Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Ngay lập tức phiên bản này đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía người chơi, thậm chí thu hút được rất nhiều tân thủ đến với siêu phẩm nhập vai thẻ tướng này.

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn - Hình 1

Đầu tiên, 4 vị Kim Tướng mới gồm Chu Du, Gia Cát Lượng, Tả Từ và Tư Mã Ý đã chính thức xuất hiện trong game . Đây là 4 vị quân sự lừng lẫy của tứ đại thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần mà không một ai đam mê Tam Quốc Diễn Nghĩa không biết tới.

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn - Hình 2

Sự góp mặt của họ đã bổ sung thêm vào kho tướng vốn đã rất phong phú của game. Bên cạnh đó còn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn mới cho đội hình, cùng với đó là khả năng phối hợp đa dạng hơn, mở ra nhiều phương hướng chiến thuật mới.

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn - Hình 3

Ngoài ra, 4 vị tướng trên còn gây ấn tượng mạnh với game thủ nhờ ngoại hình độc đáo và đẹp mắt của mình, chỉ cần nhìn vào là biết “Kim Tướng hàng xịn” khiến người chơi nào cũng thèm muốn có được.

Video đang HOT

Kế đến là tính năng Bảo Vật mới toanh giúp cộng chỉ số cho toàn bộ võ tướng trong đội hình. Theo ý kiến của người người chơi, đặc biệt là các cao thủ, họ vô cùng ưng ý với tính năng mới này vì sự hữu ích mà nó đem lại.

Khi người chơi tưởng chừng như lực chiến đội hình của họ đã chạm đỉnh thì Bảo Vật lại mở ra một con đường phát triển mới, giúp các võ tướng của họ vốn đã mạnh nay lại càng “bá đạo” hơn.

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn - Hình 4

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn - Hình 5

Chưa kể đến việc tính năng này còn mở ra sự thách thức mới dành cho người chơi vì để sở hữu một Bảo Vật, họ cần phải vượt qua một hành trình khác thử thách và gian khổ, cụ thể là trong chế độ chơi mới Trục Lộc Thiên Hạ.

Trục Lộc Thiên Hạ là chế độ PvP liên server mới và là chế độ có quy mô lớn nhất, đậm chất chiến thuật nhất từng xuất hiện trong một tựa game nhập vai thẻ tướng.

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn - Hình 6

Qua đó, người chơi vừa được đoàn kết, vừa được tranh đấu với nhau trên phạm vi rộng lớn, từ đó tái hiện lại không khí khốc liệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của chiến tranh.

Chế độ mới này không chỉ làm dậy nên không khí sôi động trong cộng đồng người chơi mà còn khiến không ít game thủ phải kinh ngạc khi Tân OMG3Q VNG dám thoát khỏi lối chơi rập khuôn “trăm game như một” từ trước đến nay của thể loại thẻ tướng.

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn - Hình 7

Có thể nói, phiên bản Bảo Vật Thiên Hạ lại là một cú ghi điểm nữa của Tân OMG3Q VNG trong trái tim các game thủ say mê tựa game này. Sau một tuần ra mắt, các nội dung mới trong phiên bản này đã tạo nên rất nhiều topic hấp dẫn để người chơi bàn luận, giao lưu cùng với nhau khiến không khí cộng đồng của game trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Chưa hết, rất nhiều người chơi trước đây “dửng dưng” với Tân OMG3Q VNG vì không thích thể loại thẻ tướng nay đã tìm được sự hứng thú nhờ vào chế độ Trục Lộc Thiên Hạ hay hệ thống thời trang Chủ tướng vô cùng đẹp mắt.

Bằng chứng là các bài post hỏi đáp đến từ người chơi mới về chế độ này tăng đột biến, giúp các cao thủ lại có dịp ra tay cứu trợ “đàn em” và tranh thủ khoe luôn kinh nghiệm lẫn dàn tướng “cực xịn” của mình.

Tóm lại, hiếm có tựa game thẻ tướng nào lại sở hữu nhiều tính năng mạnh hóa nhân vật chuyên sâu và chế độ chơi đa dạng như Tân OMG3Q VNG.

Bản thân trò chơi cũng không chỉ đang cố biến mình trở thành ông hoàng của thể loại thẻ tướng Tam Quốc mà còn cố gắng bứt phá ra khỏi khuôn khổ, đem tới nhiều nội dung mới giúp game ngày càng đẹp và đa dạng hơn trong lối chơi.

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành - sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng

Đây là một trong những tính năng mà có lẽ khá nhiều game thủ mới lần đầu được trải nghiệm nhờ Tân OMG3Q VNG.

Thời gian gần đây, những tựa game mang phong cách sinh tồn, thủ thành đang dần dần trở thành trào lưu của giới trẻ và rất được các game thủ Việt ưa chuộng. Điều này cũng dễ hiểu, khi nó mang tới những trải nghiệm hồi hộp, kịch tính và gay cấn tới những phút giây cuối cùng cho các game thủ. Tới mức mà chẳng ít tựa game còn mở rộng, phát triển thêm tính năng này để thỏa mãn yêu cầu từ phía người chơi.

Thế nhưng, điều này lại khá hiếm gặp với dòng game đấu tướng, khi mà đa phần các hoạt động, phụ bản từ trước tới nay vẫn thường chỉ xoay quanh những yếu tố như vượt ải, đánh quái cơ bản. Tuy nhiên, với tính năng Huyết Chiến trong bản cập nhật mới đây của Tân OMG3Q VNG, một chương mới dường như đã được mở ra cho dòng game đấu tướng.

Cận cảnh tính năng Huyết Chiến trong Tân OMG3Q VNG

Về cơ bản, Huyết Chiến vẫn là một phụ bản chiến đấu vượt ải và việc của các game thủ Tân OMG3Q sẽ là lựa chọn những võ tướng của mình, xếp đội hình sao cho phù hợp để có thể đạt thành tích cao nhất. Tuy nhiên, đáng lưu ý ở chỗ, thay vì cơ chế leo tháp và vượt tầng, Huyết Chiến sẽ yêu cầu người chơi cần phải thiết lập một đội hình phòng thủ để cản bước được càng nhiều đợt tấn công của kẻ địch càng tốt.

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành - sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng - Hình 1

Lưu ý, trong Huyết Chiến sẽ có hai hình thức chiến đấu là cận chiến và tầm xa và nắm bắt được điều này sẽ quyết định rất lớn tới thành tích của các game thủ. Cụ thể, Võ Tướng ô cận chiến (8 vị trí giữa) có thể ngăn cả kẻ địch số lượng nhất định, đồng thời bị tấn công bởi kẻ địch cận chiến và tầm xa. Ngược lại, các Võ Tướng ô tầm xa (8 vị trí bên ngoài) không thể ngăn cản kẻ địch, không bị tấn công bởi kẻ địch cận chiến nhưng chịu đòn tấn công tầm xa. Do đó, hãy cân nhắc và đặt ra sách lược phù hợp cho đội hình của mình nhé.

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành - sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng - Hình 2

Bên cạnh đó, một trong những điểm cần lưu ý cũng chính là đặc tính của các loại võ tướng tham dự. Nên nhớ, việc của bạn không chỉ là tiêu diệt kẻ địch mà quan trọng hơn còn là phải ngăn cản sự đổ bộ, xâm nhập của chúng. Tùy theo đặc tính, mỗi loại võ tướng cận chiến sẽ có cơ chế ngăn cản kẻ địch khác nhau. Cụ thể, Hộ Vệ có thể cản 4 người; Tiên Phong, Thống Lĩnh có thể cản 3 người; Thích Khách có thể cản 2 người. Nếu số lượng địch vượt quá giới hạn võ tướng có thể ngăn cản, sẽ tiếp tục chạy về thành trì. Thành trì mỗi ải có 3 điểm HP, 1 kẻ địch xông vào sẽ trừ 1 điểm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chỉ để lọt 3 kẻ địch là cũng đủ để màn khiêu chiến của các game thủ thất bại.

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành - sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng - Hình 3

Mỗi ải sẽ có yêu cầu điểm Kim Hồn toàn bộ võ tướng để tăng/giảm thuộc tính khác nhau. Điểm Kim Hồn là số lượng Kim Hồn đã sử dụng khi tăng Kim tướng Đỏ. Điểm Kim Hồn cao hơn yêu cầu sẽ tăng điểm thuộc tính, nếu không đủ sẽ bị giảm.

Một số lưu ý của tính năng Huyết Chiến

Để có thể trải nghiệm tính năng Huyết Chiến, người chơi cần đạt cấp 75 và thành công trong việc vượt tầng 300 Ma Tháp Hồn để mở khóa lối vào.

Trong Huyết Chiến, mỗi võ tướng sẽ tiêu tốn số điểm năng lượng khác nhau. Điểm năng lượng sẽ hồi theo thời gian, diệt được một đơn vị địch cũng tăng điểm năng lượng. Và nên nhớ rằng, phần thưởng của Huyết Chiến cũng rất phong phú nữa đấy.

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành - sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng - Hình 4

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành - sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng - Hình 5

Theo đó, sau khi thông qua cửa đầu, các game thủ sẽ nhận được phần thưởng treo máy, cộng dồn tối đa trong 12 tiếng. Sau đó, tùy theo chiến tích, các game thủ có thể nhận được Ma Tinh (đổi vật phẩm trong Tiệm Ma Tinh), các loại Đá Hồn (giám định sẽ nhận được nguyên liệu tăng Kim tướng), Đá Rèn, Mảnh Tăng Kim,... và cùng nhiều phần thưởng khác.

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành - sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls18:17Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports07:36Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc01:24Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu01:34Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming06:37Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net09:21Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng03:52Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ00:14Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)01:02

Tiêu điểm

Người cũ của Team Flash “theo vợ bỏ cuộc chơi", cô dâu xinh như mộng, từng là game thủ thu hút sự chú ý
16:55:37 24/09/2021
Siêu xạ thủ NoWay "ngủ quên trên chiến thắng", lời cảnh tỉnh cho những ai đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp!
16:45:53 24/09/2021
Nóng! Trên tay bom tấn Battlefield Mobile chính thức ra mắt, game thủ Việt đang rần rần tải về trải nghiệm
15:00:32 25/09/2021
Jun Vũ khoe rank Liên Quân cao khó tin chỉ sau 2 tháng với chuỗi thắng đáng sợ, ks tướng của Hoàng Yến Chibi
16:50:47 24/09/2021
"Thánh toxic" Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: "Dễ ẹc!"
08:59:18 25/09/2021
F9 đồ sát, cắm chuột và những thuật ngữ mà chỉ dân cày game thế hệ xưa mới hiểu
09:04:37 25/09/2021
Bom tấn “deadgame” bị tố nhái Lửa Chùa bỗng tái sinh mạnh mẽ, lần này VNG đã chiến thắng hacker?
09:11:12 25/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp
15:44:58 25/09/2021
Be Gen Z: Thể hiện tài năng - nhận quà cực khủng tại sân chơi mới dành riêng cho Gen Z của Garena Free Fire
09:05:54 26/09/2021
MC Phương Thảo nhận định về top 4 của ĐTDV mùa Đông 2021, trùng hợp bất ngờ với lời “tiên tri” của một BLV
15:37:21 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
Đến lượt Tây Du Ký có nguy cơ "bay màu" mãi mãi vì một cảnh nhức mắt, phim Trung chính thức tụt hậu từ đây?
09:13:11 26/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Một biến chứng mới ở F0 khỏi bệnh có thể gây tử vong
09:14:33 26/09/2021
'Biệt đội' cập nhật thẻ xanh Covid
09:56:19 26/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Đại diện Phi Nhung: "Nghĩ 14 hay 21 ngày chị có thể ra viện, nhiều lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu"
13:08:52 26/09/2021
Tình tin đồn một thời của Trương Ngọc Ánh bất ngờ thông báo đã kết hôn 2 năm, đang cùng vợ định cư tại Singapore
11:02:45 26/09/2021
4 năm sau drama ly hôn: Phi Thanh Vân mua nhà 10 tỷ, chồng cũ từng vỡ nợ, tự tử bất thành giờ sống ra sao?
10:20:08 26/09/2021
Nóng: MC Diệp Chi chính thức lên tiếng khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia, thẳng thắn nhận xét về Khánh Vy
10:39:48 26/09/2021

Tin mới nhất

Bom tấn vừa mới mở Beta, game thủ Việt đã sợ rơi vào tay NPH số 1 VN và “toang” giống hai siêu phẩm này

09:12:26 26/09/2021
Dù mới chỉ mở Alpha Test thôi, nhiều game thủ Việt đã lo ngại tựa game này sẽ đi vào vết xe đổ của nhiều siêu phẩm trước đó.

Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng

09:10:19 26/09/2021
Cơ chế PK 100% Lên Cấp Vip là điểm sáng giúp Thiên Long Kiếm 2 từ sớm đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Jun Vũ hé lộ tất tần tật chuyện chơi Liên Quân, cho biết đang luyện thêm tướng nữ được hội chị em cực kỳ yêu thích

14:58:30 25/09/2021
Thời gian qua, Jun Vũ khiến cộng đồng game thủ Liên Quân râm ran bàn tán khi thánh nữ của làng game Việt chuyển sang tựa game này.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng!

09:08:30 25/09/2021
Từ thời các game võ lâm phát triển cực thịnh cho đến nay, trang bị của dòng game kiếm hiệp vẫn luôn là thứ được game thủ săn đón nhất bởi sở hữu nhiều sức mạnh kinh thiên động địa và có giá trị cao.

Game thủ LMHT phát hiện ra trường hợp "ngàn năm có một" khi một trận đấu có tới hai team thua cuộc

08:55:19 25/09/2021
Có lẽ đây là điều vô lý nhất từng xảy ra trong LMHT. Riot còn áp dụng một tính năng có tên Sudden Death vào chế độ Clash để phân định thắng/bại trong trường hợp trận đấu kéo quá dài.

Cận cảnh đồ hoạ đỉnh cao của "tựa game đẹp bậc nhất Trung Quốc"

10:08:12 24/09/2021
Với mục tiêu là tạo ra một tựa game mobile có chất lượng đồ họa console, nhà phát triển NetEase đã cố gắng lồng ghép rất nhiều hiệu ứng hình ảnh thời thượng vào trò chơi.

Nằm vùng trong thành phố ảo của Độ Mixi, nam game thủ nhận ra: Luật "hoa quả" không chừa một ai!

09:54:25 24/09/2021
B Ray, tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, sinh năm 1993, là rapper nổi tiếng và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong cộng đồng rap Việt. Anh đã có nhiều thành công với những show rap lớn nhỏ.

Tạm quên "cơn bão" Squid Game, thử ngay chiến trường "sinh tồn" mới đang cực nóng này!

09:19:03 24/09/2021
Bom tấn Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc hiện đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Với chủ đề là trò chơi tử thần giành giải thưởng 45,6 tỷ won.

Hán – Sở tranh hùng: Tâm điểm của TS Online Mobile 2.0

09:15:29 24/09/2021
Phiên bản 2.0 của TS Online Mobile sắp ra mắt với sự xuất hiện của những nhân tài kiệt xuất của của thời kỳ Hán - Sở tranh hùng.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp

09:12:34 24/09/2021
Màn hợp tác của Gamota và Perfect World tạo được tiếng vang lớn khi 2 đơn vị này liên tục ra mắt toàn bom tấn được đánh giá cao cả về chất lượng gameplay lẫn nền tảng đồ họa...

Lý do biến Tam Quốc Ca Ca trở thành "game 3Q quốc dân", "già trẻ lớn bé" đều say mê và chơi cực sướng

09:10:12 24/09/2021
Tam Quốc Ca Ca sở hữu thế mạnh mà rất ít các đối thủ cùng loại trên thị trường có được, chính là phong cách tạo hình hiện đại hợp trend, cần vui nhộn hay cần oai dũng cũng đều hiện hữu.

"Tám chuyện" Audition, game thủ hoài niệm về những ức chế, ám ảnh quá khứ một thời

09:07:01 24/09/2021
Dù cho khi ấy có tức điên người, thế nhưng bây giờ nhớ về, game thủ thấy tiếc nuối nhiều hơn bởi đó là những kỷ niệm khó quay trở lại.

Drama FAP Esports: Khủng hoảng vì thiếu người đi rừng, KhiênG không ra sân vì mâu thuẫn với ban huấn luyện?

09:04:04 24/09/2021
Vốn được xem là một trong những đội tuyển thuộc top đầu của Đấu Trường Danh Vọng, FAP Esports đã có khá nhiều mùa giải lọt vào top 4 đội mạnh nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo "huỷ hoại game mobile"

08:46:32 24/09/2021
LMHT: Tốc Chiến là tựa game bom tấn trên điện thoại trong năm 2020. Với việc đưa phiên bản PC vốn đã là tựa game MOBA số một thế giới vào trong điện thoại, trò chơi này nhận được rất nhiều sự kỳ vọng.

Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà

20:28:52 23/09/2021
Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua, 22/9, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức mở 3 máy chủ để bắt đầu hành trình Alpha Test cuối cùng của mình.

Bom tấn MOBA mới nhất 2021 chính thức ra mắt trên Mobile, ĐNÁ chơi được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”

15:42:06 23/09/2021
Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào ngày hôm nay, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động.

Muôn kiểu chúc mừng sinh nhật của game thủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

14:49:19 23/09/2021
Từ hát, đọc vè, sử dụng công nghệ AI hay chỉ đơn giản là đôi lời tâm sự và vài lời chúc chân thành, ngần ấy điều cũng đủ thể hiện tình cảm của game thủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sự kiện Landing cực "cháy" nhận ngay iPhone 12 Pro max cùng Tam Quốc Ca Ca: Chiều game thủ "đến hư" là có thật!

11:56:46 23/09/2021
iPhone 12 Pro max, tai nghe Airpod Pro cùng hàng trăm thẻ Sohacoin đầy đủ mệnh giá - Hốt ngay quà xịn chỉ bằng cách chơi game là có thật trong Tam Quốc Ca Ca.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức “người nhiều hơn quái”

11:23:51 23/09/2021
Rõ ràng, Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn đang tiếp tục chứng minh được sức hút và tầm ảnh hưởng rất lớn của mình ở thời điểm hiện tại.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG

11:00:16 23/09/2021
Tân Minh Chủ sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác, thậm chí tiệm cận MMORPG.

Có thể bạn quan tâm

Vướng nghi vấn kỳ thị chủng tộc với game thủ Trung Quốc, Chovy đối diện án phạt nặng ngay trước CKTG?

Esport

14:46:39 26/09/2021
Sau những pha không hiểu ý, đội của Chovy và nodfan bắt đầu thua đến mức không thể gượng lại được. Người đi rừng nodfan lúc này mới quyết định AFK và bán sạch đồ của mình.

Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ chung nền tảng với Nissan Navara?

Ôtô

14:46:29 26/09/2021
Mitsubishi Triton thế hệ thứ 6 đang được phát triển và dự kiến ra mắt vào năm 2022, thêm động cơ hybrid và rất có thể chung nền tảng với Navara.

Camila Cabello ngọt ngào "khóa môi" tình trẻ tại sự kiện âm nhạc

Sao âu mỹ

14:45:42 26/09/2021
Camila Cabello và tình trẻ đã có màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện âm nhạc Global Citizen Live 2021. Cặp đôi trao nhau nụ hôn lãng mạn ở chốn đông người.

2 cách làm sữa chua mít trân châu ngon giòn dai đơn giản tại nhà

Ẩm thực

14:40:52 26/09/2021
Sữa chua là món tráng miệng vô cùng quen thuộc và gần gũi với người người nhà nhà bởi độ hấp dẫn và thành phần dinh dưỡng mà nó mang lại.  và thực hiện ngay hai cách làm sữa chua mít trân châu giòn dai ngay tại nhà nhé!

Đã liên lạc được với 37 người đi rừng "bặt vô âm tín" lúc mưa lũ phức tạp

Đời sống

14:38:50 26/09/2021
Chính quyền xã Trọng Hóa đã nắm thông tin và liên lạc được với nhóm người dân đi rừng thu hoạch nông sản phụ, một số đã trở về nhà, những người còn lại hiện đang ở khu vực an toàn.

Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau

Sao châu á

14:37:21 26/09/2021
Trương Kiệt và Tạ Na là một trong những cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai vẫn hạnh phúc sau 10 năm kết hôn.

Tỷ lệ trẻ thừa cân, béo phì tại Việt Nam tăng 2,2 lần sau 10 năm

Sức khỏe

14:33:55 26/09/2021
Số trẻ thừa cân, béo phì tại nước ta tăng nhanh báo động trong 10 năm qua, đặc biệt tỷ lệ này ở TPHCM đã vượt 50%, TP Hà Nội vượt 41%.

Dùng xe "luồng xanh" đi hơn 100 km để giải quyết mâu thuẫn chơi game

Pháp luật

14:30:45 26/09/2021
Mai Phú Quý dùng xe tải luồng xanh đi từ Long An đến Trà Vinh với chặng đường hơn 100 km để giải quyết mâu thuẫn lúc chơi game trên mạng.

Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19!

Sao việt

14:25:50 26/09/2021
Phi Nhung thể hiện tinh thần lạc quan trước thông tin dương tính với Covid-19, mạnh mẽ chiến đấu suốt nhiều ngày qua.

Bố dùng chiêu 'gậy ông đập lưng ông' trị con gái lề mề mỗi khi đến trường

Netizen

14:21:04 26/09/2021
Ông bố đã dùng chiêu đặc biệt để con gái nếm trải mùi vị của sự chờ đợi và hiểu nỗi lòng của bố.

6 sự thật thú vị về Shin Min Ah - ngôi sao đáng yêu của Hometown Cha-Cha-Cha

Hậu trường phim

14:20:31 26/09/2021
Thu hút người xem bằng lối diễn xuất tự nhiên và nụ cười xinh đẹp, Shin Min Ah củng cố vị thế nữ hoàng phim hài lãng mạn của cô qua bộ phim mới nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 

Thế giới số

14:19:17 26/09/2021
Ứng dụng ngân hàng Vietcombank gặp lỗi trên thiết bị iPhone đã lên iOS 15, vì vậy nhiều người dùng đã ngừng nâng cấp iOS mới.

Cóc không dám nhảy ra khỏi vòng tròn 

Hài hước

14:14:01 26/09/2021
Chàng trai vẽ một vòng tròn để con cóc ở giữa và nó chỉ nhảy đến đường viền mà không dám bước ra khỏi hình tròn.

Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"

Show việt

14:02:07 26/09/2021
Trong Cuộc hẹn cuối tuần, Tùng Dương đã chia sẻ về bé Voi với những thông tin rất thú vị.

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"

Phim việt

13:56:30 26/09/2021
Vào vai ông Phát trong phim Ngày mai bình yên, NSND Trung Hiếu được nhiều khán giả nhận xét là ông bố nghiêm khắc nhất năm.