Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá

Tân Minh Chủ khác biệt ngay từ vạch xuất phát với 1 chất game mà các gMO chiến thuật từ Trung Quốc không thể nào so sánh.

Không cần nhiều, chỉ năm mười phút bước vào Tân Minh Chủ là người chơi đã có thể nhận ra đây hoàn toàn là một tựa game chiến thuật xứng đáng với 2 chữ “tuyệt vời”. Sau cả 1 quãng đường phát triển, chính cộng đồng đã là sự bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng của Tân Minh Chủ, đúng như những gì mà người ta kỳ vọng.

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 1

2021, Tân Minh Chủ chính là tựa game kiếm hiệp Việt xuất sắc bậc nhất và có lẽ 2022 cũng không hề thay đổi. Mua game Tàu là chuyện bình thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá. Phá bỏ hết lối mòn, mạnh dạn đập đi xây lại từ những cảm quan đầu tiên, Tân Minh Chủ khác biệt ngay từ vạch xuất phát với 1 chất game mà các gMO chiến thuật từ Trung Quốc không thể nào so sánh.

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 2

Chính cộng đồng đã là sự bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng của Tân Minh Chủ

Đồ họa đẹp, gameplay hay… tất cả sẽ càng tuyệt vời hơn khi được phục vụ mục đích chung là thỏa mãn người Việt. Xin khẳng định rằng trên thị trường nhiều năm trở lại đây, không có bất cứ một sản phẩm nào “tặng” nhiều như Tân Minh Chủ, bỏ qua hết tất cả những râu ria thừa thãi để hướng đến tính chiến thuật cao nhất, tạo điều kiện hết mức để game thủ Việt tiết kiệm được tài nguyên.

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 3

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 4

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 5

Chưa kể, trong suốt 1 năm vừa qua, Tân Minh Chủ luôn lắng nghe, xây dựng các bản update sát nhất với nhu cầu của game thủ Việt, từ Bang chiến liên server, ~20 tướng mới, “cross over” thế giới truyện Kim Dung và Cổ Long, sự kiện Cao Thủ Hồi Đáo ưu đãi ngập tràn… Rồi quà tặng 3 bữa 1 ngày, giftcode không tiếc… thử hỏi trên thị trường có game nào đủ “liều” và đủ “trình” để chiều game thủ đến như thế mà không ảnh hưởng đến cần bằng ingame?

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 6

Update to, đều đặn và “chất lượng”

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 7

Video đang HOT

Quà khủng liền tay

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 8

Một thế giới võ lâm trọn vẹn và chuẩn vị

Tân Minh Chủ ra mắt mang theo niềm hy vọng vực dậy mảng game nước nhà trong nhiều năm qua, vốn đã quá lép vế trước các sản phẩm nước ngoài. Đây cũng là một minh chứng hùng hổ về năng lực làm game của người Việt khi đã có thể sánh vai với các cường quốc năm châu, đủ tầm vươn ra biển lớn.

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 9

Ông Nguyễn Tuấn Huy – Giám Đốc Hiker Games chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ muốn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất game kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam mà còn để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi nhằm đáp lại tình cảm của cộng đồng dành cho chúng tôi trong suốt những năm tháng vừa qua.”

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 10

Sức nóng lan tỏa nhanh chóng mặt của Tân Minh Chủ là dấu hiệu cho thấy niềm tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng, được nhào nặn bởi trí tuệ xuất sắc của người Việt vẫn luôn dâng trào trong lòng cộng đồng. Liên tục là những lần “cướp TOP” trên BXH Store, được vinh danh tại TOP game thịnh hành tại Việt Nam, game hay cho kỳ nghỉ lễ

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 11

Xếp trên cả các bom tấn nhập vai hay MOBA sừng sỏ, Tân Minh Chủ chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 12

Không thể kể hết số lần Tân Minh Chủ “cướp TOP” như thế này

Dù vẫn khai thác đề tài Kim Dung quen thuộc nhưng điểm đặc sắc của Tân Minh Chủ chính là lối chơi đậm chất chiến thuật, từng vị tướng, từng bộ kỹ năng hay các cơ chế bổ trợ đều có chiều sâu, yêu cầu người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu nghiêm túc mới có thể giành chiến thắng. Đây vừa là một thử thách vừa là một sân chơi hấp dẫn cho những người chơi yêu thích chiến thuật tới chinh phục và phô diễn tài cầm quân, điều binh khiển tưởng của mình.

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 13

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá - Hình 14

Đừng tự biến mình thành người “tối cổ” nếu có lỡ bỏ qua siêu phẩm Tân Minh Chủ, còn rất lâu nữa mới xuất hiện thêm gMO chất lượng như thế này từ Hiker Games

Một tựa game lạ đáp ứng cả gameplay hay lẫn đồ họa chất lượng, được gửi gắm biết bao tâm huyết của người Việt, có lẽ phải rất lâu nữa mới có thêm sản phẩm nào khác cùng phân khúc sở hữu được những đặc sắc mà Tân Minh Chủ đang có. Đừng nghi ngờ thêm nữa, cộng đồng chiến thuật đã cùng công nhận hết cả rồi.

Tân Minh Chủ và "hành trình vàng" chinh phục thị trường Việt Nam

Tân Minh Chủ vẫn đang tiếp tục giành được những thành tích đáng nể tại thị trường Việt Nam, độc giả đã có thể tải về ngay từ hôm nay để sẵn sàng chinh chiến.

Với vị thế là siêu phẩm mobile do chính Hiker Games sản xuất,Tân Minh Chủ nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi yêu thích chiến thuật quan tâm. Tái hiện trọn vẹn Thập Ngũ Thiên Thư từ cố nhà văn Kim Dung, bước vào sân chơi này, bạn sẽ lần lượt gặp lại nhiều cao thủ nhất đẳng từng hô phong hoán vũ trong giới võ lâm. Không chỉ vậy, những bộ tuyệt học võ công đỉnh cao nhất gắn liền với tên tuổi từng người cũng được thiết kế theo đúng nguyên tác tiểu thuyết, biến Tân Minh Chủ thành đấu trường cân não, so trình gay cấn để tìm ra vị "minh chủ võ lâm".

Có lẽ với game thủ Việt, Hiker Games chính là một niềm tự hào lớn khi đây đã là nơi đã sản sinh ra nhiều sản phẩm chất lượng được cộng đồng game thủ đánh giá cao như: 7554, 2112 Revolution, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, Loạn Đấu Võ Lâm, Toy Odyssey... Và để mở màn thập kỷ mới một cách rực rỡ, Tân Minh Chủ chính là "đứa con tinh thần" mới nhất được giới thiệu.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 1

Với kinh nghiệm lâu năm và dày dặn, Hiker Games đã nắm bắt được nhu cầu, được thứ mà game thủ nước nhà đam mê, khao khát, từ đó thúc đẩy mong muốn thiết kế riêng 1 tựa game với từ phần "nhìn" cho tới phần "chơi" đều sinh ra để chiều lòng game thủ Việt. Đó chính là cơ sở để Tân Minh Chủ ra đời.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 2

Được hậu thuẫn từ nền đồ họa Engine tân tiến nhất, Tân Minh Chủ phác họa một võ lâm, giang hồ đậm chất kiếm hiệp Kim Dung. Ai bảo game chiến thuật là không cần đẹp? Từng khung hình, mỗi lần tung kỹ năng hay cả dàn tạo hình nhân vật trong Tân Minh Chủ đều được chăm chút tỉ mỉ nhất, đủ khiến người chơi bị "hớp hồn" ngay từ lần đầu tiên chạm mặt. Theo đánh giá của nhiều người chơi, phông nền, cảnh quan và đặc biệt nhất, chính là dàn võ học đỉnh cao ở Tân Minh Chủ đều gây ấn tượng mạnh cho người chơi khi chiêm ngưỡng, không quên tạo ra sự "thân quen" đối với từng fan hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 3

Bể tướng rộng, đa dạng chiến thuật với hơn 140 anh hùng Kim Dung, chia làm 4 phái, 3 thuộc tính, chuyển đổi đa dạng, các game thủ sẽ được thỏa sức lựa chọn, sáng tạo đội hình của riêng mình. Mỗi tướng có tới 4 skill, quyền ra chiêu nằm trong tay người chơi tạo cảm giác "làm chủ trận đánh" đích thực, tùy ý quyết định cách thức tấn công và có những trận đánh thực sự thăng hoa cảm xúc, thắng bại tại nhân.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 4

Không dừng lại ở đó, Tân Minh Chủ sở hữu rất nhiều những tính năng mang tính đột phá, cách mạng thay đổi tiềm thức của người chơi đối với dòng game thẻ tướng như không chia phẩm tướng, bang hội liên server, tự tạo duyên phận... Có thể nói, Tân Minh Chủ hứa hẹn sẽ là một tượng đài mới của Hiker Games và SohaGame, mở ra một thách thức đối với các game ngoại ngay tại chính "sân nhà" Game Việt.

Tân Minh Chủ đã được chuẩn bị sẵn lộ trình update với khoảng từ 3-7 tướng mới mỗi bản cùng rất nhiều tính năng, hoạt động mới. Điều này thì game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi một bên là Studio hàng đầu với những sản phẩm vươn tầm thế giới, một bên là TOP NPH lớn nhất Việt Nam với năng lực vận hành đã được chứng thực qua hàng loạt sản phẩm (Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ, iGà, Tam Quốc Tốc Chiến, Gun Gun Mobile...).

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 5

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 6

Khi đăng nhập game, tất cả người chơi đều sẽ nhận được "combo" bộ ba Thiên Long uy chấn thiên hạ: Đoàn Dự - Tiêu Phong - Hư Trúc. Đây chắc chắn là một sự khởi đầu không thể nào hoàn hảo hơn giúp người chơi nhanh chóng ổn định đội hình, vượt ải dễ dàng và sớm kiếm được các nguyên liệu cần thiết. Tân Minh Chủ đúng là cực hào phóng và tất tay khi cả Đoàn Dự - Tiêu Phong - Hư Trúc đều là những vị tướng rất đa dụng, công thủ vẹn toàn.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 7

Chưa hết, không những tặng 3 tướng cực HOT ngay đầu game mà Tân Minh Chủ còn "chơi lớn" khi mở cửa kho tướng quay x10, cho phép người chơi quay lần đầu thoải mái , đến khi ra được tướng mà mình ưng ý mới thôi. Nên nhớ tướng trong Tân Minh Chủ không chia phẩm chất, tâm lý quay x10 không hề có sự can thiệp của phẩm chất tướng mà hoàn toàn dựa vào sở thích cũng như khả năng đánh giá bộ kỹ năng đến từ người chơi. Thông thường, hãy nên ưu tiên một số tướng chuyên damage hoặc thuộc nhóm ám sát để "gánh team" khỏe ban đầu.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 8

"Đi đường dài" và "Update liên tục" là lời hừa hẹn của nhiều tựa game và cũng là điều mà những nhà phát hành như SohaGame đang hướng đến. Nhưng để làm được điều đó thì không phải điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường game khắc nghiệt của Việt Nam nặng về quy luật đào thải như hiện tại. Minh chứng cho thấy là game mobile tại VN chỉ có tuổi đời trung bình chỉ khoảng 6 tháng.

Dù có nhiều tham vọng nhưng cả NSX Hiker Games và NPH SohaGames đều tự ý thức được mức độ thử thách của dự án để càng thêm nỗ lực hoàn thiện chất lượng game qua những góp ý của cộng đồng game thủ. Sau nửa năm ra mắt, Tân Minh Chủ đã dần chứng minh được rằng dự án sẽ không bao giờ dừng lại mà sẽ liên tục cập nhật và phát triển vừa để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho cộng đồng.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 9

Xếp trên cả các bom tấn nhập vai hay MOBA sừng sỏ, Tân Minh Chủ chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Tân Minh Chủ và hành trình vàng chinh phục thị trường Việt Nam - Hình 10

Ngay ngày đầu tiên ra mắt, Tân Minh Chủ đã càn quét BXH trên CH Play.

Tân Minh Chủ vẫn đang tiếp tục giành được những thành tích đáng nể tại thị trường Việt Nam, độc giả đã có thể tải về ngay từ hôm nay để sẵn sàng chinh chiến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hồi sinh mạnh mẽ trong BXH mùa 2210:26Tin tức Game & eSports 6/5: Riot xoá bỏ cộng dồn chiêu cuối Pyke, Độ Mixi phá đảo Elden Ring sau 66 tiếng56:03LMHT: Không cần đến Yorick, đàn Ma Sương có thể “hội đồng” Rồng Đất chỉ trong giây lát00:33Liên Quân Mobile: Bản gốc trang phục Veres Kimono ‘lép vế’ hẳn so với hàng loạt fanart xịn xò01:49LMHT: Series bóc phốt – Lỗi R Caitlyn “cua ngang” cực kì khó chịu00:36LMHT: Hé lộ kỹ năng Bel’Veth – “đào tường” như Rek’Sai, chiêu cuối biến hình như Swain, Aatrox12:47Đã có thể đăng ký sớm Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Game Idle đầu tiên do VNG phát hành00:37Liên Quân Mobile: Tướng Yue lỗi game nghiêm trọng với khả năng "hack hồi chiêu", cộng đồng game thủ khiếp hồn vì "bá đạo" không tưởng00:31LMHT: Sejuani đang khuấy đảo Đường Trên bằng các trang bị này13:48Vì quá lỗi, Riot đã xoá bỏ tương tác cộng dồn chiêu cuối mới của Pyke01:26Waifu Impact – Diệt kẻ thù bằng súng nước, nghĩ dưỡng trên đảo hoang cùng các cô nàng nóng bỏng00:54Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 3 Khổng Lồ tiềm tàng trở thành 1 thế lực trong 12.9?09:20LMHT: Học tập lối chơi Kindred của SofM, hủy diệt TF Blade và ShowMaker11:33Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100%00:31Riot làm hẳn clip riêng để chúc mừng VCS trở lại đấu trường quốc tế01:08Viego thực sự là thất bại của Riot: tướng quá "lỗi", nhiều bug, tương tác với Gươm Vô Danh cũng không có01:28Genshin Impact: Rò rỉ hai phản ứng nguyên tố Dendro mới00:24LMHT: Twisted Fate được nâng cấp hình ảnh, có thêm nghi vấn “tình anh em” với Graves06:35Thymesia đem đến đoạn video giới thiệu đậm chất Soulslike01:30Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 202200:54

Tiêu điểm

Waifu Impact – Diệt kẻ thù bằng súng nước, nghĩ dưỡng trên đảo hoang cùng các cô nàng nóng bỏng
21:47:49 15/05/2022
“Lật kèo” thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: “Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi!”
13:29:45 16/05/2022
Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ‘best lỗi’ nếu được trả lại sức mạnh ban đầu
13:29:48 16/05/2022
Zenless Zone Zero được miHoYo công bố đạt 1 triệu báo danh trước
23:59:32 15/05/2022
DTLC: Các mẹo cực hay với Búa Rèn Ma Thuật có thể bạn chưa biết
06:12:33 16/05/2022
Digimon Survive có video gameplay mới tập trung vào lối chơi theo lượt đầy mới lạ
13:26:00 17/05/2022
Giải cứu Trái Đất trước sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh trong Gatherers
05:55:47 16/05/2022
Zenless Zone Zero có thể là tựa game tập hợp cả ưu điểm của Genshin Impact và Honkai 3rd để chinh phục game thủ
06:12:25 16/05/2022
Valve tiếp tục phát triển game mới, nhưng tuyệt nhiên vẫn không phải Half-Life 3
08:09:11 17/05/2022
Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline
10:38:26 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Midu phản ứng gì khi bị réo tên trong vụ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay?
14:57:39 17/05/2022
Tạ Đình Phong - Vương Phi không kết hôn là do người phụ nữ quyền lực này thâu tóm?
15:15:44 17/05/2022
Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Bích Phương xả kho ảnh bikini "nóng bỏng mắt", còn ai dám nói chị "lép" nữa nào?
15:03:48 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Bỏ lại xe máy trên cầu, cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn
15:20:20 17/05/2022

Tin mới nhất

Chơi thử Thợ Săn Quỷ – Gamota thấy game có đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn để khám phá

20:13:30 17/05/2022
Thợ Săn Quỷ – Gamota ghi điểm với game thủ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt cùng rất nhiều tính năng, hoạt động để khám phá mỗi ngày

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy”

18:35:09 17/05/2022
Hóa ra, câu chuyện Đạo Sĩ diệt Cương Thi không phải lúc nào cũng kể theo phong cách kinh dị

Có vẻ như tựa game Arma 4 đã bị rò rỉ và chuẩn bị được nhà phát triển công bố

17:28:50 17/05/2022
Các kế hoạch của đội ngũ Bohemia Interactive dành cho Arma 4 dường như đã bị rò rỉ, trước một thông báo có khả năng được lên kế hoạch vào tuần tới

"Thần Rừng" nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị "bỏ xó" ở MSI 2022: "Đây hiện đang là tướng cực phế"

17:22:18 17/05/2022
Có vẻ việc T1 Oner không dùng Nidalee là bởi con tướng này yếu chứ không phải vì anh từng KS Penta của Faker

Những điều game thủ cần làm mỗi ngày khi đăng nhập vào Genshin Impact

17:21:55 17/05/2022
Genshin Impact có rất nhiều thứ để làm hàng ngày để bạn chìm đắm vào thế giới game

Đội tuyển Free Fire Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực nhưng vẫn trắng tay tại SEA Games 31

11:12:46 17/05/2022
Đội tuyển Free Fire Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực nhưng vẫn trắng tay tại SEA Games 31

Cộng đồng game thủ đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường ở đây chứ đâu?

10:59:58 17/05/2022
Chiến Giới 4D đang trở thành cơn sốt trong giới cộng đồng game thủ, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/05 tới đây

Tây Du: Phục Ma Ký dẫn dắt người chơi vào hành trình thỉnh kinh đầy ma mị

10:45:57 17/05/2022
Khác với những gì từng được biết đến qua phim ảnh, Tây Du: Phục Ma Ký là một phiên bản u tối hơn, nhưng lại cực kỳ cuốn hút và kịch tính

10:00 sáng 17/5 – Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt

10:44:07 17/05/2022
Game thủ Việt sẽ được biến thân tự do, trải nghiệm nhiều nghề nghiệp cùng lúc, đánh quái nhận trang bị hot, thỏa sức khám phá các hoạt động khác trong game,…. 10:00 ngày 17/5/2022, Thợ Săn Quỷ đã chính thức bước vào “đường đua”

Gates of Ages: Eon Strife – Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase

10:18:03 17/05/2022
NetEase Games thông báo rằng dự án mới nhất - game nhập vai chiến thuật mang tên Gates of Ages: Eon Strife, hiện đã có sẵn để truy cập sớm ở một số khu vực nhất định

Gatherers – game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba mới phát hành toàn cầu cho Android

10:18:00 17/05/2022
Nhà phát triển Fun Monkey đã thông báo rằng game nhập vai hành động co-op Gatherers đã chính thức ra mắt cho Android

LMHT: Series bóc phốt – Đây là R của Camille nhưng mà nó lạ lắm

06:03:56 17/05/2022
Cô nàng Camille của LMHT trụ chân ở Đường trên đã lâu và hầu như không gặp phải bug nào

Tựa game Scarface 2 Online từng bị hủy bỏ dang dở, liệu bạn có biết?

06:01:00 17/05/2022
Trước đây đã từng có y tưởng về một tựa game Scarface 2 Online từng bị hủy bỏ dang dở một cách đáng tiếc

Hội nghị Các nhà phát triển game Tencent chào đón diễn giả uy tín tham gia

05:58:23 17/05/2022
Tencent Game Developers Conference (TGDC) đang được lên kế hoạch tổ chức, chào đón những người có uy tín trong ngành

Khám phá thế giới nhẫn giả cùng hàng loạt tính năng và hoạt động đặc sắc trong game Kage Huyền Thoại

05:57:43 17/05/2022
Đến với Kage Huyền Thoại Mobile game thủ sẽ được tự do huấn luyện và bồi dưỡng đội hình nhẫn giả của mình theo nhiều cách khác nhau y hệt như trong bộ truyện Naruto

Vệ Thần Arena đem đến trải nghiệm chơi game nhàn rỗi tưởng chừng đơn giản mà lại cuốn hút đến khó tin

23:07:04 16/05/2022
Vệ Thần Arena là tựa game idle thẻ tướng được công ty CMN Online phát hành tại thị trường Việt Nam vào sáng nay, ngày 16/5/2022

Brigandine: The Legend of Runersia - Game JRPG về chiến thuật hiện đã có mặt trên PC

13:45:21 16/05/2022
Nếu bạn muốn trải nghiệm một tác phẩm kinh điển đình đám, thì không đâu xa chính là game chiến lược JRPG Brigandine: The Legend of Forsena từng được phát hành năm 1998

Mách bạn các bí kíp để chống lại tường keo Gloo Wall trong Free Fire

13:30:14 16/05/2022
Gloo Wall hay còn gọi là tường keo là một vũ khí rất lợi hại trong Free Fire, đồng nghĩa với việc nó là một thứ cực kỳ khó nhằn để xử lí

Genshin Impact: Top 5 địa điểm hàng đầu để tìm kiếm Trứng Chim

13:29:51 16/05/2022
Vì một số lý do mà game thủ Genshin Impact có mong muốn farm thật nhiều Trứng Chim, chẳng hạn như sự kiện Marvelous Merchandise

Xuất hiện video so sánh kích thước các Boss trong Elden Ring

11:04:44 16/05/2022
Một đoạn video ấn tượng cho thấy tất cả các Boss của Elden Ring trông như thế nào khi đứng cạnh nhau từ nhỏ nhất đến lớn nhất

Top 4 kết hợp nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact

11:04:40 16/05/2022
Phản ứng nguyên tố là một trong những cơ chế chính của Genshin Impact để giành chiến thắng trong một trận chiến

ĐTCL: Top 3 trang bị không thể thiếu nếu muốn giành chiến thắng trong meta hiện tại

06:04:34 16/05/2022
Quá trình leo rank của các kì thủ ĐTCL vào cuối mùa giải chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nếu sở hữu những item này trong đội hình

Trở thành một bậc thầy tiêu diệt thây ma trong Zombeast: Zombie Shooter

06:03:21 16/05/2022
Zombeast: Zombie Shooter là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiệm vụ duy nhất trong game của người chơi là tiêu diệt mọi con thây mà mình gặp

Có thể bạn quan tâm

Xe sedan giá rẻ tháng 4: Honda City bất ngờ cho Vios, Accent 'hít khói'

Ôtô

20:18:47 17/05/2022
Honda City bất ngờ có doanh số kỷ lục trong tháng 4 và trở thành xe bán chạy nhất toàn thị trường. Đồng thời, bỏ xa 2 đối thủ của mình là Toyota Vios và Hyundai Accent

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng

Sao việt

20:16:24 17/05/2022
Hơn Quý Bình 7 tuổi và có 2 con riêng, doanh nhân Ngọc Tiền ban đầu từng nhận về không ít lời bàn ra tán vào của dư luận

2 cách nấu xôi gấc nước dừa truyền thống ngon mềm, dẻo nhất

Ẩm thực

20:14:38 17/05/2022
Cách nấu xôi gấc nước dừa là một trong những cách nấu xôi phổ biến nhất ở cả 3 miền Nam, Trung, Bắc. Món xôi này thường dùng để làm cỗ ngày Tết, hoặc các dịp lễ như thôi nôi, cúng nhà mới... nhờ màu sắc đẹp và hương thơm nhẹ. Ở bài viết...

Xác định được danh tính hai cha con nhảy cầu ở Hội An lúc sáng

Sự kiện nóng

20:13:02 17/05/2022
Đã xác định được danh tính người cha cùng con gái nhảy cầu tự tử ở Hội An trưa nay. Việc tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang tiếp tục

Mặc 111 chiếc áo phông, người đàn ông chạy để lập kỷ lục

Chuyện lạ

20:11:18 17/05/2022
David Rush là người có nhiều tài lẻ, cái tên của anh đã xuất hiện vài lần trong sách kỷ lục Guinness thế giới

TP.HCM: Mẹ rủ con trai giết chồng cũ vì thường xuyên bị bạo hành

Pháp luật

20:11:17 17/05/2022
Thường xuyên bị chồng cũ đánh đập, chửi bới và dọa bán nhà đuổi đi, bị cáo Trương Thị Bình rủ con trai là Huỳnh Văn Quynh giết chết chồng cũ

Nam chính “Bí mật của siêu sao” có hôn nhân viên mãn ở tuổi 49

Sao châu á

20:03:13 17/05/2022
Mos Patiparn là một trong những diễn viên đình đám tại Thái Lan. Anh được khán giả Việt Nam yêu mến thông qua bộ phim Bí mật của siêu sao. Sau 14 năm phát sóng, cuộc sống cá nhân của nam diễn viên khiến nhiều người tò mò

Tai nạn tàu hỏa tại Tây Ban Nha khiến hàng chục người bị thương

Thế giới

19:59:51 17/05/2022
Đã có ít nhất 1 người thiệt mạng và 85 người bị thương trong vụ hai tàu hỏa đâm vào nhau ở ngoại ô thành phố Barcelona của Tây Ban Nha ngày 16/5

Siết tín dụng bất động sản - Bài 4: Cần thực hiện song song với quản lý giá

Đời sống

19:50:27 17/05/2022
Gần đây, một số ngân hàng đã ra thông báo dừng cho vay lĩnh vực bất động sản. Việc các ngân hàng tạm dừng giải ngân cho vay lĩnh vực này được cho là sẽ loại bỏ nhà đầu tư phụ thuộc đòn bẩy tài chính và các nhóm đầu cơ, giúp thị trường d...

5 vụ chuyển nhượng lớn có thể xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 202

Bóng đá thế giới

19:45:58 17/05/2022
Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 sẽ sớm mở ra và chúng ta có thể thấy một loạt các vụ chuyển nhượng cao cấp sẽ xảy ra trong vài tháng tới

U-23 Malaysia đã đến Phú Thọ, gửi chiến thư cho thầy trò ông Park

Bóng đá việt nam

19:35:19 17/05/2022
Chiều 17-5, thầy trò Brad Maloney đã di chuyển từ Nam Định đến thành phố Việt Trì (Phú Thọ) chuẩn bị cho trận bán kết SEA Games 31 đối diện chủ nhà Việt Nam

Viettel sẽ hỗ trợ chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội 

Thế giới số

19:30:45 17/05/2022
Viettel sẽ phát triển hạ tầng số, các nền tảng số, ứng dụng số phục vụ chỉ huy, chỉ đạo, điều hành ngành kỹ thuật quân đội