Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật

Mở màn tập 3, Top 40 tân binh của Vote For Five cùng nhau vào trong một căn phòng cùng các bảng hiệu chứa dòng chữ bí ẩn: Bad Boy, Cool Boy, Boy Next Door, Gentleman. Trước sự bất ngờ này, Top 40 đã đưa ra hàng loạt phán đoán đây là thể loại nhạc, phong cách trình diễn hay cách Ban tổ chức Vote For Five phân chia đội hình nhóm cho vòng thi tiếp theo.

Sau đó, các tân binh hào hứng khi đạo diễn chương trình công bố tựa đề của 8 bản hit Vpop như Thôi Miên, Đi Đu Đưa Đi, Mr Right, They Said, Rồi Tới Luôn, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, Khác Biệt To Lớn, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. 8 bài hát này tương ứng với 8 nhóm sẽ trình diễn ở vòng thi tiếp theo, đồng thời, các tân binh của Vote For Five không còn ở nhóm cũ như vòng đầu tiên. Theo đó, con số được Ban tổ chức Vote For Five ghi trước 8 bài hát chính là số lượng thành viên, sẽ có 1 nhóm 2 tân binh, 5 nhóm 5 tân binh, 1 nhóm 6 tân binh và 1 nhóm 7 tân binh.

Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật - Hình 1 ADVERTISEMENT
Thử thách đến các tân binh ở vòng sau ngày càng cam go hơn.

Đến công đoạn thiết lập đội hình nhóm mới, đạo diễn cho biết 4 dòng chữ bí ẩn đầu tiên chính là concept của 8 phần trình diễn. Như vậy, 2 nhóm chọn bài chung 1 concept sẽ đối đầu với nhau: Nhóm Đi Đu Đưa Đi và nhóm Thôi Miên có concept Bad Boy, nhóm They Said và nhóm Khác Biệt To Lớn có concept Cool Boy, nhóm Mr Right và nhóm Rồi Tới Luôn có concept Gentleman, nhóm Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu và nhóm Có Không Giữ Mất Đừng Tìm có concept Boy Next Door. “Chấn động” hơn khi tiếp ở vòng thi đấu này, các nhóm sẽ phải tự biên đạo dựng bài mà không có biên đạo chuyên nghiệp giúp đỡ.

Đặc biệt tập 3 này, nắm trong tay quyền “sinh sát” vẫn là 100 khán giả – The Makers. Host Trịnh Thăng Bình tiếp tục hài hước đặt câu hỏi cho 3 mentor Đông Nhi, Isaac, Trúc Nhân: “Không biết hôm nay khi đến chương trình để tiếp tục ‘làm cảnh’ thì mọi người đang mong chờ điều gì ở các tân binh?”.

Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật - Hình 2
Isaac cho biết, đây là một show sống còn nên không biết mình sẽ bị loại khi nào, các bạn có gì nên “bung” ra hết.

ADVERTISEMENT

Diệu Nhi “tắt đài” khi Trúc Nhân tiết lộ hay tâm sự với “chồng Diệu Nhi”

Sau màn tung hứng, host Trịnh Thăng Bình tiết lộ sự thật đằng sau 5 chiếc ghế trống đặt phía sau khu vực của The Makers. Chủ nhân của 5 chiếc ghế chính là những vị khách mời rất đặc biệt – Trouble Makers đảm nhận phần chấm điểm cho các tân binh ở vòng thi Battle: Khả Như, Phương Lan, Quốc Khánh, Diệu Nhi, Cara. Ngay khi xuất hiện, bộ năm đã có màn tung hứng “mặn mòi” với 3 mentor Đông Nhi, Isaac, Trúc Nhân. Thậm chí, Trúc Nhân còn bất ngờ tiết lộ mình “không thân thiết” với Diệu Nhi vì “hay tâm sự với chồng Diệu Nhi hơn”, khiến nữ diễn viên ngại ngùng.

Dù không phải là một ca sĩ, nhưng Trouble Makers đóng vai trò như một khán giả tại Vote For Five. Tuy nhiên, họ sẽ là những khán giả vô cùng “khó tính” bởi khả năng quan sát, “bắt lỗi” các tân binh trên sân khấu và nhạy bén trước phản ứng của khán giả.

Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật - Hình 3
Nhận xét của các Trouble Makers không thiên về tính chuyên môn mà từ cảm nhận của khán giả kỹ tính.

Remake hit của Binz, còn gợi nhắc Big Bang, 7 tân binh Vote For Five khiến tất cả phấn khích vì quá khác lạ, cuốn hút

Mở đầu phần Battle là We Said và Everest, thuộc concept Cool Boy. Trong đó, nhóm We Said có 5 thành viên “không được chọn bài mà được bài chọn”, bao gồm 7 tân binh: Ngô Thành Trung (509), Phan Đặng Trùng Dương (126), Đặng Việt Thái (515), Lê Văn Bình (321), Lê Văn Quân (537), Lê Phúc Cương Anh (311), Nguyễn Phi Long (519).

Với tạo hình cực ngầu cùng vũ đạo “đốt cháy” sân khấu khi trình diễn ca khúc They Said – một bản hit của nam rapper Binz, We Said khiến cả trường quay Vote For Five bùng nổ. Đáng chú ý, phần rap của They Said được viết mới hoàn toàn, kể cả phần “boom shakalaka” làm khán giả nhớ đến nhóm nam huyền thoại Big Bang với hit Fantastic Baby năm nào.

ADVERTISEMENT

Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật - Hình 4 ADVERTISEMENT
Màn trình diễn cuốn hút của các tân binh We Said.

Trước đó Trúc Nhân đã tuyên bố sẽ khó tính từ vòng này, thế nhưng lại rạng rỡ nhận xét về We Said: “Vì mình quá thích cậu rồi phải làm sao phải làm sao? Lột xác luôn mấy em ơi”. Còn Đông Nhi cho biết: “Em mê! Em rất phấn khích với tiết mục vừa rồi. Mình đổi tên chương trình thành Vote For Seven được không?”. Nam Mentor Isaac tiết lộ quy tắc của mình, có hai trạng thái khiến anh không biết nói gì, một là tiết mục quá nhạt và hai là thiết mục quá hoàn chỉnh, đáng mừng thay We Said đã có màn trình diễn “rất hoàn chỉnh”.

Tân binh Vote For Five trình diễn Khác Biệt To Lớn, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn: “Không thích phiên bản này!”

Đối đầu với We Said chính là Everest, bao gồm 5 tân binh: Nguyễn Đức Anh (309), Hoàng Quang Đức (217), Nguyễn Ích Quốc Việt (507), Võ Xuân Nhã (505), Lê Hữu Nhân (128). Trình diễn ca khúc Khác Biệt To Lớn, nhưng phần vũ đạo của nhóm Everest khá lộn xộn.

Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật - Hình 5
Cuối cùng, “người tính không bằng trời tính”, nhóm Everest hoàn toàn gây thất vọng với màn vũ đạo.

Là chủ nhân của Khác Biệt To Lớn, host Trịnh Thăng Bình thẳng thắn: “không thích phiên bản này của ca khúc”. Đồng quan điểm, Mentor Trúc Nhân cho biết đây là một màn trình diễn hơi khó nghe: “Trước khi tụi em bước ra sân khấu, anh đã vào nói với tụi em và điều anh chốt cuối cùng là thần thái, ánh mắt của tụi em. Anh không thấy gì luôn. Có thể tụi em không nhảy khó được nhưng phải vào một cái tổ hợp cho mọi người thấy sự ăn ý với nhau”.

Cuối cùng, ở màn battle giữa 2 nhóm We Said và Everest trong concept Cool Boy, nhóm We Said nhận được 314 điểm và nhóm Everest nhận được 226 điểm. Như vậy, nhóm We Said đã dành chiến thắng và nhận được thêm 500 điểm.

ADVERTISEMENT

Tân binh khiến Trúc Nhân “mê mẩn” từ thần thái đến phong cách dù rap không nghe được chữ nào Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương

Tiếp nối màn đối đầu trước, hai nhóm tiếp theo sẽ trình diễn trong vòng thi Battle là nhóm DUDUADUDUADI và nhóm ABRACADABRA, với concept Bad Boy. Nhóm DUDUADUDUADI bao gồm 5 tân binh Lê Ngọc Kha (175), Nguyễn Võ Thành Phong (124), Bùi Công Duy (510), Trương Duy Thiện (502), Nguyễn Trung Hiếu (145).

5 chàng trai trình diễn ca khúc Đi Đu Đưa Đi đã mang đến một làn gió mới. Đặc biệt, Mentor Isaac dành lời khen cho tân binh Thành Phong đã giúp anh lấy lại năng lượng ở Vote For Five.

Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật - Hình 6
Mentor Trúc Nhân cũng bày tỏ sự yêu thích với tân binh Thành Phong từ thần thái đến phong cách, dù đọc rap “không nghe được chữ nào”.

Lập nhóm với số người ít “kỷ lục”, 2 tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật khiến cả khán giả lẫn mentor, khách mời cuồng nhiệt

Đối đầu với DUDUADUDUADI là ABRACADABRA, không như các nhóm khác, nhóm này vỏn vẹn 2 tân binh Quốc Anh (171) và Nguyễn Quang Hiếu (406), trình diễn ca khúc Thôi Miên. Dù chỉ có 2 thành viên và là nhóm có số lượng thành viên ít nhất trong vòng thi này, nhưng cả trường quay của Vote For Five đã “bùng nổ” với màn trình diễn này cùng những tràng pháo tay không ngớt từ mentor cùng khán giả.

Đáng chú ý,phiên bản “boy love” Thôi Miên này của Quốc Anh và Quang Hiếu như một cặp đôi khiến không khí “nóng” hơn bao giờ hết. Từ động tác, thần thái và màn tương tác ăn ý của 2 tân binh trên sân khấu là minh chứng cho khả năng trình diễn nhập tâm, bên cạnh kỹ năng hát, nhảy. Host Trịnh Thăng Bình nhận định: ” Đây chính là một minh chứng cho câu số lượng chưa chắc đã chất lượng đúng không ạ?”.

ADVERTISEMENT

Tân binh Vote For Five chơi lớn diễn boy love như thật - Hình 7 ADVERTISEMENT
Màn trình diễn cuốn hút này khiến cả khán đài “bùng nổ”.

“Cực khoái” màn trình diễn này, Trúc Nhân đã dành lời khen cho cả hai khả năng rap và hát: ” Đó là năng lượng đúng của một ngôi sao trên sân khấu mà anh cần”. Anh còn khẳng định, nếu là khán giả, có bao nhiêu điểm đều sẽ bình chọn cho phần trình diễn vừa rồi.

Sau đó, nhóm DUDUADUDUADI nhận được 416 điểm từ The Makers cho màn trình diễn Đi Đu Đưa Đi. Tuy nhiên, điểm bình chọn cho nhóm ABRACADABRA dù chưa được tiết lộ trong tập 3 của Vote For Five nhưng biểu cảm của tất cả mọi người đã cho thấy đây là một con số gây “choáng váng”.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: "Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người!"

Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với bộ đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương để có thể mang đến câu trả lời cho loạt câu hỏi: Mối quan hệ thực sự giữa cả hai là gì? Tương lai nào cho cặp đôi âm nhạc này?

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương: "Mối quan hệ này phải dừng lại..."

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương có thể xem là một trong những cặp đôi tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông những năm gần đây. Cả hai từng hẹn hò và cũng đã từng xác nhận chia tay song, loạt động thái mà cả hai thể hiện trước công chúng lẫn trên MXH vẫn làm dấy lên nhiều nghi vấn về mối quan hệ thực sự giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Thậm chí, không ít khán giả đã đặt nghi vấn bộ đôi sử dụng mối quan hệ "mập mờ" để hâm nóng mỗi lần có sản phẩm âm nhạc.

Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với bộ đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương để có thể mang đến câu trả lời cho loạt câu hỏi: Mối quan hệ thực sự giữa cả hai là gì? Tương lai nào cho cặp đôi âm nhạc này? Bên cạnh đó cũng là những chia sẻ về âm nhạc và con đường nghệ thuật của Trịnh Thăng Bình (TTB) và Liz Kim Cương (Liz).

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 1

ADVERTISEMENT

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 2

Khác Biệt To Lớn có phải là sản phẩm đánh dấu sự kết thúc của cặp đôi song ca Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương?

TTB: Với Khác Biệt To Lớn, đúng là tôi dựa vào cảm xúc hai người trong một mối quan hệ để viết ra, một cảm giác rất chân thật chứ chẳng phải là điều mình cố tưởng tượng ra. Đến Khác Biệt To Lớn Hơn, những cảm xúc đó vẫn được giữ rất chân thật nhưng có phần đảo chiều: phần đầu tiên cho thấy sự giằng xé của người con trai đã bị bỏ rơi, còn nội dung phần này nghiêng về sự tổn thương của người con gái.

Phiên bản Khác Biệt 1 thì MV rất đơn giản nhưng chi phí đầu tư cũng khá cao vì quay ở nước ngoài, việc di chuyển và tìm kiếm địa điểm quay tốn kém. Khác Biệt To Lớn Hơn được đầu tư chỉn chu hơn, kinh phí cũng lớn hơn vì sau thành công của Khác Biệt 1, Khác Biệt 2 chỉ có thể hơn chứ không thể tệ đi.

Liz: Khác Biệt 1 cho người ta cảm thấy day dứt, khá ủy mị còn bài 2 là sự quyết tâm rời đi, buông bỏ và không níu giữ. Hai hình ảnh trái ngược, hai màu sắc âm nhạc khác nhau.

Hẳn cả hai đã quen với việc bị nói dùng mối quan hệ "mập mờ" để PR cho sản phẩm, cuối cùng thì khán giả nên hiểu thế nào?

TTB: Từ lúc xác định 2 người sẽ tìm hiểu nhau đến lúc mối quan hệ tình cảm chấm dứt thì tôi hoàn toàn không có ý định nói về vấn đề này. Mọi người cũng biết trước giờ những chuyện riêng tư tôi cũng thường không chia sẻ, nhất là lại còn liên quan đến công việc. Mọi thứ toàn là do bị chụp lén rồi đăng tải lên MXH hoặc do đến họp báo mọi người gặng hỏi. Tính tôi vốn cũng thẳng thắn không muốn giấu ai, cái nào có mình sẽ nói. Tôi cũng nhớ hôm ra mắt sản phẩm solo của Liz, mọi người gần như không hỏi đến sản phẩm mà chỉ chăm chăm hỏi cả hai có yêu nhau hay không thì tôi trả lời thôi - chứ bản thân chưa bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR.

ADVERTISEMENT

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Một mối quan hệ tình cảm trai gái đã cơm không lành canh không ngọt thì tất nhiên sẽ có ảnh hưởng tâm lý khi làm việc chung với nhau. Có một khoảng thời khá dài tôi và Liz không chia sẻ về công việc cũng như trực tiếp làm việc với nhau, mọi thứ có công ty, ekip, quản lý riêng để thông qua, cùng lắm thì mới họp chung. Việc gặp gỡ nhau có lẽ không được thoải mái như bình thường dù trong lúc còn tình cảm, cả 2 cũng chẳng quá đau khổ, giằng xé gì nhiều.

1 vài tháng sau, mọi thứ dần bình thường, cả hai lại đi ăn rồi chia sẻ về cuộc sống bình thường, không có vấn đề gì cả. Khác biệt duy nhất: lúc còn thích nhau thì mọi quyết định đều cảm tính hơn. Tôi nghĩ mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc cũng như sự nghiệp của 2 người, vì nó giúp chúng tôi lý trí hơn trong các quyết định. Tôi cảm thấy đó là quyết định đúng đắn vì ở góc độ nào đó, các sản phẩm của cả hai ra mắt sau thời điểm này đều nhận được sự đón nhận nhiều hơn.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 4

ADVERTISEMENT

Vậy ngày đó, cả hai đến với nhau ra sao?

Liz: Trong lúc ở công ty cũ có 1 lần anh Bình liên lạc với tôi, lúc đó anh vẫn không biết mình đang ở trong công ty nên cũng có lời ngỏ gặp mặt để hợp tác. Lúc đó tôi không biết gì nhiều về anh Bình cũng như âm nhạc của anh, giống như 2 người ở 2 thế giới khác nhau gặp gỡ vậy.

Thật ra trước đó anh Bình cũng chỉ chia sẻ là cả hai đang tìm hiểu chứ chưa tới mức công khai một mối quan hệ rõ ràng nên, từ đầu đến cuối vẫn là mối quan hệ công việc, luôn là như vậy. Cứ khi nói đến công việc là anh Bình luôn nghiêm túc, bản thân tôi cũng là người nghiêm túc trong công việc chứ không thích đùa giỡn. Tất nhiên, khi làm việc với 1 người có cảm tình thì mình cũng sẽ có sự ưu ái nhất định, sự ưu ái đó giúp tôi cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc với anh Bình và cảm thấy mình được đầu tư một cách chỉn chu nhất để ra mắt sản phẩm tốt nhất.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 5

TTB: Tôi có biết Liz khi ấy đang trong công ty nhưng tôi nghĩ nhóm đó đã lâu năm chắc cũng sắp hết hợp đồng rồi nên hỏi trước. Thật ra tôi đã biết Liz từ hồi bạn làm thực tập sinh ở Hàn Quốc, khi ấy tôi vô tình xem được đoạn clip mấy bạn tập nhảy và hát ở bên Hàn, thấy bạn ấy rất tiềm năng. Một vài năm sau khi tôi tình cờ gặp được Liz ở 1 vài dự án, ví dụ như phim Ông Ngoại Tuổi 30 thì thấy bạn có nét rất giống các idol Kpop nên rất thích rồi ngỏ lời mời tham gia vào công ty.

Tôi nhận ra bạn này không phải là người có quá nhiều mối quan hệ. Đó là điểm giống tôi. Khi tôi nhìn bạn cũng thấy được mình ở trong đó. Ngoài thời gian làm việc việc thì chúng tôi cũng thường giúp đỡ nhau trong cuộc sống hay có những điều đơn giản hơn như đi ăn, đi xem phim, đi chơi,... Đầu tiên tôi chỉ nghĩ nó sẽ giúp gắn kết, hiểu nhau nhiều hơn nhưng có thể do thời điểm đó cả 2 đều cảm thấy rất trống trải, cô đơn trong cuộc sống và cũng có người rất phù hợp ngay thời điểm đó thì tiến đến tìm hiểu nhau thôi.

ADVERTISEMENT

Thật ra đến lúc đó này tôi cảm thấy rất tự hào về những gì mình đang xây dựng cho Liz trong chặng đường đã qua và tương lai cũng hy vọng sẽ đồng hành và xây dựng cho Liz trở thành 1 tượng đài cao hơn nữa.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 7

Ngoài mối quan hệ công việc, cả hai liệu có còn mối liên kết nào sau chia tay?

Liz: Anh Bình vẫn luôn chia sẻ với mọi người về Liz như một người bạn, thậm chí hơn, đến mức là người thân trong gia đình. Vì cả hai đều không có nhiều bạn nên anh Bình đối với Liz chính là một người bạn. Nhất là khi cùng chung công ty, cùng làm sản phẩm âm nhạc và hằng ngày đều gặp nhau.

TTB: Trước đó chúng tôi còn cùng toà nhà để thuận lợi cho việc đi lại, đi làm nhưng gần đây Bình chuyển nhà nên chắc tin đồn cũng đỡ, hồi xưa mọi người hay đồn chúng tôi sống chung.

Vậy chính xác bây giờ mọi người gọi mối quan hệ của cả 2 là gì?

TTB: Là người nhà. Người thân trong nhà!

Có vẻ như Trịnh Thăng Bình giữ mối quan hệ khá tốt với những người cũ như Yến Nhi, Liz Kim Cương vậy không biết bí quyết của anh là gì?

Bí quyết tôi nghĩ là cứ tử tế thôi. Thật ra tôi rất sợ việc chúng ta từng yêu nhau, tình yêu là từ những người xa lạ có cùng điểm chung, thực sự yêu quý nhau để đi chung trong một đoạn đường rồi sau mối quan hệ trở nên kiểu, nhìn nhau còn tệ hơn những người bình thường. Tôi luôn tự nhủ rằng trong tất cả mối quan hệ thì cố gắng làm sao sau này nhìn mặt nhau vẫn còn sự tôn trọng, trân trọng cảm xúc chứ đừng làm gì để cho hai bên nhìn nhau bằng sự thù ghét. Mọi thứ đều đến từ thái độ của mình.

ADVERTISEMENT

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 8

Một khi đã chia tay chúng ta phải có khoảng lặng, dứt ra khỏi cuộc sống của nhau chứ nếu như bình thường thì nói làm gì? Cuộc sống đôi khi có nhiều điều khó nói nhưng tất cả mối quan hệ của tôi chia tay không phải vì cả hai có nhiều lỗi lầm mà chia tay vì muốn có lối đi tốt hơn cho nhau. Nếu tiếp tục đi cùng nhau mà đoạn đường đó không đi được đến đâu thì chia nhau lối đi riêng để đi tìm hạnh phúc mới xứng đáng hơn.

Thời hạn hợp đồng giữa Liz Kim Cương và công ty B Pro sắp hết, dự định của Liz như thế nào?

Liz: Rất khó nói. Thứ nhất là mình vừa trải qua một mùa dịch khá dài và cái mình nghĩ bây giờ không phải là sau khi ra khỏi công ty sẽ làm gì, mà là ngay ở thời điểm hiện tại mình phải làm gì, ra sản phẩm gì. Đây là điều tôi suy nghĩ nhiều nhất chứ không phải chuyện hết hợp đồng. Tại sao phải nghĩ đến lúc ra khỏi công ty làm gì trong khi bây giờ cần phải ra bài hát, cần phải hâm nóng lại tên tuổi, có quá nhiều việc phải làm. Ngay bây giờ Liz chỉ muốn tập trung làm tốt nhất những gì có thể khi còn ở công ty. Nếu Liz và công ty cùng làm ra sản phẩm tốt, đem lại lợi ích cho đôi bên thì tất nhiên chẳng có lý do gì mà phải rời đi cả. Quyết định của tôi cuối năm đi hay ở phụ thuộc vào kết quả lúc đó.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 9 ADVERTISEMENT

TTB: Liz cũng chia sẻ với Bình rằng vấn đề tài chính không phải là điều Liz quan tâm. Vấn đề của Liz là bạn là không còn nhiều thời gian để chinh phục khán giả. Liz đã mất 2 năm dịch, Liz muốn lấy lại tên tuổi, bạn quan tâm đến việc vị thế bạn sẽ ở đâu trong một đến hai năm nữa. Liz Kim Cương không phải là người nghĩ nhiều về tài chính mà là người rất tham vọng về vị trí của mình. Từ nhỏ bạn đã đi hát, do đó áp lực hiện tại là sự thành công trong công việc sẽ đến đâu. Đứng trước hai lựa chọn kiếm được tiền sẽ mua nhà hay qua Hàn làm sản phẩm thì Liz nói không cần nhà, chỉ cần sản phẩm. Nghĩa là Liz Kim Cương đang sống trong ước mơ và khát khao của mình. Đó cũng là điều Bình rất thích ở bạn.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 10

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp của Liz có vẻ khá chật vật, từ đào tạo ở Hàn, về hoạt động nhóm, tách ra solo rồi song ca với Trịnh Thăng Bình như thế này. Đến khi nào sẽ ổn định?

Liz: Thật ra trước khi vào nhóm nhạc thì bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc hoạt động trong nhóm nhạc. Bản thân Liz rất thích phong cách Hàn Quốc từ xưa. Từ hồi ở quê đã nghe nhạc Hàn, đã thích và muốn được trở thành như vậy. Khi lớn lên được tiếp cận gần hơn, tham gia các chương trình, hoạt động nhóm theo mô hình Hàn Quốc rồi hoạt động trực tiếp ở Hàn, tôi đã thực hiện được ước mơ của mình khi còn nhỏ, chính là được theo phong cách Hàn Quốc và rõ ràng là phù hợp với tôi.

Cho đến khi tham gia 1 chương trình, BTC đã lắp ghép các cô gái bao gồm cả mình vào thành 1 nhóm. Khi đó tôi mới được lần đầu tiên thử sức trở thành thành viên của 1 nhóm nhạc sẽ như thế nào. Tôi thấy đó là trải nghiệm thú vị và cũng là cơ hội để tôi có thể học hỏi thêm nhiều thứ. Nhưng sau đó hoạt động nhóm có vẻ không được thuận lợi ở Việt Nam và đó cũng là lúc tôi bắt đầu gặp anh Bình và gia nhập vào công ty của anh, thực sự được hoạt động solo.

Khi hoạt động nhóm sẽ có những người khác hỗ trợ, các chị em bổ trợ lẫn nhau khi hát và tôi luôn cảm thấy sung sức khi có các chị em đứng cạnh. Khi hoạt động 1 mình sẽ cảm thấy lạc lõng, hụt hẫng hơn, không còn mọi người đứng cạnh hát chung, nhảy chung và cũng sẽ cảm thấy cô độc, mệt mỏi hơn. Nhưng đến hiện tại, tôi vẫn thích được hoạt động solo.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 11

Tôi nghĩ rằng không có thành công nào dễ dàng, nếu mà nó đến quá dễ dàng tức là nó cũng đang chuẩn bị đi xuống rồi. Tôi chỉ cảm thấy nếu như nhìn lại tất cả khó khăn đã trải qua đến tận hôm nay thì vẫn tự bảo bản thân cố lên một chút nữa,. có thể thành công sắp tới với mình rồi, nếu mình không đủ kiên nhẫn để chờ thì nó sẽ không đến. Đã trải qua thời điểm dịch khó khăn đến vậy mà còn không từ bỏ thì bây giờ phải là lúc mình chiến hơn nữa, không phải lúc nhụt chí mà phải dồn hết tất cả những gì mình có tập trung cho sự nghiệp thời điểm hiện tại.

ADVERTISEMENT

Hiện tại hoạt động solo của Liz Kim Cương đang bị trầm đi, đó là định hướng của công ty hay mình chọn như thế?

Liz: Tôi thích cả ballad và nhảy, bản thân cũng không kìm ép mình ở một hình tượng nhất định là phải ballad buồn sầu thảm hay phong cách Hàn Quốc. Tôi muốn mình là một cô gái nhiều màu sắc, có thể hát ballad và thể hiện những ca khúc sôi động. Đó là điều tôi luôn muốn hướng tới chứ không phải định hình mình trong một hình ảnh nhất định.

TTB: Khi mới đưa Liz về công ty, tôi biết Liz chú trọng biểu diễn (performance) nhiều hơn nhưng sau khi thu âm và làm việc, tôi thấy giọng Liz hát ballad rất hay. Một phần nữa là khán giả Việt Nam mình rất thích ballad nhẹ nhàng tình cảm, tôi cũng có định hướng cho Liz chinh phục khán giả, những người thích ballad. Khi khán giả cần một cô nàng nóng bỏng, cuốn hút, Liz cũng sẽ làm được. Đó là điều tất yếu các nghệ sĩ solo hiện nay cần có. Đây là điều hay nhưng để chinh phục lại là một vấn đề rất khó.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 12 ADVERTISEMENT

Mọi người có nghĩ thị trường âm nhạc hiện nay nhiều bạn trẻ Gen Z phát triển sẽ khiến thế hệ trước bị lu mờ?

TTB: Mỗi một thế hệ nghệ sĩ sẽ có sự thay đổi thị trường khác nhau. Nhìn ra quốc tế, khi một thế hệ mới xuất hiện, âm nhạc họ trendy và thống lĩnh các bạn trẻ. Nhưng những người đi trước vẫn có một vị trí ổn định và âm nhạc của họ đã được đóng đinh với lứa khán giả của họ rồi. Có thể nhìn về bề nổi, ví dụ khi fan còn trẻ tất nhiên sẽ thể hiện nhiều hơn, tương tác nhiều nhưng khi fan trưởng thành, họ giấu điều đó trong lòng, không thể hiện ra nhiều nhưng sự yêu thích vẫn nồng cháy và quyết liệt.

Đúng là các bạn Gen Z bây giờ đang thống lĩnh và fan của các bạn rất sôi nổi nhưng chắc gì show diễn của những người lớn hơn sẽ không có khán giả? Khán giả nhiều khi chất lượng hơn, tình yêu nồng cháy hơn vì ngọn lửa lâu năm. Tôi nghĩ ở một đối tượng nghệ sĩ, khán giả nào cũng sẽ có những bề nổi, bề chìm và tôi thấy hạnh phúc với con đường của mình, fan và những người đến giờ vẫn đang ủng hộ mình.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 13

ADVERTISEMENT

Mọi người thấy dạo này dòng nhạc của Trịnh Thăng Bình hơi giống Kpop, gần đây còn đụng hàng thời trang với G-Dragon, RM (BTS) hay Vương Nhất Bác, đây có phải là 1 bước chuyển mình về hình ảnh của anh không?

TTB: Thật ra mọi người nói vậy chứ tôi nghĩ cũng không hẳn. G-Dragon với tôi bằng tuổi, đều sinh năm 88. Từ xưa Trịnh Thăng Bình đã là một người biết ăn mặc chứ không phải mới đây đây, chỉ là điều đó chưa được chuẩn bị tốt ở những sản phẩm âm nhạc thôi. Trong các sản phẩm âm nhạc tôi thường mặc vest nên mọi người sẽ nghĩ Trịnh Thăng Bình hơi formal, không trẻ trung. Khi tôi đi biểu diễn hay ở ngoài sẽ là câu chuyện khác.

Vấn đề thời trang tôi cảm thấy mình đã bỏ lỡ khá lâu nên lần này tôi tập trung cho nó nhiều hơn. Bình thường tôi mặc như thế nào thì lên MV sẽ "dữ" hơn, đầu tư cho trang phục cho MV hơn. Dù bây giờ tôi hơn 30 tuổi hoặc sau này hơn 40 tuổi, tôi vẫn sẽ mặc những gì mình thích chứ. Tôi không cố giống ai để trẻ hoá bản thân, trẻ là do gương mặt hoặc tâm hồn mình chứ không phải do cách ăn mặc.

Chia sẻ của Trịnh Thăng Bình về việc EXO cover Người Ấy trong buổi họp báo mới đây đã gây tranh cãi trên MXH, một lần nữa anh có thể nói rõ hơn?

TTB: Tôi được biết sân khấu này qua Internet do mọi người đăng rất nhiều. Tôi đã uỷ quyền sản phẩm của mình cho trung tâm tác quyền nên những ngôi sao quốc tế muốn làm việc chắc chắn sẽ qua trung tâm. Tôi rất bất ngờ, lúc đó tôi không biết EXO, khi tìm kiếm thì thấy đây là nhóm nhạc hot top 1 Hàn Quốc lúc đó. Tôi cảm thấy vui sướng và tự hào. Còn việc câu nói của tôi gây tranh cãi có lẽ do mọi người không đọc trọn vẹn câu nói.

ADVERTISEMENT

Sẵn đây tôi cũng xác nhận rằng, bản thân ca khúc Người Ấy lúc đó có nhiều nghệ sĩ chơi R&B, Dance, nhà sản xuất cùng lứa với tôi nói đây là dòng nhạc cũ, sến, không phải thị hiếu. Nhưng tầm 5-6 năm sau, EXO cover, âm nhạc Hàn Quốc có sự thay đổi về giọng, cách phối khí, ca khúc hiệu quả hơn, bản thân tôi nghe cũng thấy xịn. Âm nhạc Việt Nam không dở, nhạc Việt Nam hay, bằng chứng là bài Người Ấy cách đây 5-6 năm bị chê "sến" nhưng khi người ta cover, có sự hoà âm lại thì rất "sang".

Từ đó suy ra nhạc Việt không dở, chỉ là cách sản xuất chưa tốt khiến cho mình cảm giác mình bị "dở" thôi. Đó là những chia sẻ thẳng thắn và chân thật của tôi, không có gì gây tranh cãi cả. Nếu mà gây tranh cãi thì do các bạn chưa hiểu rõ vấn đề.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 14 ADVERTISEMENT

Trịnh Thăng Bình đánh giá như nào về chất lượng sản xuất âm nhạc Việt Nam hiện tại, qua những gì anh chia sẻ ở họp báo có thể thấy anh rất tâm huyết với mảng này?

TTB: Tôi nghĩ chất lượng sản xuất âm nhạc Việt Nam hiện tại đang phát triển. Để nói về sản xuất âm nhạc thì phải nói về những anh chị thời trước của tôi ví dụ như anh Võ Thiện Thanh, Đức Trí,... Họ là những người đã xây dựng một đế chế Vpop rất vững chắc cho thế hệ phía sau như mình. Tôi là thế hệ sau nữa, nếu các anh là thế hệ một, thì thế hệ thứ hai là thế hệ chuyển đổi hoá về âm nhạc, sản xuất.

Việc chuyển đổi số hoá của thế hệ sau làm cho các sản phẩm âm nhạc không được tốt bằng. Thời điểm mọi người chuyển sang làm digital, mọi thứ đều nằm trên máy tính, không còn thu, liveband, hay những thứ như các anh xây dựng trước đó, đi đến hệ quả là chất lượng sản xuất âm nhạc Việt Nam trở nên tiện lợi, nhanh nhưng hiệu quả mà còn rẻ, không tốn chi phí nhiều.

Từ thời Làn Sóng Xanh trở về sau, sản xuất đại trà nhiều khiến chất lượng sản phẩm đi xuống. Gần đây thì tôi cảm thấy những người sản xuất thế hệ tôi như Touliver, Only C,... tập trung quay lại analog của các đàn anh đi trước, xây dựng lại nên tôi nghĩ chất lượng sản phẩm bắt đầu phát triển. Sau 10 năm tôi làm việc trong ngành thì đây là thời điểm giá trị nghệ sĩ được đẩy rất cao nên chất lượng âm nhạc và mọi thứ tăng theo giá trị đó. Đây là thời điểm rất tốt để chúng ta nhìn nhận vấn đề sản xuất âm nhạc.

ADVERTISEMENT

Bản thân tôi cũng như các anh em sản xuất hiện tại đều muốn đi đến việc ngang bằng hoá âm nhạc Việt Nam với quốc tế, gần nhất là Châu Á. Âm nhạc Việt Nam ra mắt ở những nước trong khu vực mà chất lượng âm thanh của mình được họ đánh giá tốt, đó là một trong những tiêu chí mà các nhà sản xuất, ca sĩ Việt Nam hiện tại đang hướng tới.

Cả anh Trấn Thành cũng từng nhận xét sự đầu tư đúng đắn nhất của tôi là cho âm nhạc. Bản thân tôi thấy mình làm gì cũng không thuận buồm xuôi gió, đều lỗ nhưng khi đầu tư vào âm nhạc bằng một năng lượng nào đó luôn thành công. Nó luôn sinh lời và những gì tôi đang có đều từ âm nhạc mà ra, cho nên tôi nghĩ mình phải đầu tư hết 100% vào đó.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 15

Nhân tiện nhắc về Trấn Thành, nhiều khán giả cho rằng bản song ca vừa rồi có vẻ cố tình tạo sự chú ý, nhất là khi giọng hát của Trấn Thành luôn nhận về nhiều ý kiến tiêu cực?

Tôi mời Trấn Thành vì đơn giản Trấn Thành là người bạn thân nhất và Trấn Thành là một người yêu âm nhạc. Tôi kết hợp bạn bè thì phải thực sự là bạn bè, phải có cảm xúc khi song ca cùng bạn mình chứ không phải là dự án âm nhạc. Nếu nó là một dự án âm nhạc, tất nhiên tôi sẽ lựa chọn một nghệ sĩ phù hợp với dự án. Còn đây chỉ là bản cover của những người bạn thích chơi nhạc với nhau, tôi là bạn với Trấn Thành và Trấn Thành thích hát ca khúc của tôi thì không có lý do gì phải chọn một người khác trong khi đây là người hiểu được giá trị âm nhạc của tôi.

Bản thân tôi biết Trấn Thành có lượng fan hùng hậu nhưng chắc gì fan Trấn Thành thích nghe nhạc. Fan Trấn Thành chỉ thích xem phim, xem hài cho nên nói nhờ Trấn Thành PR cho sản phẩm của tôi thì tôi không chắc. Nhiều khi có Trấn Thành họ mới xem, không có không xem, họ xem vì Trấn Thành chứ không phải ca khúc của mình thì sao? Theo tôi, mời một tượng đài về ca sĩ số một Việt Nam để rủ cover ca khúc thì đó mới là PR, tìm kiếm sự chú ý cho ca khúc của mình. Còn đây là một diễn viên, một danh hài, đối tượng khán giả khác nhau nên tôi nghĩ chỉ đơn giản là tôi thích làm với người bạn thân của mình.

ADVERTISEMENT

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 16

Câu cuối cùng: Công ty của Trịnh Thăng Bình liệu sẽ có thêm talent mới sau Liz Kim Cương?

Không dám nói trước vì còn phải phụ thuộc vào tình hình của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trong thời gian tới. Hiện tại Bình đang rất bận rộn với công việc của mình và những dự án của Liz nên vẫn chưa có dự định ra mắt thêm talent. Hi vọng trong tương lai khi mà công ty phát triển hơn thì tất nhiên Bình cũng muốn có nhiều talent và những sản phẩm chất lượng.

Cảm ơn cả hai về cuộc trò chuyện này!

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc và sự nghiệp của 2 người! - Hình 17 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake05:50"Thánh mưa" Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc?05:22Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen06:44Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?00:41Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?00:49Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"06:44Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!00:52Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm dạo, bưng bê kiếm sống đến ngôi sao ca nhạc đình đám03:33Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV "Đa đoan" khiến phụ nữ xem thấy đồng cảm03:32Hoài Lâm hát "Bên Trên Tầng Lầu": Ngập auto-tune, mất giọng là thật?01:52Đức Phúc tung teaser “Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn”00:30Hương Giang mang 'Vũ trụ người thứ 3' trở lại Vpop lợi hại hơn xưa02:43Karik chấn thương đầu gối khi quay MV mắc tiền nhất trong sự nghiệp04:47Bình Gold xoá MV triệu view sau 3 lần bị VTV gọi là nhạc rác00:25Rhymastic biểu diễn miễn phí trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn03:06Trung Quân ra mắt EP âm nhạc dành riêng cho mascot “Bướm Mặt Trăng”05:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NSƯT Phùng Tiến Minh: Người nghệ sĩ đa tài vừa diễn vừa viết nhạc
16:49:38 01/10/2022
Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"
19:06:13 02/10/2022
JustaTee găm "mũi tên uất hận" vào Vũ sau khi diễn trong live concert
17:51:53 02/10/2022
Kay Trần - minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ!
10:59:28 01/10/2022
MONO được khán giả nhà thi đấu cổ vũ
08:23:30 02/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm làm MC gameshow sau màn hát nhạc chế gây tranh cãi
07:19:26 02/10/2022
Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Khắc Hưng, trở lại với âm nhạc sôi động
08:38:53 02/10/2022
"Thánh mưa" Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc?
11:06:25 01/10/2022
Mỹ Anh: “Đối thoại” để trưởng thành trong âm nhạc
11:10:15 01/10/2022
Hoàng Thùy Linh hứa hẹn gây bùng nổ với “Kiềng Ba Chân”
14:09:58 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đạt G vẫn hát "Bánh Mì Không" nhưng người hát cùng không còn là Du Uyên

17:57:00 02/10/2022
Mới đây, Đạt G đã xuất hiện trong một đêm diễn nằm trong chuỗi liveshow của Trịnh Thăng Bình. Anh đã mang trở lại ca khúc Bánh Mì Không - một bản hit từng được thể hiện rất thành công thông qua giọng hát của anh và Du Uyên

Đức Phúc - Hương Giang tiếp tục hụt Top 1 Trending: Qua rồi thời MV Drama?

17:54:01 02/10/2022
Điều đó khiến tôi rất vui. Một nghệ sĩ làm gì mà cũng để khán giả đoán được thì lại mất đi tính bất ngờ. Tôi nhớ có lần, anh Trấn Thành từng nói sự khác biệt giữa người bình thường và nghệ sĩ chính là tạo bất ngờ

Đàm Vĩnh Hưng nằm dài dưới sàn, miệt mài tập luyện cho Live concert The Portrait

07:09:58 02/10/2022
Ngay đêm 01/10, Mr Đàm cùng dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz đã hỏa tốc tập luyện, chuẩn bị cho sự bùng nổ trong đêm live concert The Portrait

JustaTee sắp đăng toàn bộ demo nhưng lại quên tên các ca khúc: Cầu cứu fan thế nào?

23:34:08 01/10/2022
Rạng sáng 1/10, JustaTee đăng tải trên trang fanpage của mình một dòng trạng thái khiến nhiều khán giả thích thú và thu lại lượng tương tác rất lớn

Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục MV: Ý tưởng hay, trình bày hấp dẫn

23:07:59 01/10/2022
Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng đặc sắc

Hoài Lâm hát "Bên Trên Tầng Lầu": Ngập auto-tune, mất giọng là thật?

06:37:26 01/10/2022
Hoài Lâm là cái tên tiếp theo có màn cover ca khúc Bên Trên Tầng Lầu. Đoạn clip này được cắt ra từ buổi livestream mới nhất của Hoài Lâm sau những hình ảnh tăng cân và phát tướng khiến nhiều khán giả lo ngại

Một nam ca sĩ xót xa, chỉ trích người làm Hoài Lâm ra nông nỗi như hiện tại

01:24:12 01/10/2022
Anh cũng cho thấy sự đổi khác về ngoại hình khi thể hiện sự tăng cân rõ rệt sau một quãng thời gian dài không xuất hiện tại các sân khấu lớn. Chất giọng anh sau đó cũng tệ đi nhiều và được giải thích là vì áp lực quá lớn của cuộc sống

Châu Gia Kiệt tiết lộ sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay

13:41:08 30/09/2022
Mới đây, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Châu Gia Kiệt, một tên tuổi từng khá nổi tiếng cách đây gần 20 năm, làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu ca nhạc những năm 2000
ADVERTISEMENT

Diva Hồng Nhung giải thích về việc để micro ra xa khi hát: "Loa phường" cũng lo ngại điều này

11:28:13 30/09/2022
Hóa ra lý do cô Bống luôn để mic xa khi trình diễn là vì lo lắng cho thứ này

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI?

11:19:46 30/09/2022
Màn nhá hàng của Hoàng Thùy Linh đang khiến không ít khán giả đưa ra những dự đoán

Đông Nhi sẽ "quậy đục nước" Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu!

11:00:49 30/09/2022
Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu

Phan Mạnh Quỳnh viết về tình yêu “nửa vời”, tuyên bố 1 câu khiến nhiều fan nữ đồng cảm

10:57:00 30/09/2022
Ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh viết về những cô gái rơi vào một tình yêu “nửa vời mà không thể dứt khoát buông tay

Nguyên Vũ, Thùy Trang xuýt xoa trước màn song ca ăn ý của Jee Trần, Nguyễn Thạch Thảo

08:20:15 30/09/2022
Sau phần dự thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn của hai giọng ca Tuấn Nghĩa và Thái Hằng, vòng bán kết Người Kể Chuyện Tình tiếp tục với phần tranh tài đầy lôi cuốn của hai ca sĩ Jee Trần và Nguyễn Thạch Thảo

Ngọt band và giới nhạc Indie biểu diễn ở Công viên Tao Đàn

07:55:26 30/09/2022
Ngọt band cùng các tên tuổi của dòng nhạc Indie: BOF, Bút Chì Màu Band,... với màu sắc âm nhạc tươi mới, gần gũi với giới trẻ cùng góp mặt trong chương trình nghệ thuật cộng đồng tối 30/9

Phan Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới nói về chuyện tình yêu 'nửa vời'

20:42:34 29/09/2022
Sau một loạt các sáng tác nhạc phim làm mưa làm gió khắp làng nhạc Việt, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới - MV có tựa đề Đa đoan . Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của anh với nhạc sĩ Khắc Hư...

Trịnh Thăng Bình: "Hòa Minzy mang lại cho tôi những cảm xúc rất tuyệt vời"

20:42:18 29/09/2022
Sau 2 đêm diễn thành công tại Đà Lạt vào giữa tháng 9 vừa qua, Trịnh Thăng Bình tiếp tục mang The First Show 10 Năm Cùng Em ra Hà Nội, trong sự chờ đón háo hức của các khán giả thủ đô. Đây là sẽ đêm diễn có quy mô lớn nhất trong tất cả ...
ADVERTISEMENT

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp?

20:12:36 29/09/2022
Sau khi thông báo rời khỏi M-TP Entertainment, Kay Trần đã xóa hết toàn bộ các hình ảnh, video liên quan đến công ty cũ. Trong đó bao gồm cả MV Nắm Đôi Bàn Tay trên kênh YouTube

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Khắc Hưng ra mắt sản phẩm về "thao túng tâm lý" trong tình yêu

20:12:30 29/09/2022
Tối 28/9, Phan Mạnh Quỳnh ra mắt sản phẩm Đa Đoan kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc này nói về những cô gái trong cùng hoàn cảnh với người bạn của Phan Mạnh Quỳnh - rơi vào một tình yêu nửa vời mà không thể dứt khoát buông tay

Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake

18:23:41 29/09/2022
Hoài Lâm vừa gây sốt khi trở lại với âm nhạc, cùng ca sĩ Duy Drake tung MV Trách hai từ thương em. Thông tin này gây chú ý với khán giả yêu nhạc bởi sau thời gian dài mất hút khỏi làng nhạc Việt, đây là lần trở lại hiếm hoi của Hoài Lâm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Harry Styles - từ "hotboy" đến hậu duệ của David Bowie

Nhạc quốc tế

09:47:18 03/10/2022
Nếu nhìn lại những MV What Makes You Beautiful làm mưa làm gió của nhóm nhạc One Direction vào quãng 10 năm trước, có lẽ bạn sẽ không nhận ra Harry Style

Chung tay xây dựng điểm trường cho học sinh vùng khó khăn

Học hành

09:45:28 03/10/2022
Thấu hiểu nổi khó khăn, vất vả của trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã đứng ra vận động, kết nối các Mạnh Thường Quân trong cả nước chung tay hỗ trợ cho trẻ em nghèo

Bảo Anh chính thức trả lời về chuyện làm mẹ ở tuổi 30, lộ bụng lùm xùm

Sao việt

09:43:52 03/10/2022
Những ngày qua, ca sĩ Bảo Anh thường vấp phải không ít lời chê bai về trang phục. Mới đây, giọng ca “Anh muốn em sống sao” có mặt ở một sự kiện lớn, cô lựa chọn chiếc áo màu vàng nổi bật cùng chiếc váy màu đen. 

Một siêu thực phẩm 'tất cả trong 1' giúp giảm từ đường huyết đến cholesterol

Sức khỏe

09:43:06 03/10/2022
Hạt chia đang nổi lên như là một trong những nguồn thực vật cung cấp axit béo omega-3 lớn nhất, rất quan trọng để duy trì sức khỏe của tim và não, theo tờ Indian Expre

Baek Ji Young - Vực dậy ngoạn mục sau khi bị quản lý tung clip nhạy cảm, chồng bị bắt

Sao châu á

09:43:00 03/10/2022
Cuộc đời của Nữ hoàng nhạc phim Baek Ji Young tràn ngập nước mắt từ việc từng bị tẩy chay trong thời gian dài vì lộ clip nhạy cảm đến việc đau đớn vì lùm xùm chồng bị bắt vì tội sử dụng ma túy

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

Tình yêu

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Tin tặc giấu mã độc sau biểu tượng của Windows

Thế giới số

09:36:02 03/10/2022
Mã độc tạo backdoor phục vụ các chiến dịch tấn công mạng được nhóm tin tặc Witchetty giấu phía sau logo của Windows vừa bị phát hiện. Một nhóm nghiên cứu bảo mật mới đây phát hiện chiến dịch tấn công bằng mã độc do nhóm tin tặc Witchett...

Bệnh viện vùng ven vượt khó: Nỗ lực để thu hút bệnh nhân

Đời sống

09:34:42 03/10/2022
Một số bệnh viện quận, huyện vùng ven TP.HCM vốn đã gặp nhiều khó khăn lại càng khó hơn vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, đã có những bệnh viện nỗ lực vượt khó để thu hút bệnh nhân, giảm chuyển bệnh lên tuyến trên

Loạt Apple Watch Ultra và Series 8 gặp sự cố

Đồ 2-tek

09:34:00 03/10/2022
Lỗi trên Apple Watch Ultra và Series 8 được hãng ghi nhận trong một biên bản ghi nhớ nội bộ bị rò rỉ gần đây. Theo thông tin trong bản ghi nhớ, táo khuyết cho biết đã được thông báo về lỗi phát sinh trên hai dòng đồng hồ thông mình là A...

Ukraine tìm ra nguồn nhiên liệu thay thế khí đốt vào năm 2023

Thế giới

09:25:44 03/10/2022
Ông Yury Vitrenko, Giám đốc điều hành Tập đoàn năng lượng quốc gia Naftogaz, cho biết Ukraine có thể chuyển từ khí đốt tự nhiên sang sử dụng nhiên liệu từ rác thải và sinh khối để sưởi ấm vào đầu năm 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Trắc nghiệm

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ

Ẩm thực

09:21:28 03/10/2022
Ngay các bà nội trợ đảm đang cũng phiền lòng vì tình trạng dầu mỡ bắn tung tóe khi làm món chiên, hãy cập nhật các mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ sau