Tân Trụ: Hoàng yến nở rộ, nhuộm vàng con đường nông thôn

Theo dõi VGT trên

Những ngày này, nhiều tuyến đường nông thôn trên địa bàn huyện Tân Trụ, tỉnh Long An rực rỡ sắc vàng của hoa hoàng yến, thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Tân Trụ: Hoàng yến nở rộ, nhuộm vàng con đường nông thôn - Hình 1

Nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên đường hoa hoàng yến

Nhắc đến huyện Tân Trụ, nhiều người nghĩ ngay đến hàng cau vua trên Con đường hạnh phúc. Ít ai biết, ở huyện Tân Trụ cũng có nhiều con đường không kém phần xanh, sạch, đẹp như thế, đó là đường hoa hoàng yến.

Hoa hoàng yến được trồng ven các tuyến đường: Cao Thị Mai, Cống Bần, Đường tỉnh 833,… Thời điểm này, hoàng yến nở hoa rực rỡ, khoe sắc vàng, tô điểm cho con đường nông thôn thêm đẹp. Trước vẻ đẹp của hoa hoàng yến, anh Phan Ngọc Đạt (quận Tân Phú, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi từ TP.HCM đến huyện Tân Trụ có công việc.

Đi ngang qua cung đường hoa hoàng yến, tôi dừng lại chụp vài tấm hình. Phải nói là rất đẹp khi 2 bên đường ngập tràn sắc vàng của hoa. Đặc biệt, hoa nở dịp cuối năm và giống màu hoa mai trong không khí chuyển mùa se lạnh khiến tôi càng nôn nao khi nghĩ đến tết. Khi về lại TP.HCM, tôi sẽ giới thiệu với người thân, bạn bè về con đường hoa hoàng yến ở huyện Tân Trụ, tỉnh Long An”.

Thường xuyên qua lại trên các con đường của huyện Tân Trụ, chị Nguyễn Thị Hoài Tú (xã Bình Lãng, huyện Tân Trụ) cho biết: “Tôi thường xuyên đi qua đường Cao Thị Mai để thăm người thân. Đoạn đường mùa này có hoa hoàng yến nở vàng rất đẹp, làm cho con đường thêm thơ mộng. Dù chỉ là vẻ đẹp bình dị nhưng cũng đủ làm người đi đường bâng khuâng, xao xuyến”.

Hoa hoàng yến thường nở thành từng chùm, còn có tên gọi khác là hoa huỳnh liên, thường được trồng ven đường để tạo cảnh quan. Theo người dân Tân Trụ, cây hoàng yến dễ trồng, cao từ 2-5m và nở hoa quanh năm. Mỗi đợt hoa thường kéo dài khoảng 1 tuần. Ở Việt Nam, loài hoa này được trồng nhiều ở phía Nam, nhất là Vùng Đồng bằng sông Cửu Long./.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương

Thời điểm này, cả một đoạn đường chân đê dài khoảng 700m bên chân cầu Phú Tảo (thuộc TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngập sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ thu hút số đông các bạn trẻ nhiều nơi tìm đến chụp hình.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 1

Theo ghi nhận, đoạn đường được nhuộm vàng bởi sắc hoa dã quỳ này kéo dài từ trạm bơm dã chiến Khu 11 khu 9 của phường Tân Bình, TP Hải Dương.

Video đang HOT

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 2

Năm 2021, UBND phường Tân Bình phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội nông dân, nhân dân khu dân cư số 5, số 9 đã tiến hành công trình cải tạo môi trường, trồng hoa Dã Quỳ trên đê Kim Sơn.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 3

Khởi điểm chỉ với 5000 cây, tiếp tục trồng thêm năm 2022. Đến này, cây tự sinh sôi, mọc thêm phủ kín 2 bên đường đê Kim Sơn.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 4

Thời điểm này, hoa dã quỳ đã nở rộ, bông to đẹp. Đây cũng là thời khắc khiến giới trẻ không thể bỏ lỡ khi đến nơi đây săn ảnh.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 5

Bạn trẻ tên Nguyễn Hải Hà ở phường Tân Bình đến chụp hình hoa dã quỳ chia sẻ: "Tôi rất hào hứng khi có thể chụp ảnh với hoa dã quỳ ngay tại TP Hải Dương thay vì phải đến Ba Vì (Hà Nội) hay Đà Lạt. Nếu so sánh thì hơi khí vì ở đây mới trồng còn Đà Lạt đã có truyền thống trồng từ rất lâu, hoa ở Đà Lạt được trồng dày hơn, thành một cánh đồng hoa bạt ngàn. Tuy nhiên, với một khu vực ven đê thế này trồng được như vậy cũng có thể coi là một điểm nhấn của cảnh qua thiên nhiên nơi đây".

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 6

Ông Lê Văn Trọng, thành viên CLB Nhiếp ảnh nghiệp dư Hải Dương chia sẻ, con đường này năm 2022 đã bắt đầu có hoa tuy chưa được nở rộ như bây giờ. "Đối với những người chơi nhiếp ảnh không chuyên như chúng tôi đây thật sự là một địa điểm có rất nhiều chất liệu để tạo ra những tác phẩm lung linh, rực rỡ", ông Trọng cho biết.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 7

Biết đến con đường hoa dã quỳ qua MXH, Nguyễn Ngọc Hà lặn lội từ thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc) đến để thỏa mãn đam mê chụp hình. Dù không được như kỳ vọng song TP Hải Dương có một con đường như vậy Hà và nhóm bạn của mình cũng không hề thất vọng khi bỏ thời gian đến đây.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 8

Để đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị, UBND phường Tân Bình còn đặt biển nghiêm cấm ngắt hoa, bẻ cảnh trên đường hoa dã quỳ.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 9

Cận cảnh những bông hoa dã quỳ với màu sắc vàng rực rỡ.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 10

Nhiều bạn trẻ TP Hải Dương tranh thủ thời gian rảnh tới check in tại con đường hoa dã quỳ vô cùng đẹp ngay tại khu vực cầu Phú Tảo.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 11

Bạn trẻ tạo dáng xinh đẹp bên con đường hoa dã quỳ.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 12

Thậm chí, nhiều cặp đôi cũng đến đây, thuê thêm cả thợ ảnh để có được bộ ảnh độc đáo ngay tại Hải Dương.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 13

Các bạn trẻ thích thú khi lần đầu được trải nghiệm con đường hoa dã quỳ ngay tại trung tâm TP Hải Dương.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 14

Một đôi uyên ương chụp ảnh cưới bên con đường hoa dã quỳ xinh đẹp.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 15

Để có được con đường đê Kim Sơn nhuộm vàng sắc hoa như hiện tại, nhân dân và chính quyền phường Tân Bình đã gặp không ít khó khăn do vẫn còn tình trạng đổ rác thải trộm; cây cỏ dại mọc nhiều nhưng không có nhân lực thu dọn mặc dù đã thành lập đội tự quản nhưng lại không có kinh phí chi trả cũng như duy trì. Thời điểm hoa nở rộ không ít người đi qua còn hái hoa, bẻ cành.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 16

Ông Trần Văn Chữ (Khu 8, phường Tân Bình) là người góp công xây dựng con đường hoa này từ những ngày đầu tiên. Hàng này ông Chữ vẫn thường xuyên phải nhắc nhở du khách đến đây chụp ảnh, ghi hình không được bẻ cành, vịn lá, ngắt hoa để giữ gìn cảnh quan chung.

Giới trẻ đua nhau check-in trên con đường hoa dã quỳ rực rỡ ở TP Hải Dương - Hình 17

Hiện tại phường Tân Bình, TP Hải Dương hoàn toàn không thu phí khi du khách tới đây chụp ảnh. Một phần nhỏ du khách cần nâng cao ý thức để giữ gìn con đường hoa dọc đê Kim Sơn như niềm tự hào của nhân dân và chính quyền phường Tân Bình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tài xế 'tung cước' đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội khai gì?01:25Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vẻ ngoài khác xa trên phim 300 tỷ của em gái Trấn Thành02:02Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng được triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Hàn Ni02:19Tài xế nằm trên yên xe máy, tạt đầu nhiều ô tô ở đường cao tốc301:08Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo03:02Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn: Khởi tố tài xế ô tô 7 chỗ04:32Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Kaycee: Cựu thành viên nhóm nhạc nữ đông nhất VN, giờ làm YouTuber view "khủng"04:52Yoon Park: nam phụ làm điêu đứng trái tim fangirl, quá chìm so với tài năng04:22Em gái Ngu Thư Hân "lọt mắt xanh" của Châu Tinh Trì, sớm ngày vượt mặt đàn chị?02:53Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai02:51Phạm Phương Thảo ra mắt MV mới nhân dịp lễ tình nhân, hé lộ biệt thự ở quê xây cho bố mẹ05:07

Tiêu điểm

Nhật Bản không cho khách một mình đến 'đảo địa ngục'
12:48:07 20/02/2024
Những vùng đất đẹp tựa chốn tiên cảnh nhưng 'cấm cửa' du khách nước ngoài
10:33:08 20/02/2024
Độc đáo ngôi làng cổ có 17 căn nhà xây bằng đất đỏ ở Bắc Giang
13:27:56 20/02/2024
Lâm Đồng: Du khách đổ về Đà Lạt thưởng ngoạn sắc hoa Mai anh đào bừng nở
12:28:06 19/02/2024
Làng nhang ở Việt Nam được cộng đồng du lịch Instagram yêu mến
07:57:52 20/02/2024
Mai anh đào nở muộn ở trung tâm Đà Lạt
13:51:11 19/02/2024
Hàng nghìn người dự lễ Nghinh thần chùa Ông lớn nhất Đồng Nai
15:59:42 19/02/2024
Vi vu suối Cái Ba Vì Hà Nội
07:54:50 20/02/2024
Cảnh sắc đầm Lập An nhìn từ trên cao
14:46:48 20/02/2024
Vẻ đẹp của 'Ghềnh đá đĩa' ở cửa biển Sa Kỳ
11:06:39 19/02/2024

Thông tin đang nóng

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung "lột xác" ở t.uổi 12: Con gái là "bản sao" của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử
06:49:27 21/02/2024
Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Kiểm tra phòng trọ sau Tết, chủ trọ "sốc nặng" ngay khi mở cửa phòng
05:02:16 21/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Đi từ quê đến bến xe Giáp Bát, thiếu nữ 14 t.uổi ở Hà Nội mất tích từ mùng 6 Tết
07:24:41 21/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt - Tùng ly hôn
07:27:55 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Chuyện gì đang xảy ra với Bích Phương?
07:13:56 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024

Tin mới nhất

Vườn hoa hướng dương xã An Thượng khoe sắc rực rỡ đầu xuân

07:48:35 20/02/2024
Những ngày đầu xuân, vườn hoa hướng dương ở xã An Thượng (TP Hải Dương) nở rộ khoe sắc, thu hút đông người đến ngắm hoa, chụp ảnh.

Ấn tượng bảo tàng trà tại Đà Lạt

07:45:15 20/02/2024
Cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 20km, Bảo tàng trà Long Đỉnh do Công ty cổ phần trà Long Đỉnh đầu tư, xây dựng trên tổng diện tích 3,4ha tại thôn Phát Chi, xã Trạm Hành, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng thực sự là điểm đến hấp dẫn.

Ghé thăm ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng ở Ninh Bình

07:42:33 20/02/2024
Chùa Duyên Ninh, Ninh Bình, được biết đến như một ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng thuộc hàng bậc nhất ở nước ta.

Du lịch Huế gây ấn tượng dịp đầu năm

07:40:15 20/02/2024
Dịp nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, thời tiết thuận lợi nên các lễ hội văn hóa, thể thao, sự kiện du lịch diễn ra sôi động, thu hút hàng vạn người dân và du khách.

Du xuân đền Chúa Thác Bờ

15:24:53 19/02/2024
Đền Chúa Thác Bờ là địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đến thăm quan, vãn cảnh hồ Hòa Bình. Lễ hội đền Bờ mở từ ngày mùng 2 Tết đến hết tháng 4 Âm lịch. Du khách có thể đến đền Bờ từ bến cảng Thung Nai.

Du lịch tháng 3: Sức cuốn hút Việt Nam với điểm nhấn vịnh Hạ Long

09:05:19 19/02/2024
Báo chí quốc tế vừa đề xuất một số danh sách các điểm đến tuyệt nhất tháng 3/2024. Trong các điểm đến châu Á đang gia tăng sức cuốn hút du khách có Việt Nam với điểm nhấn tháng 3 - vịnh Hạ Long.

Trung Quốc: Các bảo tàng và thành phố băng hút khách du lịch dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2024

09:00:43 19/02/2024
Các bảo tàng trên toàn Trung Quốc đã đón tiếp gần 73,58 triệu lượt khách đến thăm trong dịp Tết Nguyên đán 2024 vừa qua (từ ngày 10-17/2).

Hội An là điểm đến trăng mật trong mơ năm 2024

08:56:58 19/02/2024
Tripadvisor vừa công bố top 25 điểm đến trăng mật trong mơ dành cho các cặp đôi muốn đi du lịch trong năm 2024, trong đó Hội An là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách.

80.000 lượt du khách đến Đắk Nông dịp tết

08:53:59 19/02/2024
Dịp xuân Giáp Thìn 2024, khoảng 80.000 lượt khách đến Đắk Nông. Các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đều có nhiều chương trình vui chơi hấp dẫn để tăng trải nghiệm và thu hút du khách.

10 điểm đến an toàn hàng đầu cho chuyến du lịch năm 2024

08:50:37 19/02/2024
International SOS, công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế và an ninh, vừa công bố top 10 quốc gia an toàn lý tưởng để du lịch trong năm nay.

Công viên Thiên văn học mở cửa sau nhiều năm bỏ hoang

08:47:42 19/02/2024
Nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ chọn công viên Thiên văn học (quận Hà Đông) làm nơi tổ chức các hoạt động giải trí ngoài trời vào cuối tuần.

Kỳ lạ hội rước kiệu lội ao, giẫm nát ruộng mạ đầu năm mới

14:20:46 18/02/2024
Ba chiếc kiệu rước lễ và thánh lần lượt được lội xuống nước trong quá trình đưa từ đình làng về chùa tại Lễ hội chùa Phượng Vũ (xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), sáng 18/2.

Bất ngờ với hình ảnh du xuân ở chùa Tam Chúc

11:42:11 18/02/2024
Khác với cảnh chen lấn, xô đẩy tranh nhau mua vé, lên thuyền như trước là hình ảnh người dân thong dong du xuân, tham quan chiêm bái ở chùa Tam Chúc (Hà Nam) - ngôi chùa lớn nhất thế giới

Những địa điểm đáng ghé thăm nhất châu Âu trong năm 2024

09:04:52 18/02/2024
Theo Booking.com, 309 triệu đ.ánh giá của khách hàng đã được sử dụng để lập nên danh sách những địa điểm đáng ghé thăm.

Dòng sông đặc biệt ở Việt Nam, độc đáo nhất thế giới

09:02:39 18/02/2024
Sông Bé kết hợp với các nhánh nhỏ và cả hồ Cần Đơn, tỉnh Bình Phước, tạo nên hình ảnh một con rồng khổng lồ vô cùng ấn tượng.

Cảnh sắc hữu tình ở Tràng An những ngày đầu năm mới mê hoặc du khách Tây, ta

09:00:21 18/02/2024
Olivia và Camila (đến từ California) lần đầu tới Việt Nam du lịch đã chọn điểm đến là Tràng An (Ninh Bình). Hai cô cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà

08:57:49 18/02/2024
Xem nước như nguồn may mắn đầu năm, nhiều người đã chọn Suối Tiên ở Phan Thiết để thực hiện chuyến du xuân với mong muốn may mắn cả năm.

Biểu tượng mới của du lịch Phú Yên

08:55:12 18/02/2024
Được trao 2 g.iải t.hưởng quốc tế lớn về kiến trúc và cảnh quan, tháp Nghinh Phong một lần nữa khẳng định giá trị độc đáo, là biểu tượng mới của thành phố trẻ Tuy Hòa năng động, xanh, đẹp, góp phần quảng bá du lịch Phú Yên.

Khám phá hang Khuổi Pín giữa núi rừng xứ Tuyên

08:52:30 18/02/2024
Hang Khuổi Pín thuộc xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, cách hồ thủy điện Na Hang khoảng 2,5 km, thuộc khu vực rừng phòng hộ của huyện Lâm Bình quản lý.

Có thể bạn quan tâm

Sri Lanka: 73 học sinh nhập viện vì bị ong bắp cày đốt

Thế giới

09:11:07 21/02/2024
Ông Ekanayake cho biết các cuộc tấn công của ong bắp cày thường xảy ra trong khu vực và cảnh sát sẽ liên hệ với các quan chức bảo vệ động vật hoang dã để loại bỏ ong bắp cày khỏi khu vực mà học sinh thường lui tới.

8 concert sắp diễn ra ở châu Á, fan Việt lại có lý do để đi du lịch

Nhạc quốc tế

09:02:57 21/02/2024
Taylor Swift, Bruno Mars hay Eric Nam đều sắp biểu diễn tại châu Á trong thời gian tới. Concert chính là lý do lớn chinh phục du khách Việt khi lựa chọn điểm đến.

Nhóm thanh niên cướp tài sản của người nước ngoài ở Hội An

Pháp luật

09:01:13 21/02/2024
Ngày 20/2, Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa khống chế, bắt giữ các đối tượng gây ra vụ cướp giật tài sản của du khách nước ngoài.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm

Hậu trường phim

08:46:28 21/02/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 45, Dương chính thức dẫn Lâm về ra mắt ông Quảng. Cô cũng tìm gặp vợ cũ của Khiêm để tìm bằng chứng chống lại hắn.

Sao Việt 21/2: Cháu gái Vũ Linh vui vẻ bên gia đình, Lan Ngọc diện biniki cắt xẻ

Sao việt

08:33:24 21/02/2024
Ca sĩ Hồng Phượng khoe bức ảnh cả gia đình quây quần bên nhau, Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng với b.ikini gợi cảm.

Lịch âm dương hôm nay 21/2/2024 - Âm lịch 21/2 chính xác nhất - Lịch vạn niên 21/2/2024

Trắc nghiệm

08:11:34 21/02/2024
Xem lịch âm dương ngày 21/02/2024 (Thứ Tư), lịch vạn niên ngày 21/02/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,... trong ngày 21/02/2024.

Sao nhí "Chúng ta của 8 năm sau" thoại 1 câu khiến netizen nghẹn ngào, diễn đỉnh không thua gì Quỳnh Kool

Phim việt

08:10:21 21/02/2024
Cả hai diễn viên là Quỳnh Kool và sao nhí An Nhiên đều thể hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Bí ẩn cá sấu thật bị treo lủng lẳng trên trần một nhà thờ suốt 5 thế kỷ

Lạ vui

08:02:46 21/02/2024
Santuario Della Beata Vergine Maria Delle Grazie, ở vùng Lombardia của Italy, là một nhà thờ cổ nổi tiếng vì có một con cá được treo trên trần.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng

Sáng tạo

07:33:15 21/02/2024
Hiện nay, những ngôi nhà ống được thiết kế có thang máy luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, dưới đây là những mẫu nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng.

Xà lách - loại rau 'quét' mỡ m.áu sau Tết

Sức khỏe

07:04:32 21/02/2024
Rau xà lách và rau diếp phổ biến ở nước ta. Đây là loại rau chống ngán dễ ăn, nhất là sau nhiều ngày Tết với các thực phẩm giàu chất béo, đường. Vì vậy, trong các thực đơn đồ chiên, nướng, người ta hay kèm loại rau này.

Đầu xuân là thời điểm dưỡng gan: Làm 5 món bổ gan này để hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể luôn sảng khoái

Ẩm thực

06:35:01 21/02/2024
5 món ăn này không chỉ chế biến dễ dàng mà còn thơm ngon lại giúp dưỡng gan, bồi bổ cho cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Sửa chữa hồ nuôi tôm, người đàn ông bị điện giật tử vong

Tin nổi bật

06:13:48 21/02/2024
Ông Hồ L. (ở thôn Hải Thế, xã Phong Hải) trong lúc ra hồ tôm của gia đình để cải tạo, sửa chữa hồ thì không may bị nguồn điện rò rỉ dẫn đến bị điện giật, t.ử v.ong.