Tân hôn chú rể hùng hồn tuyên bố “anh quen thế rồi” khiến cô dâu tái mặt, song phản ứng “nhanh như chớp” của cô lại làm tình huống đảo ngược

“Nhất là tối tân hôn , hai đứa về phòng sớm nên mang thùng tiền mừng ra đếm. Kiểm xong hết phong bì với vàng cưới,…”, cô dâu kể.

Tân hôn là khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc nhất của mỗi cặp đôi khi chính thức bắt đầu bước chân vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Vậy nhưng ở thời khắc “tuy 2 là 1″ này, thi thoảng lại xảy ra tình huống bất ngờ vượt sức tưởng tượng giống như câu chuyện động phòng của cô gái trẻ dưới đây.

Nội dung câu chuyện như sau: ” Lúc yêu T. cũng không tới nỗi nào, anh ấy luôn tỏ ra chững chạc, biết quan tâm, lo cho em. Thế nhưng tới lúc chuẩn bị hôn sự thì mỗi lúc em lại thêm nhận ra, T. không đủ trưởng thành như em đã nghĩ.

Tân hôn chú rể hùng hồn tuyên bố anh quen thế rồi khiến cô dâu tái mặt, song phản ứng nhanh như chớp của cô lại làm tình huống đảo ngược - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

T. hiền lành, tu trí không hút thuốc, không rượu chè. Khi yêu em với T. khá sòng phẳng trong chuyện kinh tế tiền bạc, em hầu như không quan tâm quá tới thu nhập của anh. Mỗi lần đi ăn đi chơi em đều chủ động chia sẻ chi phí với anh ấy thành thử không rõ tài chính của T. thế nào. Cho tới lúc lo đám cưới, cứ động mua sắm gì anh lại bảo: ‘Để anh về hỏi mẹ’, hay ‘ờ, để anh về bảo mẹ đưa tiền’. Khi ấy em mới biết, trước nay đi làm, tiền kiếm được bao nhiêu T. đều gửi mẹ anh giữ. Tất nhiên việc này cũng là lẽ thường, em không ý kiến. Song việc mua gì cho đám cưới lại cứ phải về hỏi mẹ rồi về xin từng khoản một thì thật sự là em thấy có chút bất tiện. Có điều mỗi lần em góp ý anh lại bảo: ‘Anh quen vậy rồi’.

Nhất là tối hôm cưới, hai đứa về phòng sớm nên mang thùng tiền mừng ra đếm. Kiểm xong hết phong bì với vàng cưới, em còn chưa nói gì chồng đã giục: ‘Em mang sang gửi mẹ giữ cho’.

Câu này của anh làm em khá ngạc nhiên bởi biết rằng trước đây anh quen gửi kinh tế mẹ cầm. Tuy nhiên giờ đã cưới vợ, có gia đình riêng rồi mà anh vẫn mang suy nghĩ ấy thì đúng là khiến em thất vọng thật sự.

Bỏ ngoài tai lời giải thích của vợ rằng tài chính vợ chồng thì vợ chồng quản. T. vẫn một mực nói: ‘Anh quen thế rồi, trước thế nào giờ thế đó. Mẹ giữ kinh tế anh rất yên tâm. Em còn trẻ, làm gì có kinh nghiệm giữ tay hòm chìa khóa’.

Ý chồng em sợ vợ cầm tiền chi tiêu anh ấy không kiểm soát được nên nhờ mẹ ở giữa quản lý hộ. Nói mãi không được, em chia luôn tiền mừng, phong bì của ai người ấy giữ rồi đưa cả tiền cả gối vào tay chồng bảo: ‘Tiền của anh, anh cứ việc mang sang gửi mẹ, em không cản. Tiền em, em cầm vì đó là tài chính của em.

Với em, khi đã kết hôn nghĩa là hai người phải đủ trưởng thành để tự lo liệu cuộc sống. Em cần 1 người chồng đủ hiểu biết, tin tưởng vợ chứ không cần 1 người đàn ông chỉ trưởng thành về thể chất, còn suy nghĩ vẫn chỉ là đứa trẻ chưa lớn, mọi thứ phải phụ thuộc, hỏi ý kiến mẹ. Muộn rồi, tạm thời tối nay chúng ta ngủ riêng, mai dậy giải quyết sau’.

Tân hôn chú rể hùng hồn tuyên bố anh quen thế rồi khiến cô dâu tái mặt, song phản ứng nhanh như chớp của cô lại làm tình huống đảo ngược - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe câu này từ em, chồng hiểu ngầm ý nên mặt có chút biến sắc. Sau vài phút im lặng, anh lại bên vợ, xuống giọng nhẹ nhàng giải thích rằng tại trước giờ anh sống theo thói quen đó, khó thay đổi ngay hết được. Tuy nhiên T. cũng hứa sẽ thay đổi để vợ không phải suy nghĩ. Nói rồi anh ấy tự giác cầm hết tiền mừng, vàng cưới cất vào tủ, chìa khóa đưa vợ cầm. Tân hôn vợ chồng to nhỏ nói chuyện nghiêm túc tới tận 3h sáng, hai đứa mới lăn ra ngủ. Mong rằng chồng em nói được làm được, chứ lấy phải anh chồng ‘không chịu lớn’ thì đời em còn gì tương lai nữa”.

Hôn nhân là chặng đường dài bao gồm cả ngọt ngào lẫn đắng cay vất vả mà khi hai người thật sự toàn tâm toàn ý, tin tưởng thương yêu bạn đời mới có thể cùng nhau bước tới đích đến hạnh phúc. Do vậy cách hành xử của cô dâu trên đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người theo dõi. Họ cho rằng việc cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm sống của bản thân với chồng để đôi bên hiểu thấu lập trường, suy nghĩ của nhau là rất đúng. Từ đó vợ chồng có cách nhìn nhận chính xác về cuộc sống hôn nhân cũng như điều chỉnh lại bản thân cho hợp với nửa kia. Có làm được như thế, cuộc sống ngày sau của vợ chồng mới thật sự êm ấm, hạnh phúc được.

Lóa mắt cảnh cô dâu đeo vàng nặng cổ: "Lấy chồng đúng là gánh nặng"

Tặng vàng làm của hồi môn là phong tục truyền thống của đa số các gia đình châu Á. Khi nhắc tới chuyện này, thực sự đã không ít lần dân mạng phải "mắt chữ O miệng chữ A" vì loạt hình ảnh các cô dâu đeo vàng "nặng cổ, còng lưng" trong ngày cưới.

Lóa mắt cảnh cô dâu đeo vàng nặng cổ: Lấy chồng đúng là gánh nặng - Hình 1
Bài viết thu hút hàng nghìn lượt thích sau vài giờ đăng tải. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, trên một vài trang mạng xã hội, dân tình lại một lần nữa phát sốt bởi khoảnh khắc đám cưới của một cặp đôi trai tài gái sắc. Điều đặc biệt, trên người cô dâu toàn là vàng, từ ngón tay, cổ tay đến cổ. Thậm chí, người nhà còn phải xâu các lắc vàng bản lớn thành 2 đến 3 chuỗi vòng, đeo lên cổ cô dâu để "khỏi rơi".

Lóa mắt cảnh cô dâu đeo vàng nặng cổ: Lấy chồng đúng là gánh nặng - Hình 2
Hình ảnh cô dâu đeo vàng "nặng cổ" gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: T.L)

Lóa mắt cảnh cô dâu đeo vàng nặng cổ: Lấy chồng đúng là gánh nặng - Hình 3
Nhìn số vàng "khủng" này đủ hiểu "lấy chồng đúng là gánh nặng". (Ảnh: T.L)

Không kém cạnh cô dâu, chú rể cũng được nhận khá nhiều đồ trang sức được làm từ kim loại đắt đỏ này. Dù không có chuỗi vòng lớn như vợ nhưng chàng trai cũng phải "gồng mình" để đeo hết số dây chuyền vàng được đôi bên gia đình, bạn bè gửi tặng trong ngày cưới. Nhận được số vàng "siêu khủng" trong ngày vu quy, cả cô dâu và chú rể đều thể hiện sự hạnh phúc ngập tràn trên khuôn mặt.

Lóa mắt cảnh cô dâu đeo vàng nặng cổ: Lấy chồng đúng là gánh nặng - Hình 4
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp uyên ương. (Ảnh: T.L)

Với loạt hình ảnh "nhìn thôi cũng thấy hoa mắt", dân mạng không ngừng bày tỏ quan điểm, ý kiến về sự việc trên. Một số người cho rằng, việc tặng quà cưới bằng vàng vốn là truyền thống, không nên quá đà hoặc phô trương. Vài người khác lại nhận xét, với những gia đình có điều kiện thì việc tặng vàng "khủng" như vậy là điều bình thường hiện nay.

- Đám cưới thôi mà, có cần phải phô trương quá đáng như vậy không? Thà như sau đám cưới, cho thêm sổ đỏ hay tiền mặt này nọ còn hơn.

- Người ta có tiền thì khoe thôi, làm gì mà mọi người căng thế nhỉ? Nhìn bộ trang sức đó, chắc tính ra cũng phải hơn tỷ đấy!

- Đám cưới có vàng không quan trọng, phải hạnh phúc sau này mới đáng nói.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng khác thì hài hước bình luận "thương" cô dâu, đòi đeo hộ vàng để giảm "gánh nặng".

- Trông cô dâu đeo giống Sa Tăng đeo tỏi quá, nhưng mà em cũng muốn như thế!

- Tiện đây xin hỏi có ai cưới mình không? Bản thân cũng muốn được đeo đống vàng đó.

- Lấy chồng đúng là "gánh nặng" mà. Em nguyện gánh hộ cô dâu, liên hệ liền cho nóng nha!

Lóa mắt cảnh cô dâu đeo vàng nặng cổ: Lấy chồng đúng là gánh nặng - Hình 5
"Gánh nặng" thế này thì chị em nào cũng muốn đỡ hộ. (Ảnh: T.L)

Theo tìm hiểu của cư dân mạng thì bộ ảnh này vốn được chụp tại một đám cưới tại Trung Quốc. Mặc dù chưa rõ số vàng này là thật hay chỉ mang tính minh họa nhưng vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Còn nhớ thời gian gần đây, nhiều đám cưới ở Việt Nam cũng gây chú ý với hình ảnh tương tự. Mặc dù có rất nhiều tranh cãi trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng, việc tặng vàng "khủng" trong ngày cưới nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trước những hình ảnh "đeo vàng nặng trĩu cổ" của cô dâu xứ Trung, bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ ý kiến, cảm nhận của bản thân cùng YAN ngay nào!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nàng "tiểu cách cách" hot nhất MXH Việt - Trung những ngày qua: Khóc thảm thiết nhưng vẫn trách nhiệm múa đến hết bài!01:24

Tiêu điểm

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay
06:18:03 16/06/2021
Cô gái đạp xe quanh hồ Tây gây nhức mắt vì chiếc quần màu hồng "can lộ lộ" gần hết cả vòng 3, cư dân mạng lập tức tranh cãi kịch liệt
06:13:55 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021

Tin mới nhất

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Phỏng vấn công việc mức lương 13 triệu, cô gái nói một câu liền bị nhà tuyển dụng mắng té tát

23:07:42 16/06/2021
Những ai đang có nhu cầu tìm việc, đổi việc chắc hẳn đều sẽ phải trải qua bước liên hệ với nhà tuyển dụng.

Mẹ bỉm bị chồng bêu rếu: Xưa là hoa khôi toàn trường giờ xuề xòa, xấu xí không nhận ra

21:03:14 16/06/2021
Trở thành những ông bố, bà mẹ bỉm sữa chính là một công việc đòi hỏi cả vợ và chồng phải chia sẻ công việc, phối hợp với nhau ăn ý. 

Trần Đức Bo khẳng định mình trai thẳng, sẽ đám cưới linh đình, hé lộ từng kiếm 200 triệu/tháng

18:00:37 16/06/2021
Trần Đức Bo là hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trong vài năm trở lại đây. Anh chàng thu hút một lượng lớn follower với những đoạn clip theo công thức khoe thân làm khùng làm điên. Sau 4 năm, thay vì livestream bán hàng online, lợi dụng...

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Nhiều thú cưng tại TP. Thủ Đức ăn bả độc, chủ nhân: "Quá khủng khiếp"

17:35:57 16/06/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện những cư dân ở phường Thảo Điền bị mất thú cưng. Cụ thể, 4 chú chó và 1 mèo đã lên cơn co giật như động kinh, không qua khỏi sau khi ăn phải đồ lạ trong khuôn viên.

Bật mí về những lần Mạnh gắt cãi nhau với đối thủ

17:33:07 16/06/2021
Duy Mạnh được mọi người đặt biệt danh là Mạnh gắt bởi những màn tranh cãi không phải dạng vừa với đội bạn. Chỉ cần đồng đội bị ăn hiếp hay đối thủ cố tình phạm lỗi, anh đều sẵn sàng đứng ra tranh cãi tay đôi.

Danh tính nữ streamer xinh đẹp tố thiếu gia Vương Tư Thông tán tỉnh không được quay sang 'đạp đổ'

17:21:05 16/06/2021
Theo nữ streamer này, ông chủ của IG đã có hành động thả lời ong bướm, khi bị từ chối lại quay sang chửi bới thậm tệ.

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube

17:15:13 16/06/2021
Nguyễn Phạm Tường Vy (SN 1998) hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện là một trong những Hot TikToker nhiều follow nhất Việt Nam.

Dùng keo 502 để dán râu mực khô rồi mang bán ngoài chợ: Cô chủ hàng khiến người xem "hú vía"

17:09:11 16/06/2021
Thông thường, với mỗi sản phẩm đồ ăn được bày bán, những thứ còn nguyên vẹn, trông đẹp mắt sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn.

Sau trận quyết chiến Việt Nam - UAE, 1977 vlog bất ngờ mời đội bạn đến thưởng thức âm nhạc trên sân Mỹ Đình

16:45:10 16/06/2021
Một trong những điểm đặc trưng nhất của 1977 Vlog chính là cà khịa và bắt trend. Từ vlog chính thức đến diễn xuất trên sân khấu, họ đều có thể xuất khẩu thành quote, khiến bao người cứ hoài nghi có phải nói mình không.

Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá "khoai", sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày

16:11:50 16/06/2021
Trên 1 hội nhóm, bài bóc phốt có những 4 nhân vật chính nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chưa kịp bay lên không gian, Jeff Bezos đã bị hàng nghìn người muốn cấm trở về Trái Đất

16:06:55 16/06/2021
Không lâu sau thông báo rút lui khỏi vị trí CEO Amazon, ông Jeff Bezos đã lao vào một cuộc phiêu lưu mới – du lịch ra ngoài không gian.

Chồng lén bán vàng cưới nhân ngày vợ đi đẻ còn mỉa mai: "Cô khó mà cưới ai khác", người phụ nữ đưa ra quyết định cực gắt!

15:58:53 16/06/2021
Anh lén bán vàng cưới mẹ cho tôi khi tôi đi đẻ, anh bán cả đồ đạc trong phòng trọ. Tôi ở cữ còn phải moi tiền thăm để gửi anh trả nợ, người vợ cay đắng kể.

Gây tranh cãi tại "Nóng cùng Euro", hot girl Lê Bống đăng ảnh gợi cảm nhưng liên tục bị fan troll sấp mặt

15:53:03 16/06/2021
Cô nàng Lê Bống đang bị troll khá nhiều sau phát biểu có phần hơi lủng kiến thức bóng đá của mình.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" đình đám châu Á: Từ hôn lễ bị dư luận buông lời cay nghiệt đến cuộc sống hiện tại đẹp như mơ với trái ngọt đầu tiên

15:47:08 16/06/2021
Từng bị dư luận đàm tiêu, buông lời cay nghiệt, cặp đôi chồng cú vợ tiên đã chứng minh cho cả thế giới biết rằng, vẻ ngoài xấu đẹp không phải là điều làm nên hạnh phúc!

CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng

14:42:17 16/06/2021
Nhiều người cho rằng trọng tài đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không thổi penatly sau cú ngã của cầu thủ mang áo số 10 bên phía Việt Nam.

Mẹ 3 con diện bikini khoe dáng chuẩn, hỏi mới biết là nhờ ăn 1 món rẻ tiền và không cần tập thể dục

14:36:57 16/06/2021
Dù đã trải qua 2 lần sinh nở trong đó có một lần mang thai đôi nhưng chị Ly vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Đi mua tôm sợ bị đọng nước làm tăng cân, thanh niên nghĩ ra mẹo đặc biệt khiến người bán tôm chỉ muốn khóc thét

14:34:36 16/06/2021
Tài khoản TikTok này đã chia sẻ một tuyệt chiêu khi đi mua tôm mà chắc sẽ có nhiều bà nội trợ rất cần.

Chuẩn fan cuồng đội tuyển Việt Nam, Cris Phan làm dậy sóng mạng xã hội, nhưng cũng không quên "cà khịa" đối thủ!

14:29:13 16/06/2021
Sau khi ĐTVN giành được quyền đi tiếp để tranh tấm vé tham dự World Cup, Cris Phan đã ăn mừng theo một cách vô cùng đặc biệt.

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini" dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa

14:27:45 16/06/2021
Hành trình đốt cháy mùa hè bằng bikini của các cô nàng vẫn còn nhiều diễn biến hấp dẫn lắm!

MC đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp bỗng bị "chiếm sóng" bởi 1 cô nàng thích sống ảo

14:22:31 16/06/2021
Trong khi nam MC đang dẫn chương trình trực tiếp ngoài trời ở Santa Monica, bang California, Mỹ, thì đằng sau lưng anh ta, đã xảy ra một sự việc hy hữu.

Vợ chồng Meghan Markle khiến người Mỹ ngày càng thất vọng, danh tiếng lao dốc liên quan đến con gái mới sinh

14:17:02 16/06/2021
Ngày càng có nhiều người dân ở Mỹ tỏ ra hoài nghi về những gì vợ chồng Meghan đưa ra trên truyền thông, nhất là sau khi con gái của cặp đôi chào đời.

Nữ nhà văn kể về cuộc vượt cạn kinh hoàng, nằm trên bàn đẻ còn lóe lên suy nghĩ: "Thôi không đẻ nữa" và cái kết

14:14:14 16/06/2021
Nina hiện được hơn 4 tháng tuổi, cô nhóc xinh xắn có đôi mắt to tròn này đang sở hữu lượng fan khá đông đảo trên MXH. Để đưa Nina đến với thế giới này, mẹ của cô bé đã trải qua một cuộc vượt cạn kinh hoàng.

Có thể bạn quan tâm

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

Sao châu á

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

Tâm sự

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.