Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này

Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một bí mật tày đình như thế.

Chào mọi người,

Đúng là trên đời này không gì là không thể xảy ra. Nhiều khi, dẫu trí tưởng tượng của con người có phong phú đến đâu cũng khó bề mà mường tượng ra được hết.

Anh trai tôi cưới vợ gần 2 năm nay nhưng vẫn chưa sinh con. Mỗi lần mẹ tôi giục giã thì anh cứ đủng đỉnh bảo rằng vợ chồng anh còn muốn tự do thêm một thời gian nữa. Mẹ tôi tất nhiên mong cháu nội lắm rồi nhưng cũng chẳng thể kề dao vào cổ mà bắt anh chị đẻ cháu cho bà được.

Hôm vừa rồi tôi và mẹ rủ nhau đi dạo phố. Anh trai tôi thì đi công tác vắng nhà, tôi đang định bàn với mẹ lát nữa mua sắm xong thì qua chỗ chị dâu chơi rồi ở lại ăn cơm trưa. Thế nhưng tôi và mẹ lại bất ngờ nhìn thấy chị dâu trên phố, kinh hãi hơn nữa là hành động của chị. Chị dâu đi một mình thế nhưng chị lại phóng thẳng vào 1 nhà nghỉ bên đường .

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này - Hình 1

Anh trai tôi cưới vợ gần 2 năm nay nhưng vẫn chưa sinh con. Ảnh minh họa

Tôi và mẹ lập tức lao vào nhà nghỉ ấy để bắt gian chị dâu. Người ta có thể vào nhà nghỉ làm gì nếu không phải vì mục đích mờ ám ấy chứ? Tôi cũng không thể tin nổi chị dâu lại là người như vậy. Bình thường thấy chị luôn đối xử với anh tôi rất dịu dàng, chu đáo, tại sao chị lại nhân lúc chồng đi vắng để vào nhà nghỉ hú hí với gã đàn ông khác?

Tôi và mẹ phải năn nỉ em lễ tân mãi mới lấy được số phòng của chị dâu. Có thể em ấy cũng là phụ nữ và em ấy vô cùng bất bình với hành động ngoại tình sau lưng chồng của chị ấy. Nên đã tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi chứ bình thường ra nhà nghỉ luôn bảo mật thông tin của khách hàng, không dễ dàng đưa ra số phòng như vậy.

Lúc cánh cửa bật mở, chị dâu thấy tôi và mẹ chồng đứng bên ngoài thì giật mình kinh hãi. Tôi và mẹ đẩy chị ra, lao nhanh vào phòng hòng bắt bắt tận tay gã gian phu kia. Thế nhưng trên giường chẳng có gã đàn ông nào cả mà chỉ có một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp đang khỏa thân quấn chặt chăn.

Ban đầu chị dâu nói dối rằng đó là bạn thân của chị ấy, hai người vào nhà nghỉ để bàn chút việc quan trọng. Mẹ tôi tin lời chị ấy nhưng tôi thì không. Bởi tôi là một người trẻ tuổi có tư tưởng hiện đại và cũng biết nhiều điều mà mẹ tôi không thể ngờ tới. Nếu chỉ là bạn thân bàn chuyện thì sao phải cởi quần áo khỏa thân cơ chứ? Hơn nữa bàn chuyện sao không về nhà hoặc ra quán cà phê mà lại vào nhà nghỉ?

Dưới sự truy hỏi của tôi, chị dâu đã thú nhận chị ấy là người đồng tính. Chị dâu không thích đàn ông mà chỉ có hứng thú với phụ nữ. Mẹ tôi nghe đến đó thì trợn trừng kinh hãi rồi lao vào định đánh chị dâu, bà nghĩ rằng chị lừa dối con trai mình. Song chị dâu nhanh chóng ngăn bà lại rồi cười khẩy nói một câu khiến tôi và mẹ chết đứng:

“Anh ấy biết hết rồi mà mẹ, chúng con đã thỏa thuận với nhau ngay từ khi quyết định làm đám cưới. Mẹ biết tại sao anh ấy lại chấp nhận cưới một người vợ đồng tính không? Bởi anh ấy cũng là người đồng tính, anh ấy chỉ thích đàn ông chứ không hề có hứng thú với phụ nữ. Cuộc hôn nhân của chúng con chỉ là một cuộc giao dịch mà thôi. Kết hôn vài năm sau đó tìm một cái cớ để chia tay, rồi tuyên bố với mọi người rằng đã mất niềm tin vào hôn nhân. Thế là sẽ không bị gia đình thúc giục chuyện cưới hỏi, cũng không phải chịu đựng ánh mắt săm soi của thiên hạ khi cứ mãi độc thân nữa”.

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này - Hình 2

Bắt gian chị dâu ngoại tình, không ngờ tôi và mẹ lại khám phá ra bí mật tày đình của anh trai. (Ảnh minh họa)

Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng đó. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một bí mật tày đình như thế. Anh là con trai duy nhất của bố mẹ tôi nhưng anh lại không có hứng thú lấy vợ sinh con, bố mẹ tôi biết phải sống thế nào đây?

Sau khi nói rõ mọi chuyện, chị dâu khuyên tôi và mẹ tốt nhất hãy im lặng coi như không biết gì. Chị bảo đồng tính không phải là bệnh mà đó là tính hướng tình dục của mỗi người, sẽ không bao giờ thay đổi được. Dù gia đình tôi có làm gì thì cũng không thể thay đổi được sự thật rằng anh trai tôi là người đồng tính. Do đó vui vẻ chấp nhận sự thật đó chính là cách tốt nhất.

Về nhà tôi bảo với mẹ thôi cứ kệ mặc anh chị thực hiện nốt hợp đồng hôn nhân của họ. Sau đó gia đình tôi sẽ nhờ người đẻ thuê để anh tôi có 1,2 đứa con nối dõi. Như thế là ổn thỏa nhất cho tất cả mọi người. Mẹ tôi không phản đối nhưng bà suy sụp vô cùng, không ăn không ngủ được. Tôi phải khuyên bà thế nào để bà nghĩ thoáng hơn đây?

Thấp thỏm đợi chồng phản bội lần thứ ba

Mọi người nhận xét tôi là người có ngoại hình, có năng lực trong công việc và biết lối cư xử.

Thấp thỏm đợi chồng phản bội lần thứ ba - Hình 1

Tôi 27 tuổi, chồng 31 tuổi, cưới nhau gần 5 năm, có một con trai hơn 4 tuổi. Cuộc sống vợ chồng tôi hạnh phúc, không có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu hay vấn đề gì. Năm ngoái, lần đầu tiên tôi phát hiện chồng đi gái mang bệnh lậu về trong một lần vô tình đi khám phụ khoa. Lúc trước khi khám, tôi cứ nghĩ mình bị viêm bình thường, không bao giờ nghĩ chồng có thể phản bội. Khi yêu tôi, anh làm đủ mọi chuyện để tán tỉnh và chúng tôi kết hôn tự nguyện chứ không phải ép gả hay mai mối.

Sau lần đó, anh và tôi vẫn chung nhà. Tôi vẫn đi làm trong đau khổ và dằn vặt. Sau một tháng anh van xin tha thứ, rồi cũng nghĩ vì con và được gia đình hai bên động viên, tôi quyết định tha thứ cho anh. Sự tha thứ dễ dàng quả là sai lầm cho những lần phạm tội tiếp theo của chồng. Tháng 9 năm nay tôi lại phát hiện anh phản bội sau khi vô tình xem lịch sử đi xe công nghệ của anh, biết anh đi khách sạn với gái trong giờ làm nhiều lần. Tôi chết sững, tra hỏi và anh quanh co không nhận. Tôi bế con vào với gia đình ở TP HCM, một tuần sau mình tôi quay về Hà Nội để tiếp tục làm việc.

Tôi dụ chồng để tôi đứng tên căn nhà chung rồi đâm đơn ra toà đơn phương ly hôn. Chúng tôi sống riêng 2 tháng, tôi gửi con ở TP HCM. Anh lại van xin tôi và gia đình tôi, nhờ bố mẹ chồng và họ hàng lên xin tôi tiếp. Nói chung, anh làm nhiều cách để tỏ ra ăn năn và xin tha thứ. Tôi đã hạ quyết tâm nhưng người nhà lại van xin thay, nói nhìn con trai tôi mà cố gắng cho nó có đủ cha mẹ. Lúc đầu tôi thấy nực cười quá khi cứ phải vì con hết lần này lần khác, rồi sau khi thấy sự vui vẻ của con khi có cả bố và mẹ đi cùng, hai bác bên nội đang đau ốm vẫn lên Hà Nội xin cho chồng tôi, tôi lại nhắm mắt gật đầu cho chồng thêm cơ hội. Giờ tôi vẫn đau nhói khi nghĩ về chuyện này, thấp thỏm đợi lần phản bội thứ ba của chồng. Không biết lần này tôi có lại sai lầm?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021

Tin mới nhất

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi

08:23:36 13/04/2021
Chẳng người giúp việc nào trụ được quá 2 tháng vì Long vô cùng khó tính và bắt bẻ. Nhiều lần Ánh góp ý với chồng mà Long không thay đổi.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Có thể bạn quan tâm

Nuôi heo làm thú cưng, đôi vợ chồng Anh khiến nhiều người 'sửng sốt'

Chuyện lạ

09:46:21 13/04/2021
Người phụ nữ 24 tuổi ở Anh sẵn sàng ngủ chung giường với những chú heo nhỏ, cưng chiều hết mực, cho chúng ăn trái cây ngon, đồ ăn xịn.

5 lý do quả chuối có thể giúp đánh tan mỡ bụng

Sức khỏe

09:44:41 13/04/2021
Chuối là một loại trái cây có chỉ số GI thấp hơn nhiều so với các loại trái cây khác. Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp hàm lượng chất xơ cao giúp chúng ta cảm thấy no.

Lịch tiếp công dân định kỳ tháng 4 của lãnh đạo Hà Tĩnh

Đời sống

09:44:17 13/04/2021
Theo thông báo của Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND tỉnh sẽ tiếp dân định kỳ tháng 4/2021 vào sáng 15.

Game Việt từng "chết yểu" 7 năm trước bất ngờ xuất hiện trên thanh công cụ của macOS

Game online

09:44:05 13/04/2021
Tựa game Flappy Bird đình đám một thời của nhà phát triển người Việt bất ngờ được một lập trình viên đưa lên macOS. Dù đã bị xóa khỏi App Store cách đây 7 năm nhưng Flappy Bird vẫn là một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất m...

Văn Toàn cho các tiền đạo ngoại ở V.League "hít khói" trong ngày sinh nhật

Bóng đá việt nam

09:43:31 13/04/2021
Văn Toàn xuất sắc khi kết hợp cùng Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương giúp CLB HAGL mang về chiến thắng kịch tính 4-3 trước CLB Nam Đinh tại vòng 9 V.League 2021, diễn ra chiều 12/4 trên sân nhà Pleiku. Với bàn thắng hôm nay, Văn Toàn...

Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?

Sao việt

09:41:13 13/04/2021
Nữ diễn viên hài Thu Trang vừa gây chú ý vì gương mặt và kiểu tóc khác lạ. Cộng đồng mạng hửng ứng nhiệt tình: chị Mười Ba lột xác đỉnh cao.

Ford Everest ghi nhận doanh số Quý I tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1.459 xe

Ôtô

09:40:21 13/04/2021
Vượt qua giai đoạn kinh doanh thấp điểm của thị trường ô tô nội địa cũng như những ảnh hưởng tồn đọng từ đại dịch COVID-19..

Koh Rong - “Đảo thiên đường” ở Campuchia, nơi đàn ông không dám bén mảng tới

Thế giới

09:39:59 13/04/2021
Nằm cách thủ đô Phnom Penh của Campuchia khoảng hơn 30km về phía Nam, đảo Koh Rong được biết đến như một tây vương nữ quốc khi chỉ có phụ nữ và trẻ em sinh sống, không có bóng dáng của bất cứ người đàn ông nào.

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn

Netizen

09:39:53 13/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về bài đăng tố một chủ vườn hoa lan ở Ứng Hòa, Hà Nội ôm 200 tỷ đồng khách đặt mua hoa rồi bỏ trốn.

Huyền thoại khuyên MU bán Lingard với giá cao

Bóng đá thế giới

09:38:40 13/04/2021
Cựu danh thủ Andy Cole nhận định việc Jesse Lingard ký hợp đồng chính thức với West Ham vào cuối mùa giải sẽ có lợi cho các bên.

Trọng tài khiến CĐV mất 90.000 bảng

Bên lề sân cỏ

09:36:37 13/04/2021
Tình huống va chạm giữa Son Heung-min và McTominay cùng quyết định của trọng tài khiến một CĐV mất khoản tiền thắng cược gấp 18.000 lần.

Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”

Sáng tạo

09:35:16 13/04/2021
Bạn sẽ lập tức cảm nắng đàn cá gỗ trang trí và tấm biển gỗ xinh xẻo ngay cửa ra vào, đến cả lối đi cũng được lát gỗ rất dễ thương. 

Chuyền hai Thu Hoài vinh dự khi chơi cùng Ngọc Hoa

Sao thể thao

09:32:27 13/04/2021
Nguyễn Thu Hoài có những chia sẻ với trang chủ Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới và được đánh giá là tương lai của bóng chuyền Việt Nam.

32 nhà giáo Nghệ An được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Học hành

09:25:27 13/04/2021
Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

Sao châu á

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.