Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh

Đó là hoàn cảnh của hai cô gái, một người tên H. (39 tuổi) quê An Giang, một người tên L. (36 tuổi) quê Sóc Trăng , hiện đang sống nương tựa vào nhau trên mảnh đất nghĩa địa .

Nhờ vào những đoạn clip được một kênh YouTube đăng tải mà nhiều người đã biết đến cuộc sống khó khăn của hai người.

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh - Hình 1
Chị H. (đội mũ) đã quen biết và ở cùng chị L. được hơn 2 năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo những gì chị H. chia sẻ với kênh YouTube này thì chị sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em. Ngày trước, gia đình cũng có điều kiện để chăm sóc cho các con, chị có công việc ổn định tại công ty trên Sài Gòn .

Thế nhưng tuổi trẻ bồng bột , không hiểu chuyện đời, chị H. sa đà vào ăn chơi, tụ tập bạn bè. Càng không may hơn, chị nhiễm phải căn bệnh thế kỷ khiến cơ thể giờ đây bệnh tật, không làm được việc gì để kiếm sống.

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh - Hình 2
Túp lều tạm trên mảnh đất ở nghĩa trang mà hai người đang sống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Gia đình cũng vì chị H. mà trở nên lao đao, lận đận, giờ cũng không còn gì. Bố chị là thương binh, lương hưởng theo chính sách, bữa ăn cũng phải lo kiếm từng ngày.

Về phần chị L., mặc dù không mắc bệnh như chị H. nhưng cũng từng một thời ăn chơi, nhậu nhẹt. Gia đình vì thế mà giận không nhìn mặt, không cho về nhà và cũng không liên lạc. Bản thân chị bị mất hết giấy tờ tùy thân nên không ai dám nhận vào làm việc.

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh - Hình 3
Bên trong căn lều tuy sơ sài nhưng ngăn nắp, bữa ăn hàng ngày cũng vô cùng đơn giản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chị H. và L. vô tình gặp rồi quen biết ở Sài Gòn, biết được hoàn cảnh của nhau nên quyết định cùng sống chung, giúp nhau thay đổi cuộc sống. Không có điều kiện thuê trọ, chị H. xin được người thân mảnh đất ở nghĩa trang rồi hai người dọn về đó ở tạm suốt mấy tháng nay.

Nơi ở được dựng lên bằng những mảnh bạt rách, thanh tre thừa xin hay nhặt được ngoài chợ. Bữa ăn hàng ngày cũng là đồ mọi người cúng mộ còn thừa đem cho hoặc ai cho gì ăn đó. Thỉnh thoảng cơ thể khỏe mạnh thì hai người lại tự ra đồng mò cá, mò ốc để đổi bữa.

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh - Hình 4
Bố chị H. cũng rất buồn khi nhắc đến hoàn cảnh của con gái hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về cuộc sống hiện tại, chị H. không khỏi rơi nước mắt: “Đâu phải tụi em muốn đâu. Một phút sa ngã nên cuộc đời tụi em mới bế tắc như vậy. Tụi em cũng khao khát ngẩng mặt đi chứ không phải ra đường lúc nào cũng cúi đầu.

Về ở đây được, em cố gắng sống thay đổi tốt hơn để người ta đừng gièm pha, coi thường gia đình, cha mẹ mình nữa.”

Có mặt tại căn lều tạm thăm con gái, bố chị H. tâm sự: “Con cái nó bỏ mình được chứ mình không bỏ nó được. Nhưng thương con thì thương. Trong hoàn cảnh này, có khả năng bác đã lo cho nó từ lâu rồi.”

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh - Hình 5
Cả chị H. và L. đều rơi nước mắt khi kể về việc bị mọi người kì thị, gièm pha. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được hỏi về mong muốn cho tương lai, cả hai cùng ngập ngừng rồi trả lời cũng không biết phải mơ ước gì. Suy nghĩ một lúc, chị H. nói rằng chỉ mong có tiền mua bảo hiểm để có thuốc uống, có một chiếc xe đạp cùng ít vốn để đi bán vé số lấy tiền trang trải cuộc sống hàng ngày.

“Em khổ tâm lắm… Em chỉ quan tâm cha mẹ em có tha thứ được cho em thêm một lần nữa không do bản thân em đã nhiều lần ngoan cố rồi. Em muốn mọi người nhìn thấy giờ em đang cố gắng thay đổi để mọi người tạo cho em một chút lòng tin, động lực để em tiếp tục cuộc sống tốt hơn.” - chị H. giãi bày.

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh - Hình 6
Hai người vui mừng khi được tặng cho rất nhiều thứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, chủ kênh YouTube đăng tải đoạn clip đã trợ giúp cho chị H. và L. một khoản tiền để mua thực phẩm, bảo hiểm cũng như những đồ dùng cần thiết. Nhận được sự giúp đỡ này, cả hai cũng hứa sẽ làm lại cuộc đời để không khiến gia đình phải lo lắng cho mình nữa.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Cảm động phía sau câu chuyện nữ giáo viên nhiễm "H" muốn đẹp khi lên hình

Cô Vân nói: "Ai cũng biết tôi nhiễm HIV nên tôi muốn mỗi khi lên hình là mình phải đẹp và khỏe, để những người nhiễm bệnh như tôi có thêm nghị lực sống, làm nhiều việc có ích cho xã hội".

Cô giáo nhiễm "H" và hơn 15 năm lập tổng đài tư vấn sức khỏe người bị nhiễm HIV

Lập tổng đài từ vấn sức khỏe cho người nhiễm "H"

Ngày 8/3, PV Dân trí có dịp trao đổi với nữ giáo viên Trần Thị Thanh Vân (công tác tại trường THCS Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang) - một nữ giáo viên nhiễm "H" có hơn 15 năm lập tổng đài tư vấn sức khỏe cho người bệnh HIV.

Có được cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay, cô Vân thừa nhận vào những năm 1999, cô trải qua những ngày khủng khiếp của cuộc đời. Khi ấy, đứa con trai đầu lòng vừa tròn 7 tháng tuổi, cô Vân nhận hung tin: chồng cô nhiễm HIV.

Cảm động phía sau câu chuyện nữ giáo viên nhiễm H muốn đẹp khi lên hình - Hình 1

Cô giáo Trần Thị Thanh Vân có hơn 15 năm mở tổng đài tư vấn sức khỏe cho người nhiễm HIV.

Khi nghe tin đó, trời đất như sụp đổ dưới chân cô Vân. Dù có nhiều cánh tay của đồng nghiệp, người thân đỡ nâng nhưng không tài nào cô gượng dậy nổi. Cô buồn tủi, tự kỳ thị khi biết mình mang căn bệnh thế kỷ như chồng. Thế rồi, cô đã vượt qua khi ông trời cho cô con đường sống là: con cô không nhiễm bệnh.

Cô Vân kể: "Sau khi chồng mất, tôi đưa cháu đi xét nghiệm, nhưng không ngờ con tôi không nhiễm bệnh, tôi mừng đến phát khóc. Từ đó, tôi ăn không nổi cũng phải ăn, ăn để sống.

Và khi có sức khỏe, tinh thần phấn chấn, tôi tập trung giảng dạy, chăm sóc con. Tôi mở tổng đài tư vấn cho người nhiễm HIV, giúp họ tìm việc, kiếm tiền nuôi sống bản thân, gia đình, hòa nhập với cộng đồng".

Cảm động phía sau câu chuyện nữ giáo viên nhiễm H muốn đẹp khi lên hình - Hình 2

Cô Vân là trưởng Nhóm Hy Vọng An Giang. Mỗi ngày cô hy vọng mình thức dậy khỏe mạnh, lên lớp giảng bài và hết giờ được gặp gỡ, chia sẻ với những người không may nhiễm HIV như cô.

Nhờ sự vươn lên kỳ diệu đó, năm 2001, cô Vân là người đầu tiên được Hội đồng Bộ môn Hóa huyện Châu Thành công nhận là giáo viên dạy giỏi. Cô Vân cũng là người đầu tiên của trường THCS Cần Đăng được Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng bằng khen.

Đến 2006, cô thành lập "Nhóm Hy Vọng" - nơi sinh hoạt cho những người nhiễm bệnh HIV. Ban đầu chỉ vài người, sau đó nhóm tăng lên vài chục người; giai đoạn 2010 - 2015, nhóm tăng lên 50 người. Thấy nhiều người khó khăn, tự ti với bản thân vì không làm ra tiền, cô trăn trở, vì lương giáo viên của cô không sao giúp hết mọi người kiếm chén cơm.

Vay ngân hàng giúp người nhiễm "H" làm ăn...

Đang trò chuyện với chúng tôi, điện thoại cô Vân reo lên. Cô Vân nhìn số điện thoại, vẻ mặt cô chùng xuống. Cô kể, trường hợp cháu B. và L. (người nhà mới gọi tới) rất đáng thương, cách đây gần 3 năm, bà nội cháu B. và cháu L. đưa 2 cháu từ Campuchia về An Giang khi cha mẹ chúng mất vì căn bệnh HIV. Ba bà cháu về xã Cần Đăng nói tiếng Việt không rành nên bà chỉ đi ăn xin nuôi 2 cháu nhỏ.

Một lần đến thăm 2 cháu B. và L., cô Vân thấy 2 tai cháu B. cứ chảy mủ. Cô Vân đưa 2 cháu đi xét nghiệm, vì cô nghi ngờ cháu B. có khả năng mắc bệnh HIV. Đúng như cô dự đoán, kết quả cho thấy cháu B. nhiễm HIV, còn em gái B thì may mắn không nhiễm bệnh.

Cảm động phía sau câu chuyện nữ giáo viên nhiễm H muốn đẹp khi lên hình - Hình 3

Khi có mái nhà chung (trụ sở Nhóm Hy Vọng đặt tại Trung tâm y tế xã Cần Đăng), cô Vân tạo nhiều việc làm cho thành viên. Ngoài ra, cô còn vay tiền giúp các thành viên có vốn làm ăn.

Cũng từ ngày đó, cô Vân hướng dẫn em B. sử dụng thuốc ARV, cách phòng lây nhiễm cho người khác... Mặt khác, cô Vân báo với ban ngành đoàn thể xã Cần Đăng để giúp hai cháu B. và L. đến trường. Hiện 2 anh em B. đang học lớp 6, cuộc sống còn bộn bề khó khăn.

Một lần nữa, cuộc trò chuyện giữa chúng tôi với cô Vân bị gián đoạn bởi tiếng chuông điện thoại cô Vân reo lên. Lần này, vẻ mặt cô Vân vui hơn, vì chị M. - một thành viên trong "Nhóm Hy Vọng" báo tin có đơn hàng may màn số lượng lớn.

Cô Vân cho biết, khoảng 2015, cô kết nối nhiều nơi để dạy các thành viên làm móc khóa, tranh thêu, may màn... Sau đó, cô Vân tìm chỗ tiêu thụ. Cũng thời gian này, cô Vân vay 50 triệu đồng từ ngân hàng chính sách xã hội để lập quỹ cho gia đình người nhiễm "H" vay làm vốn sinh kế.

Cảm động phía sau câu chuyện nữ giáo viên nhiễm H muốn đẹp khi lên hình - Hình 4

Cô Vân cho rằng, cuộc sống của con người không chỉ tính bằng chiều dài cuộc sống mà còn bằng những gì người đó cống hiến cho xã hội.

Chị M. - có chồng nhiễm bệnh HIV chia sẻ: "Đối với hộ bán vé số, cô Vân cho vay 2 - 5 triệu đồng; còn đối với hộ mua bán tạp hóa, ve chai, sửa xe đạp... từ 5-10 triệu đồng. Chính nhờ số tiền của cô Vân, nhiều hộ có thu nhập ổn định, không còn mặc cảm với gia đình".

Với sự phấn đấu không mệt mỏi, theo năm tháng, cô Vân được Phòng Giáo dục huyện Châu Thành mời làm thanh tra viên, rồi làm thành viên Hội đồng cho Bộ môn Hóa học của huyện, được cử vào đội ngũ giảng viên nguồn cho Sở Giáo dục An Giang. Và hiện nay là Chủ tịch công đoàn trường THCS Cần Đăng.

Ông Tạ Ngọc Bưu - Hiệu trưởng trường THCS Cần Đăng chia sẻ: "Trong thời gian qua tôi chẳng thấy có khoảng cách nào giữa các giáo viên, học sinh trong nhà trường với cô giáo Vân.

Trong chuyên môn nghiệp vụ cô luôn hoàn thành tốt; còn đối với anh em đồng nghiệp, cô luôn quan tâm chu đáo, vì cô hiện nay là Chủ tịch công đoàn trường. Cô đã hơn 50 tuổi nhưng vẫn nhiệt huyết với nghề và chưa thấy mỏi chân với công tác tư vấn sức khỏe cho người nhiễm HIV cũng như việc hỗ trợ những trường hợp này tìm việc làm, hỗ trợ vốn để mưu sinh".

"Hiện tại, tôi chỉ muốn cuộc sống được mãi như thế này, vì tôi đã đạt được những điều tôi đã đặt ra. Tôi hoàn thành được những điều đó, tôi cám ơn gia đình, đồng nghiệp rất nhiều, vì họ là viên thuốc tốt nhất cho cơ thể tôi sau viên thuốc ARV dành cho người nhiễm "H" để tôi trỗi dậy sống vui, khỏe như ngày hôm nay", cô Vân chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19

Tiêu điểm

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Giữa drama của nghệ sĩ, Khoa Pug bỗng làm điều này với tất cả clip review quán xá sao Việt trên kênh của mình
22:20:28 20/10/2021
Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát
14:08:00 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021

Tin mới nhất

Vợ 2 Minh Nhựa xách túi Hermès siêu hiếm, khoe vòng 1 đẫy đà nhưng lép vế trước Selena Gomez

15:44:13 22/10/2021
Túi Hermès hiếm có khó tìm thật đấy nhưng lại không hề ăn nhập với bộ đầm sexy mà Mina Phạm đang diện.

Tiết lộ của cô gái H'Mong Lò Thị Mai về cú hẹn hò gây xôn xao: Quen bạn trai mới chỉ sau 14 ngày chia tay bồ cũ, tình cảm đến không ai ngăn được

15:42:56 22/10/2021
Không lâu sau khi tan vỡ với bạn trai CEO người Mỹ, Lò Thị Mai đã tìm được hạnh phúc mới.

Không cần khoe da thịt, nữ streamer sexy xuất hiện trong áo đấu cũng đủ khiến fan xôn xao

15:37:43 22/10/2021
Không cần khoe da thịt, nữ streamer sexy xuất hiện trong áo đấu cũng đủ khiến fan xôn xao

Thùng phuy phát nổ kinh hoàng giữa sân, tình trạng của người đàn ông khiến tất cả lo lắng

15:36:32 22/10/2021
Hậu quả của những vụ thùng phuy phát nổ trong quá trình hàn cắt thường vô cùng nghiêm trọng.

Lò Thị Mai - Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió hé lộ tình mới hậu chia tay CEO Mỹ 1 tháng

15:34:56 22/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng vui mừng khi cô gái HMông nói tiếng Anh như gió, Lò Thị Mai đã được trải nghiệm cuộc sống nhiều sắc màu hậu ly dị.

Nữ sinh Olympia “tí hon” cao 1m34, có cái tên lạ nhất lịch sử chương trình: 5 năm sau thay đổi quá nhiều, học trường ĐH danh giá bậc nhất

15:29:31 22/10/2021
Cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu của Olympia từng ghi dấu ấn với khán giả 5 năm về trước đã có những thay đổi lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ sinh khoe cả nhà ai cũng thạo ngoại ngữ, mỗi người nói 1 thứ tiếng ai ngờ là màn "tự phốt", đọc dòng tin cuối mà tức

15:28:11 22/10/2021
Ngày nay, những người có lợi thế ngoại ngữ thường có cơ hội cạnh tranh việc làm cao hơn so với người khác.

Nửa đêm kiểm tra camera phòng con gái sơ sinh, bà mẹ khóc thét khi thấy chi tiết kinh dị cạnh nôi, phải khăn gói chuyển nhà gấp

15:23:48 22/10/2021
Sau khi đặt con gái xuống ngủ được 5 phút, bà mẹ trẻ bỗng có linh cảm lạ và quả thật đã có chuyện vô cùng bất thường xảy ra.

Khoảnh khắc Meghan bị chị dâu Kate "bóc trần" tình cảm thực sự dành cho Harry

15:22:43 22/10/2021
Khi so sánh hai bức ảnh, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Công nương Kate và Meghan hoàn toàn khác nhau trong cách thể hiện tình cảm với chồng.

Độ Phùng tiếp tục khoe 'tình thương, mến thương' với Văn Toàn

15:18:49 22/10/2021
Sau 7 ngày thực hiện quy định cách ly khi trở về Việt Nam từ Oman, Văn Toàn tranh thủ đi thăm người anh thân thiết, nổi tiếng trên mạng xã hội - streamer Độ Mixi.

Phốt căng: Chồng choáng váng phát hiện "thợ sửa ống nước" trốn trong tủ quần áo, diễn biến 3 mặt 1 lời sau đó mới "ối giời ơi"

15:17:27 22/10/2021
Người đàn ông sẽ cảm thấy thế nào nếu như về nhà và phát hiện kẻ lạ mặt? Càng gây tò mò hơn khi kẻ lạ mặt trốn trong tủ quần áo ở phòng ngủ của gia đình. Ngay lúc đó, vợ anh ta lại đang bắt đầu giải thích liên hồi về sự trong sáng của c...

Cô giáo đăng một bức ảnh chúc mừng lên trang cá nhân, phụ huynh bình luận: "Cô dạy ở đâu để tôi còn né", cư dân mạng tranh cãi dữ dội

15:13:14 22/10/2021
Nhiều người cho rằng ở vai trò một giáo viên, hành động của cô giáo là không thể chấp nhận được.

Liên tục xua đuổi khi thấy cô bé dúi vào tay mình thứ gì đó, người đàn ông nghẹn ngào khi biết sự thật

15:12:15 22/10/2021
Người đàn ông đã nhờ nhân viên cửa hàng chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ với cô bé và cũng để giúp em hoàn thành bài tập mà giáo viên đã giao.

Cô giáo Minh Thu nói gì khi vừa công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng thì hàng loạt “học trò” đòi bỏ follow?

14:53:38 22/10/2021
Nhiều học sinh của cô giáo trẻ đã cảm thấy buồn và tuyên bố bỏ follow sau khi thấy tin tức Minh Thu hẹn hò.

Bé gái 8 tuổi khoe chuyện yêu bạn trai 13 tuổi, mạng xã hội đăng ngập tràn ảnh 18+

14:49:12 22/10/2021
Bé gái công khai hình ảnh ôm, hôn, thậm chí ngủ cùng với bạn trai trên một chiếc giường khiến người dùng mạng xã hội không khỏi bất ngờ.

"Cô giáo Vật lý" Minh Thu công khai người yêu, CĐM người đòi bỏ học, người than "gục ngã"

14:46:25 22/10/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu công khai người yêu khiến cư dân mạng nháo nhào. Người đòi quay xe, người lại vui mừng chúc phúc.

Tốc độ yêu đương của "hiện tượng" Lò Thị Mai: Ly hôn chồng 7 năm chung sống, hẹn hò CEO và tiếp tục có tình mới sau 30 ngày

14:43:41 22/10/2021
Đã 16 năm kể từ ngày trở thành hiện tượng mạng, cuộc sống của cô gái HMông Lò Thị Mai vẫn nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen.

Vụ vợ bị bạo hành xuyên đêm: Người chồng lên tiếng trách 'nhiều phụ nữ bị đánh sứt đầu mẻ trán hơn cũng không đi kiện chồng'

14:25:07 22/10/2021
Có cần thiết phải quyết cho chồng kiện chồng đi tù không các bạn? Nếu như một người vợ sống có tình có nghĩa người ta có làm như vậy không? - người chồng đặt câu hỏi.

Múi Xù – Bi Bảo cặp đồng tính Việt chọn “giống Tây” nhưng chưa đủ tiền thụ thai

14:22:50 22/10/2021
Một trong những vấn đề khiến gia đình băn khoăn nhất đối với các cặp đôi đồng giới khi kết hôn có lẽ là việc có con.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu'

14:04:05 22/10/2021
Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu, cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

Con gái 5 tuổi vẽ tranh đoạt giải, mẹ hí hửng đem khoe bạn nhưng liền được khuyên báo cảnh sát, sự thật đằng sau bức vẽ quá đau lòng

13:51:30 22/10/2021
Nội dung bức tranh mà con gái 5 tuổi vẽ nên đã tiết lộ một sự thật đau lòng khiến người mẹ bật khóc.

Bậc thầy của sự tranh thủ: Chờ đón con, ông bố tiện thể ngồi nhặt rau khiến các chị gái xung quanh há hốc miệng

13:50:52 22/10/2021
Mới đây, cư dân mạng không ngừng xôn xao trước clip một ông bố đang đứng chờ đón con trước cổng trường. Nhưng thay vì đứng bấm điện thoại như các ông bố, bà mẹ khác, ông bố này lại tranh thủ ngồi... nhặt rau.

Nhân viên quán ăn gặp tai nạn suýt chết chỉ vì một thói quen cực tai hại, rất nhiều người Việt cũng từng mắc phải

13:48:51 22/10/2021
Những clip trích xuất từ camera lúc nào cũng khiến người xem phải thót tim vì những khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc. Nếu không quay lại được thì chắc khổ chủ chẳng biết mình từng trải qua tai nạn suýt chết như thế nào.

Du học sinh tiết lộ cầm 32k thì mua được những gì ở Anh, sang Việt Nam chắc giá đắt gấp đôi

13:47:29 22/10/2021
Cầm đồng 1 bảng (khoảng 32k tiền Việt) thì mua được những gì trong siêu thị ở Anh?

Chữa bệnh bằng rắn độc, “chuyện ấy lộn xộn” và loạt hủ tục tại Châu Phi

13:33:25 22/10/2021
Châu Phi được các quốc gia khác biết đến là một lục địa với nhiều tục lệ kỳ lạ và có phần khiếp đảm. Con người nơi đây tin tưởng vào thánh thần, tôn sùng sự dũng cảm và khi đánh dấu mốc trưởng thành của một người, họ luôn có những nghi ...

"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương

12:20:47 22/10/2021
Trong vài hình ảnh mới nhất, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra cô dâu 62 tuổi gây ồn ào trong quá khứ.

Hành trình thiện nguyện của 'Phi một chân'

12:02:55 22/10/2021
Dù chỉ một chân nhưng chàng trai Lương Phi đã vượt qua mọi rào cản cuộc sống để trở thành một YouTuber nổi tiếng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn và truyền cảm hứng cho những người kém may mắn khác.

Thủy Tiên: "Ngày vỡ ối, mẹ phải chạy vô đọc đủ một Bộ Kinh Địa Tạng rồi mới đi sinh"

12:02:54 22/10/2021
Cộng đồng mạng tiếp tục đào lại clip Thủy Tiên chia sẻ ngày nữ ca sĩ ra đời, mẹ cô đã đọc đủ một Bộ Kinh Địa Tạng rồi mới đi sinh khiến nhiều người tranh cãi.

Lộ clip người trong ê-kíp Thủy Tiên quát, gạt đi khi người dân nán lại đếm tiền từ thiện

11:59:37 22/10/2021
Người đàn ông nán lại đếm xem số tiền được Thủy Tiên hỗ trợ là bao nhiêu, nhưng thanh niên thuộc ê-kíp của ca sĩ nhanh chóng quát tháo và gạt đi.

Có thể bạn quan tâm

Món súp taco của Mexico thơm ngon độc đáo

Ẩm thực

15:57:37 22/10/2021
Món súp taco của Mexico với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như chất đạm, chất xơ, vitamin và các khoáng chất khác.

Mất việc do biến chứng thẩm mỹ cắt mắt hai mí

Sức khỏe

15:50:24 22/10/2021
Cô gái 25 tuổi bị lật ngược mí dưới, lòi gân máu, chi chít sẹo ở mí trên, chảy nước mắt và không thể khép lại sau cắt mí và lấy bọng mắt, chi phí 25 triệu đồng cho thẩm mỹ viện tại Bến Tre.

Steve Bruce & những khoảnh khắc đáng yêu

Bên lề sân cỏ

15:49:33 22/10/2021
Mặc dù bị thay ngựa giữa dòng tại Newcastle, song Steve Bruce vẫn nhận được sự yêu mến từ khá nhiều người hâm mộ.

Bộ Y tế công bố cấp độ 1, Trà Vinh công bố cấp độ 2

Đời sống

15:49:11 22/10/2021
Từ 0h ngày 23/10, Trà Vinh áp dụng tạm thời các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo cấp độ 2.

Adele giữ bã kẹo cao su của Celine Dion làm kỷ vật

Sao âu mỹ

15:49:07 22/10/2021
Họa mi nước Anh Adele yêu diva Celine Dion đến mức đóng khung kẹo cao su mà Celine từng ăn để treo trong nhà như báu vật.

Lệ Quyên diện style cô bé mùa đông nhưng sến rện vì điểm này

Phong cách sao

15:42:42 22/10/2021
Giọng ca Nếu em được lựa chọn kém sang chảnh hơn ngày thường vì lựa chọn bộ trang phục quá nhiều chi tiết.

Nguyên nhân Covid-19 trỗi dậy tại Anh

Thế giới

15:42:35 22/10/2021
Đại dịch tại Anh một lần nữa leo thang do lệnh hạn chế gỡ bỏ, tiêm chủng trẻ em chậm chạp, miễn dịch từ vaccine dần suy yếu và biến thể Delta Plus xuất hiện.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

Phỏng vấn sao

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi

Sao châu á

15:37:28 22/10/2021
Hai bố con Lý Á Bằng - Đậu Tĩnh Đồng cùng dự thảm đỏ sự kiện thiện nguyện tại bệnh viện hôm 21/10.

Đỉnh như quý tử hào môn nhà Hoà Minzy: 2 tuổi đã sở hữu xế hộp mui trần gắn tên riêng sang chảnh hết nấc!

Sao việt

15:34:42 22/10/2021
Loạt biểu cảm của bé Bo - con trai cưng của Hoà Minzy tiếp tục gây bão cõi mạng.

Liên tục xốc dậy Man United, Ronaldo tặng thêm "món quà" đặc biệt cho gia đình đồng đội

Sao thể thao

15:30:21 22/10/2021
Ronaldo đang vô cùng nỗ lực chứng tỏ vai trò thủ lĩnh Man United cả về mặt chuyên môn lẫn tinh thần.

MG ZS giảm giá mạnh còn dưới 500 triệu đồng: Cạnh tranh Kia Seltos nhưng rẻ hơn Sonet bản tiêu chuẩn

Ôtô

15:24:13 22/10/2021
Các phiên bản MG ZS đều được giảm giá sâu đợt này. Tổng giá trị khuyến mại rơi vào khoảng 40 triệu đồng.