Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh

Trước khi đi chơi với mẹ, cô bé không quên nhìn lên camera an ninh để nói: “Con yêu bố” và dặn dò bố “Chút nữa con sẽ gọi lại”.

Hành động của những tiểu thiên thần trong gia đình dù là nhỏ nhưng cũng khiến mọi người xung quanh rung động và tan chảy bởi sự ngây ngô, đáng yêu . Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một bé gái nhìn lên camera đã khiến nhiều người chú ý.

Bởi không chỉ có ánh mắt ngây ngô, cô bé còn liên tục nói “Con yêu bố” vì nghĩ bố đang ở trong chiếc camera.

Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh - Hình 1
Cô bé nhìn lên camera an ninh trong sân nhà mình để trò chuyện với bố. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Liên tục nói lời yêu thương với bố qua camera

Trong gia đình, khi có thêm một em bé thì hẳn mọi sự chú ý đều dành cho bé bởi đó sẽ là tiểu thiên thần vô cùng đáng yêu , nằm ở vị trí số 1 trong lòng bố mẹ. Nhất là các bé gái , luôn được các ông bố đặc biệt cưng chiều yêu thương , nên các em thường có xu hướng gắn bó đặc biệt với bố.

Và mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một bé gái ngước nhìn lên camera để trò chuyện cùng bố. Theo đó, do bố đang đi làm xa ở Bắc Ninh , không có nhà nên cô bé vô cùng nhớ bố.

Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh - Hình 2
Cô bé ngây ngô hỏi mẹ. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Sau đó, bé gái ngơ ngác nhìn lên camera và hỏi mẹ: “Bố trên đấy à?”, “Chào bố, bố đang ở đấy à?”, “Bố đang trên Bắc Ninh à?”. Trong lúc chờ mẹ dắt xe để chuẩn bị đi chơi, cô bé liên tục nói chuyện với chiếc camera an ninh và mong bố có thể nghe thấy.

Nhưng điều khiến mọi người tan chảy chính là những lời yêu thương em dành cho bố: “Bố con yêu bố”, “Con yêu bố hết đời luôn bố ạ”. Trước khi đi, cô bé không quên nhắn gửi bố: “Tí nữa con về gọi nhé”.

Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh - Hình 3
Cô bé liên tục nói lời yêu thương bố. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh - Hình 4
Không quên nhắn nhủ chút sẽ về gọi lại. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Những câu nói vừa ngây ngô, đáng yêu nhưng chất chứa tình cảm đã cho thấy cô bé yêu bố của mình đến nhường nào. Chắc hẳn khi ở nhà, bố luôn là người gần gũi và chăm sóc, yêu thương nên cô bé mới dành tình cảm đặc biệt như vậy cho bố.

Cộng đồng mạng tan chảy trước sự đáng yêu của bé gái

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải, đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng . Không chỉ những người làm cha làm mẹ mà ngay cả những người trẻ cũng cảm thấy bị tan chảy trước sự đáng yêu của bé gái.

Cách thể hiện tình cảm của trẻ con tuy ngây ngô nhưng vô cùng chân thật, chạm đến trái tim của bất cứ ai. Chính vì vậy, đoạn clip của cô bé làm lay động rất nhiều người.

“Cô bé dễ thương quá, có con gái như này thì quả là mát lòng mát dạ”.

“Ở nhà chắc bé với bố thân thiết, gần gũi nên đi xa là nhớ”.

“Hồi nhỏ, mỗi lần ba đi xa là mình lại đòi mẹ gọi để được nghe giọng ba. Tình cảm của ba và con gái đặc biệt vô cùng.”

“Xem xong tự dưng thấy nhớ bố ghê á, không biết giờ này bố đang làm gì?”

Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh - Hình 5
Tình phụ tử luôn thiêng liêng và đong đầy. (Ảnh minh họa: Tổ ấm yêu thương)

Tình cảm phụ tử có lẽ là thứ tình cảm thiêng liêng và quý giá nhất trên cuộc đời. Chính vì vậy mà dù ở bao xa, tình cảm của cô bé dành cho bố của mình vẫn vẹn nguyên và đong đầy.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

Mẹ mệt ngủ thiếp đi trong bệnh viện, hành động của bé gái 4 tuổi khiến ai nấy tan chảy: Đúng là cứ dạy con yêu thương rồi sẽ nhận về yêu thương

Chưa cần dạy con đủ thứ đao to búa lớn, cứ yêu thương con và dạy con biết chia sẻ thì tự khắc một ngày cha mẹ sẽ nhận về "quả ngọt".

Làm cha mẹ là bản năng tuy nhiên không vì thế mà dễ dàng, đây là nhiệm vụ cao cả đòi hỏi chúng ta phải đủ kiên nhẫn, tận tụy và yêu thương. Không thể có "quả ngọt" nếu chúng ta không bỏ công vun vén, chăm sóc. Có lẽ không sai khi cho rằng chúng ta gieo gì thì sẽ gặt nấy, ít nhất là trong khoản giáo dục con cái.

Vậy nên mới đây, khi hình ảnh bé gái quỳ trên ghế làm điểm tựa cho mẹ ngủ gây xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét: một cô bé tình cảm và hiểu chuyện như vậy, chắc chắc người mẹ cũng biết cách thể hiện sự yêu thương và dạy con về trách nhiệm, về cách chia sẻ trong gia đình.

Mẹ mệt ngủ thiếp đi trong bệnh viện, hành động của bé gái 4 tuổi khiến ai nấy tan chảy: Đúng là cứ dạy con yêu thương rồi sẽ nhận về yêu thương - Hình 1

Hình ảnh khiến hàng ngàn con tim tan chảy.

Trong hình ảnh cảm động đang gây chú ý, một người phụ nữ cùng bé gái ngồi đợi ở phòng chờ bệnh viện để khám thai. Có lẽ vì quá mệt trong lúc chờ đến lượt, người mẹ ngủ thiếp đi. Bé gái thấy vậy liền quỳ trên ghế cho cao bằng mẹ và ngồi im làm điểm tựa cho mẹ gục vào. Tay em quàng qua cổ mẹ, chắc là tay và người em mỏi lắm nhưng em vẫn ôm lấy mẹ rất trìu mến, thỉnh thoảng còn vỗ tay nhè nhẹ vào cổ mẹ một cách âu yếm.

Mẹ mệt ngủ thiếp đi trong bệnh viện, hành động của bé gái 4 tuổi khiến ai nấy tan chảy: Đúng là cứ dạy con yêu thương rồi sẽ nhận về yêu thương - Hình 2

Bao lâu rồi bạn không quan tâm mẹ như thế này?

Dù chưa rõ danh tính hai mẹ con, nhưng cộng đồng mạng vẫn đang liên tục chia sẻ hình ảnh này bởi "quá đáng yêu và cảm động". Một bạn trẻ giật mình "thảng thốt": B ao lâu rồi mình chưa thể hiện sự quan tâm cho những đấng sinh thành. Xem hình ảnh này, tự dưng thấy hối hận và nhận ra, đôi khi mình còn thua cả một đứa trẻ...

Trao yêu thương và nhận yêu thương

Mẹ - con vốn dĩ luôn có một sợi dây thiêng liêng tự nhiên gắn kết, nhưng để duy trì tình cảm đó và để con cái biết quan tâm đến gia đình thì đứa bé cũng phải luôn cảm nhận được tình yêu thương từ những người thân của mình. Nhiều phụ huynh thường than phiền, con cái càng lớn càng vô tâm, xa cách. Thế nhưng để nuôi dạy một đứa trẻ biết quan tâm đến mọi người, đó phải là kết quả giáo dục con ngay từ nhỏ. Niềm vui mà bà mẹ kia có được hôm nay hẳn là thành quả của quá trình dạy dỗ lâu dài chứ trẻ con không thể tự dưng mà biết cách cư xử.

Dạy con biết quan tâm đến những người xung quanh thực ra không hề phức tạp. Tuy nhiên, bạn không thể đòi con biết yêu thương nếu mỗi ngày, sau 8h công sở, bạn về nhà và ôm điện thoại nhiều hơn ôm con mình. Bạn cũng không thể đòi hỏi con biết sẻ chia nếu tự bản thân bố mẹ chỉ chăm chăm lo cho bản thân. Trẻ em luôn bị thu hút bởi điều chúng ta làm hơn là những gì chúng ta nói.

Một đứa trẻ vô tâm đa phần lớn lên trong gia đình có bố mẹ không quan tâm đến nhau và không quan tâm đến con cái, cũng có thể do được cha mẹ cưng chiều quá mức khiến chúng trở nên ích kỷ, hời hợt, xem việc được người khác chăm sóc là hiển nhiên.

Mẹ mệt ngủ thiếp đi trong bệnh viện, hành động của bé gái 4 tuổi khiến ai nấy tan chảy: Đúng là cứ dạy con yêu thương rồi sẽ nhận về yêu thương - Hình 3

Cha mẹ hãy quan tâm đến suy nghĩ, tình cảm, ý kiến, tâm sự của con, không để trẻ có cảm giác bị bỏ rơi, công nhận hành động tốt nho nhỏ hàng ngày của con, để ý đến những sở thích của trẻ... khi trẻ cảm nhận được tình yêu thương và hạnh phúc của người khác thì trẻ sẽ hình thành được tính cách biết yêu thương cha mẹ và những người đã yêu thương mình.

Hãy dạy con quan tâm từ những điều nhỏ nhặt: Khi con học mầm non, hãy dạy con đừng vung vãi thức ăn ra bàn để người phục vụ đỡ vất vả, đừng vứt rác ngoài đường để người lao công đỡ nhọc nhằn... Lớn hơn nữa, hãy dạy con phụ việc nhà, thăm hỏi ông bà, giúp đỡ người khó khăn hơn mình qua các hình thức thiện nguyện tùy theo khả năng...

Không chỉ khen tặng, cha mẹ cần giải thích cho trẻ biết mọi người xung quanh hạnh phúc, vui vẻ thế nào nhờ hành động của trẻ. Khi hiểu được giá trị, lợi ích của sự quan tâm, giúp đỡ, trẻ sẽ hình thành thói quen tự làm việc tử tế để được công nhận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Hot girl hệ ngây thơ bị bóc nhan sắc "pha ke" trên sóng livestream, fan nam than trời vì thất vọng
09:37:47 25/02/2021
Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh
16:58:57 26/02/2021
Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm
08:11:58 25/02/2021
Đợi giao đồ ăn cho khách thì thấy ô tô ưng ý, shipper 'chốt đơn' mua luôn: 'Ở nhà, tôi đã có 2 chiếc rồi'
09:26:43 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021

Tin mới nhất

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để "đập đi xây lại"

21:21:49 26/02/2021
Nếu không có chính chủ xác nhận, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra Đỗ Văn Quyền trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là cùng 1 người.

Chỉ mặc tạp dề xuống làm bếp, nàng hot girl đảm đang khiến cộng đồng mạng phấn khích, nô nức tìm thông tin

21:19:21 26/02/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl đảm đang này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều các đấng mày râu.

Lên mạng tố khách sạn phục vụ bánh nhân chân gián, chàng trai bị kiện ngược lại tội vu khống

20:50:17 26/02/2021
Anh chàng Dunyawit Phadungsaeng đã bay từ San Francisco về Bangkok vào ngày 28/1 và phải đi cách ly ở một khách sạn ở tỉnh Chonburi. Anh này đã chọn cách ly tại một cơ sở do chính phủ hậu thuẫn và quan trọng là miễn phí. Tuy nhiên...

Chê váy ngủ đặt qua mạng khác xa bản gốc, cô gái được chỉ ra một "điểm mấu chốt" cứu vãn tình thế

20:46:06 26/02/2021
Cười nghiêng ngả sau khi mặc váy ngủ vào người, tuy nhiên cô gái lại được chỉ ra một chi tiết đã bị bỏ qua.

Nhét tiền tiết kiệm vào "heo đất tự chế", đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

20:32:42 26/02/2021
Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơ...

Đừng đẩy con đến vực thẳm

20:30:03 26/02/2021
Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy, cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mấy tỷ năm rồi Hậu Hoàng mới khoe eo con kiến, Mũi trưởng Long chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ầm

20:16:47 26/02/2021
Dù Hậu Hoàng khẳng định mình hóp bụng lại nhưng dân tình khá bất ngờ với bức hình khoe vòng 2 xịn xò của cô nàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

20:15:13 26/02/2021
Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.