Tấn Trường hay Văn Lâm bắt chính ở tuyển Việt Nam?

Hai đợt tập trung gần nhất Tấn Trường có mặt là hai lần Văn Lâm không có tên ở tuyển Việt Nam, cơ hội vì thế đang chia đều cho đôi bên tại vòng loại World Cup .

Sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Mạnh ở đợt tập trung này khiến cuộc cạnh tranh trong khung gỗ tuyển Việt Nam trở nên rõ ràng hơn. Khi Nguyễn Văn Toản , Nguyễn Văn Hoàng đều còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, Bùi Tấn Trường trở thành cái tên duy nhất có thể so kè với Đặng Văn Lâm .

Tấn Trường hay Văn Lâm bắt chính ở tuyển Việt Nam? - Hình 1

Những thủ môn dự bị ở vòng loại World Cup là Tuấn Mạnh và Văn Cường không được gọi nên cuộc cạnh tranh dường như là chuyện riêng của Tấn Trường (trái) và Văn Lâm (phải). Đồ họa: Minh Phúc.

Trường phong độ, Lâm ổn định

Xét về phong độ, Tấn Trường hơn hẳn người đàn em. Thủ thành 35 tuổi đã liên tục bắt chính cho CLB Hà Nội kể từ khi gia nhập đội bóng này hồi giữa năm ngoái. Mùa này, anh mới vắng mặt một trận tại V.League . Việc được triệu tập và bắt chính trong trận giao hữu của đội tuyển với U22 hồi cuối năm ngoái cho thấy Tấn Trường được HLV Park Hang-seo đánh giá cao thế nào.

Hai đợt tập trung gần nhất Tấn Trường có mặt là hai lần Văn Lâm không có tên ở tuyển Việt Nam. Nếu vòng loại World Cup vẫn diễn ra theo lịch cũ, Tấn Trường vẫn sẽ được gọi nhưng khó lòng tranh nổi suất bất chính. Nhưng ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã làm thay đổi thể thức vòng loại, cho Tấn Trường thêm thời gian, giúp anh đường hoàng lên tuyển, làm quen với đồng đội mới, thích nghi với triết lý của ông Park.

Hơn nửa năm Văn Lâm không thi đấu, Tấn Trường đã không còn là người xa lạ ở đội tuyển.

“HLV Park gọi Tấn Trường chứng tỏ ông trao niềm tin rất lớn cho thủ môn này.” ​- Phan Anh Tú

Còn Lâm thì sao ? Lần cuối cùng anh được thể hiện mình là trong trận gặp Prachuap hồi tháng 11 năm ngoái. Từ đó tới nay, Lâm không được thi đấu, thậm chí không được đăng ký một trận chuyên nghiệp nào.

Lùm xùm chuyển nhượng ở Muangthong, khó khăn trên đường sang Nhật Bản và cuộc cạnh tranh khốc liệt tại Cerezo Osaka là tất cả những gì chúng ta nhớ về Lâm trong giai đoạn này. Thủ môn sinh năm 1993 vẫn tập luyện chăm chỉ, vẫn cực kỳ chuyên nghiệp. Nhưng việc thiếu thực tiễn thi đấu chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới anh.

Về trình độ, Văn Lâm cao 1,88 m, Tấn Trường cao 1,89 m. Cả hai đều bắt bóng bổng tốt, làm chủ được vùng cấm địa. Họ đều giàu kinh nghiệm ở cấp đội tuyển và CLB, chơi chân không tệ, là chốt chặn đáng tin cậy tại CLB của mình. Từng có những ý kiến lo ngại về tuổi tác của Tấn Trường nhưng vị trí thủ môn vốn không đòi hỏi nhiều thể lực mà cần sự chín chắn và tập trung lớn.

Cả Văn Lâm và Tấn Trường đều còn những điểm yếu. Thủ môn của Cerezo Osaka khác biệt các đồng nghiệp Việt Nam bởi sự ổn định, chắc chắn, nhưng anh phản xạ chậm, đấu tay đôi không quá ấn tượng. Ngược lại, Tấn Trường chịu vết nhơ bởi nhiều sai lầm trong quá khứ dù đã cải thiện điều đó đáng kể trong một năm qua tại CLB Hà Nội .

Chia sẻ với Zing , chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng: “Chuyên môn của Lâm là không phải bàn cãi, bởi cậu ấy đang khoác áo CLB tầm cỡ châu lục. Trong khi đó, Tấn Trường có màn hồi sinh bất ngờ và ấn tượng ở độ tuổi tưởng chừng đã giã từ sự nghiệp. Dù dù mắc một số sai lầm tại CLB Hà Nội, nhưng về tổng thể, Tấn Trường là thủ môn chất lượng. HLV Park gọi Tấn Trường chứng tỏ ông trao niềm tin rất lớn cho thủ môn này”.

Về sự hòa hợp, Văn Lâm lên tuyển từ năm 2016, bắt chính từ 2017 và đã góp mặt trong những chiến công lớn nhất của thời kỳ Park Hang-seo. Tấn Trường xa đội tuyển đã lâu nhưng hai đợt tập trung và việc được chơi bóng trong môi trường đội tuyển thu nhỏ tại CLB Hà Nội giúp anh thích nghi với tuyển nhanh hơn.

Tấn Trường hay Văn Lâm bắt chính ở tuyển Việt Nam? - Hình 2

Văn Lâm vắng mặt trong các trận chuyên nghiệp suốt nửa năm qua. Ảnh: Cerezo Osaka.

Bài học của người Philippines cho ông Park

Nguồn tin của Zing xác nhận Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ( VFF ) đã can thiệp để Văn Lâm được hội quân sớm sau trận đấu ngày 26/5 của Cerezo Osaka. Như vậy, Văn Lâm sẽ có khoảng chục ngày tập luyện cùng đồng đội. Nỗ lực của VFF cho thấy Văn Lâm quan trọng thế nào với tuyển Việt Nam.

Nhưng trở về đội tuyển từ nước ngoài không có nghĩa là Văn Lâm chắc chắn bắt chính. Ngay tại vòng loại World Cup, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng cùng quay về từ châu Âu. Nhưng chỉ Hậu được đảm bảo suất chính thức. Vị trí của Văn Lâm vì thế sẽ phụ thuộc vào sự thể hiện của anh trong so sánh với Tấn Trường.

Giữa Tấn Trường và Văn Lâm, lựa chọn nào cũng sẽ đi kèm một cái giá. Chọn Văn Lâm, ông Park phải chấp nhận những chuệch choạc từ một thủ môn đã nghỉ đấu hơn 6 tháng. Chọn Tấn Trường, ông sẽ cấy một nhân tố mới vào hàng thủ vốn đang ổn định.

Chuyện của Văn Lâm ở Nhật Bản không chỉ gói gọn tại vòng loại World Cup mà sẽ còn phức tạp hơn trong tương lai. Do AFF Cup không nằm trong hệ thống FIFA Day, Cerezo Osaka sẽ không nhả người về cho đội tuyển Việt Nam. Điều đó càng trở nên rõ ràng hơn với trường hợp của Văn Lâm bởi anh đang hướng tới việc cạnh tranh bắt chính tại CLB Nhật Bản. Nếu Văn Lâm không dự AFF Cup vào cuối năm, ai sẽ thay anh?

“Nếu Văn Lâm không dự AFF Cup vào cuối năm, ai sẽ thay anh?” – Phan Anh Tú

Tuyển Philippines là một tham khảo mà HLV Park có thể xem xét. Đối thủ cùng khu vực với tuyển Việt Nam có hai thủ môn đẳng cấp là Michael Falkesgaard (Bangkok United) và Neil Etheridge (Birmingham City). Người Philippines thường sử dụng Falkesgaard trong các giải khu vực và châu lục (AFF Cup, Asian Cup) và ưu tiên Etheridge cho những trận đấu thuộc hệ thống FIFA Day (vòng loại World Cup).

Đó có thể là một lời gợi ý cho khung gỗ tuyển Việt Nam trên chặng đường dài.

Còn trước mắt, vòng loại World Cup là một giải đấu đặc biệt, đặc biệt bởi tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và chỉ còn 3 trận để hiện thực hóa cơ hội đó. Ba trận rất ngắn và không cho phép mọi sai lầm. Với rất nhiều lợi thế, tuyển Việt Nam chỉ cần chơi ổn định là đủ để đạt được mục tiêu. Trong ngắn hạn, sự ổn định ấy có lẽ phù hợp với Văn Lâm hơn là Tấn Trường.

4 "thần đền" 58 lần thất bại và nỗi lo lớn chưa từng có của thầy Park

HLV Park Hang-seo có lẽ chưa bao giờ phải đối mặt với nỗi lo lớn như vậy ở khung gỗ đội tuyển Việt Nam.

4 thần đền 58 lần thất bại và nỗi lo lớn chưa từng có của thầy Park - Hình 1

HLV Park Hang-seo dặn dò nhóm thủ môn đội tuyển Việt Nam

Những ngày qua, đội tuyển Việt Nam đang tập luyện tích cực tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Về cơ bản, HLV Park Hang-seo không có quá nhiều lấn cấn, ngoại trừ vị trí thủ môn. Cần nhắc lại, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ không hội quân tập luyện cùng đồng đội mà ngày 30/5 sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE.

Như vậy, cầu thủ đang khoác áo Cerezo Osaka sẽ chỉ có khoảng 1 tuần để tập theo giáo án của HLV Park.

Sẽ không có gì đáng nói nếu suốt hơn nửa năm qua, anh chưa thi đấu bất kỳ trận nào.

Một thời gian dài cầu thủ mang hai dòng máu Nga - Việt cũng chỉ tập cầm chừng duy trì thể lực do đã hủy hợp đồng với Muangthong United nhưng chưa thể sang Nhật Bản ra mắt Cerezo Osaka.

Điều này rõ ràng khiến HLV Park Hang-seo phải lo lắng. Kể từ khi sang Việt Nam làm việc, ông Park luôn an tâm với Văn Lâm trong khung gỗ.

Cựu thủ môn Hải Phòng gần như mang đến sự an tâm tuyệt đối bởi ngoài khả năng chuyên môn anh còn thi đấu rất bản lĩnh.

Lần đầu tiên sau hơn 3 năm, ông Park mới phải băn khoăn về vị trí "người gác đền".

4 thần đền 58 lần thất bại và nỗi lo lớn chưa từng có của thầy Park - Hình 2

Thủ thành Đặng Văn Lâm hơn nửa năm không thi đấu

Trớ trêu là nỗi lo này lại rơi đúng thời điểm quan trọng, trước khi Việt Nam bước vào ba trận đấu quyết định tại vòng loại World Cup 2022.

Để dự phòng cho Đặng Văn Lâm, ông Park gọi 4 cái tên khác lên tuyển gồm: Văn Hoàng (SLNA), Tấn Trường (Hà Nội FC), Văn Phong (Sài Gòn FC) và Văn Toản (Hải Phòng).

Tuy nhiên, đây lại là 4 cái tên để thủng lưới thuộc top nhiều nhất V-League 2021.

Cụ thể, Văn Toản và Văn Phong nhận tới 15 bàn thua, hai người còn lại nhận 14 bàn. Tổng cộng 4 thủ môn lên tuyển nhận 58 bàn thua, con số đáng phải suy ngẫm.

Nhiều khả năng sau khi chốt danh sách, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ giữ lại 2 cái tên, cộng với Đặng Văn Lâm.

Dù vậy, với những gì đã thể hiện, khó lòng để người hâm mộ yên tâm cho khung gỗ đội tuyển Việt Nam.

Liên quan tới đội tuyển Việt Nam, ngày 26/5, toàn đội sẽ di chuyển sang UAE và có trận giao hữu với Jordan vào 31/5.

Tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam dẫn đầu với 11 điểm, xếp sau lần lượt là Malaysia 9 điểm, Thái Lan 8 điểm, UAE 6 điểm, Indonesia 0 điểm.

Đội bóng áo đỏ còn ba trận đấu gặp Indonesia ngày 7/6, Malaysia 11/6 và UAE 15/6.

Muốn nắm chắc tấm vé vào vòng loại cuối, thầy trò ông Park cần thêm 6 điểm từ 3 đối thủ trên.

Xem video:

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HLV Park Hang-seo khựng người, bất ngờ với chi tiết ít thấy trong phòng họp báo00:41Phật ý với phiên dịch của Indonesia, HLV Shin Tae-yong to tiếng ngay trong phòng họp báo00:45Cầu thủ Indonesia phản đối bàn thắng của Tiến Linh00:57HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận Việt Nam gặp UAE00:50Hết đổ lỗi cho trọng tài, HLV Indonesia lại lên mạng bóng gió mỉa mai ĐT Việt Nam10:19Trọng tài thiên vị chủ nhà, mở cơ hội đi tiếp cho Việt Nam ở VL World Cup 202201:16Trận Việt Nam vs Indonesia chào đón sự trở lại của 2 BLV "gây bão"08:10Báo Thái Lan kinh ngạc với siêu phẩm tiki-taka của Văn Thanh, hết lời ca ngợi tuyển Việt Nam03:17Xuất sắc hạ Malaysia, tuyển Việt Nam vững ngôi đầu vòng loại World Cup 202200:53Tuấn Anh, Văn Toàn bị triệt hạ, bầu Đức lên tiếng: Giờ mình lo lắng chỉ phiền đến tụi nhỏ00:37Thầy Park chiến thắng bằng "thói quen khó bỏ", nhưng có "cái dớp" đáng tiếc đứng về phía Malaysia?00:27Video Quế Ngọc Hải sút 11m cháy lưới Malaysia00:49Quang Hải ghi siêu phẩm vào lưới Indonesia00:24Vũ Văn Thanh: "Con quái vật" đã trở lại00:27Tạo ra nhiều con số khó tin, "tân binh" của thầy Park khiến trang web nổi tiếng phải trầm trồ11:55‘ĐT Việt Nam chưa trọn vẹn, nhưng quan trọng là có chiến thắng’00:52Hài hước HLV Park Hang-seo: Ngăn trợ lý phản ứng song lại sẵn sàng cà khịa sao Malaysia03:04Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: HLV Park Hang-seo quá giỏi và may mắn, còn Tấn Trường rất bản lĩnh01:20Quan chức LĐBĐ Malaysia nói về quả 11m của Văn Toàn, thừa nhận cầu thủ nhà có phần lỗi01:39HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận Việt Nam gặp UAE vì bảo vệ học trò03:23

Tiêu điểm

HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
Tiền đạo nhập tịch Malaysia chỉ thẳng mặt ông Park Hang-seo
11:42:23 12/06/2021
Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt
18:02:05 13/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021
Hàn Quốc thắng Lebanon, cửa đi tiếp của tuyển Việt Nam đã rộng mở
16:04:27 13/06/2021
Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022
01:11:27 13/06/2021
Xác định 4 đội giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup KV châu Á
12:23:23 12/06/2021
Vòng loại World Cup: Đội bóng hạng 148 FIFA chơi quả cảm, báo tin vui cho tuyển Việt Nam
16:51:24 12/06/2021
Báo Malaysia: 'Một giấc mơ kết thúc'
11:12:02 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày
09:04:10 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
Thuỷ Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được 5-6 năm trước, khủng cỡ nào mà ai nghe cũng phát choáng?
05:23:22 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021
VTV lên án 1 người mẫu Vbiz vì livestream tục tĩu, mẹ NS Vân Quang Long lên sóng bộc bạch chuyện thành nạn nhân trên MXH
05:27:26 14/06/2021

Tin mới nhất

Malaysia mất 3 trụ cột sau trận thua tuyển Việt Nam

10:58:35 14/06/2021
HLV Tan Cheng Hoe sẽ không có sự phục vụ của bộ ba Syamer Kutty Abba, Mohamadou Sumareh và LaVere Corbin-Ong vì án treo giò.

"Sát thủ" một thời ở V.League: "ĐT Việt Nam có thể thắng UAE, Tấn Trường sẽ là điểm tựa"

10:58:09 14/06/2021
UAE đã thể hiện sức mạnh đáng gờm ở vòng loại World Cup 2022, tuy nhiên tuyển Việt Nam lúc này ở một đẳng cấp khác so với Indonesia, Malaysia hay Thái Lan.

Chủ nhà UAE có thực sự mạnh?

10:54:56 14/06/2021
Câu trả lời là có, thậm chí nếu nói là UAE rất mạnh cũng không sai. Họ vừa giành chiến thắng trước cả đối thủ Malaysia, Thái Lan và Indonesia, ghi tới 12 bàn thắng mà vẫn chưa cần giở hết bài.

Tuấn Anh và Hai Long không thể tập luyện

10:51:19 14/06/2021
Hai cầu thủ của tuyển Việt Nam chắc chắn không dự trận gặp UAE vào tối ngày 15/6 là Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hai Long.

Trợ lý Lee Young-jin thay HLV Park chỉ đạo trận gặp UAE

10:43:09 14/06/2021
HLV Park Hang-seo có những trao đổi cụ thể với cánh tay phải để chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE vào tối 15/6 mà ông bị cấm chỉ đạo.

Thầy Park thị phạm động tác cho hậu vệ tuyển Việt Nam

10:40:58 14/06/2021
HLV Park Hang-seo đích thân có những hướng dẫn cho Vũ Văn Thanh tại buổi tập của tuyển Việt Nam vào tối 13/6, trên sân tập Rashid.

Quế Hải - "Man of the Match": Khi ĐTVN khó khăn và hoang mang nhất, đã có anh

10:37:13 14/06/2021
Trong trận thắng Malaysia 2-1 của đội tuyển Việt Nam đêm qua, có những cầu thủ chơi cực kỳ xuất sắc.

Quang Hải miệt mài luyện công, chờ tái xuất trong đội hình ĐT Việt Nam

06:35:13 14/06/2021
Tối 12/6, ĐT Việt Nam ra sân tập luyện chuẩn bị cho quyết đấu vì ngôi đầu bảng G với UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tới Thái Lan sau trận gặp UAE

22:47:59 13/06/2021
Thay vì trở về Việt Nam và thực hiện cách ly cùng đồng đội, cặp trung vệ của CLB Viettel sẽ bay tới Bangkok.

Ai thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam đấu UAE?

22:42:29 13/06/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo không thể chỉ đạo trận tuyển Việt Nam gặp UAE vì thẻ phạt, người sẽ đứng thay ông ở cabin nhiều khả năng là trợ lý số một Lee Young-jin.

'Thái Lan đã ở phía sau tuyển Việt Nam'

22:34:01 13/06/2021
Truyền thông Thái Lan có bài viết chỉ trích huấn luyện viên Akira Nishino cũng như Liên đoàn Bóng đá nước này sau thất bại ở vòng loại World Cup.

AFC cấm HLV Park tiếp xúc tuyển Việt Nam ở sân

22:26:44 13/06/2021
Ông Park Hang-seo không được vào phòng thay đồ, sử dụng bất cứ thiết bị liên lạc nào với ý định chỉ đạo tuyển Việt Nam từ xa.

Tiền đạo tuyển Malaysia từng bị loại khỏi đội Đồng Tháp

22:23:49 13/06/2021
Guilherme De Paula, tiền đạo gốc Brazil của tuyển Malaysia, từng có thời gian thử việc ở CLB Đồng Tháp nhưng không trụ lại được.

Người đại diện phủ nhận HLV Park sắp rời tuyển Việt Nam

22:21:04 13/06/2021
Người đại diện Lee Dong-jun khẳng định thông tin huấn luyện viên Park Hang-seo có ý định chia tay tuyển Việt Nam chỉ là sự hiểu lầm.

'HLV Park bị cấm tiếp xúc là thiệt thòi của tuyển Việt Nam'

22:16:02 13/06/2021
Chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng sức mạnh của tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng khi thiếu vắng huấn luyện viên Park Hang-seo.

5 khả năng Việt Nam đi tiếp ở vòng loại World Cup

22:09:00 13/06/2021
Thắng lợi của tuyển Hàn Quốc trước Lebanon mang đến cho Việt Nam lợi thế trong việc giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cựu trọng tài Malaysia: 'Quả phạt đền đó là đúng'

22:00:49 13/06/2021
Cựu thành viên ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) Subkhiddin Mohd Salleh cho rằng Nguyễn Văn Toàn đã bị Brendan Gan phạm lỗi ở trận đấu hôm 11/6.

Hàn Quốc giúp tuyển Việt Nam rộng cửa đi tiếp ở vòng loại World Cup

20:55:49 13/06/2021
Chiều 13/6 (giờ Hà Nội), trận thua 1-2 trước tuyển Hàn Quốc khiến cơ hội vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của Lebanon hẹp lại.

'Tuyển Việt Nam có 99,2% cơ hội đi tiếp'

20:48:05 13/06/2021
Sau 2 chiến thắng trên đất UAE, cánh cửa đến với vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của tuyển Việt Nam đang trở nên rộng mở.

HLV Park 'hả hê' khi đốn ngã Văn Toàn

14:14:58 13/06/2021
Bị học trò chặt chém khi chơi đá ma, HLV Park Hang-seo cười khoái chí khi trả đũa được Văn Toàn.

Thầy Park "gà bài" cho Quang Hải, Tuấn Anh khó đấu UAE

13:05:50 13/06/2021
Tuấn Anh nhiều khả năng không kịp bình phục chấn thương để đấu UAE, trong khi Quang Hải được thầy Park gà bài.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park chơi trò mạo hiểm để tuyên chiến UAE

12:47:57 13/06/2021
HLV Park Hang Seo có những tính toán mạo hiểm trước Malaysia nhằm tạo tổng duyệt đấu chủ nhà UAE ở trận chung kết bảng G vòng loại World Cup 2022.

Gặp UAE thầy Park phải “ngồi” trên khán đài, tuyển Việt Nam có bị ảnh hưởng?

11:38:58 13/06/2021
Vì phải nhận 2 thẻ vàng nên trọng trận gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6 tới, Huấn luyện viên Park Hang- seo bị cấm chỉ đạo đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Chờ thầy Park thay đổi lịch sử tuyển Việt Nam

11:34:08 13/06/2021
Tuyển Việt Nam đang có cơ hội lớn để lần đầu góp mặt ở vòng loại thứ ba World Cup khu vực châu Á.

Văn Toàn làm khó HLV Park

11:29:32 13/06/2021
Văn Thanh, Hồng Duy, Đức Huy và đặc biệt là Văn Toàn khiến ông Park vất vả trong bài đá ma trước buổi tập tối 12/6.

Tuyển Việt Nam khẳng định vị thế số một khu vực ở vòng loại World Cup

11:09:52 13/06/2021
Tuyển Việt Nam là đội duy nhất trong khu vực Đông Nam Á còn cơ hội góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee úp mở về việc làm Host show thực tế, nhắn gửi đồng nghiệp: "Chua ngoa, đanh đá, xỉa xói, chỉ một chữ: Phèn!"

Show việt

11:06:26 14/06/2021
Với cá tính mạnh mẽ, Nathan Lee chắc chắn sẽ khiến show thực tế mà mình làm Host có nhiều chuyện để nói.

Eriksen: 'Tôi sẽ không bỏ cuộc'

Sao thể thao

11:04:17 14/06/2021
Tiền vệ người Đan Mạch lần đầu lên tiếng công khai với truyền thông sau khi đột ngột gục ngã trong trận đấu với Phần Lan hôm 12/6.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

Tâm sự

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Bắc Giang: Thêm 129 ca dương tính, chạm ngưỡng 4.000 ca

Sự kiện nóng

11:00:19 14/06/2021
Trong 24h, tính đến 19h ngày 13/6, tỉnh Bắc Giang phát hiện thêm 129 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca dương tính lên 3.996 ca.

Trường Lương Thế Vinh công bố phương án tuyển sinh lớp 6 mới sau sự cố nghẽn mạng

Học hành

10:58:52 14/06/2021
Sau sự cố lỗi từ hệ thống máy chủ khiến mạng nghẽn, thí sinh không thể thực hiện các thao tác trên bài thi trực tuyến trong kỳ tuyển sinh lớp 6, trường THCS –THPT Lương Thế Vinh phải tạm hoãn buổi thi ngày 13/6.

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 mới?

Đồ 2-tek

10:58:13 14/06/2021
Apple có thể sẽ ra mắt những phiên bản iPhone 13 mới bên cạnh iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và Pro Max?

Hà Lan giành chiến thắng 3-2 trong trận ra quân tại Euro 2020

Bóng đá thế giới

10:57:41 14/06/2021
Rạng sáng 14/6 (giờ Hà Nội), tuyển Hà Lan và Ukraine tạo nên một trong những trận đấu đặc biệt ở vòng chung kết Euro.

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: "Cậu ấy không phải là đồ ngốc"

Show quốc tế

10:57:06 14/06/2021
Mọi thông tin mới nhất của Lee Kwang Soo trước giờ chính thức chia tay Running Man đều khiến cư dân mạng hết sức quan tâm.

Kỹ xư Xiaomi: Điện thoại không có cổng sạc USB sẽ ra mắt thị trường vào năm 2022, khởi đầu xu hướng sạc không dây trong tương lai 

Thế giới số

10:56:14 14/06/2021
Đa số người dùng hiện nay đã quen với việc sạc điện thoại qua dây sạc và cục sạc. Nhưng trong năm tới, có lẽ nhiều người sẽ phải học làm quen với công nghệ sạc không dây và điện thoại không còn cổng sạc.

Nathan Lee bênh vực Lệ Quyên khi bị mỉa mai cặp kè với trai trẻ: “Lo cuộc sống mình trước đi”

Sao việt

10:56:04 14/06/2021
Nathan Lee bức xúc thay đồng nghiệp vì những bình luận kém duyên trên MXH.

Elly Trần tung loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, lộ thêm hình xăm mới?

Phong cách sao

10:54:15 14/06/2021
Dân tình hoài nghi rằng Elly Trần đã xăm thêm hình mới sau quãng thời gian điều trị trầm cảm.

AFC cấm HLV Park tiếp xúc với cầu thủ ở sân; Sao UAE tuyên bố sẽ đánh bại tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

10:52:57 14/06/2021
AFC cấm HLV Park tiếp xúc tuyển Việt Nam ở sân; Cổ động viên Việt Nam được mua tối đa 10% số vé trong trận gặp UAE; Sao UAE tuyên bố đội nhà sẽ đánh bại tuyển Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Những pha ăn mừng bàn thắng trêu ngươi thủ môn 

Hài hước

10:52:03 14/06/2021
Mỗi khi sút penalty thành công, các cầu thủ lại ăn mừng kiểu tàn nhưng không phế khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

'Mưu nữ lang' Lưu Hạo Tồn đẹp cỡ nào trong ảnh chưa chỉnh sửa?

Sao châu á

10:49:09 14/06/2021
Lưu Hạo Tồn đang là một trong những cái tên 10x nổi bật nhất của điện ảnh Hoa ngữ nhờ sự nâng đỡ của Trương Nghệ Mưu.

Phi Nhung trước liên hoàn scandal: Không chồng nuôi 13 người con, là nghệ sĩ hải ngoại sở hữu mức cát-xê cực khủng

Nhạc việt

10:41:38 14/06/2021
Trước khi phải đối diện với liên hoàn sóng gió xoay quanh người con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã và đang là một nghệ sĩ lớn trong lòng công chúng.