Tận thấy lầu xanh đội lốt doanh nghiệp

Bên trong những doanh nghiệp treo biển “công ty TNHH” không hề có bàn giấy văn phòng, không biết kinh doanh gì, chỉ thấy bia, gái sẵn sàng chiều khách từ A đến Z ngay tại trung tâm TPHCM. Thâm nhập rất nhiều “công ty” đang ăn nên làm ra kiểu này, thấy lộ diện một kiểu lầu xanh đội lốt doanh nghiệp. Theo một vài cán bộ quản lý, quản cũng khó, triệt lại khó hơn.

Thoát y trong công ty

Hai “đào” bắt đầu đứng trên chiếc bàn gỗ chữ U, ngang mặt chúng tôi. Tiếng nhạc từ hai chiếc loa gắn sâu trong tường bỗng dội lên những âm thanh với cường độ cực mạnh. Trong tiếng nhạc đầy kích động, hai “đào” bắt đầu nhún nhảy và làm động tác thoát y .

“Đào” tên Ng. đứng sát đào tên K, bắt đầu lắc lư, làm những động tác khêu gợi. Váy trên hai “đào” từ từ tụt xuống khiêu khích, mời gọi. Tốc độ tụt nhanh hơn khi khách nhét tiền vào. Nhét tiền vào áo-áo rơi, nhét tiền vào quần – quần tụt. Cho đến khi cả hai hoàn toàn khỏa thân….

Đó là cảnh tượng diễn ra trong một công ty TNHH có tên B. C trên phố Phan Xích Long quận Phú Nhuận TPHCM. Điều kỳ lạ ngoài treo biển công ty nhưng bên trong không hề có văn phòng bàn giấy. Không biết kinh doanh mặt hàng gì, chỉ thấy bảo vệ đứng canh cửa sắt, thấy khách quen thì đưa lên lầu.

Để thâm nhập được vào “công ty” này, chúng tôi phải nhờ đến T. còn gọi là T. “trọc” -một tay chơi Sài Gòn sành sỏi. Trước đó, T. gọi điện “đặt hàng” nên vừa bước vào thì L. – quản lý ở đây đã chạy đến tay bắt mặt mừng. Chúng tôi nhanh chóng được người dẫn đi thang máy lên tầng 4, ở đó là một thế giới khác. Phòng rộng chừng 20m, chiếc bàn gỗ lớn đặt ở giữa, trên bày la liệt các gói đồ khô làm thức nhắm.

Tận thấy lầu xanh đội lốt doanh nghiệp - Hình 1

Các đào sẵn sàng phục vụ từ A tới Z trong những “công ty”.

Dãy ghế đệm màu đen hình chữ U ôm sát tường, chiếc TV gắn trên tường màn hình khá nhỏ, trông không có vẻ gì một phòng để hát karaoke, cũng bởi không ai vào đây chỉ để hát. Khoảng chừng 5 phút sau quản lý L. mở cửa lễ phép nói: “Mời các anh chọn đào”.

Lần lượt khoảng 20 em đào, ăn mặc hở hang, phô bày da thịt, môi son má phấn diễu một vòng rồi đứng trước mặt chúng tôi đủ những gầy béo, cao thấp, nhưng nhìn chung độ tuổi chỉ khoảng mười tám đôi mươi. L. ghé tai bảo: “Anh muốn “check” hàng cứ gọi các em đến “soi” thoải mái”. Ngắm nghĩa một lúc, ra vẻ chưa vừa ý, T “trọc” hất hàm bảo quản lý: “Cho tốp khác lên đi”. Quản lý khom người nhã nhặn: ” Ông anh hôm nãy kỹ tính thế, đây toàn các em hàng tuyển”.

Tôi muốn hỏi quản lý L. về độ an toàn của “công ty”. Quản lý L. nói ngay: ” Anh yên tâm, chúng em đã có người đỡ đầu. Khi cậu em mở những nhà hàng này ra đều có người đưa xuống quận, phường gửi hết rồi”. Theo tìm hiểu thì tôi được biết chủ nhà hàng này tên T, người ta thường gọi là ” T. lùn” .

T “trọc” rút tiền bo cho quản lý 500 nghìn đồng. Lập tức một tốp khoảng hai mươi em diễu vào, vẫn ngồn ngộn thịt da son phấn.Tôi không ngờ ở đây lại có nhiều “đào” như một siêu thị hàng người. L. cho biết ông chủ nơi này có một hệ thống rất nhiều “công ty TNHH” trên địa bàn quận 1 và quận Phú Nhuận nên hằng ngày số đào được điều động, luân chuyển từ “công ty” này sang “công ty” khác rất lớn. Quy mô của nó cỡ một tập đoàn với nhiều công ty con có “nhân lực” lên tới con số hàng trăm “đào”.

T “trọc” đã chọn được mấy “đào”. Vừa ngồi cạnh T, lập tức “đào” có mái tóc vàng hoe mặc váy ngắn cũn cho tay lên người L. “đi du lịch ”. Màn dạo đầu này vừa thử độ ăn chơi của khách và kiểm tra xem có thủ hàng nóng hay không. Các loại nắp bia được mở liên tục, tiếng “bụp” “bụp” kèm theo tiếng xé vỏ các loại bao đựng đồ khô, thức ăn nhanh.

Chúng tôi có 4 người, chỉ trong khoảng 8 phút, hai két bia Sài Gòn và Tiger được khui hết ra. Giá bia và đồ ăn ở đây được tính với giá cắt cổ, một lon bia 40.000 đồng nên các “đào” tìm mọi cách, thủ thuật để khui bia xé đồ ăn càng nhiều càng tốt…

Uống được dăm bảy lon, tay quản lý chạy vào nói: “Nào, các em đi siêu thị”. Tôi đang ngơ ngác không hiểu vì sao các “đào” lại đi siêu thị vào lúc này thì L. tinh quái nháy mắt: “Rồi sẽ biết”. Các đào chạy ra khỏi phòng, một lúc sau quay lại, trên người chỉ còn những mảnh vải ngắn cũn cỡn, nội y được cởi hết. Hoá ra “đi siêu thị” là cởi hết nội y và sẵn sàng không mảnh vải che thân nếu khách chịu bo.

Màn thoát y đang đến đoạn cao trào. T “trọc” vỗ tay khoái trá, rút tiền cắm vào miệng 10 chai bia Tiger được mở sẵn. Hai đào uốn éo trong thứ ánh sáng mờ ảo tiến sát mặt bàn. Một lúc sau, tiền cắm trên 10 chai bia được hai đào “gắp” hết. L. buột miệng: “Các em “gắp” nhanh ghê, hết hai triệu của anh rồi”. “Đào” O hét lên: “Bo tiếp đi anh ơi, em biểu diễn mở bia” . T. rút tiếp nắm tiền, bỏ lên mặt bàn, “mở bia ngọt vào nhé”. Hai “đào” bật bia với kỹ nghệ của người Thái được giới sành chơi đồn thổi bấy nay.

Rời “công ty TNHH BC” chúng tôi thâm nhập nhiều công ty TNHH và nhà hàng trên địa bàn quận Phú Nhuận và quận 1. Đó là những địa chỉ như công ty TNHH XP (đường Trần Huy Liệu- quận Phú Nhuận), Cty TNHH A.T.B (đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận) Công ty TNHH H.H.O (đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận), “Công ty con” K.T (đường Trần Quang Khải, quận 1) “Công ty con” H.A.D ( đường Thích Quảng Đức- quận Phú Nhuận)…

Điều bất ngờ ở tất cả những nơi treo biển công ty TNHH là cách bài trí phòng ốc, gác cửa an ninh…đều giống nhau. Các “công ty” đều không có bàn giấy văn phòng, chỉ có những chiếc bàn chữ U đặt giữa cùng với bia và các cô đào lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ. Tất cả cho thấy một hình thức mại dâm mới đội lốt doanh nghiệp đang hoạt động ngang nhiên giữa trung tâm TPHCM.

Tận thấy lầu xanh đội lốt doanh nghiệp - Hình 2

Một lầu xanh đội lốt doanh nghiệp hoạt động công khai ở quận Phú Nhuận.

Khó dẹp bỏ “lầu xanh” đội lốt doanh nghiệp?

Ông Lê Văn Quý – Chi cục phó Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TPHCM nhân định mại dâm núp bóng công ty TNHH là một hình thức trá hình, biến tướng thông qua việc xin giấy phép thành lập công ty một cách hợp pháp. Bên ngoài treo biển công ty, nhưng bên trong lại để tiếp viên ăn mặc hở hang, sẵn sàng chiều khách, lén lút bán dâm tại chỗ hoặc có hợp đồng bãi đáp.

Trong khi đó một số cơ quan chức năng lại cho rằng do sự thông thoáng của Luật Doanh nghiệp đã bị những kẻ kinh doanh mại dâm lợi dụng để đối phó.

“Nói chung nếu thấy những “công ty” hoạt động như vậy mà mình chưa xử lý được thì người dân sẽ đặt vấn đề có bao che, bảo kê? Trách nhiệm của chính quyền địa phương không giải quyết thì bức xức của người dân rất lớn. Chúng tôi không thể “chào thua”. Tới đây sẽ quyết liệt kết hợp cả biện pháp hành chính lẫn hình sự để đẩy lùi tệ nạn này”. Ông Nguyễn Đông Tùng

Ông Trần Quang Hải – Phó trưởng phòng Văn hóa quận Phú Nhuận chia sẻ: “Cái khó nhất trong công tác triệt phá mại dâm ở những công ty nhà hàng trá hình là những đối tượng này tìm mọi cách đối phó với lực lượng kiểm tra. Cách đối phó rõ nhất là khi bị xử phạt, trong thời gian chờ cưỡng chế hành chính thì họ đã đăng ký thành lập doanh nghiệp mới. Tình trạng thay tên, đổi chủ của các doanh nghiệp để tránh thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của quận được các doanh nghiệp trá hình áp dụng. Việc lập doanh nghiệp mới rất nhanh. Trong 6 tháng đầu năm, có 5 doanh nghiệp hoạt động mại dâm trá hình xin đổi giấy phép đến 10 lần để tránh thi hành quyết định xử phạt hành chính (trên 620 triệu đồng). Khi mình đến phạt thì họ đưa giấy phép thành lập doanh nghiệp mới ra. Tên doanh nghiệp cũ biến mất. Nan giải”.

Ông Đỗ Phụng Hiệp – Chánh văn phòng UBND quận Phú Nhuận thừa nhận những kẻ kinh doanh mại dâm trá hình ngày càng biến tướng tinh vi, thuê cả luật sư để “lách luật”, sẵn sàng “bắt bài” các cơ quan chức năng. Có những hiện tượng đoàn kiểm tra liên ngành chuẩn bị đi kiểm tra thì các “công ty” đã nắm được lịch trước!?

Trung tá Trần Vũ Phương Dũng – Đội phó đội Hình sự công an quận Phú Nhuận khẳng định mại dâm đội lốt doanh nghiệp đang phát triển, cơ quan công an buộc phải trinh sát nắm tình hình rất gian nan. Mặc dù những “doanh nghiệp” này hoạt động khá “sôi động” trên địa bàn quận Phú Nhuận, nhưng trong năm 2015, đội hình sự công an quận Phú Nhuận chỉ triệt phá được hai “lầu xanh” trá hình.

Ông Nguyễn Đông Tùng – phó chủ tịch quận Phú Nhuận cho hay có những hôm đi thực tế, thấy những “công ty” chỉ có bàn gỗ chữ U biết là “đào” sẽ đứng trên để múa thoát y nhưng nếu chỉ kiểm tra hành chính thông thường thì không thể vô được.

Trước hiện tượng mại dâm đội lốt doanh nghiệp đang hoạt động có tính chất công khai trên địa bàn mà ít bị triệt phá, dư luận đang đặt câu hỏi có hay không có việc bảo kê cho những “lầu xanh” này?

Theo Chương Thanh (Tiền Phong)

Vừa thấy người yêu hotgirl thoát y tôi sốc đến nỗi chỉ muốn biến mất tức khắc

Tôi hí hửng chờ đợi, lòng hồi hộp còn tim đập thình thịch. Nhưng rồi tất cả vỡ òa khi em bước ra khỏi nhà tắm. Em e thẹn nhìn tôi, người quấn chiếc khăn trắng quanh người. Tôi chờ đợi giây phút này lâu rồi, nhưng khi em thoát y tất cả trước mắt tôi thì...

Ngày trước tôi có cô người yêu xinh xắn lắm, ngoan hiền dễ thương. Nhưng khi chưa tán được thì chỉ muốn có được em, khi tán được rồi mới thấy con gái ngoan quá cũng không tốt. Cô ấy có cả loạt các nguyên tắc và khư khư ôm lấy cái nguyên tắc ấy vậy nên tình yêu chúng tôi cũng nhiều lên lên bờ xuống ruộng chỉ vì người yêu tôi là... gái ngoan.

Ví dụ như đi chơi cô ấy sẽ đòi về khi sắp đến 10 giờ, dù nhà trọ cô ấy 11 rưỡi mới đóng cửa. Yêu thì chỉ yêu trong sáng, uống nước cầm hơi chớ léng phéng, nhà nghỉ và khách sạn không có trong từ điển của cô ấy. Yêu đơn giản chỉ là quan tâm, đồng cảm giữa hai tâm hồn còn nếu léng phéng thì sẽ bị cô ấy xem là sở khanh này nọ, rất nhiều nguyên tắc khác nữa.

Vừa thấy người yêu hotgirl thoát y tôi sốc đến nỗi chỉ muốn biến mất tức khắc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi yêu em, nhưng càng ngày sự cứng nhắc của em khiến tôi ngán ngẩm. Chúng tôi chia tay sau nửa năm yêu nhau, dù tiếc nuối cuộc tình nhưng tôi nghĩ chúng tôi thực sự không hợp nhau.

Sau đó tôi rút kinh nghiệm sẽ yêu một em không ngoan quá mức như em người yêu cũ. Chia tay người yêu được 4 tháng tôi quen được một cô nàng hotgirl, da trắng, dáng xinh mặt lung linh son phấn. Lúc nào em đi ra cũng trang điểm, nhưng nhìn chung là xinh, vòng nào ra vòng nấy. Ngực nở, mông cong eo con kiến, em luôn khiến cho những gã đàn ông khác phải ghen tỵ với tôi. Tôi vốn là người rất chiều chuộng người yêu, nên hầu như ngày nào chúng tôi cũng gặp nhau.

Dù em mặc váy hay mặc quần, buộc tóc hay buông xõa thì đều xinh hết. Nhiều khi nằm ngủ tôi toàn mơ màng đến cô người yêu nóng bỏng đó. Em khác với người yêu cũ của tôi, em táo bạo hơn, thoải mái hơn và cũng không nguyên tắc như người cũ.

Yêu nhau được gần 2 tháng thì chúng tôi vào nhà nghỉ với nhau. Khỏi phải nói tôi lâng lâng vui sướng thế nào. Nghĩ đến thân hình nóng bỏng của cô người yêu hotgirl là tôi lại không kìm nổi sự vui sướng. Sau khi tắm rửa xong tôi leo lên giường nằm trước vì em ngại tắm chung.

Vừa thấy người yêu hotgirl thoát y tôi sốc đến nỗi chỉ muốn biến mất tức khắc - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tôi hí hửng chờ đợi, lòng hội hộp còn tim đập thình thịch. Nhưng rồi tất cả vỡ òa khi em bước ra khỏi nhà tắm. Em e thẹn nhìn tôi, người quấn chiếc khăn trắng quanh người. Tôi chờ đợi giây phút này lâu rồi, nhưng khi em thoát y tất cả trước mắt tôi thì... tất cả dường như rơi vỡ. Tôi ước mình có muốn biến mất khỏi đó.

Thì ra ngực khủng của cô ấy là hàng độn, mông cũng độn nốt. Người toàn xương xẩu, đã vậy sau khi tắm mặt cô ấy chẳng còn xinh đẹp như trước. Lớp phấn trôi đi để độ những đốm mụn li ty và nhiều vết tàn nhang lốm đốm. Ôi lúc này tôi phải ngả mũ chào thua công nghệ make - up. Nghe nhiều, xem video nhiều nhưng hôm nay mới được chứng kiến sự thật... đúng là biết cách khiến người ta hụt hẫng mà.

Cô ấy ghé sát lại hôn tôi, nhưng mọi cảm xúc của tôi trôi tuột hết rồi. Cố gắng cho hết đêm nay vậy. Sáng sớm tỉnh ngủ, nhìn qua bên cạnh tôi giật mình hơn cả tối hôm qua. Chẳng biết nên diễn tả cảm giác này thế nào, cứ như mình bị lừa dối trắng trợn vậy. Tự dưng tôi nhớ đến vẻ đẹp mộc mạc của cô người yêu cũ. Ôi gái ngoan không được, gái hư cũng chẳng xong, tôi nên làm gì để có tình yêu đích thực đây?

Theo Một Thế Giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tham ô 13 tỷ đồng, Lê Tấn Hùng đối diện với án tử hình
16:15:19 06/03/2021
Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ
01:47:51 07/03/2021
Ông Lê Tấn Hùng nộp lại 3,4 tỷ đồng đã tham ô
10:16:46 07/03/2021
Hai thiếu niên đi cướp, trên đường về té kênh, 1 người chết
18:50:00 05/03/2021
Uống lon nước yến của gã đàn ông đưa, một phụ nữ bị lột sạch vàng
19:41:45 05/03/2021
Sẽ xin lỗi công khai Bí thư Chi đoàn bị giam oan 28 tháng
09:48:16 06/03/2021
Đã bắt được đối tượng trốn khỏi khu cách ly, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
23:00:55 06/03/2021
Triệu tập 3 nghi can sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây
16:16:19 05/03/2021
Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: 2 nguyên sĩ quan quân đội bị đề nghị truy tố
20:48:21 05/03/2021
Thưởng nóng cho lực lượng phá nhanh vụ án hỗn chiến, nổ súng ở Cần Thơ
13:15:15 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
3 dấu hiệu bất thường của đôi mắt tiết lộ tình trạng sức khỏe lá gan
09:42:11 07/03/2021
Chung khung hình với tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch áp đảo với vòng 1 căng đầy như sắp trào ra ngoài
10:34:21 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021
Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN
13:09:08 07/03/2021
BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu
09:37:08 07/03/2021

Tin mới nhất

Bắt cặp vợ chồng chủ mưu vụ 6 lần tạt sơn, mắm tôm vào tiệm thuốc tây Sài Gòn

15:17:38 07/03/2021
Các đối tượng chủ mưu thuê người tạt sơn, mắm tôm vào một tiệm thuốc tây để gây áp lực, bắt buộc bà chủ tiệm này trả nợ thay cho em trai.

Mâu thuẫn cá nhân, cháu rút dao đâm bác tử vong

15:00:49 07/03/2021
Cãi nhau vì mâu thuẫn cá nhân, người cháu dùng dao đâm chết bác rồi bỏ trốn.

Xét xử vụ Ethanol Phú Thọ: 31 luật sư bào chữa cho 12 bị cáo

12:47:42 07/03/2021
Theo kế hoạch, ngày 8/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ ...

Nghe điện thoại mạo danh công an, mất hàng trăm triệu đồng trong tài khoản

10:25:38 07/03/2021
Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 360 triệu đồng.

Hai thanh niên lĩnh án vì hành hung người lớn tuổi

22:54:10 06/03/2021
TAND TP Hà Nội vừa mở phiên toà hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của ông Lê Văn Khưởng (SN 1966, ở xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội) là bị hại trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Thanh Thuỳ.

Hai đối tượng nhiều tiền án rủ nhau đi trộm chó

22:51:09 06/03/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện Lệnh bắt tạm giam đối với hai đối tượng về tội trộm cắp tài sản.

Xử phạt đối tượng vu khống, xúc phạm uy tín cơ quan Công an

22:47:34 06/03/2021
Chiều 6/3, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã tống đạt quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Võ Trường A. (SN 1998 ngụ phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi “Lợi dụng mạng xã hội để cun...

Hai nhóm thanh niên sử dụng vũ khí nóng giải quyết mâu thuẫn cá nhân

22:40:11 06/03/2021
Ngày 6/3, Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết đơn vị vừa tiến hành tạm giữ nhóm thanh niên đã gây ra vụ gây rối trật tự công cộng, xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 5/3.

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

18:51:15 06/03/2021
Thanh niên 30 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” xách dao chọc tiết lợn chạy dọc quốc lộ 9 (Hướng Hóa, Quảng Trị) chém 1 người và 3 xe ôtô sau đó chạy về nhà chốt cửa cố thủ.

Nghi án lừa đảo mua 20 tấn sắt "xây chùa"

16:08:32 06/03/2021
Một đối tượng xưng Thích Thiện Đức gọi đặt mua 20 tấn sắt để xây chùa ở An Giang nhưng sau đó chuyển lên TP Hồ Chí Minh. Khi số sắt trên chưa được tẩu tán, Công an TP Long Xuyên ngăn chặn kịp thời.

Nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Bắt 30 đối tượng, khởi tố vụ án

13:47:09 06/03/2021
Do mâu thuẫn tiền bạc trong cá độ bóng đá nên hai nhóm đối tượng xảy ra hỗn chiến, có nổ súng tại một quán cà phê ở trung tâm quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã khởi tố vụ án.

Dời lịch xét xử vụ bác sĩ bị cáo buộc hiếp dâm nữ điều dưỡng

11:00:09 06/03/2021
Do tình hình dịch COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp nên TAND TP Huế quyết định dời thời gian xét xử vụ bác sĩ bị cáo buộc hiếp dâm nữ điều dưỡng.

37 nam nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke, khách sạn ở Quảng Trị

10:14:02 06/03/2021
Chỉ trong vòng một tuần, lực lượng chức năng đã bắt quả tang hàng chục nam nữ tụ tập, sử dụng ma túy trong quán karaoke và khách sạn.

Mượn vàng của bạn để đeo rồi bỏ trốn

10:06:30 06/03/2021
Không chỉ mượn vàng của bạn để đeo với mục đích khoe khoang, Thì còn mượn tiền của nạn nhân rồi trốn khỏi địa phương.

Nam sinh lớp 11 bị bắt vì đánh bạn vỡ sọ não

09:54:51 06/03/2021
Nam sinh lớp 11 ở Thanh Hóa bị công an bắt tạm giam vì có dùng gậy sắt đánh bạn vỡ xương sọ não. Kết luận giám định cho thấy nạn nhân bị tổn thương cơ thể 49%.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Bắt giam một đội trưởng Hải quan trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

23:40:21 05/03/2021
Tối 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Ngô Văn Thụy, cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến đường dây nhập lậu, sản xuất ...

Thanh Hóa: Liên tiếp bắt 2 vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

23:37:11 05/03/2021
Ngày 5/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ, 37 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại khách sạn và quán karaoke...

Khởi tố trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng Khe Đen

23:33:25 05/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hồ Trọng Bình (SN 1969, Trạm trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng lâm trường Khe Đen...

Bắt nhóm sửa kết quả xổ số, lừa đảo gần 500 triệu

21:54:58 05/03/2021
Nhóm lừa đảo chỉnh sửa kết quả, thông tin của công ty xổ số rồi đăng lên mạng xã hội. Khi có người liên hệ, nhóm này báo giá mỗi con số và yêu cầu chuyển khoản trước.

Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị đánh hội đồng

21:34:46 05/03/2021
Trong thời gian nghỉ học vì Covid-19, một nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị học sinh trường khác đánh hội đồng. Công an và các trường đã vào cuộc làm rõ.

Bắt nhóm trộm tiền công đức

21:31:44 05/03/2021
Lê Duy Văn cùng 4 thiếu niên khác đột nhập vào các nhà thờ ở Hà Tĩnh, dùng xà beng cạy phá két sắt để trộm tiền công đức.

Cướp một tỷ đồng, lĩnh 12 năm tù

21:19:04 05/03/2021
Ngày 5/3, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Văn Ích (SN 1994, trú tại cụm 3, xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) do có hành vi dùng vũ lực cướp một tỷ đồng của hai vợ chồng ở Hà Nội.

"Cắt cổ" con nợ với 5.000 đồng/triệu mỗi ngày

21:15:29 05/03/2021
Ngày 4/3/2021 Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa) đã tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Thị Sáu (SN 1970 ở xã Hải Long, huyện Như Thanh) về hành vi c...

Có thể bạn quan tâm

Tin chuyển nhượng MU 7/3: Chi 150 triệu euro ký siêu sao, đội phó ra đi?

Bóng đá thế giới

15:26:54 07/03/2021
Manchester United ký sao 150 triệu euro, đội phó Quỷ đỏ được PSG săn đón hay Solsa yêu cầu 3 bom tấn là những tin chính của chuyển nhượng MU ngày hôm nay (7/3).

Thí điểm dạy tiếng Hàn: Phụ huynh TP.HCM đồng tình, giáo viên lo nguồn nhân lực

Học hành

15:23:35 07/03/2021
Dư luận xôn xao trước thông tin Bộ GD&ĐT sẽ đưa tiếng Hàn, tiếng Đức vào nhóm Ngoại ngữ 1 để giảng dạy từ lớp 3 đến lớp 12.

Giải hạng Nhất quốc gia 2021: HLV Sỹ Sơn chạm trán HLV Thành Công vòng mở màn

Bóng đá việt nam

15:21:12 07/03/2021
Theo lịch thi đấu, trận khai mạc Giải Hạng Nhất Quốc gia 2021 hứa hẹn rất kịch tính khi là màn đối đầu giữa những đội bóng giàu tham vọng lên chơi tại V.League mùa sau.

Xác cá mập bị đâm vào đầu bí ẩn, dạt vào bờ biển

Chuyện lạ

15:19:23 07/03/2021
Một cảnh tượng lạ lùng trên bãi biển ở Los Cabos, Mexico: Con cá mập mako vây ngắn bị đâm vào đầu bằng vật thể bí ẩn và dạt lên bờ.

Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận gặp Hải Phòng

Bên lề sân cỏ

15:17:18 07/03/2021
Juventus thắng ngược Lazio 3-1; Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Bị chấn thương dây chằng, Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận đấu gặp CLB Hải Phòng... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Ba giáo sư Mỹ bị đình chỉ vì bức ảnh nhạy cảm

Netizen

15:16:13 07/03/2021
Hiệu trưởng Đại học Nam Alabama, Mỹ đã cho ba giáo sư nghỉ việc và mở cuộc điều tra bức ảnh Halloween có chủ đề nhạy cảm về phân biệt chủng tộc năm 2014.

Giới siêu giàu "chơi net" ở đẳng cấp khác: Có app riêng để mua đồng hồ Rolex, quẹt trái phải như Tinder "chốt" đồ tiền tỷ 

Thế giới số

15:14:48 07/03/2021
Giới thượng lưu cũng tải app, chỉ khác ở chỗ họ dùng app để mua xa xỉ phẩm, chẳng hạn như đồng hồ Rolex.

Jun Phạm gia nhập team 'làm nail' cực chất cùng Karik, Wowy và Dế Choắt

Phong cách sao

15:14:23 07/03/2021
Xu hướng làm nail nay không còn là chiêu làm đẹp chỉ dành riêng cho nữ giới mà cả sao nam Vbiz cũng đã bắt trend cực tốt.

Griezmann mát tay với đua ngựa

Sao thể thao

15:12:32 07/03/2021
Antoine Griezmann từng chia sẻ rằng đua ngựa là niềm đam mê đã ăn vào máu, giúp anh giải tỏa áp lực gặp phải trên sân cỏ. Nếu sự nghiệp chơi bóng của cầu thủ người Pháp còn lúc thăng lúc trầm, thì dàn ngựa đua của Griezmann thi đâu thắn...

Lan tỏa “Điều ước cho em”: Hạnh phúc khi điều ước thành hiện thực

Đời sống

15:12:19 07/03/2021
Những món quà, sự hỗ trợ của chương trình Điều ước cho em đã góp phần giảm bớt khó khăn; hiện thực hóa mong mỏi của thầy trò vùng khó, miền núi cao, biên giới...

7 lỗi sai be bét khiến bạn gái đã quá tuổi dậy thì rồi mà mặt vẫn chi chít mụn

Làm đẹp

15:12:16 07/03/2021
Da nổi mụn, nhiều đốm đen là vấn đề khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti, không muốn ra ngoài và tiếp xúc với người khác.

Các cô gái nhỏ nhắn, nhất định phải lưu ý những điểm này khi chọn váy nhé! Rất quan trọng đấy!

Thời trang

15:10:30 07/03/2021
Người ta thường nghĩ dáng nhỏ nhắn dễ mặc đồ nhưng thực tế lại không phải vậy. Và điều quan tâm lớn nhất của họ trong cách ăn mặc là làm sao để ăn gian chiều cao hơn chút nào hay chút ấy. Dưới đây là những lưu ý khi chọn váy của các cô ...

Thiên thần nội y Candice Swanepoel trẻ đẹp quyến rũ với nhan sắc không tuổi

Người đẹp

15:09:37 07/03/2021
Dù đã sinh 2 con nhưng sắc vóc của mỹ nhân Nam Phi vẫn chẳng khác mấy so với thuở cô mới vào nghề.

Căn hộ 50 năm tuổi được cải tạo đầy sức sống với màu neon trẻ trung

Sáng tạo

15:06:49 07/03/2021
 Với những ai yêu thích sự trẻ trung, ngọt ngào, chắc chắn sẽ phải lòng ngay căn hộ nhỏ được decor khéo léo và linh hoạt với sắc màu neon này.

Gợi ý các món ăn ngày 8/3 cực đơn giản giúp cánh mày râu có dịp thỏa sức "trổ tài'

Ẩm thực

15:03:11 07/03/2021
Ngày quốc tế phụ nữ là ngày mà các chàng sẽ có được cơ hội thể hiện sự lãng mạn và quan tâm của mình đối với mẹ, vợ - những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời đời của họ.