Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn

Theo dõi VGT trên

Hồi mới quen, chị Phấn thường quen miệng gọi anh Đạt bằng ‘chú’. Nhưng anh Đạt không thích và muốn chị thay đổi cách xưng hô khác cho tình cảm.

Vì bất thường hormon tuyến yên nên từ khi sinh ra đến nay, anh Minh Đạt (47 t.uổi, quê Phú Yên) cao chưa tới 1 mét, có ngoại hình như một đ.ứa t.rẻ. Anh Đạt đã từng nghĩ mình là người đàn ông bất hạnh nhất thế gian cho đến khi gặp được tình yêu định mệnh.

Cách đây 1 năm, anh Đạt được mai mối, làm quen với cô gái cùng quê tên Hồng Phấn (21 t.uổi). Phấn bị liệt nửa người từ nhỏ, không thể đi đứng, tay cũng không cầm nắm được đồ vật.

Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn - Hình 1

Sau khi xin được số Phấn, anh Đạt chủ động nhắn tin, nói chuyện. Phấn thấy anh Đạt lớn t.uổi nên quen miệng gọi bằng “chú”. Anh Đạt liền đề cập thẳng vấn đề và đưa ra điều kiện: “Nếu chấp nhận làm người yêu anh thì đổi cách xưng hô, kêu bằng anh, còn không thì em cứ tiếp tục gọi bằng chú”.

Phấn rất bất ngờ trước lời tỏ tình của người đàn ông lớn hơn 2 con giáp. Hai, ba ngày sau chị mới trả lời anh Đạt.

“Nếu em đồng ý gọi anh bằng anh thì em được gì không?”, Phấn nhắn tin. Anh Đạt như “mở cờ” trong bụng và khẳng định sẽ đem lại cho chị một đám cưới tròn vẹn, một gia đình hạnh phúc.

Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn - Hình 2

Suốt quãng thời gian ngày hẹn hò, ông chú 47 t.uổi chạy xe ba bánh qua đón bạn gái đi ăn chè, ăn bánh.

Video đang HOT

“Kể từ khi gặp cô ấy, tôi nghĩ mình là người may mắn nhất”, anh Đạt hạnh phúc.

Một thời gian sau, Phấn biết tin mình mang bầu. Ông chú U50 mừng rỡ, xin cha mẹ qua hỏi cưới. Nhiều người khuyên Phấn, đang còn trẻ trung, xinh đẹp, hà cớ gì lại kết hôn sớm. Tuy nhiên chị lại nghĩ khác.

“Anh ấy chăm chỉ, hiền lành, hơn nữa ở cùng quê em mới lấy, chứ nếu ở tỉnh khác xa xôi em cũng không vội. Anh kêu em có con đi, anh sẽ cưới, không bỏ rơi em đâu. Nên khi biết có con là tụi em làm đám cưới liền“, Phấn trải lòng.

Tậu “trâu lẫn nghé”, làng trên xóm dưới ngưỡng mộ

Anh Đạt là con trai cả trong gia đình có đông anh em. Những người em của anh đều sinh ra khỏe mạnh, lành lặn, chỉ có anh là chịu cảnh thiệt thòi.

Ngày làm đám cưới, anh được làng trên xóm dưới ngưỡng mộ khi cưới được cô vợ trẻ đẹp kém 26 t.uổi. Lễ vu quy diễn ra đầm ấm, tổ chức với 10 mâm tiệc.

“Mình khiếm khuyết như vậy mà vẫn có vợ có con, người ta nhìn vào cũng khoái. Sau này già đi có nhà cửa, gia đình ở bên, vậy là đủ”, anh Đạt tự nhủ.

Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn - Hình 3

Ngày đón bé Bảo An – con gái chào đời, ông bố U50 hồi hộp, lo lắng sờ nắn chân tay của con. Anh lo con sẽ gen di truyền giống mình. Nhưng may mắn, bé An phát triển hoàn toàn bình thường, chỉ có điều bị mắc đường ruột hẹp. 3 tháng t.uổi, cô bé phải vào nằm điều trị tại BV Biên Hòa (Đồng Nai).

Từ khi sinh con, Phấn nghỉ làm, còn anh Đạt trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. T.iền điều trị thuốc thang cho con gái đã vay mượn lên tới 20 triệu.

“Tôi làm nghề bán vé số, mỗi ngày được 150 đến 200 tờ thì làm sao có số t.iền lớn như vậy. Tôi tính đợi thêm vài bữa nữa sẽ đi vay mượn họ hàng xem sao”, anh Đạt nói.

Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn - Hình 4

Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn - Hình 5

Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng cuộc sống của anh Đạt, chị Phấn vẫn lấp lánh niềm vui. Cặp đôi nhận được sự quan tâm ấm áp từ bà con, họ hàng xung quanh. Họ hàng của chị Phấn thi thoảng qua xới cơm, nấu nướng giúp hai vợ chồng. Bà ngoại cũng một tay lo lắng, ở viện phụ giúp chăm sóc cháu.

Về chung một nhà, cặp vợ chồng son kể nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Chị Phấn “tố” chồng rất hay ghen, thấy vợ nhắn tin với ai trên mạng sẽ tra hỏi. Không những vậy anh Đạt còn hay bỏ chị nằm một mình trong giường để ra võng ngủ.

Bị vợ kể xấu, anh Đạt chỉ cười tủm tỉm: “Tôi quen ngủ võng rồi, ngủ giường khó ngủ. T.uổi già thường vậy, chỉ mong vợ thông cảm”.

Đi xuất khẩu lao động gửi t.iền về xây nhà nuôi con, người đàn ông sốc nặng phát hiện 2 con không phải con ruột

Lấy vợ hơn 10 năm đi xuất khẩu lao động chỉ mong gia đình có cuộc sống ấm no người đàn ông sốc ngang khi phát hiện 2 con không phải con ruột mình.

Dẫn tin từ VTC News, ngày 3/10, anh B.V.L sinh năm 1986, trú huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết, đã gửi đơn lên tòa án nhân dân TP Tuy Hòa về việc ly hôn và yêu cầu tìm cha ruột cho 2 con. Nguyên nhân anh L. nộp đơn là khi biết được 2 người con mà mình yêu thương, chăm sóc từ khi sinh ra đến giờ không phải là con ruột của mình.

Đi xuất khẩu lao động gửi t.iền về xây nhà nuôi con, người đàn ông sốc nặng phát hiện 2 con không phải con ruột - Hình 1
Lấy vợ hơn 10 năm, người chồng c.hết đứng khi cả 2 con không phải con ruột

Theo anh L, anh và và chị G. đăng ký kết hôn ngày 2/10/2012. Trong thời gian hôn nhân, vì lo lắng cho kinh tế gia đình nên anh đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và gửi t.iền về cho vợ mua nhà, nuôi con. Đến cuối năm 2018 thì anh trở về Việt N.am s.inh sống và làm việc. Vợ chồng anh sinh được 2 con, năm nay cháu lớn được 10 t.uổi, cháu nhỏ được 5 t.uổi. Những năm chung sống với nhau, gia đình anh rất hạnh phúc, các con ngoan hiền, học hành giỏi giang. Vợ anh làm nhân viên trong một ngân hàng trên địa bàn TP Tuy Hòa, còn anh làm nhân viên cho một công ty gần nhà.

Đi xuất khẩu lao động gửi t.iền về xây nhà nuôi con, người đàn ông sốc nặng phát hiện 2 con không phải con ruột - Hình 2
Kết quả xét nghiệm ADN cho biết rằng hai đ.ứa t.rẻ không có mối quan hệ huyết thống nào với anh L.

Vào tháng 8/2023, ông L. nghi vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác nên ông quyết định đưa 2 con trai của mình đi làm thủ tục xét nghiệm ADN. Kết quả bất ngờ là cả hai đứa con mà ông L. đã yêu thương, chăm sóc suốt nhiều năm qua lại không phải là con ruột của ông.

" Tôi "chết đứng" khi cầm kết quả xét nghiệm. Chẳng thể nào tin được, thanh xuân tôi chôn vùi đi xuất khẩu lao động để k.iếm t.iền, gửi về cho vợ mua nhà, mua xe, nuôi con nhưng vợ tôi lại phản bội tôi như vậy" - ông L. nói.

Từ lúc bị phát hiện có mối quan hệ với người đàn ông khác, vợ và con ông L. đã chủ động dọn đi khỏi nhà, không một lời giải thích, và nộp đơn xin ly hôn lên Tòa án nhân dân huyện Phú Hòa.

"Hiện tôi đã gửi đơn lên tòa án để làm thủ tục ly hôn. Tài sản sẽ xử lý theo quy định pháp luật, nhưng tôi vẫn muốn có trách nhiệm với các con", anh L. chia sẻ trên VTC News.

Đi xuất khẩu lao động gửi t.iền về xây nhà nuôi con, người đàn ông sốc nặng phát hiện 2 con không phải con ruột - Hình 3
Dòng trạng thái 9 năm trước của anh L ở Phú Yên, người vừa phát hiện 2 con mà anh chăm sóc nuôi dưỡng lâu nay không phải con ruột mình.

Ngoài việc gửi đơn ly hôn, ông L. cũng gửi đơn tố cáo một cán bộ hiện công tác tại Phú Yên vì có hành vi quan hệ bất chính với vợ của ông. Hiện, cơ quan chức năng đang thụ ý giải quyết đơn khiếu nại tố cáo theo quy trình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31"Lính đ.ánh thuê" mê mẩn lịch sử Việt Nam: du học sinh châu Phi đóng phim Việt02:54TikToker mang danh tiểu tam: học trò Lan Khuê và bạn thân Xuân Ca bị réo tên03:07Nhâm Mạnh Dũng chia tay bạn gái Tiktoker, đàng gái xóa ảnh chung, ẩn ý 1 điều?03:12Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02

Tiêu điểm

Người phụ nữ trúng vé số 34 tỷ đồng, t.iền vô bao vác về nhà, chia đều cho anh em
16:32:53 03/03/2024
Hotgirl Mai Tây đám cưới với chồng thiếu gia, hôn lễ "ngập" vàng, kim cương
14:34:24 04/03/2024
Xuất hiện "phù thủy" trang điểm hô biến cụ bà 72 t.uổi thành công chúa trẻ khiến dân tình dụi mắt chục lần
10:23:56 03/03/2024
Nostradamus tiên tri về năm 2024, trùng khớp với những cảnh báo đến rùng mình
16:31:37 03/03/2024
Cô gái để thua Nam Em thời thi hoa khôi hot trở lại, 18 t.uổi có thành tích khủng
14:36:46 04/03/2024
Con trai độc đinh qua đời 15 năm trước bất ngờ "sống lại", sự thật phía sau khiến nhiều người xót xa
10:22:42 03/03/2024
Chu Thanh Huyền "nối gót" Nam Em mắng chồng trên livestream, mắt lườm sắc lạnh
15:58:23 03/03/2024
Thấy chồng mê món mì ngoại tiệm hơn cơm mình nấu, vợ sinh nghi đem kiểm tra thì phát hiện bí mật động trời
10:26:00 03/03/2024
Tổ chức karaoke trong bệnh viện, bị dân quay lại up tiktok, giám đốc lên tiếng
16:54:00 04/03/2024
Ngân 98 khóc thét em trai gửi hình hậu chuyển giới, nói 1 điều nghe xót xa
10:49:54 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"
20:10:15 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam
22:20:00 04/03/2024

Tin mới nhất

Công an lập biên bản người phụ nữ đến chùa Hương Tích lên đồng, nhập 'thần hổ'

19:19:28 04/03/2024
Lực lượng chức năng vừa ngăn chặn nhóm người có hành vi mê tín dị đoan, lên đồng, nhập thần hổ rồi liên tục la hét tại ngôi chùa nổi tiếng thuộc huyện Can Lộc, Hà Tĩnh - chùa Hương Tích.

Văn Khương: Công chúa tư tình với anh trai, lối sống lả lơi nổi tiếng nước Tề

17:17:46 04/03/2024
Văn Khương là nàng công chúa xinh đẹp, nhan sắc mỹ miều nổi tiếng của nước Tề. Tuy nhiên ít ai biết, cô lại có mối tư tình với chính anh trai mình là thái tử Chư Nhi, lả lơi, sống buông thả.

"Idol giới trẻ" Fubao ngày cuối ở Hàn: fan chờ gặp từ 3 giờ sáng, ông nội khóc

16:21:52 04/03/2024
Từ sáng sớm ngày 3/3, đã có rất đông fan Hàn và Nhật của chú gấu trúc Fubao (Phúc Bảo) xếp hàng từ sáng sớm tại công viên Everland (Hàn Quốc) để tạm biệt trước khi cô nàng lên đường trở về Trung Quốc vào tháng tới.

Vì sao cặp đôi "chú Ninh - anh Âm" lại hot: Chuyên gia truyền thông giải đáp

15:11:30 04/03/2024
Trước sức hút đầy to lớn của cặp đôi Ninh Anh Bùi và Âm yêu ơi trên mạng xã hội, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã có những phân tích vô cùng cụ thể gây chú ý.

Tiktoker Lê Bống "lột xác" ngoạn mục: Từ thảm họa "lè lưỡi" đến nàng thơ VTV mới

11:41:55 04/03/2024
Không còn những hình ảnh phản cảm, lố lăng trên mạng xã hội, Lê Bống hiện tại đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía cư dân mạng. Không những thế, cô nàng còn được trở thành nàng thơ VTV thế hệ mới.

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Lê Hoàng Hà Phương: Vợ chàng trai Nùng - Huy Lee, hot mom thu nhập siêu khủng

09:48:44 04/03/2024
Lê Hoàng Hà Phương được biết đến là một hot mom nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Từ việc hoạt động trên các nền tảng mạng, cô kiếm được thu nhập siêu khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

VĐV điền kinh Việt Nam vô địch giải chạy nhờ bị chó rượt, CĐM 'cười ra nước mắt'

09:33:47 04/03/2024
Câu chuyện dở khóc dở cười đang khiến dân tình xôn xao, lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng. Đó là sự việc vận động viên điền kinh đội tuyển quốc gia Việt Nam, vô địch giải chạy việt dã vì bị chó rượt trong lúc thi đấu.

Nữ triệu phú nhận ra bài học quý giá sau 5 tháng nghỉ hưu sớm

08:20:31 04/03/2024
Năm tháng sau, chất lượng cuộc sống của cô được cải thiện rất nhiều. Nhưng bản thân cô lại cảm thấy không hài lòng, thậm chí thấy nhàm chán.

Cô gái chuyên săn hàng hiệu hộ tỷ phú tiết lộ phi vụ mua bán nhớ đời

08:16:46 04/03/2024
MỸ - Săn hàng hiệu hộ tỷ phú mang lại nhiều thu nhập cho Nicole. Cô có thể đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm hàng hóa xa xỉ hiếm có cho các tỷ phú chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Con trai Hòa Minzy được dàn tuyển thủ Việt Nam cưng chiều hết mực, vì sao?

07:33:10 04/03/2024
Có lẽ bé Bo - con trai Hòa Minzy là một trường hợp ngoại lệ trong dàn hot kid đình đám vì được hội tuyển thủ Việt Nam cưng chiều, nhận làm con rể dù không có bố là cầu thủ.

Sống chung với bố mẹ 12 năm, cô gái tiết kiệm được gần 10 tỷ đồng

07:23:52 04/03/2024
Cha mẹ cô luôn nói rằng thuê nhà là một sự lãng phí t.iền bạc. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2012, dù có kế hoạch ra ở riêng nhưng cuối cùngcô gáiấy vẫn sống chung với bố mẹ suốt 12 năm.

Cậu bé đốt gần 700 triệu đồng t.iền mặt của bố mẹ, nghe lý do ai cũng sững người

07:18:47 04/03/2024
Trung Quốc lại xảy ra câu chuyện tưởng chừng như không có thật, về một cậu bé vì muốn báo hiếu với ông nội mà đã lấy hơn 200.000 NDT (hơn 693 triệu đồng) t.iền mặt của bố mẹ để đem ra đốt.

Lão nông gần 10 năm làm cầu bắc qua sông Ba

07:01:22 04/03/2024
Còn anh Siu Biên (thôn Ma Rin 2, xã Ia Ma Rơn) bộc bạch: Gia đình có 2 ha mì ở bên xã Ia Kđăm nên phải qua sông thường xuyên để chăm bón.

Chuyện cảm động về những thầy thuốc kiêm giáo viên mầm non

06:27:27 04/03/2024
Tận mắt chứng kiến công việc của đội ngũ y bác sĩ của Khoa tâm thần kinh - Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền (Bệnh viện Nhi Hải Dương) mới thấy được những vất vả, khó khăn mà họ phải đối mặt mỗi ngày.

Reency Ngô: Hotgirl 10x 'cãi tay đôi' với Kỳ Duyên, từng giảm 12kg gây choáng

15:29:23 03/03/2024
Tiktoker Reency Ngô là hot girl triệu view từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với netizen Việt. Sở hữu kênh TikTok hơn 11 triệu người theo dõi, Reency Ngô nhanh chóng trở thành cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Bà Nhân Vlog làm hòa với bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh, đáp trả khi bị nói cố ý dựng drama

11:20:32 03/03/2024
Từng lên mạng bốp chát lẫn nhau, Bà Nhân Vlog và bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh nay đã làm hòa như chưa hề có cuộc chia ly .

Bà ngoại nghẹn ngào gửi cháu gái 4 t.uổi vào trại mồ côi, nguyên nhân vì 1 nỗi lo khiến nhiều người xót xa

10:29:59 03/03/2024
Tuổi cao sức yếu khiến cuộc sống bấp bênh nhưng bà vẫn lo cho các cháu cuộc sống được ăn no. Tuy nhiên, một nỗi lo vẫn khiến bà canh cánh suốt nhiều năm.

Ngắm nhan sắc hai nữ MC mới của Liên Quân Mobile

05:31:58 03/03/2024
Ngày 29/02 vừa qua, Liên Quân Mobile đã giới thiệu 2 nữ MC mới là Thúy Vy và Túy Cát. Cả hai sẽ thay thế vị trí của MC Kim Ngân và xuất hiện trong các màn phỏng vấn sau trận đấu.

Đám cưới siêu hot ở Nghệ An: thân thế cô dâu chú rể khiến nhiều người trầm trồ

22:56:34 02/03/2024
Những ngày qua đám cưới ở Diễn Châu - Nghệ An khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm vì dàn siêu trăm tỷ rước dâu quá khủng, cô dâu lại gánh vàng trĩu cả cổ, thu hút mọi sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

DJ Tilo ra mắt set nhạc đặc biệt

Nhạc việt

06:07:36 05/03/2024
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, DJ TiLo cùng bộ đôi Producer tài năng Grusi và Nhí (nhóm TRIAD) ra mắt set nhạc mới mang tên Vietdeep Chill Chill Chill - TRIAD.

Rau bợ nước mọc hoang chữa nhiều bệnh

Sức khỏe

06:07:21 05/03/2024
Rau bợ nước có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, quy vào hai kinh can và thận; có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc, tiêu sưng, trấn tĩnh, nhuận gan, sáng mắt.

Quỳnh Anh Shyn đến Ý và đãi ngộ đặc biệt của các hãng thời trang xa xỉ

Phong cách sao

06:05:29 05/03/2024
Bên cạnh ngôi sao hạng A hay những biên tập viên thời trang có tiếng, hàng ghế đầu trong show diễn đẳng cấp hiện nay có thêm sự góp mặt của dàn TikToker, fashionista trẻ t.uổi...

10 điều không phải ai cũng biết về Sephiroth, phản diện vĩ đại của Final Fantasy

Mọt game

06:02:52 05/03/2024
Trong câu chuyện, tên đầy đủ của Sephiroth là Sephiroth Crescent , một cái tên mà không được nói đến rộng rãi trong trò chơi.

Tổng Giám đốc IAEA muốn thảo luận với Tổng thống Putin về nhà máy Zaporizhzhia

Thế giới

06:01:57 05/03/2024
Sau khi Nga kiểm soát nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, nhà máy này đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công và đã nhiều lần bị ngắt khỏi lưới điện quốc gia Ukraine, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ tai nạn hạt nhân quy mô lớn.

Beyoncé là nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Country của Billboard

Nhạc quốc tế

06:01:19 05/03/2024
Beyoncé đã trở thành nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Hot Country Songs của Billboard, sau khi ca khúc Texas Hold Em của cô ra mắt và đứng ở vị trí số 1.

Khám phá bí mật của những cồn cát hình sao trên Trái Đất

Lạ vui

05:58:57 05/03/2024
Cồn cát sao chiếm chưa tới 10% số cồn cát trên các sa mạc trên Trái Đất và là những cồn cát cao nhất, vượt qua các cồn cát khác như cồn cát barchan hình lưỡi liềm và cồn cát tuyến tính.

Gợi ý công thức mới lạ chế biến đùi gà nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

05:54:37 05/03/2024
Món đùi gà nướng hạt điều hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đầy mới mẻ và độc đáo và thơm ngon khiến nhiều người phải mê đắm.

Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc

Sao âu mỹ

05:51:53 05/03/2024
Bước sang t.uổi 19, Apple Martin con gái Gwyneth Paltrow đã bước đầu được công nhận trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Chân dài xứ tỷ dân làm đẹp bằng món ăn thượng lưu

Làm đẹp

05:41:00 05/03/2024
Chân dài di chuyển khắp nơi trên thế giới vừa vì công việc, vừa để phục vụ đam mê thưởng ngoạn các công trình kiến trúc cũng như các hoạt động văn hóa.

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Ảnh Jang Won Young tranh thủ đắp mặt nạ ở sân bay vừa viral khắp MXH, công ty quản lý liền no "gạch đá"

Sao châu á

21:48:52 04/03/2024
Mới đây nhất, hình ảnh Jang Won Young đắp mặt nạ tại sân bay đã trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.