Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Trong tập ghi hình cuối cùng của Kwang Soo tại Running Man , các thành viên đã có những giây phút lắng đọng khi phải nói lời tạm biệt với người anh em thân thiết. Những giây phút cuối tập phát sóng, 7 thành viên đã chuẩn bị sẵn bức thư tay dài gửi đến “chàng Hươu”. Nội dung khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 1

Những dòng thư từ “bố già” Ji Suk Jin : “Kwang Soo à, đã 11 năm kể từ khi anh biết cậu. Lúc đầu đối với anh, cậu chỉ là ‘Kwang Soo dài thòng’ thôi, nhưng bây giờ cậu sẽ mãi mãi là người em của cuộc đời anh. Kwang Soo à, anh cảm thấy rất vui mỗi khi được làm ‘Feel Chok Cross’ với em. Mặc dù đối với người khác, nó có thể không vui như vậy. Anh cảm thấy rất tuyệt vời với từng khoảnh khắc. Hãy gặp nhau cả đời và đi cùng nhau cả đời nhé. Dù cậu không tham gia Running Man nữa thì chúng ta vẫn là gia đình”.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 2

“Anh em Easy” Suk Jin – Kwang Soo với khẩu hiệu “Feel Chok Cross” giờ chỉ còn là huyền thoại

Yoo Jae Suk nhắn nhủ cậu em trai thân thiết: “Gửi đến người em trai yêu quý của anh, đã 11 năm kể từ khi chúng ta cùng quay Running Man . Câu ‘Cậu đã làm rất tốt’ không thể diễn tả được hết những gì cậu đã cống hiến, cậu đã chịu đựng rất nhiều và làm tốt lắm. Sau này anh không biết phải ngắt lời ai nữa, anh đã chợt nghĩ đến Se Chan hoặc anh Suk Jin. Nếu không có cậu, anh sẽ cảm thấy trống trải và buồn, nhưng đừng lo lắng, hãy làm tất cả những gì cậu muốn làm. Chúng ta hãy gặp nhau thường xuyên nhé Kwang Soo à. Nếu có chuyện gì thì hãy thường xuyên gọi điện cho anh. Cảm ơn cậu Kwang Soo. Vì có cậu mà anh không bao giờ thấy chán”.

Video đang HOT

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 3

“MC quốc dân” vẫn mong Kwang Soo thường xuyên gọi điện tâm sự với mình

“Người năng lực” Kim Jong Kook cũng không giấu được cảm xúc qua những dòng thư: “Anh không biết phải làm gì cho vui nữa. Anh nghĩ rằng chúng ta là những người chỉ cần gặp nhau là sẽ cười hạnh phúc, và điều đó sẽ mãi không thay đổi. Anh đã nghĩ cậu sẽ đi cùng anh đến cuối cùng, nhưng thật tiếc. Mặc dù chúng ta không thể cùng nhau đồng hành trong Running Man nữa, nhưng hãy cùng nhau đồng hành đến hết cuộc đời nhé. Nghỉ ngơi thật tốt nhé thằng nhóc này…”.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 4

“Dù chúng ta không thể đồng hành trong Running Man nữa, nhưng hãy cùng nhau đồng hành đến hết cuộc đời nhé”

Haha : “Gửi đến người em trai yêu quý của anh. Chào Kwang Soo, là anh đây, anh Donghoon. Bởi vì chúng ta vẫn gặp nhau hàng tuần nên anh đã ngẫu nhiên nghĩ rằng tuần sau chúng ta sẽ gặp lại nhau. Những điều cậu đã cố gắng hết sức làm trong thời gian qua, anh chắc rằng khán giả cũng sẽ rất buồn và không thể chịu được khi cậu rời đi. Cậu đã làm việc rất chăm chỉ, Kwang Soo à! Giờ còn ai chuyên phản bội, gian lận, làm trò, dành cả đêm để tâm sự với anh nữa… anh yêu cậu. Anh mong rằng cậu sẽ thật thành công trong tương lai, toả sáng và đạt được ước mơ nhé. Kwang Soo của chúng ta, hãy vui vẻ và hạnh phúc!”

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 5

Haha tiếc nuối: “Giờ còn ai chuyên phản bội, gian lận, làm trò, dành cả đêm để tâm sự với anh nữa…”

Tâm thư từ “Mợ Ngố” Song Ji Hyo : “Kwang Soo à, là chị đây. Thật ra lúc nãy chị có viết rồi nhưng mấy dòng đó không được thật lắm. Chị đã viết vội vội vàng vàng nên không được dài. Từ tuần sau sẽ không có em, không được nhìn mặt em, không được nghe giọng nói của em, thật sự đến bây giờ chị vẫn không thể tin được. Quãng thời gian 11 năm mà chỉ tóm gọn lại bằng một thước phim thì chị cảm thấy rất buồn và tiếc nuối. Chị không biết phải diễn tả như thế nào. 11 năm qua có lúc buồn, lúc vui, lúc hạnh phúc, lúc khó khăn, những lúc như vậy lúc nào cũng có em ở bên chị. Cảm ơn em nhiều lắm. Em đã vất vả rồi. Đôi lúc nghĩ đến việc bắt đầu từ ngày nào đó sẽ không có em đứng ở vị trí đó, chị cảm thấy rất buồn và như muốn ngã khuỵu xuống. Nhưng chị sẽ cố gắng sống thật tốt như thời gian qua. Hãy đến Running Man bất cứ khi nào nhớ mọi người nhé. Chị yêu em, Kwang Soo”.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 6

“Đôi lúc nghĩ đến việc bắt đầu từ ngày nào đó sẽ không có em đứng ở vị trí đó, chị cảm thấy rất buồn và như muốn ngã khuỵu xuống”

Dù chỉ mới đồng hành cùng Running Man trong 4 năm nhưng 2 “em út” Se Chan – So Min cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Kwang Soo.

Yang Se Chan : “Anh Kwang Soo, anh đã làm việc rất chăm chỉ trong 11 năm qua. 4 năm em được chạy cùng anh, em đã rất vui. Sau khi ghi hình xong, ngày nào chúng ta cũng nói chuyện điện thoại nhưng bây giờ thì không thể làm được nữa. Em sẽ nhớ anh rất nhiều. Sau này hãy làm tất cả những gì anh muốn trong thế giới không có hình phạt nhé”.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 7

Jeon So Min : “4 năm, ngắn thì cũng không phải ngắn, dài thì cũng không phải dài, cảm ơn anh đồng hành cùng em lâu như thế này. Cảm ơn vì đã tạo cho em những kỷ niệm không thể quên trong suốt cuộc đời. Em sẽ bảo vệ anh. Hãy đến Running Man bất cứ lúc nào nhé!”.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 8

“Chạy” cùng nhau hơn 1 thập kỷ và góp công tạo nên chỗ đứng hiện tại của Running Man , Kwang Soo và các thành viên xem nhau như người trong gia đình. Khoảng trống sau sự rời đi của “Hoàng tử châu Á” chắc chắn không ai có thể lấp đầy. Dù không còn là thành viên cố định của chương trình nhưng chắc chắn tình cảm gắn bó thân thiết giữa Kwang Soo và các thành viên vẫn sẽ không thay đổi.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó - Hình 9

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận "không nuốt nổi cơm" sau khi xác nhận rời Running Man

Phản ứng của Lee Kwang Soo trong buổi ghi hình đầu tiên sau khi xác nhận rời Running Man được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Tập phát sóng mới nhất của Running Man được người hâm mộ đặc biệt quan tâm cũng bởi đây là buổi ghi hình đầu tiên sau khi Lee Kwang Soo xác nhận sẽ rút khỏi chương trình sau 11 năm do chấn thương trong tai nạn xe ô tô. Phản ứng của "chính chủ" cũng như các thành viên còn lại trong ngày lên sóng là điều fan cực kỳ tò mò.

Ngay từ phần mở màn, khi được Yang Se Chan hỏi Lee Kwang Soo hôm trước đã ăn những món gì, "Hoàng tử châu Á" ngập ngừng cho biết: "Hôm qua anh gần như không ăn được". Tiết lộ của Lee Kwang Soo khiến fan không khỏi xót xa. Có thể thấy "chàng Hươu" cũng buồn không kém fan khi phải nói lời chia tay với "ngôi nhà thứ hai" sau 11 năm gắn bó.

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Hình 1

Sau khi biết tin Lee Kwang Soo bất đắc dĩ phải rời chương trình, các thành viên liên tục "hỏi thăm" khiến "thánh nhọ" chỉ biết cười trừ vì không muốn ai nhắc đến chuyện buồn. "Mợ Ngố" Song Ji Hyo còn "đánh thẳng tâm lý" cậu em thân thiết khi đặt câu hỏi: "Cậu có cảm nghĩ gì khi rời chương trình?". Trước câu hỏi của đàn chị, Lee Kwang Soo nửa thật nửa đùa chia sẻ: "Chị như thế thì sao mà em nói dối được đây?".

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Hình 2

Các thành viên Running Man có vẻ như đều muốn chia tay Lee Kwang Soo theo phương thức đặc biệt, thay phiên nhau trêu anh từ đầu đến cuối chương trình.

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Hình 3

Kim Jong Kook cũng trêu cậu em

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Hình 4

Haha cho biết từ giờ sẽ không còn ai chơi bẩn trong chương trình

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Hình 5

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Hình 6

Yoo Jae Suk liên tục trêu Lee Kwang Soo, "MC quốc dân" còn thể hiện nguyện vọng có thể "tát yêu" cậu em đúng 100 lần cho đến ngày "chàng Hươu" rời đi

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Hình 7

"Anh Mũi To" Ji Suk Jin mong mỗi tập phát sóng còn lại có Lee Kwang Soo có thể cùng anh thực hiện slogan huyền thoại: "Feel, Chok, Cross"

Xem ra từ đây đến tập cuối cùng Lee Kwang Soo làm thành viên cố định, anh sẽ còn tiếp tục bị các đồng nghiệp trêu ghẹo. Có vẻ như các thành viên Running Man đều muốn tạo cho "Hoàng tử châu Á" những kỷ niệm khó quên trong những ngày cuối cùng ghi hình chương trình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Netizen sởn gai ốc khi xem lại ánh nhìn như muốn "nuốt trọn" con gái nhà người ta của Ngô Diệc Phàm!
08:25:01 24/07/2021
Phát hiện thêm một chàng rể Việt Nam: Mỹ nam 6 múi của 2PM nhiệt tình đội nón lá, uống bia Tạ Hiện
21:13:09 25/07/2021
Nóng: "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk tiếp xúc F0, phải dừng mọi hoạt động và tự cách ly 14 ngày!
08:37:46 24/07/2021
Xuất hiện gái xinh song tính tại Too Hot To Handle Brazil, nụ hôn đồng giới khiến khán giả "sốc tận óc"!
16:42:44 25/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị tố hét giá cát-xê khi đi show, người ê-kíp lên tiếng về việc "cắt máu" để trả tiền cho khách mời
08:51:55 25/07/2021
Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo
23:42:25 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021
Đẹp nhất nhì Cbiz nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn lép vế khi bị so sánh với mỹ nhân này
22:22:53 25/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021
Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại: Thì ra hồi yêu nhau ngọt đến “bội thực” thế này?
22:05:09 25/07/2021
Dương Mịch bị tố phẫu thuật thon gọn hàm nhưng nhất quyết không thừa nhận
21:57:18 25/07/2021
Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt
23:40:43 25/07/2021
Clip: Người phụ nữ đá tung dép, múa côn ngay trước mặt CSGT ở chốt kiểm dịch
22:31:34 25/07/2021

Tin mới nhất

Ngô Diệc Phàm "nổi giận", đáp trả cực gắt khi bị thí sinh nhạo báng là "Pikachu tắt điện"

10:45:40 22/07/2021
Những lời đáp trả của Ngô Diệc Phàm khiến thí sinh phải xanh mặt, run sợ.

"Trai hư" Too Hot To Handle Brazil: Từng ngủ với mẹ bạn, phụ nữ có chồng, tự đăng ảnh khoả thân lên mạng!

10:28:05 22/07/2021
Dàn trai hư của Too Hot To Handle Brazil đã gây được sự chú ý với khán giả ngay từ phần giới thiệu bản thân.

Màn rap battle giữa 2 "tra nam" thị phi bậc nhất showbiz: Ngô Diệc Phàm & đàn em "tuesday"

10:41:21 21/07/2021
Tiết mục này được đào lại ngay giữa lúc Ngô Diệc Phàm vướng phải loạt ồn ào với Đô Mỹ Trúc.

Jong Kook công khai chăm sóc Ji Hyo tại Running Man, cả trường quay được dịp náo động!

10:38:02 21/07/2021
Yoo Jae Suk phải lập tức xin lỗi Yoon Eun Hye vì hành động của Kim Jong Kook.

Trước scandal lừa gái vị thành niên, Ngô Diệc Phàm thời EXO từng rất ngầu, thỉnh thoảng trong sáng ngô nghê

12:19:22 20/07/2021
Trong show thực tế của EXO, Ngô Diệc Phàm để lại một số khoảnh khắc đáng yêu và ngây thơ.

Ai ngờ Ngô Diệc Phàm lại chê đồng đội cũ... "hôi nách" đằng sau khoảnh khắc cười nói giả lả này?

11:25:36 20/07/2021
Ngô Diệc Phàm từng có dịp tái ngộ vui vẻ 2 cựu thành viên EXO trước khi bị tố cáo nói xấu.

Đang đi quay show, Ngô Diệc Phàm vẫn gửi hình ảnh riêng tư tới nữ idol SNH48?

11:23:51 20/07/2021
Bức ảnh này như đổ thêm dầu vào lửa giữa bão scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm.

Kim Jong Kook lần đầu gọi tên Yoon Eun Hye tại Running Man sau hơn 10 năm dính loveline!

11:17:55 20/07/2021
Kim Jong Kook đã không giấu được cảm xúc khi nhắc đến tên Yoon Eun Hye!

Xem Ngô Diệc Phàm "văn vở" trên show mới thấy trình tán gái quá lợi hại!

11:11:48 20/07/2021
Trình thả thính của Ngô Diệc Phàm từng đạt mức 5 sao trên show Happy Camp!

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk!

08:52:07 19/07/2021
Netizen lo lắng thay cho Kim Jong Kook nếu MC quốc dân Yoo Jae Suk lỡ đọc được tin này!

Nam diễn viên phải ăn 20 miếng gà, uống 6 lon bia mỗi ngày

18:39:49 17/07/2021
Nam diễn viên phải nạp lượng calo khổng lồ mỗi ngày để hóa thân cho vai diễn mới trong bộ phim Stu.

Wendy (Red Velvet) tham gia show hài 18+, fan sửng cổ đòi SM mau rút gà nhà!

08:57:26 17/07/2021
Rất nhiều fan của Red Velvet thi nhau đẩy top trending đòi SM rút Wendy khỏi SNL vì những bê bối quấy rối tình dục của show này.

Song Ji Hyo đáng yêu hết nấc khi tập gym cùng Jong Kook: Gồng mình quá mệt, định bỏ về thì bị kéo lại!

15:39:19 16/07/2021
Vlog gym phần 2 của Jong Kook - Ji Hyo đã cán mốc hơn 1,4 triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải!

T-ara hé lộ mối quan hệ bất ngờ với giám đốc cũ và lí do tranh chấp kiện cáo một thời

11:09:38 14/07/2021
Hóa ra mối quan hệ giữa T-ara và giám đốc công ty cũ không như mọi người tưởng tượng?

Từng "mây mưa" cùng bạn gái giữa nhà chung, "trai hư" vẫn ẵm hơn 1 tỷ 2 tiền thưởng Too Hot To Handle!

11:53:45 13/07/2021
Số tiền thưởng khủng của Too Hot To Handle 2 đã lọt vào tay chàng người mẫu đến từ nước Pháp.

Clip: Jeon So Min kì kèo đòi chụp 7749 kiểu ảnh mặc người khác đợi, phủ nhận việc thả thính khách mời nam

10:43:33 13/07/2021
Thôi thì vì đây là tập đặc biệt của Running Man nên cho Jeon So Min vui một tí cũng được.

Chàng trai chiến thắng Too Hot To Handle 2 ôm 1 tỷ 2 rồi phũ phàng với bạn gái?

10:37:42 13/07/2021
Hóa ra Marvin và Melinda không hề đến với nhau như lời thề ước trong Too Hot To Handle 2?

Running Man Hàn đố về món ăn Việt, đáp án khiến Jeon So Min phải ngậm ngùi về chót!

10:25:53 13/07/2021
Món ăn Việt Nam nào đã làm khó Jeon So Min?

T-ara hé lộ cách bao che cho nhau khi muốn hẹn hò, bất ngờ nhất là địa điểm gặp bạn trai!

08:47:33 12/07/2021
Nếu 2 thành viên T-ara muốn ra ngoài thì các cô gái sẽ cùng nhau chơi... oẳn tù tì.

Show truyền hình kỳ lạ nhất Nhật Bản: Chỉ phát cảnh phụ nữ "leo đỉnh" nhưng vẫn ăn khách suốt 15 năm!

09:37:18 11/07/2021
Chỉ chiếu cảnh phụ nữ chạy bộ nhưng show này đã có đến gần 3.000 tập phát sóng.

Rò rỉ 2 cô gái đại diện Việt Nam tại show người mẫu châu Á quay hình giữa mùa dịch?

17:17:05 10/07/2021
Khác với Asias Next Top Model, show người mẫu này sẽ có tận 2 cô gái đến từ Việt Nam?

Dàn "trai hư" Too Hot To Handle 2 bị buộc nói chuyện cùng... "của quý"

09:03:42 10/07/2021
Đây là khóa học kỳ lạ nhất của Too Hot To Handle từ trước đến nay!

Heechul - Momo & hành trình yêu 1 năm 6 tháng: Tình bể bình trên show, khiến fan TWICE tức giận nhiều lần

09:14:01 09/07/2021
Dù đã chia tay nhưng cặp đôi Heechul & Momo đã từng có khoảng thời gian thả thính nhau tình tứ trên sóng truyền hình.

Soi body dàn "trai hư" Too Hot To Handle 2: Từ vũ công thoát y đến người mẫu, cầu thủ đều cực căng!

09:01:58 09/07/2021
Body mlem của dàn thí sinh nam Too Hot To Handle 2 dễ khiến fan mất máu!

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương dẫn đầu cả nước về điểm thi tốt nghiệp

Học hành

07:40:30 26/07/2021
Bình Dương và Nam Định là 2 tỉnh dẫn đầu cả nước. TP.HCM xếp vị trí thứ 9. Hà Nội xếp thứ 25.

Trót nấu thừa cơm, chị em hãy nhanh tay làm ngay món này: Chỉ cần 15k là có đồ ăn vặt cả tháng!

Ẩm thực

07:39:19 26/07/2021
Có hộp cơm cháy này thì ở nhà không lo buồn chị em ơi!

Hãng xe sang Infiniti Nhật Bản sắp rút khỏi Việt Nam?

Ôtô

07:33:11 26/07/2021
Sau gần 7 năm gắn bó, thương hiệu xe sang Infiniti Nhật Bản được đồn đoán sắp rút khỏi thị trường Việt Nam.

Lần đầu về ra mắt, cô gái hất đổ mâm cơm khi bị mẹ người yêu bắt rửa bát, phản ứng của anh bạn trai sau đó gây nên cuộc tranh cãi

Netizen

07:31:11 26/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại giữa 3 người là mẹ bạn trai, bạn trai và cô gái lần đầu về ra mắt.

Giá vàng hôm nay 26/7: Chịu nhiều sức ép, giá vàng chững lại

Đời sống

07:30:47 26/07/2021
Giá vàng hôm nay 26/7 chững lại do chịu sức ép của USD đang mạnh lên.

Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'

Sao việt

07:27:29 26/07/2021
Sau chủ bút Nguyễn Quang Dũng, nhiều sao Việt ủng hộ ý tưởng CSGT thay shipper cũng đồng loạt khóa trang cá nhân vì bị dân mạng tấn công.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

Tâm sự

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Honda CB1000R Black Edition 2021 đầu tiên về Việt Nam: Sơn đen 'toàn tập', có cả công nghệ điều khiển bằng giọng nói như Mercedes

Xe máy

07:19:35 26/07/2021
Những chiếc Honda CB1000R Black Edition 2021 đầu tiên vừa được mang về Việt Nam. Mẫu nakedbike 1.000 cc nổi bật với nước sơn đen hầm hố hơn.

Tỷ giá USD hôm nay 26/7: USD tiếp tục leo đỉnh

Thế giới

07:18:29 26/07/2021
Tỷ giá USD hôm nay 26/7 tăng mạnh sau khi FED kiên nhẫn với quan điểm duy trì hỗ trợ tài chính để thúc đẩy nền kinh tế.

Bí mật chiều chồng chốn phòng the, phụ nữ nên nằm lòng để giúp cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn

Kiến thức giới tính

07:14:16 26/07/2021
Đàn ông họ luôn muốn chuyện ấy luôn được đổi mới, họ thích được lên giường với những cô gái táo bạo và biết sáng tạo trong chuyện ấy. Vì vậy, muốn giữ chồng chị em phụ nữ nên học cho mình những kỹ năng riêng nhé.

Song Hwa (Jeon Mi Do) bất ngờ rơi nước mắt ở hậu trường Hospital Playlist 2, chuyện gì đã xảy ra vậy?

Hậu trường phim

07:09:15 26/07/2021
Hậu trường của Hospital Playlist 2 đúng là có nhiều cảm xúc khi nàng Song Hwa cũng phải khóc thế này.

Hết chơi game rồi đến "đi biển", "hot girl Điêu Thuyền" Hoàng Yến Chibi khoe bộ ảnh bikini khiến fan nóng mặt

Game online

07:07:42 26/07/2021
Hoàng Yến Chibi đã có một ý tưởng rất hay dành cho các game thủ đang muốn đi du lịch mùa giãn cách.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán "thiếu trước hụt sau" hay gì?

Phim âu mỹ

07:05:01 26/07/2021
Sự bất đồng của Loki và Avengers: Endgame thật là khó hiểu!

Kingdom ngoại truyện: Jeon Ji Hyun tái xuất mờ nhạt, kịch bản lê thê đến ngủ gật, biên kịch bị dí deadline đấy à?

Phim châu á

07:02:46 26/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North tiếp tục phát huy thế mạnh về hình ảnh của loạt bom tấn xác sống. Song, vẫn còn nhiều điểm yếu trong khâu kịch bản.

Những idol K-pop có khả năng cảm hóa anti-fan nhờ tài năng, tính cách

Nhạc quốc tế

06:58:08 26/07/2021
Dù vướng phải nhiều thị phi, chỉ trích từ netizen nhưng các idol đã không ngừng cố gắng chứng minh thực lực của mình, khiến netizen chuyển từ ghét thành yêu.