Tân sinh viên học về sự biết ơn trong Lễ Khai giảng

Lễ Khai giảng năm nay của Khoa Quốc tế, ngoài sự kiện đánh dấu khởi đầu của năm học mới 2021-2022, mong muốn truyền tải thông điệp biết ơn và sự thương yêu đến các sinh viên, tân sinh viên.

Các tân sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội được đón một Lễ Khai giảng đầu tiên của chặng đường đại học thật đặc biệt và đáng nhớ – Lễ Khai giảng trực tuyến với 1400 người tham dự ở cả trong nước và nước ngoài.

Tân sinh viên học về sự biết ơn trong Lễ Khai giảng - Hình 1

Lễ khai giảng trực tuyến trên ZOOM của Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Buổi Lễ được mong chờ nhất năm học được tổ chức theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến trên ZOOM Webinar, diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. “Nhờ” Dịch bệnh mà người tham dự tại nhiều trường đại học trên nơi trên thế giới lần đầu được gặp mặt các tân sinh viên và chúc mừng thành tích các em đã đạt được

Lãnh đạo Khoa Quốc tế cho biết, năm học 2020-2021, Việt Nam trải qua những giai đoạn khó khăn, liên tục đối mặt với làn sóng Covid-19. Cùng với cả nước, các sinh viên, học sinh cũng phải thay đổi, thích ứng với tình hình mới, khi học trực tiếp, khi học trực tuyến. Nhưng các em vẫn may mắn vì vẫn có thể học tập, vẫn gặp được bạn bè, thầy cô mỗi ngày trên các nền tảng học trực tuyến.

Các em và gia đình vẫn được bình an trong khi rất nhiều các bạn khác, các gia đình khác bị Dịch bệnh đe dọa, rình rập.

Do vậy, Lễ Khai giảng năm nay của Khoa Quốc tế, ngoài sự kiện đánh dấu khởi đầu của năm học mới 2021-2022, mong muốn truyền tải thông điệp biết ơn và sự thương yêu đến các sinh viên, tân sinh viên.

Video đang HOT

Chủ đề này có thể thấy xuyên suốt trong cả buổi lễ, từ lời nhắn nhủ của các thầy, cô hãy “biết ơn từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất, hiển nhiên nhất nhưng không phải tự nhiên mà có, như bầu không khí trong lành chúng ta đang hít thở, được ngồi lại cùng nhau để hướng về một năm học mới với nhiều hy vọng.

Sự biết ơn cũng được thể hiện qua các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên thể hiện. Khi những giai điệu, ca từ của “Tự nguyện”, “Những trái tim Việt Nam”, “Đi với mặt trời”, “You raise me up” cất lên, các sinh viên đều cảm nhận rõ được tinh thần của buổi lễ cũng như thông điệp sống tích cực và biết ơn cha mẹ, thầy cô, xã hội mỗi ngày.

Tân sinh viên học về sự biết ơn trong Lễ Khai giảng - Hình 2

Các tân sinh viên cũng được nghe lời nhắn nhủ từ cha mẹ ngay tại buổi lễ trọng đại của cuộc đời sinh viên.

Đặc biệt, các tân sinh viên cũng được nghe lời nhắn nhủ từ cha mẹ ngay tại buổi lễ trọng đại của cuộc đời sinh viên. Bố mẹ đã cùng đồng hành với các bạn trong suốt thời gian qua, thấp thỏm cùng con trước mỗi kỳ thi cử.

Giờ đây, khi các bạn đã chính thức là sinh viên đại học, các bậc phụ huynh mong các con sẽ cố gắng, nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi khó khăn thử thách, tận dụng những cơ hội tốt cũng như cơ hội không tốt để học tập, rèn luyện, trải nghiệm trên chặng đường mới. Hiểu được suy nghĩ của bố mẹ, các tân sinh viên sẽ biết mình cần phải phấn đấu và rèn luyện ra sao trong khoảng thời gian sắp tới.

Đại học nghĩa là tự học, chủ động trong tiếp nhận nguồn kiến thức vô tận và kỹ năng mềm cần thiết. Thời gian tới, các tân sinh viên sẽ trải qua quá trình học tập, rèn luyện, trải nghiệm, vận dụng với tư duy, kỹ năng, công cụ và phương pháp đúng, để tìm ra sức mạnh sẵn có bên trong và trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Và để đến khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở thành những con người trí tuệ, bản lĩnh, có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống và “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Với những kiến thức, kỹ năng, thái độ đã được trang bị đầy đủ trên giảng đường, các sinh viên sẽ tự tin sống cuộc sống của một công dân toàn cầu, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động cạnh tranh của thế giới.

“Sau buổi Lễ Khai giảng đặc biệt này, các sinh viên, tân sinh viên chính thức bước vào năm học mới với nhiều nhiệm vụ và thử thách. Từ những điều học được từ buổi lễ ý nghĩa này, các bạn sẽ biết mình cần sắp xếp và thiết kế cuộc sống sinh viên của mình ra sao và nỗ lực để đạt được thành quả như thế nào.

Và trên chặng đường này, các sinh viên sẽ không đơn độc, các bạn sẽ vẫn luôn có những người thầy tận tâm cùng đồng hành chỉ dẫn, cha mẹ bên cạnh động viên và bạn bè cùng lớp cổ vũ một ngày. Điều quan trọng là các bạn hãy chọn cho mình cách sống tích cực để tinh thần luôn được thư thái, thanh thản, từ đó sẽ có mong muốn đổi mới, vươn lên” – lãnh đạo Khoa Quốc tế nhắn nhủ.

Đừng lãng phí thời gian chỉ để phàn nàn

Viện trưởng Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt-Anh (ĐH Đà Nẵng) nhắn gửi sinh viên: "Kiến thức quan trọng cho tương lai của các em, nhưng những kết nối và tình yêu thương mới quan trọng cho cuộc đời".

Đừng lãng phí thời gian chỉ để phàn nàn - Hình 1

Sinh viên Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt - Anh (ĐH Đà Nẵng) tham dự Lễ khai giảng trực tuyến.

Ngày 10/9, Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt - Anh (VNUK- ĐH Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến.

Đừng lãng phí thời gian chỉ để phàn nàn - Hình 2

TS Nguyễn Thị Mỹ Hương - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt - Anh phát biểu trong Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến

TS Nguyễn Thị Mỹ Hương - Viện trưởng VNUK đã chia sẻ đến tân sinh viên khóa tuyển sinh 2021: "Đại dịch toàn cầu đã cướp đi của các em rất nhiều khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống và những hành trình mà các em mong đợi trong nhiều năm: chuyến đi thực tế, các cuộc thi tài, lớp học hè, vị trí, sự kiện xã hội, ngày tốt nghiệp - chỉ để kể tên một vài điều mất mát.

Cảm giác thất vọng, lo lắng và buồn bã của các em là chính đáng. Việc buộc phải đánh mất một số cơ hội quan trọng cũng như những màn ăn mừng là cái giá không hề nhỏ.

Thời gian của các em có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó chỉ để phàn nàn. Đừng dành quá nhiều thời gian để cố gắng đợi cơn bão qua đi hoặc chọn cơ hội hoàn hảo. Đừng phản ứng trước một tình huống xấu; Hãy thích nghi với tình huống đó. Và giải pháp sẽ nảy sinh từ thách thức".

Nhân dịp Lễ khai giảng, VNUK đã trao 66 suất học bổng với tổng giá trị 2 tỉ đồng gồm: Tài năng (51 suất), Danh dự (1 suất), Khuyến khích (8 suất), Đổi mới sáng tạo (4 suất) và Lãnh đạo cộng đồng (2 suất cho các sinh viên, tân sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

TS Mỹ Hương nhắn gửi đến tân sinh viên rằng: "Thời gian học đại học ngắn đến mức các em sẽ không thể tưởng tượng được. Hãy dành thời gian của mình cho cam kết thiết yếu để chăm sóc lẫn nhau; cho những điều các em thực sự trân trọng trong cuộc sống, cho những khoảnh khắc hàng ngày với gia đình, bạn bè, đặc biệt là sự tiếp xúc giữa con người với nhau mà có lẽ các em đã cho là điều hiển nhiên. Những cam kết và tình yêu đó bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết.

Và cô tin rằng chúng sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp nhất mà các em sẽ luôn mang theo trong cuộc đời. Hãy nhớ: Kiến thức quan trọng cho tương lai của các em, nhưng những kết nối và tình yêu thương mới quan trọng cho cuộc đời; Thông minh là chìa khóa thành công, nhưng tính cách lại đưa các em đến những chiến thắng; Các em phải biết quý trọng và nuôi dưỡng tình yêu và tính cách.

Ngoài 6 ngành và chuyên ngành đạo tạo: Quản trị và Kinh doanh Quốc tế; Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế; Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tế; Khoa học và Kỹ thuật Máy tính; Chuyên ngành Khoa học Dữ liệu và Khoa học Y sinh, VNUK đang triển khai chương trình đào tạo liên kết bậc thạc sĩ về Phương pháp giảng dạy tiếng Anh với Đại học Nottingham Trent (Anh quốc).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vợ đánh đu ô tô chồng, quyết “sống mái” với tiểu tam, hành động của cameraman chiếm spotlight04:21Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”04:31Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21  Johnny Đặng “tố” Khoa Pug thất hứa, không liên lạc được, nhà hàng hợp tác với Vương Phạm gặp biến?04:21Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Rộ tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, tình trạng nguy kịch khiến fan lo sốt vó?04:33

Tiêu điểm

Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất tất cả học sinh THPT thuộc 30 quận, huyện đi học từ 6/12
15:53:59 02/12/2021
Hà Nội: Học sinh phổ thông háo hức đi học, phụ huynh xen lẫn lo lắng
09:19:40 02/12/2021
TP.HCM khẩn trương dọn trường đón học sinh trở lại
22:10:32 01/12/2021
Lịch kiểm tra học kỳ I của học sinh TP.HCM sau khi đi học trực tiếp trở lại
15:41:28 03/12/2021
TP.HCM thí điểm cho học sinh trở lại trường: Phụ huynh người lo, người mừng
12:11:00 03/12/2021
Việt Nam có 3 đại diện lọt Bảng xếp hạng cơ sở đào tạo đại học tốt nhất toàn cầu
17:02:15 02/12/2021
Bí thư Nguyễn Văn Nên: Chỉ thí điểm dạy học trực tiếp với lớp 9, 12
21:52:44 02/12/2021
Phú Thọ: Cô giáo Hà Thị Tuyết Minh tỏa sáng dạy tốt môn tiếng Anh
12:09:35 02/12/2021
Trẻ lớp 1 ở TP.HCM đi học, phụ huynh mong có thêm biện pháp an toàn
21:46:39 02/12/2021
Khai trương Trung tâm Giáo dục Study Melbourne Hub tại TPHCM
22:08:34 01/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Vương Phạm đã lên tiếng nhưng vẫn bị fan Khoa Pug tổng “tấn công”: Ủng hộ hay là “dằn mặt” đây?
15:08:48 03/12/2021
Omicron có nguy cơ gây tái nhiễm gấp 3 lần các biến thể khác
14:48:51 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng
13:54:20 03/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021
Ngọc Trai xúc động chuyển sang nơi mới sau 5 năm ở nhà thuê
13:44:51 03/12/2021

Tin mới nhất

Thầy giáo dạy Vật lý bằng thơ

12:07:56 03/12/2021
Thầy Trần Minh Tú, Trường THCS Trương Hán Siêu (TP Ninh Bình, Ninh Bình) là giáo viên tâm huyết, đóng góp nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lý. 

Quản lý nhà nước với dạy thêm-học thêm như thế nào, chuyên gia chia sẻ

12:05:53 03/12/2021
 Những giáo viên lên lớp chỉ dạy sơ sài, còn những học sinh nào muốn học cho giỏi thì phải đăng ký học thêm với chính thầy cô của mình là trường hợp cá biệt

Sinh viên đi làm thêm đúng ngành học giúp 'ghi điểm' trong mắt nhà tuyển dụng

12:03:24 03/12/2021
Với kinh nghiệm của bản thân sau 3 năm ra trường, theo tôi, nếu có cơ hội sinh viên nên đi làm thêm

Cứ viết sai so với trong sách là 0 điểm nên học trò rất sợ, thậm chí ghét môn Sử

12:00:33 03/12/2021
Muốn học trò yêu thích môn Lịch sử thì cả xã hội hãy chung tay cùng ngành giáo dục làm sao để các em được sống lại với diễn biến của lịch sử

Hạnh phúc, hành trình nhiều cảm xúc

11:58:01 03/12/2021
Xây dựng trường học hạnh phúc được nhiều cơ sở giáo dục tại Nghệ An thực hiện với quan điểm coi người học là mục tiêu cao nhất. 

Nhiều trường đại học cho sinh viên đi học trực tiếp

10:49:02 03/12/2021
Nhiều trường đại học trên cả nước bắt đầu thông báo cho phép sinh viên quay trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến

Phát động cuộc thi Olympic Tiếng Anh “Danang Victoria Olympiad”

10:46:31 03/12/2021
Ngày 2-12, Thành đoàn Đà Nẵng, Hội sinh viên thành phố phối hợp Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia phát động cuộc thi Olympic Tiếng Anh thành phố Đà Nẵng - Danang Victoria Olympiad (DVO) năm học 2021-2022

TP.HCM: Học trực tiếp lớp 1 sẽ được tổ chức như thế nào?

10:44:14 03/12/2021
Trường học thuộc khu vực cấp độ 1, học sinh lớp 1 đi học một buổi/ngày, các khối khác tiếp tục học online, riêng trường Tiểu học Thạnh An học trực tiếp tất cả các khối lớp

Dạy học trực tiếp khối 1: Phụ huynh vẫn băn khoăn

10:41:54 03/12/2021
Trước kế hoạch đón học sinh khối 1 đi học trở lại, nhiều phụ huynh cho rằng số ca F0 đang tăng mỗi ngày, các con còn quá nhỏ vì thế chưa nên mở cửa vào thời điểm này

Sẵn sàng các điều kiện cho kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia

20:59:19 02/12/2021
Ngày 1/12 mở đầu cho Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2021 với các điều kiện đã được chuẩn bị sẵn sàng, trong đó có phương án bảo đảm an toàn an ninh mạng. 

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh 6 lưu ý với giáo dục Bạc Liêu

20:19:16 02/12/2021
Sáng 2/12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ chủ trì kiểm tra trực tuyến tình hình thực hiện chương trình giáo dục phổ thông với Sở Giáo dục - Khoa học và công nghệ Bạc Liêu. 

Đổi mới giáo dục không phải ở khẩu hiệu

18:35:55 02/12/2021
Trong những năm gần đây, giáo dục Việt Nam tồn tại khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, để giải quyết tận gốc, cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân, không có chuyện giáo dục kém chỉ vì một khẩu hiệu

Đà Nẵng cho học sinh lớp 1 học trực tiếp, nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn

18:35:40 02/12/2021
Ngày 1-2, ngay sau khi Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng có văn bản chính thức về việc cho HS lớp 1 bậc tiểu học (TH) đến trường học trực tiếp vào ngày 6-12 tới cùng HS khối lớp 8, 9 THCS, nhiều phụ huynh bày tỏ quan ngại, không muốn cho con đi học v...

Nhà giáo ưu tú Hoàng Thị Hà: "Phải là người bạn với học trò để truyền cảm hứng Văn học"

18:34:55 02/12/2021
Mình không chỉ là người dạy, mà còn phải là người bạn của học trò. Chỉ khi mình chân thành, các em mới thực sự tin tưởng

Trường ĐH đầu tiên tại TP HCM công bố đề án tuyển sinh năm 2022

16:24:00 02/12/2021
Thông tin tuyển sinh năm 2022 của Trường ĐH Gia Định cho biết trường tuyển 2.000 chỉ tiêu theo 3 phương thức xét tuyển, mở mới 5 ngành và mở chương trình đào tại tài năng

Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục

15:59:05 02/12/2021
 Sáng 2/12, Bộ GD&ĐT tổ chức Tọa đàm Mô hình văn hóa ứng xử trong trường học với sự tham dự của các chuyên gia, nhà khoa học cùng các đại biểu đại diện cho các cơ sở giáo dục trong cả nước. 

Người thầy tâm huyết xây dựng trường chuẩn quốc gia

15:57:37 02/12/2021
Hơn 20 năm liên tục gắn bó với Trường Tiểu học Lam Vỹ (Định Hóa), thầy giáo Nguyễn Công Liệu, Hiệu trưởng Nhà trường luôn trăn trở tìm cách để xây dựng cho trẻ em nơi đây có môi trường học tập tốt

Chìa khóa đổi mới kiểm tra, đánh giá

15:52:53 02/12/2021
Đổi mới kiểm tra, đánh giá là khâu vô cùng quan trọng khi thực hiện đổi mới GD-ĐT. 

Hà Nội chuẩn bị cho học sinh lớp 10, 11, 12 trở lại trường như thế nào?

15:19:53 02/12/2021
Trước thông tin dự kiến học sinh cấp THPT của 30 quận, huyện Hà Nội sẽ trở lại vào ngày 6/12 tới đây, hiện, các trường THPT trên địa bàn đang rốt ráo chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn

TP.HCM nói gì việc cho học sinh lớp 1 đi học trực tiếp?

12:07:52 02/12/2021
Ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho hay thành phố đã cân nhắc kĩ quyết định thí điểm cho học sinh lớp 1 trở lại trường. 

Gần 42,000 bài giảng điện tử tham gia cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử 2021”

09:55:37 02/12/2021
Gần 42 nghìn bài giảng điện tử đã được các giáo viên từ khắp mọi miền đất nước gửi về tham dự cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021. 

Dù học trực tiếp hay trực tuyến, ngành giáo dục vẫn kiên trì với mục tiêu chất lượng

09:54:09 02/12/2021
Thời quan vừa qua, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ đã đến kiểm tra một số tỉnh, thành phía Bắc về việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới

Hỗ trợ tốt nhất cho học sinh lớp 9

09:49:10 02/12/2021
Các trường học đáp ứng yêu cầu an toàn ở 18 huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội hiện đã tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh lớp 9; các đơn vị còn lại tiếp tục dạy học trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế: 20 trường hợp mắc bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 sẽ dễ có nguy cơ cao

Sức khỏe

19:04:39 03/12/2021
Bộ Y tế cho biết có 20 trường hợp mắc bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 sẽ dễ có nguy cơ cao. Cũng tại hướng dẫn này, Bộ Y tế nêu rõ, F0 tuổi từ 3 tháng- 49 chưa có bệnh nền, tiêm đủ mũi vaccine COVID-19 được chăm sóc tại nhà

Bị "ném đá, nói lừa đảo", Vương Phạm xin dân mạng điều duy nhất để chứng minh

Netizen

19:03:41 03/12/2021
Điều này liên quan đến 2 mục đích khiến Vương Phạm quyết định ở lại xứ cờ hoa để làm cho bằng được

Thủ thuật người nổi tiếng sử dụng để luôn tỏa sáng trên thảm đỏ

Phong cách sao

19:02:04 03/12/2021
Bạn sẽ áp dụng những thủ thuật nào để trông thật sành điệu trong các bữa tiệc?

Tâm thư thắt lòng của nam điều dưỡng tưởng niệm hơn 2 vạn đồng bào mất vì COVID-19

Đời sống

18:54:40 03/12/2021
Trong giây phút tưởng niệm hơn 2 vạn đồng bào đã ra đi vì COVID-19, tâm trí Điều dưỡng Trần Thanh Hưng hiện lên hình ảnh về những chiếc giường liên tục thay chủ nhân, người bán nước chỉ vài giờ đã ngậm ống nội khí quản

Sau tất cả, mình đã tìm được sữa rửa mặt cứu tinh cho làn da khô, dùng xong mà giật mình vì kết quả

Làm đẹp

18:44:26 03/12/2021
Nếu không có loại sữa rửa mặt này thì dự là mình sẽ phải sống chung với làn da khô nẻ toác trong thời gian rất dài nữa đấy!

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

Trắc nghiệm

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

List những quán cà phê trang trí Giáng sinh ở Đà Nẵng đẹp từng mi li mét

Du lịch

18:31:07 03/12/2021
Nếu bạn không thích những chỗ quá đông đúc ở các nhà thờ hay những trung tâm thương mại thì hãy để Luhanhvietnam giới thiệu đến bạn những quán cà phê trang trí Giáng sinh ở Đà Nẵng siêu xinh nha!

Âm nhạc ngày nay phải chăng thiếu sự sáng tạo?

Nhạc việt

18:28:15 03/12/2021
Mở đầu buổi trò chuyện là những chia sẻ đầy cởi mở của host Nathan Lee và Hamlet Trương. Có thể nói đây là lần đầu cả hai có dịp ngồi lại với nhau, trò chuyện cùng nhau về hành trình âm nhạc mà họ đã trải qua

Cựu thành viên SNSD bị show truyền hình Hàn Quốc phũ phàng "xóa" mặt, netizen không giận mà còn khen tinh tế?

Nhạc quốc tế

18:26:01 03/12/2021
Tập mới nhất của show truyền hình nổi tiếng You Quiz On The Block do MC quốc dân Yoo Jae Suk và nghệ sĩ hài Jo Se Ho làm chủ xị phát sóng ngày 1/12 vừa qua đang tạo nên tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

Ngày 3/12: Có 13.670 ca COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; Hà Nội cao kỷ lục với 791 ca mắc

Sự kiện nóng

18:23:29 03/12/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 3/12 của Bộ Y tế cho biết có 13.670 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; Hà Nội cao kỷ lục với 791 ca mắc; Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng ký bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ nhữ...

Bất ngờ tour du lịch 'Bình Chánh - Những điều chưa kể'

Game online

18:23:04 03/12/2021
Khi nhắc đến Bình Chánh (TP HCM), nhiều người chỉ coi địa phương này như 1 trạm trung chuyển trên con đường đi về miền Tây, chỉ đi thoáng qua

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

Phim châu á

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay