Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.

Tính đến thời điểm hiện tại, NPH VNG đã ra mắt được 5 bộ thời trang Chủ Tướng mới, trong đó mỗi thời trang tương ứng với một vai trò khác nhau trong đội hình. Ngoài việc có thể tăng rất nhiều các loại chỉ số và lực chiến, ngoại hình của nhân vật chính sau khi khoác lên mình những bộ đồ này cũng biến đổi vô cùng đẹp mắt!

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất - Hình 1

Kiếm Vũ Giang Sơn cái tên thôi đã thể hiện được tư chất oai hùng của một Thống Lĩnh. Bộ thời trang độc nhất vô nhị này còn đi kèm hình ảnh kim long làm nền và các hiệu ứng, hoa văn hoàng kim thể hiện uy quyền tuyệt đối.

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất - Hình 2

Khi mặc bộ thời trang này, Chủ Tướng sẽ thay đổi vai trò thành Thống Lĩnh – vốn không có nhiều võ tướng nổi bật đảm nhiệm vị trí này. Dù là Tôn Quyền hay Tào Tháo, Khương Duy, Lữ Mông đều khó được vào đội hình chính về sau. Các kỹ năng của nhân vật chính sau khi trang bị bộ thời trang này cũng biến đổi mạnh không tưởng: khóa mục tiêu và khiến mục tiêu tăng sát thương phải chịu, hồi nội khí và buff các chỉ số tăng, giảm sát thương cho đồng đội, tăng tốc đánh và giúp 3 đồng đội có máu thấp nhất miễn dịch mọi sát thương. Gần như đây là phiên bản Thống Lĩnh duy nhất có thể buff tất cả các hiệu ứng.

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất - Hình 3

Một món thời trang khác phẩm Đỏ tư chất 25 nằm trong bộ sưu tập của Tân OMG3Q VNG là Trí Định Càn Khôn. Người chơi có thể nhận được thời trang này thông qua sự kiện 01/06 đã từng ra mắt trước đó, bộ ảo hóa Mưu Sĩ này đã nhanh chóng chiếm sóng cộng đồng game thủ với nhận định: sát thương cực khủng, thậm chí cao nhất cả đội hình!

Video đang HOT

Với vai trò Mưu Sĩ, Chủ Tướng có thể biến kẻ địch thành Thanh Loan, tạm thời không can thiệp vào chiến trường. Sát thương phép cao và triệu hồi Thanh Loan gây sát thương chí mạng.

Chắc hẳn mọi người đều đã quen thuộc với bộ thời trang “Thần Tiễn Xuyên Vân”, đã từng được NPH VNGGames dành cho Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trải nghiệm trong dịp chào mừng ra mắt game tại thị trường Việt Nam.

Hóa thân vào vai trò Thích Khách, Chủ Tướng sẽ đứng phía sau đội hình và gây sát thương cho toàn bộ trước và sau đội hình địch, bạo kích và tốc đánh giúp hồi nộ liên tục là những điểm cộng cho bộ thời trang này. Cách sở hữu thời trang này là người chơi phải đạt VIP8 và mua tại Thành Chủ Phủ.

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất - Hình 4

Người chơi có thể sở hữu bộ thời trang ảo hóa vai trò Hộ Vệ “Bất Động Như Sơn” ngay những ngày đầu mở server tại Tiệm Trân Bảo. Với khả năng phòng thủ cao và tạo hộ thuẫn cho đồng đội, đây là món không thể thiếu trong tủ đồ các Thiếu Chủ thích sử dụng đội hình sát thương cao với nhiều võ tướng Thích Khách, Mưu Sĩ.

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất - Hình 5

Vật phẩm thời trang cuối cùng trong bộ sưu tập rất dễ dàng có được và hoàn toàn miễn phí: Thương Minh Như Long – có tạo hình cực nổi bật với kỳ lân màu xanh phía sau. Người chơi chỉ cần 13 vạn Xu Quân Đoàn là có thể mua được thời trang này tại Tiệm Quân Đoàn.

Mặc dù không có nhiều thay đổi vai trò so với nguyên bản, nhưng hiệu ứng kỹ năng cùng khả năng gây nhiều sát thương, đánh lui mục tiêu và cả hút máu là một trong những điểm cộng mà tất cả người chơi Tân OMG3Q VNG đều bắt buộc phải nên sở hữu.

Ngoài ra, đồ giám của bộ thời trang này kích hoạt vĩnh viễn tăng sát thương PVE 4%, kể cả các đại Boss cũng phải sở hữu để vượt ải nhanh gọn lẹ rồi.

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất - Hình 6

Cuối cùng, vẫn không thể bỏ qua tạo hình ban đầu của Chủ Tướng trong Tân OMG3Q VNG. Dù là ngoại hình mặc định, nhưng thời trang ban đầu không hề lép về so với những phiên bản khác, đây chính là điểm đặc biệt của Tân OMG3Q VNG.

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất - Hình 7

Không thể phủ nhận, Tân OMG3Q VNG là sản phẩm được chăm chút tạo hình nhân vật ở từng chi tiết, có thể khiến người chơi ngắm nhìn không rời mắt. Cùng dàn võ tướng đa hình đa dạng, nhân vật chính ở các phiên bản thời trang lại các hấp dẫn người chơi ham mê cái đẹp. Người người nhà nhà mong chờ sự xuất hiện của các bộ thời trang kế tiếp từ nhà mốt Tân OMG3Q VNG.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt

Máy chủ Nhân Phẩm khai mở vào lúc 9 giờ ngày 24.7 sẽ chào đón sự kiện rất đặc biệt.

Rất nhiều quà tặng đi kèm các chương trình ingame đang chờ đón, các Thiếu Chủ hãy nhanh chóng vào game để nhận thưởng. Máy chủ mới S134 mang tên NHÂN PHẨM sẽ chính thức ra mắt vào lúc 9:00, 24.7.2021 cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - Hình 1

Chỉ cần đăng nhập vào game, các Thiếu Chủ sẽ nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn, hiếm có như: 1888 Nguyên Bảo, 10 Danh Tướng Lệnh, 1 Danh hiệu "đặc biệt" Tân OMG3Q.

Ngoài ra, Thiếu Chủ sẽ có cơ hội nhận giftcode gồm 80 Tướng Đỏ Lệnh dùng để đổi 1 Tướng Đỏ ngẫu nhiên khi nạp lần đầu với gói nạp bất kỳ, GiftCode sẽ tự động kích hoạt và gửi quà vào thư của nhân vật vừa chọn để thanh toán, nghĩa là bạn sẽ không cần nhập code mà hệ thống sẽ tự động nhập.

Hơn nữa, các Thiếu Chủ cũng sẽ được tặng 50 lượt quay miễn phí để thỏa thích chiêu mộ các võ tướng mà mình yêu thích.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - Hình 2

Quà đăng nhập 7 ngày liên tục sẽ giúp Thiếu Chủ tùy chọn miễn phí ngay một trong bốn danh tướng phẩm chất đỏ: Hạ Hầu Đôn - Điêu Thuyền - Mã Siêu hoặc Thái Sử Từ.

Quà nạp lần đầu cũng mang đến cho Thiếu Chủ lượt tùy chọn miễn phí một trong bốn võ tướng đỏ "khủng" giành cho tân thủ: Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền hoặc Đổng Trác.

Và rất nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn khác với rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón các Thiếu Chủ tại thế giới Tân OMG3Q VNG.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - Hình 3

Tính năng mới Trục Lộc Thiên Hạ là một trong những tính năng mới ra mắt ở đợt cập nhật lần này mang đến những bảo vật bằng cách: nhận Thu Hoạch, Tranh Đoạt, đánh Phản Quân.

Khi bốn thuộc tính Võ Lực, Trí Lực, Thống Soái và Mưu Lược đạt điểm yêu cầu, chiến công cũng đạt yêu cầu của mùa giải, có thể đóng quân tại Doanh Trại trong Thành Trì cấp cao hơn. Thành trì cấp càng cao quà Thu Hoạch tích lũy càng nhiều và mỗi một mùa giải sẽ kéo dài 14 ngày.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - Hình 4

Hệ thống Tứ Duy giúp tăng cao hầu hết thuộc tính của toàn đội hình

Khi thuộc tính Võ Lực, Trí Lực, Thống Soái và Mưu Lược đạt điểm yêu cầu, chiến công cũng đạt yêu cầu của mùa giải, có thể đóng quân trong Doanh Trại của một Thành Trì khác, hai Doanh Trại cùng 1 đội chiếm giữ. Tối đa có thể đóng quân trong 3 Doanh Trại của 3 Thành Trì khác nhau.

Hệ thống Bảo Vật được bổ sung ở phiên bản mới sẽ giúp các Thiếu Chủ tiến gần hơn đến ngôi vị Bá Vương. Bảo vật giúp Kim Tướng đã mạnh nay càng mạnh hơn khi bổ sung Tứ Duy tương ứng.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - Hình 5

Một số bảo vật còn có thêm những hiệu ứng đặc biệt khác nhau

Sở hữu Bảo Vật sẽ cộng chỉ số cho toàn bộ Võ Tướng trong đội hình, ngoài ra một số bảo vật còn có thêm những hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Mỗi bảo vật có một chỉ số tứ duy khác nhau nên các Thiếu Chủ sẽ phải cân nhắc lựa chọn cho chính xác các bảo vật bổ sung hiệu quả tốt nhất cho đội hình.

Các Thiếu Chủ nếu đã sở hữu một trong bốn Tứ Đại Mưu Sĩ vừa ra mắt trong sự kiện chiêu mộ vừa qua: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Chu Du và Tả Từ. Hãy nhanh tay trang bị cho các thần tướng của mình những món bảo vật phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của võ tướng trong đội hình.

Đặc biệt, các Thiếu Chủ sẽ được trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất Tân OMG3Q VNG vào hôm nay mà không phải chờ đợi như ở những server trước. Cơ hội đứng top server sẽ là ngang nhau khi tất cả các Thiếu Chủ đều có cùng thời gian xuất phát trong phiên bản mới này. Hãy nhanh chóng cùng các "chiến hữu" chào đón S134 Nhân Phẩm nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng
01:05:16 18/09/2021
Huyền thoại Uzi than thở vì... không làm nổi toán lớp 4, khán giả đồng cảm: "Không phải chỉ mình anh thấy khó đâu ạ"
08:00:46 17/09/2021
ViruSs bị "đào mộ" ảnh thời trai trẻ không khác gì tài tử Hàn Quốc, tự nhận là WonBin?
01:03:02 18/09/2021
Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì "chơi bẩn"?
08:13:05 17/09/2021
Chơi cống hiến, Bộ Bim lại lập kỷ lục mới, số điểm cao nhất PUBG Mobile sever châu Á
15:01:57 17/09/2021
Chưa đầy 1 năm sau đám cưới hoành tráng, Xoài Non năn nỉ chồng thiếu gia "cưới lại", không quên đòi quà mừng khủng từ Linh Ngọc Đàm
15:08:51 18/09/2021
Tranh thủ giữa buổi dẫn ĐTDV để đăng hình "thả thính", MC Phương Thảo bị fan "troll" tới bến
15:11:43 18/09/2021
30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể!
09:18:01 17/09/2021
Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân vẫn từng "ch*i" fan "mất dạy", có lần còn cầm Toro đi rừng?
15:12:37 17/09/2021
Các "thần đồng" Saigon Phantom và HEAVY thi nhau "tấu hài" trong ngày Xuân Bách tỏa sáng rực rỡ đưa Team Flash dẫn đầu ĐTDV
08:06:00 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021

Tin mới nhất

Cửu Long Tranh Bá ra mắt bản đồ sinh tồn, “săn hoặc bị săn” dựa vào kỹ năng của bạn

15:28:10 18/09/2021
Là vùng đất nằm ở phía Nam của bản đồ Cửu Long Tranh Bá, nơi đây được đánh giá có hệ thống sương mù dày đặc quanh năm với rất nhiều cạm bẫy chết người xuất hiện ở khắp mọi nơi.

17/9 – Chuỗi sự kiện Samurai nguyên tử phá đảo thế giới One Punch Man: The Strongest

10:37:49 18/09/2021
Bắt đầu từ ngày 17 - 24/9 này, không khí của thế giới One Punch Man: The Strongest sẽ cực kỳ sôi động bởi có sự ra mắt của chuỗi sự kiện Samurai nguyên tử.

Tàng Kiếm Mobile có đáng chơi? Hãy nhìn cảnh chen lấn xô đẩy này để có câu trả lời

10:34:50 18/09/2021
Game tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Tạo hình nhân vật đầy sắc nét, các chiêu thức mượt mà nhưng không kém phần lung linh, hoành tráng.

Top 3 lý do làm nên sự khác biệt của Nhất Mộng Giang Hồ VNG

10:32:01 18/09/2021
Trên thế giới, Nhất Mộng Giang Hồ là một trò chơi rất thành công và được game thủ đánh giá cao bởi nó vẽ ra được một thế giới võ hiệp đầy sinh khí, với những nhân vật sống động như thật.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp?

10:27:12 18/09/2021
Không phải tự nhiên mà trong phần lớn các tựa game khai thác đề tài võ lâm, kiếm hiệp, Thiếu Lâm luôn là môn phái đứng Top đầu lựa chọn của nhiều người chơi...

Gian lận “biến hóa" muôn hình vạn trạng, các NPH lao đao cứu vãn nền Esports trong sạch

10:20:16 18/09/2021
Thể thao Điện tử đang phát triển rực rỡ và thu hút được rất nhiều sự chú ý. Thậm chí ở nhiều quốc gia, lĩnh vực mới này được tôn sùng và là công cụ để kiếm tiền thậm chí được coi là một ngành công nghiệp.

Game đóng cửa bất thình lình và những nỗi sợ thường trực của game thủ Việt

10:17:11 18/09/2021
Nhiều người vẫn thường bảo chơi game để giải trí, xả stress và quên đi những mệt nhọc thường thấy, thế nhưng ít ai ngờ được rằng, đa số các game thủ Việt chẳng phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái.

Mừng sinh nhật 5 tuổi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức sự kiện "thổi nến online"

10:14:45 18/09/2021
Chiếc bánh sinh nhật mừng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tròn 5 tuổi, đánh dấu chặng đường 5 năm đồng hành cùng game thủ Việt, đang được chuẩn bị.

Giống Linh Ngọc Đàm, một hot girl cũng bị người chơi giả mạo trên Play Together

10:09:54 18/09/2021
Bên cạnh những vấn đề như hack, không đăng nhập được vào game... chuyện giả mạo người nổi tiếng trong Play Together cũng là vấn đề đáng để quan tâm.

Một nhân viên của T1 dương tính với COVID-19 ngay trước thềm CKTG

15:05:46 17/09/2021
Mới đây, người hâm mộ T1 cũng như cộng đồng LMHT quốc tế đã bất ngờ nhận tin dữ, khi tổ chức đến từ Hàn Quốc thông báo về việc một nhân viên của họ đã dương tính với COVID-19.

Có hậu phương “gấp đôi canxi” như thế này, bảo sao tối qua Xuân Bách lại chơi “bùng cháy" đến thế!

14:54:52 17/09/2021
Thuộc vòng đấu thứ 2 của ĐTDV mùa Đông 2021, tối qua, Team Flash tiếp tục có thêm một chiến thắng nữa trước FAP Esports, đòi lại vị trí đầu bảng xếp hạng.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc

14:43:11 17/09/2021
Cái hay ở Chiến Vương Tam Quốc Mobile là không giới hạn khả năng phát triển kinh tế, làm chủ chiến trường của mỗi người chơi.

Bị fan cà khịa chưa lên được Cao Thủ ĐTCL, PewPew quyết tâm try-hard "vì danh dự", nhưng buông xuôi sau 10 phút

09:22:14 17/09/2021
Vậy nhưng cách đây vài ngày, đã có một người hâm mộ cà khịa PewPew không thể leo được lên rank Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý mùa này, và điều đó đã chạm phải cái tôi của nam streamer.

Không chỉ "nữ hóa", tựa game mới này còn cho Tư Mã Ý "lên đời", rank cao hơn cả Quan Vũ

09:08:16 17/09/2021
Tư Mã Ý đang là một trong những vị tướng mạnh và được anh em game thủ săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Nhắc đến Quan Vũ, chúng ta luôn nhớ đến hình ảnh một vị mãnh tướng, một vị anh hùng mạnh nhất của thời Tam Quốc.

Làng game Việt chẳng còn nhiều "lửa" như xưa, nguyên nhân xuất phát từ đâu?

08:35:58 17/09/2021
Phải thừa nhận rằng, với sự phát triển vượt bậc trong suốt gần 20 năm qua, làng game Việt đã chứng kiến rất nhiều thay đổi. Các tựa game cũng trở nên chất lượng, đa dạng với nền đồ họa bắt mắt và tân tiến hơn xưa rất nhiều.

Nữ game thủ PUBG Mobile “giả trai", chứng minh tài năng chơi game không kém gì nam giới!

08:08:29 17/09/2021
Video này nằm trong chiến dịch truyền thông Tài năng không phụ thuộc vào giới tính của PUBG Mobile. Xuất hiện trong một video của PUBG Mobile, cô nàng Thanaporn Thepsongkram (Eearn) gây chú ý với diện mạo khác lạ.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy

15:46:02 16/09/2021
Với việc xây dựng hai Nhánh phát triển chuyên biệt cho mỗi Nghề (class nhân vật), Cloud Song VNG đã góp phần tạo nên sự đa dạng trong game.

Đang chơi Liên Quân, nhiều game thủ nhận tin nhắn “sét đánh”, khoảng cách tới "thiên đường" chỉ 0.6 điểm

15:36:00 16/09/2021
Từ hôm qua tới nay, nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn và đây cũng là phút giây hồi hộp của nhiều game thủ nói chung và người chơi Liên Quân nói riêng.

Lỡ "gacha" may mắn hơn người yêu, game thủ Genshin Impact bị bạn gái block thẳng mặt, cắt đứt liên lạc

10:41:09 16/09/2021
Trong Genshin Impact thì một trong những hoạt động nổi bật nhất đó chính là gacha. Về cơ bản thì sau một khoảng thời gian, miHoYo sẽ đưa ra một banner nhân vật, vũ khí 5 sao giới hạn vào Genshin Impact.

Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này?

10:37:07 16/09/2021
Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trong sáng hôm nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chính thức tung ra bản Big Update tiếp theo, đem tới nhiều cập nhật, bổ sung đáng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Lisa - Leon nhà Hà Hồ với ảnh "tự sướng" hài hước dù mới 10 tháng tuổi

Sao việt

20:39:28 18/09/2021
Mới đây, cặp sinh đôi nổi tiếng nhất năm Lisa - Leon nhà Hà Hồ khiến khán giả phấn khích khi tiếp tục cho ra mắt loạt ảnh tự sướng với biểu cảm hài hước.

ĐT Trung Quốc nhận trái đắng, chỉ được giao hữu với “quân xanh rởm” trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:37:27 18/09/2021
Truyền thông Trung Quốc cho rằng ĐTQG nước này đang bị coi thường và đây giống như cú tát vào mặt thầy trò HLV Li Tie.

Quảng Ngãi: Yêu cầu cam kết thực hiện 'Một cung đường, hai điểm đi/đến'

Đời sống

20:37:24 18/09/2021
UBND thành phố Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 136/ KH- UBND ngày 17/9 về việc thành lập các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra, vào địa bàn thành phố .

Mobileye sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau

Ôtô

20:37:22 18/09/2021
Giám đốc điều hành (CEO) của Mobileye, công ty con về công nghệ xe tự lái của Tập đoàn Intel Corp, cho biết công ty này dự định sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau.

Số phận “long đong” của Su-33 trong vai trò tiêm kích trên tàu sân bay Nga

Thế giới

20:34:30 18/09/2021
Đầu những năm 2000, Su-33 nổi bật vào với vai trò máy bay chiến đấu trên tàu sân bay uy lực nhất của Nga. Tuy nhiên sau đó, Su-33 bị lu mờ bởi một đối thủ nhỏ hơn và linh hoạt hơn.

ForChics và tham vọng trở thành hãng mỹ phẩm số 1 toàn cầu

Làm đẹp

20:32:25 18/09/2021
Mặc dù chỉ mới được ra mắt 3 năm, thế nhưng thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ không giấu tham vọng trở thành số 1 toàn cầu trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150

Xe máy

20:32:05 18/09/2021
Mẫu xe tay ga MotoSuper Advisa 150 xuất xứ Trung Quốc trang bị động cơ 150 phân khối, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh… sở hữu kiểu dáng y hệt Honda ADV 150 đang phân phối tại các nước Đông Nam Á.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

Sao châu á

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Lại là vấn đề ăn mặc của 'Shark Long': Đi với 2 cô vợ khác nhau nhưng vẫn mặc cùng một chiếc áo, lý do 'phong thuỷ' hay gì?

Phong cách sao

20:28:04 18/09/2021
Netizen lại đang liên tục bàn tán về chuyện mặc đi mặc lại quần áo của Shark Long.

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Trắc nghiệm

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

Pháp luật

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.

Món bún gà sa tế thơm ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

20:14:56 18/09/2021
Món bún gà sa tế thơm thơm, cay cay vị sa tế, nước hầm gà ngọt vị thịt ăn kèm với rau sống giòn ngon thật là một sự kết hợp hoàn hảo.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

Tình yêu

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.