Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm

Một tin cực hot, cực vui đến với cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile là ngày 28/7/2021 tới đây, tựa game kiếm hiệp mobile hàng đầu Việt Nam này sẽ ra mắt phiên bản mới Hoa Sơn Ảnh Kiếm.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 1

Phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hứa hẹn sẽ “đốt cháy” mùa hè game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG .

Môn phái mới Hoa Sơn cực đỉnh

Tiêu điểm của phiên bản này chính là môn phái mới Hoa Sơn. Đây cũng là môn phái thứ 15 của Tân Thiên Long Mobile. Trong các nguyên tác tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Hoa Sơn là một môn phái quá đình đám nằm trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái bao gồm: Tung Sơn, Thái Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn.

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, phái Hoa Sơn có một sự vai trò lớn với sự xuất hiện của môn võ Quỳ Hoa Bảo Điển. Vốn trong phái có 2 người tên Nguyên Mẫn Túc và Chu Tử Phong cùng đến Nam Thiếu Lâm không biết bằng cách nào đọc lén được bộ bí tịch Quỳ Hoa Bảo Điển rồi về Hoa Sơn tu luyện. Sau đó vì tranh cãi khi cùng nhau tu luyện dẫn đến việc chia rẽ phái Hoa Sơn thành hai trường phái là Khí tông coi trọng việc rèn luyện nội công hậu duệ tiêu biểu sau này là Nhạc Bất Quần và Kiếm tông lấy việc rèn luyện kiếm chiêu làm trung tâm, hậu duệ là Phong Bất Bình, Thành Bất Ưu…

Riêng Phong Thanh Dương là đại diện của phe “Kiếm tông” trong phái Hoa Sơn, bản tính phóng khoáng, thích tự do, ghét các lề luật, quy củ giang hồ. Ông là người nắm bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm từ Độc Cô Cầu Bại. Vốn không ham đấu đá tranh giành nên ông ẩn cư trong hậu động trên Ngọc Nữ phong, nhờ đó thoát khỏi kiếp nạn huynh đệ tương tàn trong phái Hoa Sơn do mâu thuẫn giữa hai phe Kiếm tông và Khí tông.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 2

Video đang HOT

Phong Thanh Dương – nhân vật tiêu biểu của võ học Hoa Sơn.

Kết cục của việc này là mười đại trưởng lão Nhật Nguyệt thần giáo kéo đến Hoa Sơn, cướp bộ sách Quỳ Hoa bảo điển về mình. Về sau, bộ sách truyền đến Đông Phương Bất Bại, là người duy nhất rèn luyện thành võ công này và trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ đương thời.

Có thể thấy Hoa Sơn là một môn phái tiềm ẩn nhiều tuyệt học võ lâm và những sức mạnh kinh thiên động địa nên khi thông tin ra mắt phái Hoa Sơn nhanh chóng được game thủ quan tâm đón nhận và nôn nao chờ đợi.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 3

Tạo hình phái Hoa Sơn vừa được hé lộ đã khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Trong phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm của Tân Thiên Long Mobile, Hoa Sơn có Thuộc tính: Độc – Băng- Hỏa – Huyền, võ học Hoa Sơn tu luyện cả nội lẫn ngoại, tấn công Tầm Xa làm chủ đạo. Dùng Trường Kiếm chiến đấu, kiếm pháp chiêu thức linh động bay bổng, cộng thêm đệ tử môn phái tu tập bí kỹ Tử Hà, phối hợp kiếm pháp tung đòn, vừa có thể đột tiến diệt địch, vừa có thể tấn công tầm xa khiến địch bị tổn thất nghiêm trọng, tiến thoái kiêm nhiệm, thực lực bất phàm! Trải nghiệm môn phái này, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cảm giác như được hóa thân vào các nhân vật đình đám trong nguyên tác Kim Dung như Lệnh Hồ Xung, Nhạc Linh San…

Các chiêu thức tuyệt kỹ của phái Hoa Sơn như: Kim Nhạn Hoành Không, Hoa Nhạc Tam Thiên, Khiếu Phong Tố Mộc, Ký Tinh Lạc Nhạn, Diệm Vũ Cuồng Phong, Xuân Hồng Hóa Thổ, Hà Vân Yên Vũ, Vạn Tượng Sâm La… cũng sẽ được tái hiện chân thực trong phiên bản game Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 4

Tuyệt Kỹ “Ngũ Nhạc Vi Khuynh”của môn phái Hoa Sơn.

Sự kiện mới cực hot quà cực khủng

Bên cạnh ra mắt môn phái mới Hoa Sơn, phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm còn tổ chức sự kiện cực đỉnh Vòng Quay May Mắn, Báo Danh Nhận Thưởng… với quà tặng cực khủng là chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB trị giá hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra hàng trăm phần quà ingame, outgame cực khủng như: nguyên bảo, áo thun, bình giữ nhiệt, gấu bông, code game giá trị đang chờ game thủ tham gia trải nghiệm phiên bản mới và nhận thưởng

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 5

Chỉ cần Báo danh đầy đủ…Và tham gia Vòng Quay May Mắn, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã được nhận các quà tặng cực kỳ giá trị.

Có thể thấy sau hơn 2 năm phát hành, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn đều đặn ra mắt các phiên bản mới, môn phái mới hấp dẫn cũng như những sự kiện giá trị với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn gửi đến game thủ. Đều này cho thấy sức sống mạnh mẽ của một tựa game hơn 2 năm tuổi tại thị trường game Việt này.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc hứa hẹn sẽ khiến các đại hiệp vô cùng háo hức với sự ra mắt của môn phái Đào Hoa kèm theo đó là hàng loạt những update mới nhất.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 1

Đào Hoa - môn phái thứ 13 của Tân Thiên Long Mobile - VNG

Nếu là một fan hâm mộ các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, chắc hẳn cái tên Đào Hoa đã chẳng còn quá xa lạ đối với cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nữa. Theo tương truyền, môn phái này được thành lập bởi Đông Tà Hoàng Dược Sư - đảo chủ Đảo Đào Hoa, một nhân vật chẳng những võ công siêu quần mà còn tinh thông kỳ môn độn giáp cũng như có tính tình không kém phần cổ quái, chính tà khó phân. Có lẽ chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đã đủ nói lên sự bí ẩn của Đào Hoa phái rồi.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 2

Đào Hoa - môn phái thứ 13 của Tân Thiên Long Mobile - VNG

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 3

Tạo hình nhân vật nữ của phái Đào Hoa

Trong Tân Thiên Long Mobile - VNG, Đào Hoa được giới thiệu là một môn phái nội công tầm xa và sử dụng thuộc tính hỏa làm đòn tấn công chủ đạo. Các đệ tử Đào Hoa sẽ sử dụng cổ cầm làm vũ khí chính. Xét về mặt kỹ năng, Đào Hoa sử dụng những chiêu thức cực kỳ đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiệu quả, đặc biệt là khả năng dồn sát thương mục tiêu trong thời gian ngắn cũng ở mức siêu khủng.

Những tính năng và sự kiện hấp dẫn mới sẽ được giới thiệu

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 4

Tất nhiên, bên cạnh màn ra mắt đầy bí ẩn của Đào Hoa, chúng ta cũng không thể bỏ qua những tính năng mới sẽ được giới thiệu và ra mắt trong phiên bản big update cuối năm này.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 5

Bản đồ mới Đảo Đào Hoa - khởi nguồn của môn phái

Đầu tiên chính là việc ra mắt bản đồ mới, Đào Hoa Đảo - nơi khởi nguồn của môn phái Đào Hoa. Phong cảnh hữu tình cùng vô vàn điều bí ẩn chưa được khai phá về môn phái Đào Hoa chắc chắn sẽ biến Đảo Đào Hoa trở thành một trong những địa điểm không thể bỏ qua đối với mọi thiếu hiệp Tân Thiên Long Mobile - VNG. Tuy nhiên, lưu ý rằng bản đồ sẽ chỉ mở khi cấp nhân vật của thiếu hiệp đã đạt 65 thôi nhé.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 6

Bản đồ mới Đảo Đào Hoa.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 7

Phong cảnh hữu tình và thơ mộng.

Mở bán Hộp Tình Sâu trong Tiệm Nguyên Bảo

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 8

Trong thời gian sự kiện, Hộp Tình Sâu cũng sẽ được mở bán trong Tiệm Nguyên Bảo. Vật phẩm này sẽ giúp các đại hiệp có cơ hội sở hữu chuỗi những vật phẩm hiếm có giá trị ~168 KNB, đồng thời còn có xác suất trúng "độc đắc" với vật phẩm Lục Mạch Phổ - nguyên liệu cần thiết trong tính năng Đoàn Dự Thức Tỉnh,

Tính năng mới: Thức Tỉnh Đoàn Dự

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 9

Có thể nói đây cũng là một trong những tính năng hứa hẹn sẽ giúp cho không ít thiếu hiệp có thể nâng cao sức mạnh của bản thân. Cụ thể, với mỗi Lục Mạch Phổ sở hữu, các đại hiệp có thể vào giao diện Anh Hùng Phổ sau đó mở tính năng Đoàn Dự Thức Tỉnh - điều sẽ tăng giới hạn cấp kỹ năng kinh mạch cao nhất tới level 50.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 10

Ảo hóa Thần Khí môn phái mới: Sơn Hải Di Mộng

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 11

Không chỉ mang tính thẩm mỹ, nhưng đây chắc chắn cũng là một tính năng rất được các game thủ Tân Thiên Long Mobile - VNG ngóng chờ. Chỉ cần đối thoại với hai NPC là Trương Chân Nhân và Lương Hồng Ngọc, hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến tiền đề và vượt qua các phó bản yêu cầu, phần thưởng Thiên Ngoại Đúc Sách sẽ trở thành phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các game thủ. Sử dụng nó, các đại hiệp sẽ có thể nhận ảo hóa thần khí môn phái vĩnh viễn: Sơn Hải Di Mộng.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 12

Ngự Thú Quyết

Sau khi server mở được 147 ngày, tất cả nội đơn của 6 lỗ trong Thanh Long Thú Hồn Pháp Trận của các đại hiệp đạt Lv4, Ngự Thú Quyết sẽ được kích mở. Được biết, Ngự Thú Quyết gồm 5 loại: Thanh Long Quyết, Bạch Hổ Quyết, Chu Tước Quyết, Huyền Vũ Quyết và Kỳ Lân Quyết. khi Thanh Long Quyết đạt đủ cấp, và đã mở được 30 ngày, thì kích hoạt Bạch Hổ Quyết, tương tự cho những cấp sau.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Hình 13

Mỗi loại Ngự Thú Quyết sẽ có tổng cộng 100 cấp. Khi pháp trận tương ứng có 7 lỗ Nội Đơn đạt Lv4, sẽ tăng cấp giới hạn đến Lv 80. Khi pháp trận tương ứng có 8 lỗ Nội Đơn đạt Lv4, cấp giới hạn tăng đến Lv 100. Ngoài ra, có thể sử dụng điểm Ngự Linh để kích hoạt tiến độ, tăng một cấp Ngự Thú. Mỗi một cấp Ngự Thú Quyết có tổng cộng 9 Lv Ngự Thú. Về điểm Ngự Linh, người chơi có thể nhận được thông qua tách Nội Đơn hoàn chỉnh.

Đó là về trân thú, còn với nhân vật, sức mạnh từ Ngự Thú Quyết cũng là một điều khó có thể bỏ qua. Theo đó, Ngự Thú Quyết tương ứng mỗi lần tăng 5 cấp, nhân vật sẽ tăng 1 lần thuộc tính hỗ trợ. Thanh Long Quyết: Ngoại công, nội công, thể lực. Bạch Hổ Quyết: Ngoại phòng, nội phòng, thuộc tính công. Chu Tước Quyết: Thể lực, trí lực, thân pháp. Huyền Vũ Quyết: Chính xác, né tránh, thể lực. Kỳ Lân Quyết: Chí mạng, kháng chí mạng, thuộc tính công.

Có thể nói, phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc là một món quà tinh thần không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ Tân Thiên Long Mobile - VNG trong dịp cuối năm này. Với sự ra mắt của môn phái Đào Hoa cũng như một loạt các tính năng mới, không khí trên giang hồ võ lâm hứa hẹn sẽ còn trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, xua đi cái lạnh của những ngày cuối năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ00:14Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports07:36Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc01:24Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu01:34Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming06:37Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net09:21Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng03:52Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)01:02Uzi - Xạ thủ huyền thoại và nỗi ám ảnh mang tên vô địch CKTG30:18Tìm hiểu nguyên nhân vì sao CPU lại được làm từ cát04:45Các nhà khoa học đang phát triển vi xử lý biết bay, di chuyển theo đàn, hứa không dùng cho việc xấu02:05

Tiêu điểm

Muốn trải nghiệm sinh tồn giống phim Squid Game, phải thử ngay trò chơi này!
09:38:19 27/09/2021
Không biết chơi game gì thì hãy thử sức với There Is No Game!
15:18:13 26/09/2021
Xong! Liên Quân vừa cập nhật nhưng điều game thủ sợ hãi nhất đã đến, nhanh đến nỗi Garena cũng ngã ngửa
16:22:22 27/09/2021
Bom tấn vừa mới mở Beta, game thủ Việt đã sợ rơi vào tay NPH số 1 VN và “toang” giống hai siêu phẩm này
09:12:26 26/09/2021
Be Gen Z: Thể hiện tài năng - nhận quà cực khủng tại sân chơi mới dành riêng cho Gen Z của Garena Free Fire
09:05:54 26/09/2021
MC Phương Thảo khiến fan phấn khích khi trổ tài “check-map", đối tượng đầu tiên lại là người cũ nhiều duyên nợ
16:34:59 27/09/2021
Bom tấn tội nghiệp nhất Việt Nam: 2 năm trời không thể update, bị App Store và Tencent cạch mặt vĩnh viễn
09:44:13 27/09/2021
ADC bị "nhiễm" nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle "khóc thét"
15:04:09 26/09/2021
Thêm một bang của Ấn Độ đề xuất việc cấm các trò chơi mang tính cá cược
15:11:43 26/09/2021
Quá nhiều server, quá nhiều gói nạp và những điểm khác nhau giữa game online cày cuốc xưa và nay
09:41:10 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Tuyển thủ IG vẫn điềm nhiên livestream NARAKA: BLADEPOINT dù Riot Games đe dọa sẽ phạt hơn 170 triệu

16:31:31 27/09/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc cũng đang chao đảo vì tựa game sinh tồn kiếm hiệp NARAKA: BLADEPOINT, và dĩ nhiên các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không ngoại lệ.

Riot Games sắp quay phim về Faker, hội tụ cả The Rock và Taylor Swift

16:24:47 27/09/2021
Faker cùng T1 đang chuẩn bị cho cuộc chiến quan trọng tại CKTG LMHT 2021. Theo truyền thông Hàn Quốc, hôm nay, 26/9, các đại diện LCK sẽ lên đường đến Iceland.

Fan Team Flash bình luận "ẩn ý", tạo áp lực trên Fanpage thủ lĩnh Gấu trước giờ đối đầu V Gaming

10:08:48 27/09/2021
Việc tuyển thủ đi rừng Neil tạm vắng mặt trong đội hình MAD Team giai đoạn này của GCS mùa Hè 2021 khiến thành tích của đội bết bát đến mức không tưởng so với những kỳ vọng của người hâm mộ.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được "+1 respect" trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi

10:00:45 27/09/2021
Không phải tự nhiên mà dù ở tựa game nào, sự cân bằng giữa 2 nhóm game thủ dân cày và đại gia phải luôn được đảm bảo.

Sức sống “mãnh liệt” của bom tấn Tru Tiên 4 năm tuổi khiến nhiều “đàn em”... ghen tị!

09:47:51 27/09/2021
Trên thị trường Việt Nam, không nhiều những tựa game mobile đủ chất lượng để gắn bó cùng cộng đồng tới con số 4 năm...

Nhiều streamer nổi tiếng "gật gù đồng tình" với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1

15:14:28 26/09/2021
Tyler1 mới đây đã leo Thách Đấu thành công ở vị trí Đường giữa, có thể anh sẽ tiếp tục làm điều tương tự với vai trò Hỗ trợ trong tương lai.

Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng

09:10:19 26/09/2021
Cơ chế PK 100% Lên Cấp Vip là điểm sáng giúp Thiên Long Kiếm 2 từ sớm đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp

15:44:58 25/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc tự tin khẳng định chất chơi SLG nguyên bản, không pha tạp. Thậm chí còn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cần và có của các tín đồ game SLG chính hiệu tại Việt Nam.

MC Phương Thảo nhận định về top 4 của ĐTDV mùa Đông 2021, trùng hợp bất ngờ với lời “tiên tri” của một BLV

15:37:21 25/09/2021
Trải qua nhiều mùa gắn bó, cô nàng duyên dáng trong cách dẫn, xinh đẹp ở ngoại hình này đã trở thành một trong những biểu tượng của giải đấu.

Nóng! Trên tay bom tấn Battlefield Mobile chính thức ra mắt, game thủ Việt đang rần rần tải về trải nghiệm

15:00:32 25/09/2021
EA đang tỏ ra hết sức sốt sắng trong việc này khi mà mới đây, ông lớn này đã ra mắt thử nghiệm Battlefield Mobile dưới dạng Alpha Test tại máy chủ Đông Nam Á.

Jun Vũ hé lộ tất tần tật chuyện chơi Liên Quân, cho biết đang luyện thêm tướng nữ được hội chị em cực kỳ yêu thích

14:58:30 25/09/2021
Thời gian qua, Jun Vũ khiến cộng đồng game thủ Liên Quân râm ran bàn tán khi thánh nữ của làng game Việt chuyển sang tựa game này.

Bom tấn “deadgame” bị tố nhái Lửa Chùa bỗng tái sinh mạnh mẽ, lần này VNG đã chiến thắng hacker?

09:11:12 25/09/2021
Cách đây hơn một năm, vào đầu 2020, thị trường game Việt náo loạn với thông tin Call of Duty Mobile, bom tấn bắn súng vào thời điểm đó sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng!

09:08:30 25/09/2021
Từ thời các game võ lâm phát triển cực thịnh cho đến nay, trang bị của dòng game kiếm hiệp vẫn luôn là thứ được game thủ săn đón nhất bởi sở hữu nhiều sức mạnh kinh thiên động địa và có giá trị cao.

F9 đồ sát, cắm chuột và những thuật ngữ mà chỉ dân cày game thế hệ xưa mới hiểu

09:04:37 25/09/2021
Với việc kẹp tăm vào giữa khe chuột, các nhân vật trong MU Online như MG, Wizard hay thậm chí cả DK sẽ đứng yên tại chỗ và có những màn quẩy Evil, xoay kiếm mãn nhãn.

"Thánh toxic" Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: "Dễ ẹc!"

08:59:18 25/09/2021
Sáng ngày 23/09 (giờ Việt Nam), Tyler1 - nam streamer nổi tiếng toxic bậc nhất cộng đồng LMHT đã đạt được mức rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ.

Game thủ LMHT phát hiện ra trường hợp "ngàn năm có một" khi một trận đấu có tới hai team thua cuộc

08:55:19 25/09/2021
Có lẽ đây là điều vô lý nhất từng xảy ra trong LMHT. Riot còn áp dụng một tính năng có tên Sudden Death vào chế độ Clash để phân định thắng/bại trong trường hợp trận đấu kéo quá dài.

Người cũ của Team Flash “theo vợ bỏ cuộc chơi", cô dâu xinh như mộng, từng là game thủ thu hút sự chú ý

16:55:37 24/09/2021
Nguyễn Trương Kiên (Zodiac) - cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile một thời. Anh từng tham gia công tác điều hành LMHT bản PC ở Garena.

Jun Vũ khoe rank Liên Quân cao khó tin chỉ sau 2 tháng với chuỗi thắng đáng sợ, ks tướng của Hoàng Yến Chibi

16:50:47 24/09/2021
Jun Vũ được biết tới là một trong số những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt. Tuy nhiên cô nàng còn là một game thủ cứng và gương mặt thân quen của làng game Việt Nam.

Siêu xạ thủ NoWay "ngủ quên trên chiến thắng", lời cảnh tỉnh cho những ai đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp!

16:45:53 24/09/2021
NoWay cho rằng chừng đó đã là đủ cho bản thân và không còn luyện tập hăng say như trước. Xạ thủ sinh năm 1997 cũng đi chơi nhiều hơn, bỏ bê công việc và cái nhiệt trong người cũng đi xuống theo.

Cận cảnh đồ hoạ đỉnh cao của "tựa game đẹp bậc nhất Trung Quốc"

10:08:12 24/09/2021
Với mục tiêu là tạo ra một tựa game mobile có chất lượng đồ họa console, nhà phát triển NetEase đã cố gắng lồng ghép rất nhiều hiệu ứng hình ảnh thời thượng vào trò chơi.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh làm mực khô trên biển khiến dân tình tranh cãi vì quá mất vệ sinh, ai hay ăn tốt nhất đừng nên xem

Netizen

05:14:23 28/09/2021
Dân mạng ai cũng sốc nặng sau khi xem xong clip ghi lại cảnh hậu trường làm mực khô này.

Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học

Học hành

04:07:17 28/09/2021
Cùng lớn lên trong mái ấm của Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học, hai bạn chung một khát khao học thật giỏi để thay đổi số phận.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.