Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị

Tân Thiên Long Mobile lại một lần nữa sẽ khuấy động làng game Việt với phiên bản mới có sự góp mặt của môn phái Thiếu Lâm . Đi kèm với đó, NPH cũng mang tới chuỗi Event “Mừng Phiên bản mới – Chung vui nhận quà” với quà hiện vật cực giá trị.

Tân Thiên Long Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp đề cao hệ thống cộng đồng từ môi trường môn phái, bang hội cho đến các hoạt động sư đồ, tình duyên. Thông qua hoạt động gia nhập bang phái, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn với hàng loạt các hoạt động Luyện công bang, Tu Luyện Bang , Lãnh địa chiến.

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Hình 1

Nhưng mỗi môn phái lại sở hữu những bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau. Trong ít ngày tới, Tân Thiên Long Mobile sẽ lấy khuấy động làng game Việt với phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng sự bổ sung chất lượng: môn phái Thiếu Lâm .

Thiếu Lâm phái – đại diện hàng đầu của “Võ Lâm Chánh phái”, uy chấn giang hồ

Thiếu Lâm phái được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, tọa lạc tại núi Tung Sơ và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Với chủ trương chính nghĩa làm mục đích, do đó mà Thiếu Lâm có uy danh rất lớn trong giang hồ, được coi là cái nôi của võ học Trung Nguyên khi sở hữu những môn võ công nổi tiếng như 72 tuyệt kỹ võ học lừng lẫy trên giang hồ như: Dịch Cân kinh, La Hán thập bát thủ,… Những cao thủ lừng danh đại diện cho Thiếu Lâm phái có thể kể đến Hư Trúc, Giác Viễn đại sư, Phương Chính đại sư,…

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Hình 2

Những tuyệt kỹ võ học lừng lẫy của đệ tử Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile phải kể tới như: Kim Cang Chưởng, Vi Đà Chử, Niêm Hoa Chỉ, Sư Tử Hống, Nhất Phách Lưỡng Tán, Kim Chung Tráo, Dịch Cân Rèn Cốt,…

Sự kiện Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà

Sự xuất hiện của môn phái Thiếu Lâm đã mang lại cảm xúc phấn khích cho cả cộng đồng Tân Thiên Long Mobile . Cùng với đó, NPH cũng tung ra Event với cực nhiều phần quà ingame hấp dẫn. Thậm chí, nếu người tham gia may mắn có thể trúng được quà hiện vật vô cùng giá trị. Trong khoảng thời gian từ ngày 8/6 đến 30/6/2020, game thủ truy cập vào website sự kiện và đăng kí thông tin. Sau khi số lượng ngươi đăng kí đạt từng mốc 5/10/20/50 nghìn, cả server sẽ nhận được 50 Đá Ngũ Sắc/Thời trang Ngọc Vũ Thanh Trù (30 ngày)/2.000 Nguyên Bảo Khóa/5 Lam Điền Lệnh.

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Hình 3

Ngoài các phần thưởng ingame kể trên, người tham gia đăng ký thành công sẽ nhận được mã số may mắn ngẫu nhiên gồm 6 chữ số. Ngày 8/7/2020, BTC sẽ tổ chức livestream trực tiếp tại fanpage và kênh Youtube Tân Thiên Long Mobile – VNG để quay số may mắn chọn ra các khách hàng trúng quà dựa trên mã số hồ sơ khi đăng kí thông tin. Cơ cấu quà hiện vật gồm: 1 Điện thoại Iphone 11 Pro Max 256GB, 5 Bình giữ nhiệt Tân Thiên Long Mobile , 5 Áo thun Tân Thiên Long Mobile , 5 Bò Ngốc Nghếch Tân Thiên Long Mobile và 5 Combo (Bò, Áo thun và Bình giữ nhiệt).

Cộng đồng game thủ háo hức môn phái mới xuất hiện từng ngày

Sau khi xuất hiện thông tin phiên bản sắp tới của Tân Thiên Long Mobile sẽ bổ sung thêm Thiếu Lâm phái, cộng đồng game thủ đều nhấp nhổm không yên. Game thủ fb Hoàng Đoàn vội rủ rê bạn bè: “Sắp có Thiếu Lâm cực trâu bò, có nên chơi lại không nhỉ?”. Một game thủ khác thì “trách nhẹ” NPH: “Kỳ này phải ra hết Võ lâm Chánh phái mới được chứ đợi Thiếu Lâm từ server 1 tới giờ là hơi lâu”.

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Hình 4

Ngoài ra, chủ đề “Truyền thuyết về Hư trúc – Danh bất hư truyền” cũng thực sự hâm nóng phiên bản mới khiến người chơi Tân Thiên Long Mobile tham gia không ngừng bàn luận sôi nổi. Ngay lúc này, Thiếu Lâm phái đã chứng minh được độ hot của mình tại phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile. Game thủ sẽ càng có thêm động lực bước vào hành trình tạo lập uy danh với những cao tăng võ lực phi phàm.

Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trận công thành chiến rực lửa cho Tân Thiên Long mobile

Hòa mình vào những cuộc trận chiến liên server khốc liệt của tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ sẽ mang đến những trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn cho game thủ Tân Thiên Long Mobile

Có thể thấy sức nóng của phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long - Võ Đang Tái Xuất càng bùng cháy hơn qua mỗi ngày. Bên cạnh tâm điểm chú ý về sự xuất hiện của môn phái mới Võ Đang, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile mà đặc biệt là các bang hội không ngừng bàn luận, mong đợi ngày Chinh Chiến Thiên Hạ.

Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trận công thành chiến rực lửa cho Tân Thiên Long mobile - Hình 1

Đây là hoạt động Bang chiến liên server mới của Tân Thiên Long Mobile. Dù không phải là lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm chiến trường nhưng nếu so với những Đấu Hoa Sơn Đỉnh, Phượng Hoàng Thành Chiến, Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng và Tống Liêu Đại Chiến thì Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ hơn.

Chinh Chiến Thiên Hạ diễn ra vào lúc 19h15 - 19h50 mỗi thứ 2 và thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên từ trước khi hoạt động khai mở, các thành viên của mỗi bang đã phải tích cực đến Tư Dương thực hiện góp Quân Tư. Hình thức góp sẽ chia thành góp Xu, góp Bạc và góp Nguyên Bảo. Góp Quân Tư là điều kiện tiên quyết để giúp bang gia tăng Quân Tư Chinh Chiến dùng cho việc đấu giá quyền công thành.

Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trận công thành chiến rực lửa cho Tân Thiên Long mobile - Hình 2

Trong ngày mở hoạt động, bang chú và bang phó có cấp bang hội>=Lv2, nhân vật>=Lv73 cần trước 17h thông qua Kháng Lôi Bang vào giao diện Chinh Chiến Thiên Hạ, dùng Quân Tư Chinh Chiến đấu giá quyền công thành cho thành trì đã chọn.

Khi bang không có thành trì chiếm lĩnh, chỉ có thể chọn 1 thành trì nhỏ đấu giá. Khi bang có thành trì chiếm lĩnh, có thể chọn 2 thành trì đấu giá cùng lúc. Có một số quy tắc cần lưu ý là chỉ bang chiếm thành nhỏ mới có thể đấu giá thành lớn và thành trì đã chiếm lĩnh thì không thể đấu giá nữa.

Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trận công thành chiến rực lửa cho Tân Thiên Long mobile - Hình 3

Đến thời gian mở hoạt động 19:15-19:28, bang nhận được quyền công thành và đã chiếm thành trì, cấp thành viên từ Lv73 trở lên có thể vào Kháng Lôi Bang vào giao diện Chinh Chiến Thiên Hạ. Thông qua giao diện Chinh Chiến vào phòng nghỉ thành trì tương ứng tham gia Chiến Trường Chinh Chiến lúc 19:30.

Vì quy định mỗi bên bang công thủ chỉ gồm 30 thành viên nên khi kết thúc Phòng Nghỉ Chinh Chiến, hệ thống sẽ căn cứ vào lực chiến thành viên bang trong Phòng Nghỉ để xếp hạng, thành viên bang vào Top30 được vào Chiến Trường Chinh Chiến.

Trong chiến trường sẽ chia thành hai phe công và thủ, Phe công có thể chế tạo Xe Pháo Long Đầu, phe thủ có thể chế tạo Tiễn Tháp Thủ Thành và Phượng Hoàng Nỏ Xa. Thêm vào đó, cứ cách một khoảng thời gian, trên chiến trường sẽ tạo mới Gỗ và Khoáng Thạch, hai phe công thủ có thể thu thập tài nguyên phe mình, cũng có thể đoạt tài nguyên phe địch.

Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trận công thành chiến rực lửa cho Tân Thiên Long mobile - Hình 4

Đến khi chiến trường kết thúc, nếu cờ chiến phe không bị phá hủy thì bên thủ giành chiến thắng. Trường hợp phá hủy được cờ chiến và cổng thành phe thủ thì phe công sẽ giành phần thắng.

Trong quá trình chiến trường, căn cứ sát thương người chơi, số lượng trợ công, số lượng tiêu diệt, lượng trị liệu..., để tính toán ra điểm chiến trường, căn cứ điểm chiến trường để phát thưởng tương ứng.

Có thể thấy, dù quy tắc vẫn giống với những hoạt động công thành chiến bang hội ở một số tựa game cùng thể loại nhưng không khí mà Chinh Chiến Thiên Hạ của game Tân Thiên Long Mobile VNG lại hào hứng và đậm tính chiến lược hơn nhiều

Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trận công thành chiến rực lửa cho Tân Thiên Long mobile - Hình 5

Đó chính là tinh thần một người vì mọi người, tất cả cùng đoàn kết, đồng lòng vì danh dự của bang hội. Đó cũng chính là nơi phô diễn khả năng lãnh đạo, lên chiến thuật tác chiến của những bang chủ, bang phó tài hoa. Cũng là nơi diễn ra những trận chiến rực lửa, cố gắng đến giây phút cuối cùng, để rồi vỡ òa trong chiến thắng hoặc thất vọng vì để thua trong gang tấc. Tất cả đã tạo nên một tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ đầy cung bậc cảm xúc.

Theo Xem Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam streamer "chết lặng" khi chứng kiến nhan sắc thật của "nữ thần" mới quen, cuộc trò chuyện kết thúc với kịch bản không ai ngờ!00:20Nam streamer gặp tình huống trớ trêu khi quay video mở quà nhạy cảm từ fan00:29Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game01:00CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”00:38Chubby bật khóc ngay trên sóng livestream khi được hỏi về Sena, nữ streamer tuyên bố "đứt gánh" vì bị lừa dối quá nhiều01:48Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn "quẩy súng" cực căng!00:20ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"00:10Sena lên tiếng sau phốt 'trộm tiền bạn gái': Chỉ lấy trả nợ rồi sau đó sẽ gửi lại, cứ nghĩ Chubby sẽ 'thông cảm'01:49Sáng buff máu cứu người, tối "hóa chaos" PK cả sever: chuyện "thường ở huyện" tại siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc Ngạo Kiếm Thanh Vân 00:28Lộ diện ứng viên thay thế Minh Nghi tại VCS 2021 - Nữ MC sở hữu body nóng bỏng mắt do chính "Pelu" tuyển chọn03:16"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui01:10DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế?00:48Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực "bá đạo" trong Liên Minh: Tốc Chiến01:25Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 202110:37Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"01:20Black Desert Online: Đôi nét về bộ kỹ năng Succession và Awakening của Nova01:28

Tiêu điểm

"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui
07:30:04 15/01/2021
ViruSs bất ngờ đăng ảnh mặc quần áo rách rưới, tuyên bố phá sản nhưng lại bị dân tình chỉ ra điểm sai sai
06:07:29 15/01/2021
Tuyết Ưng VNG chính thức ra mắt, tặng quà 'xịn sò' cho cộng đồng game thủ
16:27:29 14/01/2021
VTV một lần nữa nói về game trên truyền hình, hàng loạt tựa game chắc chắn sẽ bay màu sau bản tin này
20:51:09 15/01/2021
Bà lão 60 tuổi 10 năm cày game online với những "ngón nghề" điêu luyện khiến giới trẻ phục sát đất
20:52:58 15/01/2021
MisThy và Linh Ngọc Đàm, đôi bạn cá tính và cũng là hai cái tên nữ hot nhất làng game Việt
05:51:02 16/01/2021
MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo "nóng bỏng thế"
19:56:50 14/01/2021
Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây!
08:31:45 15/01/2021
Ngân Sát Thủ, Feri cùng HipZ nói gì về bản update 1.2 của PUBG Mobile: Có thật sự “đỉnh của chóp” như lời đồn?
20:54:38 15/01/2021
Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước
05:53:58 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ sau thời gian chiến đấu với Covid-19
11:45:31 16/01/2021
Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
11:59:52 16/01/2021
Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Tổng giám đốc Phan Thành tự tay khoe thiệp mời và hé lộ ảnh cưới đẹp xỉu, dân tình nôn nóng đếm ngược tới giờ G
11:43:26 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Căn nhà cũ trị giá 9 triệu đô, đẹp như resort của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
10:45:38 16/01/2021
Tử vi đầy đủ cho người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021
12:08:23 16/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021

Tin mới nhất

Hiker Games: "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm, tuân theo chuẩn thế giới"

10:08:16 16/01/2021
Riêng về tên tuổi của Hiker Games đã là một tấm tem đảm bảo chất lượng về vị thế số 1 của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.

5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!

09:10:26 16/01/2021
Blood Chaos M không những sở hữu nền đồ họa cao cấp mà chất ingame cũng được đánh giá rất cao.

Dragon Nest thông báo sẽ cho ra mắt tựa game Auto Chess MOBA

20:48:52 15/01/2021
Theo đó, Dragon Nest muốn giới thiệu Auto Chess MOBA với 3 tiêu chí, đó là công bằng, cạnh tranh và Auto Chess.

EA thắng cuộc Take-Two trong cuộc đua giành Codemasters

20:47:50 15/01/2021
Tưởng như đã thành công trong thương vụ mua lại Codemasters với giá 1 tỉ USD, sự can thiệp giờ chót của gã khổng lồ EA đã thay đổi mọi thứ.

Badlanders - Siêu Phàm Tiên Phong rục rịch ra mắt tại thị trường đại lục

20:46:48 15/01/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, thì đến hiện tại, Siêu Phàm Tiên Phong (Badlanders) mới rục rịch mở cửa tại quê nhà Trung Quốc

Nữ streamer siêu vòng một bất ngờ bị fan quên đẹp sau 3 tháng bị khoá kênh, cộng đồng tiếc nuối

11:43:17 14/01/2021
Từng on top về độ hút fan trong nhiều năm liền, nhưng lần trở lại này của nữ streamer siêu vòng một đã khiến cộng đồng fan vô cùng xót xa.

Siêu phẩm MMORPG xứ Hàn trao thưởng quà gần 1 TỶ: Game thủ chê không thèm lấy, lý do thật sự không ai lường trước được!

10:44:50 14/01/2021
Mới đây, siêu phẩm MMORPG kiếm hiệp đình đám xứ Hàn Ngạo Kiếm Thanh Vânđã công bố sự kiện đua TOP chào mừng Open Beta với bộ combo giải thưởng ấn tượng: 1 oto Mazda 3 2021 trị giá gần 1 tỷ đồng, 1 xe máy Exciter 2021 đời mới nhất cùng h...

Tìm tên mình trên Google, Huy Popper tá hỏa vì toàn ra thông tin 18+ nhạy cảm, đọc xong cũng phát ngượng

10:42:25 14/01/2021
Với những người theo dõi Liên Quân Mobile Việt Nam chắc hẳn cái tên Huy Popper (Nguyễn Đức Huy) chẳng hề xa lạ. Thậm chí dường như trong mỗi trận đấu, các bình luận viên Liên Quân Mobile đều liên tục nhắc đến cái tên Huy Popper và anh c...

Sau Big Update, PUBG Mobile bị người chơi phản đối, cho rằng game trở thành Lửa Chùa “fake” mất rồi

10:35:16 14/01/2021
Sau phiên bản cập nhật, người chơi PUBG Mobile có vẻ như không hài lòng cho lắm về chất lượng của Big Update này.

10 tựa game giả lập hẹn hò hấp dẫn nhất hiện nay: Đam mỹ, bách hợp hay ngôn tình đều có đủ

07:54:59 14/01/2021
Khi gió lạnh lùa về nhưng bạn vẫn chưa có gối ôm 37 độ thì đây nhất định là 10 tựa game giả lập hẹn hò bạn không thể bỏ qua.

PUBG 2 đang trong quá trình phát triển, sẽ ra mắt vào năm nay

15:42:54 13/01/2021
Trong năm 2020, tựa game từng Hot một thời PUBG giờ đây đã phải nhường danh hiệu tựa game Battle Royale được chơi nhiều nhất cho Fortnite và Call of Duty: Warzone, tuy nhiên PUBG vẫn chưa hề trở thành một Dead Game đúng nghĩa, nó vẫn tồ...

Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi "bóc phốt" anh chàng ngay trên story

15:38:27 13/01/2021
Mimosa luôn mang đến những điều bất ngờ, thú vị cho khán giả và những người quen biết anh, lần này là cô ca sĩ Orange.

WeChoice Awards 2020: Top 10 Game thủ/ Streamer của năm đã chính thức lộ diện

15:36:53 13/01/2021
Hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice Awards 2020 đã tìm ra 10 gương mặt hot có nhiều đóng góp cũng như sức ảnh hưởng lớn cho cộng đồng eSports nước nhà.

Sáng tạo không giới hạn với kho tàng tuyệt học đồ sộ của Tuyết Ưng VNG

15:30:42 13/01/2021
Từ 4 tuyệt học cơ bản, Tuyết Ưng VNG cho phép người chơi bật mood sáng tạo, phát triển đến tận 80 bộ kỹ năng riêng.

Tam Quốc Liên Minh ấn định ngày ra mắt chính thức

15:26:43 13/01/2021
Tại Tam Quốc Liên Minh, người chơi sẽ đóng vai một vị thành chủ với nhiệm vụ phải phát triển thế lực, sức mạnh để tấn công, chiếm lĩnh các vùng đất và thành trì xung quanh để thu thập tài nguyên cho vương quốc của mình.

Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"

13:40:46 13/01/2021
Trong buổi stream ngày 11/1, Độ Mixi có những nhận xét thẳng thắn về mối quan hệ với người yêu cũ. Theo đó, anh tâm sự chuyện gì đã qua rồi thì cho qua luôn đi. Quan điểm trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Sau khi lấy vợ, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ chuyển nghề bán hàng online, tuyên bố bị vợ "áp KPI"

09:44:59 13/01/2021
Facebook của Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đăng tải bài viết bán hàng, fan ngán ngẩm: Ai rồi cũng phải bán hàng online thôi.

ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"

05:53:16 13/01/2021
ViruSs là người chẳng thiếu những đôi giày hiệu có giá hàng chục triệu và thậm chí là hơn thế nữa, tuy nhiên phiên bản đặc biệt này cũng khiến anh chàng vô cùng phấn khích.

Free Fire kết hợp One-Punch Man tung thử thách mới cho người chơi 

00:35:48 13/01/2021
Thử thách anh hùng là sự kiện kết hợp đầu tiên giữa Free Fire và One-Punch Man trong năm 2021, mang đến nhiều vật phẩm, trang phục game và giao diện đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Con nuôi đồn biên phòng

Học hành

16:28:20 16/01/2021
Không chỉ thực hiện sứ mệnh bảo vệ biên cương Tổ quốc, những người lính đồn biên phòng Leng Su Sìn (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên) còn đảm trách nhiệm vụ không kém phần cao cả, đó là chăm lo cho những đứa con nuôi.

Sài Gòn bình yên trên góc cà phê chung cư 

Du lịch

16:27:22 16/01/2021
Bước qua những bậc cầu thang cũ kỹ, du khách dần cảm nhận được chút hoài niệm, tách biệt và bình yên.

Mực nhồi thịt rim cà chua

Ẩm thực

16:25:09 16/01/2021
Mực nhồi thịt là món ăn không còn xa lạ với các gia đình, nhưng cách chế biến dưới đây sẽ mang lại hương vị ngon thơm hơn rất nhiều.

Jennie (BLACKPINK) khoe sắc ngày sinh nhật: Lên đồ điệu nhưng vẫn lấp ló vòng 1 sexy, trang điểm nhẹ mà xinh nức nở

Sao châu á

16:21:55 16/01/2021
Hôm nay (16/1) chính là ngày sinh nhật tuổi 25 của Jennie (BLACKPINK). Nhân dịp đặc biệt này, nữ idol đã đăng tải cả loạt ảnh cực xinh đẹp chụp bên bó hoa hồng xanh. Jennie tạo đủ kiểu dáng bên bó hoa hồng siêu to khổng lồ cùng nụ cười ...

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá

Netizen

16:19:26 16/01/2021
Những nội dung phản cảm từ phía anh chàng YouTuber nhận phải rất nhiều những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Lương giáo viên hơn 1 triệu đồng/tháng, nên chờ cơ hội biên chế hay làm xe ôm?

Đời sống

16:15:47 16/01/2021
Mức lương giáo viên mới ra trường quá thấp, tôi có nên bỏ dạy để chạy xe ôm Grab không?

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!

Tâm sự

16:13:23 16/01/2021
Khi tỉnh dậy, Dũng thấy mình nằm trong taxi và trên mình anh chỉ có một chiếc khăn mỏng của Mai che thân. ...Rồi thoáng thấy bóng Dũng, Mai đỏ bừng mặt vì thẹn thùng. Dũng tiến tới cầm tay Mai nói nhỏ: “Tối qua anh rất hạnh phúc....”.

Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt

Sao việt

16:12:49 16/01/2021
Angela Phương Trinh, Diễm My 9x, Nhã Phương và dàn mỹ nhân đình đám Vbiz đã có dịp hội ngộ trong một sự kiện mới đây.

Nhà có dấu hiệu này “ám tiến sát” gia chủ dễ gặp tai bay vạ gió, gia đình dễ ly tán

Trắc nghiệm

16:12:40 16/01/2021
Nếu trong nhà bạn có 1 trong 4 dấu hiệu này cực kỳ đại kỵ trong phong thủy, cần tìn cách hóa giải.

6 loại quả ăn vào buổi sáng quý hơn “thần dược”, không ăn phí một đời

Sức khỏe

16:10:51 16/01/2021
Không chỉ giúp thanh lọc cơ thể những loại quả này còn giúp bạn và gia đình phòng chống một số bệnh cơ bản.

Cảnh sát Thái Lan bị tình nghi đưa người vượt biên bất hợp pháp

Thế giới

16:08:26 16/01/2021
Truyền thông Thái Lan ngày 16/1 dẫn lời Phó cảnh sát trưởng Damsongsak Kittprapas cho hay, có 20 cảnh sát nước này liên quan tới đường dây đưa người vượt biên bất hợp pháp từ biên giới Myanmar.

Kiến trúc sư xây 'dinh thự' từ 12 container

Sáng tạo

16:07:05 16/01/2021
Nằm giữa những cánh đồng ở Đảo Bắc New Zealand là một ngôi nhà hai tầng có sáu phòng ngủ, ba phòng tắm, hồ bơi vô cực và garage chứa được sáu xe hơi.

Đội trưởng Sài Gòn FC 'khiêu chiến' HAGL

Bóng đá việt nam

16:05:16 16/01/2021
Máy quét siêu hạng Cao Văn Triền đã có những chia sẻ về Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh trước trận chiến giữa HAGL và Sài Gòn FC.

Muốn biết tình yêu của bạn có duy trì được hay không hãy xem những dấu hiệu này

Tình yêu

16:04:46 16/01/2021
Khi yêu nhau mà giữa hai bạn nảy sinh những điều này, thì khả năng tình yêu ấy sẽ rất khó có thể đi đến hạnh phúc cuối cùng.

Chuyển nhượng 16/1: Fan Liverpool đòi bán sao, Real ngắm tiền đạo Man City

Bóng đá thế giới

15:58:43 16/01/2021
CĐV Liverpool phẫn nộ đòi bán sao, Real Madrid ngắm tiền đạo của Man City hay Tottenham muốn chiêu mộ người cũ là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 16/1.