Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có

Như vậy là sự kiện mà game thủ Tân OMG3Q VNG mong đợi đã chính thức xuất hiện.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Hình 1

Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG. Trong số đó, chắc chắn không thể không nhắc tới 4 Kim Tướng mới cũng như hai tính năng Trục Lộc Thiên Hạ và Bảo Vật.

Bốn Kim Tướng cực mạnh

Bốn Kim Tướng “mới cứng” sẽ góp mặt trong “vũ trụ” Tân OMG3Q VNG bao gồm Chu Du, Tả Từ, Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý. Đây cũng chính là bốn đại diện cho bốn quốc gia/phe phái trong Tân OMG3Q VNG xuyên suốt từ đầu cho đến bây giờ là Ngụy – Thục – Ngô và Quần. Chắc chắn, bốn cái tên kể trên sẽ là những vị tướng mà người chơi Tân OMG3Q VNG ao ước có được trong đội hình của mình.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Hình 2

Hai tính năng cực chiến

Cùng với bốn Kim Tướng xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG chính là hai tính năng Trục Lộc Thiên Hạ và Bảo Vật. Nếu như Trục Lộc Thiên Hạ hướng tới cơ chế PvP liên server, nơi mà game thủ có thể thỏa chí tung hoành ngang dọc để thể hiện tài trí cũng như sức mạnh của mình, thì Bảo Vật chính là cơ chế giúp cho game thủ mạnh hóa bản thân cũng như các vị tướng đang sở hữu. Bảo Vật chính là cách để người chơi đột phá chỉ số và lực chiến cho các võ tướng trong đội hình.

Video đang HOT

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Hình 3

Máy chủ mới cực độc

Theo như hé lộ từ đội ngũ vận hành Tân OMG3Q VNG thì trong phiên bản cập nhật lần này sẽ mở ra một máy chủ mới có tên “Máy chủ Nhân Phẩm”. Thời gian mở server này vào 9h00 ngày thứ 7 24/7 sắp tới. Trong server này, toàn bộ người chơi sẽ nhận được các phần quà như sau:

● 1888 Nguyên Bảo

● 10 Danh Tướng Lệnh

● 01 Danh hiệu Tân OMG3Q

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Hình 4

Ngoài ra, người chơi tại server này khi nạp gói bất kỳ sẽ nhận được Gift Code gồm 80 Tướng Lệnh – Đỏ (dùng sẽ nhận ngẫu nhiên 1 tướng Đỏ), Giftcode này sẽ tự động active và gửi quà vào thư của nhân vật vừa chọn để thanh toán, nghĩa là user sẽ không cần nhập code mà hệ thống sẽ tự nhập luôn.

Có thể thấy, bản cập nhật tháng 7 của Tân OMG3Q VNG mang lại rất nhiều những nội dung mới và hấp dẫn.

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt

Phải thừa nhận rằng bản update Kim Tướng trong tháng 6 đã thật sự thổi một làn gió mới tới với các game thủ của Tân OMG 3Q khi mở ra một kỷ nguyên với rất nhiều những thay đổi.

Sự góp mặt của các võ tướng như Triệu Vân, Tôn Sách, Trương Liêu, Lữ Bố đã khiến cho cục diện chiến trường biến hóa một cách chóng mặt.

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 1

Những đội hình, chiến thuật mới ra đời xoay quanh các võ tướng này đã và đang thật sự thống trị, trở thành trào lưu thịnh hành trong Tân OMG3Q VNG và được rất nhiều game thủ áp dụng. Tuy nhiên, trật tự này có thể sẽ lại lùi vào dĩ vãng, nhất là khi trong bản cập nhật tới đây, Tân OMG3Q VNG sẽ lại chào đón sự gia nhập của 4 Kim Tướng mới.

Đánh giá tổng quan về 8 Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG

Cụ thể, theo những thông tin đã được "nhá hàng" liên tục gần đây thì bản update tháng 7 này sẽ mang tới cho các game thủ Tân OMG3Q VNG dàn mưu sĩ hùng hậu với những cái tên như Chu Du, Tư Mã Ý, Tả Từ và đặc biệt, "Ngọa Long" Gia Cát Lượng.

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 2

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 3

Theo đó, nếu như trong 4 vị Kim Tướng đầu tiên, Lữ Bố và Tôn Sách vốn được coi như những mũi chủ công với khả năng chống chịu tuyến đầu cực kỳ bá đạo thì Triệu Vân cũng như Trương Liêu lại chính là các mũi tấn công, thích khách đầy nguy hiểm ở tuyến sau. Tuy nhiên, 4 vị mưu sĩ tới đây trong Tân OMG3Q VNG lại mang tới những khác biệt rất lớn. Và ở đó, cái tên nổi trội cũng như đang được bàn luận nhiều nhất, bất ngờ thay không phải là Gia Cát Lượng như nhiều người vẫn đồn đoán mà chính là Tư Mã Ý - kẻ sở hữu cho mình những hiệu ứng cực kỳ khó chịu.

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 4

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 5

Theo đó, như được giới thiệu, Tư Mã Ý bên cạnh lượng sát thương phép cực khủng còn sở hữu thêm các hiệu ứng cực kỳ quan trọng như cấm nộ, giảm trị liệu và tốc độ hồi nộ và quan trọng hơn đó là cấm hồi sinh. Chỉ nghe qua thôi chắc hẳn chẳng ai muốn phải đối đầu với đội hình có Tư Mã Ý rồi phải không nào. Thậm chí, không ít game thủ Tân OMG3Q VNG còn sang tận các cụm máy chủ Trung Quốc để tìm hiểu và nhận ra rằng, đa phần các tài khoản top đầu đều có Tư Mã Ý trong trận hình của mình. Có lẽ chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đủ để nói lên sức mạnh của vị mưu sĩ này rồi đấy.

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 6

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 7

Tất nhiên, những Tả Từ, Gia Cát Lượng và Chu Du cũng không phải là vật làm cảnh mà đều sở hữu cho mình những kỹ năng với các hiệu quả riêng biệt. Nếu như Tả Từ là vị tướng phát huy rất tốt khả năng AOE của trận hình với hiệu ứng gom địch thì Gia Cát Lượng lại mang tới sự khác biệt về lượng nộ giữa hai team với tuyệt kỹ Bắc Đẩu Thất Tinh Trận danh bất hư truyền. Trong khi đó, Chu Du chắc chắn sẽ là một lựa chọn gây sát thương không thể bỏ qua với lượng damage phép siêu khủng trên diện rộng ở hàng sau của mình.

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 8

Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Chu Du, Tả Từ sẽ làm thay đổi Tân OMG3Q VNG

Như đã nhắc tới ở trên, sự xuất hiện của 4 vị mưu sĩ trong bản cập nhật tháng 7 này chắc chắn sẽ làm thay đổi các trận hình phổ biến ở thời điểm hiện tại. Công thức Triệu Vân - Trương Liêu Lữ Bố - Tôn Quyền vốn có ưu điểm thuần túy về lối đánh sức mạnh cơ bản đã không còn quá mạnh mẽ với sự xuất hiện của 4 Kim Tướng mới.

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG - toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt - Hình 9

Cũng dễ hiểu thôi, khi mà với lượng hiệu ứng siêu khủng mới mang lại, những Tư Mã Ý, Tả Từ, Gia Cát Lượng hay Chu Du chắc chắn sẽ làm thay đổi meta trận hình ở thời điểm hiện tại. Thay vì tập trung vào các yếu tố cơ bản như sát thương, khả năng chống chịu tuyến đầu như trước, giờ đây, chính những màn tranh đấu về hiệu ứng đôi khi mới là chìa khóa để mở ra chiến thắng trong các trận đấu căng thẳng. Còn nếu như bạn có thể kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh của các võ tướng với hiệu ứng, lượng sát thương diện rộng từ các mưu sĩ, đấy chắc chắn là một đội hình hoàn hảo rồi đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ00:14Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports07:36Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc01:24Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu01:34Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming06:37Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net09:21Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng03:52Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)01:02Uzi - Xạ thủ huyền thoại và nỗi ám ảnh mang tên vô địch CKTG30:18Tìm hiểu nguyên nhân vì sao CPU lại được làm từ cát04:45Các nhà khoa học đang phát triển vi xử lý biết bay, di chuyển theo đàn, hứa không dùng cho việc xấu02:05

Tiêu điểm

Muốn trải nghiệm sinh tồn giống phim Squid Game, phải thử ngay trò chơi này!
09:38:19 27/09/2021
Không biết chơi game gì thì hãy thử sức với There Is No Game!
15:18:13 26/09/2021
Xong! Liên Quân vừa cập nhật nhưng điều game thủ sợ hãi nhất đã đến, nhanh đến nỗi Garena cũng ngã ngửa
16:22:22 27/09/2021
Bom tấn vừa mới mở Beta, game thủ Việt đã sợ rơi vào tay NPH số 1 VN và “toang” giống hai siêu phẩm này
09:12:26 26/09/2021
Be Gen Z: Thể hiện tài năng - nhận quà cực khủng tại sân chơi mới dành riêng cho Gen Z của Garena Free Fire
09:05:54 26/09/2021
MC Phương Thảo khiến fan phấn khích khi trổ tài “check-map", đối tượng đầu tiên lại là người cũ nhiều duyên nợ
16:34:59 27/09/2021
Bom tấn tội nghiệp nhất Việt Nam: 2 năm trời không thể update, bị App Store và Tencent cạch mặt vĩnh viễn
09:44:13 27/09/2021
ADC bị "nhiễm" nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle "khóc thét"
15:04:09 26/09/2021
Thêm một bang của Ấn Độ đề xuất việc cấm các trò chơi mang tính cá cược
15:11:43 26/09/2021
Quá nhiều server, quá nhiều gói nạp và những điểm khác nhau giữa game online cày cuốc xưa và nay
09:41:10 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Tuyển thủ IG vẫn điềm nhiên livestream NARAKA: BLADEPOINT dù Riot Games đe dọa sẽ phạt hơn 170 triệu

16:31:31 27/09/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc cũng đang chao đảo vì tựa game sinh tồn kiếm hiệp NARAKA: BLADEPOINT, và dĩ nhiên các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không ngoại lệ.

Riot Games sắp quay phim về Faker, hội tụ cả The Rock và Taylor Swift

16:24:47 27/09/2021
Faker cùng T1 đang chuẩn bị cho cuộc chiến quan trọng tại CKTG LMHT 2021. Theo truyền thông Hàn Quốc, hôm nay, 26/9, các đại diện LCK sẽ lên đường đến Iceland.

Fan Team Flash bình luận "ẩn ý", tạo áp lực trên Fanpage thủ lĩnh Gấu trước giờ đối đầu V Gaming

10:08:48 27/09/2021
Việc tuyển thủ đi rừng Neil tạm vắng mặt trong đội hình MAD Team giai đoạn này của GCS mùa Hè 2021 khiến thành tích của đội bết bát đến mức không tưởng so với những kỳ vọng của người hâm mộ.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được "+1 respect" trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi

10:00:45 27/09/2021
Không phải tự nhiên mà dù ở tựa game nào, sự cân bằng giữa 2 nhóm game thủ dân cày và đại gia phải luôn được đảm bảo.

Sức sống “mãnh liệt” của bom tấn Tru Tiên 4 năm tuổi khiến nhiều “đàn em”... ghen tị!

09:47:51 27/09/2021
Trên thị trường Việt Nam, không nhiều những tựa game mobile đủ chất lượng để gắn bó cùng cộng đồng tới con số 4 năm...

Nhiều streamer nổi tiếng "gật gù đồng tình" với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1

15:14:28 26/09/2021
Tyler1 mới đây đã leo Thách Đấu thành công ở vị trí Đường giữa, có thể anh sẽ tiếp tục làm điều tương tự với vai trò Hỗ trợ trong tương lai.

Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng

09:10:19 26/09/2021
Cơ chế PK 100% Lên Cấp Vip là điểm sáng giúp Thiên Long Kiếm 2 từ sớm đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp

15:44:58 25/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc tự tin khẳng định chất chơi SLG nguyên bản, không pha tạp. Thậm chí còn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cần và có của các tín đồ game SLG chính hiệu tại Việt Nam.

MC Phương Thảo nhận định về top 4 của ĐTDV mùa Đông 2021, trùng hợp bất ngờ với lời “tiên tri” của một BLV

15:37:21 25/09/2021
Trải qua nhiều mùa gắn bó, cô nàng duyên dáng trong cách dẫn, xinh đẹp ở ngoại hình này đã trở thành một trong những biểu tượng của giải đấu.

Nóng! Trên tay bom tấn Battlefield Mobile chính thức ra mắt, game thủ Việt đang rần rần tải về trải nghiệm

15:00:32 25/09/2021
EA đang tỏ ra hết sức sốt sắng trong việc này khi mà mới đây, ông lớn này đã ra mắt thử nghiệm Battlefield Mobile dưới dạng Alpha Test tại máy chủ Đông Nam Á.

Jun Vũ hé lộ tất tần tật chuyện chơi Liên Quân, cho biết đang luyện thêm tướng nữ được hội chị em cực kỳ yêu thích

14:58:30 25/09/2021
Thời gian qua, Jun Vũ khiến cộng đồng game thủ Liên Quân râm ran bàn tán khi thánh nữ của làng game Việt chuyển sang tựa game này.

Bom tấn “deadgame” bị tố nhái Lửa Chùa bỗng tái sinh mạnh mẽ, lần này VNG đã chiến thắng hacker?

09:11:12 25/09/2021
Cách đây hơn một năm, vào đầu 2020, thị trường game Việt náo loạn với thông tin Call of Duty Mobile, bom tấn bắn súng vào thời điểm đó sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng!

09:08:30 25/09/2021
Từ thời các game võ lâm phát triển cực thịnh cho đến nay, trang bị của dòng game kiếm hiệp vẫn luôn là thứ được game thủ săn đón nhất bởi sở hữu nhiều sức mạnh kinh thiên động địa và có giá trị cao.

F9 đồ sát, cắm chuột và những thuật ngữ mà chỉ dân cày game thế hệ xưa mới hiểu

09:04:37 25/09/2021
Với việc kẹp tăm vào giữa khe chuột, các nhân vật trong MU Online như MG, Wizard hay thậm chí cả DK sẽ đứng yên tại chỗ và có những màn quẩy Evil, xoay kiếm mãn nhãn.

"Thánh toxic" Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: "Dễ ẹc!"

08:59:18 25/09/2021
Sáng ngày 23/09 (giờ Việt Nam), Tyler1 - nam streamer nổi tiếng toxic bậc nhất cộng đồng LMHT đã đạt được mức rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ.

Game thủ LMHT phát hiện ra trường hợp "ngàn năm có một" khi một trận đấu có tới hai team thua cuộc

08:55:19 25/09/2021
Có lẽ đây là điều vô lý nhất từng xảy ra trong LMHT. Riot còn áp dụng một tính năng có tên Sudden Death vào chế độ Clash để phân định thắng/bại trong trường hợp trận đấu kéo quá dài.

Người cũ của Team Flash “theo vợ bỏ cuộc chơi", cô dâu xinh như mộng, từng là game thủ thu hút sự chú ý

16:55:37 24/09/2021
Nguyễn Trương Kiên (Zodiac) - cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile một thời. Anh từng tham gia công tác điều hành LMHT bản PC ở Garena.

Jun Vũ khoe rank Liên Quân cao khó tin chỉ sau 2 tháng với chuỗi thắng đáng sợ, ks tướng của Hoàng Yến Chibi

16:50:47 24/09/2021
Jun Vũ được biết tới là một trong số những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt. Tuy nhiên cô nàng còn là một game thủ cứng và gương mặt thân quen của làng game Việt Nam.

Siêu xạ thủ NoWay "ngủ quên trên chiến thắng", lời cảnh tỉnh cho những ai đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp!

16:45:53 24/09/2021
NoWay cho rằng chừng đó đã là đủ cho bản thân và không còn luyện tập hăng say như trước. Xạ thủ sinh năm 1997 cũng đi chơi nhiều hơn, bỏ bê công việc và cái nhiệt trong người cũng đi xuống theo.

Cận cảnh đồ hoạ đỉnh cao của "tựa game đẹp bậc nhất Trung Quốc"

10:08:12 24/09/2021
Với mục tiêu là tạo ra một tựa game mobile có chất lượng đồ họa console, nhà phát triển NetEase đã cố gắng lồng ghép rất nhiều hiệu ứng hình ảnh thời thượng vào trò chơi.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh làm mực khô trên biển khiến dân tình tranh cãi vì quá mất vệ sinh, ai hay ăn tốt nhất đừng nên xem

Netizen

05:14:23 28/09/2021
Dân mạng ai cũng sốc nặng sau khi xem xong clip ghi lại cảnh hậu trường làm mực khô này.

Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học

Học hành

04:07:17 28/09/2021
Cùng lớn lên trong mái ấm của Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học, hai bạn chung một khát khao học thật giỏi để thay đổi số phận.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.