Tận mắt bắt gian vợ ngủ với người khác, tôi đau đớn giật chiếc chăn xuống và hoảng hốt gấp bội với những thứ bên dưới

Trở về nhà lúc 2h đêm, tôi bàng hoàng khi chứng kiến sự việc xảy ra trên giường cưới của chúng tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau mới hai năm, con trai được một tuổi. Công việc của tôi thường xuyên đi công tác. Thương vợ ở nhà vất vả chăm sóc con lại còn đi làm nữa nên tôi muốn thuê người giúp việc nhưng lần nào vợ cũng từ chối.

Cô ấy bảo là nhà chẳng có nhiều việc, con gửi hàng xóm mỗi tháng trả 2 triệu đồng, chứ thuê giúp việc phải trả gấp 3 số tiền, quá lãng phí. Tôi cảm thấy thật may mắn vì lấy được người vợ biết tiết kiệm, tính toán cân đối chi tiêu cho gia đình .

Vợ tôi cũng rất chăm chỉ sạch sẽ, tuy đi làm mệt mỏi là vậy nhưng khi về đến nhà là cô ấy dành thời gian nấu cho bố con những bữa cơm ngon, nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng ngăn nắp. Còn tôi thì về nhà chỉ việc chơi với con và ngồi vào bàn ăn cơm thôi. Tôi luôn cảm thấy biết ơn vợ nhiều lắm.

Cho đến một ngày tôi đi công tác khoảng một tháng nhưng do công việc thuận lợi nên hoàn thành sớm và tôi được trở về nhà trước dự tính gần 1 tuần. Khi về nhà là lúc 2h đêm, vì có chìa khóa riêng nên tôi mở cửa vào nhà và cố gắng không làm phiền đến giấc ngủ của vợ.

Khi cánh cửa phòng ngủ mở ra, trong ánh đèn ngủ mờ mờ tỏ tỏ, tôi chết lặng với cảnh vợ đang nằm ngủ ngon lành với một người đàn ông lạ trên giường. Tôi như một người điên lao vào giật chăn xuống hai người họ mới tỉnh giấc và giật mình hoảng loạn. Tôi càng sốc hơn khi bên dưới tấm chăn là những đồ chơi tìn h dục đủ loại, đủ kiểu.

Tận mắt bắt gian vợ ngủ với người khác, tôi đau đớn giật chiếc chăn xuống và hoảng hốt gấp bội với những thứ bên dưới - Hình 1

Hai người tỉnh giấc trong sự hoảng loạn, còn tôi choáng váng khi nhìn thấy những thứ ở bên cạnh họ. (Ảnh minh họa)

Trong khi tôi đang sốc thì anh ta vơ vội quần áo chạy thoát thân, chỉ còn mình tôi đối mặt với vợ. Tôi quá đau đớn, chỉ biết ngã ngồi xuống sàn nhà và hỏi vợ tại sao lại hư hỏng tồi tệ như thế?

Cô ấy bảo vì chồng yếu sinh lý, không đáp ứng đủ nhu cầu của vợ nên mới phải đi tìm người khác. Và vì tôi lúc nào cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ, tôn thờ vợ nên cô ấy không dám gợi ý để tôi dùng thực phẩm tăng cường sinh lý cũng như các đồ dùng vui chơi khác. Cô ấy sợ bộc lộ sự ham mê với thú vui tình d ục trước mặt tôi, sợ tôi không còn coi cô ấy như “nữ thần” nữa.

Tôi đâu phải là người chồng yếu sinh lý, chẳng qua vì công việc căng thẳng nên coi nhẹ chuyện chăn gối, thế mà vợ đâu hiểu được sự vất vả của chồng. Vợ bảo nếu tôi không cải thiện tình hình thì cô ấy sẽ ly dị để đi theo người đàn ông khác.

Người nói lời chia tay phải là tôi, đằng này vợ vừa ngoại tình còn mạnh miệng đòi ly dị chồng, như thể trong chuyện này tôi là người gây ra tội. Theo mọi người tôi nên xử lý người vợ hư hỏng của mình thế nào đây?

Sống sót sau khi bị tấn công

Tôi biết nhiều bạn bè của tôi đã phải nuốt những vết thương đau đớn đó vào lòng. Những di chứng từ vết thương ấy, vì thế, cũng không thể đo đếm được.

Tôi là một đứa con gái từng bị bắt nạt trong trường cấp II. Ít có học sinh nào không bị bắt nạt, tôi nghĩ thế. Mỗi lần bị lạc về khoảng ký ức đen tối ấy, tôi tự nhủ điều quan trọng là tôi đã vượt qua nó để có được ngày hôm nay.

Không có sự can thiệp của cha mẹ, không có sự chia sẻ đồng cảm hay bênh vực của bạn bè, đứa con gái nhỏ, là tôi, gồng mình lên để tự vệ, dù chỉ ở mức tránh những hoàn cảnh có thể dẫn đến cuộc bắt nạt khác.

Những đứa học lớp trên chờ tôi sau khi tan học, giật cặp lục soát, xé vở, lấy đồ dùng học tập, đánh đập tôi chỉ vì chúng thích như thế. Học xong lớp 12, tôi chỉ có một chọn lựa: đi xa khỏi thị xã quê hương mình, xa hẳn, không bao giờ trở về nữa. Để khỏi đương đầu với những kẻ bắt nạt tôi - lúc bấy giờ chúng vẫn ở đó, vẫn nhởn nhơ vui vẻ...

Tôi còn may mắn hơn nhiều những đứa bạn gái khác bị "lạm dụng". Đó là từ của bây giờ, thời thượng, sạch sẽ, không dơ bẩn. Thời của tôi, chuyện đó không có từ để mô tả, hoặc cũng có thể người ta tránh đến mức không mô tả chuyện đó.

Bạn tôi là con trong một gia đình nghèo, cả nhà đi làm công cho một lò mổ heo. Bà chủ lò mổ heo có con trai, đã lấy vợ, xây nhà riêng trong cùng khu đất lò mổ. Việc giết mổ, xẻ thịt heo bắt đầu từ lúc nửa đêm đến mờ sáng.

Bốn giờ sáng bạn tôi đã sang lò, phụ xả thịt, dọn dẹp, nấu nước sôi... phụ bất kỳ việc gì người ta giao cho. Bảy giờ sáng vào lớp học, mắt bạn lờ đờ vì thiếu ngủ và nhiều bữa đỏ lên vì khóc. Lão con bà chủ lò rình bạn, kéo chụp, nắn bóp, vò xé.

Bạn không dám la, không dám nói với cha mẹ vì sợ cả nhà bị mất việc làm. Nhiều bữa vùng chạy được, áo bạn rách toạc, trên da còn hằn nguyên vết móng tay đỏ bầm. Dân cư quanh đó ai cũng biết lão yêu râu xanh có thói rình mò đàn bà con gái, nhưng không ai dám nói gì. Bạn tôi đã chọn cách lấy chồng thật sớm, để ra khỏi cái xóm ấy...

Bốn năm tôi học đại học, ít khi nào dám ở lại trường sau khi hết giờ học buổi chiều. Giờ đó, các lớp đã tan, những nữ sinh về muộn hay bị những tên "khoe của" chặn lại ở góc cầu thang, hành lang khuất người.

Thỉnh thoảng chúng tôi nghe một tiếng hét lớn thất thanh của nữ sinh nào đó, biết là chuyện lại vừa mới xảy ra. Bảo vệ cũng có rình bắt, cả mấy nam sinh viên cũng ra tay nghĩa hiệp bảo vệ các bạn gái, nhưng chuyện chẳng bao giờ chấm dứt. Những thằng mắc bệnh khoe "của quý" còn táo tợn đến mức các nữ sinh đi thành nhóm đông người chúng cũng không sợ.

Chúng vào tận thư viện, lượn lờ giữa những giá sách. Bọn con gái bảo nhau đừng ở lại trường muộn, tránh góc này góc nọ, không đi đường này đường kia để lánh nạn. Giờ nghĩ lại, chẳng bao giờ thấy các vị ở phòng công tác sinh viên, hay phòng hành chính quản trị của trường có động tác nào để cảnh báo hay để dẹp cái nạn ấy.

Chuyện đó không chỉ có ở trường đại học của tôi. Những hành lang dài trong làng đại học Thủ Đức cũng ám ảnh. Tôi còn nhớ một sinh viên năm nhất đi học quân sự đã khóc nức nở khi chạy ra tới bãi giữ xe, mặt mày xanh mét: "Em bị một thằng chặn lại trên đường ra lấy xe". Nhiều tháng sau, em nói mình vẫn thấy nhục nhã, thấy mình bị vấy bẩn vì chuyện đó, dù hắn không hề chạm vào em.

Sống sót sau khi bị tấn công - Hình 1

Chúng tôi đã có những năm tháng ám ảnh - Ảnh minh họa

Được đến trường là một may mắn, ai cũng biết vậy, nhưng đến trường cũng là một nỗi ám ảnh. Nhiều người lớn không nhắc đến, không phải vì họ không bị, mà chỉ vì họ muốn quên đi. Tôi biết mình đã may mắn sống sót mà không chịu quá nhiều thương tổn. Tôi cũng biết nhiều bạn bè của tôi đã phải nuốt những vết thương đau đớn đó vào lòng, bởi có bộc lộ ra cũng không ai, không phương thuốc nào chữa được. Những di chứng từ vết thương ấy, vì thế, cũng không thể đo đếm được.

Rất nhiều khi chúng trở thành những vết hằn trong tính cách, trong suy nghĩ. Khó mà hạnh phúc một cách trọn vẹn, khi trong mình chứa những khoảng tối ám ảnh như thế, khi bản thân mình còn chưa thể động chạm tới, nghĩ thật hết, nhìn thật thấu đáo con người mình.

Có cách nào không? Tôi không nghĩ ra được cách nào khác, ngoài việc đưa đón con mình đi học mỗi ngày. Nhưng tôi chỉ đưa con tới được cổng trường là hết. May ra thì con sẽ không bị bắt nạt trên đường đi học. Nhưng nghĩ tới những nguy cơ có thể đang chực chờ đâu đó, tôi thấy mình chỉ còn một cách cầu mong mà thôi. Tôi cầu mong con mình sẽ sống sót.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35

Tiêu điểm

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?
09:53:15 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?
10:39:06 18/04/2021

Tin mới nhất

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, chồng tắt ngúm nụ cười, bối rối kéo tôi vào phòng rồi sửng cồ tra hỏi

10:32:28 18/04/2021
Đáng lẽ lúc ấy, anh phải thanh minh và xin lỗi tôi. Đằng này, chồng chỉ biết trách móc tôi vì không giữ thể diện cho anh.

Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

10:29:00 18/04/2021
Đây là đứa con ngoài kế hoạch nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ vài phút sau, tôi bị lôi xuống tận cùng cảm xúc khi biết quá khứ của người yêu.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

09:24:09 18/04/2021
Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố...

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu 'tình địch', vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định

07:49:07 18/04/2021
Nếu không có thời gian vun trồng, chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

8 năm bên nhau mà phải trơ mắt nhìn người yêu đi lấy chồng, đúng lúc tôi định cưới người khác thì lại nhận được tin dữ

07:45:19 18/04/2021
Lúc biết cô ấy và mẹ chồng không hợp nhau, tôi đã thầm vui mừng. Chỉ cần cô ấy cảm thấy bế tắc, gò bó với nhà chồng thì sẽ nghĩ tới chuyện ra đi, lúc đó có tôi dang tay đón rồi.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

07:36:12 18/04/2021
Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

“Mượn” chồng bạn một đêm rồi đâm ra “nghiện”, biết sai trái nhưng khó để dứt ra vì nhớ nhung

07:07:23 18/04/2021
Tôi đã đi quá xa trên con đường phiêu lưu, vụng trộm. Liều lĩnh mượn chồng của bạn thân rồi nghiện nặng không dứt ra được.

Yêu sếp cùng công ty, tôi mất cả chì lẫn chài

07:01:53 18/04/2021
Tin tưởng và yêu anh, tôi đã hi vọng rất nhiều, vậy mà anh chỉ xem tất cả như mối tình thoáng qua.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Có thể bạn quan tâm

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 "Trời sinh một cặp"

Show việt

12:45:49 18/04/2021
Ở tập 8, Diệp Bảo Ngọc khoác lên màu áo mới với ca khúc Người ơi người ở đừng về khi hóa thân thành cô thiếu nữ Ấn Độ đầy màu sắc.

Ngôi nhà làm bằng đất từ công nghệ in 3D thân thiện với môi trường

Sáng tạo

12:44:42 18/04/2021
Ngôi nhà mái vòm làm bằng đất được hoàn thiện chỉ trong vòng 200 giờ, mở ra một hướng đi mới cho sản xuất nhà giá rẻ và thân thiện với môi trường trên toàn cầu.

Mỹ nhân Việt chụp chung gây lú: Đố phân biệt được ai với ai

Sao việt

12:43:56 18/04/2021
Nhiều cặp sao Việt sở hữu ngoại hình na ná, thậm chí gây khó phân biệt khi chung khung hình...

Sự khác biệt giữa rượu và bia sau khi uống dài ngày: Nên uống loại nào đỡ hại hơn, cách uống ra sao?

Sức khỏe

12:43:52 18/04/2021
Khi không thể tránh được việc uống rượu bia làm hại cho cơ thể, bạn nên biết cách uống ra sao để giảm nhẹ hậu quả. Hãy sớm bỏ túi bí quyết này.

Cảnh sát biển Philippines nói 'xin chào' khi áp sát tàu Trung Quốc

Thế giới

12:41:50 18/04/2021
Cảnh sát biển Philippines phóng xuồng qua nhóm 6 tàu Trung Quốc gần bãi Ba Đầu và giơ tay chào khi thấy thuyền viên trên những tàu này.

Tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ, một người nguy kịch

Sự kiện nóng

12:30:33 18/04/2021
Khi đến ngã tư trên quốc lộ 1 đoạn qua thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên), xe tải biển số Nghệ An tông vào 5 ô tô đang chờ đèn đỏ khiến một người bị thương nặng, gây ù tắc giao thông nghiêm trọng.

Chỉ nửa đầu tháng Tư, Ngọc Trinh đã có hàng loạt bộ ảnh thời trang “vạn người mê”

Phong cách sao

12:28:37 18/04/2021
Cùng điểm lại những bộ ảnh thời trang khiến cộng đồng mạng xôn xao trong nửa đầu tháng Tư của nữ hoàng thị phi Ngọc Trinh nhé!

Siêu tuyển trạch viên Piet de Visser

Bên lề sân cỏ

12:23:36 18/04/2021
Trong giới tuyển trạch viên, không ai xứng được xếp làm huyền thoại hơn Piet de Visser. Ông chính là người đã phát hiện ra Ronaldo, Neymar, Kevin de Bruyne và là người được ông chủ Roman Abramovich của Chelsea tin tưởng mời làm cố vấn r...

Hàng loạt nữ sinh bị kẻ xấu giả mạo ê-kíp chụp kỷ yếu nhắn tin quấy rối tình dục

Đời sống

12:19:47 18/04/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước vụ việc hàng loạt nữ sinh bị kẻ xấu gỉa mạo ê kíp chụp kỷ yếu nhắn tin quấy rối tình dục. Thông tin vụ việc được M.N. - nữ sinh năm nhất một trường Đại học ở Hà Nội, người được cho là một trong các ...

Trịnh Sảng lại khiến fan “ngã ngửa” khi giấy chứng nhận ADN lại là giấy xét nghiệm viêm gan B?

Sao châu á

12:12:45 18/04/2021
Tấm hình được cho là tấm giấy ghi kết quả xét nghiệm ADN được chụp từ 1 clip, những ai tò mò khi ấn vào clip này sẽ thấy tờ giấy có ghi dòng chữ HBV DNA. Vậy nhưng, thực chất, tờ giấy HBV DNA này lại là giấy xét nghiệm viêm gan B, không...

3 món ngon dễ làm với lá lốt

Ẩm thực

12:06:26 18/04/2021
Lá lốt không chỉ thơm mà kết hợp với thịt bò, trứng hay hến sẽ tạo thành món ngon đặc biệt.

Đúng ngày 18/4 những tuổi giàu sang ngút trời, tài lộc cứ phất lên nhanh như diều gặp gió

Trắc nghiệm

12:03:01 18/04/2021
Những tuổi dưới đây chuẩn bị đón nhận lộc trời ban trong những ngày tới, cơ hội đổi đời là có thật.

Cô gái Hàn giảm 18kg nhờ ăn 5 loại thực phẩm này, chị em muốn giảm cân phải học theo ngay

Làm đẹp

12:01:47 18/04/2021
Muốn có vóc dáng thon gọn chị em hãy tích cực ăn những thực phẩm dưới đây.

Ford Transit tăng bảo hành tới 200.000 km

Ôtô

11:59:15 18/04/2021
Chủ sở hữu xe Ford Transit sẽ được hưởng thêm những tiện ích từ Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh 60 phút - lần đầu tiên áp dụng trên dòng xe Transit.

Sếu đầu đỏ trở về vườn Quốc gia Tràm Chim sau một năm vắng bóng

Hài hước

11:58:44 18/04/2021
Một năm qua, sếu đầu đỏ một cư dân đặc biệt của vườn Quốc gia Tràm Chim hoàn toàn... mất hút.