Tân binh Hòa Bình cùng bảng với PVF tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021

Sáng nay (5/4), lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải hạng Nhì quốc gia 2021 đã diễn ra tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ( VFF ). Theo đó, tân binh Hoà Bình cùng bảng với PVF tại giải đấu này.

Tân binh Hòa Bình cùng bảng với PVF tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 - Hình 1

Đến dự buổi lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2021 có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF , Trưởng BTC giải; bà Đinh Thị Thu Trang – Phó Tổng thư ký VFF , Phó Trưởng BTC giải; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký VFF ; ông Mai Thế Hưng – Giám đốc Truyền thông, đối ngoại Công ty cổ phần Động Lực – nhà tài trợ Bóng cho giải đấu cùng đại diện các đội bóng và đại diện 10/14 đội bóng tham dự giải.

Tân binh Hòa Bình cùng bảng với PVF tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 - Hình 2

Tân binh Hòa Bình cùng bảng với PVF tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 - Hình 3

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Kể từ mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 1999 cho đến nay, giải bóng đá hạng Nhì quốc gia đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong hệ thống thi đấu các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia. Trong những năm gần đây, Giải tiếp tục được LĐBĐVN chú trọng nâng cấp về chất lượng cũng như công tác tổ chức nhằm giúp các đội bóng có sự tiếp cận chủ động với những yêu cầu, những tiêu chuẩn của hệ thống các giải chuyên nghiệp quốc gia khi được quyền thăng hạng thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia mùa giải kế tiếp”.

Tân binh Hòa Bình cùng bảng với PVF tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 - Hình 4

Tân binh Hòa Bình cùng bảng với PVF tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 - Hình 5

Tân binh Hòa Bình cùng bảng với PVF tại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 - Hình 6

Lượt đi vòng loại giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia năm 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 4/5 đến 3/6 và lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 4/8 với sự tham dự của 14 đội gồm: 01 đội hạng Nhất năm 2020 xuống hạng Nhì 2021 – Đồng Tháp; 11 đội hạng Nhì năm 2020: Trẻ SHB Đà Nẵng , Kon Tum , Lâm Đồng , Hòa Bình , Bình Thuận , Gia Định, Tiền Giang , Vĩnh Long , PVF, Đồng Nai, Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và 2 đội hạng Ba năm 2020 được lên hạng Nhì 2021: Hải Nam Vĩnh Phúc, Trẻ Quảng Nam.

Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng; hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ vào thi đấu vòng chung kết (dự kiến diễn ra ngày 12/8/2021). Theo đó, bảng A gồm các đội: Kon Tum , Lâm Đồng , Trẻ SHB Đà Nẵng , Trẻ Quảng Nam, Hải Nam Vĩnh Phúc, Hòa Bình , và PVF. Bảng B gồm các đội: Bình Thuận , Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang , Vĩnh Long .

Trọng tài có biểu hiện không tốt trong tư tưởng sẽ thẳng tay bị loại

Trọng tài có biểu hiện không tốt trong tư tưởng khi điều khiển trận đấu sẽ bị loại. Đó là nhấn mạnh của Phó Chủ tịch thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn.

Trọng tài có biểu hiện không tốt trong tư tưởng sẽ thẳng tay bị loại - Hình 1

Sáng ngày 18/3, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), lễ bế mạc tập huấn trọng tài giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2021 đã diễn ra.Tới dự lễ bế mạc có ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF, Trưởng ban chỉ đạo lớp tập huấn; ông Trần Anh Tú - Uỷ viên thường trực BCH VFF, Chủ tịch HĐQT VPF, Phó Trưởng Ban chỉ đạo; ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF, Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn; Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF, Phó Trưởng Ban lớp tập huấn; Dương Văn Hiền - Uỷ viên BCH VFF, Trưởng Ban trọng tài, Phó Trưởng Ban lớp tập huấn cùng các trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia khóa học.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF chúc mừng các trọng tài và trợ lý trọng tài đã hoàn thành chương trình Tập huấn và đủ điều kiện để làm nhiệm vụ tại giải bóng đá hạng Nhất quốc gia LS 2021. Đặc biệt trong đó, 2 nữ trợ lý là Trương Thị Lệ Trinh và Hà Thị Phượng đã xuất sắc hoàn thành các bài kiểm tra để đủ điều kiện làm nhiệm vụ tại giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2021. Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam có trợ lý trọng tài nữ tham gia điều hành.

Trọng tài có biểu hiện không tốt trong tư tưởng sẽ thẳng tay bị loại - Hình 2

Phó Chủ tịch thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ với các trọng tài - Ảnh: Đức Cường

Trọng tài có biểu hiện không tốt trong tư tưởng sẽ thẳng tay bị loại - Hình 3

Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh yêu cầu các trọng tài cần tập trung tối đa, đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian, tác phong sinh hoạt - Ảnh: Đức Cường

Ông Lê Hoài Anh bày tỏ kỳ vọng: "Thành công của giải đấu, của các câu lạc bộ có sự đóng góp của lực lượng trọng tài. Vì vậy, các trọng tài cần tập trung tối đa, đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian, tác phong sinh hoạt, yêu cầu chuyên môn rất quan trọng. Giải hạng Nhất Quốc gia LS 2021 hứa hẹn là một mùa giải kịch tính và quyết liệt với sự cạnh tranh suất thăng hạng của nhiều CLB. Với tính chất đó, các trọng tài và trợ lý trọng tài cần giữ vững bản lĩnh của mình, đồng thời vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm thu được trong khóa học này để góp phần điều hành tốt các trận đấu, đảm bảo sự công bằng và phản ánh đúng trình độ của các đội bóng tham dự giải đấu".

Phó Chủ tịch thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ với các trọng tài: "Qua lớp tập huấn này, VFF kỳ vọng các trọng tài sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, thể lực, kinh nghiệm để tham gia điều hành một mùa giải hạng Nhất Quốc gia LS 2021 vốn gay cấn, quyết liệt với nhiều đội bóng có tham vọng tranh vé lên V.League.

Trọng tài có biểu hiện không tốt trong tư tưởng sẽ thẳng tay bị loại - Hình 4

Các trọng tài, trợ lý trọng tài nhận giấy chứng nhận từ VFF và VPF - Ảnh: Đức Cường

Trọng tài có biểu hiện không tốt trong tư tưởng sẽ thẳng tay bị loại - Hình 5

VFF đặt niềm tin lớn vào đội ngũ trọng tài hiện tại. Nếu các bạn làm xuất sắc nhiệm vụ, chúng ta có thể bứt lên một mức độ cao hơn là điều hành các trận đấu tại V.League. Thường trực VFF cũng kiến nghị Ban Trọng tài rằng sau giai đoạn 1 của mùa bóng, nếu trọng tài nào có năng lực thì mạnh dạn đưa những nhân tố này lên V.League. Bên cạnh đó, sự xuất hiện lần đầu tiên của trợ lý trọng tài nữ tại giải hạng Nhất Quốc gia LS 2021 cũng là một bước ngoặt lịch sử với bóng đá Việt Nam. Hy vọng rằng thông qua việc làm việc tại giải hạng Nhất, các trợ lý trọng tài nữ sẽ tích luỹ thêm kinh nghiệm, thể lực để sẵn sàng hướng đến những sân chơi lớn hơn như V.League hay World Cup trong tương lai gần.

Tất nhiên, song song với việc trao cơ hội cho các trọng tài và trợ lý trọng tài có khả năng, những trọng tài có biểu hiện không tốt về tư tưởng khi điều khiển các trận đấu ở giải chuyên nghiệp sẽ bị loại. Chúng ta cần xây dựng một môi trường bóng đá lành mạnh, chuyên nghiệp. Bởi có như vậy, nền bóng đá Việt Nam mới phát triển, đội tuyển Việt Nam mới thành công trên đấu trường quốc tế.

Trước kia, cầu thủ Việt Nam từng phải nhận những thẻ phạt không đáng có. Một mặt đến từ ý thức chủ quan của cầu thủ, mặt khác là do môi trường bóng đá trong nước nhiều lúc trọng tài không quyết liệt, qua đó vô tình tạo thói quen xấu cho cầu thủ khi bước ra đấu trường quốc tế. Thay mặt thường trực VFF, tôi hy vọng các trọng tài xử lý đúng luật, giúp các cầu thủ nhận thức rõ hành vi trên sân cỏ trong thời gian tới".

Khép lại buổi lễ bế mạc, VFF và VPF đã trao giấy chứng nhận cho các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ điều hành giải hạng Nhất Quốc gia LS 2021 tới đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Văn Thanh: "Con quái vật" đã trở lại00:27HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận Việt Nam gặp UAE00:50Hết đổ lỗi cho trọng tài, HLV Indonesia lại lên mạng bóng gió mỉa mai ĐT Việt Nam10:19Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Trọng tài thiên vị chủ nhà, mở cơ hội đi tiếp cho Việt Nam ở VL World Cup 202201:16Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Tiến Linh: "Chúng tôi hay trêu thầy Park không lo chỉ đạo mà toàn lo đi đánh nhau"00:30Đem Văn Hậu, Xuân Trường ra chê bai, fan Trung Quốc dự đoán cái kết thảm cho đội tuyển Việt Nam07:56Tuấn Anh, Văn Toàn bị triệt hạ, bầu Đức lên tiếng: Giờ mình lo lắng chỉ phiền đến tụi nhỏ00:37Trọng tài V.League: "Việt Nam xứng đáng được hưởng penalty"00:43Xuất sắc hạ Malaysia, tuyển Việt Nam vững ngôi đầu vòng loại World Cup 202200:53Thầy Park chiến thắng bằng "thói quen khó bỏ", nhưng có "cái dớp" đáng tiếc đứng về phía Malaysia?00:27Tuyển Việt Nam đã về TP HCM00:54Phản ứng đáng khen khi bị từ chối penalty, Công Phượng đã lớn thật rồi!00:40Quang Hải ghi siêu phẩm vào lưới Indonesia00:24Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm03:34‘ĐT Việt Nam chưa trọn vẹn, nhưng quan trọng là có chiến thắng’00:52Video Quế Ngọc Hải sút 11m cháy lưới Malaysia00:49Sự thật câu nói "trù ẻo" gây phẫn nộ của CĐV với Đoàn Văn Hậu, không phài mắng mỏ mà là động viên?00:15Quan chức LĐBĐ Malaysia nói về quả 11m của Văn Toàn, thừa nhận cầu thủ nhà có phần lỗi01:39

Tiêu điểm

Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Tuyển Việt Nam "choáng" khi được FIFA gửi thực đơn World Cup... trước 4 tháng
10:56:50 21/06/2021
Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam
23:59:04 20/06/2021
Báo Hàn Quốc: "HLV Park Hang Seo sẵn sàng uống… chén thuốc độc"
15:34:21 20/06/2021
Đội tuyển Việt Nam "chơi đẹp" nhất Đông Nam Á ở vòng loại World Cup
16:00:14 20/06/2021
Tiếp bước "lá cờ đầu" Việt Nam, Đông Nam Á sẽ làm nên lịch sử tại vòng loại Asian Cup?
11:28:14 21/06/2021
Báo Trung Quốc e ngại nhưng chỉ ra điểm yếu của đội tuyển Việt Nam
16:13:44 21/06/2021
Đội tuyển Việt Nam ra "biển lớn: Đời người có mấy lần đấu "cá mập"!
15:40:53 20/06/2021
HLV Park Hang Seo khiến 4 "thuyền trưởng" đội tuyển Thái Lan mất việc
15:43:55 20/06/2021
Hết tâng bốc, báo Indo kêu gọi cầu thủ nước nhà coi chừng với ngôi sao tuyển Việt Nam
19:20:51 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021

Tin mới nhất

CLB Viettel lên đường sang Thái Lan tham dự AFC Champions League 2021

20:46:21 21/06/2021
Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã lên đường tham dự AFC Champions League vào chiều ngày 21/6.

Cerezo Osaka ra mắt cửa hàng chính thức cho thị trường Việt Nam, ngập tràn hình ảnh Văn Lâm

20:40:55 21/06/2021
Câu lạc bộ Nhật Bản Cerezo Osaka đã công bố cửa hàng trực tuyến dành riêng cho thị trường Việt Nam qua fanpage Facebook, sản phẩm tập trung vào Đặng Văn Lâm.

Thủ môn tuyển Hàn Quốc trở lại, tăng sự cạnh tranh với Văn Lâm tại Cerezo Osaka

20:29:36 21/06/2021
Tối ngày 20/6, Văn Lâm cùng các thành viên CLB Cerezo Osaka đã hạ cánh xuống Thái Lan để chuẩn bị thi đấu AFC Champions League, bao gồm cả những cầu thủ trở về từ đội tuyển quốc gia sau khi kết thúc vòng loại 2 World Cup 2022.

Phóng viên theo chân tuyển Việt Nam ghi lại lịch sử: 22 ngày không bao giờ quên ở Dubai

19:35:16 21/06/2021
Hơn 22 ngày trên đất UAE là hành trình đặc biệt bậc nhất trong lịch sử đội tuyển Việt Nam và cả những phóng viên quyết theo chân thầy trò HLV Park Hang-seo.

"Chung bảng với ĐT Trung Quốc thì tốt quá, chúng ta dễ kiếm về trận thắng!"

19:26:41 21/06/2021
Những ngày qua, nhiều đơn vị truyền thông Trung Quốc muốn ĐTQG của họ chung bảng với ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ ba khu vực châu Á, World Cup 2022.

Phóng viên Trung Quốc: ĐT Việt Nam hay đấy, nhưng họ có một điểm yếu ở vòng loại World Cup

19:24:24 21/06/2021
Trước ngày bốc thăm chia bảng vòng loại thứ ba World Cup 2022, truyền thông Trung Quốc đang dành sự quan tâm lớn đến tuyển Việt Nam.

Malaysia nhập tịch hai cầu thủ, chờ đấu đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup

16:10:41 21/06/2021
Để chuẩn bị cho lần tái ngộ đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay, Malaysia lại lên kế hoạch nhập tịch cho các ngoại binh, lần này là hai cầu thủ gốc Nam Mỹ.

Những nhân tố mới có thể được HLV Park sử dụng ở vòng loại thứ ba

16:07:55 21/06/2021
Sau khi đội tuyển Việt Nam bộc lộ một số điểm yếu từ trận thua UAE mới đây, nhu cầu làm mới về lực lượng đang trở nên cấp thiết với đoàn quân HLV Park Hang Seo lúc này.

Tuyển Việt Nam: Ai giúp thầy Park tháo gỡ khó khăn, áp lực

15:26:47 21/06/2021
HLV Park Hang Seo đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực cùng tuyển Việt Nam thời gian tới. Ai mới đủ khả năng tháo gỡ nút thắt cho thuyền trưởng người Hàn Quốc...

Lợi thế nhỏ cho tuyển Việt Nam nhờ thể thức mới V.League

14:13:37 21/06/2021
Nhóm đua vô địch V.League chỉ có 6 đội nên các tuyển thủ Việt Nam sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trước thềm vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào cuối năm.

Bùi Tiến Dũng: 'Việt Nam có bước tiến lớn để vươn tầm châu lục'

14:10:03 21/06/2021
Trong bài phỏng vấn trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), trung vệ Bùi Tiến Dũng tỏ ra rất tự tin sau những thành tích mà tuyển Việt Nam đạt được.

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

12:19:20 21/06/2021
Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.

Ông Park Hang-seo sẽ vừa 'bế em vừa xay lúa', hay là...

12:17:01 21/06/2021
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam và U.23 Việt Nam sẽ diễn ra dồn dập trong 3 tháng cuối năm. Và HLV Park Hang-seo có thể sẽ phải ở tình thế vừa bế em vừa xay lúa.

Tiếc cho cuộc đối đầu Trương Việt Hoàng - Dusit không thành hiện thực

08:04:33 21/06/2021
Theo lịch đá tập trung bảng F, AFC Champions League tại Thái Lan, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng của Viettel đã tập trung tại đó và sẽ gặp cựu tuyển thủ Dusit.

Bóng đá Đông Nam Á "tấn công" sân chơi châu lục

07:14:25 21/06/2021
Vòng bảng AFC Champions League 2021 khu vực phía Đông chuẩn bị khởi tranh. Có ít nhất 8 đội bóng của khu vực Đông Nam Á tham dự vòng bảng giải đấu số 1 châu lục cấp CLB năm nay.

V-League 'nín thở' chờ AFC

22:15:16 20/06/2021
Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á đầu tháng 9 tới.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tấn Trường ngừng livestream vì lý do khó nói

21:44:16 20/06/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ thành Bùi Tấn Trường ngừng livestream trên facebook vì lý do khó nói.

'Ngả mũ' với thành tích của HLV Park trước các đối thủ ĐNÁ

21:39:39 20/06/2021
Từ tháng 12/2017 cho đến nay, HLV Park Hang Seo chưa từng thua trong các trận đấu đối với những đối thủ đến từ Đông Nam Á.

‘Bóng đá Việt Nam đủ sức cạnh tranh ở châu lục và thế giới’

21:29:15 20/06/2021
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tin tưởng vào những bước tiến của ĐT Việt Nam sẽ là cơ hội để đủ sức thi đấu tại những đấu trường lớn ở châu lục và thế giới.

Trợ lý HLV Park: 'Việt Nam không vào vòng loại thứ 3 thì oan uổng lắm'

21:24:58 20/06/2021
Thầy trò HLV Park Hang Seo là đại diện duy nhất ở Đông Nam Á giành tấm vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chuyện giờ mới kể: 45 phút căng thẳng tột độ của tuyển Việt Nam trước UAE

20:48:24 20/06/2021
Tuyển Việt Nam có 45 phút đầu tiên đối đầu UAE trong tâm thế bị dồn ép từ sân cỏ đến khán đài.

Văn Lâm nhớ vị phở Việt khi “bay qua” Việt Nam đến Thái Lan đá AFC Champions League

20:43:46 20/06/2021
Đặng Văn Lâm hôm nay đã cùng CLB Cerezo Osaka lên chuyến bay đến Thái Lan để thi đấu AFC Champions League.

HLV Kiatisuk trò chuyện trực tuyến với nhóm tuyển thủ HAGL trước thềm V.League trở lại

20:40:22 20/06/2021
HLV Kiatisuk đã có cuộc trò chuyện với các học trò đang thực hiện cách ly cùng tuyển Việt Nam, động viên và hẹn ngày gặp lại ở Gia Lai.

Thực hư việc đội tuyển Ấn Độ dùng "tiền tấn" để thuyết phục HLV Park Hang-seo rời Việt Nam

19:42:19 20/06/2021
Một số nguồn tin cho biết HLV Park Hang-seo nằm trong danh sách ứng viên cho vị trí thuyền trưởng đội tuyển Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm

Bi kịch của Jessie J

Nhạc quốc tế

05:57:02 22/06/2021
Bệnh tật đang đe dọa sự nghiệp âm nhạc của Jessie J. Đã khá lâu cô chưa đứng trên sân khấu biểu diễn vì gặp vấn đề về thanh quản.

Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến

Sao việt

05:56:59 22/06/2021
Yêu xa ba năm nhưng khoảng cách địa lý lẫn việc trái múi giờ chỉ khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều thương nhau hơn.

Cộng đồng người Việt tại Lào tiếp tục ủng hộ chống dịch COVID-19 tại quê nhà

Thế giới

05:55:48 22/06/2021
Phát biểu tại lễ trao, ông Nguyễn Đức Vũ, Tổng Giám đốc ngân hàng cho biết là một liên doanh ở nước ngoài, Ngân hàng Lào-Việt luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với đất nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính về...

Chi tiết Subaru Forester 2022 vừa trình làng, cạnh tranh với Honda CR-V

Ôtô

05:54:38 22/06/2021
Subaru Forester 2022 vừa ra mắt ở Nhật Bản với diện mạo mới ấn tượng hơn. SUV này bán ra từ tháng 8 tới nhưng giá chưa được hé lộ.

Vừa được "tha bổng", nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng

Game online

05:54:06 22/06/2021
Cách đây khoảng 1 tháng thì chúng tôi đã có nhắc tới việc nữ streamer người Hàn Quốc - Park Haak bị nền tảng Twitch cấm kênh. Nguyên nhân của án phạt này tới từ việc Park Haak dù mặc trang phục kín đáo nhưng lại cố tình vạch áo, khoe vò...

Toàn cảnh Áo 1-0 Ukraine: Chiến tích lịch sử của Alaba và đồng đội

Bóng đá thế giới

05:52:35 22/06/2021
Áo lần đầu tiên giành vé vào vòng knock-out EURO khi đánh bại Ukraine 1-0 và đi tiếp với tư cách đội nhì bảng C.

Ngôi sao Charli XCX mặc "sốc" lên sân khấu

Phong cách sao

05:50:25 22/06/2021
Nữ ca sĩ từng được đề cử giải Grammy Charli XCX diện trang phục siêu gợi cảm khoe dáng săn chắc khi trình diễn trong sự kiện tại Miami, Mỹ ngày 18/6 vừa qua.

Bí mật của cô vợ khiến chồng "bùng cháy" ngay giữa mùa Euro bằng loạt tips "giường chiếu" khiến đối phương đắm đuối không rời

Tình yêu

05:48:09 22/06/2021
Nắm trúng tâm lý này, mình quyết biến cuộc yêu trở nên gần gũi và mê đắm hơn. Vì thế chuyện giường chiếu của hai vợ chồng không hề bị gián đoạn - K. hào hứng kể.

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm

Tâm sự

05:43:28 22/06/2021
Vừa bước vào nhà sếp, Mai liền bước ra từ phòng bếp. Tôi bất ngờ rơi chiếc điện thoại khi thấy vợ sắp cưới của mình ở đó!

5 kiểu áo blouse trắng phủ sóng hè này: Diện lên "auto" sang chảnh, lên hình sống ảo đẹp mãn nhãn

Thời trang

05:38:46 22/06/2021
Muốn mặc đẹp mà không cần phải suy nghĩ nhiều, chị em nhất định nên sắm 5 mẫu áo blouse trắng sau đây.

Tự kiểm tra độ chắc khỏe của tóc ngay tại nhà trong 5 giây, không mất tiền mà chả phiền đến ai

Làm đẹp

05:33:33 22/06/2021
Tóc của chúng ta có thể dài hơn bình thường 30% khi tóc ướt, đặc biệt chúng còn có thể kéo căng ra. Tuy nhiên, chỉ những mái tóc khỏe mạnh mới có siêu năng lực như này, còn ngược lại những sợi tóc bị hư tổn sẽ khá dễ gãy.

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.