Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại?

Twenty Five, Twenty One đã mang đến một chuẩn mực mới về tình bạn vừa lãng mạn, vừa sâu sắc so với thị hiếu phim Hàn nói chung.

Quả là không ngoa khi nói Twenty Five, Twenty One là một trong những tựa phim Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2022. Bên cạnh sự chú ý dành cho tình đầu dang dở của cặp đôi chính, tình bạn ngọt ngào không kém phần lãng mạn của hội F5 cũng khiến không ít người xem phải ngưỡng mộ. Dù đã khép lại bằng những giọt nước mắt của tuổi trẻ, song, vẫn không thể phủ nhận rằng Twenty Five, Twenty One đã mang đến khán giả những gam màu thanh xuân rực rỡ, đáng nhớ cùng những bài học đắt giá về tình yêu, tình cảm gia đình, đặc biệt là tình bạn.

Đan xen cùng nỗi đau của thời cuộc, bộ phim đã khắc họa lại hành trình bước chân vào thế giới người lớn đầy chông gai, nước mắt của lứa trẻ đôi mươi. Qua đó, mang đến góc nhìn mới mẻ về tình bạn giữa 5 nhân vật chính, thứ tình cảm thanh thuần, đẹp đẽ của tuổi thanh xuân, khiến cho khán giả bồi hồi nhớ lại tuổi trẻ của mình.

ADVERTISEMENT

“Ghét của nào trời trao của đó” – Chuyện thù hóa bạn lạ mà quen giữa Hee Do và Yu Rim

Tình bạn kỳ lạ giữa đôi kỳ phùng địch thủ Na Hee Do ( Kim Tae Ri) và Ko Yu Rim (Bona) cũng không quá khó bắt gặp trên thực tế, khi cặp đôi rơi vào trường hợp “từ thù hóa bạn”. Từ đầu phim, Hee Do – Yu Rim được khắc họa như “oan gia ngõ hẹp”, căng thẳng đến mức cả hai còn đánh nhau trong đội tuyển đấu kiếm. Về phần học bá Yu Rim, cô chưa bao giờ thừa nhận và luôn cho rằng Hee Do không xứng đáng với chiếc huy chương vàng mà cô ấy đạt được. Họ luôn ganh đua đố kị và làm nhau tổn thương.

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, có lẽ họ sẽ không bao giờ biết cách nhìn nhận vấn đề, đồng cảm và thấu hiểu cho đối phương nếu biên kịch không “tặng” họ những bài học và thử thách. Đơn cử như cách Hee Do hiểu được những áp lực vô hình bạn mình phải gánh chịu khi chứng kiến Yu Rim gieo mình xuống bể bơi sâu tận. Hay việc Yu Rim hạ cái tôi, nhận lỗi khi sợ Hee Do chiếm thành tích của mình. Trên thực tế, không phải chỉ có tình yêu, tình bạn cũng cần trải qua giai đoạn làm quen, tìm hiểu, thậm chí những sai lầm, xa cách vốn dĩ cũng chỉ là một cách để rèn giũa tình bạn thêm sâu đậm. Có lẽ tình bạn của Hee Do – Yu Rim cũng mang màu sắc lãng mạn như thế. Bởi lẽ, giống như câu “vàng thật thử lửa, gian nan thử sức”, sau khi trải qua nhiều giai đoạn thử thách, cãi vã để thấu hiểu đối phương, Hee Do – Yu Rim mới có một mối quan hệ sâu sắc và tuyệt vời đến thế.

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại? - Hình 2

Trên thực tế, không phải chỉ có tình yêu, tình bạn cũng cần trải qua giai đoạn làm quen, tìm hiểu, thậm chí những sai lầm, cãi vã và xa cách vốn dĩ cũng chỉ là một cách để rèn giũa tình bạn thêm sâu đậm.

ADVERTISEMENT

Đôi thanh mai trúc mã Seung Wan – Ji Woong không có tình gì, ngoài tình bạn. Liệu bạn thân khác giới thật sự tồn tại?

Một điểm “ngược ngạo”, nhưng độc đáo nhất của Twenty Five, Twenty One so với thị hiếu phim Hàn nói chung chính là tình bạn khác giới giữa Seung Wan (Lee Joo Myung) và Ji Woong (Choi Hyun Wook). Họ thân nhau từ bé, luôn đồng hành bên nhau trong từng cột mốc đáng nhớ của cuộc đời. Họ đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau vậy mà không hề nảy sinh cảm xúc yêu đương. Nếu như cô bạn thân Seung Wan là học bá nổi tiếng nhất, nhì trường Taeyang thì “trai hư” Ji Woong lại khiến giáo viên “mặt nhăn mày nhó” vì thành tích bết bát, suốt ngày chỉ biết bày trò. Dẫu vậy, cặp đôi “trái dấu” vẫn cực kỳ hợp cạ, đồng hành bên nhau và giúp nhau giải quyết vấn đề của đối phương.

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại? - Hình 3

Một trong những khoảnh khắc đắt giá nhất của tình bạn vạn người mê giữa Seung Wan – Ji Woong là khi cô nàng học bá dũng cảm nghỉ học chứ không nhận lỗi sau khi tố cáo thầy giám thị dùng đòn roi với Ji Woong. Việc một con nhà người ta như Seung Wan bỏ học khiến cậu trai thích quậy phá như Ji Woong phải rơi nước mắt vì mặc cảm tội lỗi với bạn. Ấy vậy mà, nhờ đó, cả hai mới nhận ra rằng đối phương là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhau. Chúng ta luôn có những định kiến về tình bạn khác giới, nhưng ở Twenty Five, Twenty One, có lẽ tình bạn của Ji Woong và Seung Wan thật sự là một tình bạn đáng ngưỡng mộ, một tình bạn dựa trên sự tin tưởng và sự thấu cảm cho nhau.

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tình bạn khác giới của Seung Wan – Ji Woong đã đặt ra một chuẩn mực mới cho phim Hàn. Không phải thanh mai, trúc mã nào cũng cần tình yêu, bởi lẽ, mối quan hệ giữa họ còn lãng mạn hơn cả thế.

Tình yêu hay tình bạn không phải là tất cả. Dẫu vậy, mùa hè năm đó, chúng ta đã từng là tất cả của nhau

Tình bạn của Twenty Five, Twenty One vừa sâu sắc vừa sâu cay. Tổ hợp của hội F5 cũng vừa lạ đời, vừa đáng yêu: 2 học bá, 3 “trùm cuối”; đứa mặc cảm, đứa tự ti, đứa sầu đời. Ấy vậy mà, cũng nhờ đó mà họ đã bù đắp được những điểm thiếu sót của đối phương. Cũng như tình yêu, tình bạn giữa họ cũng gặp không ít trắc trở của thời thế. Tuy nhiên, 5 con người đã giúp cho thanh xuân của nhau trở nên đáng nhớ, sinh động hơn trong Twenty Five, Twenty One. Hội F5 của Twenty Five, Twenty One cũng chẳng phải tình bạn sống chết có nhau long trời lở đất, họ đơn giản là những con người cùng “tần số”, hợp ý nhau.

ADVERTISEMENT

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại? - Hình 5

Dẫu thế, tình yêu hay tình bạn dù có đẹp đến đâu thì cũng khó tồn tại mãi mãi. F5 đến cuối cùng cũng chẳng phải rời xa nhau, chỉ là họ không còn thời gian, hay cùng chiến tuyến với nhau. Theo dòng chảy của thời gian, 5 người bạn dù không thể sống mãi bên nhau và cứ mãi hoài niệm quá khứ. Thế nhưng, dù chỉ có mặt trong một phần thanh xuân, nhưng khán giả cũng có thể cảm nhận được rằng đám bạn của Twenty Five, Twenty One vẫn luôn dành sự tôn trọng, trân quý những người bạn của mình. Dù cho những buổi tụ tập hàn thuyên chỉ còn trong ký ức đẹp, thế nhưng chẳng phải những ký ức ấy mới là thứ tiếp thêm dũng khí giúp chúng ta tiếp tục “lăn bánh” cuộc đời sao?

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại? - Hình 6

Tạm kết

Có thể nói Twenty Five, Twenty One đã tái định nghĩa một tình bạn đẹp. Đó không phải tình bạn long trời lở đất, sâu sắc như chuyện cổ tích, mà đó là tình bạn vừa sâu sắc vừa sâu cay của 5 đứa trẻ. Họ được phép phạm sai lầm, họ nông nổi, hiểu lầm và tổn thương nhau, nhưng đồng thời cũng là chất xúc tác giúp tình bạn của họ thêm sâu bền. Quan trọng nhất, tình bạn hay tình yêu của hội F5 dù không là mãi mãi, nhưng mùa hè năm đó, họ đã có những kỷ niệm độc nhất vô nhị bên nhau. Để rồi khi nhìn lại, những gam màu ký ức đó có lẽ đã góp phần tô điểm thời thanh xuân của 5 người bạn thêm rực rỡ.

ADVERTISEMENT

Trailer Twenty Five, Twenty One

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em

Nữ diễn viên này bị cho là lỗ hổng diễn xuất của một bộ phim đình đám.

Twenty Five, Twenty One đã khép lại nhưng vẫn là một đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ngoài cái kết phá tan mọi nỗ lực xây dựng trong 15 tập đầu của phim, một vấn đề nữa cũng bị khán giả đem ra bàn tán, đó là diễn xuất của nữ diễn viên Kim So Hyun, người đảm nhận vai Na Hee Do phiên bản trung niên.

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dù phim đã hết nhưng khán giả vẫn cảm thấy vô cùng khó chịu với màn thể hiện của nữ diễn viên Kim So Hyun. Nhiều người cho rằng từ thần thái đến diễn xuất của cô đều thua xa nữ chính Kim Tae Ri - người đảm nhận vai Na Hee Do ngày trẻ. Màn thể hiện hời hợt như thể đang buồn ngủ của Kim So Hyun khiến Na Hee Do phiên bản trung niên biến thành một con người khác, không còn là Hee Do nhiệt huyết, tự tin ngày trẻ.

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Hình 2

ADVERTISEMENT

Biểu cảm mệt mỏi, cái trề môi thương hiệu của Kim So Hyun

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Hình 3

Ngoài tóc mái ngang ra thì Hee Do tuổi trung niên dường như đã là một con người khác

Trên mạng xã hội, khán giả để lại rất nhiều bình luận gay gắt liên quan đến màn thể hiện của Kim So Hyun. Nhiều người cũng thẳng thắn mà cho rằng cô dù là đàn chị lâu năm trong nghề nhưng diễn xuất thua xa Kim Tae Ri.

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bình luận của khán giả

Về cá nhân Kim So Hyun, cô là một gương mặt rất mới trên màn ảnh Hàn, dù ở tuổi U50 nhưng số phim mà cô tham gia mới chỉ là 2. Tuy vậy, cô vẫn có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất vì là một diễn viên chuyên nghiệp trên sân khấu nhạc kịch. Chính bởi tiểu sử lừng lẫy trên sân khấu, khán giả đã kì vọng khá nhiều vào màn thể hiện của Kim So Hyun ở Twenty Five, Twenty One thế nhưng chỉ nhận lại sự thất vọng.

Một số hình ảnh ngoài đời của nữ diễn viên:

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Hình 6

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trailer Twenty Five, Twenty One

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Big Mouth' tập 2: Lee Jong Suk bị tra tấn cả thể xác và tinh thần khi biến thành 'Big Mouse'?00:35Dương Tử bất ngờ hé lộ cái kết của nữ thứ trong 'Trầm vụn hương phai'04:13'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Trước 'Hạ Cánh Khẩn Cấp', nhìn lại những bom tấn chủ đề thảm hoạ đình đám của điện ảnh Hàn01:35Đây chắc chắn là mỹ nam diễn đỉnh nhất hiện nay: Mới 2 tập phim mà khiến khán giả "nổi da gà"01:07Dàn sao ‘Extraordinary Attorney Woo’ phấn khích khi bộ phim thành công rực rỡ01:10Họp báo 'Big Mouth': Lee Jong Suk hào hứng được làm chồng Yoona, sợ khán giả thất vọng vì hoá học của cặp đôi mới cưới04:13Tháng 8 “ngập” phim Hàn, từ rạp đến truyền hình03:00'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Bản nhạc bi thương từ những nốt nhạc trầm mở suất chiếu đặc biệt01:38'Chuyện ma giảng đường' có phải là phim kinh dị đáng sợ nhất Thái Lan?01:56'Big Mouth' vừa công chiếu đã đạt thành tích khủng, phim của Kim Sejeong cũng không kém cạnh00:56Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:428 bộ phim Hoa ngữ phá mốc 200 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày lên sóng: 'Tinh Hán Xán Lạn', 'Chẩm Thượng Thư'...01:59Yoo Ah In quậy tung thành phố trong trailer phim mới ‘Seoul Vibe’01:17Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch02:52‘Cuộc chiến xuyên không’ - bom tấn Hàn thách thức Hollywood01:18Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương02:00Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:084 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun00:25Toàn cảnh 'Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong': Kim Min Jae - Kim Hyang Gi thi nhau tự tử vì hoàn cảnh khốc liệt?00:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Hé lộ loạt ảnh Dương Mịch - Cung Tuấn 'gây mê' nhưng dàn diễn viên phụ vừa lộ diện cũng 'máu mặt' không kém
22:23:30 10/08/2022
Điểm mặt dàn diễn viên "khủng" trong bom tấn Hàn Quốc "Hạ cánh khẩn cấp"
19:03:07 11/08/2022
Khán giả “khóc thét” vì “Extraordinary Attorney Woo” ngược ở chặng cuối
18:41:36 11/08/2022
'Ngỡ ngàng' với độ quen biết rộng của Ngu Thư Hân: Cả C-biz quảng bá cho 'Thương Lan Quyết'?
20:41:45 10/08/2022
Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng 
10:06:03 11/08/2022
‘Thương Lan Quyết’ của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ nổi đình nổi đám nhờ 3 điểm cộng
16:48:21 10/08/2022
Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD)
22:26:41 10/08/2022
'Thương Lan Quyết' và những bí mật thú vị về nam chính Vương Hạc Đệ
17:03:01 10/08/2022
“Thế giới hôn nhân” phiên bản Thái Lan nhận nhiều ý kiến trái chiều
18:43:15 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng được ví là "Lee Min Ho" Thái Bình, ngoại hình xuống cấp quá nhanh
10:28:47 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn
11:21:12 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nữ thần tượng xứ Hàn tái xuất ở phim mới, khán giả lại không mấy hào hứng

14:06:42 12/08/2022
Nữ thần tượng xinh đẹp này sắp tái xuất ở phim mới nhưng khán giả lại không mấy hào hứng

Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết

13:52:02 12/08/2022
Dù cô nàng luật sư cá voi đã làm đúng theo bí kíp để mong chinh phục nhà bạn trai Jun Ho khi ra mắt lần đầu nhưng sao kết quả nhận được lạ quá!

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có gì mà khán giả mê mẩn từ bản truyền hình sang điện ảnh?

09:49:01 12/08/2022
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình cùng tên từng tạo cơn sốt không chỉ ở đất nước chùa vàng mà còn khắp châu Á. 

Ji Chang Wook thay đổi tạo hình trong phim mới

07:32:38 12/08/2022
Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn (tựa tiếng anh là If You Wish Upon Me) là dự án phim được trông đợi nhất đến từ nhà đài KBS. Phim được lấy cảm hứng từ một tổ chức thiện nguyện ở Hà Lan với mong ước giúp đỡ những người bị bệnh nan y thự...

"Hạ Cánh Khẩn Cấp": Khi sự sống không do ta quyết định

07:05:10 12/08/2022
Hạ Cánh Khẩn Cấp xoay quanh hành trình chống chọi với bệnh truyền nhiễm của một nhóm hành khách trên chuyến bay đi Hawaii

'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng

23:01:14 11/08/2022
Sau khoảng thời gian đắp chiếu đến 2 năm, Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng khiến các fan của Vương Nhất Bác không khỏi ngỡ ngàng

"Big Mouth" và những bộ phim được yêu thích của Lee Jong Suk

22:54:24 11/08/2022
Không chỉ được yêu khán giả yêu thích qua vai viễn mới trong bộ phim Big Mouth , Lee Jong Suk còn gây ấn tượng với người xem qua nhiều bộ phim nổi tiếng khác

"Hãy nói cho tôi điều ước của bạn" của Ji Chang Wook có gì đáng mong đợi?

22:45:54 11/08/2022
Sau nhiều dự án phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức trở lại đường đua bằng tác phẩm Hãy nói cho tôi điều ước của bạn . Trong đó, nam diễn viên sẽ đóng chung với thành viên của nhóm nhạc SNSD Choi Sooyoung và Ông bố ...
ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên được yêu thích của 'Extraordinary Attorney Woo'

17:13:13 11/08/2022
Ha Yoon Kyung đang nhận được nhiều tình cảm và sự chú ý sau khi tham gia bộ phim nổi tiếng nhất xứ Hàn hiện tại

Thời lượng phát sóng của 'Cô dâu 8 tuổi mùa 2' khiến khán giả bất ngờ

17:11:38 11/08/2022
Diễn biến của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đang ngày càng hấp dẫn với nhiều tình tiết gay cấn. TodayTV - đơn vị độc quyền phát sóng bộ phim ở Việt Nam - tiết lộ mùa 2 sẽ có khoảng 86 tập

Sooyoung (SNSD) tập cơ bụng để đóng cặp với Ji Chang Wook

17:02:19 11/08/2022
Thành viên Sooyoung của SNSD tiết lộ cô lên cơ bụng để đóng phim mang đề tài chữa lành (healing) If You Wish Upon Me’’

Phim mới ‘Big Mouth’ của YoonA, Lee Jong Suk không có đối thủ trên bảng xếp hạng phim Hàn

16:44:58 11/08/2022
 Bộ phim Big Mouth do hai ngôi sao Lee Jong Suk và YoonA đảm nhận vai chính đã có tuần thứ hai liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng phim truyền hình lên sóng ngày thứ sáu – thứ bảy

Yuri cuốn hút với nhiều vai trò trong dự án mới, liệu có đánh bại được 'hội chị em' SNSD?

14:14:58 11/08/2022
Bên cạnh những ưu thế thì Good Job của Kwon Yuri cũng phải đối mặt với nhiều thử thách lớn khi ra mắt vào tháng 8 này

Ji Chang Wook “lột xác” bên Sooyoung (SNSD) trong phim mới If You Wish Upon Me trên FPT Play

14:09:34 11/08/2022
Mang không khí ấm áp đặc trưng của một bộ phim chữa lành, If You Wish Upon Me trên FPT Play đánh dấu lần trở lại đáng chú ý của tài tử Ji Chang Wook trong hình tượng đầy gai góc bên người đẹp Sooyoung (SNSD)

Bất ngờ: Kitty Chicha tung bộ ảnh mới, “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ ra mắt?

06:56:21 11/08/2022
Kitty Chicha tung loạt ảnh mới trên trang Instagram cá nhân, hé lộ phim “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ được phát sóng

'If You Wish Upon Me': Sooyoung (SNSD) làm y tá nhưng ám ảnh sâu sắc với quả tạ và cơ thể của mình

22:03:25 10/08/2022
Là một y tá vui vẻ và nhiệt huyết trong phim mới If You Wish Upon Me nhưng Seo Yeon Joo (Sooyoung) lại coi mất cơ là ngày tận thế
ADVERTISEMENT

Lee Jong Suk và những lần vào vai ‘số nhọ’ trên màn ảnh Hàn

13:55:58 10/08/2022
Một điều thú vị là những vai diễn làm nên tên tuổi của Lee Jong Suk đều là những vai có số phận bất hạnh

5 phim Hàn bị hủy chiếu

10:04:34 10/08/2022
Nhiều vấn đề xảy ra khiến phim truyền hình Wolf , Four Sons bị hủy lịch chiếu. Thông tin này khiến người hâm mộ tiếc nuối

Mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh hiện nay: Là thần tượng lấn sân với diễn xuất đáng kỳ vọng

23:17:13 09/08/2022
Với tạo hình cổ trang pha lẫn hiện đại, mỹ nhân này toát lên vẻ đẹp vừa quyền quý vừa ngây thơ trong sáng

"Trùm phản diện" tiềm năng của Big Mouth từng đóng hàng loạt phim bom tấn

18:41:42 09/08/2022
Ngoài Yoona và Lee Jong Suk, Kim Joo Hun cũng là một cái tên đáng chú ý trong dàn sao tham gia Big Mouth
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Johnny Depp lần đầu tái xuất màn ảnh sau vụ kiện với vợ cũ

Sao âu mỹ

16:03:29 12/08/2022
Sau những ồn ào liên quan đến vụ kiện với vợ cũ Amber Heard, tài tử Johnny Depp chính thức đánh dấu lần đầu trở lại màn ảnh với vai diễn Vua Louis XV trong Jeanne du Barry

Doanh nghiệp xăng dầu lo lắng khi 7 đơn vị đầu mối bị tước giấy phép

Đời sống

16:00:44 12/08/2022
Trước thông tin 7 đơn vị đầu mối xuất, nhập khẩu xăng dầu đã bị tước giấy phép hoạt động do thiếu các điều kiện trong kinh doanh xăng dầu, đại diện các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh xăng dầu cho biết đang rất lo lắng liên quan tới ...

2 cách làm nộm sứa hoa chuối giòn ngon thanh mát ai cũng mê

Ẩm thực

15:57:12 12/08/2022
Cách làm nộm sứa hoa chuối cho món ngon đặc sản nhưng không phải ai cũng biết. Sứa biển không đơn thuần chỉ là món ăn, mà trong Đông y đây còn là bài thuốc quý

Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp

Tâm sự

15:56:57 12/08/2022
Tôi là con trong một gia đình đơn thân. Sau khi bố mẹ ly hôn, tôi đã bị mẹ đưa đi. Từ nhỏ, tôi đã biết mẹ mình là người thật tệ. Khi những đứa trẻ khác được bố mẹ đưa đón đi học, đến công viên giải trí vui chơi thì tôi chỉ ở nhà một mìn...

Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu

Pháp luật

15:53:32 12/08/2022
Trong lúc nhân viên quầy bánh trung thu bên đường ở Bình Dương đang ngủ thì một nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào, đe dọa cướp nhiều hộp bánh trung thu

Nguyễn Quang Dũng -  Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố 

Sao việt

15:52:22 12/08/2022
Với tư duy nghệ thuật sáng tạo, thông minh Nguyễn Quang Dũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao. Các tác phẩm phim ảnh của Nguyễn Quang Dũng đều thành công truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang lại doanh thu khủng, ...

Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”

Netizen

15:52:18 12/08/2022
Không đồng tình với quan điểm làm thực phẩm chay nhưng đặt tên, nhào nặn giống với hình thù đồ ăn mặn. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định sẽ kiên quyết tẩy chay đến cùng

Sau uống thực phẩm chức năng, cô gái 25 tuổi bị nhiễm độc đe dọa tính mạng

Sức khỏe

15:46:11 12/08/2022
Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa điều trị thành công cho 1 cô gái bị hội chứng Lyell sau khi uống thực phẩm chức năng, nguy cơ tử vong lên đến 50%

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

Sao châu á

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

Chuyện lạ

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới

Sedan hạng C bán chạy tháng 7: Doanh số "đi lùi", Mazda 3 vươn lên dẫn đầu

Ôtô

15:05:31 12/08/2022
Sức mua sụt giảm cùng những thay đổi trong kế hoạch phân phối, sản xuất của các hãng xe khiến phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự sụt giảm về doanh số và có nhiều xáo trộn trong bảng xếp hạng bán chạy tháng 7.2022

Cộng đồng sửng sốt với màn hóa thân thành Faker vô cùng ấn tượng của người Việt

Cosplay

14:44:50 12/08/2022
Đối với những người chuyên hóa thân thành các nhân vật (cosplayer) thì đa phần chủ đề sẽ thiên về mảng truyện tranh, phim ảnh