Tân Tam Quốc – iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8

Là một trong những tựa game H5 treo máy đầu tiên trên thế giới, Tân Tam QuốciTap hứa hẹn mang tới người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Nhắc tới các tựa game khai thác đề tài Tam Quốc, đa phần game thủ đều liên tưởng tới thể loại đấu tướng quen thuộc. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, chính dòng game SLG mới là thể loại được cộng đồng đánh giá phát huy tối đa phần hồn và những gì tinh túy nhất về chủ đề độc đáo này.

Để tiếp nối sự phát triển của dòng game chiến thuật, một siêu phẩm đầy tiềm năng mang tên Tân Tam Quốc – iTap chính thức ấn định ngày ra mắt, hứa hẹn trở thành bom tấn trong làng game Việt mùa hè 2021.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 1

Tân Tam Quốc – iTap, bom tấn đầy hứa hẹn chính thức ấn định ngày ra mắt

Vẫn lấy ý tưởng và bối cảnh từ chủ đề Tam Quốc Chí quen thuộc, nhưng lần này, Tân Tam Quốc – iTap đã mang tới rất nhiều những lần “đầu tiên” dành cho game thủ Việt. Để giải quyết những than phiền ” mệt mỏi” khi chơi game của đại đa số người chơi SLG, Tân Tam Quốc – iTap chính là một trong những tựa game H5 đầu tiên trên thế giới áp dụng tính năng treo máy.

Cụ thể, ngay cả khi đang treo máy hoặc rơi vào chế độ offline, người chơi Tân Tam Quốc – iTap vẫn có thể nhận được kinh nghiệm bồi thường cùng phần thưởng giá trị. Đây được đánh giá là một trong những tính năng cực kỳ cần thiết, đặc biệt đối với những game thủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn mong muốn được trải nghiệm siêu phẩm này.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 2

Tân Tam Quốc – iTap, một trong những tựa game H5 đầu tiên áp dụng tính năng treo máy

Một trong những điều khiến cộng đồng cảm thấy ấn tượng với Tân Tam Quốc – iTap chính là đồ họa cũng như gameplay của trò chơi. Vẫn theo hệ thống chiến đấu quen thuộc nhưng khả năng hiển thị màn hình của Tân Tam Quốc – iTap lại xứng đáng được nhận một lời khen ngay từ những game thủ khó tính nhất.

Video đang HOT

Cụ thể, chẳng những có thể hiển thị hơn 100 đơn vị chiến đấu trên cùng một màn hình, Tân Tam Quốc – iTap còn mang tới tính tức thời cho từng đơn vị của mình. Hiểu theo một cách đơn giản, hành động của các binh chủng sẽ mang tính độc lập dựa theo phản ứng tức thời thay vì tương tác đồng bộ có phần nhàm chán mà nhiều tựa game SLG trong quá khứ đã áp dụng.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 3

Sắp xếp đội hình Khắc chế khi Khiêu chiến trong Tân Tam Quốc – iTap

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 4

Đồ họa mãn nhãn của bom tấn SLG Tân Tam Quốc – iTap

Tất nhiên, bên cạnh tài điều binh khiển tướng trên chiến trường, các game thủ của Tân Tam Quốc – iTap đồng thời phải học cách trị an, xây dựng Quốc Gia giàu mạnh nhằm tạo tiền đề cho những màn PvP tiếp theo. Từ việc tuân theo lời hiệu triệu của Thứ Sử trong Thông Báo Quốc Gia, phấn đấu đạt thứ hạng cao để có cơ hội được Bổ Nhiệm Thái Thú cho tới Thu Thuế từ chiếm lĩnh thành trì bổ sung cho Quốc Khố hay dựa trên Tình Báo Quốc chiến để có chiến lược phù hợp công thủ vẹn toàn… tất cả đều phải được thực hiện bài bản và có hệ thống để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 5

Tăng cấp – Đột phá cho Võ tướng trong Tân Tam Quốc – iTap

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 6

Hệ thống thành trì đa dạng và phong phú trong Tân Tam Quốc – iTap

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 7

Tính năng Quan Chức Quốc Gia

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Hình 8

Tính năng Quốc Khố

Ngay từ lúc này, hiệu ứng mà Tân Tam Quốc – iTap tạo được trong cộng đồng người chơi yêu thích thể loại SLG đã là cực lớn. Thậm chí, không ít game thủ còn háo hức, đếm ngược từng ngày cho tới lúc sớm được trải nghiệm siêu phẩm.

Tân Tam Quốc - iTap, tựa game H5 thể loại SLG độc đáo chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Trong thời gian tới, game thủ yêu thích thể loại chiến thuật Tam Quốc sẽ được trên tay một sản phẩm tương đối thú vị và hấp dẫn.

Nhắc đến Tam Quốc Diễn Nghĩa, chắc chắn người chơi Việt sẽ không thể nào quên thể loại game chiến thuật SLG vốn đã trở thành thương hiệu gắn liền với cốt truyện của đại danh tác này.

Mỗi khi hòa mình vào những tựa game Tam Quốc, người chơi vừa được vận dụng khả năng tư duy logic, vừa được thăng hoa với những toan tính thâm sâu khó lường để giải các bài toán chiến thuật hóc búa. Có lẽ, cũng chỉ có thể loại đặc biệt này, game thủ mới thể hiện được hết tài điều binh khiển tướng, thao lược trên chiến trường của bản thân.

Tân Tam Quốc - iTap, tựa game H5 thể loại SLG độc đáo chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Hình 1

Đó cũng chính là lý do mà thể loại game Tam Quốc dù đã có mặt trên thị trường lâu năm nhưng chưa bao giờ "cũ". Thậm chí, các sản phẩm khai thác đề tài Tam Quốc còn liên tục được phát hành và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng. Trong thời gian tới, người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm một sản phẩm độc đáo mới có tên Tân Tam Quốc - iTap .

Điểm thú vị đầu tiên của Tân Tam Quốc - iTap chính là việc người chơi không cần phải tải về hay thực hiện bất kỳ một thao tác cài đặt phức tạp nào. Với lợi thế là một trò chơi H5 và chạy bằng mini client, game thủ có thể chơi Tân Tam Quốc - iTap trên mọi nền tảng .

Từ PC cho đến Mobile, người chơi chỉ cần truy cập vào trình duyệt và tài khoản sẽ luôn luôn được đồng bộ. Tính tiện lợi của Tân Tam Quốc - iTap đến từ việc game thủ có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi, dù đang ngồi cà phê "tán dóc" với bạn bè hay cắm PC khi làm việc.

Tân Tam Quốc - iTap, tựa game H5 thể loại SLG độc đáo chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Hình 2

Bên cạnh đó, một trong những tính năng đắt giá của Tân Tam Quốc - iTap chính là việc người chơi có thể treo máy để qua ải hay thực hiện nhiệm vụ cực kỳ dễ dàng . Không cần thiết phải "đụng tay" vào game, tài khoản của người chơi có thể treo máy trong trạng thái offline nhưng vẫn nhận được phần thưởng như chính bạn đã tham gia trận chiến.

Điều này đồng nghĩa với việc cho dù game thủ không có quá nhiều thời gian để cày cuốc thì nhân vật trong game vẫn có thể tăng trưởng và sở hữu lượng tài nguyên cần thiết nhờ tính năng Ủy thác.

Tân Tam Quốc - iTap, tựa game H5 thể loại SLG độc đáo chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Hình 3

Không chỉ vậy, Tân Tam Quốc - iTap được thiết kế tối ưu trên cả giao diện điện thoại và nền tảng web PC. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến cực kỳ hoành tráng với hàng trăm người chơi/đơn vị chiến đấu cùng lúc, còn hiệu ứng kỹ năng chiêu thức thì vô cùng mãn nhãn và chân thực.

Ngoài những thế mạnh về phần nhìn, Tân Tam Quốc - iTap cũng rất chú trọng phát triển phần hồn để tương xứng. Minh chứng rõ ràng nhất là hệ thống Quốc Gia vô cùng độc đáo mà người chơi có thể mở khóa sau khi thu hoạch tài nguyên thế giới 1 lần. Đây là nơi cho phép các vị minh chủ quản lý Quan Chức trong mỗi Quốc Gia (Ngụy - Thục - Ngô), thông báo nhiệm vụ Quốc Gia, thưởng Quốc Khố và nhận Tình Báo Quốc Chiến hàng ngày.

Tân Tam Quốc - iTap, tựa game H5 thể loại SLG độc đáo chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Hình 4

Bạn sẽ mở khóa hệ thống Quốc Gia sau khi thu hoạch tài nguyên thế giới 1 lần

Được biết, Tân Tam Quốc - iTap là một trong số những tựa game H5 treo máy đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Tân Tam Quốc - iTap đã đi đến những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức phát hành trong thời gian tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ caster xinh đẹp nhất LPL chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng: Thích "phi công" nhưng phải trưởng thành hơn mình!
09:54:00 03/12/2021
Streamer Thảo Nari 'khởi động' mùa Noel bằng bộ ảnh siêu ấn tượng
07:11:56 04/12/2021
MC Phương Thảo bất ngờ đọ sắc cùng idol “mới” của Liên Quân, người sắp có màn debut solo tại AIC 2021 cực hoành tráng
09:55:26 03/12/2021
MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"
23:51:54 02/12/2021
Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3)
09:54:54 03/12/2021
Bị nhồi đến "bội thực" game thủ “cả thèm chóng chán", liệu còn muốn chơi game nữa không?
09:56:08 03/12/2021
Soi ảnh hậu trường AIC 2021, fan “tài lanh” chỉ điểm khác biệt giữa hai “bóng hồng” Liên Quân Việt
17:47:19 02/12/2021
Điểm lại những pha vô tình "cởi mở" của các nữ streamer, đua nhau khoe nhiều "cảnh xuân phơi phới" ngay trên sóng!
06:54:07 04/12/2021
Nữ streamer Liên Quân 'lộ' ảnh sexy với váy lụa mỏng tang
07:09:41 04/12/2021
FL. ADC: “Team Flash giờ chỉ đánh để cống hiến thôi”
09:40:56 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"
07:55:30 04/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác
08:58:38 04/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
Trước "cú lừa" 30 tỷ, Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, xứng đáng bậc thầy qua mặt?
06:52:37 04/12/2021
Bị Vương Phạm gọi là "chủ tiệm đá bào" nhưng Johnny Đặng từng được Forbes ca ngợi hết lời
08:39:37 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn
06:41:19 04/12/2021
8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?
06:38:34 04/12/2021

Tin mới nhất

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định "hỏng" màn hình

09:48:29 04/12/2021
Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với chế độ Ultra Rapid Fire (URF), đây là nơi tụ họp để các anh tài thử độ bền bộ bàn phím của mình. Tại chế độ URF, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chọn vị tướng yêu thích

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song

09:44:55 04/12/2021
Chính thức ra mắt từ 9h00 ngày 29/11, Thiên Hạ Vô Song hiện đang thu hút người chơi với bối cảnh cốt truyện duy mỹ tiên hiệp, tình duyên huyền huyễn

ProE lo ngại trở thành gánh nặng cho đồng đội, cân nhắc rời Team Flash

09:42:30 04/12/2021
Team Flash đang trải qua quãng thời gian khó khăn với kết quả không mấy khả quan tại AIC 2021. Sau chiến thắng trước UR, ProE bất ngờ chia sẻ thắc mắc cùng người hâm mộ

Tốc Chiến được chọn là Game của năm trên nền tảng iOS

09:37:58 04/12/2021
Phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại trở thành trò chơi hot nhất năm 2021 đối với người dùng iPhone. Apple vừa công bố danh sách 15 ứng dụng và trò chơi tốt nhất năm 2021 trên gian ứng dụng App Store cho nền tảng iOS của hãng

Kênh stream "mốc meo" của BeryL bất ngờ "spoil" rằng anh sẽ đánh cặp với Deft ở DRX tại mùa giải tới?

23:01:14 03/12/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 1/12 vừa qua, DWG KIA đã công bố đội hình mới của mình cho mùa giải 2022 sắp tới. Cụ thể thì Burdol sẽ xuất hiện ở Đường trên để thay thế vị trí của Khan

Sau Silco từ Arcane, game thủ "mơ" viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

20:50:48 03/12/2021
Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng nhá hàng về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai

Những chú vật nuôi “trái tính trái nết” nhưng rất được việc của Cloud Song VNG

20:48:27 03/12/2021
Bên cạnh đội quân Pet hùng hậu, trợ lực cho Skywalker mỗi khi tham gia chiến trận thì người chơi Cloud Song VNG nay còn có thêm những chú vật nuôi

Hai đế chế mới của Liên Quân Mobile: Trận chiến của nhà vua, của danh dự và danh vọng

20:47:55 03/12/2021
Cục diện bảng B tại AIC 2021 đang hoàn toàn có lợi cho đại diện của Liên Quân Việt Nam - Saigon Phantom. Saigon Phantom cũng đang là đương kim vô địch của Đấu Trường Danh Vọng, là ông vua của Liên Quân Mobile Việt Nam hiện tại

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất năm 2021 tại Việt Nam, game có Sơn Tùng M-TP và Ronaldo nắm đến 2 vị trí!

19:50:31 03/12/2021
Subway Surfers là 1 tựa game vui vẻ và tràn ngập tiếng cười cũng như thách thức sự nhanh nhẹn của game thủ. Đây là 1 tựa game cực kỳ phù hợp cho những ai muốn luyện nhanh tay nhanh mắt và đồ họa cực phù hợp cho các game thủ nhí

Bất ngờ tour du lịch 'Bình Chánh - Những điều chưa kể'

18:23:04 03/12/2021
Khi nhắc đến Bình Chánh (TP HCM), nhiều người chỉ coi địa phương này như 1 trạm trung chuyển trên con đường đi về miền Tây, chỉ đi thoáng qua

Bộ Lạc H5 - Sân chơi nhập vai đấu pet chưa bao giờ hết chán của giới game thủ Việt

16:18:20 03/12/2021
Nếu bạn đang đi tìm kiếm một tựa game nhập vai đấu Pet có đồ họa tươi sáng, nội dung gameplay đồ sộ để chơi quên lối về thì hãy đến với Bộ Lạc H5

Liên Quân cũng có bộ "siêu anh hùng" cực chất, bất ngờ nhất chính là tướng tủ của thần rừng số 1 VN hiện tại

08:44:35 03/12/2021
AIC 2021 - giải đấu Liên Quân với tổng giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng đã đi được hơn một nửa chặng đường của vòng bảng với rất nhiều những kết quả thú vị

Giải mã MV Freaky Squad của SpaceSpeakers, có gì hot mà khiến cộng đồng Free Fire Việt "dậy sóng"?

08:41:25 03/12/2021
Ấn tượng và mãn nhãn có lẽ là những từ ngữ đầu tiên xuất hiện trong đầu khán giả khi được chiêm ngưỡng màn kết hợp giữa 4 quái thú làng rap gồm: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin Hoàng Sơn

Trục Lộc Chiến: 'Cơn lốc' chiến trận mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm 2021

18:16:12 02/12/2021
Bản cập nhật Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại sức mạnh mới cho Võ Đang, đồng thời cũng tạo nên cơn lốc xoáy mới với hoạt động trường kỳ mang tên Trục Lộc Chiến

Mộng Chiến Quốc ra mắt Server đặc biệt S25 tri ân tất cả người chơi

17:46:22 02/12/2021
Kể từ đầu tháng 6/2021 mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Warring Kingdoms - Mộng Chiến Quốc, một siêu phẩm SLG của Nhà phát hành Sơn Hải Game

Game thủ đồng loạt "cất dép", hóa ra siêu phẩm nhập vai châu âu Đại Lục Vinh Diệu đã chính thức ra mắt hôm nay

17:45:41 02/12/2021
Vào 10h sáng ngày 2/12, cộng đồng game thủ Việt đã có thể mục sở thị siêu phẩm nhập vai phong cách Châu Âu hiện đại - Đại Lục Vinh Diệu

Game thủ 54 tuổi tuyên bố "nghỉ hưu", tố cáo LMHT hiện tại đầy rẫy smurf, người đi rừng ở rank thấp thì "vô dụng"

10:59:49 02/12/2021
Dĩ nhiên, lứa tuổi tốt nhất để trải nghiệm LMHT vẫn nên là từ 16 tuổi trở lên, nhưng vẫn có không ít người chơi nhỏ tuổi và thậm chí, những người này còn có được rank cao và được tuyển chọn vào các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp

"Đói Thiếu Lâm" suốt 3 bản quốc tế, game thủ Đài - Hàn - Trung đổ bộ group game Việt để hóng Viễn Chinh Mobile

10:59:43 02/12/2021
Điều này đã phần nói nói lên sự thiệt thòi của game thủ Việt Nam, thậm chí có nhiều NPH còn có ý định chặn game thủ Việt, không cho game thủ Việt tham già vào những tựa game server nước ngoài nữa!

Thần rừng Lai Bâng lên đỉnh thế giới, tuyên bố solo thì Liên Quân Việt Nam là vô đối

10:59:10 02/12/2021
Bên cạnh những trận đấu khốc liệt và kịch tính vẫn đang diễn ra tại AIC 2021 thì giải đấu 1v1 cũng đã bước vào những vòng đấu cuối cùng

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho “lên sóng”

10:58:42 02/12/2021
Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ ...

Có thể bạn quan tâm

Pha đánh bida 3 băng tuyệt đẹp của Sayginer 

Clip hay

13:43:21 04/12/2021
Semih Sayginer - tay cơ huyền thoại người Thổ Nhĩ Kỳ - được nhiều người mệnh danh là bậc thầy của những cú đánh đẹp

Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 

Hài hước

13:41:03 04/12/2021
Bị con trai đến lấy ghế lúc nào không hay, người bố đang đứng sửa điện thoại ngồi xuống bất ngờ ngã bật ngửa xuống nền nhà

Lý do 'Iron Man 3' không làm hài lòng khán giả Trung Quốc

Phim âu mỹ

13:38:29 04/12/2021
Những đoạn phim được cắt dựng hời hợt, sự xuất hiện mờ nhạt của Phạm Băng Băng trong Iron Man 3 đã khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ

Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn

Tâm sự

13:36:50 04/12/2021
Tôi sững sờ, cảm giác uất nghẹn trong cổ họng. Vì một câu nói, có đáng để tôi bị đối xử như thế này không?

Mâm cơm cuối tuần chuẩn "nhà hàng", tưởng thế nào hóa ra nấu không hề khó, hơn 30 phút là xong!

Ẩm thực

13:35:58 04/12/2021
Đâu phải cứ cầu kì phức tạp mới là ngon, nếu biết kết hợp thì bạn có thể nấu tới 4 món chỉ trong chưa đầy 30 phút!

Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt

Netizen

13:33:24 04/12/2021
Bùng binh ồn ào Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Và sau hàng loạt clip lên tiếng, động thái từ các nhân vật chính cũng nhận về sự quan tâm của dân mạng

Chất vấn Chủ tịch Hà Nội nhiều vấn đề "nóng" vào tuần tới

Đời sống

13:30:17 04/12/2021
Theo ông Trương Việt Dũng - Chánh Văn phòng HĐND TP Hà Nội, kỳ họp này dự kiến diễn ra từ ngày 7/12 - 10/12. Đây là kỳ họp thường kỳ cuối năm của HĐND thành phố, đã và đang được chuẩn bị kỹ lưỡng chi tiết, cụ thể các nội dung

Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa

Sao châu á

13:29:45 04/12/2021
Dù đã chia tay song Liêu Bích Lệ vẫn lo lắng cho tình cũ. 

Xôn xao tin Hailey Baldwin mang thai con đầu lòng, Justin Bieber liên tục có hành động "bất thường" với bà xã?

Sao âu mỹ

13:19:44 04/12/2021
Ai ai cũng ngóng chờ siêu phẩm nhà Bieber, bé cưng sẽ trở thành nhóc tì quyền lực trong tương lai khi có bố là siêu sao thế giới còn mẹ là người mẫu đình đám Hollywood

Kim Duyên mở tiệm tạp hoá, hội chị em Miss Universe tràn vào phòng mở tiệc ẩm thực Việt với cảm xúc ra sao?

Sao việt

13:19:22 04/12/2021
Sau 1 tuần gia nhập nhà chung Miss Universe, Kim Duyên cho người hâm mộ cảm giác yên tâm vì phong độ nhan sắc và thời trang ổn định, cũng như sự thân thiện với đại diện các nước. Mới đây, trên trang cá nhân, đại diện Việt Nam đã có buổi...

Vừa đá trận đầu cho PSG, Ramos đã lại 'ngồi chơi xơi nước'

Bóng đá thế giới

13:15:54 04/12/2021
Vừa ra sân chơi cho PSG trận đầu tiên kể từ khi chuyển đến vào mùa hè, trung vệ Sergio Ramos đã phải vắng mặt ít nhất 2 trận tiếp theo vì chấn thương

Chữa bệnh bằng cách... quan hệ tình dục, thầy cúng hại đời cô gái 21 tuổi

Pháp luật

13:04:23 04/12/2021
Một thầy cúng ở tỉnh Quảng Nam chữa bệnh căn, xua đuổi người âm bằng cách quan hệ tình dục khiến cô gái 21 tuổi mang thai