Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Hoàng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, Tấn Beo trầm trồ hé lộ ở biệt thự rộng 2 héc-ta.

Mới đây, trên kênh YouTube của nam diễn viên hài Tấn Beo đăng tải hình ảnh anh đến thăm nhà nghệ sĩ Tấn Hoàng . Không gian biệt thự rộng lên đến 2 héc-ta khiến anh không khỏi trầm trồ và tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến sự đồ sộ của nhà đàn anh.

Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng - Hình 1

Nam danh hài Tấn Beo hé lộ biệt thự rộng lớn của nghệ sĩ Tấn Hoàng. (Ảnh: cắt từ clip)

“Hôm nay tôi về thăm nhà anh Tấn Hoàng. Anh ấy giấu nhà với tôi lắm nhưng đến bữa nay thì không giấu nổi nữa. Trước giờ tôi cứ nghĩ nhà anh Tấn Hoàng chắc cũng được thôi, chứ đâu đến mức dữ như thế này” – nam danh hài Tấn Beo cho biết.

Anh tiết lộ nhà nghệ sĩ Tấn Hoàng không thiếu thứ gì hết, khuôn viên rộng đến gần 2 héc-ta. Nam danh hài cho biết thêm, cuộc sống hiện tại của đàn anh vô cùng khá giả mà khiêm tốn không muốn anh em nghệ sĩ biết.

Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng - Hình 2

Nam danh hài cho biết nghệ sĩ Tấn Hoàng sở hữu biệt thự theo phong cách cổ Nam Bộ. (Ảnh: cắt từ clip)

Anh bộc bạch: “Tôi sẽ cho mọi người xem, nhà anh Tấn Hoàng không thiếu một cái gì hết. Nhà anh ấy rộng tới gần 2 héc ta chứ không vừa. Người ta khá giả mà ưa giấu, không cho anh em nghệ sĩ biết”.

Nam danh hài chia sẻ thêm, nhà của nghệ sĩ Tấn Hoàng được thiết kế theo phong cách biệt thự cổ Nam Bộ. Diện tích phần lớn dành để xây dựng hồ cá và vườn tược, trồng nhiều loại cây nên không gian thoáng mát.

Trước lời giới thiệu về biệt thự rộng lớn của đàn em, nam diễn viên Tấn Hoàng chỉ cười và cho biết: “Quý vị nghe thôi đừng tin vào lời của Tấn Beo nói” . Ngay lập tức sau đó danh hài Tấn Beo không cho đàn anh giải thích thêm nên đây có thể vẫn chỉ là căn nhà thuê mà nghệ sĩ Tấn Hoàng đã chia sẻ trước đó.

Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng - Hình 3

Nghệ sĩ Tấn Hoàng có thâm niên 40 năm hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Hiện nay, nghệ sĩ Tấn Hoàng vẫn tích cực tương tác với khán giả qua kênh YouTube riêng của mình. Nam diễn viên gạo cội từng chia sẻ lạc quan về câu chuyện ở nhà thuê suốt 40 năm của mình: “Tôi giàu lắm, trước giờ phải ở đến mười mấy căn nhà rồi. Ở nhà nào người ta bán là tôi chạy. Căn nhà tôi đang ở hiện tại phải là thứ 12 rồi và tôi cũng mới dọn qua hồi Tết Tây thôi, vẫn còn lu bu lắm. Hôm nay tôi được ở nhà, không đi quay phim nên rảnh rỗi ngồi tâm sự cùng khán giả, coi như có clip đăng lên kênh YouTube của mình.”

Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng - Hình 4

Nam nghệ sĩ tương tác với khán giả qua kênh YouTube cá nhân của mình. (Ảnh: cắt từ clip)

Ngoài ra, nghệ sĩ Tấn Hoàng còn “khoe khéo” khối tài sản của mình, anh hé lộ dù không giàu bằng ai nhưng sở hữu rất nhiều xe : Tôi giàu không bằng ai nhưng xe tôi đi nhiều lắm, cứ mỗi ngày một chiếc. Khi nào tập tuồng, đi uống cà phê thì tôi đi xe gắn máy của mình. Còn nếu đi tiệc, giao lưu với bạn bè thì tôi đi xe công nghệ hoặc taxi, chứ không dám đi xe máy ”. Những chia sẻ lạc quan của anh khi tuổi U60 nhưng vẫn phải miệt mài đi diễn kiếm tiền nhận được nhiều sự cảm thông từ khán giả.

Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng - Hình 5

Diễn viên Tấn Hoàng cho biết bản thân đã phải ở nhà thuê suốt 40 năm. (Ảnh: FBNV)

Nam nghệ sĩ đã phải ở nhà thuê suốt 40 năm, khi được người hâm mộ hỏi về vấn đề một nghệ sĩ có tên tuổi như anh phải sống cảnh nhà thuê nhiều năm thì nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ: “Ở tuổi qua dốc sườn núi mà vẫn phải sống cảnh thuê nhà, tôi cảm thấy bình thường. Tôi cho rằng tiền bạc, danh vọng trong cuộc đời này ảo lắm. Quan trọng là mình đã sống thế nào, thể hiện vai diễn hết mình chưa.”

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả khi có thâm niên 40 năm hoạt động nghệ thuật. Gần 60 tuổi nhưng anh vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật, đối với anh mỗi vai diễn là một cuộc đời nên luôn thể hiện hết mình. Có lẽ vì lí do đó mà anh luôn nhận được tình cảm quý mến từ công chúng.

Tấn Beo khốn đốn vì không thể bán nhà do không có giấy tờ đầy đủ

"Tôi buồn hơn nữa khi dịch bệnh tới liên tục, không làm ăn được gì, công việc trì trệ, không suôn sẻ." - Tấn Beo.

Nghệ sĩ Tấn Beo mới đây đã có dịp trải lòng về tình hình kinh tế, cuộc sống khá khó khăn và bấp bênh của mình hiện tại, khi chưa thể an cư mà dịch bệnh lại không ngừng hoành hành. Nam diễn viên hài ghé thăm căn nhà đã mua được 20 năm của mình với tâm trạng vô cùng ủ dột.

Tấn Beo khốn đốn vì không thể bán nhà do không có giấy tờ đầy đủ - Hình 1

Tấn Beo buồn bã đứng trước căn nhà không thể tìm được cách giải quyết, bán không được vì không có giấy tờ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo Tấn Beo, anh mua căn nhà này thời điểm trước kia vì rẻ nên không có giấy tờ, cộng thêm tình trạng căn nhà anh đang ở tại quận 8 lúc đó sắp giải tỏa nên anh đã quyết định khá vội:

"Nhìn căn nhà của mình mà tôi buồn. Cái số tôi đen đủi làm sao ấy. Thời điểm đó tôi không có kinh tế, nếu mua nhà có giấy tờ đàng hoàng thì mắc quá, không có tiền. Một số bạn bè tôi thấy thế mới bảo mua căn nhà ở khu này, tuy chưa có giấy tờ nhưng rẻ, mua về rồi làm giấy tờ sau cũng được. Tôi nghe bạn bè nói như vậy nên qua đây mua đại một căn nhà, nói là nhà nhưng chẳng khác nào miếng đất, bằng giấy viết tay, không giấy tờ gì cả."

Tấn Beo khốn đốn vì không thể bán nhà do không có giấy tờ đầy đủ - Hình 2

"Nhìn căn nhà của mình mà tôi buồn. Cái số tôi đen đủi làm sao ấy" - Tấn Beo than thở. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tấn Beo cảm thấy mình là người kém may mắn. Anh kể khi mua căn nhà rồi đợi 5 năm để nhà nước có lệnh cấp làm giấy tờ nhà nhưng không thấy gì hết, rồi hỏi han mới biết đây là khu quy hoạch treo, khó làm giấy tờ. Anh đợi thêm 5 năm, 7 năm nữa nhưng vẫn không thấy gì vì vướng thêm nhiều điều khác. Và đến giờ 10 năm, 20 năm qua đi rồi mà anh vẫn không thấy tin tức gì. Nam diễn viên chỉ muốn được làm giấy tờ cho căn nhà của mình nhưng hiện tại không biết cách thức, thủ tục như thế nào.

Tấn Beo khốn đốn vì không thể bán nhà do không có giấy tờ đầy đủ - Hình 3

20 năm là quãng thời gian rất dài nhưng anh vẫn chưa thể an cư. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không thể "an cư lạc nghiệp", dịch liên tục nổ ra cũng khiến Tấn Beo gặp cảnh đìu hiu: "Tôi buồn hơn nữa khi dịch bệnh tới liên tục, không làm ăn được gì, công việc trì trệ, không suôn sẻ. Tôi xui một cái là không tìm hiểu kỹ, mua đúng nhà trong khu dự án treo, nên không biết phải làm như thế nào. Tôi cứ ngỡ về già sẽ có căn nhà để an cư lạc nghiệp mà giờ lại không có gì. Trong lúc khó khăn như thế này, tôi chỉ muốn bán đại căn nhà này đi cho rồi, chứ cứ chờ mãi thì đến bao giờ. Tôi rất buồn."

Ngay sau khi chúng tôi liên hệ với Tấn Beo, nam diễn viên cũng cho biết rằng " Để tình hình dịch bệnh thuyên giảm, tôi sẽ cố gắng khắc phục để bán được căn nhà với giá nào cũng được. Vì thời điểm hiện tại, nó cũng không còn quá nhiều giá trị. Bán xong căn nhà tôi sẽ tính tiếp làm những sản phẩm để phục vụ những khán giả thân thương của mình trong suốt nhiều năm qua. Sẵn đây, tôi cũng mong mọi người giữ sức khoẻ để cùng nhau vượt qua được dịch bệnh".​

Tấn Beo khốn đốn vì không thể bán nhà do không có giấy tờ đầy đủ - Hình 4

Dịch bệnh khiến hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên không thể diễn ra suôn sẻ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Qua những chia sẻ của Tấn Beo, có thể thấy rõ ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh đến mọi người như thế nào. Giới nghệ sĩ cũng chịu rất nhiều khó khăn khi giải trí là một trong những ngành chịu ảnh hưởng đầu tiên. Mong rằng mọi người cùng chấp hành nghiêm chỉnh, giữ gìn sức khỏe thật tốt để đẩy lùi đại dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Clip người dân miền Trung lên tiếng về sự thật đoàn từ thiện của NS Hoài Linh, Chí Tài đến hỗ trợ xây nhà sau lũ từ cuối năm 202024:17Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: "Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói"01:00:48Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: "Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt"27:14Ngọc Trinh vô tư đăng clip chỉnh sửa nội y, để lộ cả đồ bảo hộ bên trong nhìn mà "thót tim"00:21NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Lisa - Leon chơi bập bênh00:41Trường Giang được Nhã Phương tặng điện thoại 50 triệu: "Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm"08:12Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Giải mã độ hot của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà00:33Trịnh Tuấn Vỹ chửi thẳng mặt Đức Hải, bênh bà Phương Hằng: “Già hai thứ tóc, lớn mà để dạy hoài”04:00Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58

Tiêu điểm

Trương Quỳnh Anh quyết định công khai người mình yêu sau 2 năm ly hôn Tim: Tưởng ai lạ hoá ra người quen?
06:42:23 12/06/2021
Phi Nhung khẳng định cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ, netizen thắc mắc: "Bố mẹ em còn đó sao không gửi qua?"
13:22:03 11/06/2021
10 năm trước, NS Hữu Châu từng bức xúc phản đối việc NS Hoài Linh làm liên quan đến sự qua đời của 1 ngôi sao đình đám
11:26:47 12/06/2021
Phi Nhung giải thích lý do giữ 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường suốt 5 năm, netizen đồng loạt có chung 1 quan điểm!
16:53:43 11/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm
20:27:03 11/06/2021
Sau tang lễ, gia đình Thu Thủy đăng thông báo quan trọng, hé lộ nhiều góc khuất cuộc đời Hoa hậu
07:25:44 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
1 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp
10:23:02 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Hồ Văn Cường nhận xét về mẹ nuôi Phi Nhung: Mê trai, giận là la mắng
23:11:47 12/06/2021

Tin mới nhất

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

NS Tấn Hoàng nêu quan điểm về cống hiến của các nghệ sĩ, nhắn lời cảm ơn tới thầy trò HLV Park Hang Seo sau chiến thắng lịch sử

22:19:51 12/06/2021
NS Tấn Hoàng mới đây đã đăng tải video nêu quan điểm của mình về chuyện nghệ sĩ, đồng thời bày tỏ tình yêu thương dành cho thầy và trò HLV Park Hang Seo.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Làm giám đốc sau hai năm bị tạm giam

22:15:26 12/06/2021
Những chuyện không hay trong quá khứ có ảnh hưởng tới tôi - Trương Hồ Phương Nga cho biết.

Vy Oanh tự chuẩn bị sinh nhật tại gia cho chồng dù bụng bầu "vượt mặt"

22:03:00 12/06/2021
Nữ ca sĩ cho biết mình tự tay trang trí, chuẩn bị các món ăn tại nhà để mừng ông xã bước sang một tuổi mới.

Dàn sao hải ngoại tụ họp trong tiệc sinh nhật, vợ Chí Tài nổi bật

21:55:29 12/06/2021
Sau những ngày tháng chia sẻ những bức ảnh buồn nhớ về chồng đã mất, vợ Chí Tài cũng đã xuất hiện rạng rỡ trong bữa tiệc cùng bạn bè.

Lê Dương Bảo Lâm nổi đoá khi mở livestream fan đã tìm trợ lý điển trai

21:38:34 12/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm kể khổ với người hâm mộ khi bị trợ lý điển trai lấn át mỗi khi xuất hiện trong livestream.

Thiều Bảo Trâm hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Đau buồn đâu chưa rõ nhưng tương tác MXH tăng khủng, còn "vượt mặt" cả "sếp"

21:30:21 12/06/2021
Sau lùm xùm với Sơn Tùng, lượt tương tác của Thiều Bảo Trâm trên instagram tăng khủng, thậm chí vượt mặt Sơn Tùng.

Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm 'dại trai bỏ chồng'

21:14:19 12/06/2021
Trước lời lẽ kém duyên, Lệ Quyên xù lông khuyên dân mạng nên sống tốt phần mình, đừng la lớn khi chỉ đoán mò.

Ốc Thanh Vân đáp trả cáo buộc 'lừa đảo, bất chấp sức khỏe trẻ em'

21:10:12 12/06/2021
Khẳng định không lừa đảo, Ốc Thanh Vân khuyên dân mạng nên nói chuyện tử tế.

Công Lý hứa 'che chở, lau nước mắt' cho Thu Quỳnh

21:05:57 12/06/2021
Đoạn hội thoại của Công Lý và Thu Quỳnh khiến khán giả bật cười thích thú.

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Giữa drama, Nathan Lee kêu gọi khán giả đừng gửi tiền từ thiện cho nghệ sĩ, tuyên bố “Nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ”

17:25:24 12/06/2021
Nathan Lee gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái giữa hàng loạt ồn ào xoay quanh câu chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ.

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá cồng kềnh?

17:00:23 12/06/2021
Phương Mỹ Chi đã có 1 buổi sáng đáng nhớ khi gặp phải trường hợp có người cần cấp cứu, nữ ca sĩ nhí chia sẻ câu chuyện cá nhân và nhắc nhở mọi người lưu ý 7 điều quan trọng.

3 năm trước Phi Nhung từng nghẹn ngào hé lộ lý do không lấy chồng đến tận bây giờ, tất cả có liên quan đến con nuôi?

16:52:27 12/06/2021
Những chia sẻ của Phi Nhung vào khoảng 2 năm trước khiến netizen không khỏi chú ý.

Bị thách việc tế nhị, Lynk Lee trả lời gì mà gần 4.000 người hưởng ứng?

15:25:47 12/06/2021
Câu trả lời cực bén pha chút tinh nghịch của Lynk Lee khiến nhiều người phải bật cười.

Gia đình hạnh phúc của Đặng Thu Thảo

15:10:36 12/06/2021
Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên chồng - doanh nhân Trung Tín và hai con Sophie, Liam.

Khung cảnh vắng lặng tại đám tang của MC Cẩm Liên

15:02:23 12/06/2021
Một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến đưa tiễn BTV Cẩm Liên trong tang lễ ngày 12/6, khung cảnh vắng lặng tại đây gây xót xa.

Tăng cân "chóng mặt" vì ăn đêm, Lâm Vỹ Dạ đạp xe đi quay giảm cân

14:59:02 12/06/2021
Để đạt mức cân nặng lý tưởng, Lâm Vỹ Dạ thậm chí phải sử dụng hạ sách, quyết đạp xe đến phim trường.

'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'

13:47:16 12/06/2021
Người thân của Hồ Văn Cường cho biết sau 5 năm, căn nhà ở quê ngày càng xuống cấp. Cha nam ca sĩ muốn sửa sang nhưng không có tiền.

Sau trận Việt Nam thắng Malaysia, Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh và dàn sao nữ đồng loạt "tỏ tình" với 1 cầu thủ hot hit

13:17:48 12/06/2021
Pha cứu thua liên tục của cầu thủ này trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đang rất được lòng các sao nữ Vbiz.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng

13:06:42 12/06/2021
2021 là một năm, có vẻ buồn với giới nghệ sĩ. Nhưng đối với khán giả, còn buồn hơn biết bao nhiêu khi niềm tin dành cho người từng là thần tượng, dần sụp đổ.

Diễn viên Minh Dũng chật vật với cuộc sống nay lại phát hiện bệnh phổi

12:52:00 12/06/2021
Nam diễn viên cùng các chị đồng nghiệp vô tình đi khám bệnh phải phát hiện ra kết quả chẳng hay về phổi.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ vẫn vô tư dù không có ai yêu

12:48:42 12/06/2021
Thiều Bảo Trâm khoe ảnh cực xinh đẹp, song lại bị cậu em thân thiết trêu đùa là không có ai thêm vào giỏ hàng.

Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'

12:32:22 12/06/2021
Ngắm đôi chân cực phẩm của Subeo, ai nấy đều cho rằng gene mẹ Hà, dự đoán sở hữu chiều cao ấn tượng sau này.

Có thể bạn quan tâm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay

Tâm sự

05:35:48 13/06/2021
Không ngờ vợ cũ là người phụ nữ giỏi giang, tháo vát đến vậy, còn rất tâm lý và tinh tế nữa.

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.