Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách “ông trùm” MXH lưu tên vợ

Sau khi bị vợ giận vì livestream đến 4h sáng, Tấn Trường đã có phản ứng đúng kiểu “cá con”.

Niềm đam mê livestream, tương tác với người hâm mộ của “ông chú” thủ môn Bùi Tấn Trường là điều không phải bàn cãi. Cũng vì lý do này mà anh còn được netizen trao luôn nickname “ông trùm” MXH.

Ấy thế mà mới đây, Tấn Trường đã phải ngậm ngùi, “dạ dạ vâng vâng” hứa sẽ thay đổi chuyện livestream sau khi bị vợ – chị Ngọc Liên giận.

Video đang HOT

Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách ông trùm MXH lưu tên vợ - Hình 1

Vợ chồng Tấn Trường – Ngọc Liên

Cụ thể, theo nội dung tin nhắn giữa vợ chồng Tấn Trường, bà xã cầu thủ này đã không vui chút nào khi biết chồng livestream đến 4h sáng. Vợ Tấn Trường lo rằng việc thức khuya livestream như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chồng nên rất giận: “Chồng bệnh là vợ lo cho chồng lắm”.

Về phần “ông chú” thủ môn, ngay khi thấy vợ nói giận, Tấn Trường đã vội vàng xin lỗi và ngoan ngoãn hứa sẽ không làm như vậy nữa. Thậm chí Tấn Trường còn liên tục nhắn “Dạ vk” (tức là: Dạ vợ) khiến netizen vô cùng thích thú. Hoá ra dù trên sân bóng có là thủ môn bản lĩnh, trên mạng là “ông trùm” thì về nhà, Tấn Trường cũng chỉ là phận “cá con” mà thôi.

Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách ông trùm MXH lưu tên vợ - Hình 2

Tin nhắn của vợ chồng Tấn Trường

Tuy nhiên, netizen còn chú ý đến một điểm đặc biệt nữa trong bức ảnh tin nhắn của Tấn Trường, đó là cách lưu tên vợ của “ông chú” thủ môn: “Vk iu củ” (Tức là: Vợ yêu cũ).

Riêng cầu thủ Phạm Đức Huy còn bật mode “cà khịa”: “Hâm mộ vợ chồng 1000Kg School (Tấn Trường) quá đi! Số 1 Đồng bằng sông Cửu Long luôn. Ơ mà sao lại là vk iu củ??? Đấy! Đúng là không ai quan tâm mình hơn người iu cũ, vk iu cũ! Ơ thế vợ iu mới với người iu mới đâu anh?”.

Trước hàng loạt bình luận thắc mắc vì cái tên này, đích thân Tấn Trường đã phải để lại bình luận giải thích phía dưới bức ảnh: “Đừng thắc mắc vk iu củ nha anh em. Vì vợ tui dùng hai số điện thoại. Còn số vk iu mới nữa đó”.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bày tỏ rất nhiều sự yêu quý vì vợ chồng thủ môn Tấn Trường quá đỗi tình cảm và dễ thương.

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của "ông chú thủ môn" khi ở nhà

Tấn Trường - "ông chú thủ môn" vui tính trong mắt vợ là người thế nào? Có tật xấu gì không? Hãy cùng nghe Ngọc Liên một lần kể hết về chồng nhé!

"Chị quen ảnh nhờ yahoo. Năm đó chị mới học lớp 10 chứ mấy. Nhưng hông phải ngay từ đầu hai người đã biết nhau đâu. Là nhỏ bạn chị hẹn đi uống nước với một cầu thủ trong tuyển trẻ. Nó kêu chị đi theo chung cho đỡ ngại. Chị mới nói: Hai đứa mày ghệ nhau, tao đi theo kỳ quá. Cậu bạn kia mới rủ thêm một người nữa trong tuyển đi theo làm team 4 người chơi chung. Người đó là anh Trường".

Ngọc Liên, vợ "ông chú thủ môn" Tấn Trường kể về lần đầu gặp chồng vào năm 2006 và bắt đầu có chuyện tình cưng xỉu với chàng thủ môn hơn mình 5 tuổi.

5 năm yêu, 10 năm cưới - trái ngọt tình yêu của Ngọc Liên và Tấn Trường là hai cậu con trai kháu khỉnh, riêng cậu út thì được ví là bản sao mini của bố Trường. Vợ chồng Tấn Trường có cuộc sống khá giả với vài căn nhà ở Cao Lãnh (Đồng Tháp) và Phú Quốc, tậu xe hơi, có 2 cửa hàng tiện lợi, 1 showroom, 1 phòng net 100 máy... Sau những chuyến thi đấu xa nhà, Tấn Trường chỉ muốn về nhà ăn cơm vợ nấu, làm bò tót cho con cưỡi. Những lúc anh vắng nhà, Ngọc Liên quán xuyến hết công việc kinh doanh lẫn nuôi dạy các con, nhưng chị gọi cuộc hôn nhân của mình là "chân trời ngập tràn hạnh phúc".

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 1

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 2

Ngọc Liên - Tấn Trường năm 2007 và hiện tại

Tấn Trường - "ông chú thủ môn" vui tính trong mắt vợ là người thế nào? Có tật xấu gì không? Hãy cùng nghe Ngọc Liên một lần kể hết về chồng nhé!

Chị mê ảnh không?

Không. Lúc đó chị mê một cầu thủ khác trong tuyển. Lần đầu gặp, thấy anh Trường to con thấy mồ luôn, chị không nghĩ gì cả. Nhưng tình cảm đến tự nhiên lắm!

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 3

Rồi anh cua chị sao?

Ảnh chờ chị 1 tiếng mỗi lần hẹn hò! 8h là giờ giới nghiêm bên tuyển ảnh. Còn chị cơm nước dọn dẹp xong mới lén ba đi ngõ sau nhà để gặp ảnh. Chị luôn trễ 1 tiếng nên hai người gặp nhau được có xíu rồi về à. Đi chơi lén như vậy gần một năm, ba chị phát hiện. Ba nói nếu muốn quen thì kêu nó về nhà xin phép đàng hoàng ba mới cho quen. Sau đợt thi đấu ở Nam Định, anh về nhà chị mang theo một túi quà lớn xin phép hẹn hò.

Suốt thời gian 5 năm hẹn hò cũng có nhiều sóng gió lắm, nhưng không phải đến từ phía hai người mà vì những yếu tố bên ngoài. Ảnh với chị đều vượt qua hết và chứng minh được tình cảm của mình, hai bên gia đình thấy vậy tác hợp cho hai đứa thành vợ chồng. Cả thời gian hẹn hò và về chung một nhà là 15 năm trời.

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 4

Ảnh si mê chị dữ dội?

Ngày nào chị cũng đi học ngang qua nhà thi đấu. Ảnh biết vậy nên mới 6h30 là đứng sẵn ở trong đợi chị đi qua hén. Xong ảnh lấy xe đạp theo, đưa chị tới tận cổng trường. Ảnh còn mua đồ ăn sáng cho chị, nửa buổi sợ chị đói nên tiếp tế đồ ăn dặm. Hai đứa hông có nói câu "Anh yêu em/Em yêu anh, làm bạn trai/bạn gái nhau nha" như mấy cặp khác, mà thông qua hành động là biết thương nhau dữ lắm.

Bữa đó ảnh chở chị đi chơi. Chị ngồi sau hổng có ôm cũng hổng có nắm tay gì. Bỗng nhiên, ảnh lấy tay chị ảnh nắm kéo ra phía trước, lái xe máy một tay, tay còn lại nắm tay chị vậy đó. Sau này ảnh mới tiết lộ là khoảnh khắc đó ảnh sợ và run dữ dằn, lỡ xu chị giật tay lại thì ảnh quê. Còn chị, trái tim như muốn nhảy ra ngoài luôn. Hai đứa yêu nhau tình yêu đầu tiên có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào.

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 5

Ảnh đi thi đấu xa nhà miết, lỡ có cô này cô kia...

Yêu xa phải tin tưởng nhau nhiều hơn những người yêu gần đó em. Nhờ suy nghĩ như vậy nên hai đứa mới bền tới ngày hôm nay. Hồi đó, chị thấy cầu thủ toàn yêu ca sĩ, diễn viên, người mẫu đồ hông à. Còn cảnh của chị bình thường, chỉ đủ ăn đủ xài. Trong giai đoạn ảnh nổi tiếng lên, chị cũng mặc cảm.

Đợt có một bé fan kia hông biết là ai mà hâm mộ ảnh tới nỗi điện thoại liên tục, tìm đến khách sạn của ảnh ở Hà Nội kiếm ảnh để hỏi thăm nói chuyện. Chị cũng cho gặp nói chuyện. Nhưng ảnh biết chị buồn, dù chị hông nói. Ảnh như "đi guốc trong bụng" chị vậy, ảnh an ủi: Đừng thấy vậy rồi em suy nghĩ sâu xa mà buồn. Không có gì làm ảnh hưởng được tình cảm hai đứa mình đâu.

Chị cũng tin ảnh. Vì hai đứa quen nhau từ lúc ảnh chưa có gì đến khi ảnh nổi tiếng, có này có kia. Mọi thứ đã thay đổi nhưng tình cảm của cả hai vẫn như ngày đầu, càng ở bên nhau lâu mình càng hiểu được tính của chồng mình nên dù ai nói "chồng hay đi vậy không sợ sao", chị vẫn vững vàng và có niềm tin ở chồng.

"Nói xấu" ảnh tí đi chị!

(Cười) Tật xấu của ảnh là hay nhõng nhẽo khi ở nhà với chị lắm, nhất là khi ảnh muốn ăn uống hay muốn vợ làm việc gì cho, hoặc không thì cứ nhõng nhẽo cho... vợ thương thôi.

Còn nữa, ảnh có tật hay hù. Chị đang đứng nấu ăn trong bếp, ảnh ở đâu phía sau la lên một cái làm chị muốn quăng cái chảo xuống luôn.

Em coi tướng ảnh to dzị đó mà ảnh gặp chị ảnh vỗ lưng chị cái bốp mà chị muốn gãy xương sống luôn. Sức cầu thủ mà em! Chị nói ảnh: Sao anh đập lưng em đau quá! Ảnh kêu đó là cách ảnh chào vợ. Chào kiểu đó với mấy anh đàn ông trong đội tuyển đá bóng thì được chứ chào chị vậy hoài chắc chị xỉu luôn đó em.

Chị ghim miết cái chuyện hồi đi chụp ảnh cưới dưới biển Vũng Tàu. Nhiếp ảnh kêu: 1 2 3, chú rể nắm tay cô dâu chạy dưới biển cho nước tung lên nào! Trời quơi, ảnh lôi chị chạy với cái sức mạnh của ảnh, chị đâu kịp trở tay. Chị té oạch ra đó luôn, áo cô dâu ướt hết trơn trong khi anh đâu có hay. Ảnh cứ chạy tung tăng vui quá vui quá. Chị la lên: Vợ té rồi, đừng có kéo tay nữa! Mà ảnh hông có nghe, ảnh cứ lôi chị theo trên bờ biển vậy đó. Coi lại ảnh lúc đó chị buồn cười chịu té xỉu luôn.

Giỡn chơi thọt lét với chị, làm "hông lợi" chị cái ảnh đi méc ba với mẹ chị. Coi được hông. Mà ngộ lắm nha, ảnh méc mẹ chị thì mẹ chị hông có la ảnh nha. Tới hồi chị thua, chị khóc đi méc mẹ. Tự nhiên mẹ rầy chị: Hai đứa bây giỡn kiểu kỳ!

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 6

Tiền ảnh, chị có giữ không?

Không em. Tiền lương và thưởng là ảnh giữ hết vì việc kinh doanh ở nhà là chị giữ nên chị cũng có khoản thu riêng. Tiền lương của ảnh thì để lo tiền học phí sinh hoạt cho các con. Mà lâu lâu có thưởng tiền mặt là đưa cho chị.

Cái khó nhất khi làm vợ Tấn Trường, chị nghĩ là gì?

Khó nhất là dạy các con nên người vì hầu như việc gia đình kinh doanh và dạy con là chị làm hết vì ảnh hay xa nhà. Cũng may, các con ngoan và tốt bụng giống ba nên chị cũng đỡ vất vả. Dù ba không thường xuyên ở nhà nhưng các con rất thương và nghe lời ba, ảnh cũng yên tâm đi làm xa.

Làm sao để cưới được người đàn ông tốt như chị?

Lúc anh chị yêu nhau, ảnh chưa có thành tựu gì cả chỉ là một cầu thủ trẻ bình thường. Và có lẽ tình yêu không vật chất nó bền vững như thế đấy!

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 7

Cảm ơn những chia sẻ của chị và mong năng lượng tình yêu cute này được lan toả đến tất cả mọi người!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan