng tôi thì việc có được một căn nhà là rất khó khăn, luôn là mơ ước thường trực.

Khi về ra mắt nhà Thái, thấy căn nhà 3 tầng khang trang, tôi thật sự mừng như mở cờ trong bụng. Anh kể bố mẹ xây căn nhà đó cách đây 2 năm. Hiện tại ông bà sống cùng anh trai Thái và chị dâu cùng hai cháu nội. Nhà Thái chỉ có hai anh em trai thôi.

Thấy tình hình như vậy, tôi đã nhẩm tính sẵn trong lòng kế hoạch. Sau đám cưới, vợ chồng tôi ban đầu vẫn dọn về ở chung với bố mẹ chồng và gia đình anh trai Thái. Chúng tôi được chia một căn phòng trên tầng 3. Anh trai Thái và chị dâu ở tầng 2, còn bố mẹ chồng đã già yếu thì sống dưới tầng một.

Tôi đã tính kỹ rồi. Tôi và Thái có công việc có ổn định nhưng mức lương không cao, hai đứa cộng lại mới được 25 triệu/tháng. Chuyện mua nhà gần như là không thể nào. Mà sống chung đông người phức tạp thế này thì kiểu gì cũng phải có một gia đình ra ngoài ở riêng. Và tôi đã lên kế hoạch lấy lòng bố mẹ chồng để đuổi cổ vợ chồng anh trai Thái ra ngoài.

Hết hơi lấy lòng bố mẹ chồng để đuổi chị dâu ra ngoài, tôi nghẹn đắng khi biết sự thật - Hình 1

Tôi đã lên kế hoạch lấy lòng bố mẹ chồng để đuổi cổ vợ chồng anh trai Thái ra ngoài. Ảnh minh họa)

Qua một thời gian đầu chung sống, thấy ông bà hiền lành dễ tính, tôi lại càng vui mừng vì cuộc sống chung chắc chắn sẽ dễ chịu. Thế là tôi xúc tiến kế hoạch lấy lòng ông bà. Đi làm về, tôi lăn xả vào cơm nước, dọn dẹp, lên mạng học nấu các món ăn ngon để chiều lòng bố mẹ chồng. Sáng nào tôi cũng dậy sớm đấm bóp cho mẹ chồng. Hễ lĩnh lương hay đi công tác về là mua quà biếu ông bà theo sở thích.

Mới qua nửa năm mà ông bà đã quý tôi ra mặt. Đi đâu cũng chỉ thấy kể về con dâu út, khen ngợi hết lời, mẹ chồng còn bảo giá kể có đứa con gái như tôi thủ thỉ mỗi ngày thì tốt biết mấy. Tôi biết là kế hoạch của mình đã thành công gần 100% rồi.

Chị dâu thì trái ngược hoàn toàn với tôi. Ngoại hình không xinh xắn ưa nhìn bằng, đã thế tính tỉnh còn cộc cằn ít nói. Đi làm về chẳng chịu làm gì, thấy tôi nấu nướng dọn dẹp thì ỷ lại. Nhiều lần mẹ chồng phải lén động viên tôi, bảo thông cảm cho chị vì tính chị như vậy rồi.

Tất nhiên là tôi vô cùng ngứa mắt nhưng để thực hiện kế hoạch lớn thì sẽ nhịn cho qua. Dẫu sao vợ chồng họ cũng sắp phải chuyển ra ngoài rồi. Nếu tôi là bố mẹ chồng, chẳng đời nào tôi thích một cô con dâu như chị ấy, vừa lười vừa không khéo léo, lại chẳng hiếu thảo, không được cái nước gì cả.

Cách đây một tuần, tôi vui mừng khi phát hiện mình đã mang thai. Báo tin cho mẹ chồng, bà cũng vui lắm. Bà bảo tôi phải chú ý dưỡng thai, rồi sau này sinh con ra bà trông cho mà đi làm. Tôi mãn nguyện lắm khi có được bố mẹ chồng dễ sống lại yêu quý mình hết mực. Bây giờ chỉ còn mỗi việc tiễn vợ chồng anh trai chị dâu Thái ra ngoài nữa là hạnh phúc mỹ mãn luôn.

Nghĩ như vậy nên hôm vừa rồi trên bàn ăn tôi đã thẳng thắn đề cập tới chuyện một trong hai gia đình nên ra ở riêng cho thoải mái và tự do. Bởi vì tôi sắp sinh con, trong nhà sẽ thêm thành viên. Mọi người đều im lặng không ai phản đối gì cả. Vậy là bước đầu đã thành công.

Tôi tung cú chốt tiếp theo, quay sang hỏi bố mẹ chồng rằng ông bà thích sống với ai. Mẹ chồng nắm tay tôi mà không lên tiếng khiến tôi thấy rất lạ lùng. Chị dâu cũng im lặng chẳng tỏ thái độ gì. Chỉ có anh trai chồng nói 1 câu khiến tôi khó hiểu:

- Ngay từ đầu biết là vợ chồng chú ra ngoài ở riêng thì sẽ khó khăn vì phải trả tiền thuê nhà, nên anh không đề cập đến. Nếu bây giờ hai đứa thích riêng tư, tự lập thì anh với bố mẹ cũng không ngăn cản.

Tôi không thể tin nổi. Làm gì phải nhà của anh ấy mà anh ấy nói như thể có quyền cho tôi đi hay ở vậy? Tôi nhìn sang mẹ chồng dò hỏi, có vẻ như bà hiểu được ý của tôi. Cuối cùng bà thở dài buông một câu khiến tôi rụng rời đánh rơi cả bát cơm trên tay:

- Căn nhà này đứng tên anh trai và chị dâu các con. Chúng nó muốn để cho các con ở đây vài năm, lúc nào tích góp được tiền thì chuyển ra ngoài nhưng hai đứa đã thích tự do thì cố gắng tự lập vậy nhé!

Hết hơi lấy lòng bố mẹ chồng để đuổi chị dâu ra ngoài, tôi nghẹn đắng khi biết sự thật - Hình 2

Có khi nào chị ta đã biết hết âm mưu của tôi hay không, cùng là phụ nữ với nhau mà. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi mới biết mảnh đất này của nhà chồng thật nhưng đã bị bắt nợ cách đây 4 năm, do bố chồng nghe lời người ta dụ dỗ vay nợ làm ăn. Sau đó chính chị dâu bỏ tiền riêng ra chuộc lại. Và điều kiện là ông bà phải sang tên mảnh đất cho hai vợ chồng họ. Cách đây 2 năm thì họ xây nhà khang trang. Bây giờ bố mẹ chồng cũng chỉ là ở nhờ mà thôi.

Chị dâu tính tình không được ngọt ngào khéo léo nhưng lại làm ra tiền, lương chị ấy còn cao gần gấp đôi chồng. Tôi choáng váng xây xẩm mặt mày. Nhìn sang chồng với vẻ trách móc oán hận thì anh hổ thẹn xin lỗi vì đã giấu tôi. Vậy mà thời gian qua tôi vẫn coi thường chị dâu, ra sức lấy lòng bố mẹ chồng để chiếm căn nhà. Mọi người tưởng tôi có hiếu nên khen lấy khen để.

Chợt nhìn sang chị dâu, thấy nụ cười và ánh mắt chị ta nhìn mình rất lạ. Có khi nào chị ta đã biết hết âm mưu của tôi hay không, cùng là phụ nữ với nhau mà. Thật cay đắng và ê chề quá! Tôi khuyên ai có ý định như mình thì hãy tìm hiểu kỹ trước nhé, kẻo lại mất công mất sức mà thành công cốc hết!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra05:08Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23Lệ Quyên tự tin khoe trọn tấm lưng trần và diện váy bó sát vòng 3 ngoại cỡ vượt cả Ngọc Trinh02:36:06Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18Ngọc Trinh phát ngôn ngang ngược sau sự việc 'bốc phét' mua 11ha đất Đà Lạt, CĐM mỉa mai không ngừng03:02Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32

Tiêu điểm

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng
14:00:51 20/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích
14:06:34 20/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai
13:40:44 20/05/2022
Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết
13:43:12 20/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam
06:56:44 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
Đi thả lưới đánh cá, tá hỏa khi vớt lên phần hộp sọ người
07:48:32 22/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022

Tin mới nhất

Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ

10:51:33 22/05/2022
Tôi bị thất nghiệp 2 tháng rồi. Cuộc sống đang thoải mái, bỗng chốc mất đi nguồn thu nhập, thật sự rất khó chấp nhận được. Suốt cả tuần trời, tôi tự chìm đắm vào nỗi đau, suy sụp tinh thần, chỉ ra ngoài khi đưa con đi học, còn lại thì t...

Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ

21:38:26 21/05/2022
Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lý lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng mình giấu quỹ đen

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

19:22:38 19/05/2022
Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi. Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín

15:18:45 19/05/2022
Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước. Tuần trước em đã về nhà Quang ra mắt sau 7 tháng yêu nhau

Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do

15:10:16 19/05/2022
Trong lòng tôi đã chắc chắn gia đình Quân sẽ phủi tay quay lưng tuyên bố hủy hôn vì điều kiện quá vô lý này. Ấy thế mà chỉ sau vài phút suy nghĩ thì bố mẹ Quân và anh đã lập tức đồng ý

Chồng về quê nội 1 tuần, đêm đầu tiên quay lên anh cởi áo, tôi ám ảnh cả đời

15:06:09 19/05/2022
Hóa ra là một tuần qua anh không về quê nội, mẹ chồng cũng vào hùa nói dối con dâu giúp con trai. Một tuần trước, chồng tôi về quê nội có việc. Anh chỉ bảo bố mẹ chồng gọi về chưa rõ là việc gì

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố

14:24:23 19/05/2022
Nghe câu này ai cũng tưởng tôi là đứa học kém. Nhưng không, ngược lại tôi rất tự hào vì mình luôn có thành tích rực rỡ. Cấp 1 tôi là liên đội phó toàn trường, đội trưởng đội sao đỏ khi mới học lớp 4. 12 năm làm lớp phó văn thể mỹ. Và là...

Nghe câu nói của người yêu với nhóm bạn thân, tôi đã cầu hôn cô ấy ngay

14:08:45 19/05/2022
Tôi và Giang yêu nhau cũng 8 tháng rồi. Tôi đã đưa bạn gái về nhà chơi và cô ấy cũng chấp nhận gia cảnh nhà tôi. Gia đình tôi không mấy khá giả, bố tôi lại đau bệnh luôn, em gái thì còn đang học đại học. Vì gánh nặng kinh tế nên tôi phả...

Mới cưới một tháng, chồng đã yêu cầu tôi đưa hết thẻ lương cho anh

10:50:03 19/05/2022
Tôi có sở thích mua sắm. Phụ nữ mà, ai chả thế. Buồn, tôi đi shopping; vui, tôi đi shopping; không ngủ được, tôi lên mạng săn sales. Thế nên dù kiếm nhiều tiền (mỗi tháng hơn 30 triệu đồng), tôi vẫn chẳng dư dả được bao nhiêu

Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn

10:44:39 19/05/2022
Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 7 năm. Sau khi kết hôn, tôi về sống ở nhà chồng. Bố chồng tôi mất sớm, nên hai vợ chồng tôi sống với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi là người hiền lành, chất phác và rất yêu thương con, cháu. Dù ở phố huyện, như...

Có thể bạn quan tâm

Người mẫu đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm

Sao âu mỹ

12:52:38 22/05/2022
Cindy Kimberly được truyền thông và người hâm mộ chú ý khi xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated với vẻ ngoài nóng bỏng và hoang dại

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 - Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám

Phim châu á

12:50:54 22/05/2022
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 tương đồng với Star Wars và Tây Du Ký như thế nào?                                                                                                                                        ...

Không bị lỗi mốt với các xu hướng denim lên ngôi 2022

Thời trang

12:46:01 22/05/2022
Chân váy denim dài, quần jeans cạp trễ, ống loe,... là những phong cách thời trang thời thượng được nhiều nhà mốt lăng xê trong các bộ sưu tập Xuân - Hè 2022

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Dàn phi công mới tài năng với visual cực phẩm

Phim âu mỹ

12:44:58 22/05/2022
Phần phim mới tập trung khắc họa văn hóa của những phi công chiến đấu và về sự cạnh tranh giữa họ.                                                                                                                                          ...

Cô Gái Từ Quá Khứ (2022) - Hai gương mặt thân quen chen vào tình yêu Lan Ngọc và Xuân Tiền

Phim việt

12:41:56 22/05/2022
Cô Gái Từ Quá Khứ là dự án điện ảnh mở đầu cho Vũ Trụ Mỹ Nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Nhằm tạo sự kết nối uyển chuyển giữa vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu và Vũ trụ Mỹ nhân, đội ngũ sáng tạo của MAR6 Studios đã phát tr...

Anne Hathaway diện trang phục họa tiết rực rỡ, tái xuất xinh đẹp trên phố

Phong cách sao

12:37:25 22/05/2022
Anne Hathaway nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng khi diện trang phục họa tiết rực rỡ xuất hiện trên phố ở Pháp

Ra rạp xem gì? - Bản Tin Chết, hậu duệ ma Nak, hung thần đại dương vẫy gọi các mọt phim

Hậu trường phim

12:37:01 22/05/2022
Từ kinh dị đến tình cảm, các phim sau đây hẹn gặp các mọt ở rạp tuần này (20.05)                                                                                                                                                            ...

Dispatch từng chụp được bộ ảnh đẹp huyền thoại: So Ji Sub và nữ phát thanh viên hẹn hò, cảnh tượng lãng mạn tựa poster phim

Sao châu á

12:33:33 22/05/2022
Sau 3 năm, loạt ảnh hẹn hò hung thần Dispatch chụp So Ji Sub và nữ thần phát thanh viên kém 17 Cho Eun Jung vẫn được dân mạng liên tục nhắc tới

Báo Thái Lan chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:26:55 22/05/2022
Tờ SiamSport hôm 21/05, đã có bài viết nhận định về đoàn quân của HLV Park Hang Seo và đánh giá cao tiền đạo Tiến Linh bên phía đội bóng áo đỏ

Dàn nam thần thể dục dụng cụ: Người là sinh viên ĐH top đầu, người đi tập huấn nước ngoài từ năm 7 tuổi

Sao thể thao

12:25:26 22/05/2022
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng body vạm vỡ, dàn nam thần của thể dục dụng cụ Việt Nam còn có thành tích học tập ấn tượng

Rangnick: 'Ronaldo không giỏi pressing'

Bóng đá thế giới

12:21:32 22/05/2022
HLV Ralf Rangnick nói ông phải từ bỏ triết lý pressing của mình tại Old Trafford sau khi nhận ra các cầu thủ MU không thể thích nghi với lối chơi đó

Bí ẩn nhà tù khét tiếng bậc nhất thế giới

Du lịch

12:17:48 22/05/2022
Château d If mang vẻ ngoài thanh bình nhưng nó là nỗi ám ảnh với hàng nghìn tù nhân. 400 năm qua, nơi đây chưa có vụ vượt ngục nào thành công