Tăng cân không phải là điều xấu: “mẹ bỉm sữa” người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo

Đa phần các “ mẹ bỉm sữa ” đều phải khá chật vật với chuyện giảm cân để về lại dáng đẹp sau sinh, nhưng vẫn có người lại tìm cách tăng cân với mong muốn sở hữu body khỏe khoắn, săn chắc hơn.

Dường như việc đứng trên bàn cân của các “mẹ bỉm sữa” sau kỳ sinh nở luôn là điều khiến họ cảm thấy tuyệt vọng nhất. Chắc chắn, họ sẽ cảm thấy rất tự ti với body không còn săn gọn, chuẩn chỉnh như thời con gái. Ấy thế mà vẫn có một bà mẹ người Hàn lại chấp nhận tăng cân để cải thiện ngoại hình của mình.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 1

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 2

Apple Kim

Apple Kim là một “mẹ bỉm sữa” người Hàn sở hữu lượng follow thu hút tới 151k người trên trang Instagram cá nhân. Nếu bạn nhìn hình ảnh của Apple bây giờ thì chắc chắn sẽ khá bất ngờ và không nghĩ rằng cô đã là mẹ của hai nhóc “tì” xinh xắn. Điều đáng nói là trong suốt 2 năm hậu sinh nở, Apple đã thực hiện một kế hoạch tăng cân khoa học để có được thân hình hoàn hảo như hiện tại.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 3

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 4

Video đang HOT

Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của Apple trong năm 2015, thời điểm mới sinh con , lúc đó cô nặng 48kg. Còn sau hai năm (2017) thì Apple đã tăng lên 7kg và duy trì body ở mốc 55kg. Rõ ràng, sau khi tăng cân hậu sinh nở, trông Apple trẻ trung và có vóc dáng khỏe khoắn , săn chắc hơn hẳn.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 5

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 6

Thực tế, có nhiều cô gái giảm cân mà không nghĩ nhiều đến sức khỏe . Thay vào đó, họ chỉ chăm chăm việc làm sao để đốt cháy được nhiều cân nặng nhất. Với Apple Kim, cô đi theo nguyên tắc “tăng cơ, giảm mỡ” nên đã tìm cách tăng cường tốc độ trao đổi chất trong cơ thể và hoạt động thật nhiều để đốt cháy chất béo dư thừa trong quá trình tập luyện.

Vậy mới thấy, tăng cân hậu sinh nở như Apple Kim cũng không nhất thiết đã là xấu. Bởi cô chọn phương pháp tăng cân khoa học để củng cố sức khỏe và nuôi con tốt hơn. Giờ thì cùng tìm hiểu kỹ hơn về bí quyết lấy lại dáng đẹp sau sinh của Apple Kim bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Apple Kim

Với chế độ ăn uống hàng ngày, Apple tập trung vào chuyện ăn uống cân bằng cho cả 3 bữa ăn. Cô hạn chế tiêu thụ muối, đường và dầu chiên rán. Đồng thời ăn thêm nhiều trái cây và rau quả cùng những loại thực phẩm giàu protein. Trong thực đơn ăn kiêng của Apple thường có sự xuất hiện của quả bơ. Bởi bơ giàu chất béo lành mạnh nên vừa tăng cảm giác no nhanh, vừa giúp tăng cơ hiệu quả cho việc tập luyện.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 7

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 8

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 9

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 10

Phương pháp tập luyện của Apple Kim

Song song với chế độ ăn, Apple còn dành thời gian lớn cho việc tập luyện. Cô tập luyện không bỏ một ngày nào trong tuần và thường lựa chọn các bài tập như aerobic, nâng tạ. Việc tập aerobic có thể giúp đốt cháy chất béo và tăng khối lượng cơ bắp. Còn nâng tạ giúp cải thiện đường cong cơ thể săn chắc, chuẩn chỉnh hơn.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 11

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 12

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 13

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 14

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 15

Đôi khi, Apple còn kết hợp việc chăm con với việc tập luyện. Cô không bỏ phí một quãng thời gian nào khi ở nhà mà thường vừa địu con vừa squat. Ngoài ra, Apple còn có một mẹo giảm cân nữa là chụp ảnh cơ thể thường xuyên để ghi lại sự thay đổi của bản thân. Điều này có vẻ hiệu quả hơn là chỉ nhìn vào cân nặng hàng ngày. Và mục tiêu quan trọng nhất mà Apple hướng đến là lấy lại body săn chắc, hoàn hảo hơn.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Hình 16

Nhờ chăm chỉ tập tành và ăn uống khoa học, Apple Kim còn sở hữu được “cơ bụng số 11″ hoàn hảo hậu tăng cân sau kỳ sinh nở.

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son

Lần thứ 2 mang bầu, Bích Hằng vẫn giữ được sự trẻ trung xinh đẹp nhờ bí quyết cực giản đơn mà không phải ai cũng biết.

Nhìn những hình ảnh bầu bí của Bích Hằng (27 tuổi, hiện đang sống ở Hồ Chí Minh), không ít người phải dành lời khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời "quá mức quy định" của một bà bầu. Bởi dù mang bầu lần 2 nhưng gương mặt của Bích Hằng vẫn không hề có sự thay đổi, tựa như gái còn son.

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 1

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 2

Gần lên bàn sinh, Bích Hằng vẫn xinh đẹp và quyến rũ đến không ngờ.

Nước da trắng hồng, mái tóc bồng bềnh, bụng tròn lẳn không một vết rạn và thân hình gọn gàng, quyến rũ giúp bà mẹ 9X này ghi điểm nhan sắc trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa. Nhưng Bích Hằng lại luôn khiêm tốn khi nói về vẻ ngoài của mình, cô cho biết bản thân cũng như bao người khác, chỉ cố gắng đẹp nhất có thể trong điều kiện của mình thôi. Cô tự nhận mình may mắn có được cơ địa "hợp mang bầu, sinh nở" nên nhiều người nhận xét là càng đẻ càng đẹp.

"Nếu hỏi về bí quyết làm đẹp khi mang bầu của mình thực sự phải nói là... chẳng có gì cả. Chế độ ăn của mình vẫn vậy từ trước đến nay, nhưng duy nhất có một điều: mình không uống sữa bầu mà chỉ uống sữa tươi không đường. Bởi theo mình được biết, sữa tươi không đường không chỉ cung cấp lượng canxi cần thiết cho cả mẹ và bé mà còn lợi ối, giúp mẹ không tăng cân nhiều, giữ được vóc dáng. Mình nghĩ việc chăm chỉ uống sữa tươi không đường là một trong những bí quyết quan trọng nhất của mình" , Bích Hằng tâm sự.

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 3

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 4

Nhờ cơ địa tăng ít cân, lại không bị rạn và luôn giữ tinh thần vui vẻ nên Bích Hằng luôn xinh đẹp dù ở giai đoạn nào của thai kỳ.

Tuy vậy, theo Bích Hằng, việc cô chỉ tăng 12kg tổng cộng từ đầu cho đến cuối thai kỳ (cô hiện đang mang bầu tuần thứ 37) còn nằm ở việc một chế độ ăn cân bằng. Dù cô không theo một chế độ nào hết, nhưng vẫn duy trì lượng ăn không quá nhiều tinh bột, giữ thói quen tốt không ăn quá nhiều đồ ngọt và đồ chiên rán, thức ăn nhanh. Khi bầu lần đầu cách đây 4 năm, Bích Hằng cũng thực hiện chế độ ăn uống như vậy và cô cũng chỉ tăng tổng cộng 12kg. Sau khi sinh bé xong, chỉ vài tháng là đã về cân nặng cũ như trước khi bầu bí.

"Lần này mang bầu, mình nghén 3 tháng đầu. Qua tháng thứ 4 thì hết nghén, và từ đó mình thèm gì ăn nấy, nhưng thói quen ăn uống của mình trước nay vẫn luôn là không ăn quá nhiều, cảm thấy vừa đủ no thì dừng đũa. Mình ở cùng mẹ ruột nên việc ăn uống đều được mẹ chăm sóc rất chu đáo. Ông xã mình bận đi làm nên đa số là tối về với chở mình đi ăn những món mình thèm. Việc ra ngoài cùng chồng như thế cũng khiến tâm trạng mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn" , Bích Hằng chia sẻ.

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 5

Minh Hằng và con gái đầu nay đã 3 tuổi.

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 6

Ông xã dù bận rộn vẫn luôn chú ý chăm sóc đời sống tinh thần cho vợ.

Bà mẹ 2 con cũng tâm sự, cô luôn chú trọng giữ tinh thần cân bằng trong suốt thời gian mang thai. Cô chọn một cuộc sống nhẹ nhàng, không gồng mình tập luyện hay phải skincare thật nhiều lớp trước khi đi ngủ. Thay vào đó cô dành thời gian nhiều nhất cho việc ăn, ngủ, nghỉ ngơi và chăm con gái lớn. Cô tin rằng "tâm sinh tướng" và chỉ cần bà bầu biết cách nghỉ ngơi, luôn cảm thấy vui vẻ, tích cực thì nhất định sẽ rạng ngời, xinh đẹp.

Lần này sinh con, lại là cô công chúa thứ 2 nhưng Bích Hằng không hề nghĩ ngợi gì. Cô vẫn chăm chút, mong ngóng như lần đầu tiên và với cô thì con gì cũng là con. Ông xã của cô vẫn đặc biệt yêu chiều vợ hết mực, điều đó càng giúp cô cảm thấy tự tin, hạnh phúc hơn: "Vì có mẹ và ông xã nên mình không phải làm gì hết, chỉ việc ăn ngủ và nghỉ ngơi trong suốt thai kỳ. Tuy bé này là bé thứ 2 của mình, nhưng chồng vẫn hết mực yêu thương và chăm sóc, luôn đáp ứng những thứ mình thèm ăn hoặc những điều mình muốn làm để khiến mình vui vẻ. Có lẽ vì thế mà mình luôn tươi tắn trong thời gian mang thai".

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 7

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 8

Điều duy nhất khiến Bích Hằng cảm thấy lo lắng trong thai kỳ, đặc biệt những ngày gần đây là việc cô phải lên bàn mổ lần thứ 2. Bởi ở lần 1, vì tiêm thuốc tê không có tác dụng nên cô phải gây mê thêm. Những nỗi đau thân xác sau mổ cũng không thể ám ảnh cô bằng giây phút chịu đựng mũi gây tê, gây mê cùng lúc. Chỉ còn khoảng vài tuần nữa lại lên bàn mổ, Bích Hằng hi vọng trải nghiệm đi sinh con lần 2 sẽ bớt đi đau đớn, ám ảnh hơn dù biết trước điều đó thật khó xảy ra. Nhưng sự lo lắng này càng khiến cô cảm nhận được thiên chức làm mẹ thiêng liêng đến thế nào.

Chỉ ăn, ngủ và áp dụng một bí quyết, mẹ 9X bầu lần 2 vẫn đẹp như gái còn son - Hình 9

Sắp lên bàn mổ chào đón con yêu, Bích Hằng mong rằng trải nghiệm đi sinh lần này sẽ nhẹ nhàng và bớt ám ảnh hơn lần đầu tiên.

Lời khuyên gửi đến các mẹ bầu khác, Bích Hằng cho biết: "Các mẹ hãy luôn giữ sự vui vẻ, suy nghĩ tích cực trong suốt thời gian mang bầu vì đó là bí quyết giúp mình luôn xinh đẹp. Hãy coi những cơn ốm nghén, đau lưng hay bất kỳ nỗi lo lắng, nỗi sợ nào dù có đi nữa cũng là một phần của tình yêu mẹ dành cho con. Cảm nhận từng chút nhỏ nhoi của cung bậc hạnh phúc khi nghe nhịp tim con, những lần con máy, đạp như đang muốn nói chuyện với mẹ. Hãy nhớ rằng mang thai là thời điểm duy nhất trong cuộc đời mà bạn hết lòng yêu thương một ai đó mình chưa từng gặp".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46

Tiêu điểm

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Danh ca hải ngoại nói thẳng về quá khứ Kim Ngân, lên tiếng hành động của Thúy Nga
08:02:11 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên Facebook Quế Vân, chuyện gì đây?
07:29:38 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Truyền thông Trung Quốc mỉa mai Ngô Diệc Phàm bằng lối chơi chữ sâu cay tới mức thế nào trên bản tin thời sự?
09:10:11 03/08/2021
Subeo chăm chỉ vào bếp mùa dịch, Hồ Ngọc Hà trêu Leon khi đang tập đi
09:26:20 03/08/2021
"Mẹ bỉm sữa" Võ Hạ Trâm lộ diện sau sinh, vừa hát vừa ru con gái
09:22:02 03/08/2021
Diễn viên Ngọc Trinh 2 lần bị "cắm sừng", cả 2 người bạn trai bị tố ngoại tình đều là cầu thủ!
07:41:00 03/08/2021
Ca sĩ Việt nhiễm Covid tại Mỹ: Tôi tưởng sẽ chết nhưng tự cách ly và vượt qua chỉ sau 5 ngày
07:55:30 03/08/2021

Tin mới nhất

Cú lừa ngoạn mục nhất năm của học sinh tiểu học: Dòm sơ sơ tưởng ngồi học ngoan, 5 giây sau phụ huynh bật ngửa

13:01:34 03/08/2021
 Với những đứa trẻ sở hữu combo đã thông minh còn lém lỉnh và... lười học, phụ huynh đúng là cần cẩn thận nếu không sẽ ăn phải cú lừa dở khóc dở cười như trường hợp dưới đây.

Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời

12:44:20 03/08/2021
Một tài khoản thường đăng tải hình ảnh của nạn nhân vừa thông báo tang gia đang được dân mạng cho là mẹ của nạn nhân.

Bí ẩn ở Thổ Nhĩ Kỳ lúc 2 giờ sáng: Cư dân kinh hãi khi chứng kiến bầu trời đột nhiên 'nhuốm' màu xanh kỳ lạ

11:28:22 03/08/2021
Cư dân Thổ Nhĩ Kỳ đã vô cùng hoảng sợ sau một sự kiện bí ẩn khiến bầu trời chuyển sang màu xanh lục nhạt.

Cô giáo Minh Thu công khai làm một hành động trên sóng livestream để đáp trả tin đồn sửa mũi

10:29:39 03/08/2021
Bên cạnh sự nổi tiếng bất ngờ, cô giáo Minh Thu còn vấp phải nhiều tin đồn từ trên trời rơi xuống.

Hội gái xinh trên mạng đáp trả ra sao khi bị "body samsung"?

10:11:07 03/08/2021
Sự nổi tiếng trên cõi mạng hệt như một con dao 2 lưỡi. Nếu như điều này có thể đem đến nhiều cơ hội, hay mở rộng thêm nhiều con đường phát triển bản thân thì cũng chính nó, lại khiến cho nhiều người bị miệt thị, chê bai hay bàn tán.

10.000 người chăm chú theo dõi livestream đếm gạo, số lượng hạt cuối cùng gây nhiều tranh cãi

10:08:38 03/08/2021
Livestream trong nhiều tiếng đồng hồ để đếm gạo của nam thanh niên bỗng trở thành chủ đề có sức hút kỳ lạ đối với dân mạng.

Dân mạng Việt Nam hốt hoảng trước cách làm đồ ăn vặt của nước bạn vì dễ nhầm thành điều kiêng kỵ

09:54:05 03/08/2021
Nhắc đến đá bào hay các món ăn tương tự như siro đá bào, bingsu... thì có lẽ các tín đồ ở khắp nơi trên thế giới đều chẳng lạ lẫm gì.

Gái xinh VTV - vợ sắp cưới của "triệu phú công nghệ" hiếm hoi khoe ảnh bikini khiến dân tình ố á

09:17:14 03/08/2021
Sau màn cầu hôn trên máy bay hôm 18/6, chuyện tình chú - cháu giữa triệu phú công nghệ Hùng Đinh (SN 1980) và BTV Hà My (SN 1996) nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nguyễn Thị Oanh Yến: “Làm từ thiện như một phần trong cuộc sống vậy”.

08:37:53 03/08/2021
Không Còn quá xa lạ trong giới kinh doanh tại sài thành, doanh nhân trẻ 9x Nguyễn Thị Oanh Yến ngoài tài năng, xinh đẹp thì chị được biết đến là một nhà hảo tâm với tấm lòng vàng, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như đóng góp ...

Treo quả bóng lên 1 con đường ở giữa rừng, người đàn ông tạo ra cảnh tượng có 1-0-2 sau đó

07:52:32 03/08/2021
Còn dân mạng thì được 1 trận cười sảng khoái sau khi xem đoạn clip dài chưa đầy 3 phút nhưng được xem tới hơn 18 triệu lượt này.

Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh

07:47:24 03/08/2021
Những ngày gần đây, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhiều người dân sinh sống tại các tỉnh thành phía Nam quyết định tự đi xe máy trở về quê nhà.

CEO U30 đình đám ở Việt Nam: Có người mời được CR7 về quảng cáo

06:03:34 03/08/2021
Với tư duy nhạy bén, biết cách nắm bắt cơ hội để đầu tư lớn, nhiều bạn trẻ Việt Nam dù thuộc thế hệ 9x nhưng đã xây dựng được khối tài sản siêu khủng, ngồi vào vị trí chủ tịch hoặc lãnh đạo doanh nghiệp khi chưa tròn 30 tuổi.

Mâm cơm nhà trai xinh gái đẹp: Bình thường toàn check-in hàng quán "chanh sả", để xem bây giờ xoay sở như nào đây?

06:01:48 03/08/2021
Thường ngày, lướt trang cá nhân của các trai xinh gái đẹp, netizen đều dễ dàng nhìn thấy những món ăn ngon, những mâm cơm hàng được trang trí xinh xắn trong một hàng quán nào đó.

Trồng dưa hấu mùa dịch, cư dân mạng khen cô gái “nhân phẩm tốt” mới có thành quả như này

06:00:47 03/08/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội, ở nhà trồng rau củ quả được nhiều người lựa chọn nhưng thành quả được như ý hay không là tùy duyên.

Hạnh phúc giản đơn: Vợ đảm nấu cơm ngon, chờ chồng đi làm về mỗi tối

06:00:35 03/08/2021
Thời đại ngày nay, người ta thường nghĩ hôn nhân phải có tiền mới hạnh phúc. Thế nhưng trong thực tế, vẫn luôn tồn tại những câu chuyện một mái nhà tranh, hai trái tim vàng để tiếp thêm niềm tin vào tình yêu.

Bị "đá", thanh niên in hình với bạn gái dán khắp Đà Lạt, dòng chữ bên dưới hút sự chú ý đặc biệt

05:58:05 03/08/2021
Từ cổng trường đại học đến cột điện, biển báo, thân ô tô... đâu đâu cũng là hình ảnh của cặp đôi thời còn mặn nồng.

Ra khỏi nhà "vấp" phải chú lợn rừng tí hon, gái xinh mang về chăm thế là có ngay con pet nghịch như quỷ sứ

05:57:41 03/08/2021
Hồi mới về nó ngoan bao nhiêu, thì bây giờ nó nghịch bù lại bấy nhiêu... - cô chủ Dora Ngai ngậm ngùi chia sẻ.

"Em trai họ" Sơn Tùng M-TP làm rách toang 1 tờ giấy mà học trò nào cũng lo sợ, zoom kỹ lại phát hiện sự thật "ngã ngửa"

05:56:43 03/08/2021
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, cậu em trai họ Sơn Tùng M-TP cũng lọt top thủ khoa khối A.

Cổ Ngân bàn chuyện yêu Tây hậu chia tay tỷ phú U80 Wynn Katz

03:43:30 03/08/2021
Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng với mối tình cùng tỷ phú hơn mình 46 tuổi tên Wynn Katz . Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Cổ Ngân công bố chuyện cả hai chia tay vì nhiều mâu thuẫn hồi tháng 4/2021.

Nam thanh niên qua đời tại Nhật, người mẹ đăng ảnh cỏ may mắn trước đó chỉ vài giờ

03:20:08 03/08/2021
Cư dân mạng hiện đang không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của nam thanh niên xấu số và người mẹ đáng thương của anh sau sự việc thương tâm vừa xảy ra.

Phải nhặt cơm thiu ăn, cụ bà U90 vẫn từ chối nhận giúp đỡ

23:09:00 02/08/2021
Dịch bùng phát, nhiều lao động nghèo, người vô gia cư ở TP.HCM rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Có những ông, bà dù đã gần 90 tuổi vẫn phải lang thang khắp nơi, không có lấy một bữa cơm tử tế.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu thạch dừa thô giòn ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

14:02:41 03/08/2021
Thạch dừa sẽ là món giải khát cho mùa hè oi bức cực ngon. Mua ngoài hàng thì sợ không đảm bảo vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 cách nấu thạch dừa thô giòn ngon bổ dưỡng.

Con gái rủ 6 người đến nhà cha tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch

Pháp luật

13:58:34 03/08/2021
Lực lượng tuần tra phát hiện nhiều người tụ tập tại căn nhà ở huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) nên kiểm tra. Phạm Thị Thúy Uyên thừa nhận rủ nhiều người về nhà cha ruột để đánh bạc.

Chết cười xem gái xinh đội mưa, giấu ô vào bụng cho khỏi hỏng

Hài hước

13:57:33 03/08/2021
Mặc mưa to gió lớn, cô gái đội mưa băng qua đường, còn cái ô thì được giấu vào bụng, vào đến nhà thì mới đưa ra.

Preview tập 5 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga "diễn sâu" qua mặt gia đình Long, Nam chạm mặt bà Xuân đầy tréo ngoe

Phim việt

13:52:21 03/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 5 Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa được hé lộ.

Hà Nội: Thêm 23 F0, có 3 ca liên quan công ty Thanh Nga

Sự kiện nóng

13:40:35 03/08/2021
Trưa nay, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 23 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó 15 ca tại cộng đồng, 8 ca tại khu cách ly.

Dân mạng tranh cãi kịch liệt khi Sơn Tùng M-TP mắc lỗi tiếng Anh

Sao việt

13:37:54 03/08/2021
Bên cạnh những ý kiến cho rằng Sơn Tùng mắc lỗi là chuyện bình thường, anti-fans lại được dịp cà khịa anh.

Công chúa Nhật có thể theo hôn phu sang Mỹ

Thế giới

13:29:42 03/08/2021
Công chúa Nhật Mako có khả năng chuyển tới Mỹ khi hôn phu Komuro của cô dự định làm việc cho một hãng luật ở New York.

Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò

Tâm sự

13:22:15 03/08/2021
Xưa nay Khánh là người không mấy lãng mạn, tự dưng mua váy cho vợ đã khiến Ly nửa mừng nửa lo. Thế nhưng, khi gọi điện tới shop thì cô càng thêm sốc về anh chồng của mình.

Duyên phận vợ chồng sắp cạn, làm sao để khôi phục?

Tình yêu

13:15:37 03/08/2021
Khi lòng người nguội lạnh, duyên phận vợ chồng sẽ từ từ biến mất, nếu không thể phục hồi, ly hôn là chuyện sớm muộn.

Da bé mỏng manh, mẹ không biết chăm thì tội con lắm đấy

Làm đẹp

13:11:33 03/08/2021
Bảo vệ làn da của bé cần chú ý nhiều vấn đề hơn so với người lớn. Tuy nhiên, không ít chị em vì lo lắng thái quá mà phạm sai lầm khi chăm sóc bé.

Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?

Sáng tạo

13:01:47 03/08/2021
 Để làm sạch tủ lạnh một cách dễ dàng hơn, hãy làm theo hướng dẫn 5 bước trong bài viết dưới đây.

Cựu huấn luyện viên HAGL gặp khó ở giải Campuchia

Bóng đá thế giới

12:48:48 03/08/2021
Ông Lee Tae-hoon đứng trước nhiệm vụ giúp CLB Tiffy Army vào nhóm 6 đội dẫn đầu C.League sau giai đoạn 1.

Hiệu ứng kỳ ảo khi ánh nắng chiếu qua bắp ngô nghi ngút khói 

Clip hay

12:48:08 03/08/2021
Ervin Hiller sống ở Idaho, Mỹ đã ghi lại sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh nắng và khói từ bắp ngô chín, tạo nên hình ảnh huyền ảo tuyệt đẹp.

Nữ ca sĩ bị công ty đuổi vì thừa cân

Sao châu á

12:42:30 03/08/2021
Min cho biết cô bị đuổi khỏi JYP Entertainment 3 lần trong khoảng 10 năm vì thừa cân. Sau khi giảm cân, nữ ca sĩ xin công ty cho thêm cơ hội và ra mắt với miss A.

Vợ cũ tiết lộ không được Channing Tatum trợ giúp sau sinh

Sao âu mỹ

12:38:47 03/08/2021
Nữ diễn viên Jenna Dewan cho biết khi con gái Everly chào đời năm 2013, cô đã phải chật vật một mình vừa làm việc vừa trông con trong khi Channing Tatum đi đóng phim biền biệt.