Tân hôn vừa về phòng, chồng đã bóng gió bảo “lỗ đau” nhưng màn phản bác của vợ ngay sau đó mới thật sự khiến anh sốc nặng

“Tân hôn, hai đứa về phòng em đã thấy thái độ của chồng có vẻ không được vui. Vợ hỏi chuyện anh ấy trả lời nhát gừng, giọng hằn học không giống với mọi ngày…”, cô dâu kể.

Của hồi môn của nhà ngoại tặng con gái về nhà chồng là món quà tinh thần mà bố mẹ, gia đình muốn động viên cô dâu gọi là có một chút kinh tế cho con thêm vững vàng trong cuộc sống mới. Hồi môn nhiều hay ít phụ thuộc vào kinh tế của mỗi nhà, vậy nhưng chú rể trong câu chuyện dưới đây lại vì món quà cưới của nhà gái mà có hành xử thiếu tôn trọng bạn đời, khiến cô dâu thất vọng lên mạng xã hội than thở.

Câu chuyện được chia sẻ lại như sau: ” Bố mẹ chỉ có mình em là con gái nên họ bao bọc, đầu tư hết mực cho ăn học. Tốt nghiệp đi làm, lương thưởng của con gái được bao nhiêu ông bà tuyệt đối không bao giờ động tới. Thi thoảng em biếu vài đồng, nói mãi mẹ mới cầm nhưng bà cũng không tiêu mà bảo chỉ giữ hộ, khi nào em lấy chồng sẽ đưa lại.

Tân hôn vừa về phòng, chồng đã bóng gió bảo lỗ đau nhưng màn phản bác của vợ ngay sau đó mới thật sự khiến anh sốc nặng - Hình 1

Bài chia sẻ của cô dâu

Đi làm được 3 năm, em quyết định kết hôn với T. Bọn em làm cùng công ty, điều kiện kinh tế bình thường, lương lậu gọi là đủ sống nên mọi thủ tục chuẩn bị cho hôn lễ, em đều chung tay đóng góp lo chi tiêu với anh. Không ít người có quan điểm, chi phí đám cưới là nhà trai phải tự chịu, em thì không giữ suy nghĩ ấy. Thứ nhất em hiểu hoàn cảnh của T., thứ 2 với em, hôn nhân là việc trọng đại của đôi bên nên cả hai cùng chung sức vì xác định đã là gia đình thì kinh tế sẽ là chung, không phân biệt của vợ hay của chồng.

Nghĩ như vậy nên để chuẩn bị cho hôn lễ được chỉn chu, em rút hết tiền tiết kiệm của mình đưa cho T. sắm sửa từ nhẫn cưới , giường ngủ, tủ quần áo. Thậm chí, vì phòng ngủ của hai vợ chồng quá hẹp, bố mẹ em còn đưa thêm tiền để em với T. tân trang lại cho khang trang, rộng rãi hơn.

Video đang HOT

Trước cưới, bố mẹ em gọi con gái vào nói chuyện bảo sẽ mở cho em cuốn sổ tiết kiệm làm của hồi môn trao ngày cưới, tuy nhiên em từ chối vì nghĩ các cụ già rồi, cần có tiền phòng thân. Em tự tin ở chính mình, cũng tin ở chồng, hai đứa trẻ khỏe, chịu khó làm ăn chắt bóp, cuộc sống sẽ ổn. Do vậy hôm cưới, mẹ đẻ chỉ lên trao cho em chiếc nhẫn 2 chỉ gọi là có vật kỷ niệm của bố mẹ mang về nhà chồng.

Vậy mà tân hôn hôm ấy, hai đứa về phòng em đã thấy thái độ của chồng có vẻ không được vui. Vợ hỏi chuyện anh ấy trả lời nhát gừng, giọng hằn học không giống với mọi ngày. Em gặng hỏi mãi, anh mới thở dài bảo: ‘Tưởng bố mẹ em chỉ có mỗi cô con gái, lúc gả chồng phải đàng hoàng tử tế chút, ai ngờ cho được chỉ vàng. Nhà anh đúng là lỗ đau, bỏ cả đống tiền ra tổ chức cỗ bàn mà không thu về được gì… Bố mẹ em làm anh ngượng mặt với họ hàng’.

Nói thật, nghe chồng nói em sốc thực sự vì không thể tưởng tượng nổi anh lại có thể suy nghĩ và nói ra những lời tính toán một cách ấu trĩ, không chút lý lẽ nào như vậy. Nghĩ ức quá, chẳng còn thiết tới tân hôn, em lớn ngay giọng đáp lại: ‘Thế nào mới được gọi là gả con gái một cách đàng hoàng, tử tế? Bố mẹ tôi mang nặng đẻ đau, nuôi tôi ăn học tới khi công thành danh toại thì gả cho anh, không một lời thách cưới, không đòi hỏi gì. Vậy mà anh còn chê họ gả con không đàng hoàng, không tử tế chỉ vì trao của hồi môn ít à?

Anh xem chuyện kết hôn là công việc làm ăn kiếm lời từ nhà gái hay sao mà kêu lỗ như thế. Nếu anh thấy lấy tôi phải chịu thiệt thòi, thua lỗ như vậy thì mình dừng luôn ở đây đi, cũng chưa muộn lắm đâu. Ngay lập tức tôi viết đơn ly hôn, tiền của tôi góp vào làm đám cưới với anh coi như tôi đầu tư sai chỗ, sai người’.

Tân hôn vừa về phòng, chồng đã bóng gió bảo lỗ đau nhưng màn phản bác của vợ ngay sau đó mới thật sự khiến anh sốc nặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Thấy thái độ của em khẳng khái, quyết liệt thế chồng mới cuống lên giải thích rằng lỡ lời mà em chán chẳng muốn đôi co. Đêm ấy coi như chẳng còn tân hôn động phòng, em giận cả tuần ôm gối ngủ riêng. Tuy giờ vợ chồng đã làm hòa lại, chồng em nhận sai xin sửa nhưng thực sự trong lòng em vẫn còn cảm giác hẫng hụt, thất vọng lắm”.

Đám cưới là cái kết đẹp của một tình yêu đã đủ độ chín muồi để đôi bên chính thức thành vợ thành chồng. Đồng thời nó cũng mở ra một hành trình mới có cả hạnh phúc ngọt ngào lẫn thử thách khó khăn đòi hỏi vợ chồng phải đủ thương yêu thấu hiểu mới cùng nhau đi được hết con đường đã chọn. Trong hôn nhân, chỉ một chút tính toát thiệt hơn cũng sẽ là thừa khiến tình cảm vợ chồng rạn vỡ. Do vậy hành động của anh chồng trên thực sự đã gây tổn thương và thất vọng cho vợ nên cô dâu phẫn nộ như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Vợ muốn được chồng yêu chiều, muốn gì được nấy thì chớ dại thốt ra 3 lời phàn nàn này

Trong hôn nhân, quả thực người chồng nào cũng cảm thấy sợ hãi khi phải nghe vợ mình cáu giận, phàn nàn.

"Tôi phải làm osin không công cho nhà anh."

Một người phụ nữ hạnh phúc thực sự thường biết chính xác mẫu đàn ông mình tìm kiếm trước khi kết hôn. Đồng thời, họ nhìn ra điểm mạnh, điểm yếu của người đàn ông trước khi cưới. Họ có thể biết được rõ ràng xem người đàn ông đứng trước mặt mình có đáng để mình cưới làm chồng hay không. Sau khi kết hôn, tất nhiên người phụ nữ sẽ phải vất vả hơn khi vừa phải lo công việc kiếm tiền, lại quán xuyến việc nhà. Nhiều khi họ cảm thấy quá mệt mỏi khi đi làm về mệt lại tiếp tục phải lo bếp núc, dọn dẹp.

Nhiều người phụ nữ thường ca thán với chồng rằng họ là osin không công, không lương và phải làm quanh năm ngày tháng. Điều này khiến người chồng cảm thấy rất mệt mỏi, ức chế. Thay vì ca thán với chồng bằng lời lẽ khó nghe, bạn hãy nhỏ nhẹ, thủ thỉ với chồng rằng bạn muốn nhờ anh ấy giúp việc này, việc kia hoặc bạn có kế hoạch thuê thêm giúp việc để san sẻ bớt gánh nặng.

Vợ muốn được chồng yêu chiều, muốn gì được nấy thì chớ dại thốt ra 3 lời phàn nàn này - Hình 1

'Cái này đắt quá, em xem thôi, chẳng mua đâu.'

Về cơ bản, hầu hết phụ nữ đều có một đặc điểm là thích túi xách, quần áo, trang sức,... Thực tế, nói một cách dễ hiểu, họ yêu cái đẹp và thường ăn mặc đẹp theo nhiều cách. Phụ nữ nào cũng có một ước mơ thầm kín đó là được thoải mái shopping mà không cần nhìn giá. Tuy nhiên, đẻ đạt được mong ước đó thì họ phải có kinh tế mạnh.

Vợ muốn được chồng yêu chiều, muốn gì được nấy thì chớ dại thốt ra 3 lời phàn nàn này - Hình 2

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, phụ nữ sẽ phải trực tiếp quản lý chi tiêu. Họ đối mặt với áp lực cơm áo, gạo tiền và luôn phải cố gắng tiết kiệm nhất có thể. Những ước mơ về quần áo, túi xách, mỹ phẩm...đều phải lùi xa vì kế hoạch mua quần áo, thuốc thang, bỉm sữa cho các con. Khi đi xem đồ với chồng, người phụ nữ thường phàn nàn, chép miệng rằng: "Cái này đắt quá, em xem thôi, chẳng mua đâu".

Điều này sẽ khiến chồng cảm thấy buồn chán, bất lực vì không thể lo cho vợ một cuộc sống tốt hơn. Nếu cuộc sống khá khó khăn, không có đủ tiền để chi tiêu xa xỉ thì tốt nhất phụ nữ nên mua những đồ phù hợp với bản thân và kinh tế của mình thay vì than phiền, trách nóc như vậy. Đàn ông họ sẽ rất chạnh lòng.

"Tại sao chị ấy lại cưới được người chồng tốt như vậy? Tôi thật ngu dại, mù quáng khi lấy anh!"

Mọi người đều đi từ ấu trĩ đến trưởng thành, trong tình yêu cũng vậy. Khi còn trẻ, khi nhìn thấy một người đàn ông mình thích, chúng ta từng nghĩ mình sẽ hiến dâng tất cả mọi thứ cho anh ấy và muốn sống chung với anh ấy cả đời. Nhiều cô gái thường nhìn thấy vẻ xuất sắc của người đàn ông đó mà bỏ qua đi những khuyết điểm của anh ấy.

Vợ muốn được chồng yêu chiều, muốn gì được nấy thì chớ dại thốt ra 3 lời phàn nàn này - Hình 3

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bạn sẽ dần vỡ mộng về mọi thứ. Bạn sẽ thấy chồng của mình dù sao cũng chỉ là một người đàn ông bình thường, anh ấy cũng có những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Việc bạn thường xuyên so sánh chồng mình với người này, người kia khiến anh ấy cảm thấy khó chịu, tự ti. Việc bạn ca thán, than phiền về chồng như vậy có làm anh ấy tốt lên hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?
20:52:52 25/10/2021
Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo
19:53:37 25/10/2021
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
19:46:14 25/10/2021
Mạnh Mỹ Kỳ bị tẩy chay vì bê bối đời tư
20:06:49 25/10/2021

Tin mới nhất

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Ông Lê Tùng Vân lên tiếng trước cáo buộc bắt cóc, dụ dỗ Diễm My - nữ sinh từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo

01:26:55 26/10/2021
Xung quanh sự việc Diễm My - nữ sinh từng khiến “Tịnh thất Bồng Lai” đại náo, ông Lê Tùng Vân khẳng định mình không hề dụ dỗ, lôi kéo cô gái này.

Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?

00:25:18 26/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và “chị đại”, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ

23:52:09 25/10/2021
Mới đây, fanpage của báo CAND bất ngờ gọi tên nam IT vừa bị bắt giữ về tội cưỡng đoạt tài sản - Nhâm Hoàng Khang và nhân vật chị đại. Dưới phần bình luận là link bài có tiêu đề: Cô hồn mạng Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền... quái dị.

Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân

23:02:44 25/10/2021
Sau khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng vào hàng loạt ồn ào, cộng đồng mạng nhắc nhiều đến cái tên Điền Quân.

Choáng váng hình ảnh cô dâu đeo hàng chục cây vàng trên người, thấy bạn bè khoe “mấy chục tỷ” sính lễ mà khiến ai nấy ao ước!

22:53:23 25/10/2021
Nhìn số lượng vàng cưới cô dâu được hai bên gia đình tặng ai cũng cho rằng cô sẽ mở được hẳn một tiệm vàng ngay sau đó!

Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” khẳng định cả một đời tu, không vợ không con

22:50:01 25/10/2021
Trong chia sẻ mới nhất, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai cho biết bản thân hơn 90 tuổi, cả một đời tu, không vợ không con.

Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn "lấn sân" ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng

22:47:32 25/10/2021
Những ngày gần đây, dân tình không ngừng xôn xao về ông trùm Điền Quân, người đứng sau hàng loạt gameshow nổi tiếng - Corlor Man.

Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, phanh phui toàn bộ sự thật

22:44:11 25/10/2021
Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối 24/10 để lại cú sốc lớn với dư luận. Những chuyện thâm cung bí sử xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai được người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng công khai chia sẻ.

Đã qua đời 21 ngày nhưng Nam Ok vẫn bị mất một thứ khiến bạn thân phải thốt lên: "Thất đức"

22:33:40 25/10/2021
Ngày 4/10 vừa qua, Nam Ok - một YouTuber kiêm TikToker khá nổi trong giới trẻ đột ngột qua đời sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân gửi lời đến bà Phương Hằng, khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng

22:29:01 25/10/2021
Xung quanh những lùm xùm, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời đến bà Phương Hằng đồng thời khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Ông Lê Tùng Vân nói về 5 "chú tiểu" tham gia "Thách thức danh hài": "Nếu không giỏi thì 10 Điền Quân, 100 Điền Quân cũng không cho đậu nổi"

22:26:18 25/10/2021
Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai tự hào khi nói về thành tích 5 chú tiểu tham gia Thách thức danh hài và giành được giải thưởng 300 triệu đồng.

Xoài Non khoe ảnh mặc váy cưới  rộ tin “sắp cưới lại”, Linh Ngọc Đàm và bạn trai nhận con nuôi?

22:26:09 25/10/2021
Hot girl Xoài Non là gương mặt không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng Việt Nam.

Cuộc sống 'Thị Nở' Quách Phượng sau khi tái hôn

22:17:04 25/10/2021
Thoải mái chia sẻ về con trai mới chào đời nhưng Quách Phượng chưa từng để lộ mặt ông xã.

Clip: Khoảnh khắc cô gái trẻ dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa

22:16:05 25/10/2021
Khi bị khống chế, con vật vẫn cố gắng dùng sức tấn công người bắt mình để tẩu thoát nhưng bất thành.

Lên mạng xin cách đuổi kiến vào hộp đường, càng đọc càng rối não

21:55:28 25/10/2021
Nhờ dân mạng tư vấn tất nhiên sẽ có vô số mẹo được đưa ra, nhưng khả thi hay không thì… không ai biết!

Hào nhoáng, ăn nói đanh thép trên MXH, nhưng bà Phương Hằng vẫn có 'điểm yếu' không bao giờ nhắc tới

21:53:50 25/10/2021
Đây là chủ đề mà bà Phương Hằng chưa bao giờ bàn luận công khai trên mạng xã hội.

Nam sinh điển trai cúi gằm mặt khi học bài, nhưng ai cũng sốc nặng khi chàng trai lỡ giơ tay vuốt tóc

21:49:58 25/10/2021
Ở mỗi trường học lại có các nội quy khác nhau, trong đó thường cấm học sinh ăn quà vặt trong lớp, xăm hình, nhuộm tóc...

Chị đẹp sung sướng khoe nhẫn đính hôn kim cương, dân mạng không ghen tị còn run rẩy thấy "đau xót giùm" cho chính chủ

21:49:01 25/10/2021
Với bàn tay mới được cắt tỉa móng và sơn màu hồng xinh xắn, người phụ nữ khoe ngón tay đeo chiếc nhẫn kim cương tỏa ánh sáng lấp lánh tuyệt đẹp - với chú thích Tôi đã nói đồng ý!!!

Hé lộ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị netizen ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm

21:44:17 25/10/2021
Vừa qua, trên sóng livestream của CEO Đại Nam nhắc đến hàng loạt chuyện thâm cung bí sử của địa điểm được gọi là Tịnh Thất Bồng Lai.

Lê Tùng Vân từng đi họp báo chung với Trường Giang - Ngô Kiến Huy, có cả "5 chú tiểu" của Tịnh Thất Bồng Lai

21:31:36 25/10/2021
Ông Lê Tùng Vân và nhiều người sống ở Tịnh Thất Bồng Lai từng tham gia họp báo ra mắt chương trình Thách thức danh hài với Trường Giang.

Mẹ có bằng Tiến sĩ tức phát khóc khi dạy con học: "Tôi không muốn làm mẹ nó nữa"

21:19:19 25/10/2021
Nhiều ý kiến cho rằng người mẹ dù có tức giận cũng không nên thốt ra lời gây tổn thương hay quay clip con tung lên mạng.

Chàng trai đi ăn cỗ còn lấy phần bỏ túi mang về khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt: Là kém văn minh hay tránh lãng phí?

21:13:34 25/10/2021
Rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề đi ăn cỗ còn lấy phần mang về khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Con chào đời xấu xí, mắt to mắt bé khiến mẹ chết lặng, 1 năm sau đẹp như thiên thần

21:08:45 25/10/2021
Ngắm nhìn những em bé sơ sinh da trắng trẻo, mũm mĩm, đáng yêu trên mạng, bà mẹ nào cũng mong ngóng từng ngày được nhìn thấy con chào đời.

Mới phát đề được 10 phút, học trò đã ngồi chơi, cô giáo định trách phạt nhưng xem kết quả phải 'đứng hình'

21:03:57 25/10/2021
Giáo viên hỏi liệu cậu bé có thể nắm chắc 100 điểm không, em thẳng thắn trả lời rằng không thể.

Nữ CEO Đại Nam tiết lộ lí do ông Dũng lò vôi "mê mẩn" và thông báo sắp lên chức

20:58:28 25/10/2021
Mới đây, trong livestream của mình nữ CEO Đại Nam đã tiết lộ nhiều bí mật gia đình. Cụ thể trong livestream mình bà Hằng cho biết:

Ồn ào đầu tiên của "Tịnh thất Bồng Lai": Hai "sư thầy" tự xưng gây tranh cãi khi thi hát trên truyền hình

20:54:14 25/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai có lẽ đang là một trong những cụm từ được bàn luận nhiều nhất trong 2 ngày gần đây. Các gương mặt xuất thân từ đây cũng đã tạo khá nhiều dấu ấn khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Hình ảnh 'đội quân sư' hỗ trợ cậu bạn kiểm tra online gây tranh cãi

20:24:00 25/10/2021
Một người thi là cả họ cùng làm bài hẳn là không phải chỉ diễn ra với mỗi trường hợp của cậu học sinh dưới đây.

Đến voi cũng gặp khủng hoảng tuổi lên 3: Nằm ăn vạ, chờ mẹ giữa đường

20:20:41 25/10/2021
Nếu yêu thích voi, bạn sẽ thấy loài vật này rất hay bộc lộ biểu cảm đáng yêu, hài hước, giống như trường hợp được camera ghi lại dưới đây là ví dụ.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.