Tận dụng ưu điểm từ tính cách 12 chòm sao để mùa thi đạt kết quả tốt nhất

Kỳ thi đang cận kề, việc học hành ôn thi đã vào giai đoạn “nước rút” lắm rồi. Nếu vận còn đang “bí” cách học, hãy tham khảo bài viết này và tận dụng ưu điểm từ tính cách của bạn nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương thuộc nhóm những bạn năng động và nhanh nhẹn. Chuyện thi cử của Bạch Dương sẽ gặp khá nhiều may mắn. Nhưng chú ý đừng ỷ lại may mắn mà làm biếng nhé, hậu quả sẽ khó lường đấy. Đôi khi vì nhanh nhẹn và năng động quá nên bạn hơi có phần “nhanh nhảu đoảng” và ẩu. Tốt nhất nên ghi lại lịch học của mình và lên kế hoạch kỹ càng, như vậy bạn sẽ thấy việc học dễ dàng hơn.

Tận dụng ưu điểm từ tính cách 12 chòm sao để mùa thi đạt kết quả tốt nhất - Hình 1

Kim Ngưu

Các bạn Kim Ngưu luôn được nhắc đến với sự chăm chỉ và cần cù, có thể bạn tiếp thu không nhanh như một số bạn khác nhưng bù lại, bạn luôn sẵn sàng nghiền ngẫm bài vở cho đến khi hiểu hết sạch mới thôi. Chuyện thi cử của Kim Ngưu không có “sóng gió” gì đáng kể. Chỉ cần bạn phát huy tính cách của mình thì mọi môn học đều không có gì khó. Bạn nên học tại nhà và tự học, bạn không hợp với việc học nhóm đâu. Nhớ thỉnh thoảng dành thời gian thư giãn nữa nhé.

Song Tử

Hiếm có cung nào mà việc thi cử lại dễ dàng như các bạn Song Tử. Có lẽ vì Song Tử suy nghĩ nhanh , phản xạ tốt và lại rất tò mò nữa chứ. Tuy nhiên đừng vì thế mà “bơi” quá đà nhé, không khéo lại “tẩu hoả nhập ma” đấy. Cứ tập trung với những gì phù hợp với việc học hành và thi cử hiện tại thôi đã, chúng mình còn cả một tương lai rất dài để học mà.

Cự Giải

Cự Giải là những bạn có óc sáng tạo rất cao, trí tưởng tượng phong phú và giỏi suy đoán. Nếu biết phát huy, bạn sẽ học rất giỏi các môn Xã hội kiểu như Văn, Mỹ thuật… Kỳ thi sắp tới, việc học của Cự Giải sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung và kiên nhẫn rất nhiều, mà đây lại là những đức tính mà bạn hơi bị thiếu. Cố gắng nhé, vượt quá chính mình, bạn sẽ có một kỳ thi với thành tích rất tốt đấy.

Tận dụng ưu điểm từ tính cách 12 chòm sao để mùa thi đạt kết quả tốt nhất - Hình 2

Sư Tử

Sư Tử là “chúa sơn lâm”, phải không nhỉ? Vì thế nên bạn rất ghét bị sai bảo, ngoại trừ cô giáo và bố mẹ, đừng hòng ai có thể bắt bạn phải học theo ý của họ. Kỳ thi sắp tới, nếu cẩn thận và chăm chỉ, bạn sẽ có kết quả rất cao. À mà nhớ trang trí góc học tập đẹp đẽ tí nhé, bạn sẽ có cảm hứng học tốt hơn đấy.

Xử Nữ

Xử Nữ không giỏi nổi bật nhưng nhìn chung đa số là những bạn có thành tích học tốt. Nhanh nhạy, tiếp thu giỏi và nhớ dai là những đặc tính rõ nhất trong việc học của Xử Nữ. Trong đợt ôn thi này, nếu bạn biết chia sẻ khó khăn với bạn bè và thể hiện tinh thần ham học hỏi, bạn sẽ có một kỳ thi đầy may mắn và khó quên. Đừng “tự kỉ” chỉ biết cắm đầu học một mình nhé, bạn sẽ dễ buồn chán và nản lắm đấy.

Thiên Bình

Tư duy giỏi, logic tốt là những đặc tính nổi bật của các bạn Thiên Bình trong việc học. Điểm yếu của bạn là không tập trung, hay chuyện trò trong giờ học và để ý những chuyện xung quanh. Kỳ thi này, nếu phát huy được những ưu điểm của mình, bạn sẽ có điểm số cực cao ở các môn Tự nhiên đòi hỏi sự tính toán và logic. Còn nếu cứ mải “ba hoa” và thiếu tập trung, bạn sẽ chỉ có kết quả rất làng nhàng thôi.

Tận dụng ưu điểm từ tính cách 12 chòm sao để mùa thi đạt kết quả tốt nhất - Hình 3

Thần Nông

Thần Nông là những bạn rất thông minh và ham học hỏi. Bất kỳ điều gì mới mẻ cũng có thể thu hút sự chú ý của bạn. Điều này đặc biệt tốt cho việc học hành . Để phát huy được tốt nhất những kiến thức bạn học được, hãy chọn học nhóm với bạn bè, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Và nhớ là phải giúp đỡ bạn bè nhiều hơn nhé, như vậy bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn trong kỳ thi quan trọng này.

Nhân Mã

Tính cách của Nhân Mã rất rõ ràng, bạn đã thích môn học nào thì bạn sẽ học cực tốt, còn với những môn bạn ghét thì thậm chí bạn còn không thèm sờ đến sách vở. Như thế sẽ không tốt tí nào đâu, về lâu dài sẽ ảnh hưởng cực xấu đến điểm số và cả danh hiệu học tập chung của bạn. Thi cử “đuổi sát” rồi, hãy cố tìm những điều mới mẻ và hay ho của môn học bạn không thích đi, bạn sẽ có hứng thú học tập với nó hơn đấy.

Ma Kết

Ma Kết thuộc nhóm những bạn không nói nhiều mà làm nhiều. Bạn cứ âm thầm học, cố gắng hết mình mà chẳng kêu ca phàn nàn với ai. Việc thi cử của Ma Kết cũng không có gì khó khăn, vì cho dù khó khăn thế nào bạn cũng sẽ lặng lẽ nỗ lực vượt qua hết. Nhớ dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn nữa nhé!

Tận dụng ưu điểm từ tính cách 12 chòm sao để mùa thi đạt kết quả tốt nhất - Hình 4

Bảo Bình

Bảo Bình chưa bao giờ cảm thấy chán học, việc học với Bảo Bình luôn là niềm vui, bạn luôn tham gia các trò chơi mang tính trí tuệ với sự tự tin và niềm hứng khởi. Kỳ thi năm nay, bạn nên hạn chế việc tham gia các trò chơi và các hoạt động bên lề, đừng tham gia quá nhiều, mà nên dành thời gian cho việc học chính thì sẽ có kết quả tốt hơn.

Song Ngư

Song Ngư là những bạn hơi mơ mộng, và nếu không được thường xuyên khích lệ trong việc học, bạn sẽ rất nhanh nản. Mùa thi tới gần rồi, cách tốt nhất là bạn phải tự bỏ đi thói quen “mưa nắng thất thường”, đừng chỉ học theo cảm xúc của bản thân, cố gắng tự tạo cảm hứng học hành ôn thi bằng cách chăm sóc sức khoẻ thật tốt nhé, sức khoẻ tốt sẽ giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn.

Để tránh đối mặt với tình huống “nhăn nhó khó chịu”, đừng làm điều này với 12 chòm sao

Đây là những việc mà 12 cung Hoàng đạo ghét nhất, hãy hết sức tránh nhé, để giữ mối quan hệ tốt, hạn chế phiền phức.

Bạch Dương

Khỏi phải nói nhiều về tính tự lập của Bạch Dương, Bạch Dương luôn biết phải làm gì và dường như chẳng bao giờ thể hiện sự mệt mỏi. Thế nên, nếu ai đó cứ vây quanh và ra vẻ ta đây, "sai bảo" Bạch Dương làm việc nọ việc kia là họ khó chịu lắm lắm!

Để tránh đối mặt với tình huống nhăn nhó khó chịu, đừng làm điều này với 12 chòm sao - Hình 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu ghét nhất là bị làm phiền, những lúc đó Kim Ngưu sẽ trở nên rất cáu kỉnh và dễ căng thẳng. Nhất là khi bị hỏi đi hỏi lại những câu hỏi mà rõ ràng Kim Ngưu đã trả lời rồi.

Song Tử

Điều khiến Song Tử ghét nhất là bị người khác nhắc lại lỗi lầm mà họ đã từng gây ra. Cái gì qua rồi cho qua đi, nhắc lại chi cho mệt người và khó chịu nhỉ, Song Tử biết lỗi rồi mà!

Cự Giải

Những lúc Cự Giải muốn yên tĩnh, không muốn nói chuyện gì cả, mà cứ bị người khác quấy rầy, hỏi han này nọ bắt nói chuyện là Cự Giải ghét nhất đấy! Không thấy người ta đang có tâm trạng hay sao?

Để tránh đối mặt với tình huống nhăn nhó khó chịu, đừng làm điều này với 12 chòm sao - Hình 2

Sư Tử

Sử Tử sống khá lạc quan và luôn thích được là trung tâm của sự chú ý. Họ không thích làm bạn với những ai ra vẻ hiểu biết trước mặt Sư Tử, nhưng khi đứng trước đám đông thì lại chui ra sau lưng người khác. Sư Tử ghét phải nhận bạn bè với những người như vậy lắm.

Xử Nữ

Chúng ta đều biết Xử Nữ là người cầu toàn và tỉ mỉ rồi nhỉ. Khi làm bất kỳ việc gì Xử Nữ cũng sẽ tìm hiểu kỹ càng, Xử Nữ hiểu biết rất nhiều nhưng không bao giờ khoe khoang điều đó, họ ghét nhất những người lúc nào cũng tỏ ra biết hết mọi việc.

Thiên Bình

Thiên Bình vốn không thích những ai quá tự cao và ngạo mạn. Nếu phải "tiếp chuyện" mấy người đó, Thiên Bình khó chịu lắm, thế nào cũng cãi nhau to cho xem, vì họ vốn là những người khiêm tốn mà.

Để tránh đối mặt với tình huống nhăn nhó khó chịu, đừng làm điều này với 12 chòm sao - Hình 3

Thần Nông

Đặt ra quá nhiều câu hỏi với Thần Nông sẽ khiến họ vô cùng khó chịu. Công nhận Thần Nông thuộc tuýp người bí ẩn và đầy những điều bất ngờ, nhưng đừng vì thế mà đặt ra quá nhiều câu hỏi cho Thần Nông nhé, họ sẽ dễ bị ức chế lắm đấy!

Nhân Mã

Nhân Mã thích đi đây đi đó nên có suy nghĩ khá thoáng, không để bụng, thậm chí đôi khi hơi vô tâm. Vì thế, đừng bao giờ cằn nhằn hay phàn nàn với Nhân Mã quá nhiều, họ ghét lắm và sẽ chẳng muốn làm bạn với bạn nữa đâu.

Ma Kết

Các bạn Ma Kết là những người cực kỳ có trách nhiệm. Thế nên khi chứng kiến một ai đó thể hiện sự vô trách nhiệm trước mọi người, Ma Kết ghét lắm, và chắc chắn họ sẽ mắng cho người đó một trận ra trò cho mà xem.

Để tránh đối mặt với tình huống nhăn nhó khó chịu, đừng làm điều này với 12 chòm sao - Hình 4

Bảo Bình

Điều khiến Bảo Bình vừa sợ vừa ghét nhất trong cuộc sống hàng ngày là bị cô lập. Bảo Bình thích cuộc sống vui vẻ và có nhiều bạn bè. Nói chung, Bảo Bình sẽ luôn tìm cách để hoà nhập với mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Song Ngư

Song Ngư quả đúng là cung hoàng đạo dễ thương và nhẹ nhàng nhất. Ngay cả điều Song Ngư nhất cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều các cung hoàng đạo khác. Song Ngư ghét phải nói "không" với bất kỳ ai trong bất kỳ trường hợp nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác
08:49:37 19/01/2021
Xem bói qua tướng bàn chân: Phụ nữ sở hữu bàn chân này có "số ngậm thìa vàng", càng già càng giàu
20:14:02 18/01/2021
Top 4 con giáp được đà lấn tới, vô cùng cứng đầu
08:52:20 19/01/2021
3 con giáp bị 'nghiệp quật', cần tránh xa thói ngồi lê đôi mách kẻo thị phi 'quật sấp mặt' trong 3 ngày tới
19:25:40 18/01/2021
Ngày mai, 3 con giáp này được Thần Phật phù hộ, nhiều niềm vui bất ngờ
19:48:38 18/01/2021
Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất
08:42:43 19/01/2021
3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, phát tài trong 7 ngày tiếp theo, chuẩn bị túi mà chứa tiền
19:21:01 18/01/2021
Đúng 13 ngày tới, ai khổ mặc ai 3 con giáp vẫn giàu bất thình lình, quả là thời tới cản không nổi
19:27:21 18/01/2021
Đúng ngày 20/1, chúc mừng 3 con giáp vận may bùng nổ, lộc nhiều 'hứng không kịp', tiền đến từ tứ phía, tiêu mãi không hết
19:23:04 18/01/2021
Năm hết tết đến tuyệt đối không làm những hành động này, kẻo vận xui đeo bám, tai nạn, ốm đau rình rập
18:51:58 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young
12:18:15 20/01/2021
NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý
13:32:42 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz
12:38:49 20/01/2021
Profile cực "khét" của chồng cũ đấu tố Trịnh Sảng: Phú nhị đại tốt nghiệp trường khủng thành phó chủ tịch, visual như nam thần
12:15:19 20/01/2021

Tin mới nhất

Từ ngày mai đến đầu tháng 1 âm lịch, 3 con giáp làm chuyện lớn, tình tiền thập toàn thập mỹ

17:53:17 20/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn từ ngày mai đến đầu tháng 1 Âm lịch chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui lớn nhất, tình tiền thập toàn thập mỹ.

Bước sang năm tân sửu, 3 con giáp là cao thủ kiếm tiền, cao tay vơ hết lộc của thiên hạ

17:52:44 20/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có, là cao thủ kiếm tiền siêu đỉnh, cao tay vơ hết lộc lá của thiên hạ khiến ai cũng hờn đỏ mắt khi bước sang năm Tân Sửu.

Những người sinh vào 4 ngày này có mệnh trời sinh phú quý, càng già càng giàu… cả đời sung túc ấm no

17:48:40 20/01/2021
Phong thủy ngày sinh ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí tốt hay xấu của mỗi người. Những người sinh ra trong 4 ngày âm lịch này sẽ có cuộc đời ấm no sung túc. Đặc biệt càng về già càng giàu.

Những thay đổi trên ban thờ báo hiệu điều bất ổn, gia chủ không được bỏ qua

16:58:45 20/01/2021
Ban thờ là một trong những đồ vật quan trọng nhất trong mỗi gia đình. Nếu bạn thờ gặp phải những báo hiệu tâm linh như bát hương tổ tiên bị cháy, ảnh thờ bị lệch,…thì gia chủ cần phải tìm hiểu nguyên nhân ngay lập tức. Đây có thể là một...

3 vị trí treo ảnh gia đình sẽ làm ảnh hưởng xấu tới phong thủy

16:56:21 20/01/2021
Theo các chuyên gia phong thủy thì việc treo ảnh gia đình như thế nào cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm cũng như tài lộc của các thành viên trong gia đình.

12 mẹo phong thủy giúp ví của bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh”

16:54:03 20/01/2021
Theo phong thủy, việc lựa chọn hay sử dụng ví như nào cũng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài lộc của bạn. Nếu không muốn bị hao tổn tiền bạc, bạn có thể tìm hiểu những mẹo phong thủy để giúp ví tiền của mình lúc nào rủng rỉnh.

7 cách bố trí phòng bếp đại hung mà bạn cần tránh

16:34:22 20/01/2021
Nhà bếp vốn là nơi giữ lửa của mọi gia đình, là nơi thành viên cùng thưởng thức những bữa ăn bên nhau, vun đắp tình cảm gia đình. Tuy nhiên nếu bày trí không khéo, gia chủ rất có thể sẽ phạm vào các đại hung không tốt cho phong thủy nhà...

Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu có 5 dấu hiệu sau

16:29:01 20/01/2021
Trong cuộc sống hàng ngày, phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, tài vận của chúng ra. Nếu ở trong ngôi nhà có phong thủy không tốt thì các thành viên trong gia đình thường hay bị ốm đau, luôn trục trặc về đường tình cảm, công việc...

Những cấm kị phong thủy cần tránh trong phòng ngủ người cao tuổi

16:26:03 20/01/2021
Đối với người cao tuổi mà nói thì được nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh rất quan trọng. Không những thế, căn phòng nghỉ ngơi của những người lớn tuổi cần phải bảo đảm những yếu tố phong thủy để tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào. ...

Loại bỏ những loại cây sau nếu không muốn rước xui xẻo vào nhà

16:14:02 20/01/2021
Ngày nay, trang trí cây xanh trong nhà đang là xu hướng được rất hiều gia đình áo dụng để mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Tuy nhiên nếu xét về mặt phong thủy thì không phải lại cây nào cũng th...

Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ tiền của, gặp nhiều may mắn

16:10:25 20/01/2021
Nhẫn là món đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng, nó có nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt là vật biểu tượng, chứng giám cho tình yêu đôi lứa. Nhẫn không chỉ là món đồ trang sức cho phái nữ mà nó còn giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh...

Lý do bất ngờ giới nhà giàu không dùng thùng nhựa đựng gạo

16:07:45 20/01/2021
Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý nên kê hũ đựng gạo ở nơi cao, khô ráo và nên dùng nắp đậy kín hũ gạo (không được để hở).

Cách thay đổi phong thủy giúp gia chủ thêm may mắn, giải trừ vận đen trong nhà

16:05:25 20/01/2021
Không chỉ giỏi kiếm tiền, người giàu còn biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở để cải thiện nguồn năng lượng tích cực, hút tiền tài, vận may cho gia đình mình.

Bói hoa tay xác định tài năng và phẩm chất

16:01:51 20/01/2021
Mỗi người sẽ có hoa tay khác nhau, không ai giống ai. Điều này sẽ đoán được tính cách và phẩm chất riêng biệt của từng người.

Sự thật về câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang”

15:58:37 20/01/2021
Ngay từ xa xưa, người Việt đã có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang – Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Nhiều người thắc mắc về độ tin cậy của quan niệm nay và đặt ra câu hỏi: đàn ông miệng rộng có thật sự sang không hay ngược lại đây...

Thuỳ Chi và ICD ra mắt bài hát về ca phẫu thuật hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đầy xúc động

15:19:39 20/01/2021
Song Nhi ra đời đã chứng tỏ âm nhạc của Thùy Chi và rapper ICD hoàn toàn có thể hòa hợp với nhau, nâng đỡ nhau và giúp nhau thăng hoa.

Năm mới sắp đến, 4 điềm báo gia chủ sắp đón hỷ tín, tin vui tới tấp trong mùa xuân này

14:40:12 20/01/2021
4 dấu hiệu dưới đây cho biết gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới, cuộc sống thăng hoa không ai sánh bằng

Phòng khách trong nhà có 2 trong 4 dấu hiệu này gia chủ “trúng số” đổi đời, cuộc sống cực kỳ may mắn

14:37:26 20/01/2021
Nếu bạn muốn năm mới gia đình luôn vui vẻ hòa thuận hạnh phúc đừng quên làm nhưng việc dưới đây.

Gia chủ thiết kế sàn nhà kiểu này sẽ làm Thần Tài phật ý, xem lại ngay kẻo mất hết lộc

14:31:25 20/01/2021
Trong kiến trúc nhà ở, sàn nhà là một phần quan trọng. Nếu thiết kế sàn nhà không đúng nguyên tắc sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy.

Đàn ông sở 3 nét tướng này càng già càng giàu, sống thọ trên 80 tuổi, ai lấy được quý như vàng 10

14:29:16 20/01/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng này thì xin chúc mừng bởi bạn có số làm quan lớn, tiền bạc rủng rỉnh.

Từ giờ đến cuối năm, bỏ vật này vào ví để tài lộc kéo đến, "tiền đẻ ra tiền"

14:26:12 20/01/2021
Đặt vật phẩm phong thủy này vào ví giúp kích thích tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Từ tháng Rằm tháng Chạp tới Tết âm lịch: 3 con giáp được “chấm tên trong sổ đỏ Thần Tài” tiền bạc đầy két

14:22:24 20/01/2021
Tử vi cho biết trong thời gian từ giờ tới Tết nguyên đán sẽ cực kỳ phát tài đón xuân cực kỳ viên mãn.

Có 4 điềm báo này chứng tỏ gia chủ có tin vui, năm mới phát tài phát lộc

14:13:52 20/01/2021
Dân gian nói, mùa xuân sang cứ thấy có 4 điểm này trong nhà, chứng tỏ vận gia chủ và các thành viên trong ngôi nhà sắp gặp được điều may mắn.

Phụ nữ sinh vào 3 khung giờ "hoàng kim": Bất kể xuất thân thế nào, cuộc đời cũng sẽ sung sướng, viên mãn

14:09:42 20/01/2021
Theo tử vi, không chỉ có ngày sinh, giờ sinh cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của một con người.

3 con giáp nữ "siêng nhặt chặt bị", Canh Tý "khổ tận cam lai" nhưng sang Tân Sửu an yên hưởng phú quý

11:47:06 20/01/2021
Năm Canh Tý là năm khổ cùng cực với 3 con giáp nữ này nhưng sang đến năm Tân Sửu tới đây, nhờ vào tính cách chịu khó, năng nhặt chặt bị của mình mà họ sẽ an yên hưởng phú quý.

3 điều lưu ý trong việc tỉa chân hương cuối năm để gia đạo bình yên, cả năm may mắn kéo về nhà

11:35:57 20/01/2021
Tỉa chân hương, dọn dẹp bàn thờ là điều hết sức cần thiết vào những ngày cuối năm. Tuy nhiên, việc làm này cần phải cẩn thận để không phạm phải sai lầm, mất hết tài lộc ở năm mới.

Tết Nguyên đán 2021: 3 con giáp hưởng ‘lộc trời ban’, tiền cứ vơi đi thì lại đầy ví, cả năm sung túc

11:24:25 20/01/2021
Đây là thời điểm bùng nổ của 3 con giáp này, nhất là vận may về tiền bạc. Hẳn là ai cũng sẽ hờn ‘đỏ mắt’ khi thấy bạn được quá nhiều người chiếu cố.

Phụ nữ sở hữu 4 nét phúc tướng này có số giàu sang, gặp nhiều may mắn, tình duyên viên mãn, cả đời an yên

11:17:00 20/01/2021
Người phụ nữ may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng phúc sẽ có một cuộc đời viên mãn an yên vì luôn được sống trong giàu sang phú quý, làm gì cũng gặp toàn may mắn.

Top 3 con giáp nhảy việc thành công năm 2021: Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc

10:49:28 20/01/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp này sẽ có cơ hội chuyển việc thành công và cơ hội đổi đời tới, mọi việc được hanh thông và thuận lợi vô cùng.

Trên gương mặt xuất hiện 4 dấu hiệu này, phụ nữ chuẩn bị phát tài trong năm Tân Sửu, chỉ ai may mắn mới có

10:43:11 20/01/2021
Dưới đây là những dấu hiệu hiếm có xuất hiện trên gương mặt của phụ nữ may mắn, chuẩn bị tinh thần đón điềm báo phát tài trong năm Tân Sửu.

Có thể bạn quan tâm

Đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng động trong nhà vệ sinh mà chồng thì vẫn ngủ ngon lành

Tâm sự

17:56:47 20/01/2021
Cứ ngỡ sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nhất nào ngờ lại là những chuỗi ngày khó chịu nhất của đời tôi.

Oiran - Kỹ nữ cao cấp Nhật Bản | Nhan sắc lộng lẫy, thu nhập khủng và những bí mật ít người biết

Đời sống

17:56:01 20/01/2021
Thời kỳ Edo, hay còn gọi là thời kỳ Tokugawa, là một giai đoạn vàng son trong lịch sử phong kiến Nhật Bản, kéo dài từ năm 1603 đến 1868. Thời kỳ này, luôn được người Nhật đương đại kể lại qua lăng kính màu hồng bằng sách truyện hay các ...

Lady Gaga chuẩn bị biểu diễn tại lễ nhậm chức tổng thống

Sao âu mỹ

17:50:40 20/01/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đăng tải bức ảnh đang cầu nguyện trong Điện Capitol - nơi cô sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức của ông Biden vào ngày 20/1 (đêm nay theo giờ Hà Nội).

Giả mạo TPBank nhắn tin quảng bá cá cược

Thế giới số

17:48:22 20/01/2021
Các tin nhắn quảng cáo cá cược hiển thị người gửi là TPBank nhưng Ngân hàng Tiên Phong khẳng định bị giả mạo.

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 

Đồ 2-tek

17:46:15 20/01/2021
Thiết kế hầm hố, tính năng khác lạ, chất âm xập xình nịnh tai có còn là tiêu chí mà các bạn trẻ đặt ra để chọn mua tai nghe không dây trong năm nay?

Đào Thị Hà sexy trước biển

Sao việt

17:44:36 20/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà khoe hình thể nóng bỏng trước biển trong bộ ảnh mới.

Danny Ings báo tin cực vui cho Tottenham

Bóng đá thế giới

17:43:46 20/01/2021
Telegraph đưa tin, tiền đạo Danny Ings đang tạm gác lại quá trình gia hạn hợp đồng với Southampton, đồng thời để ngỏ khả năng gia nhập một CLB được đá Champions League.

Bùi Tiến Dũng trở lại ở trận gặp Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

17:43:21 20/01/2021
Đội trưởng CLB Viettel sẽ ra sân ở trận nhà đương kim vô địch V.League Viettel làm khách trước Thanh Hóa ngày 24/1.

Hồng Duy làm hòa với Thanh Thụ ở giải Fair Play 2020

Bên lề sân cỏ

17:42:58 20/01/2021
Hình ảnh Nguyễn Phong Hồng Duy bắt tay Nguyễn Thanh Thụ càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra ở lễ trao giải thưởng Fair Play 2020.

Kim Thành Vũ - Takeshi Kaneshiro | Mỹ nam lai hai dòng máu từng khiến Song Hye Kyo mê mẩn

Sao châu á

17:38:02 20/01/2021
Cách đây nhiều năm về trước, Song Hye Kyo đã không ngần ngại xác nhận có một người đàn ông khiến cô thầm yêu. Đó chính là Kim Thành Vũ - người đàn ông lai hai dòng máu Trung, Nhật.

Những mẫu xe sang mới cho khách Việt trong 2021

Ôtô

17:30:38 20/01/2021
BMW 520i máy 2.0, Mercedes E- class, S-class mới, Lexus UX là những cái tên dự kiến sẽ hâm nóng thị trường xe sang Việt.

Yamaha YZF-R15 đời 2021 được ra mắt tại Indonesia

Xe máy

17:28:51 20/01/2021
Phiên bản mới của Yamaha YZF-R15 được bán tại Indonesia với giá khởi điểm 2.634 USD.

Thủy cung Nhật tạo cuộn sushi cá chình khổng lồ 

Clip hay

17:25:42 20/01/2021
Lũ cá chình rất thích nơi ẩn nấp mới này khiến khách tham quan thích thú khi chứng kiến.

Nhân viên cây xăng móc túi khách: Điều kiện để xử hình sự

Pháp luật

17:24:15 20/01/2021
Bị hại phải có đơn yêu cầu, giá trị tài sản bị chiếm đoạt phải từ 2 triệu đồng trở lên mới xử lý hình sự được.

Bình Tân: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường nghi bị bạo hành

Sự kiện nóng

17:24:13 20/01/2021
Trên địa bàn TP. HCM vừa xảy ra vụ việc bé trai 3 tuổi ngưng thở trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm... nghi bị bạo hành.