Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Tới với Tân Thiên Long Mobile VNG, các game thủ như được mở ra một bầu trời mới với hệ thống trân thú đa dạng, đặc sắc và cực kỳ hữu dụng. Kế tục cũng như phát huy hết những tinh hoa sẵn có từ bậc tiền bối Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC.

Giang hồ đao quang kiếm ảnh, lúc nào cũng đầy những cạm bẫy nguy hiểm rình rập. Thế nên muốn tìm được một vị thế nhất định mà không đủ thực lực thì quả là việc khó hơn cả lên trời. Và có lẽ, đó cũng là lý do mà các đại hiệp trong Tân Thiên Long Mobile VNG lúc nào cũng luôn nỗ lực trên hành trình tu luyện, cải thiện lực chiến của bản thân. Nhưng cũng đừng quên rằng, trong tựa game Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung này, sức mạnh của các đại hiệp không chỉ tới từ nội tại, mà còn nhận được sự trợ giúp rất lớn của hệ thống trân thú vô cùng đa dạng trong game nữa đấy.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 1

Trân thú đóng một vai trò quan trọng trong Tân Thiên Long Mobile

Đối với nhiều tựa game kiếm hiệp hoặc tiên hiệp khác, trân thú đôi khi chỉ là vật trưng bày, hoặc tăng cường một chút sức mạnh cùng lực chiến cho người chơi. Thế nhưng, tới với Tân Thiên Long Mobile VNG, các game thủ như được mở ra một bầu trời mới với hệ thống trân thú đa dạng, đặc sắc và cực kỳ hữu dụng. Kế tục cũng như phát huy hết những tinh hoa sẵn có từ bậc tiền bối Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC, những chú pet cưng chính xác là những bạn hữu, trợ thủ không thể thiếu trên con đường bôn tẩu giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Trân thú – Những người bạn hữu không thể thiếu trong quá trình hành tẩu giang hồ

Sở dĩ nói như vậy vì trong Tân Thiên Long Mobile VNG, các đại hiệp sẽ có vô vàn các lựa chọn khi có thể đồng hành cùng không chỉ một, mà là nhiều loại trân thú khác nhau. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà những loại pet có tư chất trưởng thành thiên về nội (ngoại) công hay thể lực sẽ trở thành những lựa chọn phù hợp.

Nếu thiếu đi sự chống chịu, sở hữu một “thú cưng” thiên về thể lực với khả năng đỡ đòn sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề của các đại hiệp. Cảm thấy bản thân chưa đủ sát thương, hãy sử dụng những pet có tư chất tăng trưởng cao về nội, ngoại công. Thế mới nói, việc có một dàn pet khủng trong Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đồng nghĩa với việc bạn đã là một nhất đẳng cao thủ trên giang hồ, bất chấp sức mạnh của bản thân còn hạn chế.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 2

Việc sở hữu dàn trân thú khủng cũng đồng thời nâng cấp vị thế của các đại hiệp trên giang hồ

Ngoài ra, cũng phải kể tới tính năng trân thú phụ thể trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Hiểu đúng nghĩa đen, đó là khi các chú pet cưng hòa làm một với người chơi, cùng nhau tác chiến và khám phá giang hồ tươi đẹp. Chưa kể, đó cũng là cách để các đại hiệp có thể tự cải thiện sức mạnh của bản thân, thông qua hệ thống Trân Thú Phụ Thể. Từ việc tăng thuộc tính, tăng kháng cho tới máu tối đa và các chỉ số khác, tất cả đều có thể được đáp ứng thông qua hệ thống trân thú phụ thể của các đại hiệp.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 3

Việc lựa chọn trân thú để phụ thể và cách ép nội đơn còn tùy thuộc vào đặc điểm môn phái, hướng tu luyện

Thế nên, có thể hiểu một cách đơn giản rằng hệ thống trân thú, không chỉ giúp các đại hiệp có thêm một nguồn sức mạnh phụ trợ bên cạnh mà còn trực tiếp là liều thuốc bổ, tăng cường lực chiến của bản thân người chơi thông qua tính năng phụ thể. Không cần bản thân quá mạnh, nhưng nếu sở hữu dàn pet khủng nhất, cơ hội nhất thống giang hồ cũng đã nằm trong tầm tay.

Nguyệt Ảnh Kỳ Trận – Bản cập nhật tuyệt vời và miền đất hứa dành cho trân thú

Nhắc tới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, đa phần các đại hiệp đều sẽ ấn tượng nhất với việc Tân Thiên Long Mobile VNG giới thiệu môn phái mới Đường Môn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, đây cũng là một phiên bản mà ở đó, hệ thống trân thú được cải tiến một cách rõ rệt đấy.

Đầu tiên phải kể đến sự thay đổi ở trân thú khởi đầu dành cho các đại hiệp. Không còn phải mất nhiều công đau đầu phân vân lựa chọn giữa Mặc Kính Miêu hay Hoa Tiên Tử nữa. Giờ đây, người chơi sẽ có thể bắt đầu với những chú thỏ dễ thương như Hồng Mũm Mĩm và Lam Phán Phán.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 4

Tiếp đó, tính năng trân thú phụ thể, ép nội đơn cũng được cải thiện mang tới cơ hội lớn tăng cường sức mạnh bản thân cho các đại hiệp thông qua việc đồng hành cùng trân thú. Nên nhớ, tùy theo tính chất của môn phái cũng như đặc điểm khi tu luyện, hãy sử dụng các loại nội đơn phù hợp với trân thú để phát huy tối đa hiệu quả của chúng nhé.

Ngoài ra, hệ thống trân thú của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đã cập nhật đến các loại pet cấp 95, điển hình như Nhị Lang Chân Quân, Dao Cơ Tiên Tử – hai trân thú ngoại và nội công với tư chất tối đa đều thuộc dạng hàng khủng.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 5

Trân thú 95 – Nhị Lang Chân Quân

Bên cạnh đó, ngoài Thần Thú, chỉ có trân thú 95 mới có thể kích hoạt được hiệu quả của ô nội đơn thứ 8. Điều này đồng nghĩa với việc sức mạnh của trân thú cũng như các đại hiệp sẽ được tăng cường tới một cảnh giới hoàn toàn mới mẻ đấy. Thật thú vị phải không nào?

Lai trân thú – Tính năng độc quyền chỉ có ở Tân Thiên Long Mobile VNG

Nếu nhắc tới hệ thống trân thú của Tân Thiên Long Mobile VNG, sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như bỏ qua tính năng lai trân thú – một thương hiệu độc quyền và chỉ có duy nhất trong siêu phẩm MMORPG này. Tuy ở nhiều tựa game kiếm hiệp khác cũng xuất hiện trân thú, nhưng chúng ta rất hiếm khi nghe thấy thuật ngữ sinh sản, hay còn được gọi là lai trân thú.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 6

Lai trân thú – tính năng độc nhất vô nhị chỉ có ở Tân Thiên Long Mobile VNG

Về cơ bản, đây là cách để các đại hiệp có thể tăng cường, luyện “sao” cho trân thú. Đương nhiên, số lượng sao càng cao thì tư chất trân thú càng mạnh, và sau quá trình bồi dưỡng cũng sẽ mang tới nhiều hiệu quả hơn dành cho các đại hiệp. Người ta vẫn thường nói tới việc “kết hôn” giữa người chơi, nhưng với Tân Thiên Long Mobile VNG, việc cho các trân thú cùng loài kết đôi rồi sau đó “đơm hoa kết trái”, sinh sản chắc chắn là điều mà bất kỳ vị đại hiệp nào cũng muốn thực hiện.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 7

Việc phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm, không phân biệt giàu nghèo càng khiến cho tính năng này được game thủ đón nhận nhiệt liệt

Điểm thú vị nằm ở chỗ, những thế hệ F2 trân thú sau khi được sinh sản sẽ có cơ hội rất cao để sở hữu cho mình tư chất trưởng thành vượt bậc, thậm chí số sao còn vượt trội so với cả “phụ huynh” của chúng. Tuy nhiên, nên nhớ rằng điều này cũng là “hên xui” nhé, và việc trân thú có tư chất tốt hơn phụ thuộc hoàn toàn vào nhân phẩm của các game thủ. Đó cũng là lý do tại sao mà ngay từ khi ra mắt, tính năng độc quyền này của Tân Thiên Long Mobile VNG lại thu hút sự chú ý của game thủ như vậy.

Thực tế thì việc cho ra mắt thêm tính năng sinh sản đơn, thay vì sinh sản theo tổ đội cũng giúp game thủ phần nào tăng thêm xác suất sở hữu trân thú tư chất cao, dù cho quá trình tìm kiếm “bố mẹ” cho chúng cũng khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, kết quả chung quy thì cũng vẫn là nhân phẩm, không phân biệt giàu nghèo, mạnh yếu trong game. Thế nên, cũng dễ hiểu khi mà lai trân thú chính là một trong những điều được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhất trong phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận của MMORPG Tân Thiên Long Mobile VNG.

Hệ thống trân thú huyền thoại

Tất nhiên, đã được gọi là trân thú huyền thoại thì độ trân quý của chúng rất cao, cũng tương đồng với việc hiếm người có thể thuần phục. Nhưng một khi đã làm chủ được các trân thú huyền thoại, và nếu gặp kỳ duyên, sinh sản được các loại trân thú ấy với tư chất cao, địa vị trong giang hồ của đại hiệp chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 8

Thái Cổ Long Hồn – trân thú huyền thoại của Tân Thiên Long Mobile VNG

Do là trân thú huyền thoại, thế nên chúng hoàn toàn không xuất hiện trên Huyền Vũ Đảo hay những nơi nhận Trân Thú thông thường. Thay vào đó, Thần Thú Thái Cổ Long Hồn, Cửu Lê Yêu Hổ hay Thiên Mệnh Huyền Phượng chỉ có thể đạt được thông qua những hoạt động mà thôi. Ví dụ như Thái Cổ Long Hồn sẽ được triệu hồi bằng 100 Long Hồn Nguyên Thần.

Có lẽ, một khi đã được xếp vào hàng huyền thoại thì bạn cũng đừng nên thắc mắc về sức mạnh của những thần thú làm gì, khi mà chúng chắc chắn đã vươn tới một đẳng cấp khác của trân thú. Nhưng đừng nghĩ rằng Thần Thú đã là cảnh giới tối cao dành cho mọi đại hiệp khi bôn tẩu giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Ít người nhớ rằng, bản thân chúng vẫn còn có thể tăng sức mạnh thêm một tầng nữa. Cụ thể, nếu tận dụng được tính năng thức tỉnh huyết mạch của thần thú, các “boss” sẽ còn trở nên lợi hại hơn gấp bội.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt - Hình 9

Thái Cổ Long Hồn thức tỉnh Huyết Mạch

Điển hình như với thần thú Thái Cổ Long Hồn, nếu như đạt thức tỉnh tối đa 3/3, các đại hiệp có thể tiến hành dùng 150 Long Hồn Nguyên Thần để bước vào cảnh giới Huyết Mạch. Qua đó lột xác theo đúng nghĩa đen, vừa thay đổi hình dạng và vừa có thêm một ô kỹ năng trân thú mới. Mặc dù không dễ để thực hiện, nhưng chắc chắn, khi đã thức tỉnh được huyết mạch của các thần thú như Thái Cổ Long Hồn, viễn cảnh nhất thống giang hồ sẽ không còn xa xôi với các đại hiệp trong Tân Thiên Long Mobile VNG nữa.

Tổng kết

Có thể nói, hệ thống trân thú là một trong những tính năng đặc sắc và lôi cuốn người chơi bậc nhất của Tân Thiên Long Mobile VNG, đặc biệt là khi nhắc tới lai trân thú. Mặc dù vẫn còn chưa kế thừa hoàn toàn những nét tinh túy của người anh em Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC, nhưng với những gì đã làm được, không thể phủ nhận rằng hệ thống trân thú chính là nét chấm phá mới lạ, là điểm độc đáo khác biệt mà “làn gió mới” Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã mang tới cho Tân Thiên Long Mobile VNG..

Chưa kể, tính năng này sẽ còn được nhà phát hành ưu tiên đầu tư, phát triển hơn nữa. Hứa hẹn sẽ không chỉ cải thiện lực chiến mà còn góp phần giải quyết nhu cầu thẩm mỹ cho các đại hiệp đâm mê trân thú trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em'Chị chị em em': Âm mưu đen tối cùng cực với hàng loạt cú twist đỉnh cao, rời mắt một lát sẽ trở thành người tối cổVừa bị Bảo đập "nát mặt", Thái đã đẹp trai trở lại trong một nốt nhạc, sạn này khán giả "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" độ không nổiLâu rồi Vpop mới lại có một MV ca nhạc khiến netizen Việt phẫn nộ, yêu cầu ca sĩ bổ sung phụ đề vì hát không rõ lời trong khi ca từ toàn tiếng AnhYouTube công bố Top Trending Video của năm 2019, "Thách thức danh hài" là đại diện TV Show duy nhất lọt topKhổ thân Hồ Quang Hiếu, cứ đi gameshow là lại bị đồng nghiệp lôi "người yêu cũ" ra chọc ghẹoHiền Hồ sượng mặt khi liên tục bị gọi là Miu Lê, phản ứng khi bị "tố" can thiệp dao kéoTrải nghiệm người chơi với LMHT Mobile: Tuyệt vời với một trò chơi MobileĐược "Running Man" nhiệt tình mai mối đến 2 lần trong 1 tập nhưng Jeon So Min đều nhận cái kết đắng!Anh trai Khánh Thi đến "Siêu trí tuệ" thực hiện thử thách chưa từng có trong bất kỳ công trình khoa học nàoReview cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắmLần đầu tiên 'thánh lầy' Hậu Hoàng xinh xắn đến bất ngờ trong MV của Jsol - VirussBé gái mải mê kéo quần mặc kệ các bạn múa hát xung quanh: Cái kết đắng lòng khi bạn phải tập văn nghệ trong khi "nhà bao việc"Phiên bản làm lại Half-Life 1 chính thức ra mắt bản beta, phiên bản hoàn chỉnh sẽ cập bến vào đầu năm 2020Riot hé lộ những hình ảnh đầu tiên về nhóm trang phục ‘Loạn Thế Thần Binh’ sẽ xuất hiện trong LMHTCommandos 4 đang được phát triển bí mậtLeft 4 Dead VR đang được phát triểnGame chiến thuật Last Kings ‘phủ sóng’ gần như toàn thế giớiGame ‘cờ nhân phẩm’ Âm Dương Sư cập bến thị trường mớiCựu giám đốc Nintendo làm MC tại The Game Award'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ'Bỏ túi' những kinh nghiệm xương máu trước khi khám phá 'Jumanji'Sau khi gây ấn tượng trong 'Vagabond', Suzy bất ngờ đóng vai vợ của Ha Jung Woo trong bom tấn mới 'Đại Thảm Họa Núi Baekdu'Những câu thoại ngọt ngào đến tan chảy trong 'Giáng Sinh năm ấy'"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói đượcESL sẽ là host của Major CS:GO đầu tiên trong năm 2020 tại Rio de Janero, BrazilPhát triển tiếng Anh toàn diện trước bài thi cuối kỳNguy cơ ung thư ở trẻ thụ tinh từ phôi đông lạnhTrên tay Samsung Galaxy A51: Màn hình đẹp như Note 10, 4 camera, giá hấp dẫnChào đón đến với 'Sweater' - Một Giáng sinh đầy tâm sự của AileeXôn xao clip người đàn ông cầm con rắn dài hàng mét toan ném vào nhà, người phụ nữ giữ chặt cửa mếu máo sợ hãi

Tiêu điểm

Avatar Star Online sẽ một lần nữa 'đội mồ sống dậy' tại Việt Nam?
23:06:47 11/12/2019
“Chơi lớn” dịp cuối năm, Gun Gun Mobile phát động cuộc thi tài năng, giải nhất rinh ngay xe VinFast
18:29:40 11/12/2019
Hướng dẫn tải game Minesweeper tuổi thơ và luật chơi cho những bạn chưa biết
23:19:12 11/12/2019
LOL Mobile nhiều khả năng sẽ chính thức phát hành vào năm 2020
17:49:55 11/12/2019
The Swordsmen X - "PUBG kiếm hiệp" hé lộ chế độ "Đấu Lôi Đài", cho phép chọn vũ khí và kỹ năng tùy ý
10:59:58 11/12/2019
Nữ game thủ 'bay màu' 400 triệu đồng vì bán tài khoản trên mạng
18:28:55 11/12/2019
Liên Quân Mobile: Garena tạo "địa chấn", tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có
19:09:31 12/12/2019
Jumanji đã chuyển mình từ phim ra game như thế nào?
11:39:40 11/12/2019
Phiên bản làm lại Half-Life 1 chính thức ra mắt bản beta, phiên bản hoàn chỉnh sẽ cập bến vào đầu năm 2020
23:56:43 12/12/2019
Tân Thiên Long Mobile VNG chuẩn bị ra mắt phiên bản mới trong tháng 12? Hàng loạt sao Việt nô nức “gia nhập giang hồ kiếm hiệp"
10:56:32 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Quang Hải, Văn Hậu và các cầu thủ U22 Việt Nam được vinh danh từ bé
08:34:32 13/12/2019
Hot girl Sam: "Tôi và Ngô Kiến Huy đang trong giai đoạn dành tiền lập gia đình, phải tiết kiệm cho nhau"
08:35:11 13/12/2019
Dàn mỹ nhân dập dìu trong sinh nhật Vũ Khắc Tiệp, tâm điểm vẫn là hình ảnh 'quẩy hết mình' của Ngọc Trinh
08:49:44 13/12/2019
Chết cười với lí do "yêu tinh" Gong Yoo nhập vai đạt đến thế ở Train to Busan: "Tại chú sợ... phim kinh dị"
07:57:00 13/12/2019
Sĩ Thanh được bạn trai kém 6 tuổi cung phụng cỡ nào?
08:31:26 13/12/2019
Cuộc sống danh ca Chế Linh với người vợ ông từng muốn "bắt cóc" nếu không cưới được giờ ra sao?
08:39:55 13/12/2019
Thăng hoa và nỗi niềm sau SEA Games 30
07:54:07 13/12/2019
Bước vào tháng Chạp, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón thần tài và quý nhân, vận may bất ngờ lội ngược dòng, năm 2020 cuộc sống viên mãn
08:14:32 13/12/2019
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: San - Khang chính thức về chung đội, đến bao giờ mới tới lượt Khuê đây?
08:23:57 13/12/2019
Giành "Vàng" SEA Games, Đoàn Văn Hậu được SC Heerenveen vinh danh
08:58:21 13/12/2019

Tin mới nhất

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile bất ngờ tạm dừng phát hành tại Việt Nam

09:15:57 13/12/2019
Như chúng tôi đã thông tin, tựa game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ là sản phẩm game mobile đáng chú ý đến từ NPH SohaGame, tại thị trường Việt Nam trong thời điểm cuối năm 2019. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, trên fanpage của NPH đã thông báo về việ...

‘Hoa Bỉ Ngạn đầy máu’ xuất hiện tại The Game Awards 2019

09:15:11 13/12/2019
Sản phẩm game hoàn toàn mới là Naraka: Bladepoint sẽ được hãng game nổi tiếng NetEase giới thiệu lần đầu, tại sự kiện The Game Awards 2019.

‘1001 lời chúc’ sinh nhật 1 tuổi của game thủ Tình Kiếm 3D

09:14:06 13/12/2019
Còn vài ngày nữa mới đến sinh nhật 1 tuổi của Tình Kiếm 3D nhưng trên khắp các mặt diễn đàn của tựa game này đã tràn ngập những lời chúc mừng đến từ cộng đồng game thủ Việt.

Trải nghiệm người chơi với LMHT Mobile: Tuyệt vời với một trò chơi Mobile

08:48:18 13/12/2019
Sắp tới ngày được chạm tay vào siêu phẩm của Riot rồi!!!Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là phiên bản di động sắp ra mắt của tựa game MOBA nổi tiếng tới từ Riot Games.Phiên bản này đã được công bố lần đầu tiên tại sự kiện mừng sinh nhật...

Gặp lại cô em út của team Shining Queen ngày ấy – Nàng ‘Kỳ lân’ nay đã lớn phổng phao

23:53:42 12/12/2019
Không chỉ nổi bật trong mảng Bình Luận với những nhân tố quen thuộc như BLV Linh San, Caster Hoàng Sama,... mà Box Gaming còn được cộng đồng game thủ biết tới nhiều nhất bởi những đội tuyển hùng mạnh và thi đấu rất thành công tại các tự...

Kiếm Ca – Game MMORPG Kiếm Hiệp 3D đã được mua về Việt Nam

23:53:04 12/12/2019
Tựa game tiếp theo chuẩn bị được phát hành tại thị trường Việt Nam chính là Kiếm Ca. Trò chơi nhập vai hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị.

Game Tam Quốc Chí mới trong series 35 năm của Koei Tecmo

23:49:10 12/12/2019
Nhân sự kiện 35 năm lần đầu phát hành Three Kingdoms, sau này tạo thành một series nổi tiếng, hãng Koei Tecmo ra mắt một tựa game mobile mới nằm trong đề tài Tam Quốc.

Game chiến thuật Last Kings ‘phủ sóng’ gần như toàn thế giới

23:47:56 12/12/2019
Barunson Entertainment & Arts Corporation và NX Games của Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt một game nhập vai chiến lược thế hệ mới Last Kings trên App Store / Google Play / PC Steam và các nền tảng khác. Thị trường mới nhất sắp cập bến...

Game ‘cờ nhân phẩm’ Âm Dương Sư cập bến thị trường mới

23:47:06 12/12/2019
Game Onmyoji Chess sẽ được NetEase phân phối sang thị trường mới. Người chơi có thêm cơ hội được trải nghiệm sản phẩm cờ nhân phẩm hấp dẫn này.

22/12 - Offline sinh nhật 01 tuổi ZingSpeed Mobile

19:38:38 12/12/2019
Đúng 10 ngày nữa, ZingSpeed Mobile sẽ có một buổi đại tiệc sinh nhật với quà, hoa, nến, bánh kem và sự tham gia của hàng ngàn Racer Việt.

GunPow chính thức ra mắt sự kiện hot nhất tháng 12

19:15:22 12/12/2019
Đó là server đặc biệt, mừng GunPow 3 tuổi với hàng loạt các cập nhật mới như vũ khí mới, thời trang sinh nhật, trang bị mới và thú cưỡi cute,... cùng triệu triệu vật phẩm trong game sẽ đến tay Xạ thủ Việt.

Những game mobile siêu dễ thương chơi lại cực hay đáng thử nhất dịp cuối 2019 đầu 2020

19:13:04 12/12/2019
Đây là những game mobile có đồ họa dễ thương bắt mắt và không cần smartphone mạnh. Fury Wars là một tựa game mobile bắn súng góc nhìn người thứ ba với rất nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn.

The Pirate Bay bổ sung tính năng stream video, “bóp chết” các dịch vụ xem phim trực tuyến?

16:52:07 12/12/2019
The Pirate Bay là một trang web tải torrent được khá nhiều người biết biết đến như là một nơi để tải dữ liệu một cách trái phép, bao gồm cả phim ảnh. Và mới đây, trang web này đã mở thêm một tính năng mới cho phép người dùng stream nhữn...

GOG Galaxy 2.0 đã có bản open beta, quy tụ tất cả thư viện game về “chung một mái nhà”

16:42:54 12/12/2019
GOG Galaxy 2.0 sẽ là nơi quy tụ tất cả các thư viện game và tính năng của Steam, Origin, Uplay, và một số nền tảng khác về chung một mối.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 2)

11:29:58 12/12/2019
Mặc dù không phải những tựa game được xếp vào hàng bom tấn trên mobile, nhưng đối với các fan, những tựa game về Marvel - DC này vẫn rất thú vị.

Ấn định thời điểm PUBG Mobile 0.16.0 ra mắt

11:08:55 12/12/2019
Chỉ trong thời gian ngắn nữa, bản PUBG Mobile 0.16.0 sẽ đến tay game thủ quốc tế với không ít những nội dung hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Thái Cực 3D: Cộng đồng nóng lòng được trải nghiệm thế giới tuyệt đỉnh kiếm hiệp

11:01:20 12/12/2019
Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, vào ngày 12/12 tới đây, tựa game kiếm hiệp triệu người mê đắm - Thái Cực 3D sẽ chính thức ra mắt, mở cửa rộng rãi để cộng đồng game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm.

Đến hẹn lại lên, Đế Vương Chi Lộ mùa 3 chính thức trở lại với game thủ Tam Quốc Vương Giả

10:59:20 12/12/2019
Đế Vương Chi Lộ mùa 3 sẽ khởi tranh vào 13/12 tới đây, mùa giải thứ 3 được dự đoán sẽ là mùa giải hấp dẫn nhất trong lịch sử các mùa với đầy đủ yếu tố Căng thẳng - Kịch Tính - Hấp Dẫn.

Fishing Hero NEO – Game câu cá kiếm ‘siêu to khổng lồ’ chính thức ra mắt

10:58:35 12/12/2019
Hãng MiraiTV mới đây thông báo rằng trò chơi di động câu cá Fishing Hero NEO đã ra mắt trên nền tảng App Store / Google Play của Nhật Bản.

Quái xế ‘Người Dẫn Đầu’ xuất hiện ở sinh nhật ZingSpeed Mobile

10:45:50 12/12/2019
Quái xế đó đích thị là xe A - Người Dẫn Đầu. Đây được xem là món quà siêu to khổng lồ mà ZingSpeed Mobile gửi đến cộng đồng Racer Việt nhân dịp game vừa tròn 01 tuổi.

Đánh giá Gun Love 3D chính thức ra mắt Alpha Test 10/12

10:45:05 12/12/2019
Vào ngày hôm qua Gun Love 3D của SohaGame chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test, cùng  xem bên trong tựa game có gì nào.

Mời anh em vào Google dự lễ giáng sinh sớm tại “ngôi làng của Ông già Noel” nhé

23:16:12 11/12/2019
Giáng sinh đang càng ngày càng đến gần rồi, không biết các bạn đã tìm được hơi ấm để cùng đi chơi Noel chưa? Nếu chưa thì cũng đừng buồn nhé, bởi vì Google đã chuẩn bị sẵn cả một ngôi làng với nhiều trò chơi hấp dẫn đang chờ đón các bạn...

Những game mobile đã hay lại còn miễn phí, cho anh em thỏa sức quẩy cả ngày (P.1)

22:39:20 11/12/2019
Nếu bạn đang loay hoay đi tìm một tựa game miễn phí hay thì danh sách dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn. Danh sách này bao gồm thể loại nhập vai hay bắn súng và nhiều thể loại khác, sẵn sàng chiều lòng anh em game thủ.

Seal Online M - Tựa game nhập vai cute lạc lối mới ra mắt

21:51:13 11/12/2019
Cái tên Seal Online thì chắc không lạ gì với nhiều game thủ khi đây là một trong những tựa game online nhập vai miễn phí nổi tiếng trên toàn thế giới. Và mới đây thì phiên bản mobile mới toanh của trò chơi này là Seal Online M đã ra mắt...

Loạt game mobile miễn phí mới mở cửa đầu tháng 12 này

11:39:35 11/12/2019
Pico Tanks là tựa game mobile hành động lai với MOBA hết sức thú vị do đội ngũ Panda Arcade phát triển. Game thủ sẽ được trải nghiệm những màn bắn tăng 3v3 đầy hấp dẫn với phong cách nhanh và mạnh mẽ.

GTA 5 và cách mà nó thay đổi làng game trên toàn thế giới mà có lẽ ngay cả nhiều game thủ cũng chưa chắc đã nhận ra

10:59:30 11/12/2019
Có lẽ ngay cả những người không thể phân biệt sự khác nhau giữa các hệ máy chơi game cũng đã từng nghe nói về Grand Theft Auto 5. Rockstar Games có một hit không thể phủ nhận trên tay của họ. Grand Theft Auto 5 đã tạo được tên tuổi cho ...

4 “cú lừa” cực xoắn não mà không phải game thủ 3Q Chạy Ngay Đi nào cũng nhận ra

10:58:06 11/12/2019
Có những game thủ phải mất tới cả tháng mới nhận ra các chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại rất đỗi quan trọng này. Ngược lại, một số ít người chơi lại nhìn nhận vấn đề thông suốt ngay từ ban đầu, khi mới bước vào 3Q Chạy Ngay Đi...

Game mobile Thần Dụ Huyễn Tưởng hứa hẹn là ‘bom tấn’ năm 2020

10:15:36 11/12/2019
Tựa game Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm, hứa hẹn mang đến cho người những trải nghiệm bất ngờ trên nhiều phương diện.

Hunter x Hunter Mobile - Game dựa trên nguyên gốc truyện tranh mới mở cửa miễn phí

21:57:17 10/12/2019
Hunter x Hunter Mobile là tựa game mobile nhập vai hành động mới mở cửa miễn phí, được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trò chơi được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc với lối chơi đánh đấm đã tay kết hợp pho...

Epic muốn đưa Fortnite lên Google Play Store nhưng đi kèm yêu sách "vô tiền khoáng hậu"

21:56:24 10/12/2019
Fortnite là một trong các tựa game di động phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, Fortnite cho Android lại chỉ có thể tải về thông qua website của Epic Game do nhà phát triển không muốn bị mất 30% doanh thu từ mua sắm trong ứng dụng vào tay...

Mặt xinh dáng đẹp, hot girl CS:GO này chính xác là hình mẫu người yêu trong mơ của mọi game thủ Việt

21:55:36 10/12/2019
Nhắc tới dòng game bắn súng ở thời điểm hiện tại, đa phần tất cả đều sẽ liên tưởng ngay tới những tựa game sinh tồn như PUBG, Fortnite, Apex Legends... Dường như, cái tên CS:GO đã dần dần bám bụi, không những chẳng giữ được độ hot như x...

Lộ diện bản đồ thứ 5 PUBG

21:03:57 10/12/2019
Gần đây, chúng tôi đã thông tin về đoạn tweet của giám đốc sáng tạo nội dung PUBG Brian Corrigan. Trong đoạn chia sẻ của mình ông có đăng hình 4 bản đồ trong game, được treo trong phòng làm việc và úp mở việc ra mắt bản đồ mới. Nhiều đồ...

Những hoạt động ‘hút khách’ nhất GunPow sau 3 năm phát hành tại Việt Nam

21:03:30 10/12/2019
Nếu những ngày đầu người ta tìm đến GunPow vì sự háo hức, tò mò và khám phá những điều mới lạ từ một thế giới ảo thì sau 3 năm, game thủ ở lại với Vương quốc đáng yêu này bởi sự cuốn hút, đôi khi là mê hoặc hay đơn giản chỉ là sự yêu th...

PES 2020 Mobile phát hành ở thị trường mới

21:00:04 10/12/2019
PES 2020 Mobile hay có tên gọi là eFootball PES 2020 Mobile (tên đầy đủ chính thức), là sản phẩm đình đám đến từ Konami. Đây là sản phẩm thể thao được nhiều người yêu thích và đã có bản phát hành toàn cầu.

Cận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12

20:59:25 10/12/2019
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online hay Moonlight Blade Online là tựa game nhập vai MMOPRG đề tài võ hiệp chính tông, được phát triển bởi Tencent. Game đã được phát hành ở Hàn Quốc, Đài Loan bởi Nexon. Vào ngày 09/12, game chính thức ra m...

Bom tấn Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile sẵn sàng ‘khai hỏa’

20:58:47 10/12/2019
Có thể nói, Mộng Ảo Tây Du là series game về đề tài Tây Du Ký thành công và đặc sắc nhất của NetEase. Trải qua các phiên bản người chơi càng cảm nhận được nhiều cái hay, cái đẹp từ thế giới truyền thuyết, thần thoại của Tây Du, Mộng Ảo ...

Trò chơi BioShock phiên bản mới đang được phát triển

20:27:47 10/12/2019
Tựa game BioShock chính thức được 2K Games xác nhận đang phát triển phần tiếp theo từ studio mới thành lập mang tên Cloud Chamber

Minecraft được hỗ trợ chơi chéo trên nền tảng PS4

17:40:57 10/12/2019
Sau khoảng thời gian phải chờ đợi rất lâu, thì cuối cùng người hâm mộ đã có thể trải nghiệm chế độ chơi chéo trên trò chơi Minecraft phiên bản PS4

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đẩy vốn vào kinh doanh dịp cuối năm

Kinh tế

09:25:54 13/12/2019
Tăng trưởng tín dụng 11 tháng năm 2019 mới đạt 10%, chỉ bằng tăng trưởng tín dụng của 9 tháng năm 2018, trong khi mục tiêu tăng trưởng ngành ngân hàng đặt ra trong năm nay ở mức 14%. Chỉ còn 3 tuần để các ngân hàng tranh thủ đẩy vốn cho...

Inter Milan bị loại khỏi cúp C1, Lukaku trở lại đá cúp C2 cùng MU

Hài hước

09:23:58 13/12/2019
Lukaku rời khỏi MU để được thi đấu ở cúp C1, nhưng đêm qua Inter đã phải dừng chân ở vòng bảng và rơi xuống cúp C2.

Đan Mạch hủy hội nghị NATO do Mỹ ngăn người phê bình ông Trump

Thế giới

09:22:00 13/12/2019
Ủy ban Đại Tây Dương Đan Mạch đã hủy bỏ một hội nghị kỷ năm 70 năm NATO do Đại sứ quán Mỹ tại nước này không cho phép diễn giả chính, một người thường xuyên chỉ trích Tổng thống Donald Trump, tham dự.

Phạt kín đáo, khen công khai học sinh

Học hành

09:21:57 13/12/2019
Cần nhiều tình thương để cô giáo có hình thức kỷ luật đặc biệt khiến một nữ sinh đánh cắp điện thoại tuyệt đối không tái phạm, học tốt và yêu quý người đã kỷ luật mình.

Trailer của game 'Tiếu ngạo Giang Hồ' của Tiêu Chiến được tung ra, fans xuýt xoa khen anh là 'Tiêu đại hiệp'

Phim châu á

09:21:03 13/12/2019
Với mái tóc búi cao khá là...bừa bộn, Tiêu Chiến trông vừa khôi ngô tuấn tú, vừa phiêu diêu tự tại, hoàn toàn phù hợp với cá tính của đại hiệp Lệnh Hồ Xung. Không ít fans nhìn tạo hình này của anh chàng không ngần ngại gán cho anh ba từ...

Warner Bros ấn định ngày ra mắt ‘The Flash Movie’ vào tháng 7/2022!

Phim âu - mỹ

09:17:11 13/12/2019
Warner Bros. chính thức xác nhận The Flash Movie - với sự tham gia của Ezra Miller sẽ phát hành tháng 7 năm 2022!

Báo Thái Lan 'vạch lá tìm sâu': HLV Park Hang Seo lập kỷ lục thẻ phạt

Bóng đá việt nam

09:13:19 13/12/2019
Báo Thái Lan đã bất ngờ có bài viết nói HLV Park Hang Seo lập kỷ lục thẻ phạt sau khi chứng kiến ông thầy Hàn Quốc bị đuổi ở chung kết SEA Games 30.

Faker chịu chơi xài giày hiệu của G-Dragon

Esport

09:12:55 13/12/2019
G - Dragon thì khỏi nói về độ nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhưng không ngờ có vẻ như Quỷ vương của chúng ta cũng là fan ruột của siêu idol này.

4 nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng bước ra từ cuộc thi sắc đẹp Miss Universe

Hậu trường phim

09:09:49 13/12/2019
4 nữ diễn viên Thái lan đang hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss Universe Thailand, thậm chí nhiều người còn đạt được nhiều giải thưởng lớn.

'Chị chị em em': Âm mưu đen tối cùng cực với hàng loạt cú twist đỉnh cao, rời mắt một lát sẽ trở thành người tối cổ

Phim việt

09:07:19 13/12/2019
Chị chị em em, với sự tham gia diễn xuất của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh, là một trong những tác phẩm điện ảnh Việt được nhiều người mong đợi nhất trong cuối năm 2019. Với những gì mà bộ phim mang đến sau gần 2 giờ, chắc chắn những...

Bật mí sự nguy hiểm kinh hoàng của rắn hổ mang hai đầu

Chuyện lạ

09:05:48 13/12/2019
Một con rắn hổ mang hai đầu đột biến mang đủ nọc độc để giết chết 1 con voi hoặc 20 người chỉ bằng 1 vết cắn vừa được phát hiện trong một khu rừng ở phía đông bắc Ấn Độ.

Bạn gái Văn Hậu gây ấn tượng với phong cách thời trang sành điệu hết nấc

Thời trang

09:01:53 13/12/2019
Bạn gái Văn Hậu là Nguyễn Hoàng Anh, 20 tuổi, biệt danh Hoàng Anh Ốc, hiện là sinh viên Đại học Lao động Xã hội. Cô sở hữu phong cách thời trang sành điệu và trẻ trung chẳng kém gì các hot girl nổi tiếng.

Lâu rồi Vpop mới lại có một MV ca nhạc khiến netizen Việt phẫn nộ, yêu cầu ca sĩ bổ sung phụ đề vì hát không rõ lời trong khi ca từ toàn tiếng Anh

Nhạc việt

08:59:20 13/12/2019
Thanh Hà kết hợp với Orange, Tuimi và Châu Nhi The Voice trong ca khúc mới nhưng hiệu ứng đạt được rất kém.

YouTube công bố Top Trending Video của năm 2019, "Thách thức danh hài" là đại diện TV Show duy nhất lọt top

Show việt

08:57:05 13/12/2019
Thách thức danh hài đứng vị trí thứ 6 trong Top Trending Video của YouTube năm 2019.

5 kiểu tóc bob trendy, trẻ xinh thế nào cũng làm bạn muốn cắt tóc cho bằng được

Phong cách sao

08:55:22 13/12/2019
Không cần biết bạn nhuộm tóc vàng/hồng hay giữ màu tóc đen, cũng không cần biết bạn có ý định cắt tóc gì để quẩy dịp cuối năm hay quyết tâm giữ khư khư mái tóc dài đã gắn bó, thì hẳn bạn cũng sẽ xiêu lòng nhẹ trước 5 kiểu tóc bob đang l...